Học Tiếng Anh 4D Trên Điện Thoại / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Cách Dùng Animal 4D Tạo Con Vật 4D Trên Điện Thoại

Công nghệ thực tế ảo hiện nay được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực từ giải trí, nghiên cứu đặc biệt trong giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho con người. Animal 4D+ là ứng dụng áp dụng phương pháp thực tế ảo trong việc giáo dục, giải trí khi mang lại khu đông vật hoang dã tới các bé ngay trên điện thoại, máy tính bảng.

Video chiếu ảnh con vật 4D trên Animal 4D+

Hướng dẫn tạo con vật 4D trên điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn cần chuẩn bị 2 chiếc smartphone hoặc iPad, máy tính bảng để cài ứng dụng và chiếu hình con vật.

Khi đó 1 thiết bị dùng để hiển thị các Flash Card 4D. 1 thiết bị dùng camera của ứng dụng Animal 4D+ để quét ảnh Flash Card 4D. Hình ảnh sẽ hiển thị trên điện thoại này.

Bên cạnh đó còn nhiều ứng dụng có khả năng chiếu con vật 4D như Animal 4D+.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta khởi động ứng dụng rồi đồng ý để ứng dụng truy cập một số thiết lập trên thiết bị. Trước tiên bạn cần để Animal 4D+ quay video và chụp ảnh trên thiết bị.

Tiếp đến Animal 4D+ có tùy chọn quay video nên cần có quyền truy cập vào thư mục tệp trên thiết bị.

Cuối cùng cần đồng ý để ứng dụng ghi âm.

Bước 3:

Mở ứng dụng và nhấn OK để bỏ qua giao diện thông báo.

Tiếp đến ứng dụng thông báo sẽ sử dụng dịch vụ định vị vị trí để hiển thị các card động vật phù hợp với vị trí hiện tại của bạn.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta truy cập vào giao diện màn hình của Animal 4D+.

Animal 4D+ còn có thêm phần đọc tên loài vật bằng tiếng Anh cho các bé đọc theo, giúp các bé biết thêm ngoại ngữ mới.

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang có thêm phần xoay hình ảnh 90 độ. Người dùng phóng to thu nhỏ các con vật tùy thích.

Bước 5:

Ở góc phải trên cùng màn hình có biểu tượng 3 gạch ngang để mở thêm một số card động vật có sẵn trên ứng dụng.

Khi nhấn vào từng loại động vật có thêm thông tin về động vật đó cũng như âm thanh đặc trưng cho loài vật. Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà để quay về giao diện màn hình chính.

Để có thêm nhiều hình con vật 4D cho Animal 4D+, bạn đọc truy cập vào link bài viết Bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+.

Một ứng dụng vừa học vừa chơi giúp kích thích trí óc của các bé về khả năng khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh. Animal 4D+ mang đến sở thú thu nhỏ ngay trên điện thoại để các bé có thể vui chơi thỏa thích. Để tăng thêm trải nghiệm và chất lượng khi chiếu ảnh 4D, bạn đọc có thể tham khảo một số bộ card từ nhà sản xuất theo link www.octagonedu.com/products.

Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Điện Thoại

1. Monket Stories : học tiếng Anh

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS/Website

Tính năng chính : Tiên phong sử dụng “truyện tranh tương tác”

Chi phí : 499k/năm hoặc 1.499k/trọn đời

Những điểm nổi bật của phần mềm Monkey Stories :

“Tắm nghe tiếng Anh” là một phương pháp học tiếng Anh thụ động, được phần mềm này đưa ra với mục đích để trẻ em học một cách tự nhiên nhất. Cách học này dựa trên những nghiên cứu khoa học tìm hiểu rằng việc nghe thụ động tiếng Anh giúp cho bé tiếp thu về lâu về dài mà không cần phải quá căng thẳng hay nỗ lực nhiều.

Giao diện phần mềm Monkey Stories

“Học thông qua trò chơi” là một nền tảng tổng hợp nhiều trò chơi thử thách cao phù hợp cho trẻ lớn hơn và có nhận thức đang phát triển.

2. Lingokids

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS.

Tính năng chính : Học từ mới và mẫu câu qua trò chơi, lời bài nhạc hay truyện kể.

Chi phí : 1.349k/năm.

Những điểm nổi bật của phần mềm Lingokids :

Nội dung bài học đa dạng và phong phú. Sau khi xác định được thông tin cơ bản về độ tuổi giới tính, trình độ thì phần mềm sẽ tự động cung cấp những bài học phù hợp với bé.

Giao diện phần mềm học tiếng anh cho bé Lingokids

Giao diện dễ sử dụng ngay cả với bé bằng những âm thanh bắt tai, icon dễ thương, những tình huống tự nhiên hàng ngày. Điều này giúp trẻ liên hệ những gì được học trong App và thực tế ngoài đời.

App rèn luyện cho trẻ kỹ năng nghe và đọc từ mới và mẫu câu tiếng Anh. Ngoài ra cha mẹ có thể đăng ký mail để nhận thông tin về kết quả và lộ trình học tập của con mình.

3. Vkids Academy : Học Tiếng Anh

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS

Tính năng chính : là một hệ sinh thái nhiều phần mềm khác nhau về sách, truyện, học tập hay trò chơi tương tác .

Chi phí : Tùy mỗi phần mềm có mức giá khác nhau. Mua combo 10 phần mềm giảm 70%.

Những điểm nổi bật của phần mềm Vkids Academy :

Vkids Academy giúp trẻ phát âm chuẩn bản ngữ, tư duy sáng tạo cùng kiến thức đa dạng và sử dụng từ vựng, mẫu câu linh hoạt trong cuộc sống.

Tổng hợp +1000 câu chuyện tăng khả năng tiếp thu ngoại ngữ và tương tác với vật thể hay nhân vật trong sách để hiểu và phát âm giọng đọc tiếng Anh hiệu quả hơn.

Vkids Academy có hệ sinh thái mạnh mẽ và được nhiều phụ huynh tin tưởng

4. English for Kids

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS

Tính năng chính : tiếng Anh thông qua trò chơi Flashcard, Sentences Games, Word games…

Chi phí : Miễn phí

Những điểm nổi bật của phần mềm English for Kids :

Với Flashcard trong English for Kids, các bé sẽ tiếp xúc với đa dạng từ vựng khác nhau từ động vật, quần áo, số đếm đến hoa. Với Sentences games, bé sẽ sắp xếp từ thành câu hoàn chỉnh, sữa lỗi sai câu, hình thành cho bé những thói quen cũng như hình dung về câu hoàn chỉnh, câu đúng ngữ pháp…

Trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên Word games sẽ là cách kiểm tra vốn từ cũng như làm dày kho từ điển của các bé.

Thay vì phải đến các trung tâm Anh văn thì những phần mềm học tiếng anh cho bé là một giải pháp tiết kiệm chi phí và tận dụng tốt những khoảng thời gian bạn ở bên con. Trẻ em khi mới sinh ra và đang phát triển chính là giai đoạn học hỏi nhiều nhất nhưng điều cần nhất vẫn là những giây phút được vui đùa. Chiếc điện thoại hay máy tính bảng rất dễ trở thành con dao hai lưỡi nếu không được tận dụng tốt.

Phương Pháp Học Tiếng Ý Trên Điện Thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, các thiết bị điện thoại với rất nhiều công nghệ cao ra đời trên khắp các nước. Áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới. Chính vì thế trung tâm chúng tôi đã tìm ra phương pháp gắn liền với công nghệ hiện đại của các smartphone: Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại.

Hầu hết, tất cả các bạn trong giới trẻ đều sử dụng những smartphone mắc tiền: iphone5, 6 hay sam sung E7. Những chiếc smartphone hàng đầu mà các bạn chỉ sử dụng nó trong các việc nhàm chán như check in, lên facebook, xem phim …Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại sẽ giúp các bạn học hiệu quả trên chính chiêc điện thoại của chính mình.

Học tiếng Ý hiệu quả qua điện thoại, máy tính bảng, laptop

Và còn nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nữa…

Học từ vựng tiếng Ý online

Đây là phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại hữu ích nhất mà trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM của chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn. Ngoài việc bạn suốt ngày chăm chú vào điện thoại mà không giúp ích được gì thì giờ đây trên chính cái điện thoại đó, nó sẽ giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả và vừa có thể giải trí. Ngoài ra, bạn cũng nên kham khảo các phương pháp sau

Học tiếng Ý qua âm nhạc

4 phương pháp thiết yếu để thay đổi cách học tiếng Ý

Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, laptop… của bản bạn sang tiếng Ý

Trong thời gian đầu khi mới sử dụng, bạn sẽ bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn vô cùng khi đổi hết tất cả ngôn ngữ trên điện thoại hay các thiết bị công nghệ khác sang tiếng Ý. Nhưng điểm lợi ích ở đây là bạn có thể nhớ nhanh những nút căn bản như gọi, từ chối cuộc gọi, gửi và nhận. Các bạn sẽ nhớ cực mình và không bao giờ quên được. Đơn giản thôi, ở thời đại này ai mà không nhắn tin qua facebook, e-mail hay các trang mạng xã hội khác cả ngày chứ. Cách này giúp bạn thuộc lòng mặt chữ rất nhanh và hiệu quả ngay lập tức.

Học tiếng Ý rất thú vị

Chơi game tiếng Ý

Các bạn biêt đó, game mà ai chẳng thích chơi, vậy tại sao chúng ta không kết hợp giữa hai yếu tố này lại với nhau? Bạn hãy chọn một tựa game nào mà mình thích nhất và trải nghiệm. Những vốn từ đến với bạn một cách nhẹ nhàng và ngẫu nhiên đầy tính thú vị. Giúp bạn cảm thấy yêu thích hơn khi vừa học vừa có thể giải trí.

Tags: học tiếng ý online, học tiếng ý tại nhà, học tiếng ý hiệu quả, học tiếng Ý hay, chỗ học tiếng Ý, học tiếng Ý du học, đi du học Ý, du lịch ở Ý, trường đại học ở Ý

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Điện Thoại

Cha mẹ đang tìm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại tốt cho bé yêu của mình. Trong bài viết này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu đến cha mẹ và các bé một số ứng dụng tiếng Anh miễn phí được đánh giá tương đối tốt trong thời gian gần đây.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

Với các bậc phụ huynh sử dụng điện thoại chạy trên nền Android, cha mẹ có theer tham khảo một số phần mềm học tiếng Anh cho bé sau đây:

Kids ABC Letters

Kids ABC Letters là một ứng dụng học tiếng Anh rất tốt chạy trên nền tảng Android. Phần mềm này giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả. Với Kids ABC Letters, các bé sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái, đồng thời học cách viết lại chúng.

Thêm vào đó, các bé sẽ được học nhận diện từng chữ bằng cách tìm các chữ cái được yêu cầu trong một đoạn văn bản.

English for Kids

Đặc biệt hơn, ứng dụng này có thể học tập ở chế độ offline không cần đăng nhập.

Duolingo

Khi nhắc đến ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên các thiết bị điện tử, chúng ta không thể không nhắc đến Duolingo. Duolingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh hàng đầu trong những năm gần đây.

Duolingo cung cấp một hệ thống kiến thức chất lượng, chính xác, khoa học và miễn phí 100%.

Nội dung trong từng bài học được chia thành các cấp độ cơ bản đến khó. Hơn hết chỉ khi bạn vượt qua 1 bài học, bạn mới được học kiến thức tiếp theo.

Điểm cộng lớn nhất cho Duolingo là phần mềm này có thể hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại (Android, IOS thậm chí là Window phone).

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên IOS

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là ứng dụng tiếng Anh dành cho các bé độ tuổi mẫu giáo và đầu tiểu học (lớp 1; lớp 2). Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua rất nhiều trò chơi khác nhau.

Learning Time with Timmy sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, giúp trẻ hiểu hơn về thế giới xung quanh từ đó phát triển khả năng giao tiếp, cũng như trí tưởng tượng của trẻ.

Bravolol

Bravolol là phần mềm tiếng Anh cho bé hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Iphone. Ứng dụng này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh được hiển thị trên màn hình.

Bravolol cung cấp một lượng từ mới tương đối lớn với đối tượng là trẻ em. Với nhân vật chính là một chú vẹt biết nói, các bé sẽ bị thu hút và cảm thấy hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

English Flashcards

Fun English Language Learning Game

Là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các bé độ tuổi 3 đến 10, Fun English Language Learning Game được thiết kế và xây dựng trên nền tảng rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị khiến bé cảm thấy hứng thus và muốn học hỏi tiếng Anh nhiều hơn.

Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh với các cấp độ từ cơ bản đến khó. Phần mềm này cũng sẽ giúp trẻ củng cố và ghi nhớ từ vựng tốt hơn sau mỗi bài học.

About The Author