Học Tiếng Anh Online Giá Rẻ / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Online Qua Skype Giá Rẻ Nhất

Đội ngũ giáo viên tại SkypeEnglish đã có trên 5 năm kinh nghiệm giúp các em ôn luyện các kỳ thi PET, KET, TOEFL Junior, Starters, Movers, Flyers,….để đạt kết quả cao nhất. Hơn 1000 phụ huynh đã lựa chọn SkypeEnglish là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm con em mình cho các khóa khọc tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện các kỳ thi.

Khóa học tiếng anh online qua skype được thiết kế đa dạng nhằm mang đến cho các em những bài học tiếng Anh thú vị thông qua các câu chuyện vui và những trò chơi đầy lôi cuốn.

Hai bộ giáo trình Kid’s box gồm 6 cuốn của NXB Cambridge University Press và bộ giáo trình Let’s go 1 – 6 của NXB Oxford University Press đã được đưa vào các lớp học tiếng Anh dành cho các em nhỏ từ 6 – 15 tuổi tại SkypeEnglish với mong muốn giúp các em tạo dựng một nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, một kho sách quý đang chờ đón các em!

Kết thúc Kid’s box 1 hoặc Let’s go 1, học sinh có khả năng:

– Phát âm chuẩn bảng chữ cái và nhớ được các con số – Nhớ tên các đồ vật trong gia đình – Hiểu những câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản – Nắm một số tự vựng và cụm từ đơn giản – Nói một số câu ngắn gọn

Kết thúc Kid’s box 2 hoặc Let’s go 2, học sinh có khả năng:

– Nắm một số cấu trúc ngữ pháp quan trọng – Nói những câu dài và khó hơn – Sử dụng thành thạo các con số từ 1-19 – Thành thạo các phép toán trong phạm vi 10 – Hỏi để lấy thông tin – Nắm các từ chỉ đồ vật, con vật, màu sắc – Sử dụng các động từ, danh từ thường gặp – Tìm ra âm khác biệt

Kết thúc Kid’s box 3 hoặc Let’s go 3, học sinh có khả năng:

– Giới thiệu về bản thân, các thành viên trong gia đình và sở thích của bản thân – Đọc hiểu một đoạn văn dài ở mức độ dễ – Nắm được cách gọi các thành viên trong gia đình – Nói những câu dài và khó hơn – Viết 1 số câu miêu tả ngắn gọn – Miêu tả sự vật, sự việc một cách khái quát – Tư duy về ngôn ngữ một cách mạch lạc

Kết thúc Kid’s box 4 hoặc Let’s go 4, học sinh có khả năng:

– Giới thiệu về bản thân một cách hoàn chỉnh – Sử dụng 1 hay nhiều từ để hoàn thiện 1 câu hoàn chỉnh – Sử dụng các con số trong phạm vi 100 – Nói câu hàm chứa nhiều thông tin – Trao đổi với bạn bè về phim ảnh, sở thích – Nắm bắt nhiều từ vựng và sử dụng chúng một cách linh hoạt – Đạt được năng lực ngôn ngữ ở trình độ Movers

Kết thúc Kid’s box 5 hoặc Let’s go 5, học sinh có khả năng:

– Đọc hiểu và nắm bắt thông tin chính của đoạn văn khoảng 1000 từ – Nghe hiểu các đoạn hội thoại Đội ngũ giáo viên tại SkypeEnglish đã có trên 5 năm kinh nghiệm giúp các em ôn luyện các kỳ thi PET, KET, TOEFL Junior, Starters, Movers, Flyers,….để đạt kết quả cao nhất. Hơn 1000 phụ

– Viết 1 đoạn văn miêu tả hay cung cấp thông tin – Thuyết trình, đưa ra ý kiến và bảo vệ quan điểm của bản thân – Tự tin giao tiếp trong mọi tình huống Kết thúc Kid’s box 6 hoặc Let’s go 6, học sinh có thể đạt được năng lực ngôn ngữ ở trình độ Flyers.

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Giá Rẻ Với Giáo Viên Philippines

Nếu bạn muốn cho con đi trại hè tiếng Anh Philippines nhưng lại chưa thể sắp xếp được thời gian, chi phí để du học trực tiếp hoặc bạn lo lắng về vấn đề sức khỏe cho con bạn ở thời điểm hiện nay. Hãy cho con bạn trải nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ với giáo viên Philippines. Tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh Online với chi phí hợp lý mà được học cùng giáo viên nước ngoài. Đến với Du học MICE, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Trước khi bạn quyết định đăng ký học tiếng Anh online, bạn sẽ được học thử miễn phí và làm bài test trình độ đầu vào MIỄN PHÍ với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Với chương trình học online qua Skype, học viên tự chọn giờ học phù hợp, khóa học và chọn giáo viên theo nhu cầu của mình và đặc biệt, học viên có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể đăng ký học chỉ với chiếc máy tính, điện thoại hay máy tính bản có kết nối internet.

Giáo trình được gởi đến học viên và được giáo viên biên soạn theo trình độ của mỗi học sinh qua bài test năng lực. Đây là điểm tương tự như khi bạn du học trực tiếp tại Philippines vậy!

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020, chỉ 1.035.000 VNĐ/tháng.

Hệ thống lớp học online giúp cho bạn duy trì thói quen luyện tập tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả và kỉ luật. Ngại gì mà không đăng kí học thử miễn phí ngay! Hãy tham gia đăng kí lớp học chính thức với mức học phí cực kì hợp lí của các trường tiêu biểu hàng đầu tại Philippines!

Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines: https://tienganhtaiphi.com/hoc-online/

Vui lòng liên hệ Du học MICE để có những thông tin chi tiết nhất về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ

Các lớp Tiếng Anh là phương thức được ưa chuộng nhất mà nhiều người áp dụng khi muốn học ngôn ngữ này. Chúng quá phổ biến đến nỗi hầu hết mọi người không cần nghĩ đến việc học Tiếng Anh như thế nào là đúng. Quá trình này diễn ra như một tất yếu: Tôi muốn học Tiếng Anh, vậy nên tôi đăng ký một khoá học. Tôi sẽ chi trả một số tiền, đến lớp vài giờ mỗi tuần và sẽ giỏi Tiếng Anh.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây là các lớp Tiếng Anh lại là một phương thức học kém hiệu quả. Ta đã dành phần nhiều thời gian cho các lớp này (ở trường trung học, đại học và các trung tâm giảng dạy ngôn ngữ) và đều biết rõ chúng như thế nào. Với tất cả hiểu biết của mình về các lớp học và khoá học tieng anh, chúng tôi sẽ vô cùng bất ngờ nếu gặp được một ai đó có thể nói Tiếng Anh một cách thành thạo nhờ vào các lớp học trên.

Tại sao chúng ta không thích các lớp học Tiếng Anh?

Nghe Tiếng Anh chất lượng kém. Cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng của các bạn học khác (và đôi lúc của cả giáo viên) có thể rất tệ. Chắc chắn là Tiếng Anh của bạn sẽ không khá hơn khi luyện nghe nói với họ.

Nói được vài ba câu Tiếng Anh. Một lớp học thường có từ 10 đến 20 học viên, vì vậy bạn sẽ có rất ít thời gian để luyện nói Tiếng Anh. Chất lượng thực hành kỹ năng nói của các lớp Tiếng Anh thông thường phải nói là rất tệ. Thay vào đó các lớp thiên về đàm thoại sẽ hiệu quả hơn.

Nghe vài quy tắc ngữ pháp như là “thì hiện tại tiếp diễn được dùng để nói về những tình huống đang tiến triển và đang biến đổi”. Việc học các quy tắc ngữ pháp là thứ điên rồ nhất mà bạn có thể làm. Hai nguyên nhân chính là:

Bạn không thể nào ghi nhớ được hết hàng trăm quy tắc ngữ pháp

Khi nói Tiếng Anh, bạn sẽ chẳng có thời gian để mà suy nghĩ: “Mình nên dùng thì nào đây? Để xem nào… Mình muốn diễn tả một hành động diễn ra liên tục cho đến thời điểm hiện tại, vậy thì mình nên dùng thì hiện tại hoàn thành.”

Bạn muốn sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngữ pháp có thể cải thiện điểm số nhưng không giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn.

Làm vài bài tập ngữ pháp. Sau khi nói về các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh, giáo viên thường giao cho bạn một số bài tập như là đánh trắc nghiệm hay điền vào chỗ trống. Bài tập dạng này có hai chức năng:

Giúp bạn ôn lại ngữ pháp,

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn. Chức năng đầu tiên là vô dụng vì các quy tắc ngữ pháp chẳng giúp ích được gì (xem phần trước).

Chức năng thứ hai – để kiểm tra trình độ – cũng chỉ tạm ổn nếu bạn muốn đọ kiến thức với người khác. Tuy nhiên, các bài kiểm tra không dạy ta thêm một chút Tiếng Anh nào cả.

Nhận bài tập về nhà. Bài tập về nhà cũng thường là về các quy tắc ngữ pháp (xem phần trước) hay bài luận. Chủ đề bài luận thường là về những thứ mà bạn không thích thú gì cho lắm. Ví dụ như: Ý kiến của bạn về câu thành ngữ “Một giọt máu đào hơn ao nước lã. Có nên trở thành người nổi tiếng hay không?. Thật vô vị. Cứ làm mãi những điều nhàm chán đó không giúp ích gì cho Tiếng Anh của bạn. Nó chỉ làm xói mòn động lực của bạn mà thôi.

Làm sao để tự học tiếng Anh hiệu quả?

Bạn có thể thay thế các lớp học kém hiệu quả và nhàm chán này bằng những thứ thú vị mà chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình như sau:

Thay vì lắng nghe Tiếng Anh với chất lượng kém trong lớp, hãy mở truyền hình và xem kênh CNN International hay những kênh nói Tiếng Anh khác. Bạn sẽ học được rất nhiều mẫu câu lý tưởng với chất lượng Tiếng Anh tuyệt vời.

Thay vì ngồi trong hai tiếng đồng hồ chỉ để nói vài ba câu Tiếng Anh, bạn hãy đăng ký lớp đàm thoại với người bản xứ. Hoặc bạn có thể tập nói Tiếng Anh với bạn thân của mình.

Thay vì học theo các cuốn giáo trình nhàm chán, bạn hãy đọc những thứ hấp dẫn hơn. Có rất nhiều bài đọc thú vị bằng Tiếng Anh đấy! Hãy vào các trang web tiếng Anh hoặc đọc một cuốn sách hay viết bằng Tiếng Anh. Chỉ đơn giản là đọc những thứ bạn thích, những thứ không bao giờ làm bạn chán ngấy.

Thay vì ghi nhớ các quy tắc và làm bài tập về ngữ pháp, bạn hãy đọc và nghe Tiếng Anh thật nhiều. Tiếp thu là cách duy nhất để học Tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy ấn tượng.

Nguồn:kenhtuyensinh.vn/Học tiếng Anh giao tiếp giá rẻ – Tại sao chúng ta không thích các lớp dạy Tiếng Anh thông thường?

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

Lớp Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Nhất

Lớp học Tiếng Hàn giá rẻ nhất

Để tìm các trung tâm giá rẻ không hề khó khi hiện nay các trung tâm dạy ngoại ngữ mọc lên như nấm, quan trọng nhất vẫn là tìm được nơi học uy tín. Học phải trung tâm kém chất lượng vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí, đôi khi cao hơn học ở trung tâm binhg thường vì bạn phải tốn tiền học lại nhiều lần.

Lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại Phương Nam Education

Phương Nam Education luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang Lớp học tiếng Hàn SOFL Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY Trung tâm Phương Nam Education

Là trung tâm hàng đầu uy tín tại TP. HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, trung tâm Phương Nam Education luôn mang đến cho học viên những lớp học Tiếng Hàn giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Khi đến với Phương Nam Education, với những trang thiết bị hiện đại, học viên sẽ được rèn luyện tốt nhất các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện, bạn sẽ không phải sợ hay rụt rè trong các cuộc trò chuyện với người bản xứ, giúp bạn tự tin chủ động hơn trong bất cứ cuộc hội thoại nào.

Gần 10 năm hoạt động của mình, Phương Nam Education luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn với các phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, ứng dụng bài học vào thực tiễn giúp học viên có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống thường ngày.

Cơ sở vật chất cũng là một phần không thể thiếu giúp các học viên tiếp thu bài giảng bằng các phương pháp học thú vị. Ở Phương Nam Education, học viên sẽ được trang bị nhiều cơ sở vật chất tốt như: máy chiếu, máy lạnh, ghế ngồi, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát,…tạo sự thoải mái cho học viên.

Các khóa học có học phí chỉ từ 1.500.000đ

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 028. 3925. 6284 – 028. 3925. 9688

Hotline: 1900 2615

Email: info@hoctienghan.com

Website:

Lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại NEWSKY

Lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại SOFL

Lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại SARANG