Học Tiếng Anh Lớp 6 Youtube / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

6 Kênh Youtube Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Bên cạnh thời gian học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh, một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh đó là thông qua các chương trình truyền hình, sách truyện, video và audio tiếng Anh. Không chỉ rèn luyện kĩ năng tiếng Anh tại nhà, một số chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em có các bài hát và nhân vật vui nhộn để các bé sẽ tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video, từ đó nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng bản thân. Thậm chí, bố mẹ có cơ hội khơi dậy một số tài năng tiềm ẩn trong con qua khả năng ca hát, trình diễn, diễn kịch,…

Đặc biệt, các kênh này hoàn toàn miễn phí !

1. Kênh Little Baby Bum

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

Là kênh youtube tiếng Anh cho bé với các video bài hát cùng hình ảnh, nhân vật hoạt hình được dựng theo định dạng 3D sống động. Các bé sẽ học được rất nhiều từ mới cũng như dễ dàng học thuộc được toàn bộ lời bài hát, với những giai điệu vô cùng quen thuộc với trẻ em.

Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu

2. Kênh Youtube Super Simple Songs – Kids Songs

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

3. Kênh Youtube English SingSing

Đây là một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm nhiều video được chia thành các bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình…

4. Kênh video tiếng Anh cho trẻ em ELF Kids Videos

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJJmDk_lxosfvRFiwgOn6xw

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

5. It’s baby big mouth – Dành cho các bé hiếu động

Link Youtube:https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts/featured

Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. It’s baby big mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé có tính cách hiếu động sẽ rất thích It’s baby big mouth. Kênh có hơn 6 triệu lượt theo dõi.

6. Simple Kids Crafts

Đúng như tên gọi của channel, Simple Kids Crafts là nơi mà các bé sẽ học được cách làm những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn bằng những vật dụng xung quanh hay tận dụng các đồ dùng đã cũ trong gia đình. Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng vì tính hữu dụng của nội dung video. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

Chúc bố mẹ sẽ tìm thấy thật nhiều video bổ ích cho các con trên 6 kênh youtube này!

Top 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Trung Hiệu Quả

Xem video là một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nghe tiếng “Quan Thoại” của bạn khi bạn không sống ở Trung Quốc. Bằng cách xem video, bạn không chỉ có thể học từ mới và nghe các giọng khác nhau mà còn biết thêm về văn hóa Trung Quốc. Ưu điểm của các kênh này là chúng đều có phụ đề tiếng Trung (và thực tế hầu hết chúng cũng có phụ đề tiếng Anh), vì vậy bạn không chỉ có thể nghe mà còn cố gắng đọc đồng thời và ghi lại những gì bạn cho là thú vị… Do đó, kỹ năng đọc và viết của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 6 kênh Youtube giải trí giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung và hiểu thêm nhiều điều về xã hội Trung Quốc hiện đại.

Top 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Trung Hiệu Quả

1.  MAMAHUHU

Kênh Youtube vui nhộn này được tạo ra bởi một nhóm người đa văn hóa hiện đang sống ở Trung Quốc. Trong video của mình, họ thích so sánh sự khác biệt về văn hóa giữa các nước phương Tây và Trung Quốc. Ngoài ra, rất nhiều video của họ cho bạn thấy cảm giác khi là một người nước ngoài sống ở Trung Quốc. Nội dung kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Trung, thực sự phù hợp với những người mới bắt đầu học (nhưng những người học nâng cao đã từng trải qua cuộc sống ở Trung Quốc cũng sẽ thích những video này và thấy chúng rất dễ hiểu).

Một sự thật: Thành ngữ nổi tiếng “马马虎虎 mǎmahǔhǔ” có nghĩa là “như vậy đi”, “bất cẩn”. Nó thường được những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc học.

+ Note: Top 10+ Blog Tiếng Trung Thú Vị Và Dễ Đọc

2. 杰里德JARED

Jared là một người trẻ đến từ Canada sống ở Thượng Hải. Anh ấy rất hài hước và tiếng Trung của anh ấy là một trong những “hình mẫu” lý tưởng để bạn có thể học hỏi. Rất nhiều video của anh ấy đã được sử dụng để so sánh với cuộc sống của một người nước ngoài khi mới đến Trung Quốc và sau khi đã sống ở Trung Quốc 10 năm. Giống như Mamahuhu, anh cũng có những nội dung so sánh sự khác biệt giữa văn hóa phương Tây và Trung Quốc như thời thơ ấu hay cuộc sống đại học. Mặc dù Jared không phải là người bản địa, nhưng anh ấy vẫn là một người tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Trung của mình vì tiếng phổ thông của anh ấy đã tốt.

3. 這群人 THIS GROUP OF PEOPLE

這群 人 (zhè qún rén), hay còn gọi là “This Group Of People”, là một kênh Youtube nổi tiếng của Đài Loan rất phong phú với nhiều nội dung hài hước. Các video nổi tiếng nhất của họ cho thấy các tình huống khác nhau xảy ra trong những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chẳng hạn như đi đến cửa hàng ăn sáng hoặc đối phó với một vụ lừa đảo qua điện thoại. Các diễn viên hài đều có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và vô cùng hài hước. Ngoài ra, tất cả các video của họ đều có phụ đề tiếng Anh.

+ Note: Tại Sao Nên Học Tiếng Trung Quốc

4. KEVIN IN SHANGHAI

Nếu bạn thực sự quan tâm đến tiếng Quan Thoại, bạn sẽ yêu Kevin in Shangai. Kevin thích gặp gỡ người dân từ các vùng khác nhau của Trung Quốc, để thư giãn, nói về ngôn ngữ Trung Quốc và so sánh các giọng, phương ngữ hoặc tiếng lóng khác nhau. Về nội dung, video của Kevin là video hoàn hảo và tất cả đều có phụ đề tiếng Anh.

5. 雞脖子 GNECK

鸡 脖子 jī bózi GNeck (nghĩa là cổ gà, một món ăn nổi tiếng ở Trung Quốc), là một kênh của Đài Loan nổi tiếng với video nổi tiếng về “10 kiểu người khó chịu”. Nó cho thấy những định kiến ​​vui nhộn về những người khó chịu mà chúng ta có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày như trên xe buýt hoặc ở phòng tập thể dục. Với giọng nói khá nhanh và không có phụ đề tiếng Anh, kênh này hoàn toàn phù hợp cho tất cả những người học nâng cao.

6. LIT 我的海漂时代

LIT 我 的 海 漂 时代 (wǒ dì hǎi piào shídài) là một kênh Youtube thực sự giải trí, nơi các American Born Chinese (người Mỹ gốc Hoa) thực hiện các thử thách khác nhau bằng tiếng Trung hoặc phản ứng với các bộ phim, bài hát hoặc chương trình nổi tiếng ở Trung Quốc. Bằng cách xem video của họ, bạn có thể tìm hiểu cuộc sống của người Hoa ở nước ngoài như thế nào. Video này hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học cũng như người Trung Quốc ở nước ngoài, mọi người sẽ đều thấy nó vui nhộn và thực sự dễ hiểu.

+ Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Uy Tín, Giá Rẻ

Youtube chắc chắn là người bạn “thân nhất” của bạn, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, kể cả khi thư giãn trên giường hoặc đi tàu điện ngầm trên đường đi làm hoặc đi học. Khi xem video bằng tiếng nước ngoài, bạn rất dễ nản khi nội dung quá phức tạp, khó hiểu. Tuy nhiên, hầu hết các video được liệt kê ở trên không chỉ cung cấp phụ đề tiếng Trung mà còn có cả tiếng Anh, điều này chắc chắn có thể khuyến khích bạn tiếp tục xem và thực hành trong cuộc sống hàng ngày.

Blog Chia Sẻ

Học Tiếng Anh Online Lớp 6

Vì sao học tiếng anh lớp 6 lại quan trọng với học sinh?

Khi lên lớp 6 là các em học sinh bắt đầu bước sang bậc trung học cơ sở, sẽ được làm quen với một môi trường học tập mới với phương pháp học tự lập cùng lượng kiến thức đa dạng của rất nhiều môn học khác nhau. Chính bởi lý do đó, phần lớn các em đều cảm thấy rất lạ lẫm và không thể tiếp thu hết toàn bộ kiến thức trên lớp, trong số đó không thể không kể đến đó là môn tiếng anh lớp 6. Muốn trẻ có kết quả học tập tốt thì cần phải có một phương pháp học tập tiếng anh tại nhà hiệu quả để giúp các em vừa có thể củng cố được kiến thức trên lớp vừa rèn luyện thêm nhiều kỹ năng một cách hiệu quả. Chính vì lẽ đó các khóa học tiếng anh lớp 6 online càng được các bậc phụ huynh tin tưởng bởi những ưu điểm của mình.

Có nên cho trẻ học tiếng anh online lớp 6 hay không?

Ưu điểm của việc học tiếng anh online lớp 6

Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại: học tiếng anh lớp 6 online thì các bậc phụ huynh có thể cùng các em học ở nhà, học vào bất cứ khi nào có thời gian rảnh và học ở bất cứ nơi nào mà các em thích. Việc học online giúp giảm thiểu được chi phí di chuyển giữa nhà và trung tâm tiếng anh, thời gian di chuyển cũng được giảm, các bậc phụ huynh có thể làm thêm được việc khác thay vì tốn thời gian đưa đón các em đi học tiếng anh tại các trung tâm.

Chủ động trong việc học, giáo trình đa dạng sinh động: Có thể học vào những lúc rảnh rỗi, học ở nơi mình thích, lựa chọn trang trực tuyến để học… là sự chủ động mà học tiếng anh lớp 6 online mang lại. Thêm vào đó giáo trình giảng dạy của website dạy online thiết kế đẹp mắt, sinh động, tạo hứng thú học tiếng anh cho các em.

Nhược điểm của việc học tiếng anh online lớp 6

Dễ mất tập trung và chơi nhiều hơn học: các em nhỏ chưa có tinh thần tự giác và trách nhiệm cao, lại dễ bị mất tập trung nên việc cho các em tự học tiếng anh không có ai bên cạnh mà học với chiếc máy tính thì các em dễ bị xao lãng mà tìm kiếm các trò chơi điện tử mà không chịu học.

XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh trực tuyến uy tín số 1 toàn quốc, giúp bạn thành thạo giao tiếp tiếng anh chỉ trong 63 buổi học.

Các cách học tiếng anh lớp 6 online hiệu quả

Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu từ vựng

Để đọc hiểu được từ vựng cần:

Nắm được các cấu trúc cần thiết

Ôn luyện nhiều dạng bài đọc khác nhau

Tìm hiểu các cách làm như đọc tìm ý chính

Luyện viết

Có 4 cách luyện viết cho quá trình luyện viết của các em như sau:

Vẫn là nắm được từ, các cấu trúc câu cần thiết

Viết đa dạng các bài viết khác nhau

Dựa vào các bài mẫu, bắt chước và thực hành theo

Luyện nghe

Sử dụng các phương pháp luyện nghe sau đây để đem lại hiệu quả cho người học:

Các cấu trúc cũng như từ vựng cần thiết phải nhớ được

Nghe nhiều lần. Các em có thể nghe chậm trong lần 1, 2, trong lần thứ 3 thì nghe không nhìn sách

Nghe đa dạng và phong phú các bài nghe

Để tránh nhàm chán nên kết hợp việc vừa học nghe vừa giải trí

Việc luyện nói rất quan trọng, đây được coi là bước thực hành và vận dụng được những kiến thức đã học. Các em hãy lưu ý 5 điểm sau:

Cần nhớ được từ, các cấu trúc cần thiết

Vượt qua nỗi sợ hoặc e ngại, thực hành mọi lúc mọi nơi

Tìm các cơ hội để thực hành được với người nước ngoài

Học tiếng anh lớp 6 online ở Website nào tốt, chất lượng?

Freetalk English đào tạo về tiếng anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến với Freetalk English, bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh, cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với từng học viên.

Tính đến thời điểm hiện nay, Freetalk English đã có hơn 1788 khóa học khác nhau với hơn 5000 từ vựng, hơn 10589 học viên và trong đó đã có tới hơn 523 học viên nhận học bổng toàn phần. Hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đã giao tiếp trôi chảy chỉ sau 1 khóa học. Freetalk English cam kết hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt được mục tiêu đề ra ban đầu.

Top 6 Youtuber Dạy Tiếng Nhật “Chất Lừ” Nhất Việt Nam

Số lượng người đăng ký: 175.000

Đây là kênh Youtube của cô gái Việt sinh năm 1998 đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Kênh Youtube là nơi cô chia sẻ cuộc sống tại Nhật và những kinh nghiệm học tiếng Nhật mà mình từng trải qua.

Khán giả sẽ bị thu hút bởi khuôn mặt xinh xắn và lời nói nhẹ nhàng của Giang. Không có quá nhiều cảnh quay chuyên nghiệp, đôi khi chỉ là ngồi bàn học tâm sự nhẹ nhàng. Nhưng những chia sẻ của Giang được rất nhiều người ngưỡng mộ và quan tâm.

Số lượng người đăng ký: 113.000

Đây là kênh Youtube của 1 cô gái đến từ Nhật Bản, tên là Akari. Cô sống ở Việt Nam từ 5/2016.

Kênh Youtube của Akari là những trải nghiệm của cô tại Việt Nam. Ăn món ăn Việt Nam, hát bài hát tiếng Việt, khám phá địa danh ở Việt Nam,…

Bên cạnh đó, Akari cũng có những video dạy tiếng Nhật cho người Việt và dạy tiếng Việt cho người Nhật. Vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói hài hước là điều thu hút người xem ở mỗi video. Đặc biệt, Akari nói tiếng Việt rất giỏi, nên nếu bạn là người Việt thì vẫn có thể hiểu được nội dung của video.

Nếu bạn đang học tiếng Nhật thì có thể xem những video nói tiếng Nhật của Akari để luyện nghe. Nhưng có 1 nhược điểm nhỏ là những video này không có sub Việt nên những bạn mới bắt đầu học N5 sẽ khó hiểu hơn.

III. vietnam kun – ベトナムくん Nhật Bản

Số lượng người đăng ký: 179.000

Không dạy ngữ pháp, không nói về từ vựng, nhưng nếu bạn muốn nghe tiếng Nhật một cách funny, vui vẻ thì có thể ghé qua kênh Youtube của Vietnam Kun.

Đây là kênh Youtube của 1 anh chàng người Nhật ở Việt Nam. Các video của anh chỉ xoay quanh những bài hát, những trò chơi, những lần khám phá Việt Nam. Nhưng mỗi video lại vô cùng hài hước, thú vị qua cách dẫn dí dỏm của anh.

IV. おかじ/ Okaji_Tiếng Nhật

Số lượng người đăng ký: 72.400

Kênh Youtube của anh chàng người Nhật này sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị cũng như tiếng Nhật tự nhiên không có trong sách vở.

Ví dụ như học tiếng Nhật qua cuộc nhậu online giữa những người bạn chẳng hạn:

Nếu ai là fan của Okaji, chắc chắn sẽ quen với hình ảnh chiếc mặt nạ Nhật Bản kitsune. Nội dung những video được dẫn dắt hài hước, hấp dẫn nhưng rất thực tế. Từ những chi tiết rất nhỏ nhưng lại giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Học tiếng Nhật từ chính người Nhật, học những lưu ý về cách sử dụng tiếng Nhật hay tìm hiểu những nét văn hóa thú vị của Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy trong kênh Youtube của Okaji.

V. The Hanoi Chamomile

Số lượng người đăng ký: 56.400

Kênh Youtube của 1 chàng trai trẻ, nhẹ nhàng, biết đánh đàn piano, guitar, biết 4 thứ tiếng Việt, Anh, Nhật, Hàn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, bình yên mỗi khi xem video của anh ấy. Và nếu là 1 người đang học tiếng Nhật, bạn sẽ tìm được bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả từ anh ấy đấy.

The Hanoi Chamomile không có quá nhiều video dạy tiếng Nhật, chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của bản thân. Nhưng bạn có thể trải nghiệm 1 cuộc sống nhẹ nhàng với chút nhạc chill ở mỗi video, lắng nghe anh chàng vừa đàn vừa hát, hay những hoạt động thường ngày như đọc sách, dọn dẹp phòng, nấu ăn…

VI. Hiro Vlog

Số lượng người đăng ký: 49.900

Đây là kênh Youtube của 1 anh chàng người Nhật hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các video của Hiro ngoài giới thiệu những mẹo hay giúp bạn học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản dễ hơn. Mà còn giúp bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Video có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ đều gần gũi và thông dụng.