Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Đà Nẵng / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Đà Nẵng

EIV thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng. Với các chuyên ngành rất đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề riêng. Với giáo trình được thiết kế riêng biệt, phù hợp với khả năng và nhu cầu của học viên.

Các khóa học tiếng Anh theo chuyên ngành tại EIV bao gồm:

1. Chương trình đào tạo theo kỹ năng giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp căn bản dành cho người đi làm

Kỹ năng viết Tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp

Kỹ năng nói và phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tê

Tiếng Anh chuyên biêt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)

2. Tiếng Anh chuyên ngành

Tiếng Anh thương mại dành cho khách sạn và du lịch

Tiếng Anh thương mại dành cho ngân hàng và tài chính

Tiếng Anh thương mại dành cho Bất động sản

Tiếng Anh thương mại dành cho Công nghệ thông tin

3. Tiếng Anh cho nhà quản lý

Huấn luyện tiếng Anh 1 thầy 1 trò dành cho nhà quản lý

Lớp học 1 kèm 1 tại EIV

Lớp học 1 kèm 1 tại nhà

Quick Reaction hay còn gọi là phương pháp Phản Ứng Nhanh. Đây là phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ. Vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học. Giúp học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp. Từ đó giúp nhớ bài tốt hơn, tăng phản xạ. Không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

Cách học từ vựng: Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.

Cách học ngữ pháp: Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ. Giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.

Cách học phát âm: Chuẩn hóa khả năng phát âm của từng nhân viên. Đặc biệt luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)

Cách học nghe – nói: Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn. Thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

Các học viên cảm nhận thế nào sau khi tham gia khóa học tại EIV?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đà Nẵng

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là yếu tố giúp các ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, với quỹ thời gian hạn hẹp, việc nâng cao kỹ năng ngoại ngữ không phải là một bài toán dễ với người đi làm. Vậy một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Đà Nẵng thực sự cần những tiêu chí gì để mang lại hiệu quả cao?

1. Tiêu chí chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Điều này vô cùng quan trọng. Cơ sở vật chất, phương tiện học tập, người hướng dẫn – người thầy, bạn cùng học. Và cả những người hỗ trợ bạn, các hoạt động bổ trợ việc học như câu lạc bộ,… tại nơi bạn học góp phần tạo nên môi trường học tập lý tưởng.

Điều này tức là bạn có thể chọn phương án thay thế nếu trong quá trình tham gia khóa học bạn không thể theo lớp một vài buổi nào đó. Nhờ vậy bạn sẽ không bị bỏ mất buổi học nào.

Nên nếu áp dụng cách linh hoạt thời gian thì bạn không còn phải e ngại vấn đề đó nữa.

Học và thực hành tại lớp còn tạo động lực để bạn tiếp thu bài dễ dàng hơn. Có thể tháo gỡ những thắc mắc nhanh chóng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Anh ngữ giỏi.

Người hướng dẫn ở đây có thể là giáo viên, giảng viên, trợ giảng,… người mà có thể tiếp cho bạn động lực học tập.

Như đã nói ở trên, với người đi làm học tiếng Anh buổi tối thì thời gian là vấn đề lớn mà học cần sắp xếp. Các phương tiện học tập bổ trợ việc học, tiết kiệm thời gian là điều được ưu tiên hàng đầu.

Phương tiện học tập gồm: Cơ sở vật chất lớp học, chương trình bài học chạy trên các ứng dụng trên máy tính, thiết bị di động,… Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động mà khóa học cung cấp chẳng hạn.

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Đà Nẵng

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Wiseenglish:

– Khóa học giảng dạy có các cấp độ cơ bản đến chuyên sâu. Và tập trung vào các hoạt động giao tiếp hằng ngày. Cùng các thuật ngữ, kỹ năng, kiến thức cơ bản trong công việc.

– Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, học viên sẽ được học tiếng Anh và luyện phát âm tiếng Anh chuẩn theo giọng bản xứ.

– Khóa học được thiết kế với thời gian linh hoạt, giáo viên bản ngữ tâm huyết. Chương trình học thông minh tại trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng Wiseenglish sẽ giúp người đi làm nâng cao trình độ ngo ại ngữ hiệu quả.

– Với thời gian học linh động được cá nhân hóa. Và mô hình giảng dạy, đào tạo chuyên biệt theo từng cấp độ học viên.

– Người học sẽ thực sự ngạc nhiên, thích thú và hoàn toàn tự tin nói được tiếng Anh dễ dàng, lưu loát và tự nhiên.

– Với chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không ngừng cải tiến. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao đi kèm với nhiều quy trình đảm bảo an toàn và lợi ích cho học viên.Nguồn: https://wiseenglish.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-tai-da-nang/

Khóa Học Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Với Người Bản Xứ

Dạy tiếng Anh cho bé thế nào là tốt, làm sao để trẻ có thể nói tiếng Anh như người bản xứ ngay từ nhỏ,… luôn là thắc mắc của nhiều bố mẹ. Hầu hết bố mẹ gặp rất nhiều vấn đề khi dạy con học tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng và không biết cách dạy nào mới phù hợp nhất cho con mình.

Bí quyết dạy tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng tốt nhất

Cho bé học nói tiếng Anh càng sớm càng tốt

Có một sự thật mà bố mẹ nên biết là học nói tiếng Anh càng sớm càng tốt cho bé, vì trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi bé rất nhạy về ngôn ngữ và khả năng bắt chước cực kỳ tốt. Nếu cho con tiếp xúc với nguồn học tiếng Anh chuẩn từ sớm thì bé sẽ phát âm chuẩn hơn nhiều so với những bạn khác sau này.

Cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ chuẩn

Một lỗi mà rất nhiều bố mẹ mắc phải là vẫn dạy cho bé học tiếng Anh dù bản không tự tin vào cách phát âm của bản thân. Tốt nhất, trong trường hợp này bạn không nên tự dạy cho bé, nếu phát âm sai thì rất khó sửa lại sau này.

Bạn nên cho bé nghe tiếng Anh với nguồn tài liệu của chính những người bản xứ với cách phát âm chuẩn, cũng giúp bé phản xạ một cách tự nhiên, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài sau này.

Tạo môi trường nghe tiếng Anh tốt cho bé

Cũng như người lớn, các bé cần một môi trường “tràn ngập” tiếng anh để học nói hiệu quả nhất. Một số cách có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh tại nhà là xem phim, tivi, đọc truyện, nghe nhạc,… hoặc đưa các bé đến trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em có giáo viên bản xứ giảng dạy.

Tại các trung tâm tiếng Anh thường có rất nhiều những hoạt động học tập thú vị thông qua các trò chơi hay ngoại khóa,… giúp tạo hứng thú học tiếng Anh cũng như môi trường cho bé học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp bé tạo được phản xạ tiếng Anh tốt với một số cách như sau:

– Hỗ trợ bé đọc sách tiếng Anh với những câu chuyện đơn giản và hình ảnh thú vị.

– Thường xuyên hỏi đáp cùng bé để luyện các kỹ năng tốt hơn.

Tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất

Như đã được nói đến ở trên, đến các trung tâm tiếng Anh có thể nói là giải pháp tối ưu để dạy nói tiếng Anh cho bé. Nếu bố mẹ đang phân vân giữa rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm hiện nay, hãy đến với Iris English!

Trung tâm Anh ngữ Iris cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em với mục đích tạo ra môi trường tốt cho bé làm quen tiếng Anh và dạn dĩ hơn trong giao tiếp xung quanh.

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Tphcm

Tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM

Hơn 18 năm kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Anh NEWSKY Uy Tín – Chất Lượng tại TPHCM giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên, thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh cho người đi làm với chương trình thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của một nhóm đối tượng này.

Tiếng anh giao tiếp quốc tế: khóa học đặc biệt này tập trung mạnh vào việc rèn luyện kỹ năng Nghe-Nói thông qua tình huống giao tiếp cơ bản đến nâng cao vận dụng và ứng dụng vào thực tế bài học từ những tình huống thông dụng trong công việc, du lich…

Tiếng anh Toeic (Test Of English International Communication): một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo Tiếng Anh của người lao động. TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch  và khả năng sử dụng ngôn ngữ để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc.

Mục tiêu khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm:

Củng cố phát triển kỹ năng nghe nói, tăng cường phản xạ

Tự tin nói tiếng Anh với người bản xứ mọi lúc mọi nơi

Sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin thực hành kỹ năng nói Tiếng Anh

Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng nơi công sở, trong công việc.

Vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ để tự tin sẵn sàng chuẩn bị cho những bước tiến trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Đặc điểm về giáo trình:

Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp cụ thể thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với nhiều đề tài đa dạng, tập chung chủ yếu về giao tiếp xã hôi, công việc, du lịch…

Giáo trình riêng do giáo viên trung tâm, nhiều kinh nghiệm giảng, đặc biệt thiết kế dành riêng cho người đi làm nhằm đáp ứng nhu cầu muốn học và cải thiện tiếng Anh nhanh chóng vì mục đích công viêc, xã hội,…

Đặc điểm lớp học:

Lớp khai giảng liên tục, giờ học linh hoạt, chủ động.

Sỉ số lớp học chỉ có 10-15 học viên

Phân lớp học theo trình độ để nâng cao chất lượng.

Nét đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho người đi làm:

Chương trình học không đi sâu vào học thuật, tập chung vào các kỹ năng giao tiếp và mục đích công việc,..

Môi trường học tiếng Anh mang tính đồng nhất chỉ dành cho những người đi làm

Giữa và Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ được kiểm tra trình độ.

Học viên sẽ nhận được phản hồi trực tiếp từ giáo viên, trung tâm để kịp thời giúp học viên nâng cao thế mạnh, khắc phục điểm yếu.

Đặc biệt: trung tâm còn tổ chức các lớp tiếng Anh cuối tuần và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà (hoặc trung tâm) theo yêu cầu cụ thể của học viên với lịch học linh động.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết khóa tiếng Anh cho người đi làm tại TpHCM

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ