Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Tốt?

1. Có nên học tiếng Anh online không?

Có nên học tiếng Anh online không? Nếu bạn đang là sinh viên, có nhiều thời gian rảnh thì có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline tại các trung tâm uy tín. Nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc, không dành thời gian đến lớp học thường xuyên được mà phải tranh thủ thì phương pháp học tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn đúng đắn phải không nào.

Học tiếng Anh online nếu biết vận dụng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ rất nhanh. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh online ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay có rất nhiều trang web tích hợp trên điện thoại cho từng hệ điều hành khác nhau như IOS, Android giúp bạn dowload về máy để học. Bạn có thể học tiếng Anh online với chiếc smartphone của mình ở mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào. Rất tiện lợi mà bổ ích.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học này. Bạn cũng có thể kết hợp cả học tiếng Anh offline và học tiếng Anh online trong quá trình học, sẽ rất hiệu quả đó.

Nguồn học tiếng Anh online cũng là một trong những băn khoăn của nhiều bạn khi học. Vậy học tiếng Anh online ở trang nào tốt. Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn kể cả mất phí và miễn phí. Với những trang web mất phí khi học thì bài giảng được thiết kế chất lượng hơn với hệ thống giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn có đủ kinh phí có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online này.

Ngoài ra có rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí như: Elllo, Go4English, Livemocha, Learn English Free Online, VocabSushi…

Trước khi lựa chọn trang web để học tiến Anh online, bạn nên làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào, bạn đang yếu phần nào và cần bổ sung phần nào. Sau đó tìm đến các trang web chuyên về mục đó. Hoặc bạn cũng có thể học trên web theo từng kỹ năng mà bạn muốn cải thiện.

Tại Việt Nam, bạn có thể học tiếng Anh online trên trang chúng tôi Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Sử dụng phần mềm vào học và dạy, phần mềm nhận diện phát âm giúp bạn luyện nói tốt hơn, phần mềm giao tiếp tự động giúp bạn có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ mà không phải đi tìm kiếm ở đâu xa. Đặc biệt, bạn có thể tham gia lớp học online theo trình độ tự chọn. Lớp học này rất tiện lợi với những người bận rộn, bạn chỉ cần có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng Anh với người nước ngoài ở mọi lúc mọi nơi rồi.

English4u còn tích hợp các kỹ năng như ngữ pháp tiếng Anh, , phát âm tiếng Anh, luyện thi Toeic… Bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh sao cho hiệu quả, phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà không tốn nhiều thời gian hay xem phim trực tuyến trên trang mà không phải mất công tìm kiếm. Tất cả các thông tin đều được chọn lọc hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Anh online của các bạn.

Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Trang Nào?

” Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào để có hiệu quả? “, ” Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào: miễn phí hay có phí? ” là câu hỏi mà bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Nhằm giúp bạn sử dụng hiệu quả tài nguyên trực tuyến trong quá trình học tiếng Anh, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Việc sử dụng internet làm phương tiện hỗ trợ giáo dục ngày càng phát triển, như: thiết kế các mô hình dạy học có tính tương tác thông qua web, tổ chức làm thư viện lưu trữ tài liệu số, tận dụng các mạng xã hội làm công cụ giao tiếp giữa giáo viên và học sinh… Nhưng sự đa dạng của các giải pháp, các ứng dụng, các trang web đôi khi làm học sinh bối rối và không thể hình dung nên ưu tiên sử dụng loại công cụ nào.

Và để giúp bạn trả lời câu hỏi Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào, trước hết chúng tôi sẽ phân loại các ứng dụng (trang web) dựa trên chức năng và sau đó trình bày một số tiêu chí để bạn có thể đánh giá về từng trường hợp cụ thể.

4 tiêu chí thẩm định một trang web học tiếng Anh trực tuyến có chất lượng

Dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì yêu cầu cuối cùng vẫn phải là thành thạo 4 kỹ năng đọc nghe nói viết. Do đó, cần phải thận trọng đánh giá chất lượng từng trang web, từng ứng dụng một.

Thường thì, trong số các trang web học tiếng Anh online hiếm có một trang nào dạy đầy đủ cả 4 kỹ năng đọc nghe nói viết. Một số trang có thế mạnh giúp để rèn luyện nghe, một số trang tập trung vào ngữ pháp và dạy viết, số khác thì dạy đàm thoại…

Và câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi Nên học tiếng anh trực tuyến ở trang nào, chính là để đảm bảo việc dạy học tiếng Anh có chất lượng thì giải pháp dạy tiếng Anh trực tuyến phải đáp ứng một số tiêu chí sau: (1) Giáo trình phải bám sát thực tế; (2) Giải pháp giảng dạy phải được người có chuyên môn sâu thẩm định; (3) Mô hình đào tạo phải có tính tương tác cao; (4) Có lộ trình cho sự cá nhân hóa;

Phân loại chức năng các trang nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào

Dựa trên chức năng cơ bản về cách phân phối kiến thức và giải pháp tiếp cận trong việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến, chúng ta có thể phân các công cụ ra thành 6 loại tài nguyên như sau:

1. Nhóm công cụ học tiếng Anh trực tuyến có chức năng quản lý tài nguyên:

Đây là nhóm các giải pháp giáo dục tiếng Anh online có thể là ứng dụng được phân phối trên nền tảng web, app, phần mềm… Chúng có chứa các bài học cơ sở, các công cụ hỗ trợ thực hành, làm bài tập và chức năng quản lý lộ trình học của học viên.

2. Học tiếng Anh online qua các diễn đàn hoặc nhóm trong cộng đồng Anh ngữ

Trong thời gian gần đây các ứng dụng video chat như Wechat, Viber, Skype… đang nổi lên trở thành công cụ dạy tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả.

Điểm nổi trội của các ứng dụng này là học sinh có thể học trực tiếp với giáo viên người bản xứ mà không cần phải đi du học. Ví dụ, học sinh tại Việt Nam có thể dễ dàng học với thầy cô người Anh hoặc Mỹ thông qua sử dụng Skype.

Trong đó, E-talk là trung tâm tiếng Anh hàng đầu đã và đang ứng dụng dạy Anh ngữ thông qua Skype tại Việt Nam.

4. Nên thực hành rèn luyện tiếng Anh thông qua mạng xã hội

Chỉ đơn giản bằng cách kết nối với một người bản xứ thì học viên đã có thêm một người bạn để tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh.

Trên Internet hiện có rất nhiều giáo viên tiếng Anh nổi tiếng sử dụng blog để chia sẽ bí quyết học tiếng Anh như TeachingEnglish, MyEnglishTeacher… Chỉ cần mỗi ngày dạo vòng quanh chừng 20 blog, học viên sẽ học được vô số những điều bổ ích từ những giáo viên tiếng Anh người bản xứ này.

Trước đây khi điện thoại và máy tính bảng còn chưa phổ biến thì việc học tiếng Anh online thường nhờ cậy vào các phần mềm offline trên PC. Còn hiện nay trên các chợ ứng dụng có rất nhiều app trợ giúp người học tiếng Anh rất thông minh.

Tuy nhiên, dù bạn dùng ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động để học tiếng Anh thì phần kỹ năng phát âm và đàm thoại không thể cậy nhờ vào thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Bạn nói tiếng Anh là để cho người nghe, vì vậy phần luyện phát âm cơ bản cần phải chuẩn và đúng ngữ điệu, thuật toán không thể nào giúp bạn học phát âm chính xác.

Hiện nay có một số ứng dụng nhận dạng giọng nói có thể trợ giúp bạn thực hành luyện phát âm nhưng đừng quá tin tưởng vào máy học.

Kết luận: Trang nào học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

Câu trả lời cuối cùng của chúng tôi cho câu hỏi ” nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào? ” chính là:

Nếu mục đích học tiếng Anh của bạn là phát âm cơ bản hoặc đàm thoại thì nên sử dụng các giải pháp giáo dục có tính tương tác cao như học tiếng Anh online 1 kèm 1 thông qua Skype của E-talk.

Nếu bạn học tiếng Anh để rèn luyện ngữ pháp, học từ vựng thì nên sử dụng các ứng dụng trên các thiết bị di động.

Nếu bạn muốn luyện nghe tiếng Anh thì trên Internet có rất nhiều nguồn tài nguyên thư viện từ căn bản đến nâng cao. Nhưng bạn cần phải chọn lựa loại tài liệu đúng do giọng đọc của người bản xứ.

Nên học tiếng anh trực tuyến ở trang nào?

Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Và Học Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao?

Học tiếng Anh online hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và những người mất gốc mong muốn trang bị lại kiến thức cho mình. Vì cách học này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại tạo hứng thú cho người học.

Tuy nhiên, học ở đâu, học như thế nào để đạt hiệu quả thì còn là điều băn khoăn, vướng mắc của nhiều người. Để giúp quý độc giả giải quyết được vấn đề này, chúng tôi đã tìm gặp anh Trần Đức Hiếu, một du học sinh Vương Quốc Anh thành công và cũng là người sáng tạo ra website học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, thu hút đông đảo người tham gia hiện nay.

Anh Trần Đức Hiếu – người sáng tạo ra website học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả.

Chào anh Hiếu, đầu tiên, anh có thể chia sẻ một vài nhận xét về thực trạng của việc học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay?

Hiện nay trình độ tiếng Anh của người Việt đã được cải thiện. Tuy nhiên, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội và vào gia đình có điều kiện. Vì một buổi chi phí để học người bản xứ Anh, Mỹ mất khoảng 200-300 nghìn đồng. Còn lại đại đa số học sinh vẫn học theo lối truyền thống cũ: giáo viên viết lên bảng và học sinh ghi chép nên rất dễ quên. Bộ Giáo dục đã tập trung kinh phí, cơ sở vật chất và áp dụng công nghệ để cải cách nhưng trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam hầu như không được cải thiện. Nếu áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tiếng Anh với một hệ thống chuẩn mực, trực quan thì học sinh học rất dễ hiểu và tiến bộ rất nhanh.

Một điều dễ nhận thấy, tiếng Anh của người Việt Nam phần lớn là học từ ngọn và không theo một quy trình nào cả. Bước quan trọng đầu tiên của việc học tiếng Anh là nghe phát âm chuẩn và tự biết cách phát âm như thế nào. Nhưng đại đa số trẻ em Việt Nam bị lỗi phát âm ngay từ bé.

Được biết, thời gian vừa qua, anh và các cộng sự đã xây dựng thành công một trang web học tiếng Anh trực tuyến với chương trình học khoa học và hiệu quả. Anh có thể chia sẻ thêm về điều này được không?

Sau thời gian 3 năm nghiên cứu, đánh giá nhược điểm tất cả các website lớn tại Việt Nam và nước ngoài; về điểm yếu trong học tiếng Anh của người Việt, chúng tôi đã xây dựng website: https://tienganhpanda.com/

Buổi giới thiệu chương trình học trực tuyến cho phụ huynh

Mục tiêu của chúng tôi là khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản nhưng phải hiệu quả. Ngay trên giao diện của website, người xem sẽ biết rằng lứa tuổi nào học gì và có thể bắt tay ngay vào học mà không cần mất thời gian tìm hiểu. Các bài học được xây dựng phù hợp, sinh động, dễ hiểu, có tính gắn kết và trực quan nên rất thuận tiện cho người học.

Như vậy, kết quả các em thu được sau khi tham gia học tiếng Anh trực tuyến là gì thưa anh?

Mỗi đối tượng lại thu được những kết quả khả quan khác nhau. Đối với các cháu mầm non: Khi chúng tôi triển khai chương trình tại một số xã miền núi ở tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh… bằng sự hỗ trợ của hệ thống bài giảng online thì sau 12-15 buổi các cháu mẫu giáo phát âm chuẩn bảng chữ cái, phương tiện giao thông, các loài động vật. Các cháu mẫu giáo 5 tuổi đã giao tiếp cơ bản giới thiệu được tên, nơi ở, cảm ơn… tương đương hoặc hơn với học sinh lớp 3 học theo phương pháp truyền thống. Đặc biệt là các chữ cái, từ khó như H (không bị bỏ âm tʃ , six, police (không bị bỏ âm s)… Ngay cả các cháu học với người bản xứ nhiều lúc vẫn phát âm sai các âm này. Từ đó, niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh của các cháu được khơi dậy.

Trẻ hứng thú và tiến bộ nhanh chóng nhờ chương trình tiếng Anh online

Đối với học sinh cấp 2 trở lên và người lớn mất gốc, kể cả một số học sinh trường chuyên, sau khi tham gia mô hình online và được hướng dẫn 2 -3 buổi người học nắm chắc kiến thức cơ bản về nối âm, bỏ âm, trọng âm… Sau đó 2 tháng tự học, người học có thể nắm chắc về kiến thức về phát âm và hiểu 70-80% khi người nước ngoài nói.

Với phương pháp giáo dục độc đáo này, chúng tôi sẽ thực hiện được mục tiêu giúp cộng đồng 10 triệu người Việt Nam không còn mất gốc tiếng Anh, và có thể giao tiếp cơ bản được trong 10 năm tới. Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ hãi của mọi người.

Vâng, cảm ơn anh rất nhiều!

Mọi thông tin để học tiếng Anh hiệu quả nhất hoặc cần tư vấn độc giả hãy truy cập theo địa chỉ: https://tienganhpanda.com/

Hà Thu

Tự Học Tiếng Anh Online Như Thế Nào?

TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE NHƯ THẾ NÀO? FROM MS. NGA

1. Bộ sách Tutor School chọn cho level 4.5, 5.0. 5.5, 6.0 là: IELTS COMPLETE

– Bộ sách cho level 6.5 và 7.0 là CAMBRIDGE IELTS

Dự án dạy học qua video miễn phí của Nga và http://tutorschool.vn/ đã bắt đầu những episode đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình feedback và rất nhiều bạn nói rằng cách tiếp cận này rất dễ hiểu.

Với mong muốn đưa ra một minh chứng về chuyên môn của mình về việc khi các bạn là học viên người lớn, việc học một ngôn ngữ nên được thực hiện một cách khác biệt với những chiến lược dạy học dành cho trẻ em; và với một niềm tin rằng: bạn thích thì bạn sẽ làm được thôi, chúng tôi cũng muốn các bạn thấy rằng chỉ cần một phương pháp tối ưu, một chương trình tốt, và những người tutors có chuyên môn là các bạn đã có thể đẩy nhanh việc học Tiếng Anh của mình. Và đơn giản hơn, chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, bạn có thể TỰ TÌM RA CÁCH CỦA MÌNH! Tất nhiên, thực tế là CHỈ CÓ AI DÁM THÀNH CÔNG MỚI THÀNH CÔNG! Vì vậy, nếu các bạn đã xem các video ôn tập ngữ pháp của chúng tôi, và quyết tâm với các bài học và luyện tập của mình, các bạn hãy sẵn sàng đặt lịch tự học Tiếng Anh cho mình nào!

– Lên 1 level nào: https://www.youtube.com/watch?v=m3g51xfopIE

– Luyện tiếp với những ví dụ trong link này:https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/tongue-twisters http://www.engvid.com/english-resource/50-tongue-twisters-improve-pronunciation/

Việc tự học là hoàn toàn khả thi nếu bạn có niềm tin vào bản thân, chịu khó tìm kiếm, và có “duyên” với nguồn học liệu có sẵn trên Internet. Điều cản trở các bạn chính là kỹ năng tự lập kế hoạch, tự học, và đặc biệt là khả năng chuyên môn để có thể lên cho mình một kế hoạch cụ thể cho việc học Tiếng Anh. Giữa biển thông tin sẵn có, (chỉ với vài từ khóa các bạn có thể tiếp cận được với hàng triệu kết quả), việc học dường như lại có vẻ khó khăn hơn. Kết quả là đa phần người học ở thành phố tìm đến các trung tâm dạy ngôn ngữ, và hoặc là phải trả học phí rất cao cho các trung tâm uy tín, hoặc là từ bỏ mục tiêu học Tiếng Anh của mình vì thấy là Tiêng Anh khó quá!!!

Sự thật là việc học Tiếng Anh thành công có thể đạt được với một công thức: có mục tiêu, có một chương trình (hoặc kế hoạch) phù hợp, và phương pháp tiếp cận (phương pháp dạy và học) phù hợp và nhận được feedback từ một chuyên gia (một chuyên gia có nghĩa người có thể chỉnh sửa cho các bạn). Phần việc còn lại lài của bạn: ĐƯA NGÔN NGỮ VÀO SỬ DỤNG- tức là biến ngôn ngữ thành tài sản của mình.

Vậy làm thế nào để có được công thức cho việc học Tiếng Anh thành công ở trên, để tự học Tiếng Anh online hiệu quả?

Các bạn có thể sử dụng chương trình này của chúng tôi để thực hiện ước mơ của bạn một cách MIỄN PHÍ!

Bằng cách nào:

– Bước 1: Bất kỳ ai chưa tự tin về Ngữ pháp, hãy xem các video ôn tập và giải thích ngữ pháp, theo phương pháp cực dễ tiếp cận cho người Việt. Khóa học READING nhằm nâng vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp và kỹ năng đọc cũng là khóa bắt buộc cho tất cả các bạn.

– Bước 2: Tùy level của mình để xác định mình đang ở đâu: Beginning, Intermediate, Advanced. TEST LEVEL của bạn bằng cách làm bài test 1 và theo hướng dẫn tại http://ieltsonlinetests.com/catalogue ​.

– Theo chuẩn IELTS, các bạn chọn Khóa học tương ứng trên Kênh Youtube https://www.youtube.com/channel/UC7Ev9GSe6s5300sAJNV1_PA :

+ IELTS 4.5: dành cho các bạn học xong chương trình phổ thông và đã hoàn thành Chương trình Ngữ pháp và READING.

+ IELTS 5.5: dành cho các bạn muốn đạt IELTS 5.5, và đã tham gia Chương trình Ngữ pháp và READING.

+ IELTS 6.5+: dành cho các bạn đã thực hiện 3 khóa học Ngữ pháp, READING và IELTS 5.5. Để đạt điểm nhanh hơn các bạn có thể đăng ký học Khóa học Speaking và Writing Online.

#họctiếngAnhdễnhấtchongườiViệt #tựhọctiếngAnh