Học Thông Dịch Viên Tiếng Trung / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Thông Dịch Viên Tiếng Hàn

Chỉ có duy nhất tại Trung tâm Đào tạo tiếng Hàn HALO. Tham gia khóa học bạn sẽ được học tiếng Hàn với 100% giáo viên bản ngữ. Khóa học đặc biệt phù hợp với các học viên đã đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về.

Tại sao nên đi học khóa Thông Dịch Viên Tiếng Hàn

Bạn vừa đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về?

Bạn đã từng học qua tiếng Hàn, tuy nhiên bạn chưa thể phiên dịch tiếng hàn thành thạo?

Và bạn mong muốn được

Có cơ hội được ứng tuyển vào làm việc cho các công ty, nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam?

Trở thành một Thông dịch viên tiếng Hàn giỏi, được sếp trọng dụng và có thu nhập cao?

Hãy đến với Trung tâm đào tạo tiếng Hàn HALO, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ và được truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng để có thể trở thành một thông dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp.

I. Ai nên tham gia khóa học

Những người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về

Sinh viên đang theo học tiếng Hàn Quốc trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp

Người đã biết cơ bản về tiếng Hàn

II. Khóa Thông dịch viên tiếng Hàn tập trung giải quyết các vấn đề

1. Về lý thuyết

Trang bị các kỹ năng phiên dịch tiếng Hàn như nghe, hiểu, diễn đạt

Trang bị kiến thức cơ bản chung của một Thông dịch viên tiếng Hàn Quốc

2. Về kỹ năng nghề đạt được

Đảm bảo nắm bắt các kỹ năng thông dịch tiếng Hàn

Thực hiện công tác phiên dịch tốt tiếng Hàn trong mọi trường hợp

III. Bạn sẽ được học gì ở khóa Thông dịch viên tiếng Hàn

Các học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình riêng biệt do các giáo viên Hàn Quốc của trung tâm trực tiếp nghiên cứu và soạn thảo. Giáo trình sẽ tập trung vào việc phát triển và nâng cao kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn cho các bạn.

Bên cạnh đó các học viên sẽ được học những từ ngữ chuyên ngành để phục vụ cho công việc sau này tại các nhà máy, trong các lĩnh vực như: Xây dựng, Sản xuất, Thương mại…

IV. Phương pháp đào tạo đặc biệt

Học viên sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn mới mẻ và riêng biệt chỉ có tại Trung tâm tư vấn du học HALO.

Đó không chỉ là việc học và thực hành hàng ngày với giáo viên Hàn Quốc về các tình huống giao tiếp của cuộc sống, mà sẽ tập trung vào những tình huống giao tiếp cụ thể nhất trong môi trường doanh nghiệp của Hàn Quốc, nhằm giúp học viên có vốn kiến thực tế về các kỹ năng giao tiếp với Sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc. Từ đó học viên hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc với mọi môi trường làm việc khác nhau.

Học kỹ năng mềm cùng lãnh đạo

Xen kẽ với những tiết học tiếng Hàn, các bạn học viên còn được lãnh đạo Trung tâm chia sẻ và bổ túc thêm kiến thức về các kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng tư duy… Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn trở thành những con người chuyên nghiệp và đầy tự tin, năng động, được cấp trên trọng dụng để có thể thăng tiến tốt nhất trong công việc.

V. Thời gian, chi phí và địa điểm

1. Lịch học

3 buổi/tuần, 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc học vào cuối tuần, tùy học viên sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh.

3. Thời gian đào tạo

Tổng thời gian đào tạo/ khóa: 36 buổi/3 tháng.

4. Số lượng học viên

5 – 10 học viên/lớp

5. Thời gian khai giảng

Vào ngày 15 hàng tháng. Mỗi tháng khai giảng một khóa.

6. Địa điểm đào tạo

Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

7. Học phí:

– Áp dụng ưu đãi duy nhất cho khóa học khai giảng vào ngày 15-4-2023 giảm 50% học phí chỉ còn 4.900.000 VNĐ/ khóa.

– Đăng ký sau ngày 15-4 học phí áp dụng chung là 9.900.000 VNĐ/khóa.

ĐẶC BIỆT giảm ngay 10% cho các học viên đăng ký trước ngày 15 hàng tháng.

Ghi chú: Học viên đến đăng ký mang theo chứng minh thư và 500.000 VNĐ tiền đặt cọc cho khóa học.

VI. Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học

Kiểm tra đầu vào năng lực tiếng Hàn (miễn phí)

Giáo viên chất lượng nhất so với các trung tâm khác hiện nay, do người bản ngữ Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, chuyên biệt nhất

Kiểm tra đánh giá trình độ sau mỗi khóa học

Học viên có tổng điểm cao nhất khóa được nhận học bổng tương đương 100% học phí của các khóa học tiếp theo. Tổng điểm dựa trên điểm thi cuối khóa và điểm thành phần qua các lần thi trên lớp và đánh giá của giáo viên giảng dạy

Trong chương trình học được sắp xếp xen kẽ với các hoạt động giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc ở Việt Nam và các hoạt động vui chơi, dã ngoại khác để gia tăng thêm các mối quan hệ, học hỏi lẫn nhau

Đặc biệt khóa học mang lại lợi ích cho các học viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc cũng như cơ hội du học Hàn Quốc. Các học viên đạt đủ trình độ sẽ được HALO giới thiệu làm việc trực tiếp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc là đối tác của công ty, với các công việc như: Phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Hàn, Tổng vụ tiếng Hàn, Nhân viên sản xuất, Quản lý sản xuất, Nhân viên phòng QC, Nhân viên phòng kỹ thuật, Nhân viên mua hàng, Nhân viên xuất nhập khẩu hoặc các vị trí khác làm hành chính – nhân sự…

Ngoài việc học tiếng Hàn, các bạn học viên còn được học về các kỹ năng kỹ năng mềm, kỹ năng vi tính văn phòng, tác phong làm việc chuyên nghiệp… để phục vụ tốt nhất cho công việc trong tương lai

Ghi chú: Với các học viên không phải là đối tượng đi lao động Hàn Quốc về, chưa từng học tiếng Hàn hoặc muốn học với mục đích giao tiếp hoặc nâng cao ngữ pháp, đều có thể liên hệ đăng ký với trung tâm để được tư vấn và tổ chức lớp học. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy hàng đầu, phù hợp với mọi đối tượng học viên, với đội ngũ giáo viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy linh hoạt và sáng tạo nhất.

VII. Đăng ký học

Học viên đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo tiếng Hàn HALO.

Thời gian: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – thứ 7

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

: Học viên đến đăng ký mang theo chứng minh thư và 500.000 VNĐ tiền đặt cọc cho khóa học.

VIII. Liên hệ

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO Địa chỉ: – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội

☎Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827;0988 252 275

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

khóa học thông dịch viên tiếng hàn

khoa hoc thong dich vien tieng han

So Sánh Ngành Phiên Dịch Và Thông Dịch Viên Tiếng Nhật

Trước sự đầu tư mạnh mẽ của hàng loạt, công ty doanh nghiệp Nhật Bản mở ra hàng loạt cơ hội việc làm phong phú kèm theo mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho người thành thạo tiếng Nhật. Trong đó, chuyên ngành phiên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật hiện đang trở nên hết sức nóng “bỏng” , chiếm phần đông thí sinh thi vào. Vậy sự khách nhau của 2 ngành học này là gì và bạn nên học phiên dịch tiếng nhật ở đâu?

Tầm quan trọng của tiếng Nhật trong thời đại mới

Học ngoại ngữ nói chung hay học tiếng Nhật nói riêng đang trở thành xu hướng của các thế hệ trẻ, đơn giản vì nếu bạn chỉ biết tiếng mẹ để thì chắc chắn rằng sẽ bỏ qua nhiều cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hay các công ty ngoài nước và thua thiệt so với các ứng viên khác. Vậy tiếng Nhật có phải là chìa khóa cho sự thành công của thế hệ trẻ tương lai? Cùng tìm hiểu ngay nào.

Mở ra cơ hội việc làm tốt: công ty Nhật Bản khi đến Việt Nam họ luôn mong muốn tìm đến nhân sự người Việt không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải thành thạo ngôn ngữ của họ để thuận tiện hơn trong việc huấn luyện trao đổi. Có thể bạn chưa biết, mức lương khởi điểm cho một phiên dịch tiếng Nhật cơ bản từ 70 – 90 USD/ ngày.

Dễ dàng tiếp nhật khám phá nền văn hóa đa dạng: Nhật Bản là một quốc gia từ nghèo khổ sau bạn trận chiến tranh thế giới thứ hai đến nay hết thảy mọi người đều biết đây xứ sở hoa anh đào trở thành một trong những nước phát triển hàng đầu từ văn hóa, kinh tế đến giáo dục. Thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận học hỏi những cái hay cái đẹp của đất nước này phải không nào.

Phát triển trí não: trong tất cả các ngoại ngữ thì tiếng Nhật vô cùng khó học, bởi các ngữ âm và bảng chữ cái vô cùng phức tạp. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện những người nói được hai ngôn ngữ trở lên có khả năng phát triển trí não tổng quan tốt hơn so với những người chỉ nói một thứ tiếng.

So sánh ngành phiên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật Sự giống nhau giữa phiên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật

Phiên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật là cầu nối giúp cho việc giao lưu văn hóa, kinh tế, hợp tác giữa Nhật Bản – Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bằng cách chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại. Thoạt nhìn có vẻ khá đơn giản như bản chất của cả hai ngành này không đơn giản chỉ là dịch từ vựng mà họ cần có phải phân tích thật nhanh chuyển đổi thông tin sát nghĩa mà không làm sê dịch ý hay có từ ngữ nhạy cảm.

Bản chất công việc của phiên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật thoạt nhìn sẽ có một số điểm tương đồng tuy nhiên nếu phân tích kỹ càng sâu xa thì mỗi ngành nghề mang một và đặc điểm riêng. Cụ thể như sau:

Ngành phiên dịch viên tiếng Nhật: nhiệm vụ của một phiên dịch viên là lắng nghe từ người nói sau đó phân tích chuyển đổi thông tin nhận được bằng các sử dụng từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành tạo ra văn phong truyền tải đúng nghĩa mà người nói muốn truyền tải. Người phiên dịch viên cần phải có bộ óc phân tích thật nhanh chóng, khả năng nghe tốt, có nhiều vốn từ ngữ phong phú và khả năng trình bày trước đám đông.

Ngành thông dịch viên tiếng Nhật: công việc của ngành này là chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Thông dịch viên có thể sử dụng từ từ điển trong quá trình làm việc. Một thông dịch viên gỏi cần có khả năng đọc nhanh và phân tích giỏi sau đó chuyển ngôn từ đoạn văn bản ấy sao cho mạch lạc mà không làm sai ý nghĩa.

Nên học phiên dịch viên tiếng Nhật hay thông dịch viên tiếng Nhật?

Như đã nói ở trên sự khác nhau giữa phiên dịch viên và thông dịch viên tiếng Nhật là không đáng kể do đó chỉ cần bạn trao dồi đầy đủ các kỹ năng cần có khi học ngoại ngữ: nghe, nói, đọc viết thì phiên dịch hay thông dịch viên tiếng Nhật đều trở nên vô cùng dễ dàng đối với bạn. Cụ thể, nếu bạn là một người hoạt bát có khả năng giao tiếp tốt thì nên chọn phiên dịch viên tiếng Nhật, ngược lại nếu bạn có tài văn hay lập luận tốt thì thông dịch viên sẽ sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Và nếu bạn có năng khiếu thiên về phiên dịch viên hoặc yêu thích ngành này thì học phiên dịch tiếng nhật ở đâu thì tốt?

Nên học phiên dịch viên tiếng Nhật ở đâu tốt nhất?

Sau khi xác định chuyên ngành thích hợp đây cũng là lúc bạn cần lựa chọn cho mình một môi trường học tập thật tốt vậy thì đừng chần chừng gì nữa Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ là nơi tốt nhất để bạn đồng hành trong suốt chặng đường sinh viên. Khi tham gia học phiên dịch tiếng Nhật thương mại – kinh tế bạn sẽ được đào tạo đầy đủ về kiến thức lẫn kỹ năng cần có để trở thành một chuyên viên phiên dịch tiếng Nhật hàng đầu.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia khóa học kỹ năng, các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ, cầu lông v.v…Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành phiên dịch tiếng Nhật thương mại – kinh tế sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tập đoàn lớn hoặc hỗ trợ học bổng cho những sinh viên có nhu cầu đi liên thông đại học tại nước ngoài.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC) Cơ sở Trung Sơn:

Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại : (028) 5433 6888

Cơ sở Gò Vấp:

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ:

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3.832.045

Hotline: 0937 91 0212

Tuyển Sinh Khóa Học Thông Dịch Viên Tiếng Hàn

Bạn nhận được gì sau khóa học thông dịch viên tiếng Hàn

Định vị khả năng tiếng Hàn của mình

Học tập chuyên sâu vào những lĩnh vực cụ thể, nắm bắt được các kỹ năng thông dịch tiếng Hàn

Phát triển tiếng Hàn và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo trong công việc

Kho từ vựng tiếng Hàn phong phú và đa dạng, trở thành thông dịch viên tiếng Hàn thành thạo

Công việc tại các công ty Hàn Quốc lớn tại Việt Nam với mức thu nhập cao và ổn định, có thêm nhiều cơ hội thăng tiến

Khóa học thông dịch viên tiếng Hàn dành cho những ai?

Người đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, có vốn tiếng Hàn nhất định

Người có vốn tiếng Hàn nhưng chưa đủ trình độ để trở thành phiên dịch viên tiếng Hàn thành thạo

Sinh viên, học sinh có mong muốn làm việc tại những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

Làm việc trong công ty Hàn Quốc muốn trở thành thông dịch viên tiếng Hàn với mức thu nhập cao và thăng tiến trong công việc

Nét đặc sắc trong mô hình đào tạo thông dịch viên tiếng Hàn tại HALO

Sử dụng 100% tiếng Hàn trong quá trình học

Học thuộc và ghi nhớ từ vựng ngay trên lớp

Học tập và thực hành với giảng viên người Hàn Quốc

Tạo động lực, thúc đẩy học viên nói và nói để trở thành thông dịch viên tiếng Hàn tự tin, chuyên nghiệp

Luyện tập học tập và rèn luyện với các tình huống thường gặp trong công việc và ứng xử phù hợp để trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn

Học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng làm việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, phát triền bản thân và khả năng tư duy, sáng tạo trong công việc…

Tại sao nên lựa chọn khóa học thông dịch viên tiếng Hàn tại HALO?

Kiểm tra đầu vào năng lực tiếng Hàn (miễn phí) để định vị khả năng bản thân, có phương pháp học tập phù hợp

Lớp học 5-10 học viên đảm bảo chất lượng lớp học và đầu ra

Giáo viên có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Thường xuyên kiểm tra trình độ của học viên trong khóa học tiếng Hàn và kết thúc khóa học

Học bổng 100% học phí khí có điểm cao nhất tại HALO

Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc tại Việt Nam, tạo điều kiện luyện tập tốt nhất cho học viên

Học tập các khóa học kỹ năng mềm: Tin học văn phòng, kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp….để phục vụ tốt nhất cho công việc thông dịch viên tiếng Hàn

Tư vấn, hỗ trợ tạo cơ hội du học Hàn Quốc và làm việc tại Hàn Quốc

Thông tin khóa học thông dịch viên tiếng Hàn

Thời gian

Sáng: 9h00 – 11h00

Chiều: 14h30 – 16h30

Tối: 18h – 20h

Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hoặc cuối tuần (tùy chỉnh để phù hợp với học viên)

Khai giảng ngày 15 hàng tháng

Lộ trình: 36 buổi/3 tháng

Học phí: 9.900.000 VNĐ/khóa

Đặc biệt: Giảm 50% học phí cho khóa học khai giảng ngày 15/04/2023

Ưu đãi: giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày 15 hàng tháng.

Ghi chú: Học viên đến đăng ký mang theo chứng minh thư và 500.000 VNĐ tiền đặt cọc cho khóa học.

Đăng ký và nộp hồ sơ tại

Nếu bạn có ý định học thông dịch viên tiếng Hàn hãy liên hệ ngay đến Trung tâm tư vấn du học HALO để đăng ký lớp học.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Ghi chú: Với các học viên không phải là đối tượng đi lao động Hàn Quốc về, chưa từng học tiếng Hàn, muốn học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hoặc nâng cao ngữ pháp, đều có thể liên hệ đăng ký với trung tâm để được tư vấn và tổ chức lớp học.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Kĩ Năng Dịch Thuật Cho Biên Dịch Viên Tiếng Trung ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese

Dịch thuật là một công việc đòi hỏi bạn cần biết kết hợp nhiều yếu tố khác nhau của người học và nghiên cứu để tạo nên những bản dịch thuật chất lượng nhất. Đặc biệt là tiếng Trung, ngôn ngữ tượng hình với nhiều quy tắc, sự phức tạp trong cách viết, đọc, cũng như nghĩa của từ, câu lại càng cần sự tỉ mỉ, chính xác của người biên dịch viên.

Chính vì vậy việc hình thành cho mình một kỹ năng hoàn hảo hỗ trợ công việc sau này là điều vô cùng quan trọng. Biên dịch viên là công việc đòi hỏi sự chuẩn xác cao trong từng câu chữ

Những yếu tố cần phải đảm bảo để có một bài dịch thuật tiếng Trung chuẩn.

+ Trung thành với nội dung gốc của văn bản cần dịch. Người dịch không được tự ý chỉnh sửa nổi dung theo ý chủ quan của mình.

+ Đã là dịch tức là truyền lại thông tin cho đối tượng đọc tương ứng. Thì cần phải truyền đạt đúng nội dung (từ người có nhu cầu dịch thuật).

+ Điều tuyệt vời nhất ở người dịch chính là việc bạn mang lại một văn bản dịch trau chuốt, hợp với văn phong của người địa phương nói thứ tiếng ấy. Để người nhận văn bản ấy, cảm thấy mình đang đọc một văn bản được viết từ chính con người và thứ tiếng của họ chứ không phải một bản dịch.

Vậy làm thế nào để bạn đạt được những điều đó ? Đó cũng là câu hỏi, thắc mắc đặt ra của những ai đang làm và sắp làm công việc dịch thuật tiếng Trung phải trả lời được.

– Khi dịch, hãy đọc kỹ từng phần một, nắm chắc nội dung của nó và bắt đầu dịch thuật. Sắp xếp thành một văn bản hoàn chỉnh. Lưu ý hãy làm cận trọng từng bước một để hoàn thành xong phần nào bạn chắc chắn rằng nó đã rất chuẩn cả nội dung và câu từ.

– Cuối cùng hãy tập thói quen bạn đọc lại bản dịch lần cuối. Hãy để tâm những chỗ quan trọng nhất đến chỗ nhỏ nhất. Có thể có những câu bạn dịch chưa chuẩn hoặc không xuất chúng bằng người bản địa nhưng ít ra nó không có sự sai nào về ngữ pháp và cách dùng từ.

Nếu tuân thủ các yêu cầu trên tin chắc rằng bạn sẽ đang trên con đường trở thành một dịch thuật viên tiếng Trung thành công với những kỹ năng thực sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã có nắm vững kiến thức tiếng Trung, muốn theo nghiệp dịch hay bạn đang là một biên dịch viên nhưng vẫn chưa hoàn toàn tự tin với các kỹ năng dịch của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ các trường đại học hàng đầu Trung Quốc như đại học Bắc Kinh, đại học Vân Nam, giảng viên các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội có kinh nghiệm trong việc giảng dạy dịch tiếng Trung, đang và đã từng là những biên dịch viên báo chí, truyền hình, sách, truyện, chứng từ, văn bản, hợp đồng tài liệu tiếng Trung hàng đầu Hà Nội. Chắc chắn sẽ là những người giúp bạn trang bị hành trang để bước vào con đường dịch thuật tiếng Trung một cách tốt nhất.

Nguồn: www.chinese.edu.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Viên Tiếng Trung Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên Tiếng Trung thuộc Công Ty Cổ Phần Phiên Dịch Quốc Tế Kokono đã được Kokono mang đến Quảng Ngãi. Công ty cổ phần phiên dịch quốc tế Kokono tự hào làm một trong những công ty hàng đầu hiện nay về chất lượng, độ bảo mật, thái độ phục vụ trong hoạt động cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung. Và để đáp ứng đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của thị trường, yêu cầu của khách hàng trong cũng như ngoài nước, Kokono ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ mở rộng dịch vụ ra nhiều khu vực. Và nay phiên dịch tiếng Trung Kokono đã có mặt tại Quảng Ngãi nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Kokono Quảng Ngãi luôn mong muốn mang đến cho các quý đối tác và khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Kokono Quảng Ngãi nếu bạn đang có nhu cầu thuê phiên dịch viên tiếng Trung uy tín chất lượng nào!

Nhu cầu hợp tác kinh doanh của bạn luôn cần đến những phiên dịch viên Tiếng Trung cho hội thảo, hội nghị, những buổi triển lãm, hội chợ,…nhưng bạn chưa tìm được đối tác phiên dịch tại Biên Hoà – Quảng Ngãi có uy tín? Kokono Quảng Ngãi là điểm hẹn tin cậy chuyên cho thuê phiên dịch Tiếng Trung chất lượng cao, chắc chắn đáp ứng sự kì vọng của bạn.

KOKONO QUẢNG NGÃI – CUNG CẤP DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHẤT LƯỢNG CAO

Ngôn ngữ đã trở thành cầu nối tối quan trọng của các mối quan hệ, đặc biệt là quốc tế. Trước hết, quá trình giao tiếp của con người chỉ có thể được thực hiện trên tiền đề một loại ngôn ngữ đồng nhất. Đối với những người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, hoạt động giao tiếp bắt buộc phải thông qua phiên dịch. Do đó, phiên dịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối con người ở những nền văn hoá khác nhau.

Cung cấp phiên dịch tiếng Trung phù hợp chuyên ngành, có kinh nghiệm từ ít nhất 3 năm trở lên.

Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh hay tình huống bất ngờ tại hiện trường phiên dịchtrong trường hợp bất khả kháng (Bổ sung thêm phiên dịch, trình độ phiên dịch phù hợp hơn, thay đổi phiên dịch thích ứng với hoàn cảnh và chuyên ngành dịch)

Hiện nay Trung Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Các khu công nghiệp lớn, các “ông trùm” trong lĩnh vực công nghiệp đều coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà còn chú trọng phát triển nhân tố con người. Bởi vậy cần đến các chuyên gia phiên dịch Tiếng Trung để làm cầu nối trong khâu chuyển giao công nghệ, làm chủ công nghệ từ nhân sự bản địa.

Kokono Quảng Ngãi đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Trung Quốc lâu năm, và chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Trung Quốc nào cũng cần ở người Việt. Do vậy, Kokono Quảng Ngãi cam kết đem lại cho khách hàng Dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Trung: Lộ trình Dịch vụ cho thuê Phiên dịch Tiếng Trung tại Kokono Quảng Ngãi Kokono Quảng Ngãi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Trung tại các lĩnh vực: Đến ngay Công ty cổ phần phiên dịch Quốc tế Kokono tại chi nhánh ở Quảng Ngãi

Kokono có đến chi nhánh tại Quảng Ngãi để thuận tiện nhất cho điều kiện của khách hàng. Đến ngay cơ sở gần bạn nhất để chọn dịch vụ Phiên dịch Tiếng Trung tốt nhất, hoặc thuận tiện hơn hãy gọi ngay Hotline: chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức!

để nhận tư vấn đầy đủ nhất và hưởng các ưu đãi sớm nhất về Mọi thắc mắc xin liên hệ tới HOTLINE: Dịch vụ cho thuê Phiên dịch Tiếng Trung tại Quảng Ngãi 0912.916.322

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY