Học Tiếng Hàn Phú Nhuận / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Lớp Học Tiếng Hàn Tại Phú Nhuận

Ngày nay tiếng Hàn dần trở thành một xu thế trên thế giới, nên nhu cầu học tiếng hàn tại Phú Nhuận đang ngày càng tăng cao. Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn đáp ứng cho nhu cầu học Hàn tại Phú Nhuận.

Những lợi ích khi học tiếng Hàn

Hàn Quốc đang vươn lên trở thành một cường quốc về kinh tế trên thế giới. Với những thành công rực rỡ về công nghệ, lĩnh vực giải trí, phim truyện, du lịch,… Người ta ví von Hàn Quốc như một con rồng của Châu Á trên trường quốc tế. Do đó, Tiếng Hàn cũng dần trở thành một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến. Với khoảng hơn 80 triệu người dân bản ngữ, với nhiều người đã và đang học tiếng Hàn. Nắm được tiếng Hàn trong tay, bạn đã bỏ túi cho mình chiếc khóa đến với một tương lai tươi sáng.

Sau khi học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể hiểu được lời bài hát K-pop yêu thích của mình và các đoạn hội thoại trong phim truyền hình Hàn Quốc một cách chính xác. Mặc dù bạn vẫn có thể thưởng thức chúng bằng phụ đề tiếng Việt. Nhưng hiểu tiếng Hàn sẽ đưa đến một niềm vui, tầm cao mới và những cảm xúc tuyệt vời. Vì bạn sẽ có thể hiểu được các sắc thái của nhân vật qua từng câu chữ với những khung bậc cảm xúc tinh tế.

Giáo viên dạy lớp học tiếng Hàn tại Phú Nhuận

Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can của chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm luôn đầu tư, tìm kiếm và tuyển dụng những giáo viên giỏi dạy tiếng Hàn. Đều tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm giảng dạy. Đã từng sống và làm việc tại môi trường sử dụng thực tế tiếng Hàn.

Tất cả các giáo viên được đào tạo bài bản từ đầu về cách giải thích hiệu quả các khái niệm ngữ pháp tiếng Hàn. Sao cho có thể giúp học viên hiểu được bài một cách nhanh nhất mà vẫn giữ được không khí vui vẻ và thú vị trong lớp học.

Giáo viên luôn cố gắng cung cấp cơ hội để học viên chủ động tìm hiểu kiến thức. Không quá phụ thuộc vào sách giáo khoa, cũng như truyền cảm hứng học tập cho giáo viên. Vì vậy, đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn đầu tư, bỏ ra nhiều thời gian để soạn giáo án. Chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi đến lớp.

Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn

Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Không chỉ chúng tôi tập trung vào giáo viên, mà còn cả về chương trình giảng dạy. Giáo trình là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi phương pháp giảng dạy tiếng Hàn của nhiều trường nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Chương trình dạy học tự nhiên, sinh động, gần gũi, dễ dàng giúp học viên nắm được bài giảng. Luôn sinh động, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy. Như phương pháp vừa học vừa làm, kết hợp sử dụng hình ảnh, Video,.. Vào trong quá trình giảng dạy để mang đến hiệu quả cao.

Những học viên muốn học tiếng Hàn tại Phú Nhuận là những ai?

– Tất cả các bạn có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc. Muốn học tiếng Hàn để thi lấy bằng, giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Áp dụng vào quá trình học tập và làm việc.

– Những người có nhu cầu học tiếng Hàn để kết hôn với người bản địa. Ứng dụng vào giao tiếp, nói chuyện hằng ngày. Kết giao thêm nhiều bạn và thắt chặt quan hệ với người xung quanh.

– Học tiếng Hàn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động. Sử dụng để giải quyết các công việc hàng ngày, cũng như phân công nhiệm vụ làm.

– Học viên muốn thăng tiến trong công việc, muốn học tiếng Hàn để làm bằng ngoại ngữ thứ 2. Áp dụng vào công việc hằng ngày.

– Các bạn là Fan K-pop, hay đam mê những bộ phim Hàn. Muốn học tiếng Hàn để thỏa mãn đam mê bản thân. Hiểu sâu thêm văn hóa, con người, những phong tục tập quán tại Hàn Quốc.

– Những học viên là quản lí các chi nhánh công ty con tại Việt Nam, có nhu cầu học tiếng Hàn để giao lưu, báo cáo công việc với chi nhánh mẹ. Đồng thời muốn thăng tiến trong công việc.

Trang thiết bị vật chất dành cho học tiếng Hàn tại Phú Nhuận

Trung tâm luôn dành cho những người học tiếng Hàn tại Phú Nhuận một môi trường học tốt nhất. Tất cả các phòng đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập. 100% mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh. Mỗi phòng đều có bàn ghế phù hợp với yêu cầu tương tác giữa giáo viên và học sinh. Có các dụng cụ, thiết bị học tập phù hợp.

+ Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn

+ Lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp

+ Các lớp học tiếng Hàn theo yêu cầu

+ Khóa học tiếng Hàn cấp tốc

+ Lớp học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Khoảng cách học tiếng Hàn tại Phú Nhuận tới trung tâm dạy tiếng Hàn You Can

Các bạn chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút để đến được trung tâm. Có nhiều tuyến đường đến trung tâm. Cũng như tuyến xe bus như tuyến 104, tuyến xe 51,…

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy học tiếng Hàn Uy Tín quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận thuộc TpHCM, giáp danh với các trung tâm khu vực lớn như Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, … Là khu vực có nhiều trường học từ tiểu học đến phổ thông, các trung tâm dạy học, …

Cùng với TpHCM nói chung, quận Phú Nhuận cũng là một trong những khu vực có nhu cầu học tập nhiều. Với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của văn hóa Hàn quốc từ nghệ thuật đến ẩm thực, người Việt cũng rất thích học tiếng Hàn Quốc đặc biệt trong những năm gần đây.

Hầu như mỗi người đều học với mục đích khác nhau… Bạn có thể học để có việc làm tốt hơn với ngôn ngữ đang HOT này, hay đơn giản là để du lịch hay yêu thích nó…Hay học tiếng Hàn để xin việc làm tốt trong tương lai.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong ít những trung tâm tiếng Hàn lâu năm tại TpHCM, dạy học tiếng Hàn uy tín – chất lượng tại quận Phú Nhuận.

Một nét ngang thể hiện Mặt Đất bằng phẳng, tức là âm.

Một chấm thể hiện cho Mặt Trời, tức là dương.

Một nét thẳng thể hiện cho Con Người đứng thẳng, trung tố điều hòa giữa âm và dương.

Ngoài ra, bạn được tham gia các buổi ẩm thực về văn hóa với người Hàn Quốc, hay những ngôn từ tiếng Hàn do chính bạn nói ra rất tuyệt vời.

Các khóa học tiếng Hàn tại Quận Phú Nhuận:

Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn.

Luyện thi TOPIK các cấp độ.

Tiếng Hàn dành cho trẻ em

Học tiếng Hàn để du học, xuất khẩu lao động, …

Phương pháp giảng dạy & tổ chức hoàn toàn khác biệt tại NEWSKY:

Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có học với giáo viên người Hàn Quốc.

Giáo trình giao tiếp chuyên biệt.

Phương pháp thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên.

Đảm bảo đầu ra khi luyện thi TOPIK

Lớp học giao tiếp tối đa chỉ 15 học viên, phòng học 100% máy lạnh, thoáng mát.

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận chất lượng với học phí chỉ từ 150,000 vnd/1 giờ với lịch học linh động.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, nhiều năm kinh nghiệm dạy học. Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ. Giáp các quận 3, quận 10, Tân Bình)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Học Phí Tiếng Hàn Ở Đâu Rẻ Quận Phú Nhuận?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng Trung tâm tiếng Hàn nào có học phí rẻ, phù hợp với sinh viên – học sinh chưa? Chắc chắn là có phải không? Để tìm một Trung tâm tiếng Hàn chất lượng giá sinh viên rất khó, đặc biệt là khu vực quận Phú Nhuận. Vậy học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ tại quận Phú Nhuận? chúng tôi giới thiệu đến các bạn Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Phú Nhuận. Nơi đào tạo tiếng Hàn chất lượng, uy tín với học phí ở mức trung bình – khá.

Trung tâm tiếng Hàn rẻ nhưng chất lượng tại quận Phú Nhuận

Trung tâm Hàn ngữ NewSky là một trong những Trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại TpHCM. Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, đã hoạt động hơn 19 năm trong ngành giáo dục ngoại ngữ. Trung tâm NewSky khai giảng thường xuyên các khóa học như: tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi TOPIK, tiếng hàn trẻ em,…Đến với NewSky, học viên sẽ nhận được những giá trị cốt lõi về sự uy tín – chất lượng – hiệu quả cao của các khóa đào tạo tiếng Hàn.

Học phí tiếng Hàn giá học sinh – sinh viên

Để trả lời cho câu hỏi Học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ quận Phú Nhuận, chúng tôi thông tin đến các bạn học viên về học phí của khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm NewSky.

Bên cạnh học phí giá học sinh – sinh viên, Trung tâm còn có các chương trình ưu đãi về học phí cho các học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Phú Nhuận.

Giảm 10% cho học viên đăng ký học từ 2 người trở lên hoặc đã từng học tại Trung tâm.

Đăng ký trước thời gian khai giảng khóa học mới sẽ được giảm 5% học phí.

Trao các suất học bổng khuyển khích học viên khó khăn với mức hỗ trợ học phí từ 50 – 100%.

Tặng kèm áo thun, sổ tay, balo NewSky cho học viên khi đăng ký khóa học tiếng Hàn tại NewSky.

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi đến 090 999 0130 – (028) 3601 6727, để được tư vấn thêm về học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ quận Phú Nhuận.

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TpHCM. (gần đường ray xe lửa, ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh).

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Phú Nhuận

ƯU ĐÃI KHỦNG – ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NÓI NGAY ĐƯỢC TIẾNG NHẬT !!!

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học Tiếng Nhật ở quận Phú Nhuận sẽ đem lại cho bạn những gì?

Với phương châm : ” Đã học là phải nói được Tiếng Nhật ” , dù bất cứ học viên nào cũng đều được chúng tôi giảng dạy tận tình với cam kết 100% khi kết thúc khóa học sẽ nói được Tiếng Nhật và có thể áp dụng ngay vào trong cuộc sống. Các bạn ở quận Phú Nhuận sẽ có cơ hội được :

Quả thật rất hấp dẫn phải không? Tất cả đang chờ đợi các bạn quận Phú Nhuận cùng những ưu đãi hấp dẫn trong hè này khi có cơ hội giảm tới 700.000đ học phí khi nhanh tay đăng ký trong hè này !

Những giáo viên giảng dạy ở lớp học Tiếng Nhật Phú Nhuận họ là người thế nào?

Như một cách để gìn giữ uy tín, chất lượng, Kokono luôn cân nhắc và tuyển chọn những giáo viên chất lượng và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên của Kokono luôn phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố.:

Ngoài ra, các bạn cũng được giáo viên kể những câu chuyện độc đáo về nước Nhật, về cuộc sống và con người Nhật Bản, những sự tích, câu chuyện cổ ngụ ngôn Nhật Bản, chơi trò chơi, xem phim và video … để các bạn thêm yêu mến hơn xứ sở mặt trời mọc. Ngoài những giờ học lý thuyết đơn thuần, giáo viên sẽ đưa bạn vào trong những tình huống thực tế như : xin việc, phỏng vấn, đi mua sắm, chào hỏi hàng xóm … để các bạn thành thạo Tiếng Nhật như ngôn ngữ hàng ngày. Những bạn ở quận Phú Nhuận lo sợ học không tốt cũng đừng lo lắng vì giáo viên chúng tôi sẵn sàng kèm ngoài giờ cũng như mở những lớp học riêng từ 3 – 5 người tùy theo yêu cầu.

Các bạn ở quận Phú Nhuận ó thấy thú vị không? Một lớp học Tiếng Nhật vừa bổ ích và đấy thực tế đang chờ đợi các bạn. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ! Tiếng Nhật thực sự chưa bao giờ dễ như vậy !

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

MIỀN TÂY

+ CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. + CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh + CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Cần Thơ An Giang Tiền Giang

MIỀN NAM

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – + Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận + Cơ sở 3: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – + Cơ sở 4: Số 23 – 25 Nguyễn Văn Vịnh – Phường Hiệp Tân – + Cơ sở 5: Số 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – + Cơ sở 6: Số 2/38 – Lê Văn Việt – KP2 – Phường Hiệp Phú – + Cơ sở 7: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh + Cơ sở 8: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – + Cơ sở 9: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh + Cơ sở 10: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh Q.Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh Quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh Bình Dương Thị xã Dĩ An – Bình Dương Đồng Nai Vũng Tàu

TẠI HÀ NỘI

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – + Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – + Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – + Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – + Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – + Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn + Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – + Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Cầu Giấy – Hà Nội Đống Đa – Hà Nội Hai Bà Trưng – Hà Nội Long Biên – Hà Nội Hà Đông – Hà Nội Đông Anh – Hà Nội Gia Lâm – Hà Nội Sơn Tây – Hà Nội

MIỀN BẮC

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – + Cơ sở 2:Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – + Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – + Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – + Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – + Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – + Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – + Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – + Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – + Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – + Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – + Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – + Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – + Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh + Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh + Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Tp Bắc Ninh Hải Phòng Tp Thái Bình Tp Bắc Giang Tp Thái Nguyên TP Nam Định – Tỉnh Nam Định Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh Vĩnh Phúc Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc Quảng Ninh tỉnh Phú Thọ Hải Dương Hưng Yên Hà Nam Ninh Bình Hưng Yên

MIỀN TRUNG

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – + Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh + Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh + Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh + Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Thanh Hoá Nghệ An Hà Tĩnh Thừa Thiên Huế Tp Đà Nẵng