Học Phí Tiếng Pháp Tại Idecaf / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf

Học tiếng Anh

Mỗi năm, Viện tổ chức 4 khóa học (10 tuần/khóa) với các lớp học từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành, thu hút khoảng 10.000 học viên tham gia. Tại mỗi khóa học, học viên sẽ được tự học miễn phí tại phòng máy multimedia và một buổi với người nước ngoài.

Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF : chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

Lớp tiếng Pháp phổ thông Chương trình học Các lớp tiếng Pháp phổ thông dành cho tất cả mọi học viên trên 16 tuổi nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các phòng học đều được trang bị tivi, máy cassette và vidéo để giúp học viên có điều kiện luyện nghe – nói

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi.

Mô hình lớp học Mỗi khóa học kéo dài 11 tuần và có các lớp sau : – Lớp vỡ lòng: dành cho người mới học tiếng Pháp – Từ lớp 1 đến lớp 6 : trình độ Sơ cấp – Từ lớp 7 đến lớp 12 : trình độ Trung cấp – Từ lớp 13 đến lớp 18 : trình độ Nâng cao

– Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp – Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Giấy chứng nhận Cuối mỗi cấp lớp, học viên nếu đạt yêu cầu qua kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp và Phòng Hợp tác và Hoạt động Văn hóa – Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh đồng ký.

Chương trình học Các lớp tiếng Pháp cấp tốc dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như lớp tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được soạn thảo đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi .

Mô hình lớp học Một khóa học kéo dài 11 tuần sẽ bao gồm các lớp học sau:

* Cấp tốc 1: Học chương trình lớp vỡ lòng và lớp 1 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 1 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 1 phổ thông) * Lớp cấp tốc 2: Học chương trình lớp 2 và lớp 3 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 2 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 3 phổ thông) * Lớp cấp tốc 3: Học chương trình lớp 4 và lớp 5 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 3 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 5 phổ thông).

Thi xếp lớp

* Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Lớp tiếng Pháp chuyên luyện Lớp chuyên luyện dành cho các học viên đã có trình độ từ Sơ cấp trở lên và muốn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt như nghe – nói, luyện viết, luyện ngữ pháp… Mô hình lớp học

* Lớp luyện phát âm: Chuyên luyện phát âm, chỉnh sửa ngữ điệu nhằm hoàn thiện và phát triển kỹ năng nói * Lớp luyện viết ngữ pháp: Hoàn thiện kỹ năng viết, tăng cường kiến thức về ngữ pháp, cú pháp, từ vựng * Luyện viết kết hợp kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực nghề nghiệp: Chuyên luyện soạn thảo mẫu đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp. * Luyện viết luận : dành cho các bạn học viên có dự định học Đại học có sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam hoặc tại Pháp. Các bạn sẽ được làm quen và thực tập nhiều loại hình viết tại trường Đại học như : báo cáo, tổng hợp, dự án nghiên cứu * Luyện nghe nói: Chuyên luyện kỹ năng nghe nói, phát triển khả năng phản xạ, làm giàu vốn từ

* Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Lớp tiếng Pháp du lịch dành cho những người có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn có sử dụng tiếng Pháp.

Mục đích Chương trình nhằm mục đích phát triển song song các kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành và kiến thức văn hóa chung cho nghề du lịch tại Việt Nam.

Giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp du lịch sẽ đem đến cho người học những câu trả lời phù hợp và cụ thể trong lĩnh vực giao tiếp khách hàng thông qua giáo trình “Tourisme.com” và những tài liệu khác (brochure, tờ rơi, vé, video …). Học viên sẽ được thăm quan khách sạn Sofitel – Groupe Accor.

Trình độ yêu cầu Trình độ yêu cầu tối thiểu tương đương cuối lớp 4 tại IDECAF hoặc bằng DELF A1. Nếu không, học viên phải thi xếp lớp kiểm tra trình độ.

Khóa học dành cho sinh viên y khoa, bác sỹ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Pháp.

Giúp các bác sỹ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng tiếng Pháp, trao đổi với các bác sỹ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sỹ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ). Nội dung

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 4 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương Delf A1.Nếu học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã ngưng học trên một khóa hoặc chưa có bằng Delf A1 phải tham dự kỳ thi xếp lớp.

Khóa học dành cho những học viên mong muốn hoàn thiện kỹ năng biên-phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại để làm việt trong một công ty Pháp hoặc có sử dụng tiếng Pháp. Mục tiêu

Khóa học bao gồm 3 cấp độ nhằm giúp học viên đạt được những kỹ năng chuyên ngành biên phiên dịch đồng thời củng cố và mở rộng thêm các kiến thức về văn hóa xã hội Pháp và Việt Nam. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho học viên các kỹ năng để tham gia kỳ thi Dalf C1 theo khuôn khổ chung của Châu Âu.

Nội dung chương trình bao gồm: Nâng cao trình độ ngôn ngữ văn hóa (Giáo viên bản ngữ)

Cung cấp các kỹ năng biên-phiên dịch thông qua các tài liệu cập nhật từ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế. (Giáo viên Việt).

Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 10 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương DELF B1. Học viên nào không đáp ứng được các điều kiện trên phải tham dự kỳ thi đầu vào. Lớp tiếng Pháp “thiếu nhi và thiếu niên”

5 đến 6 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để học ngoại ngữ ! Chính vì vậy, Idecaf đã biên soạn chương trình giảng dạy tiếng Pháp dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Các em sẽ làm quen với tiếng Pháp, với ngữ điệu và âm tiết tíếng Pháp thông qua chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng phát huy tính sáng tạo của các em và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình giảng dạy được chia làm hai cấp độ :

Lớp tiếng Pháp thiếu nhi ( từ 6 đến 12 tuổi ) Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với tiếng Pháp, từ đó khám phá thế giới bằng tiếng Pháp. Bộ giáo trình ” Alex et Zoé “, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất (đếm số, bảng chữ cái … ) thông qua những hoạt động ngoại khóa ( trò chơi, bài hát, kể chuyện ) phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi các em. Ngoài ra, hàng năm vào dịp hè, các em còn được tham dự khóa hè Idécaf với các hoạt động đầy tính sáng tạo ( hát, đóng kịch, vẽ … ).

Cùng với sự hoàn thiện các kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn giúp các em những kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi ” DELF Junior “, được tổ chức 1 lần trong năm tại IDECAF. Lớp luyện thi DELF Junior

DELF Junior là văn bằng chính thức xác nhận trình độ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục quốc gia Pháp cấp, đánh giá thí sinh trên 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết ) dành cho các em học sinh từ 12 tuổi trở lên. Thí sinh có thể thi một hoặc cả bốn văn bằng DELF này. Kỳ thi DELF Junior được chính thức tổ chức tại IDECAF kể từ tháng 5 năm 2006.

DELF A1 – trình độ sơ cấp (khoảng 100 giờ tiếng Pháp)

DELF A2- trình độ sơ – trung cấp (200 giờ tiếng Pháp)

DELF B1- trình độ trung cấp (400 giờ tiếng Pháp)

DELF B2- trình độ trung – cao cấp (được miễn thi TCF) ( khoảng 600 giờ tiếng Pháp) Chương trình luyện thi DELF Junior do các giáo viên Pháp và Việt Nam được đào tạo tại Trung tâm Sư Phạm Quốc tế Sèvres đảm trách ôn luyện cho các em các kiến thức quan trọng và những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi dựa trên những giáo trình, tài liệu gốc. Lớp luyện thi bằng DELF

Thông tin về văn bằng DELF mới DELF là văn bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp cơ bản được Bộ Giáo dục Pháp cấp và được Cộng đồng Châu Âu công nhận. Từ ngày 1 tháng 9 năm 2005, một phương thức thi mới được áp dụng cho các kỳ thi DELF và DALF. Phương thức này tương thích với Khung quy chiếu chung Châu Âu. Ví dụ: trình độ A2 tiếng Pháp sẽ tương đương với trình độ A2 trong tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, ti ế ng Hy Lạp và Bồ Đào Nha…

Trong hệ thống văn bằng mới, DELF bao gồm 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung Châu Âu:

A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

A2 – trình độ giao tiếp trung cấp (survie)

B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

C1 – trình độ giao tiếp tự chủ(indépendant)

C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

Mỗi một văn bằng độc lập bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

Văn bằng DELF B2 giúp bạn miễn kiểm tra tiếng khi n ộp hồ sơ vào các trường đại học của Pháp.

Lớp luyện thi DELF tại IDECAF

Đối tượng học viên

Các lớp học thi DELF dành cho tất cả mọi đối tượng học viên mong muốn tham dự các kỳ thi DELF.

Trình độ yêu cầu

* Lớp luyện thi sơ cấp (cấp độ 1 và 2). Lớp luyện thi DELF A1 – A2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 5 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF. * Lớp luyện thi trung cấp (cấp độ 3). Lớp luyện thi DELF B1- B2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 10 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

Các kỳ thi DELF đều được đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hàng năm ở cấp quốc gia. Để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký dự thi, bạn có thể tham khảo tại trang web: www.ambafrance-vn.org. Lớp luyện thi TCF

* Hướng dẫn thí sinh làm quen với các hình thức, dạng bài thí sinh thường gặp khi thi TCF * Ôn tập lại một cách có hệ thống các kiến thức về văn phạm thông qua các bài tập về cấu trúc câu. * Giúp thí sinh tìm hiểu sự phức tạp , những điểm khó cũng như những cách sử dụng tinh tế của tiếng Pháp để thí sinh sẽ tiến bộ hơn khi học tiếng Pháp. * Giúp thí sinh ý thức được điểm yếu về tiếng Pháp của mình để từ đó tìm cách hoàn thiện, nâng cao trình độ tiếng ( cả về các kỹ năng nói và viết ). Như vậy, thí sinh sẽ không chỉ đạt được kết quả TCF cao nhất mà còn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập tại Pháp.

Đối tượng

Lớp luyện thi TCF dành cho những học viên đã học xong sách 1 và 2 của các giáo trình tiếng Pháp. Hoặc chương trình cũng có thể nhận các học viên đã học xong một nửa sách 1 của bộ giáo trình.

Giáo trình sử dụng

* Test de Connaissance du Français, Activités d’Entraînement par Dorothée Duplex et Soline Vaillant – Éditions Didier * TCF 250 Activités par Sandrine Billaud et Hélène Relat – Cle International * Test d’Évaluation de Français ( TEF ) – Hachette Livre Français Langue Etrangère

Thời lượng Thời lượng tổng cộng là 27 giờ trong vòng 3 tuần, mỗi tuần 3 buổi, một buổi 3 tiếng ( 9 giờ / 1 tuần ). Lớp tiếng Pháp “theo yêu cầu”

Trong suốt năm, IDECAF tổ chức theo yêu cầu các lớp học đặc biệt dành cho các doanh nghiệp hay cho các dự án hợp tác Pháp-Việt : lớp dành cho các nhà nghiên cứu về khoa học xã hội, lớp dành cho những người được cấp học bổng của chính phủ Pháp hay Việt nam.

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ : Phòng Đào tạo tiếng Pháp Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) 31 Thái Văn Lung, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 829 54 51 (ext.:113) – Fax: (84-8) 829 14 24 Email: bde@idecaf.gov.vn

Gia Sư Tiếng Pháp Tại Hà Nội (Học Phí Dạy Tiếng Pháp 2023)

Để tìm một gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà giúp con thành thục giao tiếp tiếng Pháp một cách đơn giản hoặc luyện thi DELF, DALF, TCF …..thì chắc chắn bạn phải tìm tới các trung tâm gia sư uy tín. Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là địa chỉ bạn có thể yên tâm, chúng tôi còn có 2 buổi học thử miễn phí giúp học viên tìm được giáo viên phù hợp.

Ngày nay, sự giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng, đặc biệt sự liên kết với các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp…. lại càng được đẩy mạnh, không chỉ có sự giao lưu về văn hóa mà trong tất cả các lĩnh vực của kinh tế, xã hội. Chính điều này khiến cho người Việt Nam có nhu cầu về ngôn ngữ, văn hóa các nước đó. Và tiếng Pháp cũng không nằm ngoại lệ, người ta học tiếng Pháp, luyện tiếng Pháp thì tất nhiên gia sư tiếng Pháp là điều vô cùng quan trọng.

I. Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Có Thực Sự Cần Thiết?

Vậy thì bấy nhiêu đó đã đủ để bạn lựa chọn cho con mình hay cho bản thân một gia sư chuyên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà. Nếu muốn lựa chọn của mình là đúng và an toàn nhất bạn hãy lựa chọn dịch vụ tại trung tâm gia sư Đăng Minh, với hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ gia sư ở Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những giờ học vô cùng hiệu quả.

II. Ưu Và Nhược Điểm Của Hình Thức Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà 1. Ưu điểm của hình thức gia sư kèm tiếng pháp tại nhà

Phụ huynh lại có thể quản lý con một cách an toàn, vừa có thể theo dõi các buổi học của con mọi thời gian.

2. Nhược điểm của hình thức gia sư tại nhà

Các em học sinh, người đi làm, phụ huynh có thể đối mặt với nguy cơ xấu nếu tìm phải các gia sư kém chất lượng, những người lừa đảo hoặc có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con khi tìm gia sư không uy tín. Chính điều này đặt vấn đề lựa chọn gia sư tốt lên hàng đầu.

III. Kinh NGhiệm Khi Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Giỏi Cho Con 1. Lựa chọn gia sư tiếng pháp là giáo viên hay sinh viên?

Rất nhiều phụ huynh, người đi làm khó khăn trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Pháp Hà Nội là sinh viên hay giáo viên, thực tế việc lựa chọn này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lực học của con, mục đích học đi làm hay đi du học, độ tuổi học hay mức phí thuê.

Gia sư à giáo viên thường có mức phí cao hơn gia sư là sinh viên, lý do không phải bởi họ chất lượng hơn, hay họ có nhiều kỹ năng hơn và bạn cũng đừng nên cho rằng, gia sư chất lượng là những gia sư có mức phí cao, gia sư kém chất lượng mới là những gia sư có mức phí thấp. Mức phí không nói lên trình độ của gia sư nó do trung tâm quy định và ngay cả khi bạn thuê một gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm thì chưa chắc con bạn đã tiến bộ bởi có thể phương pháp dạy của họ chưa phù hợp với con bạn.

Các gia sư dạy kèm tại nhà giỏi luôn là mục tiêu của người tìm kiếm nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm gia sư phù hợp hay bạn phải được học thử để xem gia sư đó có phù hợp hay không. Trung tâm gia sư Đăng Minh có dịch vụ học thử tới 2 buổi để chọn lựa gia sư phù hợp. Mọi chi tiết bạn có thể gọi 0979. 481, 988.

a. Gia sư dạy tiếng Pháp là giáo viên b. Gia sư kèm tiếng Pháp là sinh viên 2. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín? Đó phải là trung tâm có thời gian hoạt động dài, càng lâu năng càng có uy tín bởi chỉ có khi được tin tưởng lựa chọn họ mới có thể tồn tại lâu hơn. Điều thứ 2 họ phải có website rõ ràng cũng như cập nhật đầy đủ thông tin, địa chỉ làm việc, các dịch vụ của trung tâm, mức giá niêm yết rõ ràng, các số điện thoại liên hệ chính xác ….

Điều thứ 3 phải có đội ngũ gia sư chất lượng, phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở lên, phải có lực học từ khá để đảm bảo kiến thức truyền đạt, họ phải là người tự tin…..Điều thứ 4 là trung tâm phải có những cam kết về tiến độ học nhằm tạo cho phụ huynh yên tâm về chất lượng.

3. Những vấn đề cần trao đổi với trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư chỉ có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp khi bạn đưa ra yêu cầu chính xác và cụ thể nhất, nên hãy luôn tỉnh táo, luôn đặt sự nghiệp học của con lên trước tiên, lắng nghe ý kiến của con để chọn lựa và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia.

4. Những vấn đề cần trao đổi với gia sư kèm tiếng Pháp

Một buổi gặp trực tiếp để trao đổi với gia sư kèm tiếng Pháp tại Hà Nội là việc vô cùng cần thiết, cuộc gặp gỡ giúp bạn tiếp xúc với gia sư xem họ có cách nói chuyện, cách ăn mặc, phong thái có phù hợp cho con hay cho mình, bạn cũng có thể kiểm chứng chút ít về trình độ của gia sư.

Trong buổi trao đổi trực tiếp với gia sư bạn cũng cần cho gia sư biết về năng lực hiện tại của con để gia sư có phương hướng cho buổi học thử, thời gian tiến hành học thử. Bạn cũng cần cho giáo viên dạy kèm biết về tính cách hay những sở thích đặc biệt của con để họ không làm con khó chịu, bạn biết đó, chỉ khi thấy thích và thoải mái với gia sư các con mới hợp tác học.

Những thói quen sinh hoạt của gia đình bạn cũng là những vấn đề gia sư cần biết để tránh sự không thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

IV. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Tiếng Pháp Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Pháp các em sẽ được ….

V. Quy Trình Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà 1. Bước 1: lựa chọn trung tâm và gia sư

Phụ huynh sẽ lựa chọn trung tâm gia sư và gia sư sau khi đã trao đổi và tìm hiểu kỹ về thông tin gia sư, trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh về lựa chọn hình thức học kèm tại nhà hay học nhóm tại trung tâm để phù hợp với mục đích của từng người, đối với người xuất khẩu lao động nên học nhóm, với học sinh nên học 1 – 1 tại nhà để tránh sự sao nhãng trong học tập.

2 buổi học thử sẽ được tiến hành nếu như phụ huynh và gia sư thống nhất, các gia sư sẽ xếp lịch học và tiến hành buổi học một cách nhanh nhất. Kết thúc buổi học phụ huynh và gia sư kèm tiếng Pháp sẽ phải trao đổi thêm với nhau về lực học và phương hướng nếu như tiến tới học chính.

3. Bước 3, tiếng hành học chính

Nếu phụ huynh và học sinh thấy gia sư phù hợp sẽ tiến hành đưa ra lịch học chính thức, và được ký hợp đồng rõ ràng với trung tâm gia sư Đăng Minh, nếu không phụ huynh sẽ tiến hành lựa chọn gia sư khác.

VI. Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà

Gia sư dạy tiếng Pháp không chỉ đòi hỏi kiến thức mà còn phải là người có kỹ năng, có phương pháp hiệu quả, có cách pháp âm chuẩn, có sự hiểu biết sâu, rộng về văn hóa, con người nước Pháp thì mới có thể chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Có lẽ vì vậy trung tâm gia sư chính là cầu nối giữa những gia sư đó với các em học sinh đang có nhu cầu với môn tiếng Pháp.

Hãy luôn nhớ rằng, lựa chọn một gia sư cho con tốt phải đảm bảo các yếu tố như trình độ, kỹ năng, sự hiểu biết và đạo đức cùng mức phí, tham khảo bảng học phí gia sư tiếng Pháp để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con và cho bản thân. Ngoài ra, chúng tôi có các bảng học phí gia sư các cấp, gia sư năng khiếu, gia sư trẻ đặc biệt giúp quý phụ huynh có thêm sự lựa chọn cho con.

Bình Luận Facebook

.

Trung Tâm Tiếng Pháp Có Học Phí Rẻ Tại Tphcm

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ rất phổ biến trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại đang có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp phân bố ở khắp các nơi trên thế giới. Có 23 quốc gia sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính. Tiếng Pháp còn sở hữu một cộng đồng Pháp ngữ có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Một điều có lẽ bạn cũng biết đó chinh là tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Ngoài ra tiếng Pháp còn là ngôn ngữ mang đậm chất văn hóa và lãng mạn mà bất cứ ai cũng đều biết đến.

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp – Phuong Nam education

Với phương châm đào tạo chú trọng tính chuyên nghiệp và uy tín, lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy, kĩ lưỡng trong quy trình tuyển chọn giảng viên, làm việc chuyên nghiệp tận tâm. Trong suốt hơn 10 năm qua, Phương Nam Education luôn là một nơi được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng là lựa chọn.

PNE cam kết các khóa học là đúng trình độ và có chất lượng cao. Nếu bạn đã là một người đã học qua tiếng Pháp, trung tâm PNE sẽ thực hiện các bài test để có thể xác định trình độ và xếp bạn vào các lớp phù hợp với khả năng của bạn. Bên cạnh đó PNE còn có một môi trường học tập rất lí tưởng, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như loa, máy chiếu, bàn ghế được thiết kế riêng và mỗi phòng đều có hệ thống điều hòa riêng. Trung tâm PNE còn thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Tỉ lệ thi đậu cao, sỉ số lớp giới hạn, được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại,… Tất cả tạo nên một Phương Nam uy tín – chất lượng.

Dù bạn đã biết tiếng Pháp hay chỉ mới bắt đầu tiếp xúc, PNE cũng sẽ có những lớp phù hợp cho bạn để có thể bắt đầu quá trình học. Ta hãy điểm qua sơ lược các khóa học có ở đây: lớp A1, A2, B1, B2, luyện thi DELF/TCF, giao tiếp du lịch, học online qua Skype, học 1 kèm 1,…

Học phí tại Phương Nam Education chỉ từ 2.500.000Đ/khóa với số lượng buổi học sinh động và chất lượng. Giá thành vừa rẻ lại vừa hiệu quả như thế thì ngại gì mà không học tại PNE nhỉ.

Với các khóa đào tạo vô cùng chất lượng nhưng học phí tại PNE có thể được xếp vào hàng học phí rẻ nhất tại chúng tôi nếu so sánh tương quan khối lượng kiến thức được học. Để có thể thể biết thêm các thông tin cũng như học phí bạn có thể truy cập website của trung tâm.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100 (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

Mail: [email protected]

Website: https://hoctiengphap.com/

2. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp IDECAF

Viện trao đổi văn hóa Pháp Institut d’Echanges Culturels avec la France (viết tắt IDECAF), là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – bộ ngoại giao Việt Nam. Tiền thân của Viện trước năm 1975 là “Viện Văn hóa Pháp tại Sài Gòn” trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Năm 1982, Viện được Bộ Ngoại giao Việt Nam tiếp quản chính thức và được Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý và đổi tên thành “Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp” như tên gọi ngày nay.

Khi tham gia thì ngoài việc được học tiếng Pháp, bạn còn được tham gia các buổi chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp do IDECAF hợp tác tổ chức. Đây còn là một văn phòng tư vấn du học Pháp vô cùng uy tín và chất lượng:

– Tư vấn và thông tin chi tiết về các loại hình đào tạo và cơ sở đào tạo tại Pháp.

– Định hướng và hỗ trợ sinh viên xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Bạn sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến học phí vì học phí ở đây có thể nói là phù hợp với đại đa số các học viên, và luôn là một điểm sáng khi nhắc đến trường ĐH Sư Phạm như là một trung tâm chất lượng cao nhưng học phí cực thấp.

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5

Điện thoại: +84-8 38355082

Đây là 3 trung tâm học tiếng Pháp với học phí rẻ tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Pháp uy tín với giá thành rẻ.

Tags: học tiếng pháp giá rẻ tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm tiếng pháp IDECAF, trung tâm tiếng pháp Cap France, trung tâm ngoại ngữ phương nam education, học tiếng pháp giá rẻ, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, khóa học tiếng pháp cấp tốc

Capfrance Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Miễn Phí Tại Tp.hcm

CAPFRANCE ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ TẠI chúng tôi

Đến với CapFrance, học viên sẽ được tiếp cận tiếng Pháp thông qua giáo trình Le Nouveau Taxi hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp với 100% giảng viên người Pháp có kinh nghiệm sư phạm có bằng master có kiến thức chuyên sâu trong việc truyền đạt ngôn ngữ.

CapFrance luôn đực đánh giá là địa điểm học tiếng Pháp uy tín và danh tiếng tại TP HCM được yêu thích. Với mong muốn cải thiện, nâng cao trình tiếng Pháp của học viên, trung tâm đem lại nhiều phương pháp học phù hợp với từng học viên, kích thích các bạn vượt qua rào cản về giao tiếp để tiếp cận ngôn ngữ Pháp một cách tự nhiên, tự tin nhất.

Ngoài các lớp học với 100% giáo viên người Pháp (Pháp – Anh), lớp giáo viên người Việt (Pháp – Việt), thì CapFrance đồng thời có các lớp học thử và học miễn phí dành cho những bạn muốn tìm hiểu về tiếng pháp.

CapFrance được biết đến là trung tâm giảng dạy các khóa học về giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp như DELF, TCF do các giảng viên người Pháp và người Việt đã nhiều năm học làm việc tại Pháp giảng dạy.

Với mức học phí phù hợp với đối tượng sinh viên, người đi làm, trung tâm tiếng Pháp CapFrance đáp ứng được kì vọng của hầu hết học vên đã từng học ở đây. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trung tâm khác ở Sài Gòn dạy tiếng Pháp bạn có thể tìm được trên Google.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lớp học của CapFrance khi đến trực tiếp trung tâm tư vấn tại địa chỉ 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, HCM.

Hoặc có thể liên hệ lại số điện thoại 0916 070 169 để được tư vẫn kỹ hơn.

Để đăng ký lớp học thử hoặc học miễn phí, bạn có thể điền thông tin tại địa chỉ:

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến: 30 Giải Pháp Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất

Khóa học tiếng Pháp trực tuyến (Trang web học tiếng Pháp)

At Alison có một số khóa học cho những ai muốn học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các bài học không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cho người học tiếng Pháp nâng cao.

Đối với người mới bắt đầu, có khóa học Kỹ năng tiếng Pháp cơ bản cho cuộc sống hàng ngày bao gồm sáu mô-đun để cho phép bạn học những kiến ​​thức cơ bản trong ngôn ngữ Pháp. Đối với những người học nâng cao hoặc những người muốn nâng cao việc học của họ bằng tiếng Pháp, Alison cung cấp Cải thiện Kỹ năng Ngôn ngữ Pháp của Bạn, cũng như Chứng chỉ về Nghiên cứu Ngôn ngữ Pháp, để chứng minh một người đã thực sự học tiếng Pháp.

Có một video được tạo cho mỗi khóa học nhắm vào một khái niệm nhất định. Các video cung cấp cả giải thích ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng Pháp. Một số giải thích ngữ pháp bao gồm việc sử dụng thì quá khứ, tương lai, cũng như, thì hiện tại trong tiếng Pháp.

Cuối mỗi phần giải thích, có một bài kiểm tra tập hợp trong đó người học được yêu cầu đạt 80% trở lên để vượt qua khóa học.

Chính phủ Quebec

Chính phủ Quebec cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho những người đang cư trú tại quốc gia Quebec và những người muốn tái định cư và trở thành công dân Quebec.

Đất nước này cũng cho phép người học tiếng Pháp có nhiều ứng dụng tiếng Pháp. Điều tốt nhất là, trong trường hợp bạn dự định chuyển đến Quebec trong tương lai, điều này không làm bạn lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập vào nhiều bài học và bài tập học tiếng Pháp đã được cung cấp cho mọi người bởi chính phủ Canada.

Các tài liệu khóa học của chính phủ, cũng như các khóa học được cung cấp ở đây, cung cấp cho người học một cách hiệu quả để học và hiểu tiếng Pháp, không giống như các khóa học trực tuyến của các trường đại học. Các tài liệu được cung cấp ở đây thuộc các cấp độ học tiếng Pháp khác nhau tùy theo khóa học mà người ta có thể tham gia như các cơ hội đọc, nghe, nói, viết, cũng như các bài tập để đảm bảo bạn đã nắm được các khái niệm đã học.

Chính phủ Quebec cũng cung cấp một loạt các tài nguyên trực tuyến như chúng tôi, từ điển, tài liệu tham khảo ngữ pháp trực tuyến, cũng như, các động từ liên hợp.

So với các trang web trực tuyến khác cung cấp các khóa học tiếng Pháp, Babbel là phổ biến nhất của tất cả. Trang web đã được sử dụng bởi nhiều người học tiếng Pháp từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Các khóa học được cung cấp ở đây tại Babbel được cung cấp với một khoản phí cho mỗi khóa học. Điều này không làm bạn lo lắng, thay vì trả phí cho mỗi khóa học, bạn có thể chọn trả phí đăng ký hàng tháng.

Babbel cho phép người dùng đăng ký theo tháng, theo đó người ta có thể có quyền truy cập vào một số khóa học trong tháng. Babbel cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu cũng như người học trung cấp.

Trang web này cũng cung cấp các khóa học nhất định cho những người học muốn nâng cao trong việc học tiếng Pháp, ví dụ như nói, thành ngữ hoặc ngữ pháp, cũng như nghe.

Trang web đã cung cấp xây dựng vốn từ vựng và các cơ hội ngữ pháp, kèm theo âm thanh để dễ hiểu. Nó đảm bảo cung cấp cho người học các bài tập sau mỗi khóa học, để nhấn mạnh hơn về các khái niệm đã học

FrenchClasses

FrenchClasses là một trong những trang web học tiếng Pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các lớp học tiếng Pháp ở ba cấp độ khác nhau để đảm bảo mọi người đều được học. Là thành viên mới, có trình độ sơ cấp, trung cấp cũng như cao cấp. Bất kể một người có thông thạo tiếng Pháp hay không, FrenchClasses sẽ luôn có một chỗ cho bạn.

Họ cũng cung cấp các bài tập trực tuyến vào cuối mỗi bài học. Có hơn 30 giờ âm thanh mà người ta có thể dễ dàng tải xuống trực tuyến trong các tệp mp3 để bạn có thể nhận được chúng khi bạn cần tìm hiểu hoặc làm rõ một khái niệm tốt hơn.

Open Learning Initiative (Carnegie Mellon University)

Open Learning Initiative chỉ cung cấp hai khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Các khóa học này là Tiếng Pháp Sơ cấp I, cũng như Tiếng Pháp Sơ cấp II. Để giúp người học hiểu rõ hơn về các khóa học này, Open Learning Initiative các bài học đa phương tiện tích hợp, cùng với các khóa học trực tuyến tiêu chuẩn.

Trang web này bao gồm một khóa học duy nhất được thiết kế cho người mới bắt đầu. Khóa học không chỉ có sẵn trên trang web mà còn có một ứng dụng cho phép bạn truy cập trang web một cách dễ dàng.

Các bài học tương tác được cung cấp ở đây cho phép người học tiếng Pháp hiểu từ vựng tiếng Pháp thông qua một bản ghi âm thanh hoặc video. Đối với mỗi bài học, có giải thích ngữ pháp.

Tương tác là tính năng tốt nhất của trang web này. Điều này cho phép người học thực hành cách nói tiếng Pháp một cách tự nhiên. Họ là giáo viên trực tuyến và các tập tin âm thanh để cho phép người học có phản hồi ngay lập tức. Trang web cũng được tải với các bài kiểm tra và đánh giá để nhấn mạnh hơn vào các khái niệm đã được học trong suốt khóa học.

Đại học Athabasca

Đối với thông tin của bạn, Athabasca là một trường đại học thực sự được tìm thấy ở Alberta, Canada. Tại Athabasca, bạn sẽ học nhiều khóa học và bằng cấp khác nhau, bao gồm gần 20 khóa học tiếng Pháp (tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến). Thật tuyệt phải không?

Vì ở đây người ta bắt buộc phải đặt các khoản phí tương đương với phí đại học, điều này không làm bạn lo lắng vì các khóa học được dạy và học giống như ở các trường đại học thực sự. Thông qua các khóa học này, sinh viên được phép tương tác với các bài giảng của họ cũng như các sinh viên khác.

Điều này chủ yếu thông qua các lớp tương tác trực tuyến bao gồm các bài học hoàn chỉnh, cũng như các bài tập, cùng với các thành phần nói và âm thanh.

Các khóa học tiếng Pháp nâng cao có thể không tương tác so với trình độ sơ cấp và trung cấp. Điều này là do họ nhấn mạnh vào việc cung cấp đủ tài liệu học tập cho người học không giống như các khóa học tiếng Pháp khác được cung cấp trực tuyến. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đăng ký học tiếng Pháp thực tế.

Các khóa học tiếng Pháp trực tuyến khác

Nếu bạn thích học tiếng Pháp từ các bài học hướng dẫn, thì đây là một lựa chọn các khóa học tiếng Pháp trực tuyến thú vị.

Cho dù bạn là người mới học tiếng Pháp hay đã được trang bị nền tảng về ngôn ngữ, TV5 Monde cung cấp các bài báo khác nhau để giúp bạn thông thạo tiếng Pháp. Những bài báo này đi kèm với các bài tập thực hành để cải thiện khả năng đọc tiếng Pháp của bạn. Chương trình được thiết kế với các vấn đề thời sự và tin tức quốc tế được tự động phụ đề bằng tiếng Pháp. Khi bạn theo dõi tin tức hàng ngày, nó giúp bạn giải trí và cũng giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

BBC Languages

BBC French Course là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tiếng Pháp của bạn với nhiều video và tài liệu học tập kèm theo.

Cổng thông tin học tập trực tuyến này nâng cao sự tự tin của bạn với khóa học tiếng Pháp của nó. Các On-Ramp to AP® French Language and Culture khóa học có nhiều video bài học với các giáo viên bản ngữ người Pháp đang dạy tiếng Pháp.

Learn with Oliver

Đây là một công cụ học ngôn ngữ trực tuyến, nơi các thẻ ghi âm và bài tập cho phép bạn luyện và kiểm tra vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bản tin của nó cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày. Các trò chơi gây nghiện của khóa học trực tuyến sẽ cho phép bạn cạnh tranh với những người dùng khác để tìm hiểu về khả năng thông thạo tiếng Pháp của bạn. Bạn cũng có thể thấy sự tiến bộ của mình với các bài kiểm tra hàng tháng.

Sử dụng ứng dụng tiếng Pháp

Ứng dụng là một cách lý tưởng để học một cái gì đó mới, đặc biệt đối với những người thích học các ngôn ngữ hoặc khóa học mới khi đang di chuyển. Chúng tôi đã liệt kê ở đây một số ứng dụng để làm cho tài liệu học tiếng Pháp của bạn dễ dàng truy cập mọi lúc.

Học tiếng Pháp sẽ rất thú vị và dễ gây nghiện với Duolingo. Ứng dụng học ngôn ngữ này mang đến cho bạn cách học được cá nhân hóa với các bài tập được điều chỉnh để giúp bạn học và ôn tập từ vựng tiếng Pháp một cách hiệu quả. Cho dù bạn đang bắt đầu với những điều cơ bản hay đang tìm kiếm một cách để thực hành các kỹ năng nói, đọc và viết tiếng Pháp của mình, Duolingo hoạt động cho tất cả.

Chỉ dành 5 phút mỗi ngày để học tiếng Pháp trực tuyến với những bài học hấp dẫn. Việc học tập tính cách dễ dàng và trực quan của Drops giúp bạn dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn tập trung vào các từ tiếng Pháp quan trọng nhất trong ngôn ngữ này. Ứng dụng ngôn ngữ này được thiết kế theo cách cung cấp cho bạn một lượng từ đáng kể để tăng vốn từ vựng của bạn trong thời gian ngắn hơn.

Clozemaster

Ứng dụng học ngôn ngữ này sử dụng các bản sao để giúp người học tiếng Pháp cải thiện và nắm vững vốn từ vựng của họ.

Xem các bài học tiếng Pháp toàn diện trên Youtube French Pod 101

Ngoài các bài học podcast miễn phí, French Pod 101 cũng có một kênh YouTube. Các video trên kênh chủ yếu tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng của bạn. Bạn có thể học các từ và câu tiếng Pháp thông dụng bằng cách xem kênh này. Các bài học video tiếng Pháp trên French Pod 101 được chia thành các cấp độ khó khác nhau – mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Các bài tập nghe và video cải thiện sự hiểu biết tiếng Pháp của bạn và giúp quá trình học tập dễ dàng hơn cho bạn.

French with Alexa

Học tập trở nên thú vị với Alexa Video bài học tiếng Pháp. Từ ngữ pháp đến từ vựng, các bài học video ngắn bao gồm tất cả và cũng có các cuộc phỏng vấn và công thức nấu ăn tiếng Pháp.

FluentU cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để học tiếng Pháp. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ học tiếng Pháp ngay từ đầu bằng cách xem các video. Phụ đề tương tác trong video không cho phép bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì đang được trò chuyện bằng tiếng Pháp. Từ sơ cấp đến nâng cao, có nhiều video cho mỗi cấp độ, bao gồm mọi thứ từ ngữ pháp đến từ vựng và tất cả các hướng dẫn cần thiết trong chương trình học.

Learn French with Pascal Xem Đối thoại tiếng Pháp có phụ đề trên Youtube 239 French Dialogues 80 dialogues en français

Như tên cho thấy, nó chứa 80 đoạn hội thoại bằng tiếng Pháp. Nếu 239 câu đối thoại có vẻ quá nhiều đối với bạn, đó sẽ là một khởi đầu tốt hơn cho việc học tiếng Pháp. Nhưng có, như 239 French dialogues, bạn nên chia video thành các phần phụ. Điều này sẽ làm cho việc học tiếng Pháp trở nên thư giãn cho bạn vì bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng khi nghe tất cả 80 đoạn hội thoại tiếng Pháp trong một khoảng thời gian.

Méthode de français avec transcriptions

Kênh này sử dụng phương pháp tiếp cận theo định hướng hành động giúp bạn hiểu và học tiếng Pháp dễ dàng hơn cũng như thú vị hơn. Nó cũng giống như các đoạn hội thoại 80 và 239 và sử dụng bảng điểm tiếng Pháp để dạy ngôn ngữ. Đoạn video quay cảnh mọi người diễn xuất theo lời thoại chỉ dài 22 phút. Nhưng việc xem và nghe các tình huống ngắn gọn bằng tiếng Pháp khiến nó rất thú vị và hấp dẫn.

Français en dialogue

Kênh YouTube này bao gồm hàng chục cuộc đối thoại tiếng Pháp. Nếu bạn là người thích thực hiện từng bước một thì đó là lý tưởng cho bạn vì hầu hết các cuộc đối thoại chỉ dài vài phút. Một số người trong số họ thậm chí còn ít hơn một phút. Kênh hoạt động giống như các video dài hơn. Nhưng bạn có thể thấy thú vị hơn vì nó tập trung vào một thứ duy nhất tại một thời điểm.

Xem phim hài Pháp trên Youtube Norman Fait Des Vidéos

Vlogger hài hước này có nhiều video với các tiểu phẩm truyện tranh trên kênh YouTube tiếng Pháp của cô ấy. Vì các video có phụ đề tiếng Anh, điều này giúp người mới bắt đầu tiếng Pháp hiểu và học ngôn ngữ này dễ dàng hơn.

Le Rire Jaune

Đây là một kênh hài khác của Pháp. Vì diễn viên hài nói nhanh hơn những người khác một chút, nên đối với người mới bắt đầu, việc hiểu tiếng Pháp có vẻ khó khăn ở đây. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thử thách hoặc một người học nâng cao, các video truyện tranh có thể giúp bạn rất nhiều.

Andy Raconte Nghe podcast tiếng Pháp

Podcast về tội ác có thật của Pháp tập trung vào vụ mất tích của Marie-Paule Rochette năm 1952 là một loạt phim tuyệt vời dành cho người học tiếng Pháp. Nó mở rộng tầm nhìn của bạn và đưa người học đến với các giọng khác nhau.

Journal en Français Facile

Podcast tin tức miễn phí này có bằng tiếng Pháp đơn giản, giúp bạn học tiếng Pháp dễ dàng hơn.

“November 13: Attack on Paris”

Bộ phim tài liệu về vụ tấn công khủng bố bi thảm khiến việc luyện tập và học tập của người Pháp trở nên thú vị. Bạn có cơ hội lắng nghe câu chuyện của những người sống sót. Các tập được thiết kế riêng theo cách sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn và giúp bạn tiến bộ từ từ trên con đường học tiếng Pháp.

Các từ tiếng Pháp có nhiều tổ hợp chữ cái im lặng. Học nó bằng cách nghe người bản ngữ nói giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn. Forvo có một cơ sở dữ liệu phong phú và cũng là một nguồn tốt nếu bạn tham khảo nó để phát âm. Khi bạn nghe cách người bản xứ phát âm các từ tiếng Pháp, nó sẽ giúp bạn cải thiện giọng Pháp của mình.

Đọc tài liệu trực tuyến bằng tiếng Pháp

Wikipedia là một nguồn trực tuyến từ đó bạn có thể đọc các bài báo ngắn và cải thiện vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển trở lại ngôn ngữ ưa thích hoặc ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và kiểm tra khả năng hiểu. Nó sẽ giúp bạn thông thạo đọc và viết tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp trực tuyến từ nội dung mà bạn thích thông qua hệ thống học trực tuyến này. LingQ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của bạn thông qua giao diện đọc trực tuyến này. Nền tảng trực tuyến cho phép bạn nhập bất kỳ thứ gì bạn quan tâm vào LingQ và biến nó nhanh chóng thành một bài học tương tác.

The French Experiment

Bạn có thích học truyện ngắn bằng tiếng Pháp không? The French Experiment trang web làm cho nó có thể cho bạn. Cùng với các đoạn trích đọc ngắn, trang web cũng cung cấp cho bạn các hướng dẫn ngữ pháp hữu ích để giúp bạn cải thiện tiếng Pháp của mình. Đối với người mới bắt đầu tiếng Pháp, trang web cũng cung cấp các tệp âm thanh của các bài học tiếng Pháp.

Đăng ký MOOCs bằng tiếng Pháp

Massive Open Online Courses (MOOCs) không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Pháp mà còn cung cấp cho bạn các môn học của các khóa học khác bằng tiếng Pháp. Nếu bạn quan tâm đến việc học một khóa học mới, thì việc học khóa học đó bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn giáo dục bản thân hai điều cùng một lúc.

Bạn có quan tâm đến việc học các ngôn ngữ máy tính như Java hoặc C ++? Hoặc có thể bạn muốn học cơ học lượng tử hoặc một số khóa học khác? Dù bạn muốn học khóa học nào, Coursera có hơn 80 khóa học dành cho bạn và mang đến cho bạn cơ hội học khóa học yêu thích bằng tiếng Pháp.

Class Central

Cổng thông tin trực tuyến cung cấp các khóa học miễn phí được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Các khóa học này từ các trang web khác nhau như EdX và Coursera.

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu ở đây các tài nguyên khác nhau có thể giúp bạn học tiếng Pháp trực tuyến và khiến bạn nói và viết thành thạo. Cùng với những điều này, có rất nhiều kênh và trang web YouTube học tiếng Pháp khác mà bạn có thể khám phá. Tất cả các tài nguyên này sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu thú vị và hiệu quả để học tiếng Pháp trực tuyến. Khám phá và khám phá những gì phù hợp với phong cách học tập của bạn và giúp nắm bắt ngôn ngữ nhanh hơn.