Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc

Trong khoảng vài năm trở lại, khi làn sóng âm nhạc – văn hóa và kinh tế Hàn Quốc rầm rộ đổ bộ vào Việt Nam, kèm theo đó tiếng Hàn cũng trở thành 1 ngôn ngữ trào lưu trong giới trẻ. Với bảng chữ cái đơn giản cùng cách phát âm rõ ràng, tiếng Hàn được xem là ngôn ngữ dễ học hơn so với tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Anh.

Sai lầm của bạn trong việc tự học tiếng Hàn là gì?

Học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng đều hướng tới mong muốn có thể giao tiếp được thành thạo. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, người học cũng đều mong muốn có thể giao tiếp tốt, nhất là trong giao tiếp hằng ngày. Và học tiếng Hàn cấp tốc chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, vì những sai lầm này mà việc học của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

Bạn lao đầu vào học với suy nghĩ thời gian có hạn, học càng nhiều càng tốt. Đây là một suy nghĩ sai lầm mà bạn cần phải gạt bỏ ngay. Muốn học hiệu quả, bạn cần phải học một cách chọn lọc. Hãy xác định mục tiêu rõ ràng và khoanh vùng các kiến thức quan trọng nhất cần phải học. Thời gian càng ngắn, bạn càng cần phải hiểu rõ mục tiêu và lập lộ trình học cụ thể. Một số bạn học tràn lan, học theo bất cứ nguồn tài liệu nào có trên mạng và hậu quả là kiến thức bị rối loạn, khó tiếp thu. Thậm chí, nhiều tài liệu do cộng đồng mạng sưu tầm, chất lượng không đảm bảo và khiến bạn học sai.

Không có phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp

Hãy lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp trước khi bắt đầu học. Bạn sẽ tham gia các khóa học tại trung tâm hay tự học tiếng Hàn tại nhà? Nếu học tại trung tâm, bạn cần tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè và các đánh giá trên mạng để lựa chọn trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Nếu học tại nhà, bạn sẽ học qua giáo trình truyền thống hay học trực tuyến? Hãy cân nhắc ưu, nhược điểm và mức độ phù hợp của từng phương pháp học đối với bản thân để lựa chọn ra phương pháp tối ưu nhất. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng học không có phương pháp hoặc hôm nay học cách này thấy không hiệu quả, ngày mai liền chuyển sang cách khác ngay lập tức.

Thời gian học không nhiều

Học tiếng Hàn cấp tốc đồng nghĩa với việc bạn phải học nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, “ngắn” không hẳn là “ít” nếu bạn biết sắp xếp thời gian và đầu tư nhiều công sức cho việc học. Hãy lên thời gian biểu học tập và sinh hoạt một cách hợp lý, vừa đảm bảo tiến độ học tập, vừa đảm bảo sức khỏe.

Đây là thói quen xấu của nhiều bạn học tiếng Hàn. Khi học tiếng Hàn, bạn thường bị phân tâm bởi những tác động xung quanh như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng TV, ca nhạc. Ngoài ra, nếu học online, bạn thường hay vừa học vừa xem phim, lướt mạng, cuối cùng thời gian bạn làm những việc đó còn nhiều hơn thời gian học.

Học cấp tốc đòi hỏi rất nhiều quyết tâm. Bạn nên xác định trước những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình học và tìm cách vượt qua nó. Đừng bỏ cuộc dễ dàng vì sẽ khiến thời gian, công sức mà bạn bỏ ra trở nên vô nghĩa. Mỗi khi cảm thấy uể oải, bạn có thể tạm dừng việc học hoặc học theo những cách thú vị hơn như nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn. Hãy cố gắng tạo động lực và cảm hứng học cho bản thân.

Nếu bạn biết cách vượt qua khó khăn và khắc phục những sai lầm trên, bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Hàn cấp tốc.

Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”.

Thông qua cuốn sách Tự học tiếng Hàn cấp tốc, các bạn đã được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách phát âm, biểu hiện cần thiết để giúp các bạn học bắt đầu giao tiếp tiếng Hàn.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc là giải pháp dành riêng cho bạn

Những vấn đề trên đang là rào cản với nhiều người học tiếng Hàn hiện nay. Đâu là giải pháp dành riêng cho những bạn đang học giao tiếp tiếng Hàn? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”. Vì sao chúng các bạn nên học cuốn sách này? Vì:

Cuốn sách cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày

Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm

Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được chú thích rõ ràng cho người học tiếng Hàn với mục đích du lịch, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Phần này cực kỳ quan trọng, các bạn không nên nghe kiểu “chống đối”, “qua loa” mà nên nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn.

Luyện tập nhiều lần tăng tính tự tin khi giao tiếp của người học

Để giao tiếp tốt trước hết bạn nên dẹp bỏ căn bệnh “sợ sai”, “sợ nói” khi giao tiếp bằng cách tiếp nạp các kiến thức đúng chuẩn từ cuốn sách này. Bên cạnh đó các bài luyện tập trung sách còn có cái bài luyện tập nhằm giúp bạn có cơ hội đưa lý thuyết và thực hành ngay lập tức. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hằng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

Nếu sở hữu “Tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc” bạn sẽ nhận được gì?

Tài liệu học từ vựng tiếng Hàn đúng chuẩn, bài bản, cung cấp 2500 từ vựng cho người học

Với các mỗi ngày lễ sẽ có hình vẽ minh họa hoạt động đặc trưng hay nguồn gốc của ngày lễ đó, từ đó giúp người học hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và thấy gần gũi với ngôn ngữ hơn. Không những vậy những hình vẽ sống động, đầy màu sắc còn kích thích cảm hứng học tập và khả năng ghi nhớ của người học.

Thay đổi tư duy học từ vựng bằng tiềm thức, ghi nhớ sâu, vận dụng dễ dàng

Trình bày chi tiết, giải thích rõ ràng tránh những lỗi nhầm lẫn về từ vựng

Song hành cùng hình ảnh và âm thanh, cuốn sách còn cung cấp cho người học những lưu ý, kiến thức mở rộng/ đặc biệt, cùng những bí kíp hữu ích về ngữ cảnh sử dụng các từ. Đồng thời với đa dạng các bài luyện tập nghe, nói, viết từ vựng, giờ đây người học có thể sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn, hoàn toàn chinh phục tiếng Hàn.

​Bí Kíp Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc

Sắp tới bạn phải tham gia một chuyến công tác ngắn hạn tại Hàn Quốc? Hay chỉ đơn giản là một chuyến du lịch ngẫu hứng vừa mới quyết định? Bạn muốn học tiếng Hàn thật nhanh để giao tiếp tiếng Hàn cơ bản khi gặp người bản ngữ và đối tác người Hàn Quốc của công ty bạn sẽ đánh giá cao nếu như bạn có thể giao tiếp một chút bằng chính ngôn ngữ của đất nước họ? Hoặc vì bài phỏng vấn VISA du học Hàn Quốc sắp đến gần,… Tất cả đều có thể là lý do thúc đẩy bạn phải học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng khi thời gian gần kề mà mình thì chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những bí kíp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sau đây:

Trong khoảng thời gian ngắn như vậy, chắc chắn rằng một mình bạn không thể tự mày mò và học giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng được nếu như bạn chưa từng có một chút căn bản nào về tiếng Hàn. Điều bạn cần làm ngay lúc này là tìm người trợ giúp, người đó có thể là người đã học tiếng Hàn, giỏi tiếng Hàn mà bạn quen biết để hướng dẫn và luyện tập cùng bạn. Thậm chí, bạn nên kết bạn và nhờ sự trợ giúp từ những người bạn là người Hàn Quốc biết tiếng Việt. Vì là người bản ngữ nên họ sẽ là người hiểu rõ hơn hết những kỹ năng giao tiếp đúng chuẩn người Hàn về phát âm, ngữ điệu, phong thái,…

Phát âm chuẩn các ký tự trong bảng chữ cái là nền tảng căn bản giúp bạn phát âm những từ, câu trong tiếng Hàn tốt hơn. Khi giao tiếp tiếng Hàn, chỉ cần bạn phát âm sai hoặc nhầm lẫn giữa các âm tiết là câu mà bạn nói ra đã thay một tầng nghĩa hoàn toàn khác. Vì vậy, hãy cẩn thận với phát âm, chú ý phát âm đúng những từ cơ bản nhất.

Muốn học nhanh phải thực hành nhiều, luyện tập mỗi ngày là cách duy nhất giúp bạn nhớ bài tốt, đồng thời cải thiện khả năng nghe, nói lên từng ngày. Khi bạn nói thường xuyên thì những mẫu câu giao tiếp này sẽ được khắc sâu trong trí nhớ của bạn.

Hãy bớt thời gian vào việc lướt facebook, chơi game hay ngủ nướng và thay vào đó là học tiếng Hàn qua phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp trong điện thoại. Ngày nay, điện thoại là thiết bị không thể thiếu và gần như lúc nào bạn cũng mang nó theo bên mình. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi giữa những giờ làm/giờ học mà bật các ứng dụng này lên học. Học càng nhiều, tiếp xúc càng nhiều bạn càng nhanh chóng học tốt tiếng Hàn giao tiếp.

Với nhiều người dù không học tiếng Hàn, nhưng chỉ cần xem qua vài bộ phim Hàn Quốc là đã có thể hiểu bắt chước được một số câu tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Các bạn đừng xem thường việc nhiều người chăm chỉ “cày” phim Hàn Quốc. Thật ra, đó là cách học tiếng Hàn tự nhiên và mang lại rất nhiều hứng thú đấy.

Nếu bạn hoàn toàn không tự tin vào khả năng tự học của mình thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm học tiếng Hàn để đăng ký 1~2 khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc. Tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường vô cùng thuận lợi khi vừa có người hướng dẫn, vừa có bạn học đồng hành. Hãy tự tin nói tiếng Hàn trong lớp để giáo viên chỉnh sửa phát âm cho bạn.

Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Mọi Trình Độ

Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc chất lượng ca o của Kokono khai giảng hàng tuần tại hệ thống 48 chi nhánh trên toàn quốc. Quy mô “siêu đặc biệt”: chỉ từ 5-7 học viên/lớp – Tăng độ tương tác và thực hành tiếng. Khóa học này dành cho mọi đối tượng muốn học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc như: Luyện phỏng vấn du học và phỏng vấn xuất khẩu lao động, du lịch, học phục vụ giao tiếp với đối tác Hàn, hoặc phục vụ công việc, học vì yêu thích tiếng Hàn…

Liên hệ tư vấn ngay:

Đến với Kokono, bạn có cơ hội học Tiếng Hàn cấp tốc phục vụ các tình huống giao tiếp thực tế cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tận tình. Các giảng viên đều là những người có ít nhất 3 năm sinh sống và làm việc tại Hàn. Các bài giảng sinh động, ứng dụng tối đa tình huống để tạo sự phản xạ cho bạn trong giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Hơn nữa, đến với Kokono bạn còn được tham gia các buổi chia sẻ về văn hóa Hàn Quốc, kinh nghiệm du học và làm việc với người Hàn. Chắc chắn, bạn sẽ thỏa mãn nhất khi đến với lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc siêu chất lượng này.

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

1. Đối tượng của khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

– Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác nước ngoài; – Học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc; – Luyện Tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc, và phỏng vấn xuất khẩu lao động; – Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; – Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu Tiếng Hàn.

Bạn còn nhớ chàng trai này – Park Chanyeol cầm ghi-ta gây bão “Người Ấy”, bạn có muốn học ngôn ngữ của anh ấy?

2. Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

Đây là khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc phù hợp với các bạn ở Hà Nội, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hà Đông, Gia Lâm, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương, TP. HCM, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang…(vui lòng tham khảo hệ thống 48 chi nhánh Kokono cuối bài để đăng ký học Tiếng Hàn ở chi nhánh gần nhất). Đây là khóa học hoàn hảo cho các bạn mới bắt đầu hoặc đã biết đôi chút về tiếng Hàn, muốn tập trung nâng đạt trình độ tiếng Hàn cơ bản trong thời gian ngắn.

3. Lịch học của Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tại 48 chi nhánh Kokono trên toàn quốc. Nhanh tay nhấc máy gọi Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất trong khu vực của bạn.

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của Kokono là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian. Thời gian mỗi buổi là 2h00 phút theo phương châm “Học đi đôi với hành”. Yêu cầu các bạn làm đầy đủ bài tập về nhà.

Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn hiểu, bạn muốn nói. Nhấc máy gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc gần nhất!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc để làm gì?

Định cư đoàn tụ gia đình nước ngoài?

Phỏng vấn xin việc làm tại công ty yêu cầu sử dụng tiếng Anh?

Chuẩn bị cho chuyến công tác, du lịch nước ngoài?

Chuẩn bị kế hoạch du học trong tường lai?

Bạn đã từng học tiếng Anh ở đâu chưa? Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn như thế nào?

Nếu bạn đã có trước nền tảng tiếng Anh thì việc tham gia học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là rất thiết thực, bạn sẽ được nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách rõ ràng, rút ngắn rất nhiều thời gian.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại NEWSKY như thế nào?

Hơn 16 năm uy tín, chất lượng trong dạy học tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Giáo viên rất nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ

Lớp học chia thành nhóm nhỏ, sỉ số thấp (8hv/lớp) đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị 100% máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi.

Điều kiện tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc:

Yêu thích việc học tiếng Anh.

Có động lực học tiếng Anh, và dành nhiều thời gian cho việc học.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh với các học viên trong lớp

Đi học đều đặn, luyện tập ở nhà theo yêu cầu giáo viên nhằm đả bảo chất lượng học.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc này giúp cho học viên hệ thông lại kiến thức nhanh nhất đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc trước mắt cũng như lâu dài – ĐẢM BẢO HỌC VIÊN SẼ THẤY TIẾN BỘ RÕ RỆT SAU TỪNG BUỔI HỌC

Lớp 6 buổi/tuần (1,5h/b) – học phí 4,500,000 đ/6 tuần (có giáo viên Nước Ngoài)

Lớp 3 buổi tuần (2,5h/b) – học phí 3,750,000 đ/6 tuần (có GV nước ngoài)

Lớp học Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2- Chủ Nhật

Lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu của học viên học phí từ 150,000 đ/h (GV Việt Nam) và 18 usd/h (với GV Nước Ngoài)

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWSKY, hơn 16 năm uy tín trong dạy học tiếng Anh – đảm bảo uy tín, chất lượng được nhiều thế hệ học viên tin tưởng

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM. (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)