Học Tiếng Anh Elight Online / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Elight Online / 2023

Học tiếng Anh giao tiếp hiện nay đang là nhu cầu rất lớn đối với tất cả mọi người trong thời đại hội nhập với thế giới hiện nay.

Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể tham gia được những khóa học tiếng Anh tại các trung tâm. Vì thế mà việc học tiếng Anh giao tiếp online đang là xu hướng rất phát triển trong vài năm gần đây.

Nhưng với Elight Online, dù bạn đang ở miền núi hay hải đảo. Là sinh viên hay người đi làm thì bạn chỉ cần có một một thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop hay những thiết bị cầm tay thông dụng như Tablet và Smartphone. Là bạn đã có thể dễ dàng tham học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến một cách hoàn toàn hiệu quả.

1 – Elight Online là gì?

Elight Online là một hệ sinh thái học tiếng Anh của Elight Leraning English giúp người dùng có thể học tiếng Anh trên mạng một cách dễ dàng.

Elight Online có 4 chương trình học tiếng Anh online bao gồm: Từ vựng tiếng Anh – Ngữ pháp tiếng Anh – Phát âm tiếng Anh – Giao tiếp tiếng Anh.

1.1 – Sự khác biệt của Elight Online và các chương trình học tiếng Anh online khác

Về khóa học Elight Online thì hoàn toàn khác biệt so với những khóa học khác trên internet mà các bạn vẫn biết đến.

Video về kiến thức và hướng dẫn cách học tiếng Anh được đầu tư công phu, đẹp mắt và rất chi tiết. Với những tình huống vui nhộn hài hước sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu ngay từ lần học đầu tiên.

Sau mỗi video bạn sẽ có các bài tập để kiểm tra lại kiến thức của bạn đã học được. Những bài tập của Elight được xây dựng theo phương pháp gamification để bạn có thể vừa học vừa chơi, tạo cho bạn cảm giác thích thú và không bị chán nản trong việc học tiếng Anh.

Sự khác biệt lớn nhất của Elight Online so với các khóa học khác đó chính là:

– Phần kiểm tra phát âm thông minh với máy tính, giúp bạn không cần phải có thầy cô người nước ngoài vẫn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn, nói tiếng Anh hay. Phần check phát âm thông minh này sẽ cho phép bạn thu âm, phần mềm sẽ kiểm tra xem bạn phát âm đúng chưa, nếu không đúng thì bạn đang sai ở âm nào, từ nào và sau đó còn có cả hệ thống video hướng dẫn đọc chuẩn 44 âm để bạn học luôn, thực hành thu âm lại để hệ thống check cho tới khi đúng thì thôi!

– Phần giao tiếp: đây là phần hay nhất khoá học bởi nó cung cấp vô số những video để chúng ta có thể nghe cách người bạn xứ nói chuyện, xem cách họ diễn đạt 1 ý nào đó và tiến hành thực hành giao tiếp luôn. Học phần này sẽ giúp cho khả năng giao tiếp của bạn lên trình rất nhanh chóng!

– Phần lộ trình, lưu trữ điểm và kết quả học tập. Học một mình thì thật khó để biết xem mình đang tiến bộ không? Hay mình đang yếu ở phần nào đúng không? Đừng lo vì học với Elight Online hệ thống sẽ cung cấp cho bạn lộ trình và tiến độ học tập, và nhìn vào bảng điểm (sao) của mình là bạn có thể biết luôn bạn đang yếu phần nào, học tốt phần nào để tự điều chỉnh đó! Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ giảng viên giải đáp thắc mắc nên khi học mà không hiểu chỗ nào thì cũng không lo vì có thể nhắn tin hỏi thầy cô luôn.

Không những thế, bất cứ khi nào khóa học còn có hiệu lực bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống để ôn tập lại những kiến thức bạn chưa nắm chắc.

1.2 – Đánh giá về Elight Online

Theo thống kê gần đây nhất của Elight Learning English tính tới thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2019) Elight Online đang có tổng cộng hơn 120.000 thành viên. Và trong số đó có đến hơn 60.000 học viên trả phí (học viên trả phí sẽ được sử dụng hết tất cả các tính năng của khóa học tiếng Anh Online).

Sau hơn 4 năm hoạt động, Elight Online đã đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ học viện, trong đó có rất nhiều người khá nổi tiếng được giới trẻ biết đến.

2 – Học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online là một khóa học đầy đủ và toàn diện nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Khóa học có đầy đủ các tính năng từ video hướng dẫn, kiểm tra lại vốn từ vựng và check phát âm từ vựng tiếng Anh, kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra phát âm, nối âm và ngữ điệu, luyện nghe, luyện nói….

Sau đó sẽ là đến phần kiểm tra chính tả đoạn giao tiếp và kiểm tra phát âm giao tiếp, và cuối cùng là bạn sẽ có 15 giây để làm hoàn thành mỗi bài tập với mục đích kiểm tra lại toàn bộ các kỹ năng bạn đã học được.

2.1 – Video hướng dẫn học giao tiếp trực tuyến

Đây là phần học là đến 80% học viên trong hệ thống bình chọn là phần thú vị nhất. Lý do bởi phần này chưa vô số các video tình huống giao tiếp thú vị. Đồng thời phần học này còn hỗ trợ học sinh có thể giao tiếp trực tuyến, được chữa phát âm, luyện nói cho tới khi thành thạo nữa!

Trong phần mở đầu mỗi bài học của Elight Online sẽ là video hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh và chỉ ra những lỗi mà người Việt chúng ta thường mắc phải.

Với kịch bản và kỹ xảo đẹp mắt sẽ giúp bạn chú tâm vào bài giảng của các giảng viên tại Elight Learning English. Mục đích hướng đến là giúp cho bạn có thể ghi nhớ được kiến thức thật tốt trước khi bước vào phần làm bài kiểm tra ở phần sau, cũng như là giúp bạn có thể ghi nhớ được những kiến thức đã học được thật tốt.

2.2 – Check lại vốn từ vựng tiếng Anh

Để có thể phát âm hay giao tiếp được thì việc đầu tiên bạn phải làm là biết được cách phát âm, ý nghĩ và viết được các từ vựng đó.

Vậy nên, tại phần thứ 2 của bài học sẽ là kiểm tra lại vốn từ vựng, check khả năng nghe và check phát âm các từ vựng.

Mục đích hướng tới là bạn giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết được từ vựng đó trong các phần tiếp theo của bài học.

2.3 – Check lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh

Sau khi đã nắm vững từ vựng tiếng Anh, tiếp theo sẽ là phần kiểm tra lại kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

Để có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh thì trước hết bạn cần hiểu được người khác đang nói gì với bạn. Và bạn phải đáp lại hoặc trò chuyện với họ như thế nào để người khác có thể hiểu được bạn đang muốn nói thì phải dựa vào kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

Tại phần học này, bạn sẽ phải hoàn thành một đoạn văn ngắn sao cho đúng với ngữ pháp bằng phương pháp nhập chữ vào khung nhập văn bản.

Sau khi đã trải qua bước nhập văn bản thì bạn sẽ chuyển đến phần nghe và đáp lại câu hỏi bằng cách sử dụng micro của máy tính để hoàn thành đoạn hội thoại bằng cách phát âm đoạn hội thoại đó..

2.4 – Thực hiện giao tiếp tiếng Anh online

Sau khi đã vượt qua tất cả các bước trên, thì bạn sẽ được thực hiện giao tiếp tiếng Anh trực tuyến thật sự.

Elight Online sẽ có 1 video về một đoạn hội thoại bằng tiếng Anh và bạn phải hoàn thành nó. Tại đây, bạn cũng sẽ phải trải qua 2 bước đó là nhập văn bản và giao tiếp với nhân vật còn lại trong video bằng cách sử dụng micro của máy tính để nói chuyện trực tiếp với người còn lại trong cuộc hội thoại.

2.5 – Kiểm tra tổng thể loại toàn bộ kỹ năng bạn đã học được

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bài học thì bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để có thể học tiếp các khóa học nâng cao hơn.

Trong mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ có 15 giây để hoàn thành bài tập. Và những bài tập này đều là những kiến thức mà bạn vừa học xong, sau khi hoàn thành và đạt điểm nhất định thì bạn sẽ có thể học tiếp những bài học nâng cao hơn ở phía sau.

Còn nếu bạn không vượt qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ phải học lại đến khi mà bạn đủ điểm để có thể học được những bài học tiếp theo.

3 – Tổng kết khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

Để tham gia khóa học các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến này tại trang chủ khóa học Elight Online của chúng tôi.

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Elight Online / 2023

1 – Tìm hiểu về khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm 36 lesson với đầy đủ cách tính năng giúp bạn có thể rèn luyện và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Khóa học phát âm tiếng Anh online là một trong 4 khóa học tiếng Anh online của Elight Online. Được ra đời và phát triển từ năm 2015 cho đến nay, Elight Online đã trải qua hơn 3 năm phát triển.

2 – Cấu trúc bài học phát âm tiếng Anh

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích của mỗi lesson sẽ có các nội dung khác nhau. Nhưng hầu hết các cấu trúc và thứ tự các bài học phát âm tại Elight Online đều giống nhau.

Trong khoá phát âm này thì ngoài các bài học về 44 âm tiếng Anh, thì sẽ có thêm các bài về nối âm, trọng âm, ngữ điệu để đảm bảo chúng ta không chỉ phát âm chuẩn mà còn hay.

Khá giống với ” khóa học giao tiếng tiếng Anh online “, sau mỗi video sẽ là phần check lại các kiến thức mà bạn đã học được trong video bài giảng trước đó. Bạn sẽ được làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để giúp bạn có thể ghim được những kiến thức trong khóa học.

Tiếp theo sẽ là phần đặc biệt nhất trong khóa học, nó cũng chính là chức năng khẳng định sự khác biệt lớn nhất giữa khóa học Elight Online và các khóa học tiếng Anh online khác. Đó chính là phần check phát âm siêu siêu thông minh của Elight Learning English.

Bạn sẽ sử dụng chức năng micro ở máy tính hoặc headphone để thực hiện phát âm các từ vựng hoặc cụm từ. Và hệ thống check phát âm của Elight Online sẽ kiểm tra rằng bạn phát âm có đúng hay không? Hệ thống sẽ đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của bạn theo 4 cấp độ là D – C – B – A tương ứng với chưa ổn đến rất tuyệt vời.

Bạn hãy yên tâm rằng khóa học Elight Online sẽ không bao giờ làm bạn có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh.

Nếu như bạn cảm thấy bạn đang yếu kém về khả năng phát âm tiếng Anh của bạn. Bạn cảm thấy Elight Online đang đúng là thứ cần thiết cho bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang chủ khóa học tiếng Anh online Elight Online để đăng ký tham gia khóa học tuyệt vời này?

Hé Lộ Khóa Học Tiếng Anh Online Toàn Diện Tại Trung Tâm Elight / 2023

Elight là trung tâm dạy tiếng Anh của cô giáo trẻ 9X Kiều Trang. Nổi lên như một hiện tượng từ năm 2015, “cô giáo YouTube” Kiều Trang đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của rất nhiều người. Đặc biệt trong thời gian gần đây, khóa học tiếng Anh online toàn diện tại trung tâm tiếng Anh Elight được đánh giá là thú vị và phù hợp nhiều đối tượng.

Giới thiệu khóa học tiếng Anh online toàn diện

Khóa học tiếng Anh online toàn diện là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng. Lộ trình học được xây dựng đặc biệt dành riêng cho các bạn có nền tảng tiếng Anh chưa tốt, kiến thức cơ bản yếu. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop, tablet hay đơn giản là chiếc smartphone thì đã có thể tham gia khóa học này bất cứ nơi đâu.

Không những vậy, khóa học còn được đội ngũ Elight thiết kế sao cho cho phù hợp với những người bận rộn, dù đi học hay đi làm thì vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả. Học viên có thể học 24/7 và không giới hạn số lần truy cập.

Những nội dung của khóa học tiếng Anh online toàn diện

Trong mỗi bài học sẽ bao gồm hình ảnh về từ vựng, chữ viết, phiên âm IPA và đặc biệt là phần âm thanh để giúp bạn có thể luyện tập khả năng nghe tiếng Anh và phát âm của bản thân. Ngoài ra, Elight đã áp dụng thuật toán “Super Memo”trong các bài tập nhỏ và mini game giúp cho học viên dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng tiếng Anh.

2. Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Mỗi bài học ngữ pháp sẽ bắt đầu bằng một video bài giảng chi tiết về từng điểm ngữ pháp cụ thể. Các clips được quay bởi đội ngũ thầy, cô giáo của Elight với triết lý 5D:

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Anh Elight

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Elight English

Không dừng lại ở đó, sau mỗi video giảng dạy, học viên sẽ thực hành với hệ thống các bài tập nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục “gamification”hay các chương trình game tương tác trực tiếp với máy tính mà không cần giấy bút ghi chép.

3. Giao tiếng tiếng Anh

Giao tiếp có lẽ là mục đích chủ chốt của chúng ta khi học tiếng Anh. Khi bạn đã học xong từ vựng, ngữ pháp, phát âm nhưng bạn không biết thực hành với ai để nhận xét xem khả năng nghe, nói của mình tới đâu. Hãy đến với phần giao tiếp tiếng Anh của khóa học toàn diện sẽ giúp bạn giải quyết được rắc rối đó.

Tương tự với phần ngữ pháp, đầu tiên bạn cũng sẽ xem các video giảng dạy về các kiến thức tiếng Anh. Các video sẽ là những tình huống giao tiếp thực tế được minh họa và cắt ghép hợp lý để thực hành kỹ năng nghe và nói. Sau mỗi bài giảng cũng sẽ là những phần test kỹ năng với mức độ khó hơn.

Các học viên sẽ phải đóng vai vào nhân vật trong video, sau đó sẽ nghe và điền câu trả lời vào khung để hoàn thành đoạn hội thoại. Không những thế, sau phần đó học viên phải sử dụng micro của máy tính, nhập vai vào một nhân vật trong video và giao tiếp với nhân vật còn lại.

Đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Elight Learning English

” Trong quá trình tìm hiểu về nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và mình vô tình biết đến khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight. Trên các trang mạng mình thấy khóa học được review khá tốt nên hè năm ngoái đã đặt mua.

Chia sẻ về Elight của thạc sĩ tài chính Anh quốc – Đăng Quân (Nguồn: YouTube – Elight Learning English)

Bên cạnh đó, bạn Thanh Thiên cũng chia sẻ: ” Gần 1000 từ vựng giao tiếp được minh hoạ qua hình ảnh, âm thanh, ví dụ và hệ thống bài tập, luyện nghe nói mình đã học hết. Giờ đây khả năng tiếng Anh của mình đã cải thiện lên rất nhiều nhờ Elight“.

Bên cạnh những phản hồi tích cực, một số học viên cũng có những lời đóng góp muốn gửi đến Elight. Bạn Trang Trần góp ý: ” Mình học online ở đây thử rồi, bài thì cũng rất đa dạng và bổ ích nhưng phương pháp kết nối với học viên thì hạn chế không có gì đặc biệt. Nói chung đây là vấn đề của mấy đứa học online mới hiểu“.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2019.

Trãi Dương (Tổng hợp)

Điểm Danh Một Số Khóa Học Tiếng Anh Online Hot Nhất Tại Elight / 2023

1. Khóa học tiếng Anh online toàn diện 3 trong 1 tại Elight

mang lại nhiều thành công cho học viên phải kể đến là Khóa học tiếng Anh online khóa học tiếng Anh toàn diện 3 trong 1 hay còn gọi là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất căn bản.

Từ khi mở khóa học này cho đến nay, hơn 10.000 học viên đã thành thạo tiếng Anh giao tiếp và có những nền tảng cơ bản trong việc học tiếng Anh về sau. Khóa học này cung cấp những kiến thức:

Ngữ pháp tiếng Anh: Học viên sẽ nắm vững và sử dụng thành thạo 12 thì ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Củng cố lại kiến thức về các loại từ, câu với hệ thống bài tập được minh họa bằng video và hình ảnh. Chính vì thế việc học ngữ pháp tiếng Anh không còn khô khan như mọi người vẫn nghĩ.

Giao tiếp tiếng Anh: các khóa học tiếng Anh online này tích hợp từ vựng vào giao tiếp với hơn 50 tình huống thường gặp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể luyện cấu trúc giao tiếp với hệ thống bài tập và game kiểm tra phát âm, từ đó có thể sửa lỗi phát âm bằng tính năng giảng viên hỗ trợ của Elight.

Bạn không phải đến trung tâm, không mất thời gian đi lại mà vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi dưới sự hỗ trợ trực tuyến của giảng viên tại Elight. Chỉ với 799.000 đồng, bạn sẽ sở hữu khóa học tiếng Anh online với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhất.

2. Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

Với khóa học này, học viên sẽ được tiếp vận với hơn 31 tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường công sở như: giao tiếp hàng ngày, viết email, gọi điện thoại cho đối tác, đàm phán kí kết hợp đồng, thuyết trình hay báo cáo bằng tiếng Anh… Nội dung bài học được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn công việc biên soạn, dễ dễ, dễ nhớ và siêu áp dụng. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn bằng tiếng Anh một cách dễ dàng đó.

Phương pháp giảng dạy mà Elight áp dụng vào các khóa học tiếng Anh online đó là Gamification. Đây là phương pháp luyện và học tiếng Anh dưới dạng các bài học và bài tập thực hành sinh động, tạo không khí vui tươi và thú vị khi học. Người học không cảm thấy quá sức, không cảm thấy mệt mỏi khi học. Bạn đang học như đang chơi mà vẫn tiếp thu tốt những kiến thức đã học.

3. Khóa học tiếng Anh online ghi nhớ từ vựng trong Toeic

Để đăng ký khóa học 600 từ vựng kinh tế này, chỉ từ 399.000 đồng không giới hạn thời gian học mà vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.