Học Tiếng Anh Ở Apax English / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Khác Biệt Ở Apax English

Chuỗi trung tâm Apax English với hệ thống đào tạo trên nền tảng công nghệ, mang tính thực hành và ứng dụng cao trở thành nơi học tiếng Anh yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên.Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của giáo dục tiếng Anh trong đời sống, ngày nay không ít phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ.

“Có cầu ắt có cung”, các trung tâm ngoại ngữ mọc ra như “nấm sau mưa” với nhiều loại khoá học, chứng chỉ. Nổi bật trong các hệ thống trung tâm ngoại ngữ phải kể đến Apax English với hơn 40 trung tâm hàng chục nghìn tính đến thời điểm hiện tại.

Nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh

Thuộc thế hệ trung tâm mới phát triển trong vòng hơn 2 năm gần đây nhưng Apax Englíh đã trở thành cái tên khá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu tìm hiểu học tiếng Anh. Lý do hệ thống trung tâm này có sức hút lớn như vậy bởi phương pháp học ở đây hoàn toàn khác biệt với phương pháp học truyền thống hay các trung tâm luyện thi chứng chỉ thông thường.

Nhờ chương trình học E-Learning các bạn nhỏ có thể học mọi lúc, mọi nơi theo sở thích

Trong những năm trở lại đây, việc mở rộng hệ thống chuỗi trung tâm giáo dục tiếng Anh như Apax English đêm đến những tín hiệu tích cực trong dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam. Hi vọng rằng những “làn gió mới” này sẽ góp phần giúp học sinh, sinh viên hội nhập thế giới.

Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập chúng tôi

Hoàng Nguyễn

Khám Phá Khóa Apax English By April Tại Trung Tâm Tiếng Anh Apax

Sau hơn 3 năm hoạt động, Apax đã có 63 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh, trung tâm đem đến làn gió mới cho ngành giáo dục Việt Nam.

Bảng xếp hạng trung tâmtiếng Anh trẻ em tốt nhất Việt Nam

Phương pháp đào tạo STEAM – Xu hướng trong cuộc cách mạng 4.0

Trung tâm tiếng Anh Apax áp dụng phương pháp STEAM trong việc giảng dạy tiếng Anh. STEAM là viết tắt của Science, Technology, Engineering, Art và Math. Phương pháp đào tạo hướng học viên đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức trong cuộc sống.

Tại lớp học STEAM của Apax, học viên học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thông qua quá trình học các kiến thức khác, tiếng Anh của các em được tiếp nhận tự nhiên hơn, hình thành nền tảng ngôn ngữ vững chắc như một công cụ chính thức để tư duy và làm việc.

Phương pháp STEAM giúp trẻ trang bị kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, củng cố khả năng sáng tạo, tư duy phản biện (Nguồn: Apax English)

Điểm khác biệt dễ nhận thấy ở học viên của Apax là các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn có kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy sáng tạo, nhận thức rõ hơn về thế giới xung quanh.

Trong buổi Hội thảo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 qua giáo dục STEM: Hãy trao cho con quyền được sai và sửa sai, chị Ngọc Thủy – một phụ huynh tại Apax Trung Văn chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã thử áp dụng nhiều phương pháp cho con song đến khi áp dụng STEAM, tôi mới cảm thấy thật sự phù hợp, đặc biệt là với những bạn nhỏ năng động và luôn tò mò về thế giới xung quanh”.

Nâng tầm trải nghiệm tiếng Anh với chương trình ESL

Đến với trung tâm tiếng Anh Apax, trẻ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL – English as a Second Language).

Các bài luận và thuyết trình trước lớp được xây dựng nhằm hướng đến phát triển tư duy sáng tạo, phản biện, khắc phục nhược điểm cố hữu không dám nói hoặc sợ nói sai ở trẻ. Khi nói ngoại ngữ liên tục, tiếng Anh bật ra như một phản xạ thì các em sẽ học được ngữ pháp.

Nhờ giảng dạy tiếng Anh trẻ em trong môi trường Anh ngữ toàn diện, Apax giúp các em thỏa sức khám phá và trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên nhất chứ không gò ép, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cứ thế hình thành. Đây là 1 bước tiến mới để trẻ nâng cao mở rộng về từ vựng, hiểu và đàm thoại cũng như phát âm.

Đánh giá về trung tâmtiếng Anh Apax

Môi trường học tập đa quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế

Môi trường học tập ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Trong giáo dục Anh ngữ, môi trường cần được đầu tư toàn diện, khuyến khích các em thực hành và luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm còn chú trọng tạo ra môi trường học với không gian English Only theo mô hình xã hội lý tưởng thu nhỏ.

Mỗi chi nhánh của Apax được xây dựng như một nước Anh thu nhỏ. Tại đó, mỗi em khi bước vào như trở thành người Anh và nói tiếng Anh với những giáo viên bản xứ.

Trong nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, giáo viên Apax tuyển chọn đều là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy quốc tế, đạt những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và không sử dụng giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên châu Á.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh Apax là thành quả kết hợp với Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning của Hàn Quốc đã góp phần giúp chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại trung tâm ngày càng được nâng cao và hội nhập sâu với chuẩn mực của giáo dục thế giới.

Từ đó trẻ sẽ được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đồng thời có tư duy toàn cầu, mang lại cho các em cơ hội học tập phong phú, độc lập, phát huy tính lãnh đạo và sáng tạo.

Lớp học thông minh áp dụng công nghệ 4.0

Đại diện của trung tâm tiếng Anh Apax chia sẻ: “Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục là điều cốt lõi. Những công nghệ này đưa các em vào thế giới Anh ngữ sống động, khơi gợi niềm say mê và làm chủ tiếng Anh”.

Với hệ thống học kết hợp E-learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Hệ thống E-learning giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ kiểm tra được việc học của con và có thể học cùng con. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt mà phụ huynh đánh giá rất hài lòng khi cho con học tiếng Anh tại Apax.

Không chỉ đề cao giá trị tri thức, Apax còn rèn luyện kỹ năng mềm khác cho trẻ với trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) để học viên tự tin thực hiện dự án tư duy sáng tạo.

Các lớp học tại Apax đều được thiết kế thông minh với tivi cảm hứng hiện đại (Nguồn: baomoi)

Khám phá chương trình học Apax English By April

Khóa Apax English By April với 5 level từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên từ 6-15 tuổi.

Khóa học Seed giúp các em phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 tại Mỹ. Kết thúc khóa học, các em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản hàng ngày.

Khóa học Sprout giúp trẻ phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 2 và lớp 3 tại Mỹ. Ngoài việc phát triển đồng đều 4 kĩ năng, khóa học giúp học viên nâng cao khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo thông qua các Dự án Tư duy sáng tạo.

Đây là khóa học tiếng anh giúp trẻ có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với trình độ của học sinh lớp 5-6 theo tiêu chuẩn đào tạo giáo dục phổ thông tại Mỹ. Sau khóa học, học viên được trang bị 6000 từ vựng và sử dụng thành thạo các kĩ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Phương Trinh (Tổng hợp)

Trung Tâm Apax English Thụy Khuê

Hè 2017, không còn hình ảnh những bạn nhỏ tay nắm chặt chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính bảng cỡ lớn, với các bạn nhỏ ở Apax English, chuyến du học hè tại Úc đã mang lại những kỉ niệm tuyệt vời, khó quên mà không một sản phẩm công nghệ nào có thể mang lại.

Study tour 2017 chính là chiếc cầu nối màu nhiệm đưa các bạn nhỏ tại hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English đến với đất nước Úc xinh đẹp cùng bao tri thức mới lạ. Khi tham gia khóa học hè này, các bạn nhỏ không chỉ được nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn hiểu thêm về môi trường học tập và sinh sống khi đi du học, phong tục tập quán, cách thức sinh hoạt của người dân bản địa. Ngoài ra, học sinh còn được tích lũy thêm kiến thức lẫn vốn sống có một – không – hai từ chính trải nghiệm rất riêng này.

Các bạn nhỏ hào hứng với những trải nghiệm lần đầu tiên tại “đất nước chuột túi” xinh đẹp

Chương trình học tập tối ưu và độc đáo

Điểm nổi bật của khóa học là tổng thời lượng học tiếng Anh lên tới 19h một tuần. Với số giờ này, các bạn sẽ không chỉ được trò chuyện trực tiếp với các bạn học sinh quốc tế mà quan trọng hơn cả là có cơ hội trau dồi thêm về mặt tư duy sáng tạo. Nhờ năng lực ngôn ngữ đã được các bạn nhỏ trau dồi từ những bài giảng trên lớp tại Apax English, các học viên vô cùng thông minh trong chuyến đi này còn ghi điểm trong mắt với bạn bè quốc tế bởi sự năng động và vô cùng thân thiện.

Các bạn nhỏ trải nghiệm chương trình học tại Trường Anh ngữ AICOL, đây là tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cũng như hoạt động hè tại Úc, thành lập năm 1993, là nơi dạy tiếng anh lâu đời nhất tại bãi biển đẹp nhất nước Úc – Gold Coast- Queensland.

Nhà bản xứ thân thiện, dễ mến

Một điểm khác nữa mà sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới chính là chủ nhà bản xứ dễ thương. Người dân Úc vốn nổi tiếng là thân thiện, đôi khi ngay cả một cuộc gặp gỡ bất ngờ trên đường, các bạn nhỏ cũng nhận được một lời chào, một nụ cười của người dân nơi này khiến mọi người đều cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn rất nhiều. Những người bạn đồng trang lứa từ các gia đình bản xứ nơi các học sinh cùng sống và sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia khóa học sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong tất cả các hoạt động từ học tập đến các hoạt động ngoại khóa để tạo điều kiện cho các bạn mở rộng mối quan hệ cộng đồng, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng anh ngữ và hoàn thiện bản thân.

Hình ảnh những chiếc cặp đỏ vô cùng đáng yêu và rực rỡ trên đường phố nước Úc

Các bạn nhỏ thử tự mua đồ uống tại một cửa hàng của Úc

Trải nghiệm một giờ nghỉ trưa ngoài trời, tận hưởng khí hậu dễ chịu cùng bầu không khí trong lành của Úc

Những điểm đến ấn tượng và nhiều bài học bổ ích

Hàng ngày, các hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng luôn được các bạn nhỏ nhiệt tình hưởng ứng. Hơn nữa, các bạn nhỏ còn được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như khám phá Southport – trung tâm của Gold Coast, vui chơi trên bãi biển Surfers Paradise nổi tiếng, tham quan mua sắm lại trung tâm thương mại lớn thứ 2 Gold Coast – Robina Town Center, tham quan nông trại Paradise Country và học cách chăn, lấy lông cừu; tham quan khu bảo tồn động vật Currumbin, tham quan khu mua sắm Harbour Town, tham quan và tham gia buổi triển lãm tương tác tại Ripley’s believe.

Đặc biệt khi nhắc tới nước Úc, người ta không thể bỏ quên nhà hát Opera nổi tiếng được đặt tại thành phố Sydney hiện đại. Thăm quan nhà hát con sò Opera House -­‐ biểu trưng đặc sắc của nước Úc, vườn thực vật Royal Botanic Garden -­ nơi các em có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bao quát cảng biển Sydney và chiếc cầu cảng nổi tiếng Harbour Bridge hẳn là những trải nghiệm khó quên đối với các bạn nhỏ.

Chia sẻ với ban tổ chức, chị Thu Trà – phụ huynh bé Khắc Huy đang học tại trung tâm Apax Thụy Khuê tâm sự: “Chương trình tổ chức tốt. Khắc Huy nhà chị rất enjoy và happy. Chị hỏi Khắc Huy có nhớ mẹ không thì con bảo: con không có thời gian nghĩ về cái khác ngoài đi học với chơi. Ở Úc con thấy thích lắm, vì quá đẹp, quá vui, cũng vừa gọi khoe hôm nay ăn gà rán. Nói chung Khắc Huy chắc cũng dễ ăn nên hôm nào gọi về cũng rất thích rất vui.”

Nguồn: http://apaxenglish.com/bai-viet/chuong-trinh-du-hoc-he-uc-2017-day-hap-dan-cung-apax-english/276.html

Trẻ Học Tiếng Anh Dễ Dàng Và Trôi Chảy Tại Apax English.

Tiếp bước thành công các chuỗi trung tâm Apax English trên toàn quốc, sáng 15/4/2017, trung tâm Apax English Sài Gòn Pearl đã chính thức tái khai trương tại tầng 6, tòa nhà S123 Shophouse, Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với 36 trung tâm trên tòan quốc và 8 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh.

Với hơn 20.000 học viên, Apax English đang ngày càng khẳng định sự tin cậy, uy tín đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như khẳng định vị trí của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

Rộn ràng khai trương trung tâm Apax Sài Gòn Pearl

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, các vị khách mời có cơ hội nhận được học bổng 50%, học bổng 03 tháng, tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh hay trải nghiệm các chương trình học miễn phí cùng rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày khai trương.

Các tư vấn viên hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống học kết hợp E-Learning

Các lớp học tại Apax English được trang bị với tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng – nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới, giúp việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

TV cảm ứng – công cụ hữu hiệu giúp việc giao tiếp với giáo viên dễ dàng và trôi chảy hơn

Ngoài ra, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website chúng tôi để dễ dàng xem lại.

Trải nghiệm công nghệ Chroma Key tại trường quay thu nhỏ Apax Studio…

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English cam kết sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Theo đuổi mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Để tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký, vui lòng truy cập: http://apaxenglish.com/

Hãy chia sẽ bài viết nếu bạn thấy có ích! 🙂

Tin Liên Quan