Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Người Đi Làm / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả

Việc học tiếng Anh là vô cùng cần thiết để có một công việc tốt và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến nhiều người không thể tham gia các lớp học tại trung tâm tiếng Anh.

Do đó, T iếng Anh online cho người đi làm đã trở thành một lựa chọn tối ưu để cải thiện trình độ. Nhưng một khóa học Tiếng Anh online như thế nào thì hiệu quả? Đâu là sẽ phương pháp giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo?

3 ĐIỀU MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM CẦN CÓ:

1.Linh động về thời gian và địa điểm học tiếng Anh cho người đi làm

Ưu điểm lớn nhất của việc học online là cho phép bạn linh động thời gian và địa điểm học. Điều này sẽ hỗ trợ được tối đa cho những bạn đã đi làm, những người thực sự bận rộn với công việc và gia đình. Do đó đây là điều kiện kiên quyết, gần như không thể thiếu được ở bất kỳ khóa học tiếng Anh online nào.

2. Khóa học tiếng Anh online có giáo viên bản xứ

Để học tốt tiếng Anh thì việc có môi trường giao tiếp là điều rất quan trọng. Nhưng thực tế không phải khóa học nào cũng có thể làm được điều này, đặc biệt là còn giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản xứ. Do đó một khóa học Tiếng Anh online có giáo viên nước ngoài giảng dạy sẽ là một điểm cộng rất lớn. Việc học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm, ngữ âm và hình thành được phản xạ cũng như sự tự tin khi sử dụng hay giao tiếp tiếng Anh với bất kỳ ai.

3. Mô hình 1 kèm 1 hoặc nhóm nhỏ lớp Tiếng Anh Online cho người đi làm

Đối với người đi làm, nhu cầu tiếng Anh chủ yếu là giao tiếp và phát triển chuyên sâu cho công việc. Để hiệu quả so với chi phí bạn bỏ ra thì việc học online 1 – 1 hoặc theo nhóm nhỏ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với hình thức 1 – 1 hay nhóm nhỏ mức độ tương tác của bạn với giáo viên sẽ được tăng cường tối đa. Giáo viên sẽ theo sát và hiểu rõ những khó khăn của bạn khi giao tiếp. Từ đó, linh động phương pháp giảng dạy để bạn có thể tiếp thu một cách tốt nhất và phát huy được hết điểm mạnh của mình.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm Coaching English đã thiết kế lên khóa học: “Chinh phục tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm” đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng đó kèm theo những phương pháp đổi mới chỉ có tại Coaching English.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được:

Thiết kế một lộ trình học riêng biệt, tùy thuộc vào ngành nghề và trình độ của mình.

Lựa chọn hình thức học học trực tiếp 1 thầy 1 hoặc nhóm nhỏ 1 – 4.

Liên tục giao tiếp, sửa lỗi và giải đáp toàn bộ thắc mắc.

Được thực hành cùng với giáo viên nước ngoài thông qua các tình huống cụ thể: gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tuyển dụng, trả lời điện thoại, email, thuyết trình bằng tiếng anh,…

Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Đội ngũ giáo viên VN và giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học tại 👉 https://bit.ly/2RoQKXT

Chi tiết khóa học tiếng Anh online cho người đi làm:

Top 13 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong môi trường kinh doanh. Cho những ai thiếu tự tin, bối rối khi giao tiếp trong kinh doanh quốc tế. Những bạn muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình để thăng tiến trong công việc.

Giảng viên Lan Bercu:

Chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International.

Gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ.

Chủ tịch và sáng lập viên công ty Lead Across Cultures International chuyên đào tạo lãnh đạo.

Cựu chủ tịch câu lạc bộ diễn thuyết trước công chúng của Phòng Thương Mại Đô Thị Atlanta.

Chủ tịch hoạch định chương trình giáo dục của Hội Đồng Đa Văn Hóa Georgia Diversity Council Hoa Kỳ.

Thành viên của Hiệp Hội Đào Tạo Huấn Luyện và Phát Triển Tài Năng Hoa Kỳ- American Society of Training and Development, Association of Talent Development.

Sáng lập viên chương trình TV miễn phí LanBercu TV.

Th.s Ruby Thảo Trần: Thạc sỹ Tiếng anh

Ruby Thảo Trần nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University.

Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh..

Đồng thời Ruby Thảo Trần cũng là người thành lập ra cơ sở học ngoại ngữ tại nhà KungFu English – Ruby’s House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.

Giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Chủ đề ngày đầu đi làm.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm.

Chủ đề gặp gỡ đối tác và thương lượng hợp đồng.

Chủ đề viết mail báo cáo, giao lưu tiệc tùng.

Xử lý tình huống trong công việc của một số ngành nghề.

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong môi trường nước ngoài.

Những bạn thường lo lắng, không tự tin khi thuyết trình trước mặt ban lãnh đạo, đối tác nước ngoài mặc dù ý tưởng của bạn được đồng nghiệp đánh giá cao.

Bạn ức chế, bực bội khi không thể tranh luận hoặc phản biện ý kiến của đồng nghiệp chỉ vì Tiếng Anh bạn mới nghe để hiểu, chưa có sự phản xạ.

Các cuộc tán gẫu của bạn với đồng nghiệp nước ngoài chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi cơ bản khi thứ ngôn ngữ giao tiếp bạn sử dụng mới chỉ là Tiếng Anh bồi hoặc ngôn ngữ hình thể.

Giảng viên Phạm Xuân Trường:

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong lĩnh vực tiếp thị. Khóa học được thiết kế hợp lý, khoa học, hệ thống với mong muốn cung cấp cho người học vốn từ vựng và cấu trúc cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị.

Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng .

Kinh nghiệm chuyên môn:

Lê Thị Hồng Nhung là Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội.

Cử nhân Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ Quân Sự.

Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội.

Chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE (The Institution of American Education)

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm này được xây dựng dựa trên việc tổng hợp các giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh. Kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình cũng được xây dựng kết hợp với phần nghe, nói, viết. Và luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng gọi điện thoại, kỹ năng trao đổi thông tin trong cuộc họp, kỹ năng thuyết trình, viết email, thư từ, viết biên bản họp…

Những bạn là người yêu thích tiếng Anh.

Bạn muốn học tiếng Anh để trở thành một lễ tân nhà hàng, khách sạn thực thụ, tự tin giao tiếp tiếng Anh với khách nước ngoài.

Bạn muốn có một nền tảng kiến thức tiếng Anh nhất định trong nhà hàng, khách sạn để thuận tiện khi đi du lịch nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm này gồm những phần từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn dàng cho các bạn nhân viên, lễ tân khách sạn, và cả khách du lịch. Điểm đặc biệt của khóa học là những đoạn hội thoại mô phỏng, giúp học viên có thể hình dung cụ thể từng tình huống và nhớ được bài học dễ dàng hơn.

Bạn đang là nhân viên văn phòng và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại các công ty nước ngoài nhưng bị rào cản về vốn tiếng Anh giao tiếp công sở.

Bạn thường xuyên phải gặp khách hàng nước ngoài nhưng bị hạn chế về tiếng Anh khiến bạn không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp cần đủ kiến thức tiếng Anh công sở để dễ dàng trúng tuyển tại các công ty nước ngoài với mức lương nghìn đô.

Anh đã có hơn 09 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các trường Cao Đẳng & Đại Học.

Hơn 07 năm làm việc trong môi trường 100% người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ , Úc, Philippines và Singapore.

Hơn 05 năm quản lý và điều hành 02 Trung Tâm Ngoại Ngữ của riêng mình.

Đào tạo hơn 3000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp.

Anh là người có đam mê chia sẻ, giúp đỡ cho cộng đồng. Với mong muốn là sẽ chia sẻ cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng thành thạo Internet Marketing online trong công việc, để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Học sinh để tăng cường vốn từ vựng để đạt điểm cao.

Sinh viên để vượt qua môn tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… và bất cứ ngôn ngữ nào một cách dễ dàng.

Người đi làm muốn nâng cao vốn ngoại ngữ để thuận đường thăng tiến trong công việc.

Giám đốc, chủ doanh nghiệp nâng cấp Ngoại ngữ để công việc kinh doanh đầu tư với nước ngoài được thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Đây quả là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm nước ngoài.

Anh Lê Đại Dương hiện đang là giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt và chủ nhiệm Twitter English Club (Câu lạc bộ Nói tiếng Anh như hót). Anh đã áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình về siêu trí nhớ để vận hành tốt công việc hiện tại của mình.

Anh cũng đã có hơn 5 năm trong việc dạy tiếng Anh, nhờ áp dụng đúng phương pháp trí nhớ siêu tốc trong cách dạy tiếng Anh mà học viên của anh đã làm rất tốt việc ghi nhớ gần 3000 từ trong 1 tháng.

Phần 1: Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho thành công rực rỡ của bạn.

Phần 2: Thử tài thu phục từ vựng của bạn.

Phần 3: Phá tan rào cản giúp bạn nuốt từ vựng không trôi.

Phần 4: 6 vũ khí tối tân giúp bạn quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày.

Phần 5: Tóm gọn 20 từ vựng tiếng Hoa một cách nhẹ nhàng.

Phần 6: Nuốt chửng 30 từ vựng tiếng Hàn một cách dễ dàng.

Phần 7: Thu phục 50 từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Phần 8: Vượt vũ môn.

Dành cho những bạn đã đi học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng mãi vẫn chưa cải thiện được giọng nói. Bạn biết nói tiếng Anh nhưng sớm nhận ra rằng trình độ tiếng Anh trung bình sẽ không giúp bạn nổi bật hay vượt mặt được những đối thủ khác. Đây còn là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm muốn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Trương Thảo Lam là:

Cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần).

Trở thành Đại sứ Thanh Thiếu Niên Việt Nam – Nhật Bản.

Khóa học bao gồm 5 phần với 43 bài giảng.

Việc trang bị Tiếng Anh lĩnh vực Bất Động Sản là một phần không thể thiếu để phát triển bản thân cũng như mở rộng sự nghiệp cho những người trong nghề mô giới Bất Động Sản. Đây chính là khóa học online tiếng Anh cho người đi làm phù hợp nhất với ngành này.

Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland ( Úc )

Các từ vựng và cấu trúc hữu dụng về Nghề nghiệp trong tiếng Anh.

Cách chào hỏi thông dụng – kỹ thuật bắt buộc trong bất kỳ cuộc hội thoại hay giao tiếp tiếng Anh nào.

Cách giao tiếp trên điện thoại bằng tiếng Anh.

Kiến thức cơ bản về bất động sản.

Từ vựng bất động sản.

Bài tập về từ vựng bất động sản.

Các mẫu câu hỏi đáp về bất động sản.

Hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn và cách luyện nói hiệu quả.

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần ghi nhớ.

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhưng cảm thấy vốn từ chưa đủ để mạnh dạng ứng tuyển vào các vị trí có tính giao tiếp nhiều hơn?

Bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình nhưng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn hạn chế?

Bạn cần bổ sung vốn từ vựng để phục vụ cho công việc?

Đừng suy nghĩ nữa đây chính là khóa học dành cho bạn. Một khóa học tiếng Anh online cho người đi làm chuyên ngành khách sạn.

Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland ( Úc )

Cách chào hỏi thông dụng – kỹ thuật bắt buộc trong bất kỳ cuộc hội thoại hay giao tiếp tiếng Anh nào.

Cách giao tiếp trên điện thoại bằng tiếng Anh.

Kiến thức cơ bản về nhà hàng khách sạn.

Từ vựng trong ngành nhà hàng khách sạn.

Các mẫu câu giao tiếp về nhà hàng khách sạn.

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần ghi nhớ.

Khóa học phù hợp với:

Nguyễn Cảnh Tuấn là giảng viên đang công tác giảng dạy cho tổ chức học bổng Passerelles Numeriques Việt Nam. Giảng viên đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều mảng như Phát âm, Giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành IT và TOEIC tại tổ chức Passerelles Numeriques cũng như các trung tâm Tiếng Anh lớn tại Đà Nẵng như Anh ngữ Việt-Úc, Anh ngữ Việt Mỹ, Scots,…

Khóa học học tiếng Anh online cho người đi làm được xây dựng trên cơ sở phát triển kỹ năng Nói Tiếng Anh theo lộ trình cụ thể: cấp độ cụm từ, câu cho đến đoạn văn.

Ở từng chương, giảng viên hướng dẫn chi tiết cách đọc các từ riêng lẻ cũng như cách kết hợp các cụm từ với nhau để diễn đạt một cách tự nhiên và trôi chảy nhất.

Thêm vào đó, trong gần như tất cả các ví dụ, giảng viên hướng dẫn cách lên xuống ngữ điệu, cũng như chỉ ra những lỗi thường mắc để giúp học viên hình thành thói quen nói Tiếng Anh ĐÚNG và HAY.

Không chỉ dừng lại ở đó, giảng viên đưa ra nhiều mẹo hay cùng phương pháp luyện nói đặc biệt giúp học viên tăng tốc độ nói Tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý – ĐỂ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM ĐẠT HIỆU QUẢ

Đối với tiếng Anh online cho người đi làm, hầu hết những học viên trước khi đến với E-talk đều đã học thử ở hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Có phải các bạn đã học thử nhiều chương trình, nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ như mong muốn? Lý do không chỉ từ phía trung tâm, các bạn cần chú ý các điểm sau khi chọn học tiếng Anh trực tuyến để đạt hiệu quả:

1.Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp, vì vậy người đi làm có suy nghĩ chủ quan “cũng không bao nhiêu tiền, cứ thử 1 khóa xem thế nào”, ít cân nhắc suy nghĩ trước khi chọn khóa học. Nhưng khi chọn sai phương pháp dạy (chọn sai ở đây là phương pháp dạy không phù hợp với bản thân bạn), khi đó bạn mất tiền, và quan trọng hơn là mất rất nhiều thời gian, và bắt đầu nản lòng.

2.Tiếng Anh online cho người đi làm có giờ học linh động

Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Nhưng tại Việt Nam, nó lại thành cơ hội để các bạn trì hoãn, cảm thấy hơi lười một tí, hoặc muốn đi chơi một tí, thì sẽ quyết định dời buổi học. Quyết định này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng 1 lần trì hoãn sức ì khi học tiếng Anh của bạn lại tăng gấp đôi, sẽ không có phương pháp nào có thể giúp bạn nếu bạn không thực sự cố gắng

3.Tiếng Anh online cho người đi làm sử dụng giáo viên bản xứ

⇒ Chủ quan, lệ thuộc giáo viên:

Giáo viên bản xứ không phải lọ thuốc thần. Họ là người đồng hành để bạn có môi trường tiếp xúc với ngữ âm chuẩn, điều quan trọng là bạn cần tập trung, lắng nghe, và thực hành. Những người đi làm, hoặc có gia đình thường đã có học cơ bản về tiếng Anh, nhưng phần lớn việc phát âm chưa chuẩn xác. Thói quen này cần được thay đổi một cách chủ động, nghĩa là các bạn cần chú ý lại phát âm khi nói, không để bản thân nói theo thói quen, giá trị khóa học sẽ không còn nữa.

4.Tiếng Anh Online cho người đi làm 1 kèm 1

Đối với những người đi làm, nhu cầu tiếng Anh của các bạn là giao tiếp, tương tác thường xuyên. Để hiệu quả chi phí các bạn bỏ ra, việc học online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn tối ưu, mức độ tương tác được tăng cường tối đa. Giáo viên theo sát và hiểu rõ những trở ngại của bạn khi giao tiếp, sẽ uyển chuyển và có cách dạy phù hợp. Đây là sự thích nghi giữa người dạy và người học, mà chỉ các lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 mới có thể làm được.

TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Học Tiếng Anh Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn Với Người Đi Làm?

Khóa học tiếng Anh online

Có thể nói phương pháp học tiếng Anh online đang ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay vì sự tiện lợi của nó. Vậy học tiếng Anh online có ưu điểm và nhược điểm gì?

Khóa học tiếng Anh online có ưu điểm gì?

Tự do địa điểm: Bạn có thể học mọi nơi vì không cố định địa điểm học. Lớp học của bạn có thể là nhà ở, trường học, công ty hay ở quán cafe.

Thời gian linh hoạt: Bạn không mất thời gian đi lại và chen chúc trong những giờ cao điểm để đi đến khóa học offline ở trung tâm. Bạn có thể học khi sắp xếp được thời gian, khi đang làm việc, bạn cũng có thể tham gia dự thính các lớp học online để tạo phản xạ và luyện nghe tiếng Anh.

Tiết kiệm chi phí: Khóa học online có chi phí thấp hơn gấp đôi, gấp nhiều lần khóa học offline, phù hợp với cả các bạn sinh viên và người đi làm.

Học tập thoải mái: Các lớp học tiếng Anh online thường không hạn chế về thời gian, bạn có thể học đến hàng giờ mỗi ngày. Học sinh có thể tham gia vào lớp học hoặc học dự thính bất cứ khi nào họ muốn. Ví dụ như khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native có đến 16 ca học mỗi ngày để bạn tham gia.

Khó lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều trung tâm, khóa học và lớp học tiếng Anh online cho học viên tràn lan trên mạng. Bạn cần lựa chọn khóa học uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Ít tương tác: Nhiều khóa học tiếng Anh online sẽ quay video trước rồi gửi cho học viên nên sự tương tác giữa giáo viên và người học là không có. Giáo viên không hoặc ít có khả năng hỗ trợ, giải quyết những khó khăn cho học viên trong quá trình học. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách lựa chọn khóa học có giáo viên dạy trực tiếp chứ không phải video quay dựng từ trước.

Phụ thuộc vào Internet: Các khóa học tiếng Anh online cần mạng để kết nối. Do đó, quá trình học có thể bị ngắt đoạn vì mạng giật, lag.

Học tiếng Anh với các giáo viên tại lớp học là phương pháp truyền thống từ trước đến nay. Tuy nhiên, khóa học offline cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của lớp học tiếng Anh offline

Tương tác trực tiếp: Có sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Khi tham gia lớp học trực tiếp, giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề với học viên. Đặc biệt, mọi người có thể tăng phản xạ giao tiếp thông qua mỗi bài học, chơi trò chơi để tăng hứng thú,..

Kỷ luật cao: Lớp học offline thường yêu cầu bạn thực hiện đúng các quy chế cũng như kỳ thi cuối khóa theo yêu cầu của trung tâm và thường có hình phạt nếu không tuân thủ những nguyên tắc đã đề ra.

Nhược điểm của lớp học tiếng Anh offline

Hạn chế về thời gian học: Với phương pháp học online, bạn có thể học tại nhà thì phương pháp này, bạn phải đến trực tiếp trung tâm nên không linh động thời gian và địa điểm. Nếu một ngày bạn phải tăng ca, như thế là bạn đã bỏ sót một buổi học, bỏ lỡ nhiều kiến thức.

Chi phí cao: So với khóa học online, nhiều khóa học tiếng Anh offline có chi phí quá cao gấp đôi, gấp ba lần, đây cũng là một vấn đề khiến nhiều người cân nhắc có xứng đáng hay không.

Download Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh offline tốt nhưng bạn không chủ động được về mặt thời gian

Sau khi đọc những gợi ý trên, bạn đã đưa ra quyết định tham gia khóa học online hay offline chưa? Thực tế, mỗi hình thức lại có ưu nhược điểm khác nhau và không có hình thức nào là 100% hoàn hảo. Bạn nên cân đo đong đếm ưu nhược điểm và lựa chọn dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, đối với người đi làm bận rộn, thì học tiếng Anh chính là phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn khóa học online, bạn cần lựa chọn kỹ lượng, dựa trên một số tiêu chí như:

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bạn: Có rất nhiều khóa học online chỉ cung cấp các lớp học vào giờ hành chính, số lượng lớp cũng giới hạn và bạn phải vật lộn để đăng ký được lịch học phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, cũng có những khóa học mang đến những lớp học trực tuyến linh động về thời gian, bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh.

Có lộ trình và phương pháp rõ ràng: Trong khóa học, bạn cần được vạch ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu của riêng mình, và biết bạn cần học theo phương pháp gì để đạt được mục tiêu đó.

Đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên môn cao: Vì mục tiêu của bạn là học tiếng Anh giao tiếp, bạn nên lựa chọn khóa học với giảng viên Âu – Úc – Mỹ để có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, giảng viên cần có chứng chỉ sư phạm CELTA, TESOL để đảm bảo bạn được truyền đạt, hướng dẫn một cách tốt nhất.

Tìm được một khóa học đáp ứng những tiêu chí trên không phải là điều dễ dàng, một gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là giải pháp học trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á từ TOPICA Native.

Khóa học có 16 ca học 1 ngày, từ 8h sáng đến 24h đêm. Học viên học bao nhiêu ca 1 ngày cũng được, không giới hạn số lượng ca học, không cần đăng kí trước, rảnh lúc nào thì vào học lúc đó. Mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên có cùng trình độ, được tương tác trực tiếp hai chiều với giáo viên bản ngữ Âu- Úc- Mỹ. Cách tổ chức lớp học này sẽ giúp Học viên dễ dàng sắp xếp thời gian rèn luyện Tiếng Anh bên cạnh công việc và cuộc sống của người đi làm bận rộn.

Học thỏa thích tối đa 16 tiếng mỗi ngày với giáo viên Âu Úc Mỹ

Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với giao diện học tập mới Native Gen5 trên nền tảng mobile, Học viên chỉ cần có 1 máy tính, điện thoaị smartphone hoặc Ipad có kết nối internet là hoàn toàn có thể học ở nhà, cơ quan, quán cafe, di chuyển trên tàu xe, công tác đảo xa… thậm chí đi công tác nước ngoài. Học viên được giao tiếp trực tuyến 2 chiều với giáo viên bản ngữ, được nghe nhìn hỏi đáp với thầy cô giáo, được thầy cô chỉnh sửa phát âm trong ca học, KHÔNG PHẢI là các video thu sẵn ngoài thị trường.

Đây có lẽ là sự khác biệt vượt trội của TOPICA Native. TOPICA Native luôn có đội ngũ chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn tận tình, xây dựng riêng một lộ trình học tập dành riêng cho bạn để đạt được bất cứ mục tiêu nào bạn mong muốn. Học viên được tư vấn cụ thể, biết rõ mình nên học những gì, sau bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn. Cách học này đảm bảo hiệu quả học tập thực tế cho từng cá nhân người học, cũng như giúp học viên chủ động được thời điểm học tập Tiếng Anh theo mong muốn của mình.