Học Tiếng Hàn Cùng Bts Trên Weverse / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cùng Bts

Hi vọng rằng với sự giúp đỡn của 7 chàng trai, bộ môn này sẽ không còn quá khó với các fan quốc tế. Vừa học vừa ngắm thần tượng là nhất luôn. Các mem chuẩn bị bút sổ để học cùng BTS thui nào!!!

Vào ngày 23 tháng 3, Big Hit Entertainment đã chính thức thông báo về việc BTS sẽ phát hành một loạt các video dạng ngắn nhằm dạy người hâm mộ một số kiến thức cơ bản về tiếng Hàn.

Loạt phim này có tên “Học tiếng Hàn cùng BTS”, bao gồm các video dạy học được lấy từ các cảnh quay “Run! BTS”, show tạp kỹ của riêng nhóm nhạc chống đạn và các nội dung khác để dạy fan những từ và câu nói mà các thành viên BTS thường sử dụng. Mỗi video sẽ dài khoảng 3 phút, mang đến một bài học thú vị về các cụm từ và ngữ pháp tiếng Hàn. 

“Học tiếng Hàn cùng BTS” sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng Weverse bắt đầu vào ngày 24 tháng 3, lúc 2 giờ chiều KST ( thảo giờ Hàn) sau khi ba tập đầu tiên ra lò. Big Hit Entertainment hiện có kế hoạch sẽ phát hành tổng cộng 30 tập tất cả. 

Theo Bit Hit, Learn Korean With BTS được tạo ra với sự giúp đỡ của các nhà nghiên cứu từ Viện nội dung ngôn ngữ Hàn Quốc (KOLCI) và các giáo sư từ Đại học Hankuk về nghiên cứu nước ngoài.

Với sự phổ biến của Kpop và các nội dung văn hóa Hàn Quốc khác gần đây, nhu cầu về giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc đang tăng lên nhanh chóng. 

Cuối cùng chúng tôi đã lên kế hoạch cho nội dung giáo dục của Hàn Quốc với hy vọng làm cho nội dung Kpop dễ tiếp cận hơn.

Bit Hit nói: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc học tiếng Hàn, người hâm mộ toàn cầu sẽ có thể gần hơn với âm nhạc của nghệ sĩ của chúng tôi và thưởng thức nhiều nội dung hơn”.

Bts Cho Ra Mắt Nội Dung Dạy Tiếng Hàn “Learn Korean With Bts”

Đúng như thông báo từ trước, BTS chính thức cho ra mắt nội dung dạy học tiếng Hàn dành cho các fan quốc tế mang tên “Learn Korean With BTS”. Đây sẽ là những video ngắn có sự tham gia của BTS trong việc giáo dục ngôn ngữ do chính Big Hit Entertainment sản xuất.

Vào ngày 23/3, Big hit Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo BTS sẽ phát hành một chuỗi nội dung mới được xây dựng trên hình thức là những video ngắn, nhằm giúp các fan quốc tế có thể học tiếng Hàn nhanh chóng. Chương trình này có tên gọi là “Learn Korean With BTS”. Các video sẽ sử dụng lại các cảnh quay đã từng xuất hiện trong chương trình thực tế của BTS là “Run BTS!” và các nội dung được phát hành online thông qua kênh YouTube BangtanTV như “Bangtan Bomb” hay “BTS Episode”. Mục đích là để hướng dẫn cho những người hâm mộ những cụm từ tiếng Hàn hoặc các biểu hiện thường được sử dụng bởi các thành viên BTS. Mỗi video sẽ dài khoảng 3 phút cung cấp bài học ngắn gọn về ngữ pháp và các cụm từ trong tiếng Hàn.

Mỗi tập mới sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng dành cho fan của Big Hit Entertainment bắt đầu từ 2 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 24/3. Hiện tại, Big Hit đang lên kế hoạch phát hành 30 tập dành cho chuỗi nội dung học tiếng Hàn này. Theo như công ty cho biết, “Learn Korean With BTS” được tạo ra dưới sự hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu đến từ Viện nội dung ngôn ngữ Hàn Quốc (KOLCI) và các giáo sư khoa ngôn ngữ của trường đại học Hankuk.

Big Hit Entertainment phát biểu về việc cho ra mắt chương trình này rằng: “Với sự phổ biến gần đây của Kpop và các nội dung văn hóa Hàn Quốc, nhu cầu về giáo dục tiếng Hàn đã tăng lên rất nhiều. Chúng tôi đã hoàn thành việc lên kế hoạch cho việc dạy tiếng Hàn với hy vọng giúp cho nội dung về Kpop dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi mong rằng thông qua việc học tiếng Hàn, các fan quốc tế có thể kết nối sâu sắc hơn với âm nhạc của nghệ sĩ chúng tôi và thưởng thực trọn vẹn hơn các nội dung”.

MV “ON” – BTS.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bts-cho-ra-mat-noi-dung-day-tieng-han-danh-cho-fan-quoc-te-learn-korean-with-bts/

Chương Trình Học Tiếng Hàn Cùng Bts Sẽ Được Đưa Vào Giảng Dạy Tại 2 Trường Đại Học Ở Việt Nam

Dự kiến vào ngày 12/8, công ty giáo dục độc lập của Big Hit Entertainment là Big Hit Edu, Quỹ Hàn Quốc (KF) và Đại học Ngoại ngữ Hankuk sẽ tổ chức lễ ký kết hợp đồng để cùng nhau thúc đẩy và nâng tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc ở nước ngoài.

Thông qua thỏa thuận này, ba đơn vị sẽ đóng góp chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc học tiếng Hàn ở nhiều nước trên thế giới, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết về tiếng Hàn. Từ học kỳ mùa thu sắp tới, các lớp học tiếng Hàn eSchool của KF sử dụng các bài giảng từ chương trình ‘Learn! KOREAN with BTS’ (Học tiếng Hàn cùng BTS) sẽ được cung cấp tại một số trường đại học ở nước ngoài.

BTS giờ đây sẽ được đưa vào bài giảng tiếng Hàn của nhiều trường Đại học về ngoại ngữ trên thế giới.

Những trường đại học này bao gồm: Đại học Middlebury của Mỹ, Trường Sư phạm Paris (ENS) và Trường Kinh doanh EDHEC của Pháp, Đại học Ain Shams của Ai Cập, và cuối cùng là Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) và Đại học Thăng Long (TLU) của Việt Nam. Tất cả những trường đại học này sẽ mở các lớp học chính thống dạy tiếng Hàn và sử dụng các bài giảng của ‘Learn! KOREAN with BTS’.

Hai trường đại học đầu tiên ở Việt Nam sẽ sử dụng bài giảng ‘Học tiếng Hàn cùng BTS’ là Đại học ULIS và Đại học Thăng Long.

Dự kiến Big Hit Edu, KF và Đại học Ngoại ngữ Hankuk sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đến các trường khác trong tương lai. Hiệu trưởng Kim In Chul của Đại học Ngoại ngữ Hankuk cho biết: ‘ Nhiều trường đại học ở nước ngoài đã bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc mở các lớp học sử dụng các bài giảng của ‘Learn! KOREAN with BTS.’ Ông cho biết những kế hoạch hợp tác với nhiều trường hơn nữa và các khóa học trực tuyến cũng sẽ được tiến hành khi tình hình dịch COVID-19 đã được cải thiện.

‘Learn! KOREAN with BTS’ sử dụng các cảnh quay có sẵn từ show tạp kỹ nổi tiếng ‘RUN BTS!’ của nhóm và những nội dung từng đăng tải khác như video ‘Bangtan Bomb’ và ‘BTS Episode’. Thông qua những video được chỉnh sửa để phù hợp với nội dung bài học, người học có thể hiểu biết thêm về văn hóa Hàn Quốc cũng như cách nói chuyện, cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường được các thành viên BTS sử dụng trong đời sống.

Từ tháng 3/2020, các video ‘Learn! KOREAN with BTS’ đã được đăng tải trên Weverse.

Các video nói trên được tạo ra với sự giúp đỡ của các nhà nghiên cứu từ Viện Nội dung Ngôn ngữ Hàn Quốc (KOLCI) và các giáo sư từ Đại học Ngoại ngữ Hankuk. Kể từ tháng 3/2020 vừa qua, mỗi tuần Big Hit Edu đã phát hành video có thời lượng 3 phút trên nền tảng Weverse. Dự kiến một package giáo trình (sách học) ‘Learn! KOREAN with BTS’ cũng sẽ được phát hành vào ngày 24/8.

Trailer về bộ sách ‘Learn! KOREAN with BTS’ thông qua hình tượng các nhân vật TinyTAN. Bạn có mong đợi chương trình ‘Learn! KOREAN with BTS’ sẽ được mở rộng hơn nữa ở nhiều trường Đại học tại Việt Nam?

The Truth Untold – Bts

uê rô u mi ga đư khi

pi ô it nưn i garden

ga si tu sôn gi

i mô rê sôn gê nan nal mê ô sô

nô ê i rư mưn môn ji

gal gô si it gin han ji

Oh could you tell me

i jông wơ nê su mô đưn nôl boa sô

And I know

nô ê ôn gin mô đu đa jin ja ran gôl

pu rưn kôc chưl kô nưn sôn

jap gô sip ji man

nê un mông in gôl

Don’t smile on me

Right on me

nô ê gê đa ga sôl su ôp sư ni ka

nê gên bu lô jul ri rư mi ôp sô

You know that I can’t

Show you ME

give you ME

chô ra han mô sưp bô yô jul sun ôp sô

tô ga myon nưl sư gô nôl man na rô ga

But I still want you

uê rô u mê jông wơ nê pin

nô rưl tal mưn kôc

ju gô si pô ji

ba bô ga tưn ga myon nưl bô gô sô

But I know

yông wơn ni gư rôl su nưn ôp nưn gôl

su mô ya man ha nưn gôl

chu han na ni ka

nan đu rô un gôl

chô ra hê

I’m so afraid

gôl gu gên nô đô nal tô tô na bô ril ka

tô ga myon nưl sư gô nôl man na rô ga

hal su it nưn gôn

jông wơ nê

i sê sang ê

yê pưn nô rưl tal mưn kôc chưl pi un đa ưm

ni ga a nưn na rô sum suy nưn gô

But I still want you

I still want you

ô jô myon gư tê

jô gưm man

i man kưm man

yông gil nê sô nô ê a pê sô đô ra myon

ji gưm mô đưn gôn đa la jô sưl ka

nan ul gô i sô

sa ra jin

mu nô jin

hô lô nam gô jin i mô rê sôn gê sô

bu sô jin ga myon nưl ba ra bô myon sô

And I still want you

but I still want you

but I still want you

And I still want you