Học Tiếng Hàn Ở Rạch Giá Kiên Giang / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Gia Sư Rạch Giá, Kiên Giang

Hiện nay, nhu cầu gia sư ở Rạch Giá cũng như ở các thành phố lớn khác ngày một tăng. Trung tâm gia sư Myteacher có đội ngũ gia sư tại Rạch Giá uy tín và chất lượng. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người học và cùng người học đạt được mục tiêu đề ra.

Myteacher chuyên gia sư: các cấp – tiểu học, THCS, THPT, ôn luyện thi THPT Quốc gia, Đại học; các môn – Tiếng Việt, Rèn chữ đẹp, , , , Sinh học, Ngữ Văn,…; ngoại ngữ giao tiếp, thương mại, chứng chỉ gồm có – tiếng Anh (Toeic, Toefl, Ielts, A1, A2, B1, B2, C1, C2,..), tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga,…; Tin học văn phòng và chứng chỉ,…

Gia sư Rạch Giá dạy kèm cho học viên.

Những ưu đãi đặc biệt cho học viên học gia sư ở Rạch Giá

Trung tâm gia sư Myteacher tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng cũng như là lựa chọn hàng đầu của học viên. Myteacher luôn dành ra những ưu đãi đặc biệt cho chính những học viên của trung tâm như sau:

1. Miễn phí 1 đến 2 buổi học thử với gia sư tại Rạch Giá

Nhằm giúp những học viên khi tìm đến trung tâm đều lựa chọn được những gia sư phù hợp nhất nên Myteacher có ưu đãi học thử từ 1 tới 2 buổi. Tại những buổi học thử này, học viên sẽ được học với chính những gia sư của trung tâm, được trải nghiệm những phương pháp dạy học như các buổi học chính thức. Để sau đó, học viên đưa ra quyết định về việc có muốn tiếp tục học với gia sư của trung tâm hay không.

Với buổi học thử, học viên được học miễn phí hoàn toàn và đây là cách trung tâm giúp học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định về việc thuê gia sư. Nếu học viên thấy gia sư không phù hợp sau những buổi học thử thì hoàn toàn có thể đổi gia sư khác.

2. Đổi gia sư khi học không phù hợp

Đối với trường hợp học viên không phù hợp với cách dạy của gia sư thì học viên có thể liên hệ với nhân viên của Myteacher để được sắp xếp học với một gia sư khác phù hợp hơn. Nếu có những yêu cầu nào về gia sư thì học viên cứ thoải mái trao đổi để trung tâm sắp xếp gia sư phù hợp nhất, giúp việc dạy kèm đạt hiệu quả cao.

Học viên tại Rạch Giá được học thử và đổi gia sư khi không phù hợp.

Mức học phí hợp lý khi học gia sư ở Rạch Giá của Myteacher

Nhiều học viên đã tin tưởng và quyết định lựa chọn gia sư tại Rạch Giá của Myteacher làm người bạn đồng hành trên con đường học tập vì chúng tôi có mức học phí học gia sư khá hợp lý. Hãy liên hệ 0964 352424 – 0933 752424 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiện tại, mức học phí mà học viên phải chi trả cho học gia sư chỉ ở mức trung bình, phù hợp với mặt bằng chung tại Rạch Giá. Thế nên, Myteacher là sự lựa chọn hàng đầu của những học viên có mong muốn tìm kiếm những gia sư chất lượng và phù hợp.

Đội ngũ gia sư ở Rạch Giá đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng

Điểm nổi bật và tạo nên tên tuổi của trung tâm gia sư Myteacher xuất phát từ chính đội ngũ gia sư. Từ những năm đầu thành lập cho đến hôm nay, Myteacher luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu và mong muốn đem đến cho người học những gia sư tốt nhất.

1. Myteacher tuyển gia sư với đầu vào được đảm bảo 2. Quá trình tuyển dụng gia sư ở Rạch Giá cẩn thận

Với những tiêu chí theo quy định trên thì qua mỗi đợt tuyển dụng trung tâm chỉ ưu tiên lựa chọn những ứng cử viên phù hợp và chất lượng để trở thành gia sư của Myteacher tại Rạch Giá.

3. Trung tâm Mytecher cam kết chỉ giới thiệu những gia sư phù hợp, đáng tin cậy

Đối với mỗi học viên, khi tìm đến trung tâm đều mong muốn tìm kiếm được gia sư phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Sau khi tiếp nhận những thông tin mà học viên cung cấp cũng như lắng nghe nguyện vọng của học viên thì Myteacher sẽ tiến hành lựa chọn và giới thiệu những gia sư phù hợp nhất. Mỗi gia sư ở Rạch Giá, Myteacher đều lựa chọn cẩn thận trước khi giới thiệu cho học viên và đây đều là những gia sư đảm bảo về trình độ, chất lượng và uy tín.

Myteacher chỉ giới thiệu những gia sư ở Rạch Giá uy tín, chất lượng.

Những lợi ích của việc học cùng gia sư của Myteacher 1. Gia sư cùng người học thiết lập kế hoạch học tập hiệu quả

Khi học bất kỳ một môn nào thì việc đặt mục tiêu cụ thể và có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp cho người học đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Đối với học viên của trung tâm, gia sư sẽ hướng dẫn đặt mục tiêu và thiết lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đề ra.

Việc học tập theo kế hoạch sẽ giúp học viên rất nhiều trong việc xác định được việc nên làm tiếp theo là gì, cần làm gì, làm như thế nào và bắt đầu từ đâu. Tránh trường hợp lạc lối trong chính việc học của mình.

2. Gia sư giúp học viên ở Rạch Giá tiến bộ trong học tập

Với thời gian học trên lớp là chưa đủ nên khi về nhà học viên sẽ cần gia sư tiếp tục bài giảng trên lớp, giúp hiểu sâu, hiểu rõ vấn đề hơn. Đây là điểm mấu chốt để có kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra. Gia sư sẽ hỗ trợ, giúp học viên nâng cao thành tích học tập, dần tiến bộ hơn.

Có những học viên khi lên lớp cao hơn thường bị quên kiến thức ở các lớp dưới, khi đó gia sư của Myteacher sẽ dành ra thời gian ban đầu để khắc phục vấn đề mất gốc kiến thức trước khi tiến hành dạy nội dung mới.

Gia sư cũng chính là người thay phụ huynh theo sát việc học của học viên, giúp các em ôn tập bài cũ và chuẩn bị bài mới. Và khi học viên có bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc nào thì học viên sẽ được gia sư giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt là trong giai đoạn ôn thi, khoảng thời gian quan trọng quyết định kết quả học tập của học viên. Gia sư sẽ luôn bên cạnh, theo sát, hướng dẫn học viên ôn thi để có những điểm số cao và nâng cao kết quả học tập.

Ngoài ra, khi học viên muốn nâng cao kiến thức của mình thì gia sư ở Rạch Giá của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Gia sư sẽ dạy cho học viên những kiến thức nâng cao theo yêu cầu cùng với đó là những bài tập rèn luyện kèm theo.

3. Nâng cao tinh thần tự giác học tập của học viên

Đối với những phụ huynh lo lắng về việc các em học sinh khi ở nhà không tự giác học tập, phải nhắc nhở liên tục thì giờ đây, gia sư sẽ trở thành phương án để giải quyết. Khi phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn trung tâm Myteacher, thì với đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp học viên nâng cao tinh thần tự giác học tập mỗi ngày.

4. Gia sư Rạch Giá là một người bạn và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tốt

Gia sư ở Rạch Giá của Myteacher luôn là người bạn đồng hành cùng các học viên. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm học tập tốt để giúp các học viên dần hoàn thiện hơn kỹ năng học tập của mình. Gia sư không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn, sẵn sàng hỗ trợ học viên, lắng nghe và chia sẻ cùng học viên.

5. Dành cho những người vừa học vừa làm 6. Các trung tâm giáo dục tại Rạch Giá đang thiếu giảng viên?

Vào những khoảng thời gian trong năm, các trung tâm giáo dục xảy ra tình trạng thiếu giáo viên giảng dạy. Khi đó, hãy liên hệ với trung tâm Myteacher để tìm được những giảng viên đứng lớp giỏi, phù hợp để thuê theo giờ hoặc thời vụ.

Hình thức học gia sư phong phú: gia sư tại nhà, gia sư online (trực tuyến)

Hiện tại, trung tâm Myteacher đang cung cấp tới học viên hai hình thức giảng dạy phổ biến là và gia sư online (trực tuyến) .

Myteacher giới thiệu gia sư dạy tại nhà và trực tuyến (online).

Gia sư tại nhà là hình thức học mà gia sư sẽ tới nhà học viên theo lịch để tiến hành dạy kèm. Thông thường mỗi buổi dạy kèm tại gia sẽ kéo dài khoảng 90 phút.

Gia sư online (trực tuyến) là hình thức học mà gia sư và học viên sẽ thực hiện việc dạy và học thông qua các ứng dụng như Zoom, Skype,… được cài đặt trên máy tính, tablet hay smartphone có kết nối internet. Theo đúng lịch dạy kèm online, thì gia sư và học viên sẽ truy cập vào ứng dụng để tiến hành việc dạy và học của mình.

Trung tâm Myteacher tuyển gia sư ở Rạch Giá

Do nhu cầu gia sư ở Rạch Giá ngày một tăng nên hiện nay trung tâm đang có đợt truyển dụng mới để cho những giáo viên, sinh viên, người có mong muốn gia nhập đội ngũ gia sư của Myteacher có thể nộp hồ sơ.

Trung tâm cần tuyển gia sư dạy tại nhà và online (trực tuyến) các môn: Toán học, Tiếng việt, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn,.. ; ngoại ngữ: , , tiếng Nhật, , tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga,…; Tin học văn phòng và chứng chỉ,…

Myteacher cần tuyển gia sư tại Rạch Giá giỏi, có kinh nghiệm.

1. Yêu cầu cơ bản của hồ sơ

Có nhiều gia sư khi cung cấp các thông tin chính xác cho Myteacher thì lo lắng việc những thông tin đó bị sử dụng sai mục đích. Về vấn đề này thì các gia sư của trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm. Myteacher cam kết chỉ sử dụng thông tin gia sư vào việc giao lớp và lưu trữ cẩn thận. Không xảy ra chuyện sử dụng thông tin cá nhân vào những mục đích khác.

Mức lệ phí dạy kèm của gia sư ở Rạch Giá

Tìm kiếm: gia su rach gia, gia sư rạch giá

Gia sư tiêu tiểu

Chinh Phục Tiếng Trung Cùng Kokono Rạch Giá, Kiên Giang

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; 100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono Rạch Giá, Kiên Giang xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt nó phù hợp với những đối tượng học viên sau:

Học tiếng Trung để xin học bổng, đi du học, đi xuất khẩu lao động

Học tiếng Trung phục vụ cho việc phỏng vấn tìm việc tại các công ty Trung Quốc, Giao tiếp với đối tác Trung Quốc và làm việc tại công ty Trung

Muốn học tiếng Trung trong thời gian ngắn, không có thời gian tham gia các khóa học dài hạn

Học tiếng Trung cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12, tăng thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho các bé trong tương lai

Tất cả các đối tượng yêu thích tiếng Trung, muốn nghe hiểu, muốn khám phá ngôn ngữ Trung Quốc và nói tiếng Trung ở mức độ cơ bản

Những ưu điểm vượt trội của Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang là bạn đã biết?

Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giangđược xây dựng trên nền tảng bám sát thực tế. Luôn đề cao người học và tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành song song với việc học kiến thức trong sách vở. Lớp học tiếng Trung tại Rạch Giá, Kiên Giang còn có những ưu điểm sau:

Giảng viên tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang là những người đã từng đi du học, tu nghiệp sinh tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học.

Chương trình: Chương trình giao tiếp cấp tốc thực tế, bám sát tình huống hàng ngày. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo, bài hát…

Quy mô lớp: 5-7 người/lớp – Tăng độ tương tác cho học viên. Mở lớp nhanh chóng.

Thời lượng: 3 buổi/tuần – Tăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Thời gian: 2h00/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên

Học phí: Chỉ từ 4triệu đồng/khóa học – Phù hợp với nhiều đối tượng.

Lợi ích khi tham gia Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang ?

Được tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác cao

Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký qua hotline của Kokono

Được đảm bảo khả năng giao tiếp Tiếng Trung cơ bản tương đương với chuẩn đầu ra HSK 1 chỉ sau 1 khóa học

Tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi

Lớp học Tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang có lịch học như thế nào ?

Khi theo học tại Lớp học Tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono Rạch Giá, Kiên Giangbạn sẽ được bố trí lịch học linh hoạt, phù hợp với lịch trình riêng của mỗi người. Học viên sẽ được lựa chọn lịch học với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

Thời gian học được linh động phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Học viên được đăng ký học bù nếu có lớp học song song. Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học.

“Biết một ngôn ngữ giúp bạn chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, biết hai ngôn ngữ sẽ mở mọi cánh cửa trên đường đời”

Nếu thật sự muốn đem lại cho mình những cơ hội mới thì hãy bắt tay vào học tiếng Trung ngay thôi. Khóa học tiếng Trung tại KOKONO Rạch Giá, Kiên Giang chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và theo đuổi.

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Đến Kokono Rạch Giá, Kiên Giang – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Khóa Học Tiếng Hàn Uy Tín Chất Lượng Tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

I LOVE KOKONO

Đến với Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang, học viên sẽ được học chương trình cấp tốc, lộ trình học rõ ràng, không tách lẻ thành các khóa nhỏ như các Trung tâm bên ngoài. Sự kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết và thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản, có khoa học chắc chắn bạn sẽ yêu Kokono ngay từ buổi học đầu tiên. Chỉ sau bạn đã giao tiếp được tiếng Hàn cơ bản – TOPIK 1, bạn sẽ gặt hái được kết quả chỉ sau 01 khóa học với .

Giảng viên giảng dạy tại Kokono là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ tạo môi trường tốt nhất cho bạn học tập. Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang – Điểm 10 cho chất lượng!

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; 100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang – Lựa chọn để thành công!

Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn. Cơ hội chinh phục tiếng Hàn chính là của bạn. Bạn đã sẵn sàng với Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang chưa? Lớp học tiếng Hàn tại Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang với những ưu điểm vượt trội hơn cả:

Chương trình học: Bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, đề cao tính thực tiễn, thực hành, thực tế cho học viên

Giảng viên: Là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, Quy mô lớp học: Chỉ từ 5-7 học viên, g iúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng giảm thời gian chờ đợi mở lớp. có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên Thời gian học: 2h00/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Số lượng buổi học: 3 buổi/tuần– Tăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Lịch học Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang bạn đã biết?

Lớp học tiếng Hàn được khai giảng thường xuyên với quy mô 5 – 7 học viên/lớp tại Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Lịch học linh hoạt, phù hợp với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN với các ca như sau:

“Để có thể thành công,bạn buộc phải tin rằng bạn có thể”. Để có thể đạt được hiệu quả như các bạn mong muốn, bên cạnh điều kiện và môi trường học tập mà Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang mang đến, Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, luôn đề cao ý thức tự giác nâng cao trình độ học tập của bản thân. Chỉ cần bạn đam mê, Kokono sẽ tạo điều kiện để bạn cháy hết mình vì đam mê ấy. Lớp học tiếng Hàn Kokono Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang luôn mở cửa chào đón bạn!

“Trên chặng đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Đến Kokono Rạch Giá, Kiên Giang – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Kiên Giang

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Kiên Giang – Lớp Học Dành Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc

Học Tiếng Hàn tại Kokono Kiên Giang là phải nói được Tiếng Hàn!

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ] !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học Tiếng Hàn tại Kiên Giang chúng tôi vẫn đang chờ các bạn trẻ sẵn sàng

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hàn.

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, k hóa học Tiếng Hàn ở Kiên Giang đào tạo Tiếng Hàn theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Hàn tại Kiên Giang với 5 ưu thế vượt trội sau:

Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Hàn Quốc. Tại lớp Tiếng Hàn ở Kiên Giang, Cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc của Kokono không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Hàn từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Hàn một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Hàn. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Khóa học giao tiếp Tiếng Hàn ở Kiên Giang đang đợi các bạn học viên nhanh tay nhất!

Không có con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong 1 thời gian dài. Lớp học Tiếng Hàn đặc biệt dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc của Kokono Kiên Giang tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quá trình nâng cao trình độ tiếng của mình thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để thực hiện đam mê của mình và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Kiên Giang

Dạy kèm Tiếng Hàn tại Kiên Giang

Gia sư Alpha là Dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm Tiếng Hàn Quốc tại Kiên Giang cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

HỖ TRỢ ZALO 0394336026

VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ