Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của

Tiếng Anh trẻ em là chương trình học online do VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ xây dựng. VUS cũng là đơn vị đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Giới thiệu

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:– Chất lượng giảng dạy cao– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên– Công nghệ giảng dạy tiên tiến– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Sử dụng các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Và có gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học Tiếng Anh

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SMARTKIDS (4 – 6 TUỔI)

Tiếp thu Anh ngữ tự nhiên giúp trẻ phát âm chuẩn

Giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi.

100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Cập nhật mọi lúc mọi nơi về tình hình học tập của con qua cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App

TIẾNG ANH THIẾU NHI SUPERKIDS (6 – 11 TUỔI)

Giúp trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung học sinh động giúp trẻ làm quen và sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge.

Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp.

Luyện phát âm & từ vựng theo lộ trình riêng của con với phần mềm Imagine Learning độc quyền từ Mỹ.

Ai cần học khóa này?

Các em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi

Những bạn học sinh từ 6 – 11 tuổi

Bạn sẽ nhận được gì?

Tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

Giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy review khóa học Tiếng Anh trẻ em nếu bạn đã tham gia học tại chúng tôi Đó sẽ là những lời tư vấn hữu ích dành cho những ai đang muốn cho con em mình học tập về tiếng Anh.

Đánh giá khóa học Tiếng Anh trẻ em của VUS.EDU.VN

Đánh giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Có Nên Học Tiếng Anh Theo Cách Của Trẻ Em?

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao trẻ em học hỏi mọi thứ xung quanh chúng một cách rất nhanh chóng? Vậy cách học ngôn ngữ của trẻ có khác gì so với người lớn? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết cách học tiếng Anh như thế nào để đạt được hiệu quả.

Các bước của việc học nói ở trẻ sơ sinh Kỹ năng nghe là quan trọng nhất

Đầu tiên chúng ta hãy nói về cách học ngôn ngữ của trẻ khi còn trong bụng mẹ. Khi thính giác của trẻ phát triển đầy đủ, chúng có khả năng nghe thấy những âm thanh xung quanh. Đặc biệt là giọng nói của cha mẹ mình. Đây là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất mang ngôn ngữ đến với trẻ.

Kỹ năng nghe trong giai đoạn đầu đời đóng vai trờ quan trọng đối với việc hình thành và phát triển ngôn ngữ ở trẻ

Sau khi đứa bé chào đời, chúng sẽ tiếp tục nghe liên tục những âm thanh, giọng nói quen thuộc xung quanh diễn ra hàng ngày, bao gồm câu chuyện của mọi người trao đổi với nhau, hoặc với trẻ. Các câu, từ ngữ quen thuộc, lặp đi lặp lại hàng ngày sẽ được trẻ ghi nhớ đầu tiên.

Kỹ năng nói bắt đầu hình thành từ những tiếng ê a vô nghĩa

Đến một thời gian nhất định, trẻ sẽ nói được những tiếng đầu tiên trong cuộc đời. Khi đó chúng sẽ lặp lại những lời cha mẹ thường nói một cách thích thú. Chúng ta thường miêu tả những đứa trẻ này đang bập bẹ tập nói. Ban đầu bé sẽ chỉ nói được vài từ đơn giản. Số lượng từ sẽ tăng dần theo thời gian.

Những tiếng “”ê, a”” vô nghĩa từ trẻ chính là giai đoạn đầu phát triển khả năng nói của chúng

Không hề gặp áp lực khi phát âm chưa rõ, ráp từ sai…

Đây là một cách học ngôn ngữ của trẻ trong giai đoạn tập nói. Chúng ta thường gọi cách phát âm không chuẩn này của bé là “nói đớt”, sắp xếp câu không theo trật tự, dùng từ sai…. Tuy nhiên trong giai đoạn này, chúng ta không hể la rầy, trừng phạt mà ngược lại, luôn kiên nhẫn lắng nghe để hiểu, chỉnh sửa và động viên trẻ. Đây chính là động lực để trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất.

Việc không gặp áp lực và bị cười chê khiến tâm lý trẻ thoải mái, giúp việc tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả hơn

Môi trường xung quanh giao tiếp cùng ngôn ngữ đang hình thành trong trẻ.

Từ lúc sinh ra, lớn lên, đến khi đi học, trẻ luôn được tiếp xúc cùng một thứ ngôn ngữ đang hình thành trong não bộ. Chính sự nhất quán này giúp việc hình thành phản xạ trong giao tiếp được nhanh hơn, cũng như khả năng ghi nhớ từ ngữ lâu hơn.

Trẻ em luôn được bao bọc bởi môi trường sử dụng ngôn ngữ đang hình thành trong chúng

Ví dụ, khi ở nhà trẻ nghe Cha-Mẹ nói từ Tivi (TV), khi tiếp xúc với bạn bè, thầy cô ở trường thì cũng được nghe mọi người gọi đó là Tivi. Như vậy, trẻ không chỉ nghe vài lần mà có thể hàng trăm, hàng ngàn lần trước khi nhớ, dùng đúng và phát âm chính xác từ này .

Không cần học đọc, viết, văn phạm mà vẫn có thể giao tiếp được Cách học ngôn ngữ của phần lớn người trưởng thành hiện nay Chú trọng trừ vựng & văn phạm hơn kỹ năng nghe – nói

Phần lớn những lớp học tiếng Anh (và tự học ở nhà) có sự tham gia của người lớn hiện nay tập trung đến 90% thời gian để đọc và viết (bao gồm hoạt động thực hành, bài tập về nhà). Thời gian dành cho 2 kỹ năng nghe và nói chỉ chiếm khoảng 10%. Điều này là bất hợp lý, bởi vì nghe- nói chính là 2 kỹ năng đầu tiên loài người chúng ta giao tiếp với nhau.

Hầu hết thời gian chúng ta học tiếng Anh đều qua đọc và viết (tài liêu, sách vở, bài tập về nhà)

Bạn chịu nhiều áp lực nếu không có đủ từ vựng thì không tự tin giao tiếp được Ngữ pháp có đang đè nặng bạn quá mức khi học tiếng Anh không?

Hãy thử tưởng tượng bạn đang giao tiếp với một người Việt trưởng thành, không biết đọc & viết, liệu điều đó có là trở ngại giữa 2 người khi giao tiếp với nhau không? Và liệu khác biệt trong giao tiếp giữa một người đã được học hành đến nơi đến chốn và 1 người không biết đọc, biết viết phải chăng là quá lớn khiến cả 2 không thể hiểu đối phương đang nói gì?

Như vậy, bạn cần xác định chính xác mục tiêu quan trọng nhất của bạn lúc này là để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy (nghe-nói) như 1 anh chàng người bản xứ chưa từng học đọc và viết hay bạn muốn trở thành 1 người hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết?

85% giao tiếp tiếng Anh hàng ngày giữa những non-native speaker (không phải người bản xứ) với nhau.

Ngoài ra, theo thống kê, 85% cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh trên thế giới diễn ra mỗi ngày được thực hiện bởi những người không thuộc các quốc gia nói tiếng Anh. Điều này có nghĩa là ngữ pháp và từ vựng là những yếu tố không quá quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy bạn không cần tập trung theo học các lớp luyện phát âm, ngữ pháp, từ vựng. Một lần nữa, phản xạ – nghe – nói là những mục tiêu quan trọng đối với người lớn khi học tiếng Anh.

Bạn có bị cái tôi của mình cản trở khi học tiếng Anh hay không? Hãy nhớ lại cách học ngôn ngữ của trẻ em nêu trên, vốn bắt đầu từ việc nói sai, phát âm không chuẩn, sử dụng sai từ ngữ mà không hề gặp áp lực sợ sai hay sợ phạt. Trong khi người lớn chúng ta, vì nhiều lý do như tuổi tác, địa vị xã hội, etc, lại có tâm lý sợ nói vì sai ngữ pháp, phát âm không chính xác… khiến mọi người cười nhạo. Chính tâm lý này khiến bạn ngại nói, ngại tương tác trong lớp, điều này hạn chế đi cơ hội bạn được Giáo viên chỉnh sửa lỗi và giúp bạn khắc phục điểm yếu của mình.

Tâm lý sợ sai, sợ bị cười chê khiến nhiều người không dám nói tiếng Anh.

Bạn quá thiếu môi trường tương tác, thực hành tiếng Anh

Với trẻ em, chúng được tiếp xúc và tương tác hàng ngày với mọi người xung quanh bằng chính ngôn ngữ đang hình thành trong trẻ. Điều này giúp chúng hình thành phản xạ cực kỳ nhanh. Trong khi người lớn chúng ta chỉ có 1-2 buổi được học tiếng Anh trên lớp mỗi tuần, phần lớn thời gian còn lại thì ngôn ngữ chính mà ta sử dụng vẫn là tiếng Việt. Điều này khiến chúng ta không thể hình thành phản xạ, hoặc rất chậm. Dẫn đến tình trạng học trước quên sau

Phần lớn thời gian trong ngày chúng ta dùng tiếng Việt để giao tiếp với nhau

Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Axcela?

Những thông tin trên phản ánh nhiều lỗ hổng trong cách dạy và học tiếng Anh cho người lớn tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy việc tìm được địa chỉ học tiếng Anh xứng đáng với công sức và tiền bạc bỏ ra là nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp. Trong trường hợp đó, Axcela là một giải pháp hiệu quả. Chúng tôi có thể khắc phục những thiếu sót thường gặp của người học tiếng Anh nhờ:

Giúp bạn quay trở lại phương pháp học tiếng Anh tự nhiên (tập trung vào phản xạ – nghe – nói).

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh rõ ràng.

Dự đoán chính xác khi nào học viên sẽ đạt được mục đích đã đề ra.

Tham khảo khóa học tiếng anh cho người đi làm: TẠI ĐÂY

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Của Người Mỹ

Mọi trẻ em khi sinh ra đều như nhau, đứa bé nào cũng có thể học tốt bất kì loại ngôn ngữ nào, có khác thì đúng là ai sống trong một môi trường ngôn ngữ tốt thì sẽ học ngôn ngữ đó dễ dàng hơn. Nhưng đó không phải là tất cả vì theo như chuyên gia ngôn ngữ học hàng đầu thế giới Mr Ben Longworth thì việc trẻ em bản ngữ học tiếng Anh tốt hơn trẻ em các nước khách vì họ có một cách học tiếng Anh cho trẻ em rất hay.

Cũng như mọi trẻ em trên thế giới, trẻ em Mỹ từ lúc được sinh ra cho đến khi cắp sách đến trường được học tiếng Anh từ bố mẹ và người thân của mình. Đầu tiên là về kĩ năng Nghe, sau đó là Lặp lại và có thể Nói một số câu đơn giản, tiếp theo bé có thể Đọc được và cuối cùng là Viết.

Khi tôi còn bé, trẻ em Mỹ được các giáo viên ở trường cho rằng đã am hiểu rõ về cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp đời thường, vì vậy những bài giãng trong trường sẽ chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Ngày ấy khi tôi học lớp 1 vào năm 1982, nhiệm vụ chính của các trường học là dạy chúng tôi về văn phạm, trong đó bao gồm hệ thống chữ viết và ngữ âm học, và sau đó hệ thống chính tả mà trong đó các từ vựng thông thường phải được ghi nhớ thay vì phải đọc trên từng trang giấy

Chúng tôi được liên tục sửa lỗi và chấm điểm về chính tả. Ví dụ, chúng tôi phải nhìn vào một bức ảnh và viết một câu ngắn bên dưới mô tả những gì đã xảy ra trong hình. Nếu chúng tôi viết một từ trong văn nói mà chưa bao giờ nhìn thấy trong văn bản và đoán mắc lôi chính tả thì sẽ bị giáo viên sửa lỗi một cách rất nghiêm khắc. Phương pháp này sẽ khiến cho học viên có xu hướng thận trọng hơn về cách viết văn và chỉ sử dụng những từ đã được học, cũng như thường cảm thấy sợ hãi nếu mắc lỗi về ngữ pháp.

Mọi chuyện đã khác đi vào năm 2024 khi con gái tôi vào mẫu, giáo viên của con tôi không chú trọng sửa lỗi ngữ pháp về các từ vựng được các bé nói theo cảm tính mà thay vào đó sẽ khuyến khích học sinh phát âm và đánh vần từ theo cách mà các bé học từ bố mẹ, ví dụ như “lookt” cho từ looked, “techur” cho từ teacher hay “minat” cho minute. Dần dần sau vài năm con gái tôi đã biết được cách đánh vần của các từ vựng học thuật hơn vì bé đã được gặp các từ này đều đặn cũng như đã có thời gian học những đoạn văn thú vị và cách hành văn trong những văn bản này.

Một khi trẻ em dã có những nền tản cơ bản về hệ thống viết và đánh vần, các bé sẽ được học nâng cao hơn với những bài đọc phức tạp hơn và sẽ được học cách giao tiếp trong những trường hợp trang trọng cũng đời thường.

Tại trường học, giáo viên chú trọng cho bé đọc sách và cho bé nghe kể truyện. Bé sẽ được cải thiện kĩ năng viết vì khi đọc các loại sách thì bé sẽ có thể bắt chiếc được cách viết một câu tiếng Anh sao cho đúng ngữ pháp. Bên cạnh đó thì việc được nghe và đọc tiếng Anh nhiều cũng giúp kĩ năng nói tiếng Anh của bé được kích thích và tốt hơn rất nhiều

Hầu hết những người bản xứ nói tiếng Anh thành thạo và khéo léo mà tôi biết đều nói rằng khi đã ở tuổi trưởng thành thì việc áp dụng lại những từ vựng và ngữ pháp họ đã được học khi còn bé sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cũng như khi họ học ngôn ngữ thứ 2, họ cũng áp dụng cách từng học ngôn ngữ mẹ đẻ để có thể tiếp cận nhanh hơn với ngôn ngữ mới.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Học Tiếng Anh Theo Cách Của Trẻ Em 2 Tuổi

Trẻ em Việt học tiếng Việt như thế nào từ khi 2 tuổi? Các bé nghe người lớn nói, sau đó bắt chước và tập nói theo, rồi mới đến trường để học ngữ pháp và học viết.

Đó là phương pháp học ngôn ngữ rất tự nhiên nhưng ít người trong số chúng ta nhận ra. Tiếng Việt cũng là một ngôn ngữ, sở dĩ người Việt giỏi tiếng Việt vì từ khi sinh ra, các bé đã nghe tiếng Việt rất nhiều, bắt chước, phản xạ rồi cuối cùng nói và viết tiếng Việt rất tốt. Chúng không hề học ngữ pháp trước tiên, giống như cách mà đa phần người Việt chọn để học tiếng Anh hiện nay.

Các bé nghe người lớn nói, sau đó bắt chước và tập nói theo, rồi mới đến trường để học ngữ pháp, học viết.

“Tôi đã học tiếng Anh 6, 7 năm nhưng kiến thức ngữ pháp không sâu và giao tiếp với người nước ngoài cũng hạn chế. Trong khi đó một số bạn trong lớp tôi kỹ năng nào cũng giỏi.” – bạn Phan Hoàng Minh, sinh viên đại học năm nhất, chia sẻ. Đây có lẽ là vấn đề của rất nhiều người Việt quen với cách học ngoại ngữ cũ. Họ loay hoay trong lối mòn và học mãi vẫn không thấy giỏi tiếng Anh.

Nắm rất chắc kiến thức ngữ pháp nhưng nhiều người Việt gặp khó khăn trong giao tiếp thực tế.

Cách trẻ em Việt học tiếng Việt gợi ý cho chúng ta một phương pháp học thú vị để cải thiện khả năng tiếng Anh.

1. Không bắt đầu với việc học ngữ pháp

Học ngữ pháp làm cho người học chậm và máy móc từ đầu. Họ sẽ suy nghĩ nhiều về các quy tắc cấu tạo câu thay vì suy nghĩ và nói một cách tự nhiên như người bản địa. Nghiên cứu chỉ ra rằng một phần nhỏ những người nói giỏi tiếng Anh biết 100% tất cả các quy tắc ngữ pháp.

Khi được hỏi một câu hỏi ngữ pháp, rất ít người trong số những người bản xứ biết câu trả lời chính xác. Tuy nghiên, họ rất thông thạo tiếng Anh và đọc, nói, nghe, viết rất hiệu quả.

2. Tắm ngôn ngữ, nghe thật nhiều

Bạn phải “tắm” trong ngôn ngữ một thời gian đầu, để não có thời gian làm quen với các âm của tiếng Anh. Giống như đứa trẻ mới sinh ra cần được nghe nhiều từ những người xung quanh, sau đó nó mới có thể học nhanh được.

Hãy xem một bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hàng ngày, xem hoặc nghe các bản tin quốc tế. Nếu không tự giác luyện nghe mỗi ngày được, bạn có thể tham gia những lớp học trực tuyến với giáo viên bản xứ. Các lớp học này mở từ 8h sáng đến 24h giúp học viên thoải mái lựa chọn giờ thích hợp.

Tại Việt Nam hiện có chương trình Topica Native cũng đang mở những lớp học trực tuyến như thế và thu hút hàng nghìn học viên.

Nhiều học viên của Topica Native tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá.

Tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, phương pháp này đã và đang được nhiều trường đại học nổi tiếng áp dụng. Đại học Harvard, British Council đều có chương trình dạy ngoại ngữ online với hàng chục ngàn người theo học

3. Tập nói theo những gì được nghe

Để nói Tiếng Anh thành thạo thì đương nhiên bạn cần phải luyện tập nói, chứ không chỉ dừng lại ở việc nghe giỏi.

Khi học tiếng Anh, bạn không nên chỉ nghe. Hãy nói to theo tài liệu mà bạn đang nghe và luyện tập những gì bạn nghe cho tới khi miệng và não có thể nói chung mà không tốn sức.Với cách đó, bạn sẽ có khả năng nói Tiếng Anh một cách lưu loát.

4. Quay trở lại với ngữ pháp

Sau khi đã có vốn từ và khả năng phản xạ, việc học ngữ pháp trở nên nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ hoàn thiện tiếng Anh của mình bằng những quy tắc và cấu trúc câu mà không mất nhiều thời gian đánh vật như trước kia.

Hãy thử học tiếng Anh theo phương pháp học ngôn ngữ rất bản năng của con trẻ và cảm nhận sự tiến bộ theo từng ngày.

Joriel

Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2024

Tiếng Anh trẻ em là chương trình học online do VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ xây dựng. VUS cũng là đơn vị đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Giới thiệu

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:– Chất lượng giảng dạy cao– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên– Công nghệ giảng dạy tiên tiến– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Sử dụng các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Và có gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học Tiếng Anh

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SMARTKIDS (4 – 6 TUỔI)

Tiếp thu Anh ngữ tự nhiên giúp trẻ phát âm chuẩn

Giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi.

100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Cập nhật mọi lúc mọi nơi về tình hình học tập của con qua cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App

TIẾNG ANH THIẾU NHI SUPERKIDS (6 – 11 TUỔI)

Giúp trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung học sinh động giúp trẻ làm quen và sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge.

Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp.

Luyện phát âm & từ vựng theo lộ trình riêng của con với phần mềm Imagine Learning độc quyền từ Mỹ.

Ai cần học khóa này?

Các em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi

Những bạn học sinh từ 6 – 11 tuổi

Bạn sẽ nhận được gì?

Tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

Giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy review khóa học Tiếng Anh trẻ em nếu bạn đã tham gia học tại chúng tôi Đó sẽ là những lời tư vấn hữu ích dành cho những ai đang muốn cho con em mình học tập về tiếng Anh.

Đánh giá khóa học Tiếng Anh trẻ em của chúng tôi giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Rate this post