Học Tiếng Anh Qua Website / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Qua Các Website Dạy Tiếng Anh Online

Learn English Free Online: Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv

2. chúng tôi được biết đến là website học tiếng Anh online phổ biến trên toàn thế giới, các bạn sẽ không pahri chỉ học mỗi tiếng Anh mà bạn có thể học được rất nhiều thứ tiếng Anh khác như Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Đức… Tuy nhiên ở website các bài giảng cũng như bài tập, kinh nghiệm học ngôn ngữ tiếng Anh sẽ là nhiều nhất. Website phù hợp cho các bạn nào đang bắt đầu học tiếng Anh từ cơ bản.

3. chúng tôi Cô Hoa giáo viên dạy tiếng Anh nức tiếng mà rất nhiều người biết đến và yêu thích phương pháp giảng dạy học tập của cô. Tại website chúng tôi các bạn sẽ có lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được truyền đạt thêm các kinh nghiệm và mẹo học hay để giúp bạn tốt nhất.

4. 4. American Stories for English Learners: Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web học tiếng Anh online thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này

5. Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn , có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí . Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

Học Tiếng Anh Qua Các Website Đọc Báo Song Ngữ Anh

Cũng như khi bạn đọc báo Việt vậy.

Đọc báo giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ thời cuộc hiện tại, và thông dụng mang tính chất đại chúng.

Và qua việc đọc báo Anh Việt bạn cũng được mở mang về nguồn thông tin đa dạng và phong phú của thế giới.

Và cũng như báo tiếng Việt bạn có thể học hỏi về các lĩnh vực chuyên sâu trong cuộc sống.

Tất cả ưu điểm của nó nếu bạn là người đam mê báo tiếng việt, hơn ai hết chính bạn biết rõ tầm quan trọng của báo trí và tiếng Anh cũng như tiếng Việt, nó quan trọng như thế nào với mỗi chúng ta.

Nếu bạn đọc báo tiếng Anh thường xuyên, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện, nhất là về vốn từ vựng. Thêm vào đó, bạn sẽ học được cách viết câu nhờ vào những từ và cấu trúc bạn đọc được từ báo. Cách hành văn của bạn nhờ đó cũng sẽ gần gũi và tự nhiên hơn với lối hành văn của người bản xứ.

Với những bạn đang muốn đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS / TOEFL / FCE / CAE, bạn nên đọc báo tiếng Anh thường xuyên vì những bài báo sẽ được sử dụng trong phần thi viết và đọc. Các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge không chỉ muốn kiểm tra việc bạn hiểu các bài báo đến đâu mà còn muốn biết bạn có thể viết được chúng không nữa. Và sẽ đặc biệt hữu dụng khi bạn đọc tờ New Scientist và the Economist để sẵn sang cho các câu hỏi về lĩnh vực học thuật.

Học sinh sinh viên thường chú tâm vào câu hỏi làm sao để đọc báo một cách hiệu quả hay nên đọc bao nhiêu bài báo mỗi tuần và mỗi ngày. Câu trả lời phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn. Nhiều học viên học rất kém tiếng Anh. Họ gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc và vì thế thỉnh thoảng mới đọc. Những học viên giỏi tiếng Anh thì khác, họ thường xuyên tìm đọc các thông tin từ báo NY Times. Những học viên ở trình độ trung bình thường đọc các bản tin ngắn trong ngày… Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng bạn càng đọc nhiều thì việc học tiếng Anh của bạn sẽ càng tiến bộ.

Thái Hải (SSDH) – Theo chúng tôi

15 Website Tuyệt Vời Học Tiếng Anh Qua Video Ngoài Youtube

Các video có các lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ý kiến khác nhau về cùng một vấn đề. Mỗi video có một danh sách các kỹ năng mà bạn có thể tìm hiểu. Bạn có thể đăng ký thành viên để nhận đầy đủ thông báo về các bài học mới của web site

Coursera là một website học trực tuyến với nhiều lựa chọn ở các khóa học khác nhau có cả Free và trả phí với một giá cả phải chăng. Hầu hết các khóa học ở đây dạy bằng video, đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người học tiếng Anh. Khi bạn cần bổ sung kiến thức nào đó cho mình bạn hoàn toàn có thể tìm được trên website này và hơn hết chúng ta sẽ thu được một vốn tiếng Anh khá. Các video ở website này còn có sự kết hợp của các bài tập (có thể là bài tập về nhà), các câu đố hoặc thậm chí là một dự án nhỏ.

Trên FluentU có rất nhiều video thực tế cho bạn lựa chọn như video âm nhạc, các đoạn phim, tin tức và cả các cuộc đàm phán và biến chúng thành những bài học cho chính cá nhân bạn. Bạn có thể xem bất kỳ video nào mà mình quan tâm. Mỗi video có mọt danh sách cách từ vựng bạn có thể duyệt trước khi xem video. Nếu bạn nghe thấy từ vựng mà bạn không hiểu nghĩa bạn có thể kiểm tra định nghĩa của nó trong chính video đó. Ngoài ra website này còn có nhiều lựa chọn khác cho việc học tiếng Anh như: Flashcards, các câu đố vui…

British Council là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu học Anh – Anh. Các video trên website này không chỉ dạy về các ngôn ngữ mà nó còn giảng dạy về những văn hóa người Anh. Sẽ có nhiều video nói về chính cuộc sống, cửa hàng của nước Anh, bạn tha hồ tìm hiểu về nước Anh và chính ngôn ngữ của họ. Website LearnEnglish của Hội đồng Anh là một nơi tuyệt vời để bạn học tiếng Anh. Sau khi bạn đã xem xong các video bạn có thể tham gia các trò chơi, ngữ pháp, từ vựng có lợi cho việc học tiếng Anh của bạn.

Các kênh trên Discovery có độ nét cao, là các video về truyền hình thực tế và những điều thú vị. Có cả các video về thế giới và môi trường. Các video ở website này cho bạn xem xét một vấn đền qua nhiều khía cạnh qua những clip ngắn. Có một số bài học là miễn phí cho bạn

Các video của Funny Or Die mang tính hài hước cao. Một số clip là phiên bản hài hước của các chương trình thực tế. Một số clip nhằm phê phán xã hội hiện tại. Website có nhiều video độc quyền và bài báo bao gồm một số video hài hước nhất của website.

Có một phần giống Funny Or Die là có nhiều video vui nhộn, nhưng website này tập chung vào người dùng từ 20 tuổi trở lên. Website này có các diễn viên riêng của mình trong các tiểu phẩm, video thường là các tình huống vui nhộn hàng ngày của con người, sự vật, hiện tượng đi đúng với xu hướng của giới trẻ.

PBS được biết đến vơi những chương trình giáo dục tuyệt vời đặc biệt là về thiên nhiên. Ngoài ra ở PBS bạn có thể tìm được các chương trình về ẩm thực, nghệ thuật, thiên nhiên, lịch sử, bộ phim truyền hình, …Nếu bạn thích một phương pháp học tiếng anh vui nhộn thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Có một phần giống với Big Think, TED có nhiều video ý nghĩa giúp bạn suy nghĩ về mọi thứ sâu hơn trong cuộc sống. TED giống như một loạt các cuộc đàm phán về trí tuệ ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghệ khoa học, nhân văn và tập chung vào việc truyền bá những ý tưởng mới.

Video của TED cho mỗi người tham gia đứng trên một sân khấu, và họ thực hiện những bài thuyết trình của mình từ 2, 3 phút đến một giờ. Điều này sẽ rất tốt cho ai đó muốn cải thiện kỹ năng nói trước công chúng và khả năng giao tiếp bằng việc xem các diễn giả của TED trình bày bài nói của mình. Ngoài ra bạn có thể học hỏi nhiều ý tưởng mới và suy nghĩ sâu hơn về chúng.

Trang website này cung cấp các video hữu ích về nhiều mảng trong đời sống. Có thể bạn đang quan tâm đến các vấn đề như: nấu ăn, nghệ thuật, công nghệ hay bất cứ điều gì khác, website sẽ có các bài hướng dẫn bằng video hoặc bài báo và cuối cùng là kiểm tra các kỹ năng của bạn bằng tiếng Anh.

Nếu bạn muốn tham gia một loại dịch vụ giống như Netflix hay Hulu nhưng không muốn trả phí cho nó mỗi tháng. Crackle là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cũng giống như nhiều website trực tuyến khác, Crackle có nhiều lựa chọn cho bạn về các chủ để như bộ phim, chương trình TV, các bộ phim kinh điển. Crackle có sẵn trên nhiều thiết bị, do vậy bạn có thể xem lại nhiều lần với những video mà bạn yêu thích nên bạn không phải lo lắng về chi phí hàng tháng.

Adam Savage’s Tested là một phần phía sau của các chương trình truyền hình “Mythbusters”. Website này là một bộ sưu tập các video thử nghiệm, giọng nói rõ ràng và dễ hiểu, video thú vị. Nếu bạn thích xem các video ngắn thì có sẵn các video về phim hoặc clip cho bạn.

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng anh thì hy vọng rằng những website trên có thể giúp bạn cải thiện phần nào khả năng tiếng Anh của mình và hãy tìm cho mình một website học tiếng anh phù hợp nhất nhằm thu được kết quả cao nhất

Antoree – cộng đồng giáo dục luôn hy vọng giúp được người Việt Nam cải thiện được vốn tiếng Anh và hòa nhập với các xu hướng trên thế giới. Chúng tôi luôn hướng tới học viên và ngày càng cố gắng hoàn thiện mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Qua Các Website Nổi Tiếng Chi Tiết Nhất

1. Cách chọn một website học tiếng Anh phù hợp

Rất nhiều người học tiếng Anh, đặc biệt là các bạn trong giai đoạn bắt đầu đều cảm thấy choáng ngợp với nguồn tài liệu vô cùng phong phú trong thời đại hiện nay. Do vậy, để tìm cho mình được một trang web phù hợp là rất khó, vậy bí kíp khi lựa chọn cho mình một website bổ ích giúp tăng trình độ nhanh chóng là gì?

Chọn các nguồn chính thống, có tính chính xác cao

Việc lựa chọn các nguồn học tiếng Anh đưa ra thông tin sai lệch có thể khiến cho các bạn mắc một lỗi sai nào đó mà không biết, hoặc không thể sửa được trong khoảng thời gian sau đó. Do vậy, điều cần thiết là lựa chọn các website có tính chính xác cao giúp bạn có thể học được kiến thức đúng ngay từ đầu.

Chọn những nguồn có nội dung phù hợp với trình độ của bản thân

Các website có kiến thức đúng với trình độ của bạn có thể giúp bạn tiến bộ cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, việc học đúng trình độ có thể giúp bạn không cảm thấy chán nản. Giả sử bạn đang ở cấp độ trung cấp, việc quá vội vàng đọc những nguồn tài liệu với từ vựng cao siêu và ngữ pháp khó hiểu sẽ khiến bạn cảm thấy nản lòng, nên hãy bắt đầu nâng cấp nguồn tài liệu một cách từ từ; Nhưng nếu học ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ cảm thấy chán vì đều đưa các kiến thức mà mình đã biết nằm lòng, không tạo được hứng thú trong khi học.

Nên chọn những trang web có nội dung phù hợp với sở thích để tham khảo trước

Hiện nay có vô vàn trang web tiếng Anh uy tín giúp bạn cập nhật thông tin và trau dồi kiến thức của mình, một số trang web mà bạn có thể tham khảo như:

Trang BBC News: BBC News thiên về cập nhật tin tức, là một nguồn tài liệu chính thống và uy tín về độ chính xác, không chỉ giúp bạn cập nhận thông tin, bổ sung kiến thức mà còn giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Trang CNN News: Với chuyên mục video và podcasts, học tiếng Anh qua CNN News là một nguồn tài liệu tuyệt vời giúp bạn cải thiện khả năng nghe của bản thân với phong cách tiếng Anh trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp.

Test English: Test English giúp bạn có thể kiểm tra trình độ của bản thân trên cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp bạn biết chính xác rằng mình đang ở cấp độ nào.

3. Tại sao học tiếng Anh qua website có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng

Khi học hay tham khảo bất cứ một tài liệu nào, hãy luôn xác định mục tiêu và công dụng của nguồn tài liệu này hay việc học thông qua tài liệu đó có giúp bạn tiến bộ hay không, để từ đó xác định cách học tập phù hợp cho bản thân.

Nâng cao kỹ năng đọc thông qua việc đọc hằng ngày

Nếu bạn đang yếu kỹ năng đọc hiểu thì học tiếng Anh qua website có thể giúp bạn cải thiện đáng kể trình độ của mình. Một em bé mới học chữ cũng bắt đầu luyện tập từ việc đọc sách giáo khoa ở trường, kỹ năng ngôn ngữ của bạn cũng cần phải cải thiện bằng cách đọc liên tục, và website tiếng Anh chính là một nguồn vô tận giúp bạn đọc hằng ngày.

Trong quá trình đọc tiếng Anh, hãy luyện cho mình hai cách đọc khác nhau, thứ nhất là luyện đọc nhanh, đọc lướt toàn bài và nắm bắt ý chính; Thứ hai là luyện đọc kỹ từng chữ một trong bài báo. Khi có thể thành thạo và quen thuộc với hai cách đọc này, việc đọc tiếng Anh sẽ hoàn toàn là một việc nhỏ đối với bạn.

Rèn luyện khả năng tiếng Anh qua việc tham khảo các website mỗi ngày

Quá trình đọc một tài liệu gì đó bằng tiếng Anh không nghi ngờ gì là cách dễ dàng nhất giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp của mình. Trong khi đọc, bạn nên ghi chú lại các từ mới và cấu trúc ngữ pháp để qua đó có thể tích lũy cho mình được một kho tài liệu tham khảo của bản thân và có thể tham khảo lại các kiến thức này khi cần thiết hoặc để ôn tập.

Nâng cao kỹ năng nghe của bản thân

Nghe là một kỹ năng khó luyện, do vậy bạn cần đánh đổi sự kiên trì và thời gian. Ôn luyện kỹ năng nghe qua các website có thể giúp bạn cải thiện đáng kể trình độ của mình, đặc biệt là thông qua các phong cách nói khác với các bài nghe thông thường trong sách hoặc cách bài nghe mang tính giải trí. Nội dung trên các bài nghe hay video trên website thường chuẩn phong cách đưa tin, chuyên nghiệp và trang trọng. Hơn nữa, những giọng nói trong các video mang tính thời sự thường rất chuẩn, nên sẽ dễ nghe hơn so với các giọng nói và giọng đọc khác, thích hợp với những bạn có trình độ nghe còn kém

Mở rộng kiến thức và hiểu biết

Cuối cùng, là lợi ích quan trọng nhất của việc học một ngôn ngữ, đó là mở rộng kiến thức của mình. Nếu bạn chỉ chăm chú luyện tiếng Anh qua đọc sách ngữ pháp và nghe mãi các bài nghe luyện thi, bạn sẽ không bao giờ có thể thực sự giỏi tiếng Anh bởi bạn chưa từng sử dụng nó. Thay vào đó, việc đọc website thực tế sẽ giúp cho bạn có thể thực sự dùng một ngôn ngữ để bổ sung kiến thức cho mình, giúp bạn có thể dần dần làm quen với việc dùng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.