Học Tiếng Đức Ở Hcm / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Các Khoá Học Tiếng Đức Ở Tp.hcm

Học tiếng Đức ở chúng tôi tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên Việt/Đức có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sâu, rộng trong bộ môn tiếng Đức là Ngoại Ngữ. Chuyên Ngữ Đức là trung tâm tiếng Đức được khen thưởng nhiều năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức tại tp. HCM bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

Tại các khóa học tiếng Đức của Chuyên Ngữ Đức học viên được hướng dẫn học tiếng Đức khoa học, khúc chiết, mạch lạc dựa theo chuẩn chung của hội đồng chung Châu Âu cho việc dạy và học ngoại ngữ, ở đây là dạy và học tiếng Đức. Nội dung học dựa trên sách giáo khoa, đan xen vào là những khía cạnh giao thoa văn hóa, đất nước và con người.

Các học viên có thể đăng kí các lớp học sau và với các giáo trình sau đây:

Lớp tiếng Đức Cấp tốc – buổi sáng

5 lần học/1 tuần (24 tiết) – 8 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Nhanh – buổi tối

3 lần học/1 tuần (12 tiết) – 16 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Trung – buổi tối

2 lần học/1 tuần (8 tiết) – 24 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Khóa học tiếng Đức nào phù hợp cho tôi?

Sau khi quyết định học tiếng Đức, thì câu hỏi kế tiếp luôn là câu hỏi, tôi nên đăng ký khóa tiếng Đức nào? Cộng sự trong văn phòng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn một lớp học tiếng Đức phù hợp. Để bạn có một khái niệm về khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức ở chúng tôi chúng tôi viết sẵn tổng quan sơ lượt về các khóa học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức bên dưới. Đương nhiên, sau này bạn có thể đổi sang một lớp tiếng Đức khác, ví dụ từ lớp 2-4-6, sang cấp tốc.

Lời khuyên: Bạn hãy đến với buổi phụ đạo miễn phí vào ban chiều, để học và luyện tập tiếng Đức chung với các bạn khác. Trong buổi phụ đạo tiếng Đức, luôn có người hướng dẫn, giải đáp những điểu bạn không rõ trong lúc học trên lớp. Vì các lớp tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức chỉ sử dụng tiếng Đức để giảng dạy.

Chuyên Ngữ Đức có lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên của mình vào buổi chiều. Trong những giờ phụ đạo, những vướng mắc chưa thông suốt về nội dung học cũng như những bài tập sẽ được tháo gỡ và hướng dẫn.

Đồng hành với việc học tiếng Đức này, chúng tôi thường xuyên tổ chức những đêm xem phim hoặc những sự kiện văn hóa miễn phí cho học viên học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức.

Thể theo sự phân chia cấp độ của hội đồng chung Châu Âu về việc học ngoại ngữ, thì việc học ngoại ngữ được phân chia ra làm sáu cấp độ:

Tuy nhiên có đơn vị khác lại tính C1 là trình độ tiếng trung cấp, còn hết C2 là trình độ tiếng nâng cao. Dù là sự khác biệt trong cách phân cấp thế nào, thì để đạt được cấp độ này C1 hay C2, đều phải trải qua việc học tiếng Đức chuyên cần với thời lượng tổng 800 đến 1600 giờ học.

Khoảng chênh lệch là do bởi trình độ, sự chuyên cần khả năng tiếp thu, cách học cũng như việc học có tập trung hay không.

Đăng ký khóa học với Chuyên Ngữ Đức:

Để đăng ký và biết chi tiết về các khóa học tiếng Đức, vui lòng liên hệ trực tiếp tạiVăn Phòng Chuyên Ngữ Đức: 139D Nguyễn Đình Chính, P8, Q. Phú Nhuận, tp.HCMHoặc điện thoại đến: 028 38 44 75 42

Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Uy Tín Ở Tp Hcm

Đức là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn theo đuổi ngôn ngữ này, không chỉ là khám phá những đặc trưng cơ bản của một nền văn hóa mà còn giúp bạn phát triển nhiều cơ hội cho mình như cơ hội du học, cơ hội việc làm, lợi thế cạnh canh, mở rộng các mối quan hệ khác… Những trung tâm ngôn ngữ hiện nay đều xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng giá thành lại phải chăng để cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm qua, Phương Nam Education xây dựng cho mình sự danh tiếng nhất định. Với định hướng hoạt động luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu với những cam kết được đề ra như: 100% giáo viên đảm bảo về mặt chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy; phương pháp học hiện đại hiệu quả; cơ sở vật chất trang bị đầy đủ; cam kết bạn sẽ được học lớp đúng với trình độ của bản thân; luôn có các lớp học ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp; tổ chức các lớp dạy phụ đạo hoàn toàn không mất phí; tỉ lệ đậu cao; sĩ số lớp ít để đảm bảo tính tương tác; hỗ trợ học viên trong việc bảo lưu khóa học và hỗ trợ chi phí khi học viên đăng kí học lại.

PNE là nơi dạy tiếng Đức đảm bảo uy tín và chất lượng bậc nhất Sài Gòn

Tại đây luôn có các lớp học từ cơ bản đến nâng cao với việc tổ chức giờ học đa dạng vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Ngoài các lớp học phổ biến như đào tạo ở các trình độ A1, A2, B1, B2, C1; các lớp về giao tiếp và luyện thi ra thì PNE còn có các lớp học đặc biệt được thiết kế riêng theo nhu cầu và khóa học online cho những người bận rộn. Học phí tại trung tâm cũng nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên với mức học phí chỉ từ 4.500.000 VNĐ cho khóa học kéo dài 20 tuần. Học tiếng Đứctại Phương Nam Education còn có nhiều mức ưu đãi lên đến 40% nếu bạn đăng kí sớm và đăng kí nhiều khóa liên tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407 100

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức tại PNE luôn đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter-ST

Ngày nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng ở Việt Nam

Chuyên Ngữ Đức với thế mạnh chính là chuyên dạy tiếng Đức cho những cộng sự, nhân viên của nhiều công ty có nhu cầu khác nhau. Những bạn học sinh, sinh viên muốn định cư hoặc sang du học tại Đức, những nhân sự làm trong các ngành về dịch vụ về du lịch, nhà hàng khách sạn và nhu cầu về định cư, đoàn tụ gia đình. Tại đây, chính là môi trường hoàn hảo trong việc giảng dạy và giao lưu văn hóa Việt – Đức.

Chuyên Ngữ Đức là một trung tâm dạy tiếng Đức danh tiếng lâu đời tại TP HCM

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: germancenter-st.com

Đức Nhân Tâm có các lớp khai giảng hàng tuần với đầy đủ tất cả các trường trình học khác nhau từ: học tiếng Đức theo trình độ; luyện thi chứng chỉ; tiếng Đức đoàn tụ; tiếng Đức du học; tiếng Đức trẻ em; chương trình du học… Với mức học phí đảm bảo khi chỉ từ 1.500.000 VNĐ cho khóa học kéo dài 2 tuần và 5.600.000 VNĐ cho khóa học kéo dài đến 45 tuần. Học viên có thể đăng kí sớm để hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 400/8B, CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0973 56 42 42

Website: tiengducnhantam.edu.vn

DNT với các lớp học tiếng Đức khai giảng hàng tuần để đáp ứng nhu cầu của học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Website: goethe.de

Tags: học tiếng đức ở đâu tại tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đại học hà nội, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm ngoại ngữ đông dương, trung tâm tiếng đức phương nam

Top 3 Địa Điểm Học Tiếng Đức Ở Tp Hcm Chất Lượng Hàng Đầu

Viện Goethe tại TP HCM

Địa chỉ: Số 18 Đường Số 1, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh Số điện thoại liên hệ: 028 3832 6716

Viện Goethe là một tổ chức của Cộng Hòa Liên Bang Đức, hoạt động trên toàn thế giới. Với bề dày lịch sử 60 năm, viện Goethe đã và đang trở thành nơi học hỏi, luyện tập, thi cử của vô số học viên tiếng Đức quốc tế. Nhắc đến trung tâm tiếng Đức tại Việt Nam, không thể không kể đến viện Goethe với hai cơ sở ở TPHCM và Hà Nội. viện Goethe được thành lập tại Hà Nội vào năm 1997 với mục đích gắn kết hai nước Đức với Việt Nam, giới thiệu nền văn hóa phong phú của nước Đức đến Việt Nam.

Về học phí viện Goethe

Ngoài ra, ngay vào những buổi học đầu tiên, thầy cô đã sử dụng tiếng Đức trong việc dạy học. Điều này sẽ giúp bạn được tiếp xúc tiếng Đức sớm nhất có thể, tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt hơn và bài học không khô khan hay nhàm chán. Nếu bạn muốn thành thạo việc giao tiếp bằng tiếng Đức, đọc hiểu tiếng Đức thì đây là một nơi hoàn hảo để bạn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

Khóa học bán cấp tốc từ A1.1 – B1.3 Học trong thời gian: 8 tuần Mức học phí: 4.400.000 VNĐ

Khóa học siêu tốc trình độ A1, A2 và B1 Học trong thời gian: 8 tuần Mức học phí: 9.500.000 VNĐ

Khóa học nhập cư A1 Học trong thời gian: 12 tuần Mức học phí: 15.000.000 VNĐ

Trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại học Khoa Học Và Xã Hội Nhân Văn

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Số điện thoại liên hệ: 028 3822 2550

Đây là một trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đầu ra cũng như đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, sáng tạo trong cách dạy. Tất cả những giảng viên của trung tâm đều có bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua vòng phỏng vấn đánh giá trình độ ngoại ngữ. Trung tâm phối hợp với những cơ quan hàng đầu để tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên.

Khóa học tiếng Đức thường A1.1, A1.2, A2.1: Học phí 4.500.000 VNĐ/khóa. Khóa học tiếng Đức thường B1.1, B1.2: Học phí 4.800.000 VNĐ/khóa. Khóa học tiếng Đức thường B2: Học phí 5.300.000 VNĐ/khóa. Khóa học tiếng Đức C1.1 thường: Học phí 6.000.000 VNĐ/khóa.

Các khóa học đều 1 tuần học 3 buổi. Ngoài ra, bạn có thể lên trang chính thức của Khoa Ngữ Văn Đức của trường để xem lịch khai giảng.

Trung tâm tiếng Đức Phuong Nam Education

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Số điện thoại liên hệ: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

Tại đây, các bạn vừa có cơ hội được học tiếng Đức từ cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Nhờ thế, bạn sẽ không bị ngỡ ngàng khi mới bắt đầu vào học tiếng Đức và nắm bắt được các bài học tiếng Đức một cách hiệu quả, dễ hiểu nhất. Những tài liệu học tiếng Đức của trung tâm cũng khá sát so với đề thi, từ đó bạn được làm quen với các bài thi tiếng Đức từ sớm, khả năng vượt qua các bài thi tiếng Đức quốc tế sẽ cao hơn.

Những giảng viên tại trung tâm Phương Nam được chọn lọc kĩ lưỡng, với 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn. Các phương pháp giảng dạy cũng được đổi mới liên tục gây hứng thú và truyền cảm hứng cho người học. Ngoài ra, trung tâm cũng có tổ chức những buổi ngoại khóa học tiếng Đức giao tiếp vào mỗi cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Đức của bản thân một cách nhanh chóng.

Khóa học bán cấp tốc và cấp tốc trình độ A1, A2: 9.800.000 VNĐ/khóa Khóa bán bán cấp tốc và cấp tốc trình độ B1, B2: 11.800.000 VNĐ/khóa Các khóa thường từ A1 đến B2 dao động từ 4.500.000 – 6.800.000 VNĐ/khóa

Đó là bộ 3 trung tâm tiếng Đức sẽ trả lời cho câu hỏi: “Địa điểm nào học tiếng Đức ở TP HCM?” của bạn. Nếu bạn kiên trì và đầu tư đúng cách vào việc học, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong quá trình học của mình.

Học Tiếng Đức Ở Đâu?

-Điện thoại: +84 4 37342251

-Fax +84 4 37342254

-Email: info@hanoi.goethe.org

-Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/sta/han/kur.html

2. Khoa Đức – Đại học Hà Nội

-Liên hệ: Gặp Thầy Lương Đình Châu – Trợ lý Hành chính

-Địa chỉ: Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

-ĐT: 84.4.35530474

-Fax: 84.4.38544550

-Học phí: 2tr6/khóa, 5 tuần hết 1 khóa (25 buổi, mỗi buổi 3 tiếng), 6 khóa thì hết B1

Website: http://vdz.edu.vn

4. Cô An (chuyên luyện thi APS và thi Aufnahmetest)

Đăng ký lớp Aufnahmetest (80 tiết) và học phí (5 triệu vnđ) tại Royal City, R1 sảnh B, tầng 16, căn 24.

Học 3 buổi một tuần từ 8h30-11h30..

Liên hệ trước khi đến Cô Đỗ An: 0913 017 698.

Số 20 ngõ 6A, phố Thành Công, Ba Đình

ĐT: +84 4 6261 0111

Địa chỉ: 125 Trần Đại Nghĩa (gần Ngã tư Lê Thanh Nghị, gần Đại học Xây dựng)

Điện thoại: 0129 750 3028 – 0922 002 984

7. Tiếng Đức cho tương lai DfZ

223 Đội Cấn, Ba Đình

ĐT: +84 4 6686 2323

-Địa chỉ: Kiệt 31/2 Lê Hồng Phong, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-Điện thoại: 090 4281 801 / 0126 7578426

-Fax: + 84 (0511) 3565 783

-Email: ngoinhaducindanang@gmail.com / dangkythidanang@gmail.com

-Website: http://demo.ngoinhaducindanang.com/vi-VN/Page/Gioi-thieu

-Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

-Điện thoại: +84 8 38326716 / +84 8 38326765

-Email: info@saigon.goethe.org

-Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/sta/hcm/kur.html

2.Deutsch Zentrum ( Germancenter – ST )

-Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận

-Điện thoại: +84 8 38 44 75 42

-Email: info@germancenter-st.com

-Website: http://www.germancenter-st.com/

-Địa chỉ: 138/7 đường Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận

-Điện thoại: 091 612 26 82

-Website: https://www.facebook.com/yeutiengduc2016/?fref=ts

-Địa chỉ: số 7, đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

-Điện thoại: (08) 3925 6284 – 0914 098 008

-Email: info@hoctiengduc.com

-Website: http://hoctiengduc.com/lien-he.html

5.Trường đại học Xã hội và Nhân văn

-Điện thoại: 38293828 / 139

-Email: nguvanduc@hcmussh.edu.vn

-Website: http://nvd.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=a32eab31-6da0-4a9a-9302-c5a49d7da389

b.Do trung tâm ngoại ngữ mở và giảng dạy:

-Điện thoại: 08 38222550 – 0908 917 689

-Email: CFL@hcmussh.edu.vn

-Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

Tác giả bài viết: Vân Ngô – Quang Nguyễn – Thuỳ Dung

Du học Đức-học tiếng Đức ở đâu

Học tiếng Đức chuẩn bị cho du học Đức