Học Tiếng Hoa Miễn Phí Online / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tự Học Tiếng Hoa Online Miễn Phí

Với sự bùng nổ của internet, rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Hoa đã tự học tiếng Hoa online miễn phí. Cách học này vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, lại giúp người học rất chủ động trong việc tiếp thu kiến thức.

Tự học tiếng Hoa online miễn phí qua những kênh nào?

Hiện nay, có rất nhiều kênh online giúp người học có thể truy cập vào để học miễn phí. Đó là các diễn đàn, các trang mạng xã hội như là facebook, twitter, instagram, youtube… hay những trang web trực tuyến, ứng dụng học tiếng Hoa,…

Thông qua những kênh này, người học tự tìm kiếm thông tin và tiếp thu một cách nhanh chóng. Giao diện của những kênh này được thiết kế một cách hấp dẫn, tạo cho người học được hứng thú cũng như việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn. Tùy vào khả năng và sở thích, người học có thể tìm cho mình những kênh học tiếng Hoa miễn phí chất lượng.

Việc tự học tiếng Hoa online trên mạng cũng có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của việc tự học tiếng Hoa online miễn phí

– Tiết kiệm chi phí học tập là điều đầu tiên mà người học có thể nhận thấy khi chọn hình thức học qua mạng này. Người học chỉ cần đăng ký, mất một chi phí khá nhỏ chỉ bằng 2/ 10 so với việc đăng ký các khóa học bên ngoài. Thậm chí, nếu tham gia vào các diễn đàn, nhóm học tiếng Hoa,… bạn chẳng cần bỏ một đồng nào mà vẫn có thể tham gia học.

– Chủ động về thời gian học: Dù bạn là sinh viên hay đã đi làm, rất bận rộn với công việc hàng ngày thì ưu điểm của việc học online sẽ giúp bạn chủ động khi chọn lựa thời gian học. Bạn có thể chọn bất cứ thời gian học nào, như vậy mọi công việc và học tập của bạn sẽ được sắp xếp theo như ý muốn.

– Giao diện thiết kế thông minh, đẹp mắt chính là ưu điểm tiếp theo của việc tự học tiếng Hoa online miễn phí. Điều này sẽ giúp người học tạo được cảm hứng học tập tốt nhất và tiếp tục duy trì việc học của mình. Chỉ cần biết cách sử dụng internet cơ bản là người học đã có thể vào đó và lập cho mình một hành trình học tập đầy khoa học rồi.

– Giao lưu với người học một cách dễ dàng cũng là ưu điểm của việc học tiếng Hoa online. Bạn có thể lên diễn đàn, tự trả lời những bài tập khó và nghe sự góp ý của người tham gia cộng đồng online đó. Như vậy, một cách gián tiếp là bạn đã có thể tự trao đổi kiến thức với người xung quanh một cách nhanh chóng.

Tự học tiếng Hoa online miễn phí thông qua các kênh trên mạng, tại sao không? Có rất nhiều ưu điểm vượt trội của cách học này so với cách học khác, và đã có rất nhiều người không ngần ngại lựa chọn nó. Còn bạn thì sao?

Tự Học Tiếng Trung Hoa Miễn Phí

Ngày nay, việc có thể sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung là 1 hành trang rất tốt trong công việc, giao tiếp hằng ngày… Chúng ta có rất nhiều cách học tiếng Trung khác nhau như: học tại trung tâm, học tại công viên, học theo nhóm hay học thông qua trải nghiệm,…  Và nếu bạn là người có khả năng tự học tốt, thì việc tự học tiếng Trung cũng là 1 cách để học tập. Đặc biệt đối với những người đi làm bận rộn, thì các kênh tự học tiếng Trung Hoa miễn phí như hiện nay cũng tỏ ra khá hiệu quả.

Các Kênh học tiếng Trung hoàn toàn miễn phí tại NewSky:

Tự học từ vựng tiếng Trung

Học tiếng Trung miễn phí bằng các Tài Liệu tự học

Tự Học tiếng Trung bằng Video

Học tiếng Trung thông qua các video bài giảng hay các video bài hát, giải trí, phim ngắn,… Cũng là 1 cách tự học rất hiệu quả, bạn không những có người hướng dẫn, mà còn có thể bắt chước theo, luyện khả năng phát âm chuẩn. Đặc biệt với những ai “ghiền” xem phim tiếng Trung thì sẽ rất tuyệt vời.

Việc tự học tiếng Trung luôn luôn là có thể… Bằng các kênh tự học tiếng Trung miễn phí như trên, chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày, đặc biệt bạn có thể học mọi lúc mọi nơi… mà vốn từ vựng vẫn có thể tăng đều đặn nếu có phương pháp tự học hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin vào khả năng tự học của bản thân hoặc muốn nâng cao thêm trình độ của bạn thân…. Đừng lo lắng, bạn có thể liên hệ Trung Tâm Tiếng Trung NewSky để được hướng dẫn thêm.

Trung tâm tiếng Trung NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 17 năm từ 2001, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

Thông tin liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Khóa Học Ielts Online Miễn Phí

Vậy khóa học này có gì?

Và khóa học này dành cho ai?

Làm sao để học khóa học này?

Hướng dẫn học:

Các bài học đã phát hành thì các em có thể bấm vào

“link màu xanh”

để học.

Lịch học sẽ được phát hành hàng tuần và thông báo trên fanpage Aland

Danh sách bài học

6.5 IELTS Writing – cô Mai Linh

6.5 IELTS Speaking – cô Lan Phương

Unit Title 1 Overview 2 General tips 3 Part 1: Wh-question 4 Part 1: Yes/No questions 5 Part 2: Describing people 6 Part 2: Describing places 7 Part 2: Describing events 8 Part 2: Describing things 9 Part 3 : Common question types : Future, Past, Unreal situations 10 Part 3: Common question types: Opinion, Comparison, Cause and effect

Giáo viên – chuyên gia IELTS

Ms Mai Linh – 8.5 IELTS

Cô Mai Linh là người sáng lập ra Động 8IELTS – Aland English và là tác giả rất nhiều đầu sách luyện thi IELTS cực chất lượng do dành cho học viên như là cuốn 30 ngày xây gốc IELTS, 20 chủ điểm ngữ pháp IELTS, Vocabulary for IELTS band 6.0-7.0-8.0…

Ngoài ra, cô Mai Linh còn phụ trách rất nhiều các hoạt động và chia sẻ IELTS tới hàng nghìn học sinh IELTS trên cả nước thông qua các bài giảng online thú vị.

Ms Lan Phương – 8.5 IELTS

Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và IELTS cho hàng nghìn học viên tại Hà Nội. Ms Lan Phương trở thành “cô giáo quốc dân” được yêu thích tại IMAP Việt Nam (với hơn 35 cơ sở đào tạo tiếng Anh).

Cô Lan Phương còn phụ trách chuyên môn tại Aland English với các chương trình giảng dạy, đào tạo và truyền cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó có thể giúp các học sinh có thể yêu thích – chinh phục – xây ước mơ với tiếng Anh, từ đó có thể “vươn ra biển lớn” với điểm số IELTS thật là cao.

Làm sao để học tốt hơn?

Khi thắc mắc thì làm sao?

Làm sao để được cô Mai Linh và cô Lan Phương giải đáp?

Các bạn yên tâm, Aland English sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập,

Và khóa học 6.5 IELTS Writing và Speaking này cũng vậy.

Hỗ trợ học tập

Group: 

facebook.com/groups/ielts.aland

Fanpage: 

facebook.com/aland.edu.vn

Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp

Đối với việc luyện thi IELTS, đặc biệt là việc tự học thì tài liệu để học tập là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy mà trong khóa học này thì tài liệu đính kèm mà Aland English gửi tới các bạn là điều không thể thiếu.

Về phần tài liệu đính kèm của bài học: Các bạn vào mỗi bài học sẽ có tài liệu đính kèm để các bạn học tốt hơn tại đó.

Về phần tài liệu bổ trợ của khóa học: Các bộ tài liệu bổ trợ của khóa học sẽ được Aland English cập nhật liên tục tại bài viết này, bao gồm các tài liệu do Aland English biên soạn và cả các tài liệu phù hợp với khóa học.

Các tài liệu nền tảng bao gồm:

– Khóa học 30 ngày tự học IELTS cho người mất gốc

Nếu các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, để học khóa học IELTS Online miễn phí – 6.5 Speaking và Writing của Aland English thì cần phải trải qua một quá trình vất vả trước đó đã. Để dễ dàng hơn thì các bạn có thể tìm hiểu khóa học 30 ngày tự học IELTS dành cho người mất gốc mà Aland English biên soạn sau đó học theo các hướng dẫn mà Aland English đã biên soạn và chia sẻ cho các bạn rồi đó.

Đối với tài liệu tự học band 6.5:

– Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

– Bộ Complete IELTS - Cambridge

– Target Band 7: IELTS Academic Module

– Mat Clark – Mark Allen for IELTS

Tài liệu IELTS rất nhiều và cũng rất nhiều tài liệu chất lượng, chính vì vậy mà các thí sinh thường học rất “lan man” làm cho kết quả không đạt như mong đợi. Các chuyên gia tại Aland English khuyên các bạn nên dành thời gian tập trung vào một vài tài liệu nhất định, từ đó học thật tốt và dễ dàng đạt kết quả cao nhất.

Và……..

Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 24

Chào mừng các bạn học viên online quay trở lại với lớp học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ Trung tâm học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

Bài khóa:

(一)我想学太极拳

玛丽:你会打太极拳吗? Nǐ huì dǎ tàijí quán ma? Cậu biết đánh thái cực quyền không?

罗兰:不会。你呢? Bù huì. Nǐ ne? Tớ không biết. Cậu thì sao?)

玛丽:我也不会。你想不想学? Wǒ yě bù huì. Nǐ xiǎng bùxiǎng xué? Tớ cũng không biết. Cậu có muốn học không?

罗兰:想学 Xiǎng xué. Có chứ

玛丽:我也想学.听说体育老师下星期教太极拳,我们去报名吧。 Wǒ yě xiǎng xué. Tīng shuō tǐyù lǎoshī xià xīngqí jiào tàijí quán, wǒmen qù bàomíng ba. Tớ cũng muốn học. Nghe nói có một thầy giáo thể dục dạy thái cực quyền, Chúng mình đi đăng ký đi

(二)您能不能再说一遍

玛丽:老师,我们想学太极拳,现在可以报名吗? Lǎoshī, wǒmen xiǎng xué tàijí quán, xiànzài kěyǐ bàomíng ma? Thưa thầy, chúng em muốn học thái cực quyền, giờ em có thể đăng ký không ạ?

老师:可以。 Kěyǐ. Được.

玛丽:什么时候开始上课呢? Shénme shíhòu kāishǐ shàngkè ne? Khi nào thì bắt đầu học ạ?

玛丽:每天下午都有课吗? Měitiān xiàwǔ dōu yǒu kè ma? Mỗi chiều đều phải học ạ?

老师:不,只有星期一三五下午。 Bù, zhǐyǒu xīngqí yīsānwǔ xiàwǔ. Không, chỉ có chiều thứ 2 thứ 4 thứ 6 thôi.

玛丽:从几点到几点上课? Cóng jǐ diǎn dào jǐ diǎn shàngkè? Học từ mấy giờ đến mấy giờ ạ?

老师:四点半到五点半。一次一个小时。 Sì diǎn bàn dào wǔ diǎn bàn. 4 giờ 30 đến 5 giờ 30.

(星期一下午…. Xīngqí yī xiàwǔ….)

老师:玛丽!….玛丽怎么没来? Mǎlì!…. Mǎlì zěnme méi lái? Mary…. Sao Mary không đi học?

罗兰:老师,玛丽让我给他请个假。她今天有点儿不舒服,头疼、发烧、咳嗽,可能感冒了。她要去医院看病,不能来上课。 Lǎoshī, mǎlì ràng wǒ gěi tā qǐng gè jiǎ. Tā jīntiān yǒudiǎn er bú shūfú, tóuténg, fāshāo, késòu, kěnéng gǎnmàole. Tā yào qù yīyuàn kànbìng, bùnéng lái shàngkè. Thưa thầy, Mary nhờ em xin nghỉ học giúp bạn ấy. Hôm nay bạn ấy không khỏe, đau đầu, sốt và ho, chắc là bị cảm rồi ạ. Bạn ấy phải đi bệnh viện kiểm tra, không đến học được ạ.

Từ mới:

会 huì biết

打 dǎ đánh

太极拳 tàijíquán thái cực quyền

听说 tīngshuō nghe nói

下 xià dưới, tiếp theo

报名 bàomíng đăng kí, ghi tên, báo danh

开始 kāishǐ bắt đầu

能 néng có thể

再 zài lại, lại một lần nữa

遍 biàn lần, lượt

懂 dǒng hiểu

舒服 shūfu dễ chịu, thoải mái

意思 yìsi ý nghĩa

次 cì lần, lượt

小时 xiǎoshí giờ, tiếng đồng hồ

请假 qǐngjià xin nghỉ

头疼 tóuténg đau đầu 头 tóu đầu 疼 téng đau

发烧 fāshāo sốt

可能 kěnéng có thể, khả năng

和搜 késou ho

感冒 gǎnmào cảm, cảm cúm

了 le (trợ từ tình thái) đã, rồi

看病 kànbìng khám bệnh 病 bìng bệnh

Ngữ pháp:

Động từ năng nguyênn biểu thị năng lực , yêu cầu,mong muốn , khả năng. (会、要、想、能、可以). Động từ năng nguyện đứng trước động từ. Khi phủ định ta thêm 不 vào trước động từ. Khi hỏi chính phản, ta dùng cấu trúc: động từ + 不 + động từ

Động từ năng nguyện không có hình thức lặp lại và không kết hợp với trờ từ trạng thái LE

Một số động từ năng nguyện tiêu biểu:

biểu thị có năng lực làm việc gì đó (qua học tập)

khi phủ định thêm BU trước động từ

Ví dụ : 你会不会说中文?bạn biết nói tiếng trung không?

biểu thị mong muốn, dự định, yêu cầu.

biểu thị yêu cầu phải làm việc gì đó

Ví dụ : 我要学太极拳。tôi cần học thái cực quyển

biểu thị có năng lương, điều kiện làm gì đó. Phủ định là 不能

biểu thị tình lý hoặc hoàn cảnh cho phép

马力感冒了,不能来上课。Mali bị ốm rồi, không thể đến lớp được.

Ta thêm 怎么 vào trước hình thức phủ định của động từ để hỏi nguyên nhân.

Bài học 24 của Khóa học tiếng Trung online miễn phí đến đây là kết thúc, hôm nay chúng ta đã học được thật nhiều kiến thức bổ ích phải không nào.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình BOYA sơ cấp 1

Lớp học tiếng Trung online miễn phí Skype học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ