Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Nào Tốt / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Anh Nào Tốt Nhất?

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất?

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất có thể giúp bạn học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và có hiệu quả? Làm cách nào để tìm kiếm và đánh giá đâu là một trung tâm tiếng Anh dạy tốt, dạy chất lượng, có lộ trình đào tạo đạt chuẩn sư phạm? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Đứng trước bài toán kết quả đầu ra của một chương trình tiếng Anh không có chất lượng đồng đều, nhà nghiên cứu giáo dục John Carroll (1993, 1997) chỉ ra rằng, chất lượng giáo dục đầu ra bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: năng lực tiếp thu của học sinh và sự ảnh hưởng giáo dục từ các trung tâm ngoại ngữ.

Bằng cách sử dụng “Mô hình giáo dục Caroll” chúng ta sẽ làm rõ như thế nào là một trung tâm dạy tiếng Anh tốt, có chất lượng và hiệu quả.

Thế nào là một trung tâm tiếng Anh có mô hình giáo dục tốt nhất?

Mô hình giáo dục Caroll và các tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục

Theo John Carroll, thành quả giáo dục của một cá nhân cao hay thấp được quyết định bởi năm tham số: (1) năng khiếu bẩm sinh, (2) sự kiên trì học hỏi, (3) cơ hội học tập, (4) sự tiếp thu tốt, và (5) là chất lượng giảng dạy.

Trong đó, kết quả học tập bị tác động từ yếu tố cá nhân được xét qua 3 tham số: (1) năng khiếu, (4) sự tiếp thu và (2) sự kiên trì. Và sự ảnh hưởng của nhà trường được xét qua 2 tham số: (3) cơ hội học tập và (5) chất lượng giảng dạy.

(1) Năng khiếu bẩm sinh: Theo đó, một học sinh không có sở trường ngoại ngữ thì lượng thời gian để đạt được kế hoạch học tập sẽ dài hơn một học sinh có năng khiếu tiếng Anh.

(2) Sự kiên trì học hỏi: Đây là quãng thời gian mà học sinh có thể dùng để học tập cho một bài học.

(3) Cơ hội học tập: Là lượng thời gian mà người học dành ra để theo học các chương trình giảng dạy chính khóa và tự học. Thời gian mà người học bỏ ra càng nhiều chính là sự biểu hiện của động lực học tập cao.

(5) Chất lượng giảng dạy: Giáo trình có được thiết kế đạt chuẩn mực sư phạm hay không? Giáo viên có đủ trình độ giảng dạy hay không? Nếu một trung tâm tiếng Anh không tốt, yếu tố sư phạm không đạt thì lượng thời gian học tập của học viên sẽ kéo dài hơn.

Năng khiếu không phải là yếu tố quan trọng trong việc học ngoại ngữ

Thông qua mô hình của John Carroll, các nhà giáo dục hiểu rằng năng khiếu ngoại ngữ không đóng vai trò quyết định cho sự thành công trong việc giáo dục ngoại ngữ. Năng khiếu chỉ giúp người học đạt lộ trình sớm hơn những người không có tài năng bẩm sinh.

Theo Caroll, rào cản lớn nhất trong việc học tiếng Anh chính là học sinh không có đủ thời gian để học tập và rèn luyện thường xuyên. Đồng thời, chất lượng giảng dạy sẽ tác động đến trực tiếp đến sự quyết tâm học hỏi của học viên.

Từ lý thuyết John Carroll đến mô hình giáo dục hướng tới cá nhân hóa

Từ số liệu thống kê cho thấy, theo thời gian khoảng cách về kết quả học tập giữa những cá nhân trong những trung tâm tiếng Anh theo mô hình truyền thống ngày càng gia tăng. Sự hạn chế của mô hình cũ đã được các chuyên gia nhìn thấy rõ ràng qua điểm số tổng kết hằng năm. Với những người có điểm thành tích yếu kém, một là buộc họ phải học lại những kiến thức từng đã trải qua hoặc là họ phải bỏ học vì không thu nạp được lượng kiến thức tương đồng với bạn bè.

Làm sao để giải quyết bài toán chất lượng không đồng đều? Làm sao đảm bảo quyền được học cho những cá nhân có thành tích kém hơn? Từ sự tác động của lý thuyết “Mô hình giáo dục Caroll”, các nhà giáo dục hiện đại đã mạnh dạn triển khai giải pháp giáo dục Anh ngữ hướng tới mục đích cá nhân hóa, mở rộng cơ hội thành thạo ngoại ngữ cho tất cả những người không có khả năng nhạy bén với ngoại ngữ.

Mô hình giáo dục cá nhân theo lý thuyết của John Carroll được diễn ra dưới 2 góc độ từ học sinh đến các trường học hoặc các trung tâm tiếng Anh.

Với trung tâm ngoại ngữ, giáo trình và cách giáo dục phải được thiết kế sao cho có tính tùy biến cao, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với từng nhóm hoặc cá nhân. Đồng thời chương trình phải đem lại sự hứng thú, thu hút học viên tham gia vào sự tương tác cùng với giáo viên.

Với học sinh, họ cần có sự nhận thức rõ ràng về cách thức đào tạo theo mô hình giáo dục cá thể để có thể phản ảnh quan điểm cá nhân với giáo viên sao cho sự phản hồi phải nhanh chóng và đều đặn trong suốt thời gian học.

Cách xác định trung tâm tiếng Anh dạy chất lượng tốt thông qua mô hình John Carroll

Từ lý thuyết “Mô hình giáo dục Caroll” chúng ta có thể thấy rằng việc đánh giá trung tâm tiếng Anh nào tốt có thể được xem xét thông qua những yếu tố sau:

Chỉ bằng cách trả lời đầy đủ các câu hỏi sau sẽ giúp bạn lựa chọn một trung tâm Anh ngữ và một khóa học tiếng Anh có hiệu quả.

– Bạn có năng khiếu ngoại ngữ không? Điều này không quan trọng. Năng khiếu chỉ có thể giúp bạn học ngoại ngữ nhanh hơn.

– Nếu bạn không có năng khiếu ngoại ngữ thì hãy tham gia vào các khóa học có sự chú trọng vào yếu tố cá nhân hóa.

– Sau khi học thử, liệu chương trình học tiếng Anh đó có đem tới cho bạn sự hứng thú và tiếp thêm cho bạn nguồn động lực học tập hay không? Nếu chưa, hãy phản hồi với giáo viên để họ thay đổi phương pháp.

– Nếu bạn bắt đầu có hứng thú và động lực học tập, nghĩa là bạn đã tìm kiếm cho mình một trung tâm và chương trình dạy tiếng Anh tốt.

– Hãy tiếp tục nuôi dưỡng sự hứng thú và sự kiên nhẫn. Sự thành công của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Kết luận: Không có trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất, chỉ có phương pháp giáo dục phù hợp với bạn

Tóm lại, trong việc học ngoại ngữ thì không có một trung tâm tiếng Anh nào tốt bằng việc bạn tìm ra cách tiếp cận phù hợp và có được sự phấn khởi trong quá trình học tập. Do đó, hãy mở rộng giới hạn tìm kiếm từ trung tâm offline cho đến trung tâm online.

Nếu bạn không có nhiều thời gian rãnh rỗi thì việc học ngoại ngữ qua các trung tâm dạy tiếng Anh online cũng là một giải pháp không tồi. Bời vì lộ trình học tại các trung tâm dạy tiếng Anh online theo mô hình 1 kèm 1 luôn có sự tối ưu hóa cho cá nhân, giúp bạn tạo nền tảng vững chắc để sau đó dù bạn tự học thì cũng đạt hiệu quả và chất lượng.

Tại E-talk, trung tâm tiếng Anh giảng dạy theo giải pháp tiếp cận 1 kèm 1, còn có ưu tiên cho bạn học thử để trải nghiệm giải pháp mới, tạo điều kiện để bạn tri nhận về cảm xúc và sự hiệu quả.

Mời bạn tham quan các khóa học tiếng Anh và đăng ký học thử một trong các chương trình Anh ngữ của E-talk!

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất?

Trung Tâm Nào Học Tiếng Anh Tốt Nhất Quận 12

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều cho mọi người tại quận 12, trường ngoại ngữ Saigon Vina là địa chỉ được các bạn trong quận 12 đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt nhất bởi chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn mà học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng (không áp dụng tối 2, 4, 6).

Dù bạn học tiếng Anh để giao tiếp, để đi làm, du học, du lịch hay luyện thi các chứng chỉ như Toeic, Toefl iBT, IELTS thì mục đích cuối cùng là nói được tiếng Anh một cách thành thạo cũng như giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh không khó, nhưng đâu là nơi tốt nhất và xứng đáng với mức học phí học viên bỏ ra là câu hỏi mà bất cứ ai đã, đang, sẽ có nhu cầu học tiếng Anh cần tìm.

Saigon Vina – trung tâm có mức học phí rẻ nhất TP. HCM nhưng học viên được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chương trình và hình thức đào tạo.

Hơn 6 năm qua, Saigon Vina không ngừng đầu tư về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng, đến nay nhà trường có hàng chục giáo viên tiếng Anh người Việt và người Anh, Mỹ, Úc… 100% giáo viên có bằng cử nhân và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, trẻ tuổi và nhiệt huyết là những phẩm chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của Saigon Vina.

Đặc biệt với thời gian dài đã từng sống và làm việc ở nước ngoài, các thầy cô hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước của những quốc gia nói tiếng Anh – là điều thuận lợi để truyền đạt kiến thức tiếng Anh thật chuẩn tới học viên.

Dựa vào giáo trình có sẵn với chất lượng hàng đầu đến từ các trường Đại học danh tiếng thế giới như Oxford, các thầy cô sẽ phát triển bài giảng sát với mục đích của học viên, nhằm củng cố kiến thức và lấy lại căn bản cho học viên một cách nhanh nhất, đồng thời giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Điều quan trọng nhất để hàng ngàn học viên tin tưởng ở Saigon vina nhiều năm qua không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã làm nên dịch vụ tốt nhất và dịch vụ khác biệt.

Học viên có thể tìm thấy bất cứ khóa học tiếng Anh nào mình muốn khi đến với Saigon Vina, bởi chương tình đào tạo da dạng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em…ngoài ra nhà trường còn cung cấp gia sư, kèm báo bài cho học sinh các cấp tới tận địa chỉ yêu cầu.

Ưu điểm nội trổi nhất – điều học viên luôn hài lòng đó chính là phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh mà Saigon Vina đã áp dụng từ lâu. Phương pháp này được cho là phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại, bởi không những mang lại hiệu quả cao bằng việc học viên nhớ nhanh và nhớ lâu lượng từ vựng mới, mà còn làm cho không khí của buổi học sôi động, không gây nhàm chán, khuôn mẫu, tạo hứng thú và niềm say mê cho học viên.

Học tiếng Anh khó nhất là việc phát âm sao cho thật chuẩn và hầu như người Việt nào học tiếng Anh cũng gặp phải khó khăn này do kỹ năng nghe kém, dẫn đến việc ngại nói, không tự tin và sợ tiếng Anh. Để khắc phục tốt nhất nhược điểm này, học viên được luyện nghe nhiều với khoảng nửa thời gian trên lớp, thời gian còn lại các bạn sẽ được thực hành thường xuyên với nhau theo cặp, nhóm nhằm tăng tính tương tác, xóa tan mặc cảm, làm cho học viên dần dần yêu thích môn học này.

Trung tâm tiếng Anh quận 12 là cơ sở khang trang, tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của Saigon Vina, dụng cụ học tập đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi bằng xe bus là những điều kiện thứ yếu giúp cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Các bạn đăng ký tại cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học của Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Anh Nào Tốt Nhất Ở Hà Nội

Danh sách những trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội được chúng tôi đánh giá là các địa chỉ học tiếng anh uy tín tại hà nội. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm thông tin về học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội thì nên tham khảo qua danh sách 10 trung tâm uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội như là Apollo, Langmaster, British Council, Cleverlearn..v..v..

trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội

Tổng hợp danh sách những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại hà nội bạn nên tham khảo để biết được học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội. Ví dụ như trung tâm ngoại ngữ apollo tại hà nội sẽ cam kết chuẩn đầu ra của học viên trên 90 chất lượng đào tạo, nếu không đạt nhưu cam kết học viên được học lại miễn phí hoàn toàn.

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là Đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, phát triển thành công hệ thống Effortless English Online duy nhất tại Việt Nam; đồng thời áp dụng phương pháp Effortless English vào giảng dạy tiếng Anh một cách chính thống.

Tại Pasal, bạn được trải nghiệm một môi trường học tập năng động cùng các giảng viên nhiệt tình với phương pháp Effortless English độc quyền sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

học phí tiếng anh pasal

Học phí: 1.890.000 – 9.790.000 tùy mỗi mức độ và gói thời lượng khác nhau

Địa chỉ: 206 Bạch Mai, Cầu Dền Hai Bà Trưng Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3624 8686

Website: http://pasal.edu.vn/

el academy có tốt không

Học viện Anh ngữ EL chuyên đào tạo luyện thi IELTS . EL có phương pháp học tập hiệu quả Blended Learning, ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt, đội ngũ giảng viên xuất sắc 3 cấp và có hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo khi học ở EL bạn sẽ có nền tảng vững chắc về các kĩ năng và luyện thi IELTS tốt nhất.

địa chỉ trung tâm anh ngữ el academy

Địa chỉ: Số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Hotline: 04 73035 999

Email: contact@elacademy.edu.vn

Website: http://elacademy.edu.vn/

trung tâm học tiếng anh espeed

Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed là Trường Anh ngữ đào tạo giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và là Trường Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp Quốc tế.

có nên học tiếng anh ở espeed

Trường Espeed cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kiến thức khoa học về não bộ trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Tại đây thông qua các trải nghiệm thực tế giúp học viên không chỉ học nhanh hơn, đơn giản hơn mà có thể tạo ra phản xạ tự nhiên và dễ dàng giao tiếp được với người nước ngoài chỉ sau 6 tháng và có cam kết đầu ra.

Bên cạnh đó, ESpeed StartUp cũng đang triển khai cho giới trẻ những chương trình phi lợi nhuận huấn luyện kinh doanh thực tiễn nhằm đem đến lối sống năng động, tích cực và có khả năng tự lập tài chính dành cho những bạn muốn thay đổi bản thân và khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

học phí trung tâm espeed

Học phí: 2,000,000- 7,000,000 tùy theo level

Địa chỉ: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 6293 6032

Website: http://espeed.vn/

trung tâm tiếng anh langmaster

Langmaster Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người mất gốc. Langmaster là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Việt Nam.

học tiếng anh tại langmaster có tốt không

Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response), chương trình lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming) và hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop, Langmaster giúp bạn tìm lại đam mê và động lực học, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Theo học Trung tâm tiếng anh Langmaster, bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin trôi chảy và một môi trường thực hành tương tác.

học phí trung tâm tiếng anh langmaster

Học phí: 4.200.000 – 8.500.000/khóa tùy theo mức độ

địa chỉ của langmaster

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 94 437 63 86

Website: http://langmaster.edu.vn/

học tiếng anh tại cleverlearn

Cleverlearn cũng là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia (thành lập tại Mỹ). Với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và những phương pháp giáo dục hiện đại Cleverlearn tự tin cam kết chất lượng đào tạo.

học tiếng anh ở cleverlearn có tốt không

Cleverlearn là một trong 3 địa điểm chính thức ( ngoài Đại học Ngoại Thương, IPmac Academy) được ETS ủy quyền, cho phép trung tâm tổ chức kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng. Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS).

học phí tại cleverlearn hà nội

Học phí 1h= 110.000- 150.000 VND

địa chỉ cleverlearn tại hà nội

Địa chỉ: 44-46 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3726 1698

Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/home/

tiếng anh cho trẻ em ở language link

Có mặt gần 20 năm tại Hà Nội, Language Link Việt Nam là một địa chỉ đào tạo lâu đời, thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London.

học toeic ở language link có tốt không

Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình: tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo giáo viên. Năm 2012, Language Link trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam.

học phí tại trung tâm tiếng anh language link

Học phí tại Language Link cho khóa TOEFL ở mức 122.000 đồng/giờ học tương đương 7,35 triệu đồng/khóa học 60 giờ, không cam kết đầu ra.

địa chỉ trung tâm anh ngữ language link

Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ đôi, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 3927 3399

Website: http://llv.edu.vn/vi/

học tiếng anh ở trung tâm equest

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003.

học tiếng anh tại trung tâm equest có tốt không

EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL… và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc.

học phí ở trung tâm anh ngữ equest

EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.

địa chỉ trung tâm tiếng anh equest tại hà nội

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3573 8619

Website: http://equest.edu.vn/

học tiếng anh tại acet hà nội

Được thành lập bởi Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) vào năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.

trung tâm tiếng anh acet có tốt không

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

học phí học tiếng anh tại acet

Cũng như BC, một trung tâm đào tạo chất lượng quốc tế nên học phí của ACET cũng khá cao (khoảng 8 triệu/khóa học)

địa chỉ trung tâm tiếng anh acet tại hà nội

Địa chỉ: Số 1 – Tầng 1 – Tòa nhà Ocean Park, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 3574 6950

Website: http://acet.edu.vn/

trung tâm tiếng anh british council hà nội

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.

học tiếng anh tại british council có tốt không

Đây là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Cùng là một đồng sở hữu của kỳ thi IELTS, BC được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS.

Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

học phí trường british council

Tuy nhiên, mức học phí cho một khóa học ở đây khá cao (khoảng hơn 9 triệu/khóa tương đương với 1h = 250.000 VND), nhưng bù lại bạn sẽ có một môi trường đào tạo chuẩn quốc tế và chất lượng hàng đầu.

địa chỉ british council hà nội

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3728 1922

Website: https://www.britishcouncil.org/

các trung tâm tiếng anh apollo tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm ngoại ngữ uy tín với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ CELTA và TKT của ĐH Cambridge.

trung tâm anh ngữ apollo có tốt không

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, sau hơn 1 thập kỷ hoạt động Apollo đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên. Một trong những chú trọng của Apollo là đào tạo tiếng Anh ngay từ những lứa tuổi rất trẻ, tạo một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc đi du học.

học phí trung tâm apollo hà nội

Apollo có các khóa học Tiếng Anh từ độ tuổi 3-16 và Tiếng Anh Người lớn, Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

địa chỉ trung tâm anh ngữ apollo tại hà nội

239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 3834 9988

5 Liễu Giai, Quận Ba Đình

Điện thoại: +84 4 3789 9999

Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 7303 6669

Website: http://apollo.edu.vn/

học tiếng anh ở đâu tốt tại hà nội

Với đề xuất danh sách các trung tâm tiếng anh tại hà nội uy tín như trên hẳn bạn đã biết nên cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt hà nội với mức học phí cũng như địa điểm cụ thể.

Comments

Trung Tâm Học Tiếng Anh Tốt Tại Hải Dương

Trung tâm học tiếng Anh tốt tại Hải Dương

I.Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ tôi và bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

II. Bạn có thể tìm trung tâm uy tín để theo học Tiếng Anh tại Hải Dương ở đâu?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh:

Trung tâm tiếng Anh Royal English có địa chỉ 360 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương liên tục khai giảng các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi Toeic, Toefl, Ielts.

Là cơ sở được tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hải Dương cấp giấy phép hoạt động , đến nay trung tâm đã đạt được những thành công nhất định, chúng tôi sẽ là điểm đêm tri thức cho tất cả các bạn.

Với mục tiêu giúp tất cả các bạn học viên nâng cao được khả năng ngoại ngữ

Những bài giảng của trung tâm luôn được thiết kế phù hợp đối với từng trình độ học viên , từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và hoàn thiện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên

III. Royal English là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin

Nội dung các chương trình học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Royal English:

Khóa học cho người mới bắt đầu

Đối tượng theo học: khóa học dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh

Khóa tiếng Anh giao tiếp A2

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 400 từ mới

Học được cách giao tiếp

Miêu tả người, cảnh vật, kể chuyện , nói về sở thích

Sử dụng được thì quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, các mẫu câu hỏi, cách s sánh hơn và so sánh hơn nhất

IV. Phương pháp đào tạo tiếng Anh tại trung tâm Royal English

Với thế mạnh là phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác

Lấy học viên làm trọng tâm

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết

Môi trường học tập thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối học viên

Chúng tôi cam kết mang lại phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị tổ chức và doanh nghiệp

Liên hệ : 0866858900 để được giải đáp mọi thắc mắc Trung tâm tiếng anh Royal English Địa chỉ : 360 Nguyễn Lương Bằng, tầng 3 tòa nhà Hòa Xá, TPHD.