Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Có Khó Không / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Có Khó Không?

Khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại ngoại ngữ Sài Gòn Vina học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi XKLĐ là Nghe – hiểu và Đọc- hiểu.

Ngoài ra để củng cố giúp kĩ năng làm bài thi học viên được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn do trung tâm biên soạn, nghiên cứu.

Để đi lao động Hàn Quốc được thì các ứng viên sẽ phải trải qua kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLPT do bộ lao động thương binh xã hội phối hợp với bộ lao động việc làm Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Bạn phải chứng minh được năng lực tiếng Hàn từ khoảng 150 – 200 giờ (tương đương chứng chỉ EPS-TOPIK). Bài thi gồm 50 câu trắc nghiệm bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua hình ảnh và hội thoại.

Khóa học tiếng Hàn dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc chủ yếu tập trung vào chương trình ôn luyện, giải và bám sát nội dung các bài thi của chứng chỉ EPS-TOPIK.

Việc cần phải chứng minh năng lực tiếng Hàn của lao động Việt với các công ty Hàn Quốc không những là điều kiện bắt buộc trong hồ sơ mà còn giúp họ có thể nhanh chóng hòa nhập khi làm việc tại một đất nước xa lạ, không còn cảm thấy bỡ ngỡ và lạc lõng.

Khi học tại trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina, học viên còn được trung tâm tổ chức thi thử kỳ thi EPS-TOPIK cũng như sẽ được bộ phận tư vấn hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ khi đăng ký dự tuyển đi lao động tại Hàn Quốc.

Truy cập để tìm hiểu trực tiếp về khóa học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động tại Sài Gòn Vina. Hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Nhật Để Xuất Khẩu Lao Động Có Khó Không?

Nhận thấy nền kinh tế nước nhà còn nhiều khó khăn, thị trường lao động chưa phát triển, mức lương mà người lao động nhận được chưa cao, chính vì thế mà nhiều người đã tìm cho mình một hướng đi mới đó chính là xuất khẩu lao động sang nhật bản. Xuất khẩu lao […]

Nhận thấy nền kinh tế nước nhà còn nhiều khó khăn, thị trường lao động chưa phát triển, mức lương mà người lao động nhận được chưa cao, chính vì thế mà nhiều người đã tìm cho mình một hướng đi mới đó chính là xuất khẩu lao động sang nhật bản. Xuất khẩu lao động sang nhật hiện nay đã không còn là giải pháp quá mới mẻ đối với mọi người, song trong vài năm trở lại đây xu hướng này mới thực sự nở rộ. Một trong những vấn đề mà nhiều người khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật băn khoăn đó chính là ngôn ngữ. Vậy rốt cuộc việc học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó hay không ?

Bạn có thể học tiếng Nhật ở đâu ? Sẽ không khó để mọi người có thể tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo tiếng nhật giao tiếp cơ bản hiện nay. Song, để đạt được kết quả tốt nhất, mọi người tích lũy được vốn từ cần thiết cho công việc và cuộc sống của mình tại Nhật, mọi người nên theo học tiếng nhật tại các trung tâm tư vấn, môi giới xuất khẩu lao động nhật bản. Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật nhằm phục vụ mục đích xuất khẩu lao động Nhật tốt nhất hiện nay. Với chương trình giảng dạy thiết thực, phù hợp với đặc thù công việc và đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang đến cho người lao động những bài học tiếng Nhật hữu ích nhất. Không những thế, chúng tôi còn đưa ra những lưu ý quan trọng cho mọi người trong quá trình giao tiếp với người Nhật cũng như làm thế nào để đạt hiệu quả giao tiếng tốt nhất. Hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tham gia khóa học tiếng Nhật cụ thể. Có được vốn tiếng là điều giúp đỡ nhiều cho bạn trong cả quá trình làm thủ tục và những ngày tháng làm việc trên đất Nhật.

xuatkhaulaodongnb.com – Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu?

Đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

Nông nghiệp – Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính. – Chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Ngư nghiệp – Đi biển, đánh bắt thủy hải sản – Nuôi trồng thủy hải sản

Sản xuất chế tạo – Cơ khí (hàn, tiệm,phay, dập kim loại…) – Sửa chữa máy móc, lắp ráp phụ tùng kim loại… – Sản xuất các loại sản phẩm khác…

Xây dựng – Lắp đặt cốt pha, dàn giáo – Quét sơn, lắp đặt điều hòa – Vận hành máy xây dựng – Xây chát.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL gửi bạn quy định chính thức của Trung tâm Lao động ngoài nước – Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội về điều kiện đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc. Theo đó, người lao động Việt Nam muốn tham gia chương trình EPS phải đáp ứng các điều kiện là : – Đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi; – Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; (nhấn vào để xem Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ) – Không có tiền án, tiền sự; – Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam; – Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc; – Được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn sau khi đã tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu? – Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL, địa chỉ tin cậy dành cho bạn với những khóa học và đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Người Có Tiền Án Hình Sự Có Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Được Không

Người có tiền án hình sự có học tiếng Nhật đi xuất khẩu được không?

Thứ ba – 20/03/2018 11:28

Tư vấn và giải đáp cho người học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

Người có tiền án hình sự có học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

_ Thứ nhất, những người từng bị kết án tù, từng phải thi hành án là những người làm trái với quy định của pháp luật. Họ đã bị trả giá cho hành vi phạm pháp của mình đó là bị tước quyền tự do và đi cải tạo trong trại giam cả về tư tưởng, tinh thần lẫn thể chất nên khi được ra tù, đa phần những người này đều đã hoàn lương, đều muốn mình trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội._ Thứ hai, theo quy định của pháp luật, những người từng có tiền án tiền sự hoàn toàn có thể học tiếng Nhật đi xuất khẩu để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, họ có thể xuất nhập cảnh giống như những người bình thường khác. Không có quy định nào cấm những người này không được đi xuất khẩu lao động, trừ những người đang thi hành án.

Người có tiền án hình sự cần làm gì để để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

_ Đối với những người đã từng đi tù, hồ sơ của họ sẽ có phần xấu hơn so với những ứng viên khác nên nguy cơ bị trượt trong quá trình ứng tuyển cũng khá cao. Chính vì vậy, nếu nằm trong số này muốn thay đổi cuộc sống bằng cách đi lao động tại Nhật Bản thì hãy trang bị cho mình các kiến thức khi phỏng vấn thật chắc, cố gắng học tiếng Nhật thật tốt và trau dồi kiến thức, kỹ năng phỏng vấn để có thể vượt qua vòng loại của nhà tuyển dụng.

Người có tiền án tiền sự cần làm gì để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động cần làm gì để không bị lừa khi xuất khẩu lao động?

Trước hết, cần có cái nhìn khách quan về vấn đề người lao động bị lừa đảo. Để những đối tượng môi giới, cò mồi có đất dụng võ, lỗi một phần cũng thuộc về người lao động. Nhìn chung, tâm lý của người lao động hiện nay là muốn đi nhanh. Tuy nhiên, thực tế đối với xuất khẩu lao động thì cần phải có một thời gian nhất định tuỳ thuộc vào các thị trường cụ thể.

Ví dụ như thị trường Đài Loan ít nhất cũng phải mất 3 tháng, còn đối với thị trường Nhật Bản thì tối thiểu cũng phải từ 6 tháng, thậm chí có thể là 9 tháng mới được đi tuỳ thuộc vào khả năng ngoại ngữ của người lao động. Nắm bắt được tâm lý này của người lao động các đối tượng môi giới sẽ yêu cầu người lao động phải đóng một khoản tiền cao hơn mức quy định để được đi nhanh và với những hứa hẹn là sẽ được làm những công việc nhẹ nhàng và lương cao…Vì vậy người lao động cần hết sức cảnh giác trước những hiện tượng trên.

Hiện nay, theo quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, mức chi phí tối đa của thị trường Nhật Bản cho một lao động là 3.600 USD, các thị trường khác cũng có những mức chi phí quy định cụ thể.