Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Tphcm

“Học tiếng Hàn Quốc ở đâu tốt TPHCM” là thông tin đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay. Nhu cầu học tiếng Hàn tăng nhanh kéo theo sự phát triển rầm rộ các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng thật sự chất lượng.

” Học tiếng Hàn Quốc ở đâu tốt TPHCM ” là thông tin đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay. Nhu cầu học tiếng Hàn tăng nhanh kéo theo sự phát triển rầm rộ các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng thật sự chất lượng.

Hiện nay, văn hóa Hàn Quốc đã và đang có sức ảnh hưởng khá mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo đó, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc cũng tăng nhanh. Tiếng Hàn Quốc là loại ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt so với tiếng Việt từ cách đọc đến cách viết. Do đó, tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai muốn tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ này.

Ở một thành phố lớn như chúng tôi không quá khó khăn để người học có thể tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn. Song, vì quá nhiều lựa chọn, nên người học thường băn khoăn không biết học tiếng Hàn Quốc ở đâu tốt tại chúng tôi . Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm hữu ích sau đây khi cần tìm trung tâm dạy tiếng Hàn.

Xác định nhu cầu bản thân : đây là điều khá quan trọng. Vì nếu không thật sự biết nhu cầu của mình là gì bạn khó có thể tìm được trung tâm phù hợp. Do đó, trước khi quyết định theo học tiếng Hàn bạn cần xác định bản thân có thật sự thích tiếng Hàn hay không và mục tiêu khi học là gì.

Lựa chọn phương pháp dạy phù hợp : việc học tiếng Hàn Quốc ở đâu tốt tại chúng tôi chỉ thật sự hiệu quả khi bạn tìm được cách dạy phù hợp nhất với hoàn cảnh và nhu cầu. Mỗi trung tâm sẽ có những cách thức giảng dạy khác nhau. Theo đó, thời gian học, học phí cũng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo qua vài trung tâm dạy tiếng Hàn trước khi quyết định lựa chọn.

Tham khảo kinh nghiệm những người đã học : các diễn đàn, bạn bè hay người thân đã và đang học tiếng Hàn sẽ là những “tư vấn viên” hữu ích với bạn. Từ những chia sẻ, kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn phù hợp nhất.

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu tốt chúng tôi cần xác định được nhu cầu, mục tiêu học tiếng Hàn để lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Thế giới tiếng Hàn là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người Hàn uy tín, chất lượng. Hiện nay trung tâm còn đào tạo các lớp chuyên biệt như: xuất khẩu lao động, thông dịch văn phòng, dịch thuật, giao tiếp cấp tốc, tiếng Hàn cho trẻ em và người bận rộn. Đặc biệt trung tâm nhận dạy kèm tại nhà trên toàn thành phố. Đến với Thế giới tiếng Hàn học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn chỉ trong thời gian ngắn. Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm: Thế giới tiếng Hàn

Địa chỉ: Chung cư Balleza Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ Hưng, quận 7

Từ khóa: học tiếng hàn quốc ở đâu tốt tphcm

Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tại Hà Nôi

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu để sử dụng tiếng Hàn thành thạo như tiếng mẹ đẻ? Là câu hỏi nhiều người học tiếng Hàn mong muốn tìm được đáp án.

Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Hàn Hi Korean ra đời với phương pháp đào tạo hiện đại, đem lại môi trường học tập tiếng Hàn chất lượng cho học viên.

Hi Korean là trung tâm học tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội

Hi Korean là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn chất lượng cao ở Hà Nội. Trung tâm hoạt động với phương châm “chất lượng hơn số lượng” đặt học viên lên hàng đầu.

Số lượng học viên tại trung tâm đạt chuẩn đầu ra tiếng Hàn lên đến 95%. Hi Korean không chỉ là người thầy dạy tiếng Hàn chúng tôi còn là người bạn tri kỉ với học viên trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

Hi Korean sử dụng giáo trình “Tiếng Hàn thú vị”. Và kết hợp với chương trình dạy độc quyền tại Việt Nam. Chính vì vậy học viên tại Hi Korean được học và rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Hàn bao gồm NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT.

Phương pháp học tiếng Hàn đặc biệt tại Hà Nội

Hi Korean sở hữu phương pháp học thú vị giúp người học tiếng Hàn ở trung tâm tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn, sâu hơn.

100% Topik 5 trở lên, 80% là Topik 6. Là các thầy cô tốt nghiệp khoa tiếng Hàn và học đại học, thạc sỹ ở Việt Nam, và Hàn Quốc.

Các giảng viên của trung tâm luôn tìm tòi phát triển các chương trình học mới lạ. Học viên được trải nghiệm các buổi học thông minh, thú vị, không căng thẳng áp lực.

Ngoài ra trung tâm thường xuyên có các chương trình giao lưu với đoàn du học sinh, lữ đoàn du lịch người Hàn Quốc tại Hà Nội. Học viên được tham gia gặp gỡ trao đổi hoàn toàn miễn phí. Từ đó giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn tốt hơn.

Chương trình học TOPIK tiếng Hàn Quốc không ở đâu có

Hầu hết người học tiếng Hàn đều mong muốn đạt được điểm cao tại kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Hi Korean đã tìm tòi nghiên cứu để hợp tác cùng Talking Korean giúp học viên định hướng được phương pháp học và ôn thi TOPIK.

Hi Korean là đơn vị hợp tác độc quyền cùng Talking Korea, cơ quan chuyên nghiệp về đào tạo TOPIK tại Hàn Quốc.

Học viên được học và kiểm tra, đánh giá trình độ từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên tại trung tâm.

Hi Korean không hứa sẽ biến bạn thành người giỏi nhất. Nhưng Hi Korean hứa sẽ giúp bạn giỏi hơn bạn của ngày hôm qua.

Hi Korean thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn ở mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi TOPIK, biên phiên dịch,…

Học Ngành Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Nếu bạn giao tiếp thành thạo một ngoại ngữ thì sẽ không bao giờ sợ không có việc làm, ngược lại cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sẽ luôn tìm đến bạn.

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội – Ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp, đặc biệt là chuyên ngành Tiếng Hàn của nhà trường là một trong những khoa “HOT” có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm qua với quy mô lên đến gần ngàn sinh viên. Hàng năm nhà trường liên kết đào tạo với Đại học Thương nghiệp Pusan, Đại học Dongguk và một số trường đại học của Nhật Bản và Singapo…

Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.

Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có nhu cầu học văn bằng 2 các chuyên ngành, thời gian học 1 – 1,5 năm

Hồ sơ xét tuyển gồm:

* Lưu Ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ tránh nộp nhầm địa chỉ, hồ sơ thất lạc nhà trường không chịu trách nhiệm. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tiếng Hàn khi ra trường

Sơ yếu lý lịch (công chứng);

Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);

04 ảnh 3×4 cm và 02 ảnh 4×6

Điểm mạnh của ngành Tiếng Hàn tại Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Giảng dạy tiếng Hàn các cấp bậc cả trong các trường công lập và dân lập;

Làm biên phiên dịch cho các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… trong và ngoài nước;

Làm hướng dẫn viên quốc tế tiếng Hàn, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế;

Là ngành được trường cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành, lương ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (95% Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 3 tháng).

Sinh viên được rèn luyện chuyên ngữ và đặc biệt là giao tiếp và học trực tiếp với giáo viên người Hàn Quốc

Sinh viên được thực tập giảng dạy tại các trường tiểu hoc, trung hoc cơ sở, phổ thông trung hoc, các trung tâm ngoại ngữ lớn và nổi tiếng như ILA, VASS… và có việc làm ngay sau khi thực tập.

Sinh viên sau khi ra trường có thể hoc liên thông trực tiếp lên Đại học top trên.

Trong quá trình học, sinh viên được trải nghiệm thực tập tại các công ty 100% vốn nước ngoài hoặc các công ty liên doanh như Công ty: Samsung Electronic Hàn Quốc, Canon Nhật Bản, Tabuchi Nhật Bản, Chinghai Đài Loan… phương pháp giảng dạy khác biệt nhằm nâng cao hiệu quả về chất lượng trong hoạt động đào tạo.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH: TRUNG TÂM CP GIÁO DỤC VIỆT NAM – TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Sinh viên khoa Tiếng Hàn ngoài việc học nghiệp vụ chuyên môn còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng học tập có hiệu quả, kỹ năng sử dụng vi tính, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, ngoại ngữ hai gồm các thứ tiếng như: Tiếng Nhật, Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh tại trường.

Trụ sở chính: 70/213 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0964 868 625.

HTML source

Quận 9 Học Tiếng Hàn Ở Đâu?

Trong những năm gần đây, nhờ vào làn sóng văn hoá Hallyu (Hàn Lưu), Hàn Quốc dần được biết đến và yêu thích nhiều hơn. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ ngày càng tăng lên. Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người học tiếng Hàn cao trong Đông Nam Á.

Khi học tiếng Hàn, ngoài hiểu biết thêm 1 ngôn ngữ, tiếp cận văn hoá một cách dễ dàng hơn, bạn còn có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, mức lương cho 1 nhân viên giỏi tiếng Hàn trung bình từ 600$ trở lên, cao hơn so với mặc bằng chung những ngôn ngữ khác.

Khu vực Quận 9 là 1 khu vực có đông đảo học sinh, sinh viên. Và cũng là khu vực tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc lớn. Tuy nhiên lại không có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng tại khu vực này. Điều này khiến cho các bạn luôn phải đặt câu hỏi “Quận 9 học tiếng Hàn ở đâu?”

Trung tâm du học Hàn Quốc Monday gửi đến bạn bảng xếp hạng 3 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Quận 9 theo đánh giá của các học viên và các bảng xếp hạng online.

1. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN MONDAY

Trung tâm tiếng Hàn MONDAY ra đời, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên trong khu vực Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Với phòng học sáng sủa, dễ thương, chi phí học hợp lý, lớp học chất lượng vui nhộn, trung tâm tiếng Hàn MONDAY ngày càng thu hút nhiều học viên theo học. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên TOPIK 5 trở lên, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài học tập, học viên còn được tham gia các buổi học ngoại khoá, học giao tiếp, chơi trò chơi.

Khác với những trung tâm tiếng Hàn khác, MONDAY có 5 chương trình học theo nhu cầu của học viên: Lớp tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp, lớp tiếng Hàn cấp tốc, Lớp tiếng Hàn phỏng vấn du học, Lớp tiếng Hàn ôn thi TOPIK, Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Đây là chương trình Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu nhưng không có nhiều thời gian đầu tư cho việc học

Ưu điểm chương trình

Quy mô lớp học dưới 15 người

Rèn luyện đều cả 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết

Có nhiều hoạt động vừa học – vừa chơi trên lớp

Thời gian học tập phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm

Đối tượng của khóa học Mục tiêu khóa học

Đọc được thành thạo Bãng chữ cái, đánh vần và đọc được tất cả các thể loại văn bản

Viết được đoạn văn giới thiệu bản thân

Vận dụng được kỹ năng nghe nói để giao tiếp trong những tình huống cơ bản

Có phản xạ nhanh với những tình huống giao tiếp

Nội dung khóa học

Giáo trình chuẩn Seoul 1A: 5 bài

Tăng cường những hoạt động: học mà chơi , chơi mà học giúp bạn nhanh tiếp thu kiến thức được học

Kiểm tra định kì những gì mình được học

Có xếp hạng khóa học và phần quà hấp dẫn dành cho

Thời gian học

– Lịch học: Thứ 2,4 hoặc Thứ 3,5

– Thời gian: 18h -20h15

– Thời lượng: 8 tuần

– Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Khóa

Chương trình được thiết kế riêng cho những bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc. Dựa trên hơn 3 năm kinh nghiệm của đội ngũ học thuật. Monday thiết kế chương trình giúp bạn không những đạt được Visa du học Hàn Quốc mà còn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống của một Du học sinh Hàn Quốc

Ưu điểm chương trình

Thành tích: 100% người học được nhận Visa sau khóa học

Quy mô lớp học dưới 10 người, kèm 1:1 theo trình độ của người học

Thời gian học liên tục: 3 tiếng mỗi ngày giúp bạn có một thói quen học tập tốt và cải thiện kỹ năng

Bảo đảm không học mẹo, học đối phó, giúp cho người học tự tin nhất khi bước vào phòng phỏng vấn xin visa

Rèn luyện kỹ năng giải đề và vấn đáp trong kì phỏng vấn

Chất lượng được kiểm định hằng tuần và đột xuất

Học đi đôi với hành, tiêu chí học mà chơi, chơi mà học

Đối tượng của khóa học Mục tiêu khóa học

Đọc được thành thạo Bãng chữ cái, đánh vần và đọc được tất cả các thể loại văn bản

Viết được đoạn ngắn dưới 200 trong những tình huống thông dụng

Vận dụng được kỹ năng nghe nói để giao tiếp trong những tình huống cơ bản

Có phản xạ nhanh với những tình huống giao tiếp

Hoàn thành được bài thi viết và vấn đáp trên 90% để xin được giấy mời nhập học và visa du học

Nội dung khóa học

Giáo trình chuẩn Seoul 1A, 1B bao gồm : 16 bài

64 điểm ngữ pháp cơ bản

32 đoạn hội thoại

Hơn 500 từ vựng

Rèn luyện 200 bộ đề viết

100 câu hỏi vấn đáp

10 đoạn văn thường gặp

Tăng cường những hoạt động: học mà chơi , chơi mà học giúp bạn nhanh tiếp thu kiến thức được học

Kiểm tra hằng tuần những gì mình được học

Thời gian học

Lịch học: Thứ 2,3,4,5,6

Ca sáng từ 8h30 – 11h30 hoặc ca chiều: 14h – 17h

Thời lượng: 12 tuần – 15 tuần

Học phí: 8.700.000 VNĐ/ Khóa

Đây là chương trình Tiếng Hàn dành cho những bạn đã có nền tảng Tiếng Hàn và muốn luyện thi để nhận được những chửng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK và KLAT.

Ưu điểm chương trình

Quy mô lớp học dưới 15 người

Rèn luyện kỹ năng giải đề

Đa dạng tài liệu trong lớp học

Kiểm tra lộ trình liên tục

Đa dạng hình thức lớp theo nhu cầu

Đối tượng của khóa học

Bạn có nên tảng tiếng Hàn, tương đương trình độ sách Seoul 1A,1B

Bạn có dự định sẽ thi TOPIK hoặc KLAT trong thời gian sắp tới

Mục tiêu khóa học Nội dung khóa học

Giải đề theo mục tiêu mong muốn đạt được

Trong phần sửa sai: Giáo viên sẽ chú trọng sửa lỗi sai cho từng học viên một, để tránh lặp lại lỗi sai lần sau.

Kiến thức sẽ được ôn tập trong phần sửa bài

Kiểm tra định kì những gì mình được học

Có xếp hạng khóa học và phần quà hấp dẫn dành cho

Thời gian học

Lịch học: Linh động, tùy theo nhu cầu lớp học

Thời gian: 5buổi/ tuần . Mỗi buổi 2 tiếng

Thời lượng: 8 tuần

Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Khóa

Ưu điểm :

Thu nhập cao từ 300- 500 triệu/ năm

Thời hạn visa dài : 4 năm 10 tháng

Được đổi công ty 3 lần trong thời hạn visa

Người sử dụng lao động thường sẽ hỗ trợ ăn ở cho nhân viên

Được hỗ trợ làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập

** Sau khi hết hợp đồng lao động 4 năm 10 tháng, người lao động trở về nước và được phép đăng ký thi để đi Hàn Quốc lần 2.

Nghề nghiệp tuyển dụng

Sản xuất chế tạo: Cơ khí, dệt, may,mặc, chế biến thực phẩm, …

Nông nghiệp: Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính…

Xây dựng: Lắp đặt cốt pha, giàn giáo, quét sơn…

Ngư nghiệp: Đi biển, đánh bắt thủy hải sản…

Chi phí

Học phí tiếng Hàn và luyện thi tiếng Hàn EPS tại Trung tâm MONDAY

** Ưu đãi: Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí gói 6 tháng

** Các bạn đăng kí khóa 4 tháng, được tặng giáo trình và áo thun MONDAY cực chất

2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA

Làm việc: thứ 2 đến thứ 7 từ 13h15 – 21h15.

Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina tại Quận 9 với học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng là trung tâm tiếng Hàn uy tín và đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, nghề nghiệp.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 04 năm 2019, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Đội ngũ giáo viên có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên và từng đi tu học ở Hàn Quốc, thường xuyên cung cấp cho học viên thêm kiến thức về văn hóa, ẩm thực, trang phục, luật của nước Hàn Quốc,… ngoài các bài học trên lớp. Trong quá trình học, giáo viên thường xuyên đánh giá kết quả học tập qua các bài kiểm tra để kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu, đồng thời cho thực hành giao tiếp trên lớp, nhớ bài trên lớp để học viên không mất nhiều thời gian tự học ở nhà.

3. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOKONO

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc chất lượng cao của bạn có Kokono từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các học viên có nhu cầu học tiếng Hàn. Nay Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Kokono đã có mặt ở Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi sẽ giúp các bạn học viên có mong ước giao tiếp được tiếng Hàn thực hiện được ước mơ của mình trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Chỉ sau 2 tháng đồng hành cùng Lớp học tiếng Hàn của Kokono Quận 9, bạn sẽ đạt được chuẩn dầu ra TOPIK 1, từ đó làm bước đệm vững chắc để bạn chinh phục tiếng Hàn ở các mức độ cao hơn như TOPIK 2, 3, 4…

Tại sao bạn nên đặt niềm tin với Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc của Kokono Quận 9 : Chương trình học thiết thực, bám sát tình huống giao tiếp thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Thời lượng học tập lên tới 2h. Học 3 buổi/tuần. Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên. Đem đến cho bạn cơ hội được thực hành ngôn ngữ một cách tốt nhất.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY – TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH