Trung Tâm Tiếng Anh Nào Tốt Nhất?

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất?

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất có thể giúp bạn học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và có hiệu quả? Làm cách nào để tìm kiếm và đánh giá đâu là một trung tâm tiếng Anh dạy tốt, dạy chất lượng, có lộ trình đào tạo đạt chuẩn sư phạm? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Đứng trước bài toán kết quả đầu ra của một chương trình tiếng Anh không có chất lượng đồng đều, nhà nghiên cứu giáo dục John Carroll (1993, 1997) chỉ ra rằng, chất lượng giáo dục đầu ra bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: năng lực tiếp thu của học sinh và sự ảnh hưởng giáo dục từ các trung tâm ngoại ngữ.

Bằng cách sử dụng “Mô hình giáo dục Caroll” chúng ta sẽ làm rõ như thế nào là một trung tâm dạy tiếng Anh tốt, có chất lượng và hiệu quả.

Thế nào là một trung tâm tiếng Anh có mô hình giáo dục tốt nhất? Mô hình giáo dục Caroll và các tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục

Theo John Carroll, thành quả giáo dục của một cá nhân cao hay thấp được quyết định bởi năm tham số: (1) năng khiếu bẩm sinh, (2) sự kiên trì học hỏi, (3) cơ hội học tập, (4) sự tiếp thu tốt, và (5) là chất lượng giảng dạy.

Trong đó, kết quả học tập bị tác động từ yếu tố cá nhân được xét qua 3 tham số: (1) năng khiếu, (4) sự tiếp thu và (2) sự kiên trì. Và sự ảnh hưởng của nhà trường được xét qua 2 tham số: (3) cơ hội học tập và (5) chất lượng giảng dạy.

(1) Năng khiếu bẩm sinh: Theo đó, một học sinh không có sở trường ngoại ngữ thì lượng thời gian để đạt được kế hoạch học tập sẽ dài hơn một học sinh có năng khiếu tiếng Anh.

(2) Sự kiên trì học hỏi: Đây là quãng thời gian mà học sinh có thể dùng để học tập cho một bài học.

(3) Cơ hội học tập: Là lượng thời gian mà người học dành ra để theo học các chương trình giảng dạy chính khóa và tự học. Thời gian mà người học bỏ ra càng nhiều chính là sự biểu hiện của động lực học tập cao.

(5) Chất lượng giảng dạy: Giáo trình có được thiết kế đạt chuẩn mực sư phạm hay không? Giáo viên có đủ trình độ giảng dạy hay không? Nếu một trung tâm tiếng Anh không tốt, yếu tố sư phạm không đạt thì lượng thời gian học tập của học viên sẽ kéo dài hơn.

Năng khiếu không phải là yếu tố quan trọng trong việc học ngoại ngữ

Thông qua mô hình của John Carroll, các nhà giáo dục hiểu rằng năng khiếu ngoại ngữ không đóng vai trò quyết định cho sự thành công trong việc giáo dục ngoại ngữ. Năng khiếu chỉ giúp người học đạt lộ trình sớm hơn những người không có tài năng bẩm sinh.

Theo Caroll, rào cản lớn nhất trong việc học tiếng Anh chính là học sinh không có đủ thời gian để học tập và rèn luyện thường xuyên. Đồng thời, chất lượng giảng dạy sẽ tác động đến trực tiếp đến sự quyết tâm học hỏi của học viên.

Từ lý thuyết John Carroll đến mô hình giáo dục hướng tới cá nhân hóa

Từ số liệu thống kê cho thấy, theo thời gian khoảng cách về kết quả học tập giữa những cá nhân trong những trung tâm tiếng Anh theo mô hình truyền thống ngày càng gia tăng. Sự hạn chế của mô hình cũ đã được các chuyên gia nhìn thấy rõ ràng qua điểm số tổng kết hằng năm. Với những người có điểm thành tích yếu kém, một là buộc họ phải học lại những kiến thức từng đã trải qua hoặc là họ phải bỏ học vì không thu nạp được lượng kiến thức tương đồng với bạn bè.

Làm sao để giải quyết bài toán chất lượng không đồng đều? Làm sao đảm bảo quyền được học cho những cá nhân có thành tích kém hơn? Từ sự tác động của lý thuyết “Mô hình giáo dục Caroll”, các nhà giáo dục hiện đại đã mạnh dạn triển khai giải pháp giáo dục Anh ngữ hướng tới mục đích cá nhân hóa, mở rộng cơ hội thành thạo ngoại ngữ cho tất cả những người không có khả năng nhạy bén với ngoại ngữ.

Mô hình giáo dục cá nhân theo lý thuyết của John Carroll được diễn ra dưới 2 góc độ từ học sinh đến các trường học hoặc các trung tâm tiếng Anh.

Với trung tâm ngoại ngữ, giáo trình và cách giáo dục phải được thiết kế sao cho có tính tùy biến cao, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với từng nhóm hoặc cá nhân. Đồng thời chương trình phải đem lại sự hứng thú, thu hút học viên tham gia vào sự tương tác cùng với giáo viên.

Với học sinh, họ cần có sự nhận thức rõ ràng về cách thức đào tạo theo mô hình giáo dục cá thể để có thể phản ảnh quan điểm cá nhân với giáo viên sao cho sự phản hồi phải nhanh chóng và đều đặn trong suốt thời gian học.

Cách xác định trung tâm tiếng Anh dạy chất lượng tốt thông qua mô hình John Carroll

Từ lý thuyết “Mô hình giáo dục Caroll” chúng ta có thể thấy rằng việc đánh giá trung tâm tiếng Anh nào tốt có thể được xem xét thông qua những yếu tố sau:

Chỉ bằng cách trả lời đầy đủ các câu hỏi sau sẽ giúp bạn lựa chọn một trung tâm Anh ngữ và một khóa học tiếng Anh có hiệu quả.

– Bạn có năng khiếu ngoại ngữ không? Điều này không quan trọng. Năng khiếu chỉ có thể giúp bạn học ngoại ngữ nhanh hơn.

– Nếu bạn không có năng khiếu ngoại ngữ thì hãy tham gia vào các khóa học có sự chú trọng vào yếu tố cá nhân hóa.

– Sau khi học thử, liệu chương trình học tiếng Anh đó có đem tới cho bạn sự hứng thú và tiếp thêm cho bạn nguồn động lực học tập hay không? Nếu chưa, hãy phản hồi với giáo viên để họ thay đổi phương pháp.

– Nếu bạn bắt đầu có hứng thú và động lực học tập, nghĩa là bạn đã tìm kiếm cho mình một trung tâm và chương trình dạy tiếng Anh tốt.

– Hãy tiếp tục nuôi dưỡng sự hứng thú và sự kiên nhẫn. Sự thành công của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Kết luận: Không có trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất, chỉ có phương pháp giáo dục phù hợp với bạn

Tóm lại, trong việc học ngoại ngữ thì không có một trung tâm tiếng Anh nào tốt bằng việc bạn tìm ra cách tiếp cận phù hợp và có được sự phấn khởi trong quá trình học tập. Do đó, hãy mở rộng giới hạn tìm kiếm từ trung tâm offline cho đến trung tâm online.

Nếu bạn không có nhiều thời gian rãnh rỗi thì việc học ngoại ngữ qua các trung tâm dạy tiếng Anh online cũng là một giải pháp không tồi. Bời vì lộ trình học tại các trung tâm dạy tiếng Anh online theo mô hình 1 kèm 1 luôn có sự tối ưu hóa cho cá nhân, giúp bạn tạo nền tảng vững chắc để sau đó dù bạn tự học thì cũng đạt hiệu quả và chất lượng.

Tại E-talk, trung tâm tiếng Anh giảng dạy theo giải pháp tiếp cận 1 kèm 1, còn có ưu tiên cho bạn học thử để trải nghiệm giải pháp mới, tạo điều kiện để bạn tri nhận về cảm xúc và sự hiệu quả.

Mời bạn tham quan các khóa học tiếng Anh và đăng ký học thử một trong các chương trình Anh ngữ của E-talk!

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất?

Tại Phú Thọ Có Những Trung Tâm Tiếng Anh Nào Tốt?

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Anh tốt nhất

Địa chỉ:

Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ

1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Tầng 5 số 76 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hùng Vương, Thị Xã Phú Thọ, Phú Thọ

2747 Đại lộ Hùng Vương, Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với hơn 100 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc, trong đó có tỉnh Phú Thọ.

Ocean Edu Phú Thọ được thành lập từ năm 2007. Cũng giống như các trung tâm khác trong hệ thống, Ocean Edu Phú Thọ luôn được quan tâm và chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Trong suốt 13 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2024, Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…

Ocean Edu là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ.

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Giờ đây, dù sống ở tỉnh, nhưng bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động tại Ocean Edu Phú Thọ. Các chương trình học ở đây khá đa dạng từ Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm.

Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại trung tâm Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất và cam kết chuẩn đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu.

Ưu đãi học phí mới nhất từOcean Edu

Tìm nơi học tiếng Anh ở Phú Thọ, đừng bỏ lỡ Ocean Edu (Nguồn: Ocean Edu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Ocean Edu

Địa chỉ:

Tầng 3, Vincom Việt Trì, đường Hùng Vương, P. Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Tầng 2, tòa nhà Happyland, số 1606A Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Anh ngữ Apax nổi tiếng là trung tâm đào tạo tiếng Anh cao cấp hướng tới đối tượng trẻ em, được đầu tư toàn diện từ hình thức đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm đã mở rộng thị trường hoạt động, quy mô đào tạo từ các thành phố lớn đến những tỉnh thành phát triển, tỉnh Phú Thọ cũng đã có 2 chi nhánh của Apax.

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Apax được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, giúp các em lĩnh hội được 3 giá trị quan trọng: phát triển tư duy sáng tạo, trải nghiệm phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả và cảm thụ nghệ thuật thông qua việc thực hiện các sản phẩm truyền thông.

Tất cả giáo viên giảng dạy tại Apax đều là người nước ngoài, chủ yếu đến từ Anh và Mỹ. Giáo viên là yếu tố quan trọng nhất, đóng vai trò quyết định trong việc bé sẽ học tiếng Anh như thế nào, tiến bộ nhanh hay chậm.

Anh ngữ Quốc tế Popodoo đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh và em nhỏ tại tỉnh Phú Thọ. Đây là trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học dành cho trẻ nhỏ, có hệ thống giáo trình chuẩn và các thiết bị hỗ trợ cho việc học hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Anh ngữ Popodoo tin rằng trung tâm có thể đào tạo nên thế hệ trẻ tương lai thông thạo ngoại ngữ, tự tin hòa nhập với xã hội hiện đại.

Trung tâm hiện đang áp dụng một phương pháp giảng dạy khá hiệu quả là immersion language teaching. Điểm đặc biệt của phương pháp chính là “ném” trẻ vào môi trường ngôn ngữ, để trẻ tự xoay sở, giáo viên sẽ không tập trung vào ngôn ngữ mà chỉ quan tâm đến nội dung truyền tải.

Học viên có thể trải nghiệm phương pháp này thông qua các khóa học tại trung tâm như: tiếng Anh mầm non, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh thiếu niên. Sau khi hoàn thành mỗi cấp học, bé sẽ được kiểm tra trình độ theo chuẩn bài thi Cambridge và được trung tâm trao bằng Starters, Movers, Flyers hay KET, PET, FCE.

Đánh giá của học viên vềAnh ngữ Popodoo

Với phương châm “lấy học sinh làm trung tâm” từ ngày đầu thành lập, Anh ngữ Quốc tế Edemy đã dồn hết tâm huyết của mình vào việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình và xây dựng thành công phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt, phù hợp với mọi độ tuổi. Edemy mang đến một môi trường thân thiện mà mọi đứa trẻ đều có thể tự do thể hiện khả năng, sự sáng tạo, vui vẻ của mình.

Bên cạnh đó, Edemy còn thiết kế một lộ trình học tinh gọn cho các em học sinh, chương tình chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm, ngữ âm bằng cách giao tiếp, đối thoại với thầy cô, bạn bè và tham gia vào các hoạt động chung. Giáo viên sẽ theo dõi quá trình học và gửi những nhận xét, đánh giá cho phụ huynh để dễ dàng thấy được sự tiến bộ của mỗi em.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2024.

Quang Vinh (Tổng hợp)

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trung Tâm Nào Tốt

Học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm nào tốt và hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người. Tiếng anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Giao tiếp tiếng anh tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc. Tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ học tiếng anh để giao tiếp, phục vụ công việc, vừa làm quen, kết nối được nhiều bạn bè trên thế giới lại có thể du lịch mọi nơi trên thế giới mà bạn thích?

Xã hội ngày càng phát triển, xu thế của nền kinh tế thị trường giúp tiếng anh trở thành yếu tố quan trọng giúp hội nhập và tạo cơ hội việc làm, giao lưu với thế giới. Do đó, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Việc giao tiếp tiếng anh tốt sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế. Hiện nay, việc gặp gỡ đối tác nước ngoài là điều thường xuyên diễn ra. Do đó, kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, từ đó tăng khả năng đàm phán, tăng hiệu quả trong công việc. Có thể nói, giao tiếp tiếng anh tốt sẽ là 1 nền tảng vững chắc cho thành công trong công việc.

Học tiếng anh giao tiếp trung tâm nào tốt?

Năm bắt được tầm quan trọng của tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp, hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh được thành lập nhằm tạo môi trường học tập, thực hành giúp nâng cao khả năng tiếng anh của các học viên. Các trung tâm được đầu tư bài bản với hệ thống, thiết bị học và giảng dạy hiện đại, giáo viên người nước ngoài và người Việt là những người có kinh nghiệm, sáng tạo, có kỹ trình độ sư phạm chúng tôi nhiên, để lựa chọn được trung tâm tiếng anh phù hợp với bản thân, giúp quá trình học tiếng anh hiệu quả thì quả thực không dễ.

Để việc học tiếng anh giao tiếp có hiệu quả, ngoài việc xác định mục tiêu học tập, việc lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt cũng rất quan trọng. Trung tâm tiếng anh tốt là trung tâm có phương pháp giảng dạy tốt, môi trường học tập tốt. Học tiếng anh giao tiếp khác so với học tiếng anh học thuật. Người học không cần phải học thuộc quá nhiều từ vựng chuyên ngành, không cần phải quá trú trọng đến ngữ pháp mà điều quan trọng nhất đó chính là sự trôi chảy, sự rèn luyện thường xuyên với người bản xứ. Giao tiếp bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất.

Xác định được những tiêu chí trên, sẽ giúp việc lựa chọn học tiếng anh giao tiếp trung tâm nào tốt sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể lựa chọn những trung tâm có giáo viên là ngước ngoài để tăng cường, rèn luyện nói tiếng anh thường xuyên hơn. Việc nói chuyện với người nước ngoài thường xuyên sẽ giúp nâng cao khả năng nghe nói của bản thân, giúp cuộc trò chuyện tự nhiên hơn, gần gũi hơn. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn sửa các lỗi phát âm, chỉnh lại ngữ điệu giúp cách nói của bạn giống với người bản xứ nhất.

Thấu hiểu những khó khăn đó của đa số các bạn học sinh, Trung tâm tiếng anh Efis – Hanoi Free Pravte Tour Guide đã được thành lập để tạo môi trường giúp các học viên có thể giao tiếp, trò chuyện với người nước ngoài thực tế nhất. Đến với trung tâm, bạn vừa được trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh đồng thời vừa được đào tạo để trở thành những Tour Guide giúp quảng bá những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội tới du khách nước ngoài. Bạn sẽ được ăn cùng tây, nói chuyện cùng tây từ 4-8 tiếng/ngày từ đó giúp trình độ tiếng anh của bạn tăng lên trông thấy. Ngoài ra, bạn còn được kết bạn, trao đổi, giao lưu với rất nhiều người bạn thú vị trên thế giới. Có thể nói rằng, Efis – Hanoi Free Private Tour Guide là địa điểm lý tưởng để giao tiếp, thấu hiểu, đồng hành cùng tiếng anh.

Để đăng ký trở thành thành viên của câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau đây: http://hanoifreeprivatetourguide.com/

Trung Tâm Nào Học Tiếng Anh Tốt Nhất Quận 12

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều cho mọi người tại quận 12, trường ngoại ngữ Saigon Vina là địa chỉ được các bạn trong quận 12 đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt nhất bởi chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn mà học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng (không áp dụng tối 2, 4, 6).

Dù bạn học tiếng Anh để giao tiếp, để đi làm, du học, du lịch hay luyện thi các chứng chỉ như Toeic, Toefl iBT, IELTS thì mục đích cuối cùng là nói được tiếng Anh một cách thành thạo cũng như giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh không khó, nhưng đâu là nơi tốt nhất và xứng đáng với mức học phí học viên bỏ ra là câu hỏi mà bất cứ ai đã, đang, sẽ có nhu cầu học tiếng Anh cần tìm.

Saigon Vina – trung tâm có mức học phí rẻ nhất TP. HCM nhưng học viên được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chương trình và hình thức đào tạo.

Hơn 6 năm qua, Saigon Vina không ngừng đầu tư về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng, đến nay nhà trường có hàng chục giáo viên tiếng Anh người Việt và người Anh, Mỹ, Úc… 100% giáo viên có bằng cử nhân và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, trẻ tuổi và nhiệt huyết là những phẩm chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của Saigon Vina.

Đặc biệt với thời gian dài đã từng sống và làm việc ở nước ngoài, các thầy cô hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước của những quốc gia nói tiếng Anh – là điều thuận lợi để truyền đạt kiến thức tiếng Anh thật chuẩn tới học viên.

Dựa vào giáo trình có sẵn với chất lượng hàng đầu đến từ các trường Đại học danh tiếng thế giới như Oxford, các thầy cô sẽ phát triển bài giảng sát với mục đích của học viên, nhằm củng cố kiến thức và lấy lại căn bản cho học viên một cách nhanh nhất, đồng thời giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Điều quan trọng nhất để hàng ngàn học viên tin tưởng ở Saigon vina nhiều năm qua không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã làm nên dịch vụ tốt nhất và dịch vụ khác biệt.

Học viên có thể tìm thấy bất cứ khóa học tiếng Anh nào mình muốn khi đến với Saigon Vina, bởi chương tình đào tạo da dạng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em…ngoài ra nhà trường còn cung cấp gia sư, kèm báo bài cho học sinh các cấp tới tận địa chỉ yêu cầu.

Ưu điểm nội trổi nhất – điều học viên luôn hài lòng đó chính là phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh mà Saigon Vina đã áp dụng từ lâu. Phương pháp này được cho là phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại, bởi không những mang lại hiệu quả cao bằng việc học viên nhớ nhanh và nhớ lâu lượng từ vựng mới, mà còn làm cho không khí của buổi học sôi động, không gây nhàm chán, khuôn mẫu, tạo hứng thú và niềm say mê cho học viên.

Học tiếng Anh khó nhất là việc phát âm sao cho thật chuẩn và hầu như người Việt nào học tiếng Anh cũng gặp phải khó khăn này do kỹ năng nghe kém, dẫn đến việc ngại nói, không tự tin và sợ tiếng Anh. Để khắc phục tốt nhất nhược điểm này, học viên được luyện nghe nhiều với khoảng nửa thời gian trên lớp, thời gian còn lại các bạn sẽ được thực hành thường xuyên với nhau theo cặp, nhóm nhằm tăng tính tương tác, xóa tan mặc cảm, làm cho học viên dần dần yêu thích môn học này.

Trung tâm tiếng Anh quận 12 là cơ sở khang trang, tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của Saigon Vina, dụng cụ học tập đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi bằng xe bus là những điều kiện thứ yếu giúp cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Các bạn đăng ký tại cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học của Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp Thì Trung Tâm Nào Tốt ?

Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp thì Trung Tâm nào tốt ?

Để tìm được trung tâm uy tín chất lượng, hãy hỏi chính các nhân viên của công ty mình đã từng học ở trung tâm đó sẽ có cảm nhận rõ nhất về môi trường học hay phương pháp học cũng như đội ngũ uy tín của trung tâm đó.

Hiện nay rất nhiều bạn hay các công ty đang chọn lựa Trung Tâm Ngoại Ngữ Royal English là Trung Tâm uy tín ở Hải Dương đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm và đào tạo nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh như các khu công nghiệp như KCN Đại An, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Phúc Điền…

Doanh nghiệp cần đến một công ty có quy trình chuyên nghiệp, ở Royal English thì các công ty sẽ theo quy trình:

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm là ” TELL- SHOW- TRY – DO ” ( giáo viên giảng- giáo viên hướng dẫn cách làm- luyện tập cùng giáo viên- tự làm ) kết hợp với thay đổi tư duy giúp môi trường học rất thoải mái các bạn tự tin giao tiếp để tăng khả năng nghe nói. Ngoài ra khi học về thì học viên phải gửi bài tập trên nhóm của lớp, giáo viên và các bạn hỗ trợ sẽ check lại và sửa giúp học viên để đảm bảo học viên thành thạo những kiến thức trên lớp.

Ngoài ra trung tâm còn có các videos bài giảng tổng hợp kiến thức để học viên nắm được kiến thức cơ bản ngày hôm đó, khi về nhà có thể ôn lại, hay nếu học viên có công việc bận vẫn nắm được các ý cơ bản của bài.

Trung Tâm gửi báo cáo về cho công ty hàng tháng để nắm được tình hình sự tiến bộ của các bạn, nhằm có định hướng thúc đẩy nhân sự công ty mình học tập.

Nhờ những yếu tố đó mà trung tâm Royal English rất được các đơn vị tín nhiệm để giúp công ty đi đến thị trường quốc tế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Royal English tel:096 658 1686 facebook: Royal english Mail: [email protected] Tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương.