Học Phí Học Tiếng Hàn Tại Kanata / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata Học Phí Có Đi Đôi Với Chất Lượng?

Hàn ngữ Kanata được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn vì có chương trình giảng dạy hoàn thiện với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giáo trình chuẩn được giáo sư người Hàn đánh giá cao. Không chỉ thế, thông tin về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata học phí của các khóa học sẽ làm bạn bất ngờ…

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Tiếng Hàn phổ thông 1-10

Khóa Tiếng Hàn phổ thông 1-10 phù hợp với mọi đối tượng có đam mê tiếng Hàn đặc biệt là học sinh, sinh viên và những người đi làm. Thời khóa biểu linh động tất cả các ngày trong tuần. Khóa học có 10 cấp độ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến học các cấu trúc ngữ pháp dùng trong giao tiếp. Nếu hoàn thành tốt chương trình này, bạn sẽ có đủ năng lực để dự thi TOPIK và đạt được số điểm mong muốn.

Học phí dành cho từng cấp của khóa Tiếng Hàn phổ thông, thời gian đào tạo là 8 tuần:

Cấp 1: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 2: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 3: 2.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 4: 2.500.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 5: 2.900.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 6: 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 7 đến cấp 10: 3.500.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch 1-8

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, muốn học một cách nghiêm túc để đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Khóa Biên phiên dịch có chương trình đào tạo gần giống với khóa Tiếng Hàn phổ thông nhưng đòi hỏi người học có thể sắp xếp thời gian để học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày 3 tiếng.

Sau khi hoàn thành cấp 8 của khóa học, học viên sẽ có kiến thức vững chắc để sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điểm đặc biệt trong khóa học này là học viên được học kỹ năng dịch kết hợp với kiến thức văn hóa Hàn Quốc giúp người học trau dồi được kỹ năng phiên dịch chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Ngoài ra, học viên có thể đạt được điểm TOPIK 3, 4 trở lên khi hoàn tất các cấp độ của khóa học.

Học phí chi tiết của mỗi cấp Biên phiên dịch với thời gian đào tạo là 8 tuần như sau:

Biên phiên dịch cấp 1: 4.700.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 3: 5.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 4: 5.600.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 5: 6.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Đối với những học viên đóng học phí cả một khóa gồm 8 cấp với tổng gian học trong khoảng 1,5 năm, trung tâm sẽ có mức giảm học phí như sau:

Luyện nghe cơ bản cùng giáo viên của Kanata (Nguồn: YouTube – Thanh Ha)

Luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II

Chứng chỉ TOPIK do Viện Học trình Đánh giá và Giáo dục của Hàn Quốc cấp với số điểm từ 1 đến 6. Đây là chứng chỉ tiếng Hàn được thừa nhận hiệu quả nhất khi làm hồ sơ xét du học, việc làm, định cư tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đã từng học tiếng Hàn và muốn tiếp thu những kiến thức chuyên sâu dự thi chứng chỉ TOPIK, khóa học này sẽ dành cho bạn. Luyện thi có hai khóa chính, khóa TOPIK I dành cho những ai muốn đạt được điểm 1, 2. Còn khóa TOPIK II dành cho những học viên có mục tiêu chinh phục kỳ thi TOPIK với số điểm cao hơn (từ 3 đến 6). Trong quá trình học, bạn sẽ được tập trung giải các dạng đề để đạt được số điểm mong muốn.

Các khóa luyện thi TOPIK kéo dài 6 tuần thường được khai giảng từ 2 đến 3 tháng trước kỳ thi thật với mức học phí như sau:

TOPIK 1: 4.100.000 VNĐ/ 1 khóa

TOPIK 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa

Cảm nhận của học viênVề Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trường Hàn ngữ Kanata

Luyện thi EPS TOPIK (Xuất khẩu lao động)

EPS TOPIK là khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành cho người đi làm có mục tiêu xuất khẩu lao động để nhận được việc làm có thu nhập cao. Qua các buổi học, bạn sẽ trang bị được các kiến thức chuyên môn cao về ngành nghề của mình cũng như các kỹ năng làm việc, ứng xử tại môi trường làm việc mới. Hàn ngữ Kanata đảm bảo bạn sẽ có đủ năng lực để thi các cuộc thi tiếng Hàn và xuất khẩu lao động thành công.

Học phí khóa EPS Xuất khẩu lao động có thời gian đào tạo trong 12 tuần là 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa.

Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học dành cho đối tượng muốn giao tiếp tốt tiếng Hàn, kể cả những ai chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể đăng ký. Khóa học tập trung phát triển khả năng nghe, nói phản xạ và cách xử lý tình huống trong giao tiếp thường ngày. Với sự giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên Hàn Quốc, bạn sẽ rèn luyện được cách phát âm tốt và giao tiếp như người bản ngữ.

Học phí khóa giao tiếp cấp 1 là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa. Các cấp độ sau tăng từ 200.000 đến 500.000 VNĐ mỗi khóa.

Cảm nhận của học viên về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata (Nguồn: YouTube – Trinh Tran)

Tiếng Hàn thiếu nhi

Khóa học này hướng tới là trẻ em tử 9 tuổi trở lên. Phụ huynh nên trau dồi cho con mình một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ nhỏ vì đó là thời gian trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, những bé có cha, mẹ là người Hàn cũng có thể theo học để có giao tiếp với gia đình.

Khóa học sẽ giúp các em nhỏ biết đọc, viết bảng chữ cái tiếng Hàn, học từ vựng đơn giản để phát triển kỹ năng nghe, nói tốt. Môi trường học thân thiện cùng với giáo viên có kinh nghiệm sẽ khơi dậy sự hứng thú giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký khóa học này cho các bé vào mùa hè. Ngoài ra, trung tâm có lớp 1 thầy kèm 1 trò trong bất kỳ thời gian nào.

Các lớp tiếng Hàn thiếu nhi có thời lượng học là 8 tuần với mức học phí là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa.

>> Top trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TPHCM

Luyện dịch Trung, Cao cấp

Bạn không thể phiên dịch một ngôn ngữ khi chỉ nắm được kiến thức ngoại ngữ mà không có hiểu biết về văn hóa, lối sống của đất nước đó. Khóa học dành cho những người biết tiếng Hàn, muốn nâng cao kỹ năng dịch phục vụ cho công việc của minh. Khi tham gia khóa học, học viên được học kỹ năng dịch nói và dịch viết, những công việc phiên dịch trực tiếp đòi hỏi bạn phải có độ chính xác cao.

Giảng viên sẽ cung cấp những ngữ pháp, từ vựng chuyên môn trong từng mẫu văn bản, từng tình huống. Ngoài ra, người học còn được hoàn thiện các kỹ năng làm việc, ứng xử tại công ty Hàn Quốc. Học phí khóa luyện dịch: 6.700.000 VNĐ/ 1 khóa.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2023, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn Kanata có 10 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội:

Cơ sở chính: 384/12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Cơ sở 2: 220/102 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 3: 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 4: 856/5 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 5: 5 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 7: 322 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 8: 58 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 9: N6A Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Hàn Với Kanata

Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất:

Chương trình đào tạo hoàn thiện:

Giáo trình xuất sắc và đầy đủ nhất

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú cho học sinh:

Học phí rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất:

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú.

Chúng tôi là hợp tác mọi phương diện của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Yonsei, Seoul, Kyonghy vv

1. Quản lý chuyên nghiệp

Hiệu trưởng chúng tôi là Thạc sỹ Lê Huy Khoa, chuyên gia hàng đầu về tiếng Hàn tại Việt Nam, với 10 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hiệu trưởng Lê Huy Khoa là tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, là dịch giả, người phiên dịch, dịch phim, sách và hàng trăm loại tài liệu khác. Mời các bạn ra nhà sách và kiểm chứng nội dung này. Với đội ngũ cố vấn nguyên là Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, giáo sư đầu ngành về tiếng Hàn, đại biểu quốc hội, giáo sư các trường đại học ở Hàn Quốc vv.. ban lãnh đạo Trường luôn biết chính xác phải làm gì để đào tạo tốt nhất cho học viên.

2. Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Ra đời từ năm 2005, là trường đào tạo uy tín nhất và cũng là trường lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

13000 học viên 11 chi nhánh 2000 du học sinh Hàn Quốc 3. Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Về chuyên môn đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt chúng tôi mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng chính là kết quả nghiên cứu của chúng tôi.

4. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất

Do không phải đào tạo các môn phụ, chúng tôi tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian chúng tôi học là rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

5. Chương trình đào tạo hoàn thiện

Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, chúng tôi định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. Giáo sư Kim Yu Mi, trường đại học Kyonghee Hàn Quốc sau khi kham khảo giáo án, tài liệu giảng dạy đã thốt lên: Chúng tôi chưa bao giờ thấy một mô hình đào tạo nào có hệ thống giáo trình và giáo án, chương trình đầy đủ và hoàn thiện đến như vậy.

6. Giáo trình xuất sắc

Chúng tôi chia thành các môn học với hệ thống giáo trình đầy đủ và cực kỳ hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University , hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hiện nay có thể nói là hoàn thiện và xuất sắc nhất của chúng tôi.

7. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú

Không một trường Hàn ngữ nào tại Việt Nam lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí cho sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

8. Học phí rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết, ở đâu rẻ hơn và đào tạo tốt hơn chúng tôi, chúng tôi xin trả lại tiền cho học viên. Hãy hỏi những người đã từng học tiếng Hàn, đâu là đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Việt Nam trước khi quyết định.

9. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc

như Seoul University, Yonsei University, Kyonghy University, Myongji, Aju, Soonchonhyang, Sungsil.. Việc được lựa chọn là đối tác đào tạo của những đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc chứng minh rằng Kanata Việt Hàn là một thương hiệu đào tạo lớn, toàn diện và đầy đủ nhất hiện nay

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú

Chúng tôi truyền cho học viên tính nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật của người Hàn Quốc, biết tránh những điểm yếu của họ, chúng tôi tổ chức hàng trăm buổi hội thảo, tham gia chuyên đề về văn hóa, kỹ năng ứng xử vv.. đã giúp cho hàng chục ngàn học viên chúng tôi thích ứng tốt với môi trường làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc, thành công trong sự nghiệp. Học được cái hay, cái đẹp, cái tốt của người Hàn Quốc để phát triển bản thân, để đưa đất nước Việt Nam lên giàu mạnh là mục đích giáo dục của chúng tôi.

Làm Sao Để Dịch Giỏi? Hỏi Ngay Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata

Được biết đến là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại chúng tôi Trung tâm Tiếng Hàn Kanata đã đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình hoạt động của mình. Hiện nay, trung tâm đang tập trung vào việc mở rộng chi nhánh và tổ chức nhiều khóa tiếng Hàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong đó, chương trình luyện dịch tiếng Hàn được nhiều học viên theo học và đánh giá khá cao.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Hàntốt nhất tại Việt Nam

Chương trình luyện dịch tại Hàn ngữ Kanata

Bên cạnh các khóa tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp hay thiếu nhi, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata còn xây dựng chương trình luyện dịch để đáp ứng nhu cầu của những học viên mong muốn theo đuổi công việc biên phiên dịch.

Khóa học này dành cho đối tượng đạt TOPIK cấp 3 trở lên, có mong muốn làm biên phiên dịch cho các công ty Hàn Quốc. Nội dung chính của khóa tập trung vào các kiến thức về phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và khả năng biên dịch Hàn – Việt, Việt – Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng giúp người học trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm việc tại những doanh nghiệp Hàn Quốc. Học viên được ôn luyện với các giáo trình tiếng Hàn thương mại, bài luận, thư tín, file nghe TOPIK, các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Sau khi hoàn thành khóa luyện dịch, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Luyện dịch trung – cao cấp của Hàn ngữ Kanata. Bạn chỉ mất khoảng 2 tháng để chinh phục khóa học này.

Chương trình học dành riêng cho các học viên muốn trau dồi kỹ năng biên dịch phim Hàn Quốc. Yêu cầu đầu vào của khóa học này là phải đạt được TOPIK cấp 3 hoặc trình độ tương đương.

Đến với khóa luyện dịch phim Hàn, bạn sẽ được hướng dẫn trình tự dịch phim, bổ sung vốn từ, cấu trúc ngữ pháp và kiến thức về văn hóa, con người, phong tục, lịch sử Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, học viên còn được phát triển thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong quá trình học. Lớp học được tổ chức hằng tháng với thời lượng 8 tuần/ khóa.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Hàn ngữ Kanata

Với khóa học này, thầy cô sẽ kết hợp nhiều bộ giáo trình khác nhau vào chương trình học như giáo trình ngữ pháp của Đại học Seoul, giáo trình đọc hiểu của Đại học Yonsei và giáo trình âm Hán Hàn do Hàn ngữ Kanata biên soạn. Nhờ đó, học viên có thể tiến bộ nhanh chóng, nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, biên dịch, phiên dịch…

Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện một số kỹ năng mềm trong công việc như đánh máy, soạn văn bản, cách giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp Hàn. Thời lượng khóa học kéo dài 8 tháng với 70% thời gian là giáo viên người Việt và 30% là giáo viên bản xứ. Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Biên phiên dịch nâng cao của Hàn ngữ Kanata.

Đội ngũ giáo viên tại Hàn ngữ Kanata

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ người học giải đáp thắc mắc. Hầu hết các thầy cô đều đạt chứng chỉ TOPIK cấp độ 4 trở lên, tốt nghiệp cử nhân đại học và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

>> Tại chúng tôi học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt? Đây là câu trả lời dành cho bạn!Các thầy cô sẽ luôn tận tâm chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho học viên (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Bên cạnh đó, một số thầy cô từng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn nên có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đến với các bạn học viên.

Các chi nhánh của Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Trung tâm có nhiều cơ sở giúp học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata có 9 cơ sở tại Hà Nội và chúng tôi và có thể mở rộng các chi nhánh trong tương lai.

384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM

72 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

220/102 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4 – 1, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

856/5 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

5 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

144 Đinh Tiên Hoàng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM

322 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP.HCM

Lầu 3, 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Tầng 1 N6A khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels

Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata

Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, Hàn ngữ Việt Hàn Kanata đã có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata luôn tự tin sẽ mang đến một môi trường học tốt, những trải nghiệm thú vị cho người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hàn ngữ Kanata sở hữu một đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc giảng dạy. Đa số giảng viên của trường đều có trình độ từ đại học trở lên, nhiều người từng du học tại Hàn Quốc. Trong mỗi tiết học, thầy cô luôn tạo ra không khi vui vẻ nhằm truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Hàn tốt hơn.

Không chỉ giảng dạy, thầy cô còn là những nhà biên soạn với hơn 30 giáo trình học tiếng Hàn bổ ích và các từ điển thông dụng. Từ điển Hàn Việt Naver cũng chính là kết quả nghiên cứu của đội ngũ giảng viên ở trung tâm tiếng Hàn này.

Khóa học đa dạng và chất lượng

Hàn ngữ Kanata thiết kế nhiều khóa học chất lượng và phù hợp với những mục tiêu khác nhau của học viên.

Tiếng Hàn cho thiếu nhi: Phương pháp học nhẹ nhàng, hiệu quả ngay trên lớp học giúp các em nhỏ hoàn thiện về kỹ năng nghe, nói để tự tin giao tiếp cơ bản.

Biên phiên dịch tiếng Hàn 1-8 và tiếng Hàn phổ thông 1-10: Nếu bạn chưa từng học tiếng Hàn ở đâu, khóa Biên phiên dịch và Phổ thông sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin giao tiếp, phục vụ cho công việc. Kết thúc khóa học, học viên có đủ năng lực để học luyện thi TOPIK, sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ 2.

Luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II: Khóa luyện thi TOPIK ở Trung tâm Tiếng Hàn Kanata dành cho những ai đã học qua lớp cơ bản, muốn có chứng chỉ để phục vụ cho việc học, công việc tương lai, du học hoặc định cư, kết hôn. Kanata có nhiều lớp với trình độ khác nhau giúp học viên đạt điểm số mong muốn từ 1 đến 6.

Luyện thi chứng chỉ EPS TOPIK: Chứng chỉ EPS TOPIK dành cho những sinh viên, người lao động mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Hàn dành cho đối tượng muốn xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho phụ nữ di trú kết hôn: Khóa học phù hợp với mọi đối tượng muốn kết hôn với người Hàn Quốc.

Cảm nhận của học viênvề Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Kanata

Chất lượng đào tạo hoàn thiện, học phí hợp lý

Hàn ngữ Kanata có hệ thống giáo trình chất lượng và được hiệu trưởng trường đại học tại Hàn công nhận. Giáo trình chính được sử dụng là giáo trình của trường Đại học Seoul, trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn có các giáo trình của Bộ Giáo dục và các sách được biên soạn bởi chính các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giáo trình được chia theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các chuyên ngành khác (dịch, văn hóa…).

Chương trình học thường được thiết kế với 70% thời lượng học với giáo viên người Việt, 30% học với giáo viên người Hàn khiến quá trình học thú vị hơn.

Ngoài ra, Hàn ngữ Kanata còn có các lớp kỹ năng mềm về phương pháp học tiếng Hàn, học từ vựng, soạn thảo, luyện dịch phim. Đặc biệt là các môn học về văn hóa, kỹ năng sống và làm việc theo lối sống Hàn Quốc đem tới cho học viên những kinh nghiệm bổ ích có thể áp dụng trong thực tế.

Về học phí, đây là trung tâm tiếng Hàn có mức học phí khá hợp lý:

Lớp cơ bản cấp 1: 2.100.000 VNĐ/ khóa.

Lớp Biên phiên dịch 1: 4.700.000 VNĐ/ Khóa.

Luyện thi TOPIK học trong 6 tuần có mức học phí từ 4.000.000 VNĐ/ khóa.

Các lớp có cấp độ cao hơn sẽ có mức học phí cao hơn. Ngoài ra còn trung tâm thường xuyên có chương trình miễn giảm học phí và học bổng dành cho những học viên xuất sắc.

Kanata là đại diện của các trường đại học Hàn Quốc

Điểm đặc biệt tạo nên danh tiếng cho Hàn ngữ Kanata chính là một trung tâm tiếng Hàn chất lượng được lựa chọn là đối tác cho nhiều trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Đại học Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Kyonghy, Đại học Myongji…

Sau khi học tại Kanata, người học sẽ được tư vấn cơ hội du học và định hướng nghề nghiệp ở các trường, doanh nghiệp Hàn Quốc nếu có nhu cầu. Các kỳ tuyển sinh được trung tâm cập nhật liên tục với chi phí ưu đãi, hỗ trợ xin visa và học bổng.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại chúng tôi (Phần 2)

Cảm nhận học viên

Để có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm, mời bạn đọc điểm qua những chia sẻ từ chính học viên của Kanata:

“Chương trình rất phù hợp với nhu cầu của em, vì làm việc ở môi trường gặp nhiều khách hàng người Hàn Quốc nên thực sự em chỉ cần kỹ năng nghe và nói để phản xạ một cách tự nhiên trong giao tiếp. Em đã sợ phải học lớp đủ 4 kỹ năng vì em sợ tốn thời gian hơn để tập trung vào ngữ pháp trong văn viết. Sau khi học thì em đã hoàn toàn tự tin vào khả năng giao tiếp của mình, hiện tại thì em đã được rất nhiều người Hàn kết bạn, em cảm thấy rất vui” – cảm nhận từ học viên của lớp giao tiếp tiếng Hàn.

“Em đã học tiếng Hàn và chuẩn bị kỳ thi TOPIK để biết khả năng của mình ở cấp độ nào nhưng em lại không biết cách làm bài cho chính xác nhất và nhanh nhất có thể. Em đã đến với lớp luyện thi TOPIK của trường và sau 10 tuần học, em đã nắm vững các kiến thức và kinh nghiệm về các phương pháp làm bài đúng cách nhất. Trong kỳ thi vừa qua em đã đạt kết quả đáng mong đợi. Cảm ơn trường đã giúp em thành công ạ” – mộthọc viên lớp luyện thi TOPIK tâm sự.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 11/2023. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Đội Ngũ Tâm Huyết Đứng Sau Thành Công Của Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata là một trong những nơi đào tạo tiếng Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chính sự lâu đời đó đã tạo nên uy tín trong chất lượng đào tạo, minh chứng là đã có hơn 13.000 học viên tin tưởng chọn chương trình tiếng Hàn tại Kanata trong suốt thời gian qua.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Hiệu trưởng Ths. Lê Huy Khoa – Dịch giả được nhiều người ngưỡng mộ

Trong thị trường đào tạo ngoại ngữ hiện nay, để một trung tâm xây dựng được danh tiếng và lòng tin đối với học viên là vô cùng khó khăn vì mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata vẫn hoạt động rất tích cực trong thời gian qua, số lượng học viên ngày một tăng, ngoài chi nhánh chính thì trung tâm còn có 9 cơ sở khác tại TPHCM.

Thành công đó không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo mà còn phải kể đến chiến lược kinh doanh, xây dựng lòng tin của người đứng đầu – Ths. Lê Huy Khoa. Thầy Khoa đã từng có kinh nghiệm 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn và 10 năm học tập, làm việc tại Hàn Quốc. Đặc biệt, thầy được nhiều người biết đến là chuyên gia tiếng Hàn với những thành tích đáng nể như:

Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên ngành Tiếng Trung – Tiếng Anh, tốt nghiệp chương trình tiếng Hàn trường Đại học Yonsei, tốt nghiệp khoa báo chí trường Đại học (ĐH) KHXH&NV TPHCM, tốt nghiệp MBA của Đại học South Columbia, Mỹ.

Kinh nghiệm làm việc: Làm việc tại phòng nhân sự công ty Sambu Vina, Phó trưởng đại điện công ty Suleco tại Seoul, phụ trách lao động trong Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng giám đốc công ty Liên doanh Daou Việt Nam, giảng viên tiếng Hàn các trường đại học tại TPHCM.

Kinh nghiệm dịch thuật: Phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam, tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, tác giả từ điển Hàn – Việt trên Naver, tác giả của hơn 30 giáo trình học tiếng Hàn uy tín, dịch phim, dịch sách và hàng trăm loại tài liệu khác.

Xem các khóa học tạiTrung tâm Tiếng Hàn Kanata

Những nhân vật chủ chốt trong Ban cố vấn của Kanata

GS, TS. Kim Ki Tae (김기태):Đại sứ Dương Chính Thức là người có công lớn thúc đẩy mối quan hệ Việt – Hàn (Nguồn: Cafef)Ông Lê Thành Tâm:

Chức vụ sau cùng của ông là Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc. Ông đã từng du học tại Triều Tiên và trở về nước nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Bộ Ngoại giao Việt Nam, trở thành Bí thư, Đại sứ tại Triều Tiên, Hàn Quốc trong nhiều năm. Giới chuyên môn đánh giá Đại sứ Thức là nhà ngoại giao Việt Nam cao cấp, có kiến thức, tầm hiểu biết bao phủ cả khu vực Đông Bắc Á.

>> Tại chúng tôi học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt? Đây là câu trả lời dành cho bạn!

TS. Kim Ki Tae đã từng tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Korea, sau đó công tác tại Bộ ngoại giao Hàn Quốc. Đến năm 1968, ông bắt đầu học tiếng Việt tại trường Đại học Văn Khoa Sài Gòn (nay là ĐH KHXH&NV). Sau đó, ông giữ chức vụ trưởng khoa Việt Nam Học, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Từ năm 1995 đến nay, ông tham gia giảng dạy tại các trường Đại học Việt Nam, Hàn Quốc. Ông là người yêu đất nước Việt Nam chân thành và được báo giới Việt Nam gọi là Cây đại thụ trong quan hệ Việt – Hàn.

Nhân vật cuối cùng là người có nhiều đóng góp to lớn trong việc đào tạo nghề giáo, cũng như định hướng giáo dục tại TPHCM. Các chức vụ ông Tâm đã từng nắm giữ là Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Sở Lao động TBXH TPHCM, Đại biểu Quốc hội khóa 12, Thành ủy viên TPHCM.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Giáo viên có chuyên môn và phương pháp dạy hiệu quả, được rất nhiều học viên yêu thích (Nguồn: Kanata)Lớp Giao tiếp:

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam đông đảo, được đào tạo bài bản, có tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều thầy cô đã từng du học tại Hàn Quốc. Hơn nữa, các giáo viên đều rất nhiệt tình khi giảng dạy cho học viên, chủ động tìm những phương pháp phù hợp để học viên học nhanh, hiệu quả, mau tiếp thu kiến thức.

Lớp tiếng Hàn phổ thông:

Bên cạnh đó, nhiều thầy cô còn truyền đạt các kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy, thời gian học của mỗi bạn sẽ được rút ngắn đáng kể, chỉ mất 3 tháng để giao tiếp hay khoảng 3-6 tháng là có thể chinh phục kỳ thi TOPIK.

Lớp Biên phiên dịch:

Thầy Nguyễn Hoàng Quân (tốt nghiệp khóa đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Kyung Hee, có chứng chỉ TOPIK 5)

Cô Đỗ Thị Hoài Loan (1 năm kinh nghiệm thông dịch viên, 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 5)

Thầy Lee Kee Bong (6 năm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Thầy Đinh Văn Tưởng (tốt nghiệp chương trình Biên phiên dịch tại Kanata, 1 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Vũ Hồng Vẹn (19 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn, Thạc sĩ ngành Châu Á học)

Cô Nguyễn Tú Uyên (5 năm kinh nghiệm giảng dạy, 2 năm kinh nghiệm làm tại công ty Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Nguyễn Thị Thùy Trinh (tốt nghiệp ĐH KHXH&NV, 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 6)

Cô Tống Thu Huyên (du học Hàn Quốc 1 năm, có chứng chỉ TOPIK 5)

Thầy Ko Kwang Min (2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Cô Triệu Thị Ánh Ngọc (tốt nghiệp khoa Hàn Quốc học, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, 3 năm kinh nghiệm làm tại công ty Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Lê Minh Hằng (tốt nghiệp ĐH Ngoại thương TPHCM, đã từng học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 6)

Cô Jo So Eun (2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Trung tâm Tiếng Hàn Kanata