Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Ở Đâu Tốt / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Ở Đâu Tốt?

“Học Vậy liệu rằng có nên cho các con học tiếng Anh sớm ở trung tâm hay không? Và đâu là trung tâm tiếng Anh phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các bé độ tuổi này? tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở đâu tốt?” là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non quan tâm.

Có nên cho trẻ học tiếng Anh ở trung tâm không?

Ưu điểm khi đi học tiếng Anh ở trung tâm

So với những hình thức dạy- học tiếng Anh khác (tự học tại nhà, học tiếng Anh online,…); trẻ em, đặc biệt là các bé 2- 8 tuổi nên được học ngoại ngữ ở các lớp học phù hợp với độ tuổi vì những lý do sau.

Sau quá trình nghiên cứu và quan sát hiệu quả thực tế, chắc chắn mỗi trung tâm sẽ có được cho mình một phương pháp và lộ trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả cho từng đối tượng học sinh khác nhau.

Môi trường học tập tốt nhất

Theo tiến sĩ giáo dục sớm Howard Gardner, một môi trường học tập lý tưởng phải là nơi mà học sinh được giao tiếp, tương tác với bạn bè, thầy cô; được chơi đùa, vận động, nhảy múa, kể chuyện,… Đây là môi trường học tiếng Anh mà hầu hết các trung tâm Anh ngữ cho bé hiện nay đang tạo ra. Khi được học trong môi trường này, trẻ sẽ nhớ các kiến thức được học một cách tốt hơn.

Đồng thời, để hình thành phản xạ nghe- nói tiếng Anh, trẻ cần có một môi trường thực hành và giao tiếp thường xuyên. Nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng có trình độ tiếng Anh để nói chuyện với con.

Bé được học các kiến thức chuẩn hơn

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng có đủ khả năng cũng như kiến thức tiếng Anh cần thiết để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ ngay tại nhà. Những kiến thức mà trẻ tiếp nhận ở giai đoạn này vô cùng quan trọng và chính là nền tảng để bé học tiếng Anh tốt hơn vào những giai đoạn sau.

Nhưng nếu không được học chính xác ngay từ đầu, các kiến thức mà bé học được sau này sẽ càng ngày càng đi lệch.

Nhược điểm khi cho trẻ học tiếng Anh ở trung tâm không?

Mặc dù học tiếng Anh tại trung tâm có rất nhiều lợi ích, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nó không có nhược điểm.

Quá nhiều trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em

Hiện nay, các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam đang phát triển như nấm mọc sau mưa. Và trong hàng hà sa số những trung tâm như thế, rất khó để cha mẹ có thể chọn được một trung tâm phù hợp nhất với con của mình.

Không giống như học tại nhà, khi tham gia vào các khóa học tiếng Anh ở trung tâm, cha mẹ cần bỏ ra một khoản chi phí tương đối cao. Càng những trung tâm có thiết bị và môi trường giáo dục tân tiến, chi phí học tập lại càng đắt.

Hiện nay lớp học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại Tomokid đang cung cấp 4 khóa học tiếng Anh cơ bản cho các bé 2- 3 tuổi; 4- 5 tuổi; 6 tuổi và các bé tiểu học 7- 8 tuổi. Đến với Tomokid, các con sẽ thực sự được trải nghiệm phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu trên thế giới. Những phương pháp giảng dạy khoa học này sẽ giúp các con học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Luyện nghe qua các đoạn hội thoại và các câu chuyện ngộ nghĩnh,..

Hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên bằng cách luyện nghe nói với cô giáo và các bạn cùng lớp.

Ôn tập kiến thức đã được học qua các trò chơi tiếng Anh hấp dẫn,…

Ở tất cả các lớp tại Tomokid, các con sẽ được học tập và hoạt động trong môi trường tiếng Anh 100% phù hợp với lứa tuổi. Môi trường học tập này giúp bé vừa học vừa chơi và phát huy khả năng sáng tạo, sự tự tin, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Hiểu được nhu cầu cũng như đặc điểm tâm lý lứa tuổi, Tomokid đã cung cấp các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với các con. Bao gồm:

Chương trình học tập đa dạng

Khóa học tiếng Anh Junior cho bé 4- 5 tuổi ở Tomokid không chỉ tập trung vào các kiến thức tiếng Anh mà con giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng khác như: quản lý cảm xúc, làm việc nhóm, thuyết trình,…

Mỗi 2 tháng, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau như tham quan, học tập ngoài trời tại các địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng dân tộc học, Công viên Bách Thảo,…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của Tomokid có chuyên môn tiếng Anh rất tốt. Đồng thời trong quá trình tuyển chọn và đào tạo, Tomokid còn ưu tiên lựa chọn các thầy cô yêu trẻ em, am hiểu tâm lý trẻ.

Giáo viên tiếng Anh của Tomokid cũng cần biết cách sáng tạo và phát triển các phương pháp học tập phù hợp giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên.

Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

Bài viết hôm nay , sẽ gợi ý những trung tâm học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Những trung tâm mà chúng mình chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc cha, bậc mẹ sự lựa chọn như ý!

Summer School là một trong những trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội được thành lập năm 2006. Những khóa học tại Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con học tiếng Anh ở đâu để chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng của bé thì đây là một lựa chọn đáng suy nghĩ. Trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Anh của các em học sinh, tổ chức những kỳ thi dành cho các bé muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia những kỳ thi quốc tế.

Sự khác biệt về đào tạo tại Summer School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giảng viên được lựa chọn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.

Smart Kids centre được thành lập năm 2007, là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho các bé từ 3 – 12 tuổi và đào tạo tiếng Anh cho người lớn và sinh viên. Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… và những trợ giảng là giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, có tâm huyết và đam mê nghề, có thể giúp các con phát huy khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên và giúp việc học tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn rất nhiều .

Alisa English là trung tâm tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 4-14 tuổi trực thuộc tập đoàn Giáo dục Jaxtina Group. Tại Alisa English hệ thống phòng học được trang bị bảng tương tác thông minh cùng bộ học cụ đa dạng giúp các con học tập và thực hành một cách hiệu quả để bé tự tin giao tiếp tiếng Anh sau những bước đơn giản. Phương pháp học hiệu quả mà trung tâm Alisa English áp dụng là CLILs. Và cùng với đội ngũ giáo viên vô cùng tâm huyết, có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biết rất am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, trung tâm được các phụ huynh đánh giá cao.

Với những bậc phụ huynh có tài chính không quá dư dả thì khi tìm cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt thì Alisa English đặc biệt phù hợp do học phí tương đối phải chăng.

Năm 2007, Popodoo được thành lập, tính cho đến nay Popodoo được xem là môi trường Anh ngữ chuyên biệt cho các con ở trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Tại đây đã tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện cho trẻ em ở Việt Nam bao gồm các khóa học cho các bé theo chuẩn quốc tế bao gồm tiếng Anh cấp mầm non, tiếng Anh cấp tiểu học và tiếng Anh dành cho thiếu niên.

Với trung tâm Ngoại ngữ iGIS rất nhiều phụ huynh đã trả lời được câu hỏi cho bé học tiếng Anh ở đâu? Bởi vì đây là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Có rất nhiều các khóa học khác nhau được iGIS tổ chức trong đó có khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, với mục tiêu tạo ra cho các con một môi trường học tập vui nhộn, thoải mái và tạo hứng thú cho con trong việc học ngoại ngữ. Bên cạnh đó là đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp, nhiệt tình hứa hẹn mang đến cho bé các bài học bổ ích.

Apollo được thành lập năm 1994, là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Apollo thuộc top đầu về mặt uy tín và chất lượng trong những địa chỉ cho bé học tiếng Anh tốt.

Vậy khi tìm cho con học tiếng Anh ở đâu tốt, tại sao phụ huynh nên quan tâm đến Apollo. Bởi vì, tại Apollo 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ có trình độ cao. Một trong những điểm rất chú trọng của Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ như luyện phát âm, luyện nói, luyện nghe tiếng Anh nhằm tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Dành cho độ tuổi từ 3-16 tuổi, Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh với giáo trình bài bản được biên soạn từ các trường đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge…Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao và thương hiệu lâu đời nên học phí tạo Apollo cũng thuộc top cao.

Nếu trong gia đình, các phụ huynh có các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, và đang băn khoăn lựa chọn cho bé học tiếng Anh ở đâu? VUS là gợi ý cho các bậc phụ huynh, tại trung tâm VUS có những khóa học Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo Smartkids (4 – 6 tuổi), khóa học Anh ngữ Thiếu nhi Superkids (6 – 11 tuổi), khóa học Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi) và khóa học Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT (từ 15 tuổi), Interactive English (18 – 22 tuổi).

Equest là một trung tâm được công nhận là địa chỉ cho trẻ học tiếng Anh tốt. Vậy Equest có điểm gì đặc biệt để là 1 sự lựa chọn của quý phụ huynh khi nghiên cứu cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt? Tại đây có đội ngũ giáo viên thân thiện và cơ sở vật chất tốt. Nội dung chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên, đặc biệt có hai khóa học bổ ích cho các bé, bao gồm: Tiếng Anh trẻ em với tên là Time To Know và Tiếng Anh thiếu niên là Teen Academic. Khóa học dành riêng cho trẻ em được thiết kế bài giảng phong phú, hiện đại, chú trọng phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng một cách chuyên sâu.

Nếu như các phụ huynh đang tìm cho bé học tiếng Anh ở đâu để luyện thi IELTS thì trung tâm ACET là một gợi ý. Đây là một trung tâm chuyên cung cấp những chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm ACET được trang bị các công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. ACET hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến cho các con những về kỹ năng Anh mà còn các kỹ năng học tập qua từng khóa học, cùng với hệ thống chương trình đào tạo bài bản, khoa học sẽ là mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất để các con phát huy hết các tiềm năng của mình.

Nổi bật bởi những tiêu chí như: đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, chất lượng giáo trình, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp học phối hợp thực hành nghe – nói thường xuyên, Hội đồng Anh là gợi ý đáng tin cậy trong danh sách các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội. Ở British Council các phòng học được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ giảng viên bản ngữ yêu nghề chắc chắn sẽ có các chương trình độc đáo để khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các bé.

Tại sao khi các phụ huynh nghiên cứu cho con học tiếng Anh ở đâu tốt lại có gợi ý là trung tâm ILA? Bởi vì đây là trung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em ở ILA được chia thành 3 khóa học:

+Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em dành cho bé từ 3 – 6 tuổi)

+Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi với các bé từ 6 – 11 tuổi)

+Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên với các bé từ 11 – 16 tuổi)

Chúc các bé học tiếng Anh ngày càng giỏi và tiến bộ!

Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?

Cho bé học piano ở đâu tốt hcm? Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè hay những ai có kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho con mình một lớp học piano cho bé với những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ là người chia sẻ cho trẻ những kinh nghiệm bổ ích và có những cách cho trẻ tiếp cận dễ dàng nhất với việc học đàn.

Trước khi tìm hiểu xem cho bé học piano ở đâu tốt hcm, ba mẹ nên biết cho bé học piano như thế nào là hợp lý

Nên cho bé học piano chỉ với một buổi dạy, học sinh có thể được học một bài mới, hoặc một kỹ thuật mới… để hoàn thành được một bài hay một kỹ thuật đơn giản đến nhuần nhuyễn thì người chịu khó học cũng phải luyện tập ở nhà mất vài ngày vì vậy thời gian học ở trung tâm từ 45 phút đến 60 phút là đủ. Như vậy, bé không cần phải học nhiều hơn 1 tiếng đồng hồ vì tiếng thứ 2 trở đi chỉ thuần túy là luyện tập.

Nếu bạn phải trả thêm học phí cho tiếng thứ 2 là vô nghĩa – Trừ khi bé học dồn 2 buổi của cả một tuần học tại lớp hay trung tâm vào làm một sau đó bé dành toàn bộ thời gian còn lại của tuần cho luyện tập ở nhà thì cũng được. Ở từng độ tuổi có những khoảng thời gian khoa học để bé luyện tập hiệu quả

Bên cạnh đó, thời gian luyện tập ở nhà của bé tối thiểu phải là 1 tiếng mỗi ngày, nếu được 2 tiếng thì càng tốt, và 3 tiếng trở lên mỗi ngày thì quá tuyệt vời.

Cho bé học piano ở đâu tốt hcm?

Khi tìm lớp dạy piano cho trẻ em, cha mẹ nên biết cách nhận diện một trung tâm đào tạo uy tín qua những điểm sau:

Giáo viên cho bé học piano ở đâu tốt hcm

Chắc chắn giáo viên sẽ là một trong những nhân tố cốt yếu nhất quyết định đến chất lượng đào tạo của khóa học.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè hay những ai có kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho con mình một lớp học piano cho trẻ em với những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ là người chia sẻ cho trẻ những kinh nghiệm bổ ích và có những cách cho trẻ tiếp cận dễ dàng nhất với việc học đàn.

Cơ sở vật chất, giáo trình cho bé học piano ở đâu tốt hcm

Một lớp dạy piano cho trẻ em tốt sẽ trang bị đầy đủ cho bạn cơ sở vật chất để trẻ có thể dễ dàng học tập và rèn luyện các kĩ năng khi bắt đầu khóa học.

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn piano phím cơ quốc tế sẽ giúp gia tăng trải nghiệm cảm thụ âm nhạc cho trẻ, nhờ đó trẻ sẽ nhanh chóng tiếp thu và dễ dàng nhuần nhuyễn trên các phím đàn hơn.

Giáo trình cũng sẽ là một phần không thể thiếu! Các trung tâm đào tạo piano luôn cung cấp cho trẻ những cuốn giáo trình giúp trẻ có thể dễ dàng theo dõi bài cũng như có thể tập luyện. Tùy thuộc theo các cấp độ mà giáo trình phải được soạn thảo khác nhau phù hợp với kĩ năng của học viên.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy các bạn nhỏ, các lớp dạy học đàn piano cho trẻ em của Kids Art & Music Saigon sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm các tài năng nhí của mình đấy!

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

cho bé học piano ở đâu tốt hcm

Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Thì Tốt?

Thực ra suy nghĩ cho bé đi học tiếng Anh sớm, và việc nên cho bé học tiếng Anh ở đâu vốn là những vấn đề muôn thuở của các bậc cha mẹ ngày nay. Vấn đề này phụ thuộc vào 2 yếu tố: thứ nhất là tâm lý của cha mẹ và thứ hai là điều kiện kinh tế gia đình.

nên cho bé học tiếng anh ở đâu

Có nên cho bé học tiếng Anh sớm hay không?

Thực ra cho bé học tiếng Anh từ sớm là rất tốt, vì độ tuổi các bé rất dễ tiếp cận với kiến thức mới, với một ngoại ngữ mới và giúp bé phát âm, cũng như bắt âm chuẩn hơn so với người lớn chúng ta. Nên tôi khẳng định việc học tiếng Anh cho trẻ từ sớm là rất tốt.

nên cho bé học tiếng anh ở đâu

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu thì tốt?

Có rất nhiều lựa chọn cho vấn đề này:

Thuê gia sư kèm con học: Gia sư có thể là sinh viên trình độ tiếng Anh khá giỏi, hoặc thuê giáo viên về nhà kèm con học.

Cho con theo học ở các trung tâm thuần dạy tiếng Anh.

Cho con theo học ở trung tâm tiếng Anh kết hợp vui chơi giải trí và học hỏi thêm về các kiến thức và kỹ năng sống.

Đương nhiên mỗi loại thì có ưu nhược điểm riêng, ví dụ việc thuê gia sư về tận nhà đương nhiên con bạn sẽ được thầy cô quan sát kỹ hơn, dạy kiến thức kỹ hơn nhưng vấn đề là bé không có môi trường thực hành, và không có bạn cùng học. Đây là điều rất hạn chế đối với trẻ nhỏ, trẻ sẽ dễ cảm giác buồn chán và thiếu hứng thú với các giờ học. Đến trung tâm thì bé có môi trường và tất nhiên, với các trung tâm chuyên nghiệp có các phương pháp giảng dạy hiệu quả thì bé sẽ hứng thú hơn.

nên cho bé học tiếng anh ở đâu

Nếu cha mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng cho trẻ, hãy đến ngay với RichEnglish của Citysmart.

RichEnglish là một trong những chương trình học nền tảng của Citysmart. Nội dung giảng dạy của chương trình này dựa trên các đặc điểm tâm lý, sở thích và những năng khiếu đặc biệt của trẻ nhỏ, dựa trên nền tảng ngữ âm vững chắc cùng các kĩ năng nghe – nói- đọc- viết. Có thể nói, RichEnglish chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý phụ huynh khi có nhu cầu cần tìm lớp học tiếng Anh hiệu quả cho con trẻ.

Nói chung, các bậc cha mẹ hãy quan sát và hiểu con. Từ đó hãy xem xét và đưa ra quyết định nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất cho con bạn.