Học Tiếng Anh Nhanh / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Lớp Học Tiếng Anh Nhanh

Học tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, từ vựng biết khá nhiều. Học Đại học 4 năm, số từ vựng lẽ ra đã đủ để mỗi người chúng ta giao tiếp thành thạo, thậm chí hơn thế. Thế nhưng, tiếng Anh lúc nào cũng được gọi tên trong danh sách những môn khó ưa nhất của kì học. Có bạn thi lại nhiều lần, có bạn không ra trường được vì không thi được chuẩn đầu ra. Khó khăn không của riêng ai trên hành trình học tiếng Anh có vẻ như đầy gian nan này. Và chúng ta bắt đầu gọi ngoại ngữ là môn “năng khiếu”, biến tiếng Anh từ một môn hiển nhiên học được thành khó mà học được.

NHỮNG SAI LẦM ĐẨY HỌC TIẾNG ANH VÀO NGÕ CỤT

Mới học nhưng số lượng từ vựng nạp quá nhiều khiến não bạn bị quá tải. Học từ vựng riêng lẻ, không học cách dùng từ trong các trường hợp riêng biệt, không học kèm câu ngắn. Cách học từ vựng sai lầm nối tiếp phát âm sai khiến chúng ta khó nghe và không biết nghĩa của từ trong các trường hợp khác nhau.

Tôi biết có nhiều bạn chăm học ngữ pháp tiếng Anh, làm bài tập mỗi ngày và thuộc làu công thức các thì. Nhưng nghe thì rất ít. Nghe và nói là hai quá trình song hành không thể tách rời. Nếu bạn lười nghe, đương nhiên tai bạn khi nghe tiếng Anh sẽ không quen, não chậm phản xạ và không thể nói tiếng anh là điều hiển nhiên.

Nghe nhiều nhưng phương pháp nghe sai

Chúng ta được truyền một bí kíp học tiếng Anh hiệu quả đó là nghe thụ động. Bắt từ bập bõm và không hiểu toàn bộ nội dung đang nói về cái gì. Đối với những người mới học, cách này không hề mang lại hiệu quả cao. Xem phim không phụ đề cũng là một phương pháp nghe được đông đảo mọi người đón nhận. Nhưng đối với người mới học, việc này sẽ nhanh chóng gây nhàm chán vì không hiểu gì, tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ mà thôi.

Nói tiếng anh bằng cách áp từ vào câu như tiếng Việt

Một điển hình trong cách nói chuyện bằng tiếng Anh của chúng ta. Muốn diễn đạt một câu gì đó, suy nghĩ bằng tiếng Việt như thế nào thì chuyển sang tiếng Anh y như vậy. Tình trạng này gần như phổ biến và kéo dài nhiều năm liền khi học tiếng Anh.

Còn vô vàn những sai lầm khác nữa, chúng nối tiếp nhau và khiến bạn mệt mỏi. Lên google tìm cách học tiếng Anh hiệu quả, có hơn 96 triệu kết quả hiện ra chưa đầy 0,5 giây. Bạn bắt đầu nản, khi phương pháp học quá nhiều, còn bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Và bạn ơi, bạn hãy tin rằng mình không cô độc. Ít nhất là khi viết bài này tôi đã hiểu bạn cần gì.

HỌC TIẾNG ANH KHÔNG PHẢI NĂNG KHIẾU

Khi tôi nói chuyện với về tiếng Anh, cô nói cô đã trải qua nhiều khó khăn. Mọi thứ cô có được cô đều phải nỗ lực, cố gắng hết sức. Chúng ta sinh ra vốn dĩ giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ ai nỗ lực hơn ai mà thôi.

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quyền lực, việc học tiếng Anh lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cánh cửa việc làm, học tập mở ra trước mắt. Và tương lai của chúng ta quyết định ở việc có tiếng Anh hay không.

Bạn có quyền lựa chọn cho mình một nơi xứng đáng để học tập và trải nghiệm. Lớp học tiếng Anh nhanh của cô Sương sẽ cho bạn thấy rằng, học tiếng Anh không phải năng khiếu. Học tiếng Anh là điều hiển nhiên chúng ta làm được.

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ

Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.

Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa . Đặc biệt là với chi phí hợp lý.

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.

Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp

Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng ” May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh – Crazy English

Nếu các bạn đang định cư ở Mỹ và không có thời gian nhiều để học Tiếng Anh ở trường vì nhiều lý do khác nhau thì mình xin giới thiệu đến các bạn chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả mà nhiều người trên thế giới đang áp dụng –Phương pháp Crazy English.

Một người bạn chia sẽ trên Internet :” Crazy English đã giúp tôi nói tiếng anh lưu loát hơn và nói một cách chủ động hơn chỉ sau 3 tháng”

Chương trình phù hợp với tất cả những anh đang học tiếng Anh và muốn nói lưu loát tiếng Anh.

Crazy English Ngày 1 và 2      Crazy English Ngày 15               Crazy English Ngày 28

Crazy English Ngày 3              Crazy English Ngày 16               Crazy English Ngày 29

Crazy English Ngày 4              Crazy English Ngày 17               Crazy English Ngày 30

Crazy English Ngày 5              Crazy English Ngày 18               Crazy English Ngày 31

Crazy English Ngày 6              Crazy English Ngày 19              Crazy English Ngày 32

Crazy English Ngày 7              Crazy English Ngày 20             Crazy English Ngày 33

Crazy English Ngày 8             Crazy English Ngày 21              Crazy English Ngày 34

Crazy English Ngày 9             Crazy English Ngày 22             Crazy English Ngày 35

Crazy English Ngày 10           Crazy English Ngày 23             Crazy English Ngày 36

Crazy English Ngày 11            Crazy English Ngày 24             Crazy English Ngày 37

Crazy English Ngày 12            Crazy English Ngày 25            Crazy English Ngày 38

Crazy English Ngày 13            Crazy English Ngày 26            Crazy English Ngày 39

Crazy English Ngày 14            Crazy English Ngày 27            Crazy English Ngày 40

Nguồn gốc :

Nguyên lý:

Phương pháp học tiếng Anh Crazy English dựa trên nguyên lý rằng đơn vị cơ bản trong giao tiếp là câu. Trong mỗi tình huống giao tiếp, chỉ có một số lượng nhất định câu được sử dụng, chỉ cần nắm vững được các câu này là có thể giao tiếp tốt trong tình huống đó. Crazy English khuyên nên học thuộc các câu. Câu được học thuộc cả về ngữ âm, ngữ điệu, chữ viết và ý nghĩa, trong đó đặc biệt chú trọng đến ngữ âm và ngữ điệu. Và như vậy, người học sẽ nghe được một câu hoàn chỉnh, từ đó cũng nói được một câu hoàn chỉnh, đồng thời có thể luyện được cách phát âm chuẩn của cả câu. Theo cách truyền thống, người ta học từ vựng, rồi sử dụng ngữ pháp nối các từ thành câu để sử dụng, cách thức như thế sẽ bó buộc ngôn ngữ vào một cái khung chật chội, trong lúc ngôn ngữ luôn thiên biến vạn hóa, nhiều “tiếng lóng” và nghĩa bóng, mà ngữ pháp chính quy không thể theo sát và biểu đạt nổi. Vì vậy, chỉ có cách học thuộc lòng cả câu thì mới nắm vững được toàn bộ ý nghĩa cũng như các sắc thái biểu cảm của câu đó.

Phương pháp học tiếng Anh Crazy English đưa ra lý luận rằng, chỉ cần học thuộc một số lượng mẫu câu nhất định thì sẽ giao tiếp được bằng tiếng Anh: học 500 câu cơ bản – giao tiếp được bằng tiếng Anh, học 5000 câu cơ bản – viết văn được bằng tiếng Anh, học 50000 câu cơ bản – trở thành một nhà ngôn ngữ học tiếng Anh. Khi tích lũy đủ một số lượng câu nhất định, thì trình độ tiếng Anh của người học sẽ tự nhiên giỏi lên bất ngờ.

Lý Dương cho rằng, học thuộc là “phương pháp duy nhất” học tốt tiếng Anh, tuyệt đối không có cách thứ hai. Ông quan niệm: “Sách đọc nhiều lần tự khắc sẽ hiểu; Đọc thuộc 300 bài thơ Đường, không biết làm thơ cũng biết ngâm thơ; Bài viết đọc nhiều, viết văn hay tuyệt; Trước lạ sau quen”. Học thuộc phải học thuộc triệt để, tức là đến khi ngấm vào máu thịt không thể nào quên. Để học thuộc được như vậy thì phương pháp tốt nhất là lặp đi lặp lại thật nhiều lần, 100 lần, 1000 lần, … đến mức có thể “buột miệng nói ra bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu”, hơn nữa suốt đời cũng không thể quên. Giống hệt những bậc đại sư võ thuật luyện võ vậy.

Học thuộc lòng chính là điểm mấu chốt giúp hình thành khả năng ngôn ngữ. Trí nhớ hình thành sau hàng trăm, hàng ngàn lần “luyện tập lặp đi lặp lại” gọi là “trí nhớ cơ bắp”. Chính trí nhớ này sẽ quyết định cho khả năng tiếng Anh của một người.

Như vậy, phương pháp học tiếng Anh Crazy English cuồng nhiệt của Lý Dương dựa trên hai nguyên lý:

– Thứ nhất, câu là đơn vị cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh, do đó học tiếng Anh tức là học câu. – Thứ hai, học thuộc lòng triệt để là phương pháp tốt nhất để học tiếng Anh.

phương pháp học tiếng Anh Crazy English của Lý Dương xuất phát từ một thực tế đó là trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thì mọi người sử dụng câu để giao tiếp với nhau, và mỗi tình huống chỉ sử dụng một số lượng câu nhất định. Như vậy phương pháp học tiếng Anh Crazy Englishnày xuất phát từ yêu cầu thực tiễn và trở lại đáp ứng thực tiễn. Đồng thời nó còn dựa trên việc ứng dụng quy luật chuyển hóa từ sự thay đổi về lượng dẫn đến sự thay đổi về chất. Thể hiện cụ thể đó chính là tư tưởng học thuộc bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần để hình thành “trí nhớ cơ bắp”, cũng như việc tích lũy vốn câu học thuộc để quyết định khả năng tiếng Anh giỏi hay kém.

Từ những nguyên lý cơ bản và các cơ sở triết lý trên, Lý Dương đưa cách thức và trình tự tiến hành phương pháp học tiếng Anh Crazy English cụ thể như sau: – Chuẩn bị tâm thế

Phải chuẩn bị tâm thế bằng cánh nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Phải coi tiếng Anh là quan trọng nhất, quan trọng hơn cả việc ăn uống, ngủ, nghỉ. Phải luôn tự tin với trí nhớ của mình, không quan tâm đến việc bạn có thể học thuộc hay không, chỉ quan tâm đến việc bạn đã lặp lại đủ chưa! Chỉ cần lặp lại đủ số lần, thì có thể đạt đến mức độ “buột miệng nói ra được”. Luôn luôn tâm niệm kiên trì sẽ sáng tạo nên kỳ tích.

– Mỗi ngày học thuộc 5-10 câu

Mỗi ngày học thuộc 5 -10 câu cơ bản. Cách thức học theo trình tự như sau: đầu tiên là nghe băng để nhận biết âm chuẩn, nói chậm theo âm chuẩn, cuối cùng là nói nhanh cả câu trong một hơi. Việc học thuộc theo cách thức trên được thực hiện bằng cách đọc to và lặp đi lặp lại nhiều lần. Việc đọc to sẽ giúp cho việc rèn luyện cơ miệng để nói đúng âm chuẩn. Việc luyện nói nhanh, nói lướt câu trong một hơi để luyện khả năng cảm nhận câu thông qua ngữ âm, ngữ điệu. Vì thông thường trong giao tiếp nhiều lúc khi đối tượng nói nhanh, nói lướt ta không nghe được hết nhưng cảm nhận được âm điệu của câu vẫn biết đó là câu gì, có ý nghĩa gì. Việc lặp đi lặp lại nhiều lần là nhằm để đạt đến mức độ học thuộc triệt để, ăn sâu vào trí não không thể quên được và khi cần có thể buột miệng nói ra. Viết các câu ra giấy và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Quá trình học phải liên tục không ngừng nghỉ, và nhất thiết phải học theo băng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

– Mỗi tuần học thuộc một bài văn

Mỗi tuần ít nhất học thuộc một bài văn. Chỉ cần bạn mỗi tuần học thuộc làu làu một bài văn, một năm sau nhất định bạn sẽ nói được tiếng Anh một cách lưu loát, và khi đó thi cử chỉ còn là chuyện vặt. Để học thuộc đoạn văn cũng không ngoài phương pháp lặp đi lặp lại nhiều lần, tự nhiên sẽ học thuộc. Mỗi bài khóa đọc thuộc toàn bài, nhưng chỉ chọn một đoạn để học thuộc lòng “làu làu như cháo chảy”, tốt nhất có thể viết ra được. Như vậy rất có lợi cho thi cử! Nên tránh việc chỉ đọc qua một vài lượt rồi nghĩ hiểu là được rồi, như thế là cực kỳ sai lầm. Phương pháp học chỉ hiểu mà không thể đọc thuộc lòng không thể thay đổi được “tố chất não” chúng ta, hiểu chỉ dừng lại ở tầng nông của trí nhớ mà thôi. Hiểu rất quan trọng nhưng học thuộc lòng càng quan trọng hơn nhiều!

– Thời gian một lần học không cần vượt quá 5 phút!

Thời gian một lần học thuộc lòng không cần vượt quá 5 phút! Bí quyết của việc học thuộc lòng là: “Ăn ít nhưng ăn nhiều bữa”. Mỗi lần ăn một ít, ăn làm nhiều lần! Không nên ép mình một lần phải học thuộc hết, chỉ cần tranh thủ “hễ rảnh thì học thuộc lòng” là được. Tốt nhất mỗi ngày có thể tranh thủ được thời gian rảnh để lặp lại từ 20 lần trở lên! Người càng bận rộn, càng phù hợp với việc học thuộc lòng, bởi vì những người bận rộn có rất nhiều thời gian vặt vãnh, hơn nữa hiệu suất sử dụng thời gian của họ rất cao: trên đường đi công tác, giờ giải lao giữa hội nghị, trước và sau 3 bữa ăn,… Có thể vừa chạy vừa học, vừa nhảy vừa học, cũng có thể đọc thầm.

Kiên trì học thuộc lòng trong vòng 3 tháng sẽ đạt được khả năng ghi nhớ phi phàm. Trung bình mỗi ngày học thuộc lòng 5 câu, một tháng học thuộc 150 câu, ba tháng học thuộc 450 câu là có thể cơ bản giao tiếp được bằng tiếng Anh. Hơn nữa, khi học một câu thì có thể suy ra 10 câu tương tự. do vậy học thuộc lòng 100 câu thì có thể sử dụng được 1000 câu,…

Cách học thuộc:

– Nghe băng – Đọc chậm, to, rõ, chính xác – Đọc lướt nhanh cả câu Phương châm: “cần cù hơn thông minh”

45 Quy tắc vàng nhanh chóng đột phá Crazy English

1. phương pháp học tiếng Anh Crazy English là phương pháp học tiếng Anhhiện đại nhất, tiên tiến nhất chính là ở Trung Quốc: Thứ nhất, sách đọc nhiều lần tự khắc sẽ hiểu. Thứ hai: Đọc thuộc 300 bài thơ Đường, không biết làm thơ cũng biết ngâm thơ.Thứ ba: Bài viết đọc nhiều, viết văn hay tuyệt.Thứ 4: Trước lạ sau quen! Tôi tin tưởng rằng, mọi người đều biết câu danh ngôn đó, nhưng điều đáng tiếc là, không có mấy người làm được! Vì thế mà những người thành công mãi mãi vẫn là thiểu số.

2. “Học thuộc” là “phương pháp duy nhất” học tốt tiếng Anh, tuyệt đối không có cách thứ hai! Cần tổ chức cuộc thi học thuộc lòng giữa giáo viên và học sinh vào mỗi tháng, thậm chí mỗi tuần!

3. Cuộc đời tôi thay đổi nhờ vào sự học thuộc lòng! Bản thân vốn thi lại tiếng Anh 3 lần, tôi đã quyết tâm chinh phục tiếng Anh, thế là tôi tìm những bài văn tiếng Anh và bắt đầu học thuộc. Không ngờ rằng bài văn hơn 1000 từ đó lại có đến những hơn 300 từ mới, nhưng tôi không có rút lui. Tôi cắn răng chịu đựng, tra từ điển một cách điên cuồng mất gần hai ngày, sau đó lại điên cuồng học thuộc mất đến 6 ngày. Cho đến bây giờ tôi vẫn có thể đọc thuộc được bài văn đó, bài văn này quả đã hoàn toàn làm thay đổi tôi.

4. Vì sao làm bài tập điền trống khó, bài tập đọc hiểu khó, viết bài luận khó, chính là do bởi vì từ trước đến nay các bạn chưa “học thuộc một cách hoàn toàn”. Không “học thuộc một cách hoàn toàn” thì không thể nào có được cảm giác về ngôn ngữ được.

5. Cảm giác ngôn ngữ chính là biến số của đọc to và đọc thuộc.

7. Năm bí quyết học thuộc:

Ngày nào cũng học, không được ngừng lại dù chỉ một ngày, giống như ăn cơm vậy; như vậy, cảm giác về ngôn ngữ của bạn ngày nào cũng đều được nâng cao! Nhất định cần phải đọc theo băng, như thế mới có thể đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Học thuộc rồi vẫn tiếp tục phải học nữa, cho đến khi nào nó dường như ngấm vào máu thịt mới thôi Hãy tận dụng những thời gian vặt vãnh của bạn để học, như vậy hiệu quả sẽ là tốt nhất. Hãy viết ra giấy và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

8. Tâm thái tốt nhất để học thuộc: Thứ nhất, hãy tràn trề tự tin với trí nhớ của mình; thứ hai, không nên quan tâm đến việc bạn có thể học thuộc hay không học thuộc, chỉ quan tâm đến việc bạn đã lặp lại đủ chưa! Chỉ cần lặp lại đủ, thì bài khóa cho dù khó đến mấy chăng nữa vẫn có thể buột miệng nói ra được!

11. Cần học thuộc lòng triệt để! “Học thuộc triệt để” chính là lặp lại 100 lần, thậm chí 1000 lần, đạt được đến mức có thể “ buột miệng nói ra bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu”, hơn nữa suốt đời cũng không thể quên! Giống hệt những bậc đại sư võ thuật vậy!

12. Mỗi tuần ít nhất cần “học thuộc triệt để” một bài văn!

13. Sự thành công của việc học tiếng Anh kì thực rất dễ, chỉ cần bạn mỗi tuần học thuộc làu làu một bài văn, một năm sau nhất định bạn sẽ nói được tiếng Anh một cách lưu loát, đương nhiên, thi cử lúc đó chỉ còn là chuyện vặt.

14. Tôi không tán thành học thuộc toàn bộ bài khóa! Quá lãng phí thời gian! Tôi tán thành: Đọc thuộc toàn bài, chỉ học thuộc long một đoạn! Mỗi một bài khóa nhất định cần chọn lấy một đoạn để học thuộc “làu làu như cháo chảy” Tốt nhất có thể viết ra được! Như vậy rất có lợi cho việc thi cử!

15. Phương pháp mà chỉ cần đọc qua một vài lượt, cứ nghĩ rằng hiểu là được rồi là phương pháp học “cực kì sai lầm”.

16. Phương pháp học chỉ hiểu mà không thể đọc thuộc lòng không thể thay đổi được “tố chất của não” chúng ta, hiểu cũng chỉ có thể dừng lại ở tầng nông mà thôi. Hiểu rất quan trọng nhưng học thuộc lòng càng quan trọng hơn nhiều!

17. Sự thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều dựa vào học thuộc lòng! Người có trình độ tiếng Ạnh tốt đều nhờ vào “sự nỗ lực học thuộc lòng” mà thành công!

18. Lưu Tường kì thực “mỗi ngày đều học thuộc lòng”, bởi vì mỗi ngày anh ấy đều lặp lại cùng một động tác; Dương Lợi Vĩ ngày nào cũng đều học thuộc lòng, bởi vì ngày nào anh ấy cũng luyện tập lại những “động tác mà anh đã rất quen thuộc”; Các ngôi sao ca nhạc ngày ngày cũng đều đang học thuộc lòng, bởi vì nhiều năm trở lại đây họ đều hát đi hát lại có mấy bài! Nhưng do luyện tập nhiều lần nên họ ngày càng hát hay, ngày càng làm tốt!

19. Học thuộc có thể “nâng cao rõ rệt” được khả năng ghi nhớ! Những vĩ nhân trong lịch sử đều “thong qua học thuộc” mà đạt được khả năng ghi nhớ phi thường!

20. Luôn mang theo một quyển sách, “mọi lúc mọi nơi” đều có thể đọc to và học thuộc lòng một cách cuồng nhiệt, khả năng ghi nhớ của bạn nhất định sẽ có những thay đổi vĩ đại. Chỉ cần kiên trì một thời gian, bạn sẽ đạt được “khả năng siêu việt nhìn lướt cũng khó quên”.

21. Học thuộc lòng chính là điểm mấu chốt giúp hình thành khả năng ngôn ngữ! Chỉ có học thuộc lòng mới có thể chính thức nắm vững được ngôn ngữ, đạt đến được cảnh giới “buột miệng nói ra”.

22. Học thuộc lòng có thể kích hoạt từ vựng và ngữ pháp! Học thuộc lòng giúp mang lại sức sống cho từ vựng và ngữ pháp.

23. “Học thuộc lòng một cách máy móc” chính là cơ sở của bồi dưỡng sức sáng tạo và giáo dục tố chất, bởi vì chỉ có “chết đi” mới có thể “sống lại”.

24. Lặp lại chính là sức mạnh. Sức mạnh sáng tạo nên kì tích.

25. Nền giáo dục Do Thái đã bồi dưỡng ra rất nhiều người giành giải thưởng Nobel, nền giáo dục của họ chính là “lấy việc học tập kiểu ghi nhớ làm trung tâm”, nhấn mạnh “đọc to nhiều lần”!

26. Học thuộc lòng có tác dụng to lớn đối với việc nâng cao khả năng lý giải, khả năng ghi nhớ và khả năng biểu đạt, cả ba khả năng này đều được nâng cao đồng thời! Nghe được tin tốt lành này vậy bạn hãy lập tức bắt đầu học thuộc đi!

27. Học thuộc một bài văn “khó” “tốt hơn gấp 100 lần” học thuộc những bài văn đơn giản.

28. Nhất định cần phải tràn đầy tự tin đối mặt với khó khăn, cũng chính là những bài văn khó! Bài văn khó đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ không chịu đựng nổi sự lặp đi lặp lại từ 20 đến 30 lần 1 ngày, càng đọc tình cảm của bạn đối với nó càng trở nên sâu đậm, càng đọc càng đơn giản, cuối cùng tất cả đều chỉ là “chuyện vặt”!

29. Sách đọc trăm lần, Ý tự hiện ra. Có thể đọc được 100 đã có thể trở thành thiên tài rồi, đáng tiếc là đại đa số mọi người chỉ muốn hoặc chỉ biết đọc 1 hoặc 2lượt, nên họ đành trở thành những người bình thường!

30. Việc học thuộc lòng của tuyệt đại số học sinh đều thuộc dạng “tưởng thuộc nhưng chưa thuộc”, chưa hề triệt để một chút nào, chưa hề tình nguyện một chút nào, số lần lặp lại “còn lâu mới đủ”, như thế không có ích mấy cho việc học tiếng Anh, hơn nữa chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi.

31. Trí nhớ hình thành sau trăm ngàn lần “luyện tập lặp đi lặp lại” gọi là “trí nhớ cơ bắp”. Học thuộc triệt để giúp hình thành “trí nhớ cơ bắp” vĩ đại.

32. Khi vừa bắt đầu học thuộc “tương đối khó khăn” (reciting is extremely difficult in the beginning.), nhưng khả năng ghi nhớ trong quá trình học thuộc lòng, sẽ “dần dần được nâng cao”! Bạn sẽ càng học càng thông minh! Nhất định không được hoài nghi bản thân mình (Never doubt yourself!)

33. Chỉ cần bạn “kiên trì” học thuộc lòng trong 3 tháng, bạn nhất định sẽ đạt được “khả năng ghi nhớ phi phàm!” Suốt đời bạn sẽ không phải phiền não vì khả năng ghi nhớ của mình nữa!

34. Thời gian một lần học thuộc lòng không cần vượt quá 5 phút! Bí quyết học thuộc lòng là: Ăn ít nhưng ăn nhiều bữa! Mỗi lần ăn một ít, ăn làm nhiều lần!

35. Không nên ép mình một lần phải học thuộc hết, chỉ cần bạn tranh thủ “hễ rảnh thì học thuộc lòng” là được rồi! Đương nhiên, tốt nhất mỗi ngày có thể “tranh thủ thời gian vặt vãnh” để lặp lại từ 20 lần trở lên!

36. Người càng bận rộn, càng phù hợp với việc học thuộc lòng, bởi vì những người bận rộn có rất nhiều thời gian vặt vãnh, hơn nữa hiệu suất sử dụng thời gian của họ rất cao! Trên đường đi công tác, giờ giải lao giữa hội nghị, trước và sau 3 bữa ăn…

37. Dùng phương pháp học thuộc lòng để điều tiết các môn Toán, Lý, Hóa hiệu quả cũng đặc biệt tốt! Toán học học mệt rồi, vật lý học mệt rồi, hóa học học mệt rồi, đều có thể tiến hành “học thuộc lòng một cách cuồng nhiệt”!

38. Khi học thuộc lòng có thể rất cuồng nhiệt, cũng có thể rất yên tĩnh! Có thể vừa nhảy vừa học, vừa chạy vừa học, cũng có thể đọc thầm!

39. Giáo viên không học thuộc bài khóa là “giáo viên không đủ tiêu chuẩn”! Hi vọng rằng các thầy cô giáo khi đọc xong đừng tức giận! Những giáo viên học thuộc bài khóa không những có thể dạy tốt tiếng Anh, mà còn có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

40. Để khiến cho trình độ tiếng Anh của mình “không ngừng nâng cao”, để nêu một “tấm gương sáng ngời” cho học sinh noi theo, người giáo viên nhất định phải gương mẫu học thuộc trước tiên!

41. Trước khi lên lớp nhất định cần đọc to một bài văn ngắn một lượt, hoặc một đoạn của bài văn, nêu một tấm gương sáng chói cho học sinh, để cho giáo viên và học sinh cùng bước vào “trạng thái Anh ngữ” cuồng nhiệt! Nếu có thể làm được như vậy, ngôi trường này nhất định sẽ là ngôi trường học tiếng Anh tốt nhất toàn Trung Quốc!

43. Học thuộc lòng là một thói quen vĩ đại, một khi có được thói quen này, bạn sẽ thu lợi suốt cả đời!

44. Học thuộc lòng giúp mang lại niềm vui cho cuộc sống mỗi ngày của bạn! Những con chữ đẹp đẽ kia sẽ không ngừng làm sạch tâm hồn bạn, không ngừng tạo dựng khả năng ăn nói của bạn, không ngừng nâng cao sự tự tin của bạn, đương nhiên cũng không ngừng làm tăng thêm khả năng thi cử của bạn!

45. Cuối cùng vẫn cần phải nói với mọi người rằng: Kiên trì sáng tạo nên kì tích! Nhất định cần tiếp tục kiên trì! Tổ quốc cần chúng ta phải kiên trì! Ba mẹ cần chúng ta phải kiên trì! Thầy giáo cần chúng ta phải kiên trì! Thành tựu trong tương lai của chúng ta càng cần chúng ta phải kiên trì.

HỌC NGAY

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Quận 9

Việt Nam Đang trên Đà hội nhập và phát triển. bởi thế, ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu, trở thành ngành học Đang hot nhất hiện nay và là lựa chọn của không ít bạn trẻ. Mình xin phép Được giới thiệu một số trường Học Nhanh đại học tiếng anh Tại Quận 9 Để các bạn cùng tham khảo & lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh hệ ĐH như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)

Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , CĐ (Cùng ngành và khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành

Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngành

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với Đa số các trường ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là Khóa học học Đang Được nhận Định cao vì tính tiện lợi & linh Động hướng Đến sự việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và các loại thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.

Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ & có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng thư lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư cực tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–lớp học giảng dạy và thời lượng của chương trình có phong cách thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục và Đào tạo

– Được Chia sẻ và tư vấn, giải Đáp mọi câu hỏi miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng chỉ uy tín số 1

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ & các trung tâm Đào tạo chứng từ

Ngành ngôn ngữ Anh học những gì? Kiến thức giáo dục Đại cương: Như các khoa khác, NNA phải học hầu hết các môn Đại cương quen thuộc như Những nguyên lý cơ bản của CN Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục thể chất,… Ngoài ra ngành học Đó thường yêu cầu học một ngôn ngữ thứ 2 như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung cơ bản. Kiến thức chung : Sinh viên Được trau dồi & hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, Đọc, viết. Ngoài ra còn các môn học kiến thức ngôn ngữ học khác như: ,m vị học, hình thái học, ngữ pháp học… Kiến thức giáo dục chuyên ngành: Tùy vào từng chuyên ngành lựa chọn mà các môn học ở phần này rất khác nhau. Phổ biến Đặc biệt là biên dịch-phiên dịch, sư phạm. Ngoài ra có không ít ngành khác như chuyên ngành Tiếng Anh dịch vụ thương mại còn yên cầu học rất nhiều môn Đại cương kinh tế như kế toán, marketing, quản trị Marketing Thương mại,…

Việc sở hữu những chứng từ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Nhanh Nhất?

1. Nghe tiếng Anh thật nhiều. Các nhà khoa học nghiên cứu ngôn ngữ có một thuật ngữ đặc biệt cho một trong những cách mà chúng ta học ngôn ngữ: học ngôn ngữ vô thức hoặc tiềm ẩn . Loại học tập này thậm chí xảy ra ngay cả khi chúng ta không cố gắng. Nó không xảy ra bằng cách ngồi ở bàn và học thật nhiều. Thay vào đó, nó xảy ra khi chúng ta lắng nghe nhiều tiếng Anh và khi chúng ta không thực sự chú ý. Âm thanh của tiếng Anh ở phía sau, và não của bạn tự động hấp thụ âm thanh, giọng nói, từ vựng và ngữ pháp, mặc dù bạn không nghe tốt, nói hoặc ghi chép. Điều điên rồ là chúng ta học từ lúc nghe ngay cả khi chúng ta không hiểu ý nghĩa của từ. Nghiên cứu này cho thấy mọi người có thể học bất cứ ngôn ngữ nào bằng cách lắng nghe này. Đó là bởi vì khi chúng ta lắng nghe ngôn ngữ theo mẫu. Đó là một cách tự nhiên hơn để học – trẻ em thường làm cách này. Khi là trẻ sơ sinh, chúng không thể nói được, mà chỉ có thể lắng nghe. Chúng ta dành thời gian lắng nghe trước khi có thể hiểu đầy đủ những gì đang được nói, và trước khi có thể sử dụng ngôn ngữ của mình. Nghe càng nhiều tiếng Anh càng tốt. Nghe liên tục!Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy chắc chắn rằng bạn có một cái gì bằng tiếng Anh để bạn nghe trong phòng hoặc trong phòng làm việc của bạn. Xem TV show tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh và nghe audio sách bằng tiếng Anh. Đi đến các địa điểm nơi bạn có thể nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau. Hãy lắng nghe tiếng Anh nói nhiều nhất có thể. Bạn không cần phải lắng nghe một cách nghiêm túc – trong lúc đó bạn có thể đi bộ xung quanh, thưởng thức các điểm tham quan, làm các món ăn, đọc sách, tập thể dục tại phòng tập thể dục, làm bài tập về nhà, viết một bài tiểu luận hoặc làm công việc hàng ngày của bạn. Không có vấn đề gì, miễn là các âm thanh tiếng Anh đó đang đi vào tai và não của bạn, bạn sẽ học tiếng Anh nhiều hơn bạn nghĩ đấy!

2. Tìm hiểu những sự tương đồng Một trong những điều khó nhất về việc học một ngôn ngữ mới là học tất cả những phát âm mới. Tiếng Anh thậm chí có thể có một số phát âm mà ngôn ngữ bản xứ không bao giờ sử dụng! Chúng ta đều sinh ra với một sự hiểu biết về những âm thanh có ý nghĩa và không. Mặc dù ngôn ngữ có thể rất khác nhau, tất cả đều có cùng một số điểm tương đồng. Giữ thực tế này trong tâm trí khi bạn đang học tiếng Anh. Nếu bạn nghe một từ hoặc một âm thanh có vẻ như không thể, có một cơ hội là nó không có trong tiếng Anh. Nếu bạn biết rằng một số phát âm rất khó xảy ra trong tiếng Anh, bạn có thể học cách đánh vần một cách dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn đang cố viết chữ “ghost” và bạn không chắc chắn rằng H hay G viết trước. Nếu bạn cố nói “hgost”, “HG” dường như không thể phát âm, phải không? Nhưng âm thanh “GH” trong “ghost” là có thể.

3. Học những cách phát âm mới riêng biệt Học Tiếng Anh thay đổi cách hoạt động của não. Thật đáng ngạc nhiên, học một ngôn ngữ mới thực sự làm cho não của bạn phát triển ! Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, khi chúng ta học một ngôn ngữ, các bộ phận trong não của chúng ta lớn lên. Sự tăng trưởng lớn hơn, bạn sẽ càng dễ ngôn ngữ mới hơn. Trước khi bạn có thể nói và hiểu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, hãy phát âm tiếng Anh. Tìm những âm thanh khó hiểu nhất để bạn hiểu hoặc phát âm và nghiên cứu thêm. Một số thí nghiệm cho thấy rằng nghe âm thanh chậm lại có thể giúp học chỉ trong ít nhất là một giờ. Bạn không cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để làm chậm âm thanh – YouTube có thể làm điều đó cho bạn! Tìm một số video của người bản xứ (hoặc âm thanh) mà bạn muốn hiểu. Đây là một cách tuyệt vời để nghe những từ khác nhau mà sử dụng các chữ cái R và L. Hãy thử nghe ở tốc độ 0.25 trong 10 phút, sau đó 0.5 cho 10 phút trong lần tiếp theo. Sau đó, phát video ở tốc độ bình thường. Làm điều này một vài lần với các phát âm khác nhau và bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ dễ dàng nghe được sự khác nhau của các âm thanh.

4. Sử dụng liên kết từ Khi bạn sử dụng liên kết từ bạn sẽ kết nối các từ này với các từ khác, âm thanh, sự chuyển động, ý tưởng hoặc hình ảnh. Khi bạn nghe thấy âm thanh “woof”, bạn sẽ liên tưởng tới một con chó. Khi bạn nhìn thấy một hình ảnh của mặt trời, bạn ngay lập tức nghĩ đến những từ “sun”, “hot” và “warm”. Bạn không cần phải tốn thời gian suy nghĩ về điều này, những từ này sẽ được tự động suy nghĩ. Khi bạn đang học những từ mới, hãy cố gắng học chúng theo nhóm. Kết hợp một từ với một hình ảnh, một phong trào hoặc một từ khác. Khi bạn có kết nối mạnh mẽ trong tâm trí của bạn, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn ghi nhớ nó hơn. Hãy thử sử dụng bàn tay và cơ thể của bạn để cho thấy ý nghĩa của những từ bạn đang học, ít nhất là cho đến khi bạn nhớ nó một mình. Bạn cũng có thể thử vẽ một số hình ảnh thay vì viết các định nghĩa. Để việc học vui nhộn hơn, hãy thử chuyển những từ thành ý nghĩa của chúng. Bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng bằng cách sử dụng tìm kiếm hình ảnh của Google. Làm điều này sẽ không chỉ giúp bạn nhớ ý nghĩa, mà còn chính tả.

5. Nhớ mô hình, đừng nhớ quy tắc. Bạn có thể đã dành thời gian để học các quy tắc ngữ pháp và chính tả bằng tiếng Anh. Thay vì nghĩ về chúng như là các quy tắc, hãy cố gắng nhớ Xem ví dụ về thì quá khứ đơn. Quy tắc nói rằng “để chuyển động từ thường thành động từ quá khứ thì thêm ED vào sau mỗi động từ”. Nếu bạn có thể nhớ bằng cách chỉ đọc câu thì thật tuyệt vời! Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, thật khó hiểu quy tắc trừ khi chúng ta thấy nó được sử dụng. Để tìm hiểu nguyên tắc như là một mẫu thay vào đó, chỉ cần nhìn vào một nhóm động từ thông thường và các phiên bản căng thẳng trong quá khứ của chúng:

Bạn có thấy mô hình? Hãy thực hiện một ví dụ nũa. Có sự khác biệt giữa nhóm động từ tiếp theo và nhóm trước.

Chú ý sự khác biệt ở đây? Mô hình là gì? Nguyên tắc của ba động từ cuối sau đây nói rằng “khi động từ kết thúc bằng phụ âm – nguyên âm – phụ âm, chữ cuối cùng được viết hai lần trước khi -ED được thêm vào.” Vì vậy, lần tiếp theo bạn gặp rắc rối khi ghi nhớ các quy tắc, hãy nhìn vào các mẫu.

6. Học các cụm từ chứ không phải từ. Một từ có một ý nghĩa riêng, nhưng một số lại có ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng được kết hợp với các từ khác. Trong câu “I ran around”, có nghĩa bạn đang nói rằng bạn chạy mà không có mục tiêu. Nếu bạn chỉ thêm hai từ, nó sẽ chuyển thành “I ran around the park”, và nó có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Bạn học được nhiều thông tin hơn về câu và những từ trong nó khi bạn lắng nghe. Học từ vựng của riêng mình có thể khó khăn vì nhiều từ có nhiều hơn một nghĩa. Chỉ cần biết một từ không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó. Vì vậy, khi bạn học từ mới, hãy học cách sử dụng chúng trong các cụm từ, các câu và các cuộc hội thoại. Ví dụ: từ “retrospect” có nghĩa là nhìn lại một thứ gì đó. Bạn sẽ không bao giờ nghe nó được sử dụng mà không có chữ “in” đứng trước: “In retrospect, I shouldn’t have eaten the whole cake”. Tìm hiểu cách các từ vựng được nhóm lại và bạn sẽ nghe tự nhiên hơn khi bạn nói chuyện.

7. Học với âm nhạc. Bạn có nhớ những bài hát dễ thương mà bạn đã học được khi bạn còn rất nhỏ? Tôi cá rằng bạn vẫn có thể hát những bài hát mà mẹ hoặc thầy cô dạy cho bạn. Nhưng bạn đã học được những bài hát đó rất lâu rồi! Làm thế nào bạn vẫn có thể nhớ chúng rất tốt? Khi bạn còn nhỏ, âm nhạc rất quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao trẻ em có các bài hát giúp các em ghi nhớ số và chữ cái, học cách các nguyên âm làm việc và học từ mới. Việc lặp lại bài hát để giúp trẻ nhớ các phần quan trọng của ngôn ngữ. Người lớn cũng học dễ dàng hơn với âm nhạc. Ngôn ngữ gần như là một loại âm nhạc của riêng nó. Học các kỹ năng ngôn ngữ bằng cách sử dụng âm nhạc giúp học tập dễ dàng và nhanh hơn. Có rất nhiều bài hát để học tiếng Anh bạn có thể tìm thấy trên YouTube. Nghe các bài hát này và hát theo và bạn sẽ nói lưu loát như người bản xứ sớm thôi!