Học Tiếng Anh Qua Kênh Youtube / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong xã hội bao gồm các phương tiện giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua youtube thông qua các video trực tuyến cực kỳ hiệu quả và mang lại chất lượng vô cùng lớn. Bạn có thể học Tiếng Pháp qua rất nhiều chủ để xung quanh cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, tiếng Pháp đời sống, du lịch, thậm chí ngay cả trên các phim ảnh,… qua youtube.

Các vấn đề học tiếng Pháp

Sự phát triển của công nghệ thông tin bao gồm các phương tiện như các website, các công cụ học vô cùng bổ ích giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua video trực tuyến và có thể mang lại một nguồn học vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải có một kiến thức nền trước khi học qua youtube, bạn nên luyện tiếng Pháp một thời gian, để có kiến thức nền song song đó kết hợp thêm để có thể tập làm quen nghe nhiều giọng tiếng Pháp của khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng nghe của mình tốt hơn.

Các vấn đề thường gặp khi học tiếng Pháp qua kênh youtube

Học tiếng Pháp với bạn bè hiệu quả

Các kênh truyền hình nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Học tiếng Pháp qua các kênh truyền hình của Pháp

Dành cho : B1-B2 “Golden Moustache” là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ những năm 2012. Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói chuyện trao đổi thông tin từ các cuộc đối thoại. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, phổ thông, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, nói, vốn từ vựng cũng như là văn hóa mà bạn cần phải nắm giữ.

Dành cho : A2-B1 “Cyprien” là Youtuber người Pháp đầu tiên được thể hiện với hơn 10 triệu lượt theo dõi, đây là kênh có đầu tiên ở Pháp. Ở Trung Tâm Pháp Ngữ Bonjour, sử dụng một vài video của anh ấy từ trình độ A2 trở lên.

Dành cho : A1-A2 Các video này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.

Dành cho: A1-A2 Pierre là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Kênh youtube của anh ấy có rất nhiều video, lời khuyên cho các khóa học… Những video này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì anh ấy nói khá chậm và rõ ràng giúp người nghe có thể học một cách nhanh chóng và cụ thể hơn.

Dành cho: A1-A2 Vincent cũng là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Anh ta làm rất nhiều video để có thể học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Anh giúp mọi người thông qua đó có thể trao đổi và học hỏi tiếng Pháp nhanh chóng.

Dành cho : A2-B1 Johan là giảng viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách những chương trình được phát trên video, ông phù hợp cho những trình độ cao hơn, hay nói về văn hóa Pháp một cách thông dụng khiến người học có thể tự tin học theo mà không phải lo lắng về những điều mình học.

Dành cho : B1-B2 Norman, Youtuber là một người Pháp nổi tiếng đứng thứ hai sau Cyprien. Các video của ông thể hiện một sự vui nhộn. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là chúng không có phụ đề.

Dành cho : A1-B1 Kênh này hiện nay chỉ có khoảng 30 video, nhưng nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình bằng tiếng Pháp, kênh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có khá nhiều phim hoạt hình nổi tiếng có phụ đề.

Tự học tiếng Pháp bằng cách xem phim hoạt hình

Dành cho : B1-B2 Studio Bagel là một nhóm làm những video hài hước được tổng hợp lại, thường là những bộ phim ngắn mang ý nghĩa cao và có vui nhộn. Đáng tiếc thay, chúng cũng la những kênh không có phụ đề. Nhưng bạn cũng có thể học hỏi mà không cần phải lo lắng quá vì những đoạn này đều thể hiện tiếng Pháp một cách chậm rãi.

Dành cho : B1-B2 Kênh youtube cuối cùng này, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề giúp cho người học tiếng Pháp có thể tham khảo theo học một cách nhẹ nhàng mà cũng không quá khó để tiếp thu chậm.

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào.

Học Tiếng Hàn Qua Kênh Youtube Có Hiệu Quả Không

Học tiếng hàn qua youtube có hiệu quả hay không

Ưu điểm của việc học tiếng Hàn

Kênh youtube là một kho tàng tài liệu đồ sộ mà chỉ cần từ khóa là nó sẽ hiện ra cái bạn cần. Khi các bạn gõ các từ khóa về việc học tiếng Hàn như: cách học tiếng Hàn, cách phát âm tiếng Hàn, lợi ích của việc học tiếng Hàn,… thì các video bạn cần sẽ xuất hiện để bạn chọn lựa. Vậy học tiếng Hàn qua youtube có ưu điểm gì?

Sự trự quan và sinh động từ video: để có một lượng người đông xem các video thì những người làm ra nó thường áp dụng những vật dụng, đạo cụ, ngôn ngữ hình ảnh sinh động kèm theo giúp cho người xem video dễ dàng hình dung, dễ nhớ nội dung bài học từ đó sẽ đạt nhanh được kết quả mong muốn.

Độ thực tế từ video mang lại: khi xem video dạy tiếng Hàn bạn sẽ thấy sự chân thực rất cao, bài học tạo cho người học sự gần gũi gắn liền với hiện thực. Những video người làm tạo ra thường cập nhật tính phổ biến thời sự từ cuộc sống giúp cho người học dễ dàng áp dụng vào thức tiễn.

Tính giải trí: bên cạnh việc học khi bạn xem video học tiếng Hàn còn góp phần vào việc giải trí cho bạn. Khi minh họa ví dụ cho người học người làm video thường chen sự hài hước dí dỏm vào video để nó không bị nhạt, sự nhàm chán cho người xem. Điều này như một công mà đôi việc.

Thuê gia sư dạy tiếng hàn tại nhà

Tạo danh sách, phân loại kênh youtube để học tiếng Hàn

– Loại kênh thiên về từ vựng, tiếng lóng, văn pháp tiếng Hàn

– Loại kênh dạy tiếng Hàn giao tiếp trong cuộc sống, công việc, học tập, làm việc,…

– Loại kênh dạy phát âm tiếng Hàn

– Loại kênh dạy kĩ năng nghe

Cách học tiếng Hàn qua youtube

Lên kế hoạch học tập tiếng Hàn

Nguyên nhân lựa chọn tiếng Hàn

Ngôn ngữ mới để học được nó không phải là điều dễ dàng mà phải có một quá trình rèn luyện lâu dài. Chính vì vậy khi học ngôn ngữ mới bạn nên đặt ra quyết tâm, lý do học tập cho mình để tạo động lực học tiếng Hàn.

“Tại sao tôi phải học tiếng Hàn”

Có nhiều lý do để bạn trả lời cho câu hỏi này tuy nhiên bạn đưa ra câu trả lời có tính thuyết phục cao bởi vì thế bạn mới phấn đấu học tập được.

Muốn thành công việc học bạn phải đặt ra cho mình những mục đích học tập cho bản thân. Mỗi ngày bạn phải đặt ra một mốc để thử thách bản thân. Từ dó bạn sẽ cố gắng để bước qua thử thách.

Bạn nên lựa chọn thời gian học tập thích hợp để sắp sếp khoảng thời gian học tập có hiệu quả nhất cho bản thân bạn. Thời gian nào để thích hợp cho việc học tiếng Hàn? Nhiều người cho rằng thời gian học tập tốt tiếng Hàn là sáng sớm, số khác lại cho rằng học vào buổi tối. Tuy nhiên câu trả lời học tập thời gian nào là hiệu quả nhất là do chính bản thân bạn quyết định, tự cảm nhận và trả lời. Đừng nghe theo xu hướng mà lại làm khó cho bản thân mình từ đó không tạo ra được hiệu quả học tập cho chính bản thân bạn.

Học tiếng hàn qua youtube phương pháp học hiệu quả nhất

Kết quả học tập có tiến triển tốt hay không chính là ở sự kiên trì học tập của bạn. Thời gian học tạp ngắn hay chậm chính là do ở sự rèn luyện thường xuyên. Chính vì vậy hãy cố gắng học tập để đạt được kết, mục tiêu bạn đã đặt ra. Học một cái mới lúc nào cũng khó khăn nhưng bạn bỏ công ra để mài dủa thì chắc ngày một ngày nào đó bạn sẽ thông thạo ngôn ngữ tiếng Hàn mà bạn theo đuổi.

Việc học tiếng Hàn là việc chủ động của bạn, tự giác thực hiện. Nếu bạn lựa chọn không đúng kênh youtube ở cấp độ mức bạn của bạn thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học của bạn, mất thời gian học tập mà không đạt được kết quả cao. Việc học trên kênh youtube là phương pháp mới nếu áp dụng đúng ccahs sẽ đạt được kết quả học tập tốt cho bạn.

Học tiếng Hàn qua kênh youtube có hiệu quả không

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Các Kênh Youtube Học Tiếng Anh Qua Video Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm tiếng Anh với kênh Youtube Rachel’s English này. Rachel với phát âm chuẩn giọng Mỹ và rất khéo léo trong việc lồng ghép phát âm vào các ví dụ minh họa hay các câu chuyện thường ngày, sẽ giúp việc học phát âm của không còn nhàm chán nữa.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

AccurateEnglish – kênh youtube học phát âm chuẩn giọng Mỹ với cô Lisa Mojsin

Nếu bạn đã từng học phát âm với cuốn sách nổi tiếng về phát âm Mastering the American Accent thì có lẽ sẽ đã không còn xa lạ với cô Lisa Mojsin rồi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ, kênh Youtube học phát âm tiếng Anh AccurateEnglish của cô sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để chuẩn hóa khả năng phát âm tiếng Anh của bạn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/AccurateEnglish

Linguamarina – kênh youtube học tiếng Anh qua video với non-native speaker

Một điều đáng chú ý là Marina sinh ra và lớn lên tại Nga, cô không phải là người Mỹ bản ngữ và cũng không nói tiếng Anh Mỹ 100%. Nhưng Marina có phát âm rất rốt và hoàn toàn làm chủ được tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh qua video trên kênh Youtube của Marina là một cách rất hay để bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm từ một người hoàn toàn không biết gì bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCAQg09FkoobmLquNNoO4ulg

Learn English With TV Series – Học tiếng Anh qua videos về phim ảnh

Nếu bạn là một tín đồ của phim ảnh, thì đây là kênh Youtube học tiếng Anh không thể bỏ qua. Bạn sẽ được học tiếng Anh qua các videos ngắn về các trích đoạn trong phim với các giải thích về từ vựng, cấu trúc, thành ngữ… Đây là một cách học tiếng Anh thực tế và có tính áp dụng cao, nhưng cũng rất thú vị.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKgpamMlm872zkGDcBJHYDg

Learn English with Let’s Talk – Kênh Youtube học tiếng Anh với người Ấn

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

BBC Learning English – Kênh Youtube học tiếng Anh chính thống và chất lượng

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

English with Lucy – Học tiếng Anh qua video Youtube với người Anh

Nếu bạn muốn nghe và bắt chước giọng Anh thì kênh Youtube của Lucy sẽ là một đề xuất cho bạn. Với hơn 2.7 triệu lượt theo dõi, Lucy đã chiếm một chỗ đứng quan trọng trên bảng xếp hạng cách kênh Youtube học tiếng Anh. Các video học tiếng Anh của Lucy khá đa dạng từ phát âm, tiếng Anh thương mại, ngữ pháp, từ vựng đến các expression của người Anh, sẽ giúp ích bạn rất nhiều để nói tiếng Anh giọng Anh tự nhiên hơn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA

mmmEnglish – Học tiếng Anh qua video Youtube với Emma

Với kênh Youtube học tiếng Anh mmmEnglish, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các hướng dẫn về phát âm, từ vựng, idioms, các lỗi thường gặp cũng như các đoạn hội thoại với người bản ngữ. Rất thực tế và sống động, đúng không nè?

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCrRiVfHqBIIvSgKmgnSY66g

TED – Kênh Youtube vừa học tiếng Anh vừa nghe hùng biện

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

IELTS FACE-OFF – kênh Youtube học tiếng Anh của Việt Nam

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCnidVRZng96xx-OVc6dK6fQ

Tham khảo chương trình học tiếng Anh online tại E-talk.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Các kênh Youtube học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất

Top 8 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Tốt Nhất, Bạn Đừng Bỏ Qua!

TOP 8 kênh youtube học Tiếng Anh tốt nhất, bạn đừng bỏ qua!

Vì sao bạn nên học Tiếng Anh qua kênh youtube?

Xu hướng tự học ngoại ngữ thông qua các video trên youtube đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là lựa chọn thông minh cho thời đại 4.0, khi mà công nghệ thông tin ngày càng lên ngôi và “chiếm sóng”. Thế nhưng sự thực lý do nào đáng để bạn học Tiếng Anh qua kênh youtube?

Học Tiếng Anh qua youtube đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Youtube mang đến nguồn tài liệu Tiếng Anh vô cùng lớn với hàng loạt kênh trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu học từ cơ bản đến nâng cao của mỗi người.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc học tập ở bất cứ nơi đâu và trong bất cứ khoảng thời gian nào mà không hề bị giới hạn.

Phương pháp giảng dạy từ mỗi thầy cô lại có sự khác biệt giúp người học dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn kênh youtube phù hợp, dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức.

Thông thường học Tiếng Anh thông qua video trên youtube vô cùng thú vị, sống động và không bị nhàm chán, tránh tình trạng “ngủ gật” khi học ngoại ngữ mà nhiều người gặp phải.

Các chương trình đa dạng, phù hợp với các mức độ khác nhau cho người học.

Đặc biệt, học Tiếng Anh trên youtube là hoàn toàn miễn phí.

Đây là những lý do mà youtube ngày càng trở thành kênh học Tiếng Anh hiệu quả và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu có ý định học ngoại ngữ này thì đây cũng chính là một trong những gợi ý tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Gợi ý top 8 kênh youtube học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những kênh học Tiếng Anh được nhiều bạn trẻ người Việt vô cùng yêu thích và tìm đến. Dan Hauer là tên một giáo viên trực tiếp giảng dạy những bài học Tiếng Anh vô cùng lý thú trên kênh youtube này.

Kênh youtube Dan Hauer được nhiều người yêu thích và subscribe

Là người sống tại Việt Nam lâu năm, thầy Dan gây ấn tượng với những bài giảng dễ hiểu bởi sự kết hợp song song giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt. Với tính hài hước, nội dung video mang đến sự gần gũi, vui vẻ, giúp người học dễ tiếp thu và không bị “buồn ngủ” khi luyện môn ngoại ngữ này.

Có thể nói kênh youtube này gây ấn tượng cho nhiều người bởi cô giáo vô cùng xinh – cô Kiều Trang phụ trách trực tiếp những bài giảng hữu ích trong các video. Đây là kênh youtube của Trung tâm Anh ngữ Elight ở Hà Nội.

Với hơn 300 video với các bài giảng từ luyện thi TOEIC và IELTS, luyện phát âm chuẩn cho tới lấy lại căn bản cho các bạn bị mất gốc được giảng dạy chi tiết, dễ hiểu. Đặc biệt, với cách phát âm chuẩn thì đây là một trong những kênh mà người học Tiếng Anh giao tiếp đừng nên bỏ qua.

Elight Learning English là kênh youtube gây ấn tượng cho nhiều người

Thông thường các bài học sẽ được cập nhật vào lúc 20h mỗi ngày với những kiến thức được xây dựng từ tình huống thực tế đến những lỗi sai mà nhiều người mắc phải. Nếu là người đam mê Tiếng

Kênh youtube này của thầy Kenny. Thầy vốn là người miền Tây nhưng đã sang Mỹ định cư từ rất lâu.

Bên cạnh những bài giảng vô cùng hữu ích thì ấn tượng mà thầy mang lại là sự thú vị, đáng yêu, cách truyền tải vô cùng dễ hiểu và hấp dẫn, tạo sự hứng thú cho người học.

So với những kênh youtube khác thì thầy Kenny mang đến một phong cách vô cùng khác biệt. Hiện tại kênh youtube này thuộc top được nhiều người đăng ký hiện nay. Bạn có thể tham khảo nếu có ý định học Tiếng Anh miễn phí, online.

Với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh thì đây chắc hẳn là kênh youtube vô cùng bổ ích. Học Tiếng Anh Langmaster là kênh thuộc hệ thống Anh ngữ nổi tiếng mang tên Langmaster – cái tên quen thuộc của nhiều người hiện nay.

Bên cạnh những kênh youtube kể trên thì IELTS FACE-OFF cũng chính là gợi ý cho nhiều người, đặc biệt cực HOT trong thời gian gần đây. Có thể nhiều người đã biết hoặc từng nghe nói về chương trình 8 IELTS được phát sóng trên VTV7. Thực tế đây là kênh youtube của chương trình với hàng loạt câu chuyện, bài giảng, chia sẻ về cách học, luyện thi IELTS. Những video từ talkshow sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần có cho kỳ thi IELTS.

Đối với những người muốn học nâng cao kiến thức ở cả 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing thông qua câu chuyện truyền cảm hứng, bài học, chia sẻ từ khách mời tài năng thì đừng bỏ lỡ kênh youtube vô cùng bổ ích này.

Trong số những kênh youtube dạy học Tiếng Anh được theo dõi nhiều thì nhất định không thể nào bỏ qua Step Up English. Tại đây cung cấp nhiều video Tiếng Anh vô cùng hữu ích về giao tiếp, phát âm chuẩn cùng cách sử dụng ngữ pháp khi giao tiếp với người bản xứ. Thay vì học thuật, giáo điều, nhàm chán thì Step Up English lại mang đến “hơi thở” hoàn toàn mới với phương pháp truyền tải và hướng dẫn học thông minh.

Đây là một trong những kênh mà người học Tiếng Anh có thể tham khảo

Những bản cover Tiếng Anh từ kênh youtube này không chỉ bổ ích mà còn thú vị, hấp dẫn và nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Với nội dung video được xây dựng theo hướng gần gũi, thân thuộc, giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn. Chính vì vậy, đây là một trong top 8 kênh youtube học Tiếng Anh tốt nhất cho người Việt mà bạn nên tham khảo.

Gây ấn tượng với nụ cười thân thiện, duyên dáng cùng cách truyền đạt nhẹ nhàng, dễ hiểu và phong cách gần gũi, cô Lan đã chinh phục nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, với bộ bài giảng luyện phát âm bao gồm 23 bài chia sẻ về phiên âm, âm đuôi cũng như các bí quyết phát âm khác từ cơ bản đế nâng cao,… mà kênh youtube của cô Lan Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Nếu đang có ý định học Tiếng Anh từ đầu hay luyện thi TOEIC thì đây cũng là một trong những kênh youtube được nhiều người tìm kiếm. Kênh trên thuộc trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – tại Hà Nội và được ví như kho tài liệu “khủng” cung cấp đầy đủ những bài luyện thi, bí quyết để đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Đặc biệt, phương pháp truyền tải bài giảng độc đáo, mới lạ giúp người học dễ dàng rèn luyện kỹ năng nói và viết cũng như cách xử lý “bẫy” trong đề thi TOEIC.

Ms Hoa TOEIC là kênh youtube chuyên học và luyện thi TOEIC được nhiều người lựa chọn Không chỉ vậy, người học Tiếng Anh qua kênh youtube này hoàn toàn có thể đi theo lộ trình chuẩn, đạt hiệu quả. Hàng loạt những video miễn phí là bài giảng hữu ích mà kênh Ms Hoa TOEIC mang lại sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai có đam mê Tiếng Anh, muốn học và rèn luyện ngoại ngữ này.