Học Tiếng Anh Để Đi Định Cư Mỹ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Muốn Định Cư Mỹ

1. Tại sao cần giao tiếp thành thục tiếng anh khi định cư ở Mỹ?   Có một lẽ đương nhiên rằng để chung sống, hòa đồng và tồn tại ở một vùng đất nào đó thì chúng ta cần thích nghi với văn hóa sống của họ. Đặc việt là để thích nghi được văn hóa của mỗi vùng miền chúng ta cần giao tiếp, cần học hỏi mà để thực hiện được điều đó, chúng ta không thể không biết dùng ngôn ngữ của họ để giao tiếp.

Chính vì vậy, để định cư Mỹ điều mà bất kì ai cũng phải có khả năng giao tiếp với người bán sứ bằng ngôn ngữ của họ – đó chính là tiếng anh. Việc nói tiếng anh thành thục nó sẽ khiến cuộc sống định cư tại vùng đất mới này của bạn trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều.

2. Vậy làm sao có thể học tiếng anh để định cư?

Chúng tôi hiểu rằng để chuẩn bị một nền tảng đầy đủ và vững chắc cho cuộc sống định cư tại Mỹ thì thời gian thực sự là một giấc mơ xa xỉ với bạn phải không nào? Chính vì thế, việc bạn bỏ thời gian để theo một lịch học cố định tại các trung tâm hoặc thuê người kèm theo một lịch hẹn nhất định với bạn quả thực là một khó khăn lớn?

Thấu hiểu điều đó, planguages chúng tôi ra đời như một biện pháp tuyệt vời cho những người bận rộn học tiếng anh nhằm định cư Mỹ cũng như các nước khác như bạn. Việc bạn cần làm là gì? Một chiếc smart phone, hoặc laptop cùng với một đường truyền mạng ổn định là các bạn có thể học tiếng anh trực tuyến bất kì lúc nào bạn rảnh. Điều đó thực sự là một giải pháp sinh ra là để dành cho những người như bạn? 3. Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng anh trực tuyến qua skype tại planguages?  

Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can đáp ứng được tất cả yêu cầu của những người đang cần học tiếng Anh để đi định cư.

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Là ngôn ngữ chính thống của gần 60 quốc gia có chủ quyền; tiếng Anh luôn giữ vị trí quan trọng trên thế giới. Đặc biệt đối với những người chuẩn bị định cư bên nước ngoài thì tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

Tại sao phải học tiếng anh cho người đi định cư trước khi qua nước ngoài?

Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng khi qua nước ngoài rồi môi trường có sẵn việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Có rất nhiều lợi ích khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi bạn đi định cư hay du học.

– Bạn sẽ hòa nhập vào cộng đồng nhanh hơn. Khi bạn không thể giao tiếp với người khác thì khả năng hòa nhập vào cộng đồng người nước ngoài của bạn sẽ chậm hơn. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực.

– Bạn có cơ hội khám phá mọi thứ xung quanh, nơi học tập và làm việc không cần phụ thuộc vào người khác.

– Cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều so với người chưa biết tiếng Anh và phải bắt đầu học khi qua nước ngoài.

– Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân mình, tinh thần sẽ lạc quan và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

– Có thể làm quen nhiều bạn ở đất nước mình sinh sống

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can

Khác với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. Tại Ngoại ngữ You Can, khóa học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu học viên.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài

Việc sắp xếp giáo viên và chương trình học tiếng anh cho người định cư ở nước ngoài phải phụ thuộc theo trình độ tiếng anh, mức độ thời gian cho phép của học viên.

– Đối với học viên mới bắt đầu hoàn toàn không thể giao tiếp tiếng Anh vì không có từ vựng. Các bạn sẽ được học với giáo viên người Việt trong thời gian đầu. Giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo người đi định cư.

– Đối với học viên có thể giao tiếp tiếng Anh nhưng còn sai phát âm, chưa tự tin giao tiếp. Học viên có thể học với giáo viên người bản ngữ, có giáo viên người Việt hỗ trợ khi học viên yêu cầu.

Tùy từng nhu cầu khác nhau của học viên. Các lớp tiếng anh cho người đi định cư được thiết kế phù hợp nhất.

Chính sách và quyền lợi học viên.

Trong quá trình học được yêu cầu đổi giáo viên nếu như giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cho học viên.

Mọi thông tin về chương trình tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư You Can các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin để được tư vấn miễn phí.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hoặc Định Cư!

Cuộc sống thời đại luôn vô cùng bận rộn! Do vậy , thời gian của mỗi con người luôn quý báu. Và con người chỉ muốn dành thời gian vào những việc tạo ra những thứ mang giá trị cao như công việc, học tập, nghiên cứu. Vậy thì để kiếm được một công việc tốt với mức lương cao hấp dẫn đối với người còn đi học; để thăng tin xa hơn trong công việc với chức vụ cao hơn, lương cao hơn đối với người đang đi làm , thì bên cạnh chuyên môn họ còn cần gì nữa để đạt được những mục đích này?

Trong thời đại quốc tế hóa, toàn cầu hóa ngày nay, thì câu trả lời chính là: khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát!

Tuy nhiên, bạn đi học, bạn đi làm thì thời gian đâu để đầu tư vào việc học tiếng Anh đây. Nếu cứ theo học những phương pháp dạy và học tiếng Anh trước đây thì liệu bạn có thể vừa rút ngắn thời gian trau dồi ngoại ngữ, vừa nghe nói lưu loát được không???

Quá khó để có thể trả lời chắc chắn là có! Vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả và đặc biệt là chỉ cần đầu tư vào nó 6 tháng thôi!

Phương pháp Natural Approat∫: – Tiết kiệm thời gian của bạn- chỉ cần 6 tháng ( rất thích hợp cho người đi làm) – Cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ nghe nói tiếng Anh lưu loát sau 6 tháng – Phát âm chuẩn theo giọng Mỹ

Thời gian và hiệu quả đã được kiểm chứng trong thực tế với các bạn học viên khóa trước!

Hy vọng đây sẽ là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn!

Cty TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ANH NGỮ 6 THÁNG. 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, F2, Bình Thạnh, HCMC Chung Cư Cao Cấp Mỹ Phước, Lô A, Block 2, Tầng Trệt.

hoặc gọi đến đường dây nóng: 08-6294-7575

Bí Quyết Học Tiếng Anh Đi Định Cư Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Vì vậy, việc học tiếng Anh đi định cư là cần thiết để bắt nhịp với cuộc sống ở nước ngoài.

Hãy làm các bài test tổng hợp một vài lần sau đó đánh giá kết quả, bạn sẽ nhận ra kỹ năng còn yếu kém để bổ sung và hoàn thiện. Hơn nữa, trong quá trình rèn luyện kỹ năng này, vô hình chung bạn cũng được nâng cao các kỹ năng khác. Giả dụ như khi tập nghe, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về giao tiếp, vốn từ vựng và cách đọc của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Bạn đã sẵn sàng học tiếng Anh đi định cư? (Nguồn: amcouncils)

Khi đã chứng thực được trình độ của mình, đừng chần chừ gì mà chưa tiến hành bước thứ hai là xác định mục tiêu: Bạn cần làm gì? Học những gì và bắt đầu từ đâu? Trả lời từng câu hỏi là cách bạn đi “giải mã” những rắc rối còn chưa được giải quyết.

Sau đó, điều hết sức quan trọng là xác định phương pháp và lên thời gian biểu học Anh ngữ cho mình. Bạn đã tạo được một kế hoạch hoàn chỉnh để “lên dây lên cót” cho công cuộc học tiếng Anh đi định cư của mình.

2. Rèn luyện kĩ năng nghe, nói

Đây là những kỹ năng có thể luyện một cách cấp tốc, cho hiệu quả rõ rệt nhất khi bạn muốn học tiếng Anh đi định cư.

Cải thiện khả năng nghe, nói tiếng Anh của bạn (Nguồn: freepik)

Một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói:

Tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo. Chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với người nước ngoài. Quá trình này bạn nên lưu ý khi phát âm cần chú ý tới các yếu tố trọng âm và âm tiết cuối, nhược điểm của người Việt Nam khi phát âm là hay bỏ quên các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/

Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp.

3. Rèn luyện kỹ năng đọc, viết

Đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất, tuy nhiên Edu2Review cũng có mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng này.

Rèn luyện kĩ năng viết từ bước cơ bản (Nguồn: freepik)

Đọc báo và tin tức thay vì đọc tài liệu và đọc truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ và hiểu biết của nhiều lĩnh vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn.

Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về những chủ đề bạn bè quốc tế hay người bản xứ đang trao đổi nhưng không tìm được cách diễn đạt hoặc không đủ từ vựng để tham gia và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tính huống này bằng cách đọc và xem thời sự một cách đều đặn.

Viết tóm tắt và nêu quan điểm, nhận xét của bạn về những thông tin vừa đọc. Điều này vừa giúp bạn ôn lại từ mới, vừa nâng cao khả năng tuy duy bằng tiếng Anh.

Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh trước một sự việc hay dự kiến, ý định bất kỳ. Điều này rất thú vị, bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”, khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

Với một số mẹo trên, Edu2Review hi vọng việc học tiếng Anh đi định cư sẽ dễ dàng hơn phần nào đối với bạn. Mong rằng các bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu đi định cư nước ngoài một cách nhanh chóng và thuận lợi!

Hồng Ân tổng hợp