Học Tại Chức Tiếng Trung Đại Học Hà Nội / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Điều Kiện Đăng Ký Học Tại Chức Đại Học Luật Hà Nội

Đánh giá bài viết :

Để đăng ký học Tại chức Đại học Luật Hà Nội cần những điều kiện gì? Thời gian học Tại chức Luật Hà Nội là bao lâu? Lớp học Tại chức Đại học Luật có tổ chức ngoài giờ hành chính không?

Tại chức Đại học Luật Hà Nội – Ngành học hút thí sinh

Trong đời sống xã hội hiện nay, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng. Pháp luật chính là công cụ không thể thiếu, giúp bảo đảm cho sự tồn tại và vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Cũng bởi vậy mà Ngành Luật luôn luôn ở trong top những ngành học thu hút thí sinh bậc nhất qua mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

Vậy nên, trong nội dung bài viết này Ban tuyển sinh Tại chức Luật Hà Nội – Trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng gửi đến quý bạn đọc, cùng toàn thể các bạn thí sinh đang có nguyện vọng học tập tại trường những thông tin về điều kiện dự tuyển, thời gian cũng như địa chỉ đăng ký học Tại chức Đại học Luật Hà Nội cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký học Tại chức Luật Hà Nội

Khóa học Tại chức Đại học Luật Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn Hóa. Thí sinh sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh riêng theo đề của Trường Đại học Luật Hà Nội ra, và xét tuyển theo điểm thi từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu thì dừng. Thí sinh muốn đăng ký dự tuyển Tại chức Đại học Luật Hà Nội cần hội đủ những điều kiện sau đây:

* Điều kiện cần: Thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).

*Điều kiện đủ: Yêu cầu thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thiện khóa học theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, nộp hồ sơ + lệ phí đăng ký dự tuyển đầy đủ và đúng thời gian theo quy định của nhà trường.

Thời gian đào tạo: Học viên trúng tuyển sẽ học tập tại trường thời gian là 5 năm (10 kỳ học).

Thời gian tuyển sinh: Trường tuyển sinh lớp Tại chức Đại học Luật Hà Nội liên tục, thi tuyển và khai giảng thành 2 đợt trong năm.

Địa chỉ đăng ký học Tại chức Luật Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển khóa học Tại chức Đại học Luật Hà Nội do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng vui lòng nộ hồ sơ về phòng tuyển sinh Tại chức, Văn bằng 2, Trung cấp Luật Hà Nội theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Cơ sở 2: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh tòa án Hà Đông). Điện thoại: 024.85.89.1127 – 0979.815.383 – 0988.694.978.

Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

Khóa Học

Học Viên

Nội Dung Khóa Học

Thời Gian

Tiếng TrungSơ Cấp

– Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

+ Biết cách đọc viết và nghe Tiếng Trung và học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ Hán.

+ Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp.

+ Nghe hiểu các cuộc hội thoại, video ngắn.

+ Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

-Số Học Viên: 10 người / lớp

Tiếng TrungTrung Cấp

– Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

+ Học toàn bộ kiến thức nền tảng về tiếng Trung, về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với nghe nói.

+ Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

+ Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

+ Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

– Số Học Viên: 10 người / lớp

Tiếng TrungCao Cấp

– Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

+ Học toàn bộ kiến thức nền tảng về tiếng Trung, về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với nghe nói.

+ Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

+ Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

+ Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

– Số Học Viên: 10 người / lớp

Tiếng Trung Giao Tiếp

– Người đi làm và sinh viên đã học qua tiếng Trung trình độ tương đương HSK3 trở lên.

+ Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

+ Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

+ Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

– Số Học Viên: 10 người / lớp

Order TaoBao – Tmall – 1688

– Các bạn yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp, bán hàng online, nhập hàng Trung Quốc.

+ Học toàn bộ kĩ năng tự nhập hàng Trung Quốc, tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tự tối ưu hóa chi phí đầu vào và đưa ra mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất.

* Học trong 10 buổi.

– Thứ 7, CN

+ Sáng: 9h – 11h

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG NGAY

Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội mang trong mình sứ mệnh thổi bùng đam mê tiếng Trung trong các bạn trẻ tại Hà Nội. Bạn đã và đang ở đâu của tuổi trẻ, bạn đã làm được gì cho tuổi trẻ của mình. Một mức lương 8 con số, môi trường làm việc chuyên nghiệp.. là những gì bạn kiếm tìm? Hãy tự tạo cho mình cơ hội bằng cách đăng kí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội của Kokono ngay hôm nay!!! Thêm 1 ngoại ngữ – nhân triệu cơ hội!!! Kokono Hà Nội chào đón bạn.

Liên hệ tư vấn ngay:

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng; – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Đối với các khóa học tiếng Trung tại Hà Nội, không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Trung Quốc, Kokono còn mở lớp đào tạo cho nhiều đối tượng khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Cam kết chuẩn đầu ra tương đương trình độ HSK1 – Trình độ giao tiếp tiếng Trung sơ cấp nhất chỉ sau hơn 2 tháng học tại trung tâm. Với trình độ này, bạn có thể tự tin giao tiếp khi đi du lịch Trung Quốc, đi lấy hàng, làm việc với người Trung Quốc, đi xuất khẩu lao động, hay nhanh chóng bắt kịp với cuộc sống của du học sinh…

Luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Học để chuẩn bị du học Trung Quốc hoặc phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học để ứng tuyển tại các công ty yêu cầu có trình độ tiếng Trung để giao tiếp, làm việc

Học tiếng Trung để nghe nói đọc viết, giao tiếp thành thạo tiếng Trung, ứng dụng ngay trong thực tế cuộc sống; phục vụ kinh doanh buôn bán lấy hàng từ Trung Quốc.

Câu hỏi bạn luôn đặt ra khi học tiếng Trung tại Hà Nội?

1. Địa chỉ học tiếng trung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

2. Tại sao tôi nên chọn học tiếng trung tại Trung tâm tiếng TrungKokono Hà Nội ?

3. Đội ngũ giáo viên của Kokono Hà Nội thế nào ?

4. Tại sao học phí tại Kokono lại đắt hơn trung tâm dạy tiếng Trung khác tại Hà Nội?

5. Bạn học được những kiến thức gì sau mỗi khóa học Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội?

6. Liệu Kokono có thực sự là trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội?

6 lí do bạn nên chọn Học Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội

Giảng viên tại 1. Đội ngũ giảng viên Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội: Kokono Hà Nội là những giáo viên tâm huyết, vui tính và gần gũi với học viên, họ đều đã từng đi du học, tu nghiệp sinh lâu năm tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có niềm đam mê bất tận với Tiếng Trung và luôn sẵn sàng truyền cảm hứng, niềm đam mê ấy đến với mọi người

Quy mô lớp tại Kokono Hà Nội: Chỉ từ 5-7 người/lớp, đảm bảo tính tương tác cao giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau. Tiết kiệm thời gian chờ số lượng để mở lớp, nhanh chóng và hiệu quả.

4. Thời gian: 3 buổi/tuần và 2h00 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và tiết kiệm số buổi của một khóa học, đồng thời phát huy triệt để khả năng phản xạ tiếng của học viên Thời gian học chia làm 3 ca

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Nhiều người chưa nhận thức được cơ hội của việc học tiếng Trung đem lại, nên đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý báu. Chỉ vì họ không thích Trung Quốc, không muốn xem phim Trung Quốc, ghét đồ Trung Quốc…Nhưng hãy ngẫm lại, không phải trước kia Bác Hồ có học tiếng Pháp, Tiếng Anh vì Bác chịu khuất phục trước kẻ thù? Không! Bác đang tìm cơ hội, tìm con đường để giải phóng đất nước. Mọi sự bắt đầu không bao giờ là quá muộn màng, nhưng nếu bạn biết sớm được tương lai mình cần nhiều đến nó như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ năn nỉ bản thân ngay bây giờ đầu tư thời gian và công sức để học tiếng Trung.

Do dự là kẻ trộm đánh cắp thời gian, tiếp đến là đánh cắp cơ hội của bạn. Nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tại Kokono nếu như bạn không muốn một năm sau bạn ước rằng nếu như…

Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong cuộc sống

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã chọn lựa học tiếng Trung tại Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội tuyển sinh năm 2019. ĐH Xây dựng Hà Nội phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế.

Tên tiếng Anh: Nation University of Civil Engineering

Mã trường: XDA

Địa chỉ: Số 55 đường Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đào tạo cử nhân

– Hệ chính quy

– Hệ bằng hai

– Hệ liên thông

– Hệ vừa làm vừa học

Đào tạo sau đại học

– Thạc sĩ

– Tiến sĩ

Địa chỉ: Số 55 đường Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 696 397 – FAX: (024) 38691684

Email: dhxaydung@nuce.edu.vn

Website: http://nuce.edu.vn

Mã ngành/chuyên ngành, tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

Bảng 2

Bảng 3

– (*) Các ngành, chuyên ngành đào tạo mới, theo phương pháp tiếp cận CDIO. Bắt đầu tuyển sinh từ năm 2019.

(có 8 chuyên ngành) xét tuyển theo ngành đào tạo, sinh viên trúng tuyển, nhập học theo chương trình chung trong 3 năm đầu, sau đó được phân chuyên ngành căn cứ vào chỉ tiêu, nguyện vọng và kết quả học tập của sinh viên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển:

Trường sẽ thông báo theo quy định của Quy chế tuyển sinh.

Các chương trình đào tạo Liên kết quốc tế, Chất lượng cao, Anh ngữ, Pháp ngữ:

Xét tuyển sau khi nhập học vào trường gồm có:

Chương trình đào tạo Liên kết quốc tế với Đại học Mississippi – Mỹ (40 chỉ tiêu),

gồm hai ngành:

. Kỹ thuật xây dựng (20 chỉ tiêu)

. Khoa học máy tính (20 chỉ tiêu)

Sinh viên học theo chương trình 2+2, 2 năm học tại Trường Đại học Xây dựng, 2 năm học tại Trường Đại học Mississippi. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận bằng của Trường Đại học Mississippi.

Chương trình đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao Việt – Pháp P.F.I.E.V (120 chỉ tiêu)

, hai năm đầu học theo chương trình chung sau đó phân vào các ngành:

. Cơ sở Hạ tầng giao thông

. Kỹ thuật đô thị

. Kỹ thuật Công trình thuỷ

. Vật liệu xây dựng

Chương trình PFIEV được thực hiện theo Nghị định thư ngày 12/11/1997 giũa Chính phủ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Pháp; chương trình được Ủy ban văn bằng kỹ sư Pháp (CTI), cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư Châu Âu (ENAEE) và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận tương đương trình độ Thạc sỹ.

Các chương trình đào tạo Pháp ngữ – Hợp tác với AUF (Tổ chức đại học Pháp ngữ)

gồm có:

. Ngành Kỹ thuật xây dựng (Chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – XF: 50 chỉ tiêu).

. Ngành: Kiến trúc (KDF: 50 chỉ tiêu)

Các chương trình đào tạo Anh ngữ

. Ngành Kỹ thuật xây dựng (Chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – XE: 100 chỉ tiêu).

. Ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (Chuyên ngành Xây dựng Cầu đường – CDE: 50 chỉ tiêu).

. Ngành: Kỹ thuật Cấp thoát nước (Chuyên ngành: Cấp thoát nước – Môi trường nước – MNE: 50 chỉ tiêu).

. Ngành: Kinh tế xây dựng (KTE: 50 chỉ tiêu)

. Ngành: Kiến trúc (KDE: 50 chỉ tiêu)

Phương thức tuyển sinh Đại Học Xây Dựng Hà Nội:

– Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, riêng các tổ hợp có môn Vẽ Mỹ thuật kết hợp với tổ chức thi môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường Đại học Xây dựng trong đó môn Vẽ Mỹ thuật là môn thi chính, nhân hệ số 2.

– Các ngành, chuyên ngành xét tuyển căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành, chuyên ngành, nguyện vọng và kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

– Tiêu chí phụ: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Tiếng Pháp được ưu tiên khi xét tuyển vào các chương trình đào tạo Pháp ngữ. Thí sinh có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được ưu tiên xét tuyển vào các chương trình đào tạo Anh ngữ của Trường.

2. Tuyển thẳng

2.1. Tuyển thẳng:

Những đối tượng tuyển thẳng được quy định tại điều 2.8 của Đề án tuyển sinh.

2.2. Tuyển thẳng kết hợp

– Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế: Tiếng Anh (Tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên còn hiệu lực (tính đến ngày xét tuyển) và có tổng điểm 02 môn thi THPT quốc gia năm 2019 thuộc tổ hợp xét tuyển của Trường (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải ngoại ngữ) đạt từ 12,0 điểm trở lên.

– Thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba các môn thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Các môn đạt giải gồm: Toán (Tin học), Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh (Tiếng Pháp) và có tổng điểm 02 môn thi THPT quốc gia năm 2019 (không tính môn đạt giải) trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 12,0 điểm trở lên.

Với các tổ hợp có môn Vẽ Mỹ thuật, tổng điểm 02 môn thuộc tổ hợp xét tuyển (trong đó có 01 môn thi THPT quốc gia năm 2019 và môn Vẽ Mỹ thuật) đạt từ 12,0 điểm trở lên.

Các thí sinh đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tuyển thẳng vào các ngành, chuyên ngành theo nguyện vọng phù hợp với tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Tài chính Ngân hàng

Sứ mạng, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Sứ mạng:

“Sứ mạng của Trường Đại học Xây dựng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.”

Tầm nhìn:

Trường Đại học Xây dựng phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Hiệu quả – Phát triển – Hội nhập.

Dựa theo đề án tuyển sinh của Trường Đại học Xây dựng