Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Bạn muốn nâng trình tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn và luyện trôi chảy với người nước ngoài?

Bạn muốn tìm một môi trường thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ nhưng chi phí học tại các trung tâm lại quá cao?

1. Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Vừa Học Vừa Chơi

Tại Hà Nội cũng như TP. HCM, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí, nơi bạn có thể thoải mái giao lưu nói chuyện cũng như chia sẻ kiến thức với người nước ngoài. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các câu lạc bộ này có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Có thể kể đến tên các câu lạc bộ sau:

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Miễn Phí

Saigon Hotpot

Đây là câu lạc bộ thiện nguyện dẫn khách du lịch tham quan Sài Gòn. Bạn nên trang bị sẵn kiến thức về tiếng Anh cũng như các địa điểm tại Sài Gòn trước khi tham gia dẫn tour cho người nước ngoài ở đây. 

Saigon on Motorbike

Nếu bạn biết chạy xe máy và am hiểu đường phố cũng như mọi ngóc ngách Sài Gòn thì bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ này ngay. Nhiệm vụ của bạn là dẫn tour cho khách du lịch bằng xe máy trên khắp các nẻo đường thành phố. Ngoài ra, bạn còn được trả một mức lương hấp dẫn hàng tháng nữa đó. 

Hanoikids

Cũng giống như 2 CLB trên, đây là nơi bạn có thể đăng ký tham gia để được giao lưu, luyện nói tiếng Anh thỏa thích với người nước ngoài thông qua hình thức dẫn tour du lịch quanh thủ đô.

Các Câu Lạc Bộ Sinh Hoạt Khác

Nếu sống tại các thành phố lớn, bạn có thể tìm và tham gia rất nhiều các câu lạc bộ có các hoạt động dành cho cả người nước ngoài tham gia như: câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ workout,…

Những người có cùng đam mê sẽ dễ dàng chia sẻ và nói chuyện với nhau hơn. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa giải trí thỏa mãn đam mê, vừa giao lưu kết bạn với nhiều người nước ngoài khác để luyện nói, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp với họ.

Nếu bạn còn đắn đo về trình độ nói tiếng Anh của mình, hãy chăm chỉ trau dồi ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn tham gia 1 khóa học phát âm tiếng Anh phù hợp để tận dụng ngay cơ hội này. 

2. Homestay – Thế Giới Mini Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Couchsurfing

Đây là mạng lưới ngủ nhờ lớn nhất thế giới. Khi tham gia vào cộng đồng này, bạn đồng ý cho những người du lịch nước ngoài đến ở nhờ miễn phí trong khoảng thời gian họ lưu trú tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn sẽ giống như một homestay đối với các vị khách nước ngoài đó. Thật tuyệt đúng không? Bạn có thể thỏa thích giao tiếp với Tây, được kết bạn và tìm hiểu về văn hóa bốn phương mà không lo sẽ làm phiền họ. 

Ngoài ra, cũng có những hình thức lớp học giao tiếp thực tế với người nước ngoài dạng homestay – nơi bạn được tham gia sống, sinh hoạt cùng họ và những người Việt Nam khác. Nhưng thông thường nếu muốn đăng ký, bạn phải đóng một khoản phí nhỏ.

3. Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Cách Học Tiện Lợi

1. HowDoYou.do

Trang web này cực kỳ đơn giản, tiện lợi, bạn có thể kết bạn với người nước ngoài dễ dàng, sau đó vào chat cá nhân hoặc nhóm chat và có thể trao đổi skype, facebook để giữ liên lạc sau này. 

2. Easy Language Exchange

Mặc dù website này mới ra đời nhưng hiện nó đang được rất nhiều người dùng và ưa chuộng. Bạn có thể học tiếng Anh thông qua việc chat hoặc nói chuyện với người nước ngoài. 

3. LingoGlobe

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Cách học Tiếng Anh Số 1: YouTube

YouTube là một nền tảng vô cùng hữu ích và tuyệt vời khi nó giúp bạn học được những kiến thức một cách miễn phí. Sự thật thì bạn vẫn còn đang rất loay hoay trong việc khám phá ra vùng học Tiếng Anh của chính mình. Do đó, nếu Anh Phan bảo YouTube, có bạn cho là điều đó hiển nhiên. Nhưng Anh Phan sẽ hướng dẫn trình tự sử dụng YouTube để học Tiếng Anh thành công.

Bắt đầu bằng trình độ hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa biết được trình độ của mình hãy bắt đầu 1 bài test thử tại trang web : chúng tôi Bài test ở đây hoàn toàn miễn phí.

Bước cuối cùng là dành thời gian hàng ngày để theo dõi các video. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15-20 phút để học Tiếng Anh. Các video YouTube thường không dài quá. Nếu các video quá dài, bạn có thể chia nhỏ nó. Bạn có thể dùng tính năng Save to watch later của YouTube để học vào hôm sau.

Cách học Tiếng Anh 2: Skype

Học Tiếng Anh qua Skype đã có từ hơn 10 năm trước. Giờ đây, Skype vẫn là một công cụ dùng trong việc học và làm việc của khá nhiều người. Nếu bạn đang dùng máy tính hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải Skype miễn phí về từ Windows Store trên máy tính hoặc tải tại trang chủ của Skype. Bài viết chia sẻ về cách học Tiếng Anh qua Skype đã được Anh Phan chia sẻ từ lâu.

Cách học Tiếng Anh 3: Websites & Blogs

Cách học Tiếng Anh Số 4: Office, cơ quan

Có lẽ bạn suy nghĩ, đi làm tới cơ quan, công sở làm việc rồi sao mà còn học được Tiếng Anh. Thật ra chỗ làm có một vài người nước ngoài là nơi bạn có thể học Tiếng Anh nhanh nhất mà lại hay nhất. Bạn sẽ có thể e ngại khi bạn không giỏi tiếng Anh bằng 1 số đồng nghiệp, nhưng chính vì vậy bạn đang có 1 cơ hội để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Bạn có thể học từ YouTube hay các nguồn như trong bài viết này và cố gắng tiếp xúc, không ngại giao tiếp với sếp nước ngoài hay đồng nghiệp nước ngoài. Sự mạnh dạn là 1 trong những bước đi đầu tiên.

Cách học Tiếng Anh Số 5: Khóa học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Một trong những cách học Tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí là học trực tiếp với các giáo viên, giảng viên người nước ngoài.

Đây là danh sách 5 khóa học Tiếng Anh online miễn phí với người nước ngoài mà Anh Phan đã tập hợp được. Lưu chú: bạn phải nghe được Tiếng Anh mới có thể tham gia khóa học. Nhưng bạn đừng ngần ngại học nghe từ việc họ giảng bài bằng Tiếng Anh. Nếu ngày nào bạn cũng nghe giảng bằng Tiếng Anh thì bạn sẽ học được Tiếng Anh thay vì học Tiếng Anh nghe giảng bằng Tiếng Việt. + Học Tiếng Anh A1, B1, C1 Miễn Phí (do PerfectlySpoken cung cấp) + Free Alison English Learning Courses + Free EdX English Language Courses + Top Udemy English Courses For Free + English Online Courses Free (Massive Open Online Courses)

Thêm vào đó, mình cũng sẽ tập hợp danh sách các website cho phép bạn học các khóa học các kiến thức khác bằng Tiếng Anh ở trình độ cao hơn (khi các bạn đã nghe hiểu, đọc hiểu, và sử dụng được Tiếng Anh thành thạo)

Top 7 Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

1 giờ? 2 giờ? Hay 3 giờ?

Bao nhiêu trong số dành đó cho mục đích giáo dục?

1. Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, mọi người đều có chung một câu hỏi: có được học tiếng Anh với người nước ngoài không? Ai cũng biết nên học với người nước ngoài để đạt hiệu quả cao hơn. Vậy việc học tiếng Anh với người nước ngoài có những ưu và nhược điểm gì?

Tiếp xúc với “ngôn ngữ thực”, cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên của người bản ngữ, thay vì cách phát âm “lệch chuẩn” và cách nói tiếng Anh “thuần Việt” của rất nhiều những giáo viên Việt Nam

Hiểu được c ách tư duy, cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa. Cảm nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc.

Mở rộng hiểu biết của bản thân về các nước trên thế giới, tạo động lực và hứng thú học tiếng Anh.

Vì người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên trong môi trường ngôn ngữ, họ không hiểu rõ những khó khăn của người Việt mắc phải khi học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Đối với những người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ thấy khá khó khăn khi học với người bản ngữ vì c hưa quen với cách nói, cách biểu đạt của họ.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Học với người nước ngoài rất tốt, nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một người bạn người nước ngoài để học cùng, hay tham gia các lớp học của người bản ngữ. Vậy hãy xem những website tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài là gì.

2. Top 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài phổ biến nhất

Học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu trên thế giới về học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài, đồng thời cung cấp các tài liệu về văn hóa Anh. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu, audio, video và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng. Điểm đặc biệt là các nội dung chất lượng, được phân chia khoa học từ cơ bản đến nâng cao với các mục chính: 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết); ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong thương mại.

Các bài học được thiết kế sáng tạo, sau phần lý thuyết luôn là những dạng bài tập phong phú và đa dạng. Người học có thể học theo từng kỹ năng cùng với các bài học về từ vựng và ngữ pháp, mỗi phần đều được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, không gây khó khăn với những bạn mới bắt đầu.

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài

BBC Learning English là website học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí uy tín được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nội dung học được đánh giá cao với các khóa học cho mọi trình độ và những bài học về từ vựng, ngữ pháp được phân chia theo trình độ từ thấp đến cao.

Một số nội dung chính:

Courses (Các khóa học): Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Lower – Intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced. Các khóa học được thiết kế bài bản, học đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi khóa học gồm 30 units, học trong một tuần, như vậy thời lượng học một khóa là khoảng 8 tháng.

Vocabulary, Grammar (Từ vựng, ngữ pháp): Mỗi phần gồm các đoạn video cùng Transcript về nội dung học tương ứng

Pronunciation (Phát âm): Các video cách phát âm các âm cơ bản và bộ video học phát âm tiếng Anh Tim’s Pronunciation Workshop

Web học tiếng Anh với người nước ngoài

Bên cạnh đó, diễn đàn ngôn ngữ cho phép bạn đặt các câu hỏi về ngôn ngữ mình đang học và nhận được câu trả lời từ người bản ngữ. Với tính năng gia sư, bạn có thể thuê những giáo viên là người bản ngữ, họ sẽ trò chuyện và hướng dẫn bạn học.

Điểm đặc biệt của trang web là hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu những từ mà đối tác hội thoại sử dụng mà không cần dùng đến công cụ khác, trong khi các tính năng theo dõi ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình học của mình.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

PolyglotClub là một câu lạc bộ những người say mê ngôn ngữ kết nối với nhau với hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc những câu hỏi và câu trả lời của người khác để học hỏi thêm cùng với trả lời những câu hỏi về tiếng Việt.

Trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

CoffeeStrap là một website trao đổi ngôn ngữ gồm 12 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Trang web vận hành theo cơ chế những người nói những ngôn ngữ khác nhau giúp người khác học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Vì vậy, bạn sẽ có những người “thầy” là người bản ngữ và bản thân cũng sẽ giúp những người khác học tiếng Việt! Trang web cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện âm thanh hoặc qua video với những người dùng khác, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đây là trang web hoàn hảo để luyện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Bên cạnh việc luyện tập hàng ngày với CoffeeStrapbạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà để nâng cao hiệu quả học tập.

#6. Easy Language Exchange

Trang web học tiếng Anh

So với những website hỗ trợ học với người nước ngoài khác thì Easy Language Exchange còn khá mới, tuy nhiên nó đã có hơn hàng ngàn lượt truy cập đáng kể, chứng tỏ lợi ích vô cùng lớn mà trang web đem lại. Easy Language Exchange giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc, viết và nói chuyện với người nước ngoài thông qua các bài học và cuộc nói chuyện với người nước ngoài.

Trang web học tiếng Anh

Một trong những nội dung mà người học tiếng Anh đều rất ngại và bối rối: kỹ năng viết. Trong các cuộc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, đây thường là phần có thí sinh có điểm thấp nhất. Cũng như những kỹ năng khác, muốn viết tốt yêu cầu bạn phải viết nhiều, tuy nhiên tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì không phải ai cũng làm được. Lang-8 sinh ra để đem lại giải pháp cho điều này.

Sử dụng website này rất đơn giản: bạn post bài viết mình đã viết lên công đồng Lang-8, người dùng khác sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài cho bạn, bạn cũng có thể nhận xét bài cho những học viên mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể đọc tham khảo các bài viết được đánh giá cao cũng như đọc những lưu ý và sửa lỗi sai trong bài viết của người khác. Thay vì tự mình tìm hiểu các quy tắc của một bài viết tiêu chuẩn, viết rồi tự mình chỉnh sửa, bạn sẽ có cả một cộng đồng đồng hành cùng, như vậy không phải sẽ rất thú vị sao?

Hãy chắc chắn rằng bạn có được vốn từ vựng chắc chắn để rèn luyện phản xạ với người nước ngoài.

Nếu bạn chưa có?

Tham khảo ngay phương pháp học 30-50 từ vựng mỗi ngày; cũng là cách hàng nghìn bạn học đã thành công. Có từ vựng sẽ có nền tảng để thực hành các cuộc hội thoại, sử dụng tiếng Anh trôi trảy cuộc sống hằng ngày !

Comments

Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí Qua Skype

Vậy thì luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài có khó như bạn hằng nghĩ?

Đầu tiên, các bạn hãy dẹp bỏ suy nghĩ về một khóa học Tiếng Anh với một thầy giáo hay cô giáo người nước ngoài tại một trung tâm Anh ngữ nào đó bởi vì thế giới có vài tỷ người nói thông thạo Tiếng Anh, và bạn có quyền lựa chọn vài trăm người hay ngàn người giúp bạn thực hiện điều bạn ao ước bấy lâu.Hãy chủ động đi tìm họ vì như thế bạn sẽ không phải chờ đợi họ mang tri thức đến cho bạn. Chờ đợi ở đây có nghĩa là bạn tới trung tâm học, bạn chờ đợi người ta bưng bài giảng đến giảng cho bạn trong khi kiến thức đó, bạn luôn có thể tìm ở đâu đó, và thậm chí còn khám phá ra cả đống thứ xung quanh. Cho nên: Hãy vứt bỏ tâm lý đợi chờ đó! Đó là cách duy nhất để bạn bắt đầu yêu Tiếng Anh lại từ đầu.

Vì Sao Các Bạn Luôn Sợ Khi Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Hôm nay, sau vài năm luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài online qua Skype và một số ứng dụng chat khác, Anh Phan lại có dịp giúp đỡ một người tìm lại được niềm ao ước luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài và những chia sẻ trong blog này đã giúp người bạn ấy có niềm tin để theo đuổi việc học mà sau khi ra trường và giữa những bộn bề của cuộc sống, bạn ấy không sao tìm được thời gian và động lực để học nói Tiếng Anh.

Bạn ấy hỏi: Anh Phan có cảm giác như thế nào khi luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài online? Cảm giác đầu tiên khi vừa mới bắt đầu học nghe nói Tiếng Anh nó như thế nào.

Anh Phan: Đối với mình bây giờ, nó là một thói quen cho công việc thường ngày. Sống ở Việt Nam, nhưng mỗi ngày mình đều nghe Tiếng Anh và làm việc sử dụng Tiếng Anh cho nên thấy nó rất đỗi bình thường. Còn cảm giác ban đầu khi nghe người nước ngoài họ nói, là một cảm giác khiến mình vứt bỏ mọi thứ học ở trường và những ngữ pháp, câu cú, định nghĩa để cùng họ trò chuyện hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Kết luận: Có đôi lúc các bạn cứ mãi nghe người ta dạy đủ thứ như ngữ pháp, câu, từ vựng và quên mất rằng khi bạn không mở miệng nói Tiếng Anh thì phần nào bạn chỉ đang bị động khi học Tiếng Anh.Tâm lý e sợ là cái đầu tiên Anh Phan bắt gặp ở nhiều bạn khi nói Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài. Anh Phan cho rằng nếu không thực hành thì chẳng bao giờ bạn nói được, cho nên hãy cứ tìm người nước ngoài và luyện nói Tiếng Anh thôi!

Vì Sao Nhiều Bạn Luôn Đắn Đo Khi Chọn Một Cách Học Tiếng Anh Mới?

Ồ, ở Việt Nam cái gì cũng phong phú quá mà. Cái gì cũng biết, và cho đến một lúc chả biết nên theo thầy giáo nào nữa. Có nhiều bạn được phỏng vấn rằng học Tiếng Anh online có thật sự hiệu quả thì thấy bạn ấy trả lời là vẫn thích đến trung tâm để học hơn.

Có khi nào các bạn có cái suy nghĩ mà theo kiểu critical thinking như này không: Chẳng biết người được phỏng vấn có làm affiliate bán khóa học cho mấy Trung Tâm Anh Ngữ được nhắc đến không nhỉ?

Nhiều khi những nguồn tin như thế này khiến một số bạn phân vân chỉ vì vốn dĩ bạn đã quá thụ động để đi tìm một cách học mới. Bạn hãy dẹp bỏ mọi thứ xung quanh, những tư vấn của những nhà marketing khóa học đó đi, và hãy tự hỏi bạn thân bạn cần gì khi học Tiếng Anh. Hãy trả lời câu hỏi trong tiềm thức của bạn, chứ không phải phiền nào vì họ đi học mà mình không.

Vì Sao Các Bạn Lại Nghĩ Học Tiếng Anh Qua Skype Không Hiệu Quả?

Một số bạn cho rằng học Tiếng Anh hay luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype không hiệu quả vì kiến thức lan man và không có hệ thống. Nếu vậy là chắc chắn bạn là người thua cuộc. Bởi vì khi học một ngoại ngữ sẽ rất cần đến người bản xứ, cái mà bạn cần là những điều bạn học được từ họ bao gồm cả kiến thức về ngôn ngữ, và sự luyện tập nói Tiếng Anh.

Cho đến khi bạn thật sự nói chuyện với người nước ngoài ở khắp nơi, bạn mới biết là kiến thức hệ thống trong nhà trường đôi khi chả ăn nhập gì vào thế giới thực tại mà bạn đang ở. Vỡi, có hơi nói quá không nhỉ? Mà chắc là không đâu.

Bạn cho rằng học chỉ bằng một cách thôi? Bạn phải học kiến thức ở trường nhưng bạn lại phải biết chắt lọc kiến thức khi tự học nữa. Có như vậy bạn mới thật sự dễ dàng thành thạo khi luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài.

Làm Thế Nào Để Luyện Nghe Nói Tiếng Anh với người nước ngoài ?

Điều này cực kỳ dễ mà lại cực kỳ khó. Đầu tiên bạn phải dẹp bỏ những hoài nghi như ba điều đã nêu trên và sau đó bắt tay vào việc luyện nói.

Theo kinh nghiệm của mình cho thấy, bạn sẽ cần một list danh sách những website để tìm kiếm bạn bè người nước ngoài add Skype của họ. Hay bạn cần những ứng dụng chat với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

Hãy luôn ghi nhớ rằng Tiếng Anh là hoàn toàn miễn phí, ai mà đóng phí cho các khóa học thì có lẽ người đó chưa cần đến việc luyện nói Tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype hay qua các ứng dụng khác. Bởi lẽ những người như vậy vẫn còn đâu đó chìm vào giấc mộng Tiếng Anh IELTS 7.5 hay mộng về copy một đoạn văn Tiếng Anh online cho ngày thi sắp tới mà không bị phạt vì đạo văn.