Học Tiếng Anh Lớp 4 Online Miễn Phí / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Top 10 Website “Học Online Lớp 4” Toán + Văn + Anh (Miễn Phí)

Website học online lớp 4 nào có đầy đủ bài giảng và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy cho việc học trực tuyến? Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ review 10 website học online lớp 4 (dạy 3 môn Toán, Văn, Anh) chất lượng nhất 2020.

Elearning là website học trực tuyến lớp 4 lưu trữ hệ thống các bài giảng của tất cả các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ Thuật,… từ Bộ giáo dục và đào tạo. Website có tất cả 264 bài giảng.

Những bài giảng lớp 4 tại e-learning hướng tới những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, giáo viên hay phụ huynh học sinh. Các em có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về (để tải về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

Bài giảng lớp 4 trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ tìm. Đặc biệt Website học online này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Đây là website học online miễn phí nên được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho các con.

Cung cấp đầy đủ bài giảng của tất cả các môn học lớp 4 từ Bộ Giáo Dục

Chỉ có hệ thống các bài giảng trên online, ít các tương tác như các có

Hướng dẫn đăng ký học tại e-learning

Đây là một trong những nguồn chính thống nhất lại miễn phí vì vậy các bậc phụ huynh nên truy cập vào website để cho các bé học tập ngay hôm nay!

Vuihoc.vn là một trong những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng công nghệ vào dạy học tại nhà cho học sinh với 2 môn là Toán và Tiếng Việt. Điểm đặc biệt là các khóa học Toán và Tiếng Việt lớp trên vuihoc đều có những video sinh động, gần gũi.

Bên cạnh đó các em có thể lựa chọn khóa học hay thầy cô mà mình cảm thấy phù hợp. Nhờ vậy mà các em chủ động với việc học của mình hơn, cảm thấy hào hứng và thích thú. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục như thầy Đàm Thanh Phương với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh Tâm hơn 12 năm kinh nghiệm

Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh đánh giá là dễ hiểu, phương pháp dạy đơn giản những hình ảnh rất quen thuộc nên các con dễ tưởng tượng.

Đánh giá website chúng tôi Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi

Nếu phụ huynh thanh toán tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi tài khoản học cùng với hướng dẫn đăng nhập cũng như mã đăng ký tới tận nhà. Còn bằng hình thức chuyển khoản thì chỉ cần chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản rồi ấn tiếp tục. Phụ huynh lựa chọn tài khoản để chuyển và nội dung là họ tên phụ huynh+ sđt+ lớp đăng ký.

Có thể khẳng định chúng tôi hiện là một website học online hàng đầu cho học sinh tiểu học và THCS. Hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm những buổi học thử tại: https://vuihoc.vn

3. Luyenthi123: ôn thi hiệu quả 3 môn chính khóa

Luyenthi123.com là website học online lớp 4 rất nổi tiếng, học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh bám sát với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục với các bài giảng được thiết kế hấp dẫn hơn.

Luyenthi123.com được tạo bởi một đôi ngũ giáo viên yêu nghề và rất tâm huyết, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học. Website học online này có đến 60.000 bài tập rất phong phú và đa dạng, từng bài đều có đáp án và giải thích để các em học sinh dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm chương trình đố vui Toán học dành cho các bé lớp 4 có thưởng tạo hứng thú cho các em và nâng cao hiệu quả học online.

Đến đây bạn đã có thể luyện những bài tập rất thú vị trên chúng tôi rồi. Bạn chọn hoặc điền đáp án đúng với mỗi câu hỏi sẽ có một quỹ thời gian nhất định, nếu như trả lời sớm thì được cộng điểm càng cao.

Hocmai.vn là một trong những website học online đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh đặc biệt là các em lớp 4. Hiện website đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh là một người thầy đồng hành cùng học sinh Việt Nam.

Trang có hệ thống các bài giảng và tài liệu chi tiết đang dạng với trọng tâm chính là bài giảng Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4; các buổi ôn tập, các khóa học nâng cao, luyện thi olympic. Những giáo viên đều đến từ những trường lớn ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh như: thầy Phan Huy Khải đến từ Viện Toán học Việt Nam là tác giải của rất nhiều đầu sách toàn học, Thầy Lê Bá Trần Phương( ĐH Công Nghiệp Hà Nội), cô Trần Thị Lê Dung,….

Đặc biệt mỗi khóa học các em học sinh có thể học thử 5 bài giảng miễn phí sau đó mới quyết định có học hay không. Nếu mua khóa học thì tốt nhất bạn nên mua cả năm vì học phí cả năm tại chúng tôi cũng chỉ bằng 2- 3 tháng học bên ngoài. chúng tôi là một website học và ôn thi hiệu quả được nhiều thế hệ học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Hướng dẫn đăng ký học Đăng ký học tại chúng tôi

Hocmai.vn có chính sách học phí rẻ bên cạnh đó còn có cả chính sách đổi khóa học nên là một website học online mà các học sinh cũng như phụ huynh không thể bỏ qua.

Alokiddy là website học trực tuyến cung cấp những khóa học tiếng Anh và khóa học Toán bằng Tiếng Anh lớp 4 đạt chuẩn quốc tế với chương trình tiếng Anh tự học, học cùng giáo viên và Toán- các khóa học tiếng Anh.

Đây là một chương trình học tiếng anh đạt chuẩn quốc tế hiện đang được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng sử dụng. Những khóa học tại alokiddy được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao, mang lại cho các bé một trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Alokiddy cung cấp các bài học toán lớp 4 bằng tiếng Anh và các bài học tiếng Anh sát với chương trình của Bộ giáo dục..

Nội dung giảng dạy trên website đều có sự tư vấn của chuyên gia Anh ngữ đến từ những trường hàng đầu như: Ông Oliver Newman hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội,….

Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi Đăng ký tài khoản chúng tôi

Hocthukhoa.vn là một website học online cho học sinh lớp 4 hiện đại nhất tại Việt Nam với các bộ môn Toán, Tiếng Anh. Nhờ vậy mà những học sinh tham gia học online tại website này được trải nghiệm một môi trường học linh hoạt, tiết kiệm.

Hocthukhoa.vn là một lớp học trực tuyến có các môn Toán, Tiếng Anh. Những khóa học lớp 4 tại hocthukhoa được xây dựng với mục đích củng cố những kiến thức nền tảng cơ bản và giúp các em đạt điểm số cao trong những kỳ thi. Tại đây có các bài giảng chất lượng cao của những thầy cô giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục như: cô Lý Thị Giang, cô Ngọc, cô Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt học phí cho các khóa học lớp 4 tại website chỉ có giá 299.000đ, rất rẻ mà chất lượng dạy vẫn được đảm bảo.

Olm.vn là một nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn phí với 3 bộ môn cơ bản dành cho học sinh lớp 4 bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. chúng tôi có sẵn những tài liệu và bài kiểm tra của các bộ môn cơ bản lớp 4 như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh một cách chính xác và rất phong phú.

Olm.vn là website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên các phụ huynh không còn lo lắng và giá khoa học.

Nội dung kiến thức trên website bám rất sát với khung của bộ giáo dục.

Ít tương tác giữa các học viên, hoặc học sinh với thầy cô

Nội dung các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà nội đảm bảo bám sát với khung của bộ giáo dục. Hiện website miễn phí tất cả nội dung học để đảm bảo quá trình học tại nhà của các em không bị gián đoạn.

M.360do.vn là website học toán lớp 4 online miễn phí với những bài học sát với chương trình đào tạo của bộ giáo dục. Việc học online tại website này rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website vào phần chương trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập để rèn luyện kiến thức.

Đây là một website hoàn toàn miễn phí nên các em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà không phải lo về giá như những website học online khác.

Mathx.vn là website học toán trực tuyến dành cho các học sinh lớp 4. Nội dung bài học rất phong phú, đa dạng và dễ hiểu từ đó kích thích niềm say mê học toán cho các em hơn.

Mathx.vn được thành lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu cùng những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm khác. Chương trình học toán lớp 4 tại chúng tôi có khóa học ôn toán hàng tuần, Luyện kỹ năng cơ bản, ôn tập hè hiệu quả đặc biệt còn có cả luyện tập toán tiếng anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để các em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp những em học sinh có thêm người bạn đồng hành và là công cụ học toán vô cùng hiệu quả.

Moon.vn cung cấp các khóa học online lớp 4 với nhiều cuộc thi online cho các học viên và còn có cả phần thưởng để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Điều này được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao.

Bên cạnh đó website có kho tài liệu khổng lồ và miễn phí sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để học và ôn thi.

Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Với 4 Lớp Học Moocs Của Fun

Nếu bạn có ý định sang Pháp làm việc, khóa học này là dành cho bạn!

Jean-José và Selma sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá tiếng Pháp chuyên nghiệp và cách sử dụng tiếng Pháp trong công việc.

Khám phá các ngành nghề trong các lĩnh vực tuyển dụng: xây dựng, khách sạn, nhà hàng, CNTT, y tế, dịch vụ cá nhân và kinh doanh.

Khóa học mở từ ngày 31 tháng 3 năm 2019. Bạn có thể học trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop, và linh hoạt chọn học chủ đè mà mình quan tâm nhất.

Đạt cấp độ A2 của CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu).

Bạn sẽ định cư ở Pháp hay bạn đã ở Pháp? Bạn có nghĩ việc cải thiện tiếng Pháp sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày và các thủ tục hành chính của bạn dễ dàng hơn không?

Ayssé, Peter, Maria, Rajan, Tania, Haroun và Yuta là những người sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá ngôn ngữ và văn hóa Pháp!

Tổng Hợp Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Cách Viết Curriculum Vitae

Với khóa học này, bạn sẽ thực hành:

Nghe qua video và tài liệu âm thanh;

Đọc với các bài báo và các tài liệu hành chính và cuộc sống hàng ngày;

Học Ngữ pháp và từ vựng thông qua các video để hiểu và các hoạt động tương tác để đào tạo bạn.

Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp mới bắt đầu:

Đã theo MOOC “Sống ở Pháp – cấp độ A1”, hoặc bạn đã đạt được cấp độ A1, hoặc có thời gian học tương đương 80 đến 100 giờ .

Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

Học Bổng Lukasiewics – Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ ở Ba Lan, 2019

Tương tự như khóa A2

Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp cơ bản: bạn đã theo MOOC “Sống ở Pháp – Cấp độ A2”, bạn đã đạt được cấp độ A2 hoặc bạn có tương đương từ 180 đến 200 giờ học . Khóa học này nhắm đến các mục tiêu ở cấp độ B1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu.

Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

Tương tự như khóa A2 và B1

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp: bạn chưa bao giờ học tiếng Pháp (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Pháp). Khóa học này nhắm mục tiêu cấp A1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu. Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ.

Link thông tin chi tiết về các khóa học

Nguồn: Sandla- Tâm An

Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 4 Hán Ngữ Boya

Khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp học trực tuyến

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, hoặc những bạn đang muốn tìm hiểu lớp học tiếng Trung online cơ bản do điều kiện ở quá xa trung tâm tiếng Trung. Đây là Khóa học tiếng Trung online miễn phí hoàn toàn phù hợp với những người chưa có đủ điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

khóa học tiếng trung online miễn phí bài 1 khóa học tiếng trung online miễn phí bài 1

Tuy là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng các bạn vẫn có thể trao đổi nội dung bài giảng cùng thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách đăng câu hỏi ở ngay bên dưới video clip bài giảng học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ. Có điều là số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí quá nhiều, nên các bạn muốn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì cần làm theo thủ tục ấn nút đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Phương pháp học tiếng Trung online như thế nào để có thể đạt hiệu quả nhanh nhất?

Hôm nay mình cũng tiện giải đáp luôn câu hỏi này của rất nhiều người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Đầu tiên các bạn muốn học bất cứ ngôn ngữ gì thì cần phải có một bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất. Hiện nay trên thị trường bán sách giáo trình hán ngữ thì có vô số sách giáo trình học tiếng Trung Quốc, nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm mới tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung Quốc thì rất dễ mua phải những cuốn sách giáo trình hán ngữ kém chất lượng bao gồm cả về phần trình bày kiến thức tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và hội thoại tiếng Trung vân vân. Do đó các bạn chỉ cần học đúng theo hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay và cực kỳ chuẩn về mặt kiến thức tiếng Trung, cách trình bày nội dung bài học rất chuyên nghiệp, có đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, thì đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới PDF MP3.

Bạn nào chưa có PDF MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này thì download theo link bên dưới, link download luôn luôn ổn định nên các bạn cứ yên tâm là link không bao giờ bị die.

Học phát âm tiếng Trung chuẩn qua video

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo phần mềm học phát âm tiếng Trung miễn phí tốt nhất hiện nay, chính là phần mềm Pinyin Chart. Các bạn vào link bên dưới download.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ liên tục share miễn phí các cuốn sách giáo trình hán ngữ để các bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí có một bộ tài liệu học tiếng Trung miễn phí đầy đủ nhất toàn tập nhất.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ được phân chia theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A2

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B2

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C2

Và để đáp ứng mong mỏi học tiếng Trung Quốc của rất nhiều các bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, thầy Vũ đang triển khai xúc tiến mở thêm nhiều chi nhánh trung tâm tiếng Trung ChineMaster khắp các tỉnh thành Hà Nội, bao gồm các trung tâm tiếng Trung mới sau đây sẽ được triển khai đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Ngã Tư Sở

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Giáp Nhất

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Ngọc Vũ

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Trãi

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyên Hồng

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Chí Thanh

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Thành Công

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Láng Hạ

Đó là 10 trung tâm tiếng Trung mới nhất mà thầy Vũ sẽ cố gắng triển khai sớm nhất đi vào hoạt động.

​Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

Hiện nay việc học tiếng hàn hay bất cứ một ngoại ngữ nào không còn chỉ gói gọn trong những tiết học trên lớp nữa. Ngày nay, càng có nhiều bạn chọn cách tự học tiếng hàn online ở nhà trên các chương trình học tiếng Hàn online miễn phí. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những địa chỉ để học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng.

1. Học tiếng Hàn online: Chương trình “Tiếng Hàn không khó” của KBS WORLD

Chương trình được tạo ra bởi đài truyền hình KBS của Hàn Quốc, đây là một chương trình dành riêng cho những học viên Việt Nam đang học tiếng Hàn. Chương trình học ” Tiếng Hàn không khó” có nội dung gồm các bài học ở mức độ trung cấp và sơ cấp, các bài học được biên soạn thành các đoạn hội thoại, và có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày như khi ở sân bay, khách sạn, bệnh viện. trường học, hay khi ở các địa điểm du lịch hay gần gũi hơn là các cửa hàng tạp hóa.

2. Trang học tiếng Hàn online – trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Đây là một chương trình học tiếng Hàn online được xây dựng bởi trung tâm văn hóa hàn Quốc tại Việt Nam, với đặc thù chỉ dành cho các học viên người Việt Nam mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn nên nội dung chương trình gồm các bài học ở mức độ nhập môn và sơ cấp.

3. Phần mềm học tiếng Hàn online

Các phần mềm, app học tiếng Hàn trên điện thoại di động cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học tiếng hàn, vì sự thuận tiện và hữu dụng của nó. Các bạn có thể mang theo để học ở bất cứ nơi đâu và vào những lúc rảnh rỗi, là các bạn có thể mở các bài học lên và ôn tập rồi.

Một số phần mềm học tiếng Hàn có thể kể đến như là:

– SEEMILE, đây là phần mềm dành cho các bạn học tiếng Hàn học tiếng Hàn nhập môn, và app này chỉ dùng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

​Học tiếng Hàn online miễn phí

Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn online miễn phí, tiếng hàn trực tuyến, tự học tiếng hàn ​