Học Tiếng Anh Sách Lớp 2 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2

Đặc điểm Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2

Cuốn “Tiếng Anh cho học sinh lớp 2” là sách tiếng Anh lớp 2 mới, thuộc bộ sách cải cách của bộ giáo dục trong chương trình học chính quy. Sách giúp bé làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng Anh cũng như hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

Các bố mẹ có thể tải cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 định dạng PDF về để học cùng bé trong link Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF cho bé

Các bộ sách tiếng Anh lớp 2 nâng cao

Đây là cuốn sách tiếng Anh mới phù hợp với nhiều trình độ các bé khác nhau và có nội dung giáo dục rất cao. Rất ít khi có cuốn sách học tiếng Anh nào có kèm theo đó là những bài học về đạo đức dành cho học sinh độ tuổi tiểu học để các em có được những thói quen và những đức tính tốt đẹp cần có trong đời sống.

Cuốn sách Family and Friends 2 giúp cho các bé học tập và đặc biệt luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, bên cạnh đó là phát triển các kỹ năng nói – đọc -viết trong việc học tiếng Anh một cách bài bản nhất mà lại có tính ứng dụng cao. Mỗi kỹ năng học đều được củng cố đầy đủ qua các bài tập thực hành đơn giản và dễ hiểu với nhiều mức độ khó khác nhau thích hợp cho tất cả trình độ các bé. Các bài kiểm tra có mẫu chuẩn theo Cambridge giúp cho các bé hệ thống tổng hợp được những kiến thức đã được học trên lớp và củng cố thêm trình độ của bản thân. Chương trình học được Đại học Oxford thiết kế và xuất bản nhằm củng cố cũng như phát huy vốn tiếng Anh của các em học sinh lớp 2 nên rất khoa học, sáng tạo và phù hợp với các bé.

Đặc biệt, quyển sách học tiếng Anh lớp 2 này còn cung cấp một ứng dụng để làm bài tập trên phần máy tính chứ không đơn thuần chỉ có cuốn sách giấy. Cha mẹ có thể tải về trọn bộ của cuốn sách và giải nén rồi. Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính là cha mẹ và các bé có thể làm rất nhiều dạng bài tập ở trong ứng dụng này.

>>>> Tiếng Anh Lớp 2 Theo Chủ Đề -Từ Vựng 7 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Nhằm bổ trợ cho học sinh lớp 2 ngoài chương trình học trên lớp, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã ấn hành 2 cuốn sách trên. Cuốn Amazing Science mang đến cho các bé những kiến thức cơ bản trong cuộc sống dành cho học sinh tiểu học. Do đó cuốn sách gây hứng thú với nội dung hấp dẫn, trình bày dễ hiểu và sinh động.

Amazing Science 2

Cuốn sách Amazing Science 2 này là cuốn sách tiếng Anh lớp 2 mới mà các bạn học sinh vô cùng yêu thích. Vì từng trang trong cuốn sách này là 1 mảnh ghép mang tính khoa học tự nhiên rất quen thuộc với đời sống giúp các bé luyện nói tiếng Anh tại nhà đơn giản. Đối với những bạn học sinh ở thành thị, việc học tập cuốn sách tiếng Anh này còn được coi là 1 cơ hội được đắm mình vào nguồn thiên nhiên vô tận cùng với muông thú, cây cối và các hiện tượng tự nhiên bí ẩn khác.

* Sách tiếng Anh Peppa pig * Sách tiếng Anh Curious George * Usborne Apple Tree Farm * Usborne reading library * Dr. Seuss

Công cụ hỗ trợ học tiếng Anh lớp 2

Ngoài sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 thì phần mềm học tiếng Anh cũng là một công cụ hỗ trợ đặc lực

Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngôn ngữ cho bé phổ biến nhất thế giới. Đây được đánh là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc dạy ngôn ngữ cho trẻ hiện nay bởi những lợi ích to lớn mà phần mềm mang lại.

Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp giữa các kỹ sư và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

Ngoài học tiếng Anh lớp 2 trên lớp cùng sách giáo khoa. Thì ứng dụng này giúp bé bổ sung từ vựng một cách cự kỳ hiệu quả

Farfaria

KidsUp

Kids UP là một phần mềm học tiếng Anh lớp 2 giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Kiến Guru

Kiến Guru là một ứng dụng học có mặt trên cả điện thoại và máy tính nhằm giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục. Với nội dung phong phú qua video bài giảng, các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử, tương tác với gia sư trực tuyến chỉ với 1 chiếc smartphone!

Chúc các bé học tiếng Anh thật tốt!

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Cho Bé Ở Nhà Bạn

Sách tiếng anh lớp 2 từ bộ giáo dục là như thế nào

Nếu như các bé đã được học bộ sách cải cách mới của bộ giáo dục đào tạo thì cuốn sách Tiếng Anh dành cho các bé không còn xa lạ đối với các phụ huynh. Vậy tổng quan trong cuốn sách là nội dung gì?

Cho bé nâng cao kiến thức với sách tiếng Anh lớp 2

Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 giúp bé được tập làm quen với các với các cấu trúc trong hệ thống chương trình đào tạo tiếng Anh gồm có: trọng âm, ngữ âm, ngữ điệu và cả nhịp điệu tạo nên không khí vừa học vừa thực hành vô cùng thú vị.

Kèm theo cuốn sách có các bài nghe theo kèm, là phần sẽ được học của Listen cho các bé

Những cuốn sách tiếng anh lớp 2 gồm các loại nào

Ngoài cuốn sách tiếng Anh lớp 2 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Còn có thêm các cuốn sách nâng cao giúp bé tăng khả năng học tiếng Anh với:

Giúp bé phát triển ngay từ bậc tiểu học

Đây là những cuốn sách giúp bé phát huy khả năng học tiếng Anh của mình vô cùng hiệu quả. Bé ngoài giờ học trên lớp đều có thể xem sách tiếng Anh lớp 2 này để để giải trí lại vừa giúp tiếp cận được nhiều hơn các màu sắc tươi mới cho môn học Tiếng Anh của mình.

Kỹ năng bé học được từ sách tiếng anh là gì

Kiến thức từ sách tiếng Anh lớp 2 thực sự mang đến cho bé yêu nhà bạn những lợi ích tuyệt vời.

Sách tiếng Anh giúp phát triển toàn diện về trí tuệ, khả năng

Mang đến sự phát triển toàn diện về trí tuệ, khả năng lưu loát trong đọc nói và phát huy sự nhạy bén của bản thân.

Giai đoạn còn nhỏ, bé cực kỳ nhạy cảm và có khả năng đọc nói theo và có thể bắt chước. Đây là cơ hội giúp bé tăng khả năng logic ngay khi chỉ mới học sách tiếng Anh lớp 2.

Đây là điều mà các bé nhận được từ những gì cuốn sách tiếng anh mang lại chính là một ngôn ngữ mới cho bé sử dụng trong tương lai. Tiếng Anh là ngôn ngữ hữu dụng nhất, nắm tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp các con có thể được tiếp xúc thêm nhiều môi trường, bạn bè trong tương lai

Tăng khả năng suy nghĩ cho bé. Để giải thích được vấn đề muốn nói, bé phải cố gắng ghi nhớ và suy nghĩ để đặt đúng trường hợp cần dùng cho vật được miêu tả.

Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được áp dụng cơ bản ngay trong cuốn sách tiếng Anh lớp 2. Bé không quá gò bó, kiến thức lại phù hợp cho lứa tuổi bé phát triển.

Download sách tiếng Anh lớp 2 xem thử

This is the image description

Giúp bé tìm hiểu về cuốn sách tiếng Anh lớp 2

Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 theo chuẩn sách giáo khoa, cung cấp cho bé kiến thức anh văn vừa gần gũi lại có những bài học bổ ích.

https://drive.google.com/file/d/1BPgBmEFVxFEltoe2Y93kjZkNRWr-Vn6g/view

Mua sách tiếng anh cho bé tại Siêu Mọt Sách

Tìm mua ngay sách hay cùng với Siêu Mọt Sách

Hiện nay Siêu Mọt Sách tất cả sách giáo khoa và cả sách nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Các mẹ và các bố tha hồ lựa chọn sách tốt cho con, giá siêu ưu đãi. Để giúp cho con lựa sách tiếng Anh lớp 2 phù hợp với khả năng và nâng cao trình độ. Hiện tại đội ngũ tư vấn của Siêu Mọt Sách luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào của quý khách.

Hãy nhanh chóng liên hệ tìm mua bộ sách Tiếng anh lớp 2 siêu xịn ngay thôi nào.

Sách Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 2

Đối với các bé lớp 2 đang học tiếng Anh, đây là giai đoạn quan trọng để uốn nắn bé ngay từ những bước đầu tiếp cận ngôn ngữ, không chỉ chú trọng việc đọc và viết, bé cũng nên được học và thực hành sử dụng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Vì thế, bố mẹ có thể tận dụng các loại sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em sẵn có hiện nay để luyện tập thêm cho bé tại nhà.

Khi bắt đầu học tiếng Anh trong độ tuổi lớp 2, bố mẹ không nhất thiết phải tìm mua các quyển sách viết về quy tắc tiếng Anh rõ ràng, bố mẹ nên ưu tiên chọn mua các loại sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em, giáo trình phù hợp với năng lực và độ tuổi của con, giúp con biết cách dùng đúng cấu trúc. Một số sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em thông dụng hiện nay như Super grammar, Superkids, Picture grammar for kids,…mà bố mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Tại sao phải cần sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em?

Dạy ngữ pháp cho bé hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng điều này là không cần thiết vì bé chẳng thể hiểu được, chỉ nên chú trọng dạy bé học từ vựng, phát âm. Tuy nhiên, ngữ pháp lại là một yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công trên bước đường chinh phục ngoại ngữ của bé.

Dạy bé học ngữ pháp sẽ giúp bé học được cách tư duy logic, tìm được mối liên hệ giữa các từ, hiểu được trật tự của chúng và cách hoà hợp thì. Sớm biết ngữ pháp, bé sẽ có một số lợi thế nhất định như nói được thành cụm và câu có nghĩa, phát triển được ý tưởng và ít mắc lỗi ngữ pháp, chính tả sau này.

Nhưng bố mẹ cũng nên lưu ý không thể bắt ép bé hiểu thế nào là chủ ngữ, vị ngữ, trạng từ,…khi bé còn quá nhỏ. Giai đoạn này, bố mẹ có thể dạy bé theo kiểu song song, ví dụ với câu hỏi “What is it?”, câu trả lời tương ứng sẽ là “It is…” để bé hình thành phản xạ và quen dần với cách dùng trong sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em.

Sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em Super grammar

Bộ giáo trình sách dạy ngữ pháp tiếng anh Cambridge cho trẻ em này gồm có 5 quyển, được đánh số theo thứ tự tăng dần với cấp độ học và số tuổi dành cho cả bé tiểu học và trung học cơ sở. Bé lớp 2 hoàn toàn có thể sử dụng giáo trình này trong việc học ngữ pháp lớp 2 vì chúng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, nên bạn có thể yên tâm chọn quyển từ 1-3 để dạy cho bé.

Ví dụ, ở chủ điểm về trường học và giới thiệu bản thân, cấu trúc đầu tiên sẽ được đưa ra là “How are you?”, và mẫu câu đáp “I am…”, sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em sẽ đưa ra sau đó một loạt các bài tập bổ trợ xoay quanh hai cấu trúc này như nối số, điền vào ô trống,…để bé luyện tập và nhớ cách dùng. Các bài tập sau sẽ nâng dần mức độ như sắp xếp câu, điền khuyết, nối câu trả lời đúng với câu hỏi,…

Sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em Picture grammar for children

Đây là bộ sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em lớp 2 được cho là trợ thủ đắc lực của bố mẹ. Tất cả kiến thức về từ vựng và đặc biệt ngay cả cấu trúc câu đều được xây dựng thể hiện qua hình ảnh. Với lứa tuổi tiểu học, việc học qua tranh ảnh chính là một phương pháp tuyệt vời để đánh thức khả năng quan sát, liên tưởng từ đó dần đi sâu vào trí nhớ bé một cách tự nhiên.

Các bài tập còn được thể hiện qua trò chơi như nhìn tranh viết câu miêu tả, nhìn câu miêu tả vẽ lại tranh, nhận dạng vật và viết lại vào câu có từ còn thiếu,…Việc này ngoài giúp bé vừa học vừa chơi, còn kích thích vào khả năng tư duy quan sát giúp bé hoàn thiện não bộ.

Giáo trình sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em Superkids

Đây cũng là một bộ sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em lớp 2 giúp bé bức phá trong quá trình học ngữ pháp cũng như tiếng anh nói chung. Superkids có 6 level, mỗi level sẽ có cá phiên bản như Activity book, Student book và Teacher book.

Với bé học lớp 2, bố mẹ có thể chọn level 1-2-3 và dùng phiên bản Activity và Student cho bé. Cũng như các giáo trình khác, sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em Superkids cũng chia bài học theo chủ điểm. Điểm mạnh của sách là đánh vào các chủ điểm quen thuộc gần gũi thông qua xây dựng hệ thống tình huống và tranh ảnh có các mẫu câu mô tả để bé quan sát, và tất cả tình huống và bài tập đều được thể hiện qua bài nghe.

Điều này không chỉ giúp bé học mẫu câu mà còn luyện được khả năng nghe-hiểu, nhận biết được từ và cấu trúc trong ngữ cảnh cụ thể. Ví dụ ở chủ điểm gia đình, cấu trúc câu được đưa ra là “Who is she/he?” và mẫu câu trả lời tương ứng là “He is/ She is…”, bé sẽ nghe câu hỏi và nghe câu trả lời còn thiếu, nhiệm vụ sau đó là tìm đúng từ để điền vào câu trả lời sao cho khớp với câu trả lời bé đã được nghe trong sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em.

Ngoài các sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em lớp 2 kể trên, mẹ còn có thể tìm mua các giáo trình như Grammar friends, Family and Friends,… hay cùng bé luyện tập qua các trang web và ứng dụng điện thoại. Điều quan trọng trong việc giúp bé học ngữ pháp tiếng Anh lớp 2 chính là làm sao khơi dậy được sự yêu thích của bé, giúp bé hiểu, nhớ và biết cách dùng trong thực tế, và hãy nhớ dù giáo trình nào, có tốt đến mấy thì chỉ có việc “Practice makes perfect” (luyện tập chăm chỉ) mới giúp bạn và bé thành công.

Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1 Tập 2 (Phiên Bản Mới)

Nội dung sách giáo khoa tiếng việt lớp 2 tập 1 gồm các bài học theo 18 tuần:Tuần 1: Em là học sinh Tập đọc: Có công mài sắt, có ngày nên kim Kể chuyện: Có công mài sắt, có ngày nên kim Chính tả: Có công mài sắt, có ngày nên kim Tập đọc: Tự thuật Luyện từ và câu: Từ và câu Tập đọc: Ngày hôm qua đâu rồi? Chính tả: Ngày hôm qua đâu rồi? Tập làm văn: Tự giới thiệu. Câu và bàiTuần 2: Em là học sinh Tập đọc: Phần thưởng Kể chuyện: Phần thưởng Chính tả: Phần thưởng Tập đọc: Làm việc thật là vui Luyện từ và câu: Từ ngữ về học tập. Dấu chấm hỏi Tập đọc: Mít làm thơ Chính tả: Làm việc thật là vui Tập làm văn: Chào hỏi. Tự giới thiệu

Nội dung sách giáo khoa tiếng việt lớp 2 tập 2 gồm 17 tuần với các bài học như sau: Tuần 21: Chim chóc

Tập đọc: Chim sơn ca và bông cúc trắng Kể chuyện: Chim sơn ca và bông cúc trắng Chính tả: Chim sơn ca và bông cúc trắng Tập đọc: Thông báo của thư viện vườn chim Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về chim chóc. Đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu? Tập đọc: Vè chim Chính tả: Sân chim Tập làm văn: Tả về một loài chim

Tuần 27: Ôn tập giữa học kì II Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 1 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 2 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 3 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 4 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 5 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 6 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 7 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 8 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 9 Ôn tập giữa học kì 2: Tiết 10

Tuần 35: Ôn tập cuối học kì II Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 1 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 2 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 3 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 4 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 5 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 6 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 7 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 8 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 9 Ôn tập cuối học kì 2: Tiết 10