Học Tiếng Anh Khác Biệt Ở Apax English

Chuỗi trung tâm Apax English với hệ thống đào tạo trên nền tảng công nghệ, mang tính thực hành và ứng dụng cao trở thành nơi học tiếng Anh yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên.Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của giáo dục tiếng Anh trong đời sống, ngày nay không ít phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ.

“Có cầu ắt có cung”, các trung tâm ngoại ngữ mọc ra như “nấm sau mưa” với nhiều loại khoá học, chứng chỉ. Nổi bật trong các hệ thống trung tâm ngoại ngữ phải kể đến Apax English với hơn 40 trung tâm hàng chục nghìn tính đến thời điểm hiện tại.

Nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh

Thuộc thế hệ trung tâm mới phát triển trong vòng hơn 2 năm gần đây nhưng Apax Englíh đã trở thành cái tên khá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu tìm hiểu học tiếng Anh. Lý do hệ thống trung tâm này có sức hút lớn như vậy bởi phương pháp học ở đây hoàn toàn khác biệt với phương pháp học truyền thống hay các trung tâm luyện thi chứng chỉ thông thường.

Nhờ chương trình học E-Learning các bạn nhỏ có thể học mọi lúc, mọi nơi theo sở thích

Trong những năm trở lại đây, việc mở rộng hệ thống chuỗi trung tâm giáo dục tiếng Anh như Apax English đêm đến những tín hiệu tích cực trong dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam. Hi vọng rằng những “làn gió mới” này sẽ góp phần giúp học sinh, sinh viên hội nhập thế giới.

Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập chúng tôi

Hoàng Nguyễn

Học Tiếng Anh Mới Lạ Ở Apax English

Mô hình học tiếng Anh tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, Trung tâm Anh ngữ Apax English 4.0 Núi Trúc trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Em Bùi Phương Linh, học sinh lớp 6C trường THCS Phan Chu Trinh, Hà Nội là một trong những học sinh đầu tiên, cùng với những người bạn của mình đến trung tâm Anh ngữ Apax English 4.0. Sau khi được kiểm tra trình độ đầu vào và học thử, em chia sẻ:

“Em cũng có tìm hiểu thông tin của Trung tâm trên website và biết là bọn em được học trên máy tính bảng với rất nhiều những trải nghiệm mới. Được trực tiếp học ở đây dưới sự hướng dẫn của thầy Mathew, em thực sự rất thích và thấy hiệu quả. Việc học bằng máy tính bảng giúp em dễ dàng theo dõi được bài giảng của thầy đang dạy. Đối với những câu hỏi khó hay rất khó, em có nhiều hơn thời gian để suy nghĩ mà không sợ thầy xóa câu hỏi đó trên bảng, hay bản thân em cũng không mất thời gian để ghi chép lại về xem…”.

Các phòng học tại Trung tâm Apax English 4.0 Núi Trúc được trang trí với hình ảnh các đất nước có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Anh, Úc… Điều này cũng là một trong những yếu tố làm các em học sinh cảm thấy thích thú, đặc biệt là em Trần Thị Huyền Trang (9A16, THCS Giảng Võ).

Trang đã ấp ủ ước mơ đi du học Úc từ khá lâu, và đối với em Tiếng Anh không đơn thuần là môn học, là ngôn ngữ, nó còn là tình yêu. Khi đến với Apax English 4.0, được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên 100% bản ngữ có cách giảng dạy cởi mở, thân thiện, giao tiếp trong lớp học toàn bộ bằng Tiếng Anh, em thấy thích thú.

Trang chia sẻ “Thầy giáo cực kỳ kiên nhẫn với học sinh. Tất cả học sinh đều được nói như thể là chúng em đang ở nước ngoài, và bắt buộc chúng em phải nói tiếng Anh để giao tiếp thì người khác mới hiểu. Ngoài ra, điều làm em thích thú nhất là việc học máy tính bảng. Bài học có rất nhiều hình vẽ sinh động, nó giúp chúng em dễ liên tượng, sinh động và nhớ lâu hơn. Sự cởi mở, thân thiện của thầy làm lớp học rất sôi động và gây cảm giác thích thú. Rõ ràng như thế sẽ tốt hơn nếu như phải học ở nhà một mình với một không gian tẻ nhạt và không hứng thú chút nào (cười)”.

Apax English 4.0 là khóa học Tiếng Anh áp dụng mô hình lớp học tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi, giúp phát triển chuyên sâu kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện sáng tạo và mở rộng kiến thức xã hội toàn cầu.

Một số hình ảnh của trung tâm Apax English 4.0 cao cấp duy nhất toàn hệ thống

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với 40 chi nhánh trên toàn quốc.

Liên hệ:

Hotline: 1900 636 056

Website: chúng tôi

Fanpage: chúng tôi

Phương Linh

Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?

Đôi nét về trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Trung tâm tiếng Anh Apax được thành lập bởi Công ty cổ phần Anh ngữ Apax vào ngày 13/05/2024. Sự ra đời của tổ chức giáo dục này này là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning và Công ty CP Tập đoàn Egroup.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders hiện có 750 người và tất cả đều là người nước ngoài. Điều này sẽ mang đến cho người học một môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế. Họ đều phải là người bản ngữ có kỹ năng phát âm ngoại ngữ chuẩn, có bằng đại học, chứng chỉ được phép giảng dạy cấp quốc tế và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng do Anh ngữ Apax đào tạo và chứng nhận.

Phương pháp đào tạo STEAM

Phương pháp đào tạo STEAM được biết đây là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Do đó khi áp dụng phương pháp đào tạo này trẻ có lợi thế khi được tiếp cận với kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học. Chắc chắn người học được “bung tỏa” khả năng sáng tạo, tư duy theo hướng logic từ đó có hiệu suất trong học tập và làm việc vượt trội có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện.

Đây cũng là phương đào tạo độc quyền tại trung tâm tiếng Anh Apax giúp việc học tập của học việc đạt hiệu quả cao nhất. Điều này có thể thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc đào tạo giáo dục tại trung tâm.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Apax

Khóa học IGarten

IGarten là khóa học giúp các bé khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc, hội họa, qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. IGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của bé với môi trường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.

Thông tin lớp học Letter and Sounds

Đối tượng: Trẻ từ 4 – 5 tuổi

Mục tiêu: Nhận diện bảng chữ cái tiếng Anh, tập viết và phát âm chính xác các âm ngắn

Chương trình học:

+ Bảng chữ cái

+ Phát âm và đánh vần

+ Âm ngắn

Thời gian học: Chia thành 2 cấp độ Caterpillar 1 và Caterpillar 2, mỗi cấp độ kéo dài trong 3 tháng

Sĩ số lớp: Tối đa 12 học viên

Thông tin lớp học Phonics

Đối tượng: Trẻ từ 5 – 6 tuổi

Mục tiêu: Nhận diện và phát âm thành thạo bảng chữ cái tiếng Anh

Chương trình học

+ Phụ âm và nguyên âm mẫu

+ Biểu đạt ngôn ngữ đơn giản

Thời gian học: 2 buổi/tuần

Các cấp độ

+ Cocoon 1

+ Cocoon 2

+ Cocoon 3

Khóa học Apax English by April

Chương trình học bao gồm 5 cấp độ là: Seedbed, Seed, Sprout, Sapling, Junior master. Cụ thể thông tin từng cấp độ gồm:

Seedbed

Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – Cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị. Đối tượng học sẽ là những trẻ em trên 6 tuổi, chưa có nền tảng học tiếng Anh.

Chương trình học:

Seedbed 1

+ Tham gia các hoạt động với nội dung phong để xây dựng vốn từ vựng cùng sự tự tin sử dụng tiếng Anh

Seedbed 2

Seed

Chương trình học Seed dành cho học viên đã làm quen với tiếng Anh cơ bản, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản. Khóa học này tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 tại Mỹ.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu thành thạo những câu chuyện có độ dài lên đến 100 từ

Tự thực hiện các đoạn hội thoại đơn giản

Sử dụng từ vựng sẵn có đặt câu đơn giản

Chương trình học:

Tăng cường phản xạ nghe nói và rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua dự án tư duy sáng tạo

Sprout

Khóa học này của trung tâm Anh ngữ Apax Leaders giúp học viên phát triển khả năng từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ lớp 2 -3 tại Mỹ. Sau khóa học, học viên có thể nâng cao khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo thông qua các dự án tư duy sáng tạo.

Đối tượng người học là những học viên đã hoàn thành học Seed tại trung tâm hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào tương đương trình độ Sprout.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu các câu chuyện với độ dài 200 từ

Viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh

Tự tin tham gia các kì thi quốc tế dành cho trẻ em như Cambridge, TOEFL Primary

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết các đoạn văn biện luận ngắn

Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Sapling

Chương trình dành cho học sinh trung học cơ sở tương đương với tiêu chuẩn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4 tại Mỹ. Khóa học sẽ giúp các em phát triển hệ thống từ vựng phong phú, khả năng tranh luận, kĩ năng viết, thuyết trình.

Mục tiêu khóa học:

Năm được 300 từ vựng

Đọc – hiểu thành thạo các câu chuyện có độ dài đến 350 từ

Tự tin viết những bài luận 3 đoạn với vốn từ phong phú

Hoàn thành các dự án sáng tạo thông qua hệ thống trường quay thu nhỏ

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết bài luận 3 đoạn văn

Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh, thuyết trình, tranh luận

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Junior master

Khóa học trung tâm Anh ngữ Apax dành cho đối tượng có trình độ tiếng Anh tương đương học sinh lớp 5 – 6 tại Mỹ theo chương trình giáo dục phổ thông. Sau khóa học, học viên được trang bị đến 6000 từ vựng và sử dụng thành thạo các kĩ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu thành thạo các câu chuyện với độ dài lên đến trên 500 từ

Tự tin viết những bài luận 5 đoạn, viết thư, sáng tác truyện ngắn

Tự tin chinh phục kì thi TOEFL Junior

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết bài luận 5 đoạn văn

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Khóa học Apax English 4.0

Đây là chương trình học dành cho học viên từ 12 – 18 tuổi giúp phát triển kỹ năng học thuật và khả năng tư duy, phản biện và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Sau khóa học này, trung tâm tiếng Anh Apax hy vọng các học viên có thể trở thành những công dân toàn cầu với nền tảng kiến thức tốt và những kỹ năng vượt trội.

Ngoài ra, khóa học còn đào tạo để học viên nâng cao điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện từ trung tâm.

Thông tin về khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ buổi

Lộ trình: 9 tháng

Sĩ số: Tối đa 16 học viên

Học phí trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

Học phí khóa IGarten

Mức học phí của khóa học IGarten được chia theo từng thời gian học tập khác nhau, cụ thể như sau:

Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng

Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

Học phí khóa Apax English by April

Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng

Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

Học phí khóa Apax English 4.0

Khóa học 6 tháng: 21.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 40.000.000 đồng

Hiện nay, trung tâm có 130 cơ sở trên toàn quốc với các khóa học được khai giảng liên tục. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: http://apaxenglishapaxleaders.com/.

Khám Phá Khóa Apax English By April Tại Trung Tâm Tiếng Anh Apax

Sau hơn 3 năm hoạt động, Apax đã có 63 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh, trung tâm đem đến làn gió mới cho ngành giáo dục Việt Nam.

Bảng xếp hạng trung tâmtiếng Anh trẻ em tốt nhất Việt Nam

Phương pháp đào tạo STEAM – Xu hướng trong cuộc cách mạng 4.0

Trung tâm tiếng Anh Apax áp dụng phương pháp STEAM trong việc giảng dạy tiếng Anh. STEAM là viết tắt của Science, Technology, Engineering, Art và Math. Phương pháp đào tạo hướng học viên đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức trong cuộc sống.

Tại lớp học STEAM của Apax, học viên học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thông qua quá trình học các kiến thức khác, tiếng Anh của các em được tiếp nhận tự nhiên hơn, hình thành nền tảng ngôn ngữ vững chắc như một công cụ chính thức để tư duy và làm việc.

Phương pháp STEAM giúp trẻ trang bị kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, củng cố khả năng sáng tạo, tư duy phản biện (Nguồn: Apax English)

Điểm khác biệt dễ nhận thấy ở học viên của Apax là các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn có kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy sáng tạo, nhận thức rõ hơn về thế giới xung quanh.

Trong buổi Hội thảo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 qua giáo dục STEM: Hãy trao cho con quyền được sai và sửa sai, chị Ngọc Thủy – một phụ huynh tại Apax Trung Văn chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã thử áp dụng nhiều phương pháp cho con song đến khi áp dụng STEAM, tôi mới cảm thấy thật sự phù hợp, đặc biệt là với những bạn nhỏ năng động và luôn tò mò về thế giới xung quanh”.

Nâng tầm trải nghiệm tiếng Anh với chương trình ESL

Đến với trung tâm tiếng Anh Apax, trẻ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL – English as a Second Language).

Các bài luận và thuyết trình trước lớp được xây dựng nhằm hướng đến phát triển tư duy sáng tạo, phản biện, khắc phục nhược điểm cố hữu không dám nói hoặc sợ nói sai ở trẻ. Khi nói ngoại ngữ liên tục, tiếng Anh bật ra như một phản xạ thì các em sẽ học được ngữ pháp.

Nhờ giảng dạy tiếng Anh trẻ em trong môi trường Anh ngữ toàn diện, Apax giúp các em thỏa sức khám phá và trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên nhất chứ không gò ép, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cứ thế hình thành. Đây là 1 bước tiến mới để trẻ nâng cao mở rộng về từ vựng, hiểu và đàm thoại cũng như phát âm.

Đánh giá về trung tâmtiếng Anh Apax

Môi trường học tập đa quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế

Môi trường học tập ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Trong giáo dục Anh ngữ, môi trường cần được đầu tư toàn diện, khuyến khích các em thực hành và luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm còn chú trọng tạo ra môi trường học với không gian English Only theo mô hình xã hội lý tưởng thu nhỏ.

Mỗi chi nhánh của Apax được xây dựng như một nước Anh thu nhỏ. Tại đó, mỗi em khi bước vào như trở thành người Anh và nói tiếng Anh với những giáo viên bản xứ.

Trong nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, giáo viên Apax tuyển chọn đều là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy quốc tế, đạt những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và không sử dụng giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên châu Á.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh Apax là thành quả kết hợp với Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning của Hàn Quốc đã góp phần giúp chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại trung tâm ngày càng được nâng cao và hội nhập sâu với chuẩn mực của giáo dục thế giới.

Từ đó trẻ sẽ được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đồng thời có tư duy toàn cầu, mang lại cho các em cơ hội học tập phong phú, độc lập, phát huy tính lãnh đạo và sáng tạo.

Lớp học thông minh áp dụng công nghệ 4.0

Đại diện của trung tâm tiếng Anh Apax chia sẻ: “Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục là điều cốt lõi. Những công nghệ này đưa các em vào thế giới Anh ngữ sống động, khơi gợi niềm say mê và làm chủ tiếng Anh”.

Với hệ thống học kết hợp E-learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Hệ thống E-learning giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ kiểm tra được việc học của con và có thể học cùng con. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt mà phụ huynh đánh giá rất hài lòng khi cho con học tiếng Anh tại Apax.

Không chỉ đề cao giá trị tri thức, Apax còn rèn luyện kỹ năng mềm khác cho trẻ với trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) để học viên tự tin thực hiện dự án tư duy sáng tạo.

Các lớp học tại Apax đều được thiết kế thông minh với tivi cảm hứng hiện đại (Nguồn: baomoi)

Khám phá chương trình học Apax English By April

Khóa Apax English By April với 5 level từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên từ 6-15 tuổi.

Khóa học Seed giúp các em phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 tại Mỹ. Kết thúc khóa học, các em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản hàng ngày.

Khóa học Sprout giúp trẻ phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 2 và lớp 3 tại Mỹ. Ngoài việc phát triển đồng đều 4 kĩ năng, khóa học giúp học viên nâng cao khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo thông qua các Dự án Tư duy sáng tạo.

Đây là khóa học tiếng anh giúp trẻ có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với trình độ của học sinh lớp 5-6 theo tiêu chuẩn đào tạo giáo dục phổ thông tại Mỹ. Sau khóa học, học viên được trang bị 6000 từ vựng và sử dụng thành thạo các kĩ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Phương Trinh (Tổng hợp)

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Apax English

Được thành lập vào năm 2024, Apax là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup, và Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning. Apax English cung cấp sản phẩm tiếng Anh cao cấp, và tập trung vào việc phát triển, và mở rộng hệ thống các trung tâm trên toàn quốc theo chuẩn 5 sao. Apax English hiện đã có 55 trung tâm, với gần 40.000 học viên trên toàn quốc. Năm 2024, Apax đã đạt được Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2024.

Học phí: từ 10.800.000đ – 30.000.000đ.

Đối tượng của khóa học này là trẻ em trên 6 tuổi, chưa bắt đầu, và chưa có nền tảng học tiếng Anh. Khóa học này được xây dựng theo chương trình Ngữ âm tổng hợp – Phonics, cung cấp các quy tắc cơ bản cho học viên, để học viên có thể đọc được những từ mới bằng việc pha trộn các âm vị đã học được. Các học viên sau khóa học này sẽ biết được cách phát âm chuẩn, và có được hệ thống từ vựng thích hợp để phát triển kĩ năng đọc của họ.

Học phí: từ 7.500.000đ – 30.000.000đ.

Khóa học này dành cho các học viên trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi, đang có ý định thi vào trường chuyên THPT, hoặc mong muốn theo học tại các trường quốc tế trong nước, và đi du học, cùng định hướng thi TOEFL. Mục tiêu của khóa học này là để giúp các học viên vận dụng được tiếng Anh học thuật tại đại học trong nước, và nước ngoài, cũng như sử dụng được tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, học viên cũng sẽ phát triển được các kỹ năng cần thiết cho bậc học THPT, và đại học. Bên cạnh đó, với phương pháp học toàn diện của khóa học này, học viên cũng sẽ có thể nâng cao được điểm số TOEFL.

Học phí: từ 16.100.000đ – 40.000.000đ.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English