Học Phí Học Tiếng Anh Tại Wall Street English / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Tại Wall Street English

Bài review này em muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân đến mọi người về việc học tiếng Anh ở Wall Street English (WSE), không phải PR gì hết. Nếu bác nào quan tâm thì đọc, còn không xin đừng nói lời cay đắng

Wall Street English này của tập đoàn PEARSON, ai hay học tiếng anh hay vào nhà sách tìm sách học tiếng anh thì sẽ biết nhà xuất bản này. Hiện ở HCM là có 4 cơ sở, e thì đang học ở cơ sở VIVO City.

Sau 1 thời gian học ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP chi nhánh 2, VUS thì cảm giác vẫn chưa thực sự hài lòng. Hai trung tâm này thì theo em thấy tạm ổn, nhưng cái cách học cách dạy truyền thống nó khá là nhàm chám. Ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP CN2 thì học qua 2 lớp là TOEIC 400, lớp pronounciation căn bản, còn bên VUS 1 khóa nó cứ 2,5 tháng lại nghỉ để chờ lớp, trong thời gian đó mình lại bị một khoảng thời gian không được thực hành tiếng anh nên khá bực. Ở VUS thì e đang ở trung cấp 1, thấy một lớp kéo dài quá, cứ khoảng 2,5 tháng 1 lớp, năm nay năm 3 sang năm ra trường r cứ học theo kiểu đó có mà ăn cám

Nên e cũng rút ra ý kiến cá nhân là, nếu mọi người khả năng tài chính thấp, hợp vs môi trường học đọc chép thầy cô nói truyền thống thì học ở ĐHSP CN2, nếu có thời gian dài thì cho con em học ở VUS. E k nói 2 trung tâm này k tốt, mà nó k phù hợp vs mục tiêu cá nhân của mình. Còn những trung tâm khác thì e k rành.

Có nhiều chương trình học ở WSE, IELTS, Havard ManageMentor, mấy cái này em không quan tâm, cái em đang học gọi là Flex Course, hầu như mọi người đều học cái này, và đây là cái bác đang muốn biết nhất nè : có 2 khóa là hoặc là Flex 6 học 6 tháng, Flex 10 học 10 tháng. Học phí Flex 6 là ~ 40 củ, Flex 10 là ~ 62 củ

Hồi e đkí là đợt nó km gì đó, hồi t2 đkí Flex 10 mà đc 13 tháng với giảm thêm 12 củ

lúc đó tính ra là phải nộp 50 củ. Cái này hình như hên xui tùy vào khuyến mãi của tháng đó nữa.

Cái chương trình Flex Course này tức là h đóng cục tiền vào r, cho mình 13 tháng vùng vẫy, học càng nhiều càng tốt. Các level của nó là ntn. E lúc thi đầu vào thì đang ở Upper Waystage 1

Một level theo như WSE sẽ học từ 2 – 3 tháng, nhưng nếu như e thì học nhanh 1,5 tháng là xong 1 level, học càng nhanh thì càng lên level cao, càng học đc nhiều thứ. Nếu cứ theo tiến độ ntn thì hết 13 tháng lên đc cỡ threshold 3.

Và h e sẽ nói về cách học của WSE, bản thân e khá phù hợp với phương pháp của nó nên nếu giọng văn có quá lố đừng gạch đá nha

Đây là chương trình học chính

1 level sẽ có 4 Unit, mỗi unit có 3 lesson, tổng cộng là 12 lesson 1 level. Một lesson sẽ học trên MÁY TÍNH trong khoảng 1 giờ. Các bác có thể học tại nhà (lên web nó học) hoặc lên trung tâm học, có phòng lab. Sau khi học xong lesson sẽ có bài tập cho các bác làm, cũng trên máy tính luôn, review tất cả từ vựng, ngữ pháp các bác đã học trong lesson.

Sau mỗi Unit, các bác sẽ có 1 lớp gọi là Encounter, 4 người học vs nhau. Lớp này thì phải đặt trước, từ 10 – 14 ngày so với Encounter trước. Lớp này thì giáo viên thay đổi xoành xoạch nên k sợ học vs một người mãi chán.

Tóm lại, các bác có 10 – 14 ngày để hoàn thành 3 lesson, sau khi xong thì học 1 lớp Encounter. 4 lần như vậy là xong 1 level. Nếu ai học nhanh thì Encounter sẽ chỉ cách nhau khoảng 7 ngày, tầm 1,5 tháng là xong 1 level.

Phương pháp học thì khá là độc đáo. Nói chung cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

KẾT LUẬN : Đây là nơi để một người bận rộn học tiếng Anh vì việc học của các bác sẽ do các bác chủ động đặt lịch trước, chương trình học thiên về giao tiếp chứ không phải học thuật, nếu thiên về học thuật thì xin mời ACET hoặc BC

Sau 2 tháng học tập thì e thấy phương pháp học khá là mới mẻ, vì thực sự các bác nào những người mới bước vào sẽ thấy bỡ ngỡ vì khác cách học truyền thống rất nhiều. Đây chỉ là vài dòng suy nghĩ cá nhân, không phải là để PR, nếu ai có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu, có nhu cầu học thì e sẽ giải đáp cho.

Kinh nghiệm rút ra ở bản thân là nếu muốn giao tiếp tốt thì trc tiên phải học lớp về phát âm hay tìm đọc tự học mấy cuốn sách về pronunciation trước tiên đã. Mình thấy trên voz lâu lâu cũng có các bác cãi nhau về cách đọc s cho đúng

Học pronunciation để biết cách đặt lưỡi, mở mồm, há mồm để phát ra đúng âm, r từ đó mới ghép đc câu để nói. Học để đọc đc mấy cái phiên âm trong từ điển nữa. Học để biết cách nối âm, nhấn nhá, âm cuối, các quy tắc khác … không uổng phí đâu. Ở WSE mình thấy nhiều ng đi làm r, họ nói tiếng anh thì lưu loát nhưng k bỏ mấy âm cuối, âm s, một số âm vẫn còn nặng accent người Việt nghe mệt lắm

Cám ơn các bác đã đọc

Wall Street English: Học Phí Và Các Khóa Học

Wall Street English (WSE) với phương pháp giảng dạy độc đáo – muốn học khi nào thì học, đã trở thành lựa chọn đáng xem xét của những người bận rộn, là trung tâm Anh ngữ phù hợp với người bận rộn.

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Cơ sở 1: Số 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Q.5, TP. HCM

Cơ sở 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Cơ sở 5: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Sự thật về học phí WSE

Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên được nhiều học viên đánh giá chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao, Wall Street English có mức học phí khá cao.

Học phí “đắt đỏ” là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho việc lựa chọn trung tâm để học tập của rất nhiều bạn. Hiểu được vấn đề này, Wall Street English đã có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, để việc học tập, trải nghiệm chất lượng của trung tâm không còn là điều “xa xỉ” với mọi người.

Trung tâm có 3 phương thức thanh toán dành cho các bạn học viên:

Thanh toán trọn gói

Thanh toán theo từng kỳ

Thanh toán trả góp

Ngoài ra, các thủ tục làm hồ sơ trả góp cũng khá đơn giản như không cần chứng minh thu nhập, không phát sinh chi phí.

Không gian sang trọng, bắt mắt tại Wall Street English (Nguồn: wallstreetenglish.edu)

Các khóa học tại Wall Street English

Chương trình IELTS: Đây là một hành trang mà các bạn rất cần trang bị nếu muốn vượt qua các trở ngại giao tiếp và đến được thành công. Tại WSE, các học viên được học tập trong môi trường 100% bằng tiếng Anh để kích hoạt toàn bộ khả năng sử dụng ngôn ngữ, phát huy tối đa kỹ năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập các bài mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab (MEL). Hiện nay, chương trình có 3 khóa đào tạo chính:

IELTS Foundation: Học viên sẽ được luyện tập 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, làm quen với các bài thi IELTS. Bên cạnh đó, còn có hoạt động rất hữu ích cho việc học của các bạn như Social Club, thi thử, Workshop.

IELTS Advanced: Khóa học này sẽ nâng cấp toàn diện 4 kỹ năng của bạn, đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng nói – viết.

IELTS BRIDGE: Đây là khóa học chuyên sâu về 2 kỹ năng nói – viết theo hình thức học thuật.

Career Booster: Wall Street English hiểu rằng các kỹ năng mềm và kỹ năng sống là rất cần thiết. Vì thế nên, trung tâm không chỉ dạy tiếng Anh mà còn hỗ trợ học viên hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu thông qua khóa học Career Booster.

Lộ trình gồm 3 giai đoạn trong vòng 3 tháng:

Tháng thứ nhất: Khám phá và tìm hiểu bản thân

Tháng thứ hai: Xác lập mục tiêu và xây dựng hình ảnh cá nhân

Tháng thứ ba: Thực hiện mục tiêu và làm việc với người khác

>> Top 3 trung tâm dạy IELTS hot nhất quận 2 Sơ lược về khóa học Career Booster tại WSE (Nguồn: YouTube)

HARVARD ManageMentor: Đây là một khóa học dựa trên nhu cầu phát triển kỹ năng chuyên sâu dành cho những lãnh đạo, quản lý cấp cao. Khóa học này là chương trình đào tạo trực tuyến, có thể học mọi lúc, mọi nơi. Điều này rất phù hợp với những nhà lãnh đạo, quản lý với công việc dày đặc, thời gian bận rộn.

Chương Trình Học Mới: Thông qua những ý kiến đóng góp của học viên trên toàn cầu, Wall Street English đã mở thêm khóa học này. Chương trình đã cải tiến thêm để nâng cao hiệu quả, sự linh hoạt, sinh động về nội dung và việc hỗ trợ dành riêng cho từng học viên.

Chương trình có các ưu điểm vượt trội để thuận tiện với học viên như: hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại giúp quản lý được quá trình học, các học viên cũng dễ dàng truy cập các công cụ và tài liệu học tập từ giao diện học tập trực tuyến mới.

Khóa học VIP: Đây là một khóa học cực kỳ mới lạ ở thời điểm hiện tại. Trung tâm đã đem đến cho học viên một trải nghiệm đẳng cấp mới cho việc học tiếng Anh của mình. Đẳng cấp của khóa học này mà Wall Street English mang lại chính là sự riêng tư, linh động, chuyên sâu và cá nhân hóa.

Không gian học tập cũng rất khác biệt, chất lượng hơn hẳn với các sảnh học riêng, học viên được luyện tập ở nhiều nơi khác nhau phù hợp với nội dung buổi học. Cơ sở vật chất được nâng cấp cao hơn tại khóa học VIP này, trung tâm trang bị máy tính bảng riêng, tài liệu trực tuyến chuyên nghiệp.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Vương Nguyễn tổng hợp

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

Các khóa học tại Wall Street English

IELTS Preparation: Học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.IELTS BRIDGE: Chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng Nói và Viết theo chuẩn học thuật.Khóa học VIP: Đây là khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài.Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn cầu và cải tiến để nâng cao hiệu quả, tính hỗ trợ, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung dành riêng cho từng học viên.

Tại đây, bạn sẽ được tương tác với những diễn viên Hollywood và dễ dàng truy cập các công cụ, tài liệu tiếng Anh từ đó nhanh chóng cải thiện trình độ.

Lý do bạn nên theo học Wall Street English

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn:

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008.

Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền: Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Wall Street English.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ: Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Học phí Wall Street English

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”. Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng.

Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thành toán đa dạng, linh hoạt.

Học Tiếng Anh Tại Wall Street English Gò Vấp

Trung tâm Wall Street English thứ 6 tại Vincom Gò Vấp tọa lạc tại số 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, chúng tôi Đây là trung tâm mới giúp cho những người có nhu cầu học tiếng Anh ở phía Bắc và Tây Bắc thành phố tiếp xúc với phương pháp học tập của Wall Street English.

Wall Street English Gò Vấp là một trung tâm tiếng Anh quy mô lớn đầu tiên của quận Gò Vấp, trực thuốc hệ thống Wall Street English Việt Nam với 6 trung tâm quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm cung cấp cho học viên phương pháp học tập hiệu quả cho người lớn bận rộn với chương trình giảng dạy đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 9 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trong tuần và từ 9 giờ 30 đến 8 giờ tối ngày cuối tuần. Phòng học rộng rãi, hiện đại với các trang thiết bị phục vụ tối đa cho việc học của từng học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại ở Wall Street English Gò Vấp

Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Lớp học có quy mô nhỏ chỉ từ 4 đến 5 người, điều này sẽ gúp bạn có nhiều cơ hôi tương tác với giáo viên để nhanh chóng tiến bộ. Đồng thời, Wall Street English cũng cam kết giúp bạn nói tiếng Anh tự tin hơn hoặc hoàn lại 100% tiền học phí.

Bên cạnh đó, học viên có cơ hội sử dụng những tiện ích của Trung tâm thương mại Vincom mang lại như các dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí. Như vậy, bạn vừa có thể nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ ” nói tiếng Anh tự tin “, vừa dễ dàng tiếp cận các hoạt động thư giãn ở cùng một nơi.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Đến Wall Street English, bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy độc đáo với các điểm đặc trưng như sau:

Học từ vựng và phát âm qua các tình huống thực tế vui nhộn, nhanh chóng tiếp thu kiến thức bằng cách lắng nghe và lặp các từ có trong bài học.

Bạn được ôn lại bài học với trợ giảng và giáo viên bản ngữ để củng cố kiến thức.

Học viên thực hành các kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp tại nhà hay bất kỳ nơi đâu có kết nối internet.

Tăng cường giao tiếp với giáo viên bản ngữ theo nhu cầu của mỗi học viên như kinh doanh, du lịch, du học…

Người học có cơ hội tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm để nâng cao trình độ, kết nối với nhiều bạn bè.

>>Top trung tâm Anh ngữ có học phí “đắt mà chất” nhất TP.HCM

Wall Street English đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chương trình học đa dạng

Dựa vào kết quả kiểm tra trình độ đầu vào và mục tiêu của học viên, trung tâm sẽ tư vấn khóa học, lộ trình phù hợp. Các khóa học tại Wall Street English bao gồm:

IELTS Preparation: Khóa học sẽ giúp bạn phát triển đều 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm như mong muốn thông qua 3 chương trình IELTS Bridge, IELTS Foundation và IELTS Advanced.

Khóa học VIP: Học viên được học trong phòng học Multimedia Lesson, Encounter Class và Complementary Class hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn hệ thống để nâng cao hiệu quả, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung cho học viên.

Tuy nhiên Wall Street English có một nhược điểm khá lớn là học phí cao nên không phải ai cũng có thể trải nghiệm được phương pháp học tập độc đáo ở đây. Nhưng nếu theo học tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Anh ngữ hiện đại, thân thiện và có nhiều đặc quyền bổ ích dành cho học viên. Wall Street English – một điểm đến không thể bỏ qua với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Wall Street EnglishKhánh Nam tổng hợpNguồn ảnh: Wall Street English

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

Các văn bằng/chứng chỉ, và chương trình giảng dạy của trung tâm có giá trị như BULATS của Đại học Cambridge, và đạt chuẩn CEFR. Wall Street English cũng cam kết sẽ giúp các học viên có thể nói tiếng Anh một cách tự tin, hoặc sẽ hoàn lại tiền. Đội ngũ giáo viên đều đến từ những nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, có chuyên môn cao, và đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL. Môi trường học tại trung tâm cũng 100% là tiếng anh, vì vậy mà học viên sẽ có thể học nhanh, và nói hay hơn thông qua môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn.

Đây là chiến lược luyện thi IELTS cao cấp, với môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, sẽ giúp kích hoạt được khả năng ngôn ngữ, và phát huy được phản xạ nghe, và nói một cách tự nhiên của các học viên. Với số lượng tối đa là 10 học viên trong lớp học, sẽ giúp tối ưu được việc thực hành chuyên sâu, và tương tác với giáo viên, để có thể xác định được điểm mạnh và yếu của từng học viên. Với 120 bài tập từ hệ thống My English Lab để mô phỏng bài thi, học viên sẽ có thể tự tin hơn trong kỳ thi IELTS thật. Ngoài ra, với khóa học này, trung tâm còn cam kết học viên sẽ đạt được kết quả thi như mong đợi, nếu không thì sẽ được học lại miễn phí.

Hầu như các bạn luyện thi IELTS tại nước ta còn gặp nhiều khó khăn, và hạn chế ở kỹ năng Nói và Viết. Vì vậy, khóa học này tại Wall Street English đã được đặc biệt xây dựng nên, để phát triển được 2 kỹ năng này một cách chuyên sâu, và đúng chuẩn học thuật. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới làm quen với IELTS, và cần tập trung vào 2 kỹ năng này, hoặc những ai đã từng thi IELTS, nhưng vẫn muốn cải thiện mức điểm của 2 kỹ năng này một cách đáng kể, và dành cho những ai muốn thành thạo được 2 kỹ năng này theo chuẩn học thuật.

Khóa học này cung cấp phòng học Complementary Class, Encounter Class, và Multimedia Lesson hoàn toàn riêng biệt, bảo đảm tuyệt đối riêng tư cho học viên trong suốt thời gian học. Encounter Class sẽ được bổ sung trực tuyến, dành cho các học viên bận rộn, và không thể đến học tại lớp ở trung tâm, học viên sẽ được ưu tiên đặt và hủy lớp, hoặc được đặt lớp lại trong 48 giờ, lớp học này còn là lớp 1 giáo viên bản xứ kèm 1 học viên. Với Complementary Class, 2 học viên cùng cấp độ sẽ được kèm bởi 1 giáo viên bản xứ. Ngoài ra, sau mỗi bài học tương tác, còn có buổi học English in Action để học viên được ôn lại kiến thức đã học với trợ giảng.

Học phí trung bình: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Apax English Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola