Học Tiếng Anh Ở Res Thế Nào / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Làm Thế Nào Dạy Bé Học Tiếng Anh Ở Nhà?

Nhiều bậc cha mẹ muốn dạy tiếng anh cho con cái của họ ở nhà, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu. Nó không quan trọng nếu tiếng Anh của bạn không giỏi. Điều quan trọng nhất là bạn nhiệt tình cùng trẻ học hỏi , biết cách động viên và khen ngợi. Đừng lo lắng nếu con bạn không bắt đầu nói tiếng Anh ngay lập tức. Chúng sẽ cần một thời gian để hấp thụ, và mỗi đứa trẻ thì thời gian hấp thụ không giống nhau, hãy kiên nhẫn. Tham khảo một vài gợi ý sau:

THIẾT LẬP MỘT THÓI QUEN

Thiết lập một thói quen học tiếng Anh của bạn ở nhà. Mười lăm phút là đủ cho trẻ nhỏ 3-4 tuổi. Bạn có thể dần dần tăng thời gian khi con bạn lớn hơn .

Hãy thử làm một số hoạt động tại cùng một thời điểm mỗi ngày. Trẻ em cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi họ biết những gì mong đợi. Ví dụ, bạn có thể chơi một trò chơi tiếng Anh mỗi ngày sau giờ học, hoặc đọc một câu chuyện tiếng Anh với trẻ trước khi đi ngủ. Sự lặp lại là điều cần thiết – trẻ em thường cần phải nghe từ và cụm từ nhiều lần .

CHƠI CÁC TRÒ CHƠI TIẾNG ANH

Trẻ em học một cách tự nhiên khi chúng đang chơi. Flashcards là một cách tuyệt vời để dạy chúng và có rất nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể chơi với Flashcards, chẳng hạn như memory game, hangman. Sau buổi học bạn cho trẻ giải trí bằng một số trò chơi online (tham khảo một số trò chơi giúp bé học tốt tiếng anh )

HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY

Ưu điểm của việc giảng dạy tiếng Anh tại nhà là bạn có thể sử dụng các tình huống hàng ngày và các đối tượng thực sự từ xung quanh nhà để thực hành ngôn ngữ tự nhiên và trong ngữ cảnh. Ví dụ: Nói về quần áo khi con bạn đang mặc quần áo ví dụ hãy mang vớ màu xanh , con đang mặc áo màu vàng … Thực hành từ vựng về đồ chơi và đồ nội thất khi bạn đang giúp con bạn dọn dẹp phòng ngủ của chúng Ví dụ : Hãy đặt con gấu bông của bạn trên giường! , Chiếc xe màu xanh ở đâu? ‘. Dạy từ vựng về thực phẩm khi bạn đang nấu ăn hoặc đi mua sắm…

HỌC TIẾNG ANH BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NHỮNG CÂU CHUYỆN

HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT

Bé học tiếng anh qua bài hát

Bài hát là một cách thực sự hiệu quả để học từ mới và cải thiện cách phát âm tiếng anh. Bài hát với những hành động rất thích hợp cho trẻ đọc theo và nhớ ngay cả khi chúng chưa có thể hát bài hát.

GIẢNG DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Với trẻ nhỏ, không có cần thiết phải dạy một cách rõ ràng quy tắc ngữ pháp, nhưng thay vào đó cho chúng nghe và sử dụng cấu trúc ngữ pháp khác nhau trong nhiều bối cảnh, ví dụ như ‘have got’ khi bạn đang nói hình dáng bên ngoài của một ai đó, hoặc ‘must / must not ‘ khi nói về nội quy của trường của chúng. Nghe ngữ pháp được sử dụng trong bối cảnh từ khi còn nhỏ sẽ giúp con bạn sử dụng nó một cách tự nhiên và chính xác khi chúng lớn. Việc sử dụng sơ đồ tư duy để dạy ngữ pháp tiếng anh là một cách hữu hiệu bạn nên áp dụng.

NHỮNG TỪ VÀ CỤM TỪ TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN NÊN DẠY CHO BÉ ?

+ Số đếm (1-10; 10-20; 20-100) + Màu sắc + Tính từ (ví dụ lớn, nhỏ, cao, vui, buồn, mệt mỏi) + Cơ thể + Quần áo + Động vật (ví dụ như vật nuôi, vật nuôi, động vật hoang dã) + Món ăn ……

Dù bạn dạy bé học tiếng anh theo cách nào đi nữa thì điều quan trọng nhất là học mà chơi, chơi mà học và làm cho việc học tiếng Anh như một trải nghiệm thú vị cho cả bạn và con bạn.

Học Tiếng Nga Ở Đâu Và Học Như Thế Nào?

Học tiếng Nga ở đâu

1. Học qua các phương tiện trực tuyến – online

Một người muốn tìm hiểu một điều gì đó mới mẻ mà chưa có người hướng dẫn, thì công cụ trực tuyến gần như là nơi mà họ sẽ tim đến đầu tiên. Có thể nói, công nghệ ngày càng phát triển giúp cho việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nga nói riêng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên Internet có rất nhiều các kênh học tiếng Nga online như Youtube, các fanpage, hội nhóm tiếng Nga trên Facebook; các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến như Skype, Paltalk,…; các diễn đàn tiếng Nga cũng xuất hiện ngày càng nhiều của các du học sinh hay nhóm những người học tiếng Nga.

Học tiếng Nga online

Học tiếng Nga trực tuyến

Vâng, tự học là cách học đơn giản nhất nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ. Người thầy lớn nhất chính là bản thân mỗi người. Học bất cứ ngoại ngữ nào cũng vậy, bạn cần có niềm đam mê và quyết tâm với ngôn ngữ đó. Muốn giỏi tiếng Nga, hãy đam mê nó và xem tiếng Nga như một sở thích rồi làm sở thích đó mỗi ngày.

Hãy học tiếng Nga như kiểu “ngâm mình” trong tiếng Nga. Bạn có thể để nhạc chuông báo thức là một bài hát Nga chẳng hạn. Mỗi buổi sáng thức dậy, trong lúc làm vệ sinh cá nhân, bạn hãy bật các bản tin Nga trên Tivi, đài,… và nghe xem mình hiểu được gì. Bạn không cần hiểu tất cả nhưng việc nghe đều đặn sẽ giúp bạn nhớ từ vựng và cách phát âm một cách tự nhiên nhất.

Nhâm nhi tách cà phê với bữa sáng cùng một bản nhạc Nga du dương thật tuyệt vời phải không? Tự học tiếng Nga mọi lúc mọi nơi, từ trạm chờ, đến trường học, công ty… sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú với tiếng Nga nhiều hơn, vì đã là sở thích thì không bao giờ là chán!

Hiện nay, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam du lịch rất nhiều. Đặc biệt, du khách Nga chiếm số lượng rất cao, nhất là ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Nha Trang,… Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn để được sử dụng tiếng Nga thực tế.

Du khách Nga đến Việt Nam ngày càng nhiều

Việc đầu tiên bạn cần làm để giao tiếp với người Nga là kết thân với họ. Bạn không cần quá lo lắng bởi phần lớn dân du lịch nói chung và người Nga đều dễ mến và dễ gần. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bạn có thể nói năng vấp váp, ngôn từ bị xáo trộn nhưng không có gì phải lo. Hầu hết du khách sẵn sàng chờ đợi và sửa sai cho bạn, vì họ không phải là giám khảo của một cuộc thi hùng biện. Hãy vận dụng tất cả vốn kiến thức tiếng Nga mà bạn biết và thể hiện nó ra ngoài, chắc chắn khả năng tiếng Nga giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc. Với đặc tính năng động và thú vị, học ngoại ngữ trực tiếp chưa bao giờ là lỗi thời.

Kiến thức nền tảng tiếng Nga là bước đệm vững chắc trong quá trình học tiếng Nga của bạn. Để có kiến thức nền tảng vững chắc, bạn có thể tìm học tại trung tâm tiếng Nga. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng học tiếng Nga tại các thành phố lớn với chi phí không quá cao. Vì tại các thành phố lớn, tiếng Nga đang là ngôn ngữ đang được phổ biến vì tính cần thiết của nó trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, du lịch,…

Học tại trung tâm để có lộ trình đúng đắn

Nhiều người học tiếng Nga nhưng cách học của họ không hiệu quả dẫn đến họ mất thời gian học nhưng kết quả không như mong muốn. Học tiếng Nga tại Trung tâm có thể sẽ giúp bạn có lộ trình đúng đắn trong quá trình học. Bạn có thể hoàn thiện khả năng đọc văn bản thành thạo, có thể sử dụng tiếng Nga cơ bản hằng ngày khi học tiếng Nga sơ cấp. Khi lên đến các trình độ trung cấp và cao cấp, bạn dần hoàn thiện khả năng giao tiếp, diễn đạt ý và nâng cao khả năng thuyết trình, viết luận,…

Tags: giáo trình học tiếng nga cho người mới bắt đầu, tài liệu tự học tiếng nga, tự học tiếng nga mỗi ngày, tài liệu học tiếng nga cho người mới bắt đầu, tự học tiếng nga tại nhà, download sách tự học tiếng nga, lộ trình học tiếng nga, phương pháp tự học tiếng nga

Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Và Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Với sự phát triển nhanh như vũ bão của mạng internet và công nghệ thông tin, người học tiếng Anh ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lớp tiếng Anh. Ngoài các trung tâm tiếng Anh truyền thống, các lớp học tiếng Anh online với chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám cũng được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập mới của thị trường. Tuy nhiên, khi đứng giữa quá nhiều lựa chọn, người học thường bối rối không biết mình nên chọn thế nào. Điều họ băn khoăn nhiều nhất là học tiếng Anh online ở đâu và học như thế nào cho hiệu quả.

Học tiếng Anh online là gì?

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều, ai cũng hiểu học tiếng Anh online (hay còn gọi là học tiếng Anh trực tuyến) là phương thức học tiếng Anh mới, được thực hiện online qua mạng internet. Với sự phát triển của công nghệ và internet, việc học tiếng Anh online mang lại sự tiện lợi vượt trội mà các phương thức học truyền thống không thể đáp ứng được. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối mạng như máy tính, tablet hay điện thoại, học viên có thể online để học tiếng Anh tại nhà, tại văn phòng, tại quán café hay bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. Học viên có thể tự học tại nhà, học với bạn bè hoặc học online với giáo viên theo hình thức 1 kèm 1 hoặc theo nhóm. Họ có thể học với giáo viên nước ngoài hoặc với giáo viên Việt Nam, học qua Skype hoặc qua các nền tảng gọi video khác.

Học tiếng Anh online ở đâu?

Vậy bạn nên học tiếng Anh online ở đâu cho hiệu quả? Câu trả lời sẽ rất khó, nhất là khi E-talk đang là người đưa ra lời khuyên cho bạn. Nhưng sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình để chọn được nơi học tiếng Anh online phù hợp nhất với bạn.

Xác định đâu là vấn đề của bạn

Trên thị trường có rất nhiều lựa chọn về các trường dạy tiếng Anh online, nên trước hết bạn cần xác định bạn đang gặp phải vấn đề gì trong việc học tiếng Anh để lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho phù hợp.

Nếu bạn không hiểu người khác nói gì, nói cũng chẳng ai hiểu, thì rõ ràng bạn đang gặp phải vấn đề phát âm. Nếu bạn nghe hiểu được tiếng Anh tốt nhưng lại ấp úng không biết diễn đạt những gì mình muốn nói, thì có thể bạn cần cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Mỗi người sẽ có một vấn đề không giống nhau, cho nên bạn cần hiểu rõ vấn đề của mình để có thể tìm kiếm được một nơi học tiếng Anh dành cho bạn.

Tùy vào trung tâm và đối tượng, sẽ có thể có nhiều lựa chọn cho những khóa học tiếng Anh online khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ về nội dung khóa học, giáo trình, chất lượng giáo viên cũng như lộ trình học tập mà bạn sẽ tham gia, để chọn ra khóa học nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn chỉ đạt trình độ ở mức beginner, phát âm kém mà lại tham gia vào một khóa học về chuyên đề như Presentation, Interview… thì rõ ràng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Còn nếu mức độ tiếng Anh của bạn đã khá, bạn sẽ cảm thấy rất nhàm chán khi tham gia các khóa học về phát âm, từ vựng hay ngữ pháp.

Đăng ký học thử để đánh giá và cảm nhận

Hiện nay, đa số các trung tâm tiếng Anh online đều cung cấp các lớp học thử trực tuyến miễn phí (hoặc có phí rất thấp), để người học có thể cảm nhận cũng như đánh giá xem phương pháp và môi trường học tập tiếng Anh có phù hợp với mình không. Lớp học thử cũng giúp giáo viên đánh giá được trình độ của học viên, và cũng dựa trên đó, các trung tâm có thể tư vấn lớp học nào phù hợp với trình độ và mong muốn của bạn. Vì vậy, bạn nên đăng ý học thử ở một vài trung tâm khác nhau, để được tư vấn cụ thể hơn trước khi chọn ra nơi nào phù hợp nhất với mình trước khi đăng ký một khóa học. Nếu một trung tâm nào đó không cho phép học thử, thì có lẽ bạn sẽ cần cân nhắc trước khi bỏ ra một số tiền lớn (vài triệu đồng) thậm chí rất lớn (vài chục triệu đồng) để đóng học phí khóa học cho mình.

Tìm hiểu về các khóa học tại E-talk để đăng ký học thử!

Học tiếng Anh online như thế nào cho hiệu quả?

Với sự đa dạng trong các lựa chọn khóa học tiếng anh trực tuyến, bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn từ các khóa học nếu biết sử dụng chúng hiệu quả. Khi đã xác định được bạn sẽ học tiếng anh online ở đâu rồi, bạn sẽ học như thế nào cho hiệu quả?

Hãy chắc chắn kết nối internet của bạn ổn định

Là vì học tiếng anh qua mạng, học tiếng anh trực tuyến, nên đòi hỏi bạn phải có kết nối internet ổn định để có thể nghe rõ và nói rõ trong quá trình tham gia các lớp học. Nếu mạng internet nhà bạn như rùa bò, loading tám chục đời vẫn không xem được các video, hãy quên việc học tiếng Anh online đi cho đến khi bạn tìm kiếm được một gói internet tốt hơn.

Chuẩn bị thiết bị, tai nghe có mic và tìm một nơi yên tĩnh

Bạn không muốn nghe tiếng rè rè trong cuộc gọi video của mình chỉ vì background ồn ào chứ? Bạn có muốn mất thời gian để “ứ hử” “á hả” “sorry” vì không nghe được giáo viên nói gì? Thế nên, hãy chịu khó đầu tư một cái tai nghe có mic thật tốt, và tìm một nơi yên tĩnh để có thể giao tiếp online với giáo viên dễ dàng nhất trong suốt khóa học. Đầu tư một lần thôi, những sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn rất nhiều đấy.

Chuẩn bị bài thật tốt và làm bài tập nếu có

Thông thường, một lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thời gian khá ngắn, chỉ từ 25 đến 50 phút. Cho nên, để tận dụng thời gian học tập và tương tác với giáo viên hiệu quả, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị bài tốt, bạn sẽ bắt nhịp với giáo viên nhanh chóng hơn và học được nhiều hơn cho mình trong thời gian hạn chế của lớp học

Hãy học kiên trì và học thường xuyên hơn

Do tính linh hoạt của các khóa học tiếng Anh trực tuyến, học viên có thể linh động book lịch hay hủy lịch phù thuộc vào thời gian rảnh của mình. Cũng chính vì vậy, nhiều học viên có tâm lý ỷ lại và học hành không thường xuyên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tiếng Anh. Ngôn ngữ đòi hỏi sự góp nhặt và luyện tập thường xuyên. Cho nên, sẽ tốt hơn nếu bạn học hàng ngày dù mỗi ngày chỉ 15 phút hay nửa tiếng, hơn là bạn để dồn học một lúc mấy tiếng nhưng cả tuần mới học 1 lần. Vì thế, hãy tạo cho mình một thời gian biểu đều đặn và cố gắng kiên trì học tập mỗi ngày. Bạn sẽ thấy sự tiến bộ vượt bật sau một thời gian.

E-talk mong rằng, với những chia sẻ của mình, sẽ giúp bạn cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn hơn về việc học tiếng Anh online ở đâu và như thế nào. Nếu quan tâm các khóa học online của E-talk, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh Online hoặc đăng ký học thử các khóa học của chúng tôi.

Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Và Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Lớp Học Giao Tiếp Ở Anh Ngữ Aten Chất Như Thế Nào?

Aten English School là hệ thống trường đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ. Đến với anh ngữ Aten, bạn sẽ nhận ra việc làm chủ tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vì sao ư, cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Đã qua rồi cái thời học tiếng Anh là chỉ ngồi im trên ghế học từ vựng và ngữ pháp, là nghe thầy cô giảng bài rồi lặng lẽ ghi ghi chép chép nhưng chẳng tiếp thu được bao nhiêu. Đến với anh ngữ Aten, học có nghĩa là không ngừng vận động, hãy chuẩn bị tinh thần để rời khỏi ghế và “chiến đấu” với tiếng Anh thông qua những trò chơi vui nhộn, đầy hứng khởi như đập bảng, truyền tin, thử tài đoán vật,…

Đừng nghĩ rằng trò chơi chỉ là trò chơi, thực hành tiếng Anh thông qua các mini games nhằm giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, từ đó nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện cách phát âm chính xác hơn và cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình từ những bước cơ bản nhất. Hơn nữa, học anh văn giao tiếp ở Aten sẽ giúp bạn dần bước ra vỏ ốc của mình và cảm thấy tự tin hơn.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phíCô giáo vừa xinh, vừa nhiệt tình lại vừa giỏi, đây chẳng phải là lý do khiến bạn đến lớp đều đặn mỗi ngày sao?

Đội ngũ giáo viên cực “chất”

Anh ngữ Aten hoàn toàn có thể tự hào với đội ngũ giảng viên trẻ trung nhưng tràn ngập năng lượng và nhiệt huyết cùng khả năng giảng dạy vô cùng cuốn hút của mình. Sự nhiệt tình và dễ thương của giáo viên nơi đây chắc hẳn sẽ làm bạn không muốn vắng dù chỉ một buổi học.

Đến với lớp học tiếng Anh giao tiếp ở Aten, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phát âm sao cho thật chuẩn và thật “cool”, những bài học cũng được truyền tải một cách rất mới mẻ, tươi vui thông qua các tương tác đa chiều và những trò chơi vui nhộn, những lỗi sai của bạn cũng sẽ được giáo viên sửa chữa một cách kịp thời.

Học viên siêu “đỉnh”

Chỉ sau 1 tháng theo học lớp Anh văn giao tiếp tại Aten, các học viên đều cảm nhận được trình độ tiếng Anh của mình đã có sự tiến bộ rõ rệt. Đa số các bạn học viên của lớp đều có phát âm chuẩn (điều mà Aten luôn cam kết ngay từ đầu đối với người học) và có thể trình bày ý kiến của mình bằng tiếng Anh khá tốt chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Quá đỉnh phải không nào?

Góc nhỏ được trang trí rất đáng yêu mừng sinh nhật của Aten – Bạn đã cảm giác được sự ấm áp và gần gũi của không gian nơi đây chưa?Học hết sức, chơi hết mình, cười hết cỡ – Khi lớp học không chỉ là lớp học mà còn là nơi khởi nguồn của đam mê, của những tình bạn đáng quý

Trong buổi học cuối cùng, các bạn học viên đã có thời gian chia sẻ những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi theo học tại Aten. Dù còn khá ngại ngùng và phải để âm nhạc “thay lời muốn nói” giúp phân định lượt nói của từng người, nhưng các bạn đã có những chia sẻ rất chân tình và cởi mở. Austin cho biết, việc học tại Aten đã giúp tiếng Anh của bạn tiến bộ và trở nên tốt hơn rất nhiều. Bạn Hannah thì chia sẻ, thầy cô giáo ở đây đã dạy cho bạn rất nhiều điều bổ ích và thú vị. Riêng bạn Trâm đã bày tỏ rằng, chỉ sau 4 tuần học, bạn đã yêu lớp học này và cả thầy cô giáo nơi đây.

Môi trường học tập thân thiện

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh thân thiện đúng nghĩa, Anh ngữ Aten hoàn toàn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc, từ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên của trung tâm đều sẽ khiến bạn cảm thấy được sự gần gũi và thân thiện ngay từ lần đầu tiếp xúc. Có thể nói ở Anh ngữ Aten, các thành viên như một đại gia đình cùng nhau học tập, cùng nhau cười đùa và vui chơi, tất cả là những người bạn, người anh em, người chị em của nhau, cùng nhau phấn đấu chinh phục một mục tiêu.

Đừng ngạc nhiên khi bạn nói tiếng Anh ngày càng “Tây” hơn, đó là kết quả của những nỗ lực thầm lặng mà bạn xứng đáng có được. Anh ngữ Aten là nơi sẽ giúp bạn khơi nguồn được niềm đam mê đối với tiếng Anh và giúp bạn nhận ra việc học tiếng Anh không còn là một “cực hình” đáng sợ. Đừng để tiếng Anh trở thành áp lực vô hình khiến bạn đánh mất đi sự tự tin của chính mình, chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu một đam mê.

Thùy Dương