Học Tiếng Anh Trên Google / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Các Hình Thức Quảng Cáo Học Tiếng Anh Trên Google?

2.1 – Chiến dịch tìm kiếm học tiếng anh

Là phương pháp tìm kiếm khách hàng học tiếng anh thông qua từ khóa học tiếng anh được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Bạn có thể thiết lập một từ khóa học tiếng anh để giúp cho người dùng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn qua từ khóa học tiếng anh đó.

Google có những tính năng tiện lợi giúp bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng học tiếng anh tiềm năng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chiến lược cũng như cách hiển thị thông tin có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến cho khách hàng. Google Adwords có thể tìm hiểu được các đối tượng khách hàng học tiếng anh phù hợp qua những tối ưu tự động.

Chiến dịch hiển thị khuyến khích bạn sử dụng hình ảnh để thu hút được người dùng học tiếng anh. Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để có thể nâng cao được hiệu suất thông qua các hình ảnh học tiếng anh hiển thị.

3 – Ưu điểm mang lại của Google Adwords đến với các doanh nghiệp học tiếng anh

3.1 – Mang đến đối tượng khách hàng học tiếng anh tiềm năng ở diện rộng

3.3 – Tiếp thị và quảng bá học tiếng anh tốt

Google có thể tìm được khách hàng học tiếng anh có nhu cầu thông qua các thống kê khách hàng có những hành vi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ tương tự. Hay còn có thể đưa lời tiếp thị đến chính những khách hàng học tiếng anh cũ đảm bảo không bỏ sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

4.1 – Lợi ích mang lại

Giống như một bước tiến giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Vừa nâng cao, quảng bá thương hiệu học tiếng anh lại vừa tìm được nhiều khách hàng tiềm năng. Khiến cho việc kinh doanh, bán hàng online ngày càng hiệu quả.

Tuy nhiên họ sẽ còn thành công hơn nếu mang được sản phẩm hay dịch vụ của mình sang một diện rộng khác. Các vị trí địa lý khác nhau hay các khách hàng học tiếng anh tiềm năng khác mà họ chưa khai thác được.

Việc của bạn chỉ cần liên hệ với VietWeb, còn lại cứ để VietWeb lo. Từ việc lên chiến dịch marketing đến việc thiết kế website học tiếng anh sao cho thu hút và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Luôn đặt sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi” có thể thấy công ty đặt mọi tâm huyết vào các dự án sau khi ký kết. Đảm bảo đủ tâm huyết để đưa bạn đến cái đích thành công gần nhất.

Với mong muốn trở thành công ty có giải pháp bán hàng online tốt nhất và được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy VietWeb luôn đảm bảo:

Mang lại sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng: Sử dụng tác phong chuyên nghiệp và hiệu quả công việc để đánh giá sự uy tín của VietWeb.

Hotline: 0915.406.986 (24/7)

Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Google Dịch (Google Translate)

Google Dịch (Google Translate) là một công cụ rất hữu ích cho người dùng Internet. Không chỉ cung cấp cho người dùng công cụ dịch hiệu quả, dễ sử dụng và ngày càng thông minh hơn theo dữ liệu từ cộng đồng người dùng, Google Dịch còn có thể được dùng để người học tìm cách đọc và luyện phát âm.

Sử dụng Google Translate để dịch văn bản

Bước 1: Bước đầu tiên như thường lệ,bạn cần bật máy tính lên và truy cập vào trang web của Google Dịch tại địa chỉ:

https://translate.google.com.vn/?hl=vi&tab=nT

Bước 2: Các bạn có thể thấy giao diện của Google Dịch rất trực quan như ảnh dưới:

Ô bên trái cho phép bạn nhập văn bản bằng thứ tiếng mà bạn muốn dịch. Thường thì bạn sẽ copy dòng chữ mà bạn muốn dịch vào đây và chọn loại ngôn ngữ. Sau đó,ngôn ngữ của bạn sẽ được dịch ra thứ tiếng mà bạn chọn ở cột bên phải. Đơn giản chỉ vậy thôi.

Nghe cách đọc, biến text thành audio

Bạn cũng có thể nghe phát âm dòng chữ mà bạn dịch bằng cách nhấn vào icon nghe (icon hình chiếc loa nho nhỏ)

Cho Google nhập văn bản bằng cách nói

Bạn cũng có thể thử khả năng phát âm của mình bằng cách nhấn vào hình mic để nói cho Google tự nhập đoạn văn bản mà bạn muốn.

Cài đặt và sử dụng Google dịch offline trên smartphone

Bạn nghĩ phải cần đến máy PC, laptop hay smartphone có kết nối Internet mới có thể sử dụng được Google dịch? Trên iOS và Android mobile, bạn có thể sử dụng Google Dịch ở chế độ offline nữa đấy! Các bước cần làm rất đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải tải ứng dụng Google dịch này từ kho ứng dụng về máy (không hề mất phí).

– Link tải ứng dụng Google Translate cho Android: Tại đây

– Link tải ứng dụng Google Translate cho iOS: Tại đây

Sau khi đã tải được ứng dụng về máy, người dùng mở ứng dụng để tiếp tục cài đặt những bước tiếp theo.

Bước 2: Ứng dụng sẽ có giao diện như hình sau:

Cũng giống như phiên bản Dịch thông thường, sẽ có hai loại ngôn ngữ xuất hiện trên màn hình để người dùng lựa chọn dịch qua lại. Khi vào ứng dụng, nó sẽ mặt định sẵn cho người dùng là Tiếng Anh (Quốc tế ngữ) ngôn ngữ cần dịch, còn vế bên kia sẽ là Tiếng Việt (Ngôn ngữ trên hệ thống). Cả ở phía Tiếng Anh và Tiếng Việt đều có ký hiệu hình tam giác ngược, người dùng ấn vào biểu tượng đó để lựa chọn ngôn ngữ cần dịch.

Tại đây, bạn có thể tải thêm bất kỳ ngôn ngữ nào khác về máy để có thể sử dụng mỗi khi cần. Giờ chỉ cần ngồi chờ máy tải về hoàn tất. Sau đó bạn tắt 3G hoặc Wi-fi đang sử dụng để có thể sử dụng thử phiên bản dịch offline này ngay lập tức.

Và giờ bạn có thể thỏa sức dịch bất kỳ một văn bản nào ngay khi cần thiết mà không cần phải tới những nơi có wi-fi hay máy bạn phải kết nối 3G nữa.

Với ứng dụng này giúp bạn có thể sử dụng Google dịch bất kỳ lúc nào bạn muốn kể cả khi không có kết nối internet. Rất tiện phải không nào?

(Tổng hợp)

Điểm Danh 5 App Học Tiếng Nhật Vượt Mốc 1 Triệu Lượt Tải Về Trên Google Play

Bên cạnh những phương pháp học truyền thống, bạn còn có thể áp dụng nền tảng công nghệ vào quá trình học tiếng Nhật của mình. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm một ứng dụng để ôn luyện cũng trở nên dễ dàng. Giữa muôn vàn ứng viên sáng giá, 5 app học tiếng Nhật sau vẫn có sức hút riêng, vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Google Play.

Ứng dụng Japanese Kanji Study

Nếu bạn biết tiếng Anh và đang sở hữu trong tay một chiếc điện thoại Android thì hãy nhanh tay tải ứng dụng này về. Japanese Kanji Study có dung lượng nội dung học khá lớn, khoảng 6000 chữ Kanji và được phiên âm ra ba thứ tiếng: tiếng Anh, Romaji và tiếng Nhật, giúp bạn tra từ dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp phương pháp học qua flashcard và tính năng “Thử thách viết” để bạn ghi nhớ mặt chữ nhanh và kỹ càng hơn.

Tuy không phải là một app học tiếng Nhật miễn phí nhưng Japanese Kanji Study vẫn có hơn 1 triệu lượt tải về trên Google Play và được nhiều người dùng ưa chuộng với số điểm đánh giá lý tưởng 4,9/ 5,0.

Japanese Kanji Study là app học tiếng Nhật được nhiều người dùng ưa chuộng (Nguồn: Aptoide)

Mei Ling – người đã trải nghiệm ứng dụng Japanese Kanji Study có đôi lời chia sẻ chân thành như sau:

“It’s the best Kanji app ever. I tried many Kanji apps before and when I found this app, I deleted all other apps because I only need this Kanji Study app to study Kanji better. I can not only practice to write Kanji words but also study the Japanese new words which include those Kanji words that I have learned.

I also can use the dictionary to search the vocarbs, the grammar… in this app. This app is suitable for all levels: from N5 to N1. However, we have to pay money to buy levels from N4 to N1 (only level N5 is free)”.

Tạm dịch: “Đây là ứng dụng học chữ Kanji tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi đã thử qua nhiều ứng dụng học chữ Kanji trước đây và đến khi tìm thấy ứng dụng này thì tôi đã xóa tất cả những ứng dụng còn lại, bởi tôi chỉ cần Japanese Kanji Study để học chữ Kanji tốt hơn thôi. Với ứng dụng này, tôi không chỉ luyện viết chữ Kanji mà còn học những từ vựng tiếng Nhật mới, bao gồm cả các ký tự Kanji tôi đã học.

Tôi còn có thể sử dụng tính năng từ điển tích hợp trong đây để tra cứu từ vựng, ngữ pháp… Có thể nói, ứng dụng này phù hợp với mọi cấp độ từ N5 đến N1. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ miễn phí đối với cấp độ N5 và chúng ta phải trả phí nếu muốn ôn luyện ở những cấp độ cao hơn từ N4 đến N1″.

Hãy tìm hiểu và đừng bỏ lỡ app học tiếng Nhật Japanese Kanji Study (Nguồn: Laughing Wolf Japanese Langblr 笑う狼)

Ứng dụng Obenkyo

Obenkyo là một app học tiếng Nhật thông minh được phát hành bởi Atomusk, chuyên dành cho những bạn biết tiếng Anh. Nhờ những tính năng tích hợp vượt trội trong ứng dụng, bạn sẽ được tiếp cận và ghi nhớ:

Tất cả âm tiết Hiragana và Katakana qua thẻ học flashcard, bàn phím hoặc tiện ích nhận dạng bản vẽ

Số, Romaji, Kanji

2300 chữ Kanji của đề thi JLPT từ N5 đến N1 hoặc Jouyou từ 1 đến 7 qua flashcard và trò chơi luyện chữ.

14600 từ vựng tiếng Nhật với các bài kiểm tra qua flashcard

Khoảng 100 mẫu câu từ dự án Tatoeba – trung tâm ngôn ngữ Nhật Bản

Ngữ pháp tiếng Nhật của Kim Tae

Một app học tiếng Nhật mà bạn không thể bỏ qua là Obenkyo (Nguồn: APKPure)

Sau hơn 8 năm “trình làng”, Obenkyo đã trở thành cái tên quen thuộc và chiếm được cảm tình của nhiều bạn.

Người dùng có tên Kim Hoa Tran đánh giá: “Awesome, especially Kanji part. I was seeking a good app for practicing Kanji and ran into Obenkyo. Very intuitive, easy to use and well-organized. 5 stars for sure!” – Tạm dịch: “Thật tuyệt vời, đặc biệt là phần chữ Kanji. Tôi từng tìm kiếm một ứng dụng tốt để luyện chữ Kanji và tôi đã tìm ra được Obenkyo. Ứng dụng này rất trực quan, có hệ thống và rất dễ sử dụng. 5 sao là không gì bàn cãi!”.

Hằng Tăng, một người dùng Obenkyo cũng cho biết: “Nice for JLPT learners vocabulary, verbs and Kanji lists in terms of JLPT levels, so convenient” – Tạm dịch: “Rất thích hợp cho người luyện thi JLPT, các từ vựng, động từ và chữ Kanji được phân chia theo cấp độ JLPT nên rất tiện lợi”.

Ứng dụng Học tiếng Nhật miễn phí ATi Studios

Một trong những app học tiếng Nhật hiệu quả mà bạn có thể thử đó là Học tiếng Nhật miễn phí do ATi Studios phát hành.

Khi ôn luyện cùng ứng dụng mỗi ngày, bạn có thể tích lũy hơn 5000 từ và cụm từ hữu ích cũng như những mẫu câu tiếng Nhật thông dụng trong cuộc sống. Nhờ công nghệ nhận dạng giọng tự nhiên và thuật toán tiên tiến lặp cách đoạn, ứng dụng sẽ tạo điều kiện để bạn rèn luyện phát âm sao cho chuẩn xác.

Đặc biệt hơn, ATi Studios còn thiết lập cả chức năng “Học tập thích nghi”, giúp điều chỉnh dữ liệu học tập phù hợp với phương pháp ôn luyện của bạn sau một khoảng thời gian ngắn. Có thể nói, ứng dụng như một người trợ lý riêng dành cho bạn.

Tích lũy hơn 5000 từ và cụm từ cùng Học tiếng Nhật miễn phí ATi Studios (Nguồn: Google Play)

Với những tính năng vượt trội trên, không quá ngạc nhiên khi ứng dụng có thể “thu phục” hơn 1 triệu người dùng.

Người dùng có nickname quynhtien banhngoc cho biết, đây không phải là một app học tiếng Nhật miễn phí toàn bộ mà “chỉ free a week thôi… Đúng là những thứ trên đời này mà hay, mà tốt là cũng phải có cái giá của nó”.

Ứng dụng Học tiếng Nhật

Được phát hành bởi Bravolol – Language Learning, Học tiếng Nhật là một trong những app học tiếng Nhật khá uy tín dành cho người mới bắt đầu.

Với ứng dụng này, bạn sẽ được tiếp cận 800 từ vựng và cụm từ thông dụng cho người nhập môn, luyện tập kỹ năng nghe – nói mọi lúc mọi nơi . Đồng thời, bạn còn có thể ghi âm và so sánh lại phát âm của mình với bản gốc để điều chỉnh giọng sao cho chuẩn như người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn tra cứu từ vựng mà không cần đến Internet.

Học tiếng Nhật là ứng dụng được phát hành bởi Bravolol – Language Learning (Nguồn: Toplist)

Với các tính năng vượt trội trên, Học tiếng Nhật đã được hơn 1 triệu người dùng tải về.

Bạn có nickname là Kido – kun chia sẻ: “Tôi cực kỳ thích ứng dụng này vì nó có thể giúp tôi nói được tiếng Nhật. Tôi sẽ cố gắng tận dụng cơ hội đi làm ở Nhật để thực hành giao tiếp”. Hay theo nhận xét của bạn Thanh Thảo: “Ứng dụng này đọc cho mình nghe không bị lag như mấy phần mềm khác và đa dạng từ vựng cơ bản cho người mới học như mình”.

Ứng dụng Học tiếng Nhật – 6000 từ Fun Easy Learn

Người dùng có tên Tu Anh Luong cho biết: “Ứng dụng rất hay, dễ hiểu, có nhiều trò chơi minh họa nên học không chán”. Hay theo bạn Che Tra Vu chia sẻ, “Đây là ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất mà mình từng tải, nó giúp mình ghi nhớ mặt chữ và phát âm đúng cách mà không cần mạng”. Một cô bạn có nickname Huong Duong cũng nhận xét và đóng góp: “Rất thích, nếu ứng dụng có thêm phần âm Hán và Hiragana của từ vựng nữa thì tuyệt cú mèo”.

Học từ vựng cùng app Học tiếng Nhật Fun Easy Learn (Nguồn: Toplist)

Mỗi app học tiếng Nhật đều có những ưu, khuyết điểm riêng và chỉ giải quyết một vài nhu cầu học nhất định, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng về trình độ, sở thích và mong muốn của bản thân trước khi đưa ra lựa chọn. Bạn cũng đừng ngại tìm kiếm những ứng dụng khác trên Google Play nếu như vẫn chưa tìm thấy ứng dụng có thể đáp ứng đúng yêu cầu của mình.

Minh Thư (Tổng hợp)

Liệu Có Thể Học Tiếng Anh Bằng Google Dịch?Google dịch miễn phí

Ưu điểm đầu tiên của tiện ích này đó chính là nó miễn phí. Google dịch là một tiện ích của Google, vì vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần trả phí. Đối với người học tiếng Anh, đây hẳn là một ưu điểm “to đùng” phải không nào?

  Ngày càng “thông minh” hơn

  Trước đây, Google dịch không thể phân biệt giữa danh từ, động từ trong câu hay thậm chí là không dịch được chính xác dấu trong các văn bản tiếng Việt. Thế nhưng, giờ đây, Google dịch đã có thể làm việc trơn tru với những câu văn dài và phức tạp. Điều này là do người dùng có thể cập nhật bản dịch để từ đó về sau, với những câu tương tự, Google dịch sẽ dễ dàng phân biệt được.

   Không phải công cụ tốt nhất để bắt đầu học ngôn ngữ

   Khi bạn chưa biết những từ vựng hay ngữ pháp cơ bản của một ngôn ngữ, đừng hy vọng rằng Google dịch có thể dạy bạn. Nó có thể làm tốt với những mẫu câu cơ bản của các thứ tiếng như Cách chào hỏi, Cảm ơn, Xin lỗi,…. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, google dịch không phải lúc nào cũng đúng, vì thế bạn không nên tin tưởng hoàn toàn. Bạn vẫn nên học những kiến thức cơ bản qua các trang web được thiết kế riêng để dạy tiếng Anh.

    Ôn tập từ vựng và ngữ pháp

    Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá chắc chắn, Google dịch sẽ có thể là một công cụ “đồng hành” khá tốt. Lúc này, ứng dụng có thể giúp bạn nhớ ra những từ vựng mà bạn đã “lỡ” quên mất. Ngoài ra, để có thể thực sự sử dụng câu dịch, bạn cũng sẽ có cơ hội kiểm tra lại ngữ pháp khi phải kiểm tra lại và sửa lỗi.

     Nâng cao phát âm chuẩn nhờ Google translate

     Điều tuyệt vời của Google dịch là ứng dụng này có chức năng đọc các từ, cũng như cho phép bạn thu âm để tìm kiếm. Bằng cách này, bạn có thể tự kiểm tra khả năng phát âm của mình, cũng như học được cách phát âm chuẩn.

     Theo dõi Youtube channel của Excel English

     «

     Prev

     1

     /

     64

     Next

     »

     How Close Are We to Mining in Space

     If You Want to Change the World, Start Off by Making Your Bed William McRaven, US Navy Admiral

     5 ‘Impossible’ Things That Can Happen On Other Planets

     Là Học Viên Excel Thật Oách

     «

     Prev

     1

     /

     64

     Next

     »