Học Phí Của Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Review Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giới thiệu

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Các trung tâm giảng dạy

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Nội

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Nghệ An

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Quảng Ninh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Nam Định

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thanh Hóa

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bình Định

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thái Nguyên

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Phú Thọ

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Vĩnh Phúc

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thái Bình

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bắc Giang

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bắc Ninh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Tĩnh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hưng Yên

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Lào Cai

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Kon Tum

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Lạng Sơn

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Ninh Bình

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Nam

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Quảng Ngãi

Chương trình giảng dạy

Discovery English 4-6 tuổi

Challenge English 6-11 tuổi

Focus English 11-16 tuổi

Luyện thi IELTS

Luyện thi TOEIC

Luyện thi Cambridge

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Đánh giá trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Góc Nhìn Của Học Viên Về Ocean Edu

Ocean Edu ra đời năm 2007, với phương châm “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”. Hiện tại, Ocean Edu hiện có 35 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy các bạn học viên nghĩ gì về trung tâm này?

Đánh giá của học viên về Ocean Edu

” Em được học ở đây là một niềm vui lớn nhất đối với em. Thầy cô thật là hiền dịu, những bài học bổ ích ở đây sẽ giúp em khôn lớn. Khi học ở đây, em được biết rất nhiều về tiếng Anh, bạn bè ở đây rất vui tính, đoàn kết với nhau, bài nào khó, thầy cô giảng rất dễ hiểu, các cô nhân viên thì rất vui tính và xinh đẹp, trông cô nào cũng như tiên nữ ấy.

Em thích học ở đây, vì đây là nơi mà em có thể lộ rõ hơn khả năng của mình. Ocean vừa là một trường học, vừa là ngôi nhà thứ hai của em.Người ở đây như một gia đình của em. Em rất thích và tự hào khi được học ở đây.” – ý kiến từ bạn Nguyễn Phương Tuấn.

“Trung tâm với nhiều giáo viên bản ngữ hướng dẫn học viên tốt hơn và truyền đạt các kỹ năng ngoại ngữ hay hơn!” – bạn Trần Duy Thiện nói.

“Trung tâm được dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài. Bạn có thể chọn giữa giáo viên Phillipines hoặc giáo viên bản xứ. Giáo viên Phillipines thì học phí sẽ thấp hơn khoảng 20%. Chi phí cho mỗi khoá học nhìn chung là cao hơn hẳn so với các trung tâm anh ngữ khác.” – chia sẻ từ bạn Nguyễn Việt Dũng.

>> TOP 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận Cầu Giấy

Ocean Edu ra đời năm 2007, với phương châm “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu có tốt không?

Theo đánh giá của các bạn học viên, trung tâm có giáo viên nhiệt tình và phương pháp giảng dạy thú vị, tuy giao diện trang web chưa hấp dẫn và học phí cao hơn hẳn các trung tâm khác.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Yến Nhi tổng hợp

Cập Nhật Học Phí Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 100 chi nhánh trên khắp cả nước, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Cùng với thông tin về các khóa học, chi phí của Ocean Edu cũng là một trong những thông tin được quan tâm nhất. Do đó, Edu2Review đã tổng hợp học phí các chương trình học tiếng Anh trẻ em Ocean Edu.

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂMTIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Đôi nét về Ocean Edu

Ocean Edu là thương hiệu đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore – Tập đoàn Giáo dục Nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam với hệ thống gần 100 cơ sở đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng hơn 1.000 cán bộ, chuyên viên là cơ sở để Trung tâm Ocean Edu tự tin mở rộng hệ thống và duy trì chất lượng đào tạo. Đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 1.000.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh và trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

ưu đãi học phí mới nhấttừ anh ngữ quốc tế ocean edu

Discovery English

(4 – 6 tuổi)

Chương trình Anh ngữ được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level (cấp độ).

Lộ trình đào tạo giúp các em tự tin làm quen với tiếng Anh và luyện phát âm đạt chuẩn.

Challenge English

(6 – 11 tuổi)

Chương trình thiết kế theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 12 level khác nhau, dành riêng

cho học sinh tiểu Học. Chương trình giúp các em bắt đầu học và hoàn thiện các kỹ năng

nghe – nói – đọc – viết và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. ​

Focus English (11 – 16 tuổi)

Chương trình được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 10 cấp độ khác nhau,

xếp theo thứ tự tăng dần. Đây là chương trình học chuyên sâu giúp học viên thành thạo

4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng với ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh.

Giáo án cho mỗi khóa học được thiết kế chặt chẽ và khoa học, các em sẽ có nhiều cơ hội

phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú tại lớp.

Ocean Edu triển khai nhiều chương trình học dành cho độ tuổi từ 4 – 16 (Nguồn: Báo Dân trí)

Học phí chương trình tiếng Anh trẻ em Ocean Edu

Tại Ocean Edu, phụ huynh có 2 lựa chọn: học với giáo viên nước ngoài (không tới từ các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Philippines, Ấn Độ, Malaysia…) hoặc giáo viên bản xứ (tới từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ…). Mức học phí đối với giáo viên bản xứ sẽ cao hơn khi học với giáo viên nước ngoài.

Học phí khi học với giáo viên nước ngoài là 2.589.000 VNĐ/tháng và giáo viên bản xứ là 3.389.000 VNĐ/tháng. Mỗi tuần học 4 tiếng, tương đương với 2 buổi học. Lưu ý, đây là mức học phí gốc của trung tâm, tùy theo chương trình khuyến mãi của từng cơ sở đào tạo mà chi phí thực tế sẽ thay đổi.

Học viên có nhiều cơ hội hoạt động ngoại khóa với Ocean Edu (Nguồn: Vietnamnet)

Với hệ thống cơ sở rộng khắp, Ocean Edu đã giúp nhiều người học được tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Hy vọng thông tin học phí khóa tiếng Anh trẻ em Ocean Edu sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về trung tâm và lựa chọn được khóa học phù hợp với bé.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2023. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anhcho trẻ em tại Hà Nội

Khuê Lâm (Tổng hợp) Nguồn ảnh cover: OCEAN EDU

Ocean Edu – Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu Toàn Quốc 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Sau 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

1. Lịch sử hình thành

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của Ocean Edu đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

2. Hình thức kinh doanh anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

3. Chương trình học (Khóa học) anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

4. Đối tác kinh doanh của Ocean Edu

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Tháng 6/2023 SHB hợp tác song hành cùng anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế SHB. Đây là sự kết hợp giữa một ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính cùng một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam nhằm mang đến nhiều cơ hội học tiếng Anh cho các học viên là học sinh – sinh viên và người đi làm trên cả nước. Đồng thời đáp ứng nhu cầu tập tiếng Anh tăng cao của học sinh trong hè với lãi suất 0%.

5. Logo và Slogan của OCEAN EDU

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan: “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”

Đây là thông điệp mà anh ngữ Quốc tế Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

6. Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Tuyển dụng nhân viên 2023

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

– Mức lương khởi điểm 10 triệu/tháng + thưởng – Yêu cầu tốt nghiệp CĐ trở lên, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

Quản lý lớp Anh ngữ

– Lương thỏa thuận (Min 7 triệu/tháng) +thưởng – Yêu cầu tốt nghiệp CĐ trở lên. Có tiếng Anh giao tiếp khá.

Kế toán chi nhánh

– Lương khởi điểm 7 triệu/tháng + thưởng – Yêu cầu tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, kinh tế. Có kinh nghiệm kế toán 6 tháng trở lên

7. Chuỗi chi nhánh anh ngữ Quốc tế Ocean Edu toàn quốc

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Hà Nội – Việt Nam

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, Số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Email: tienganh@oceanedu.vn

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng

204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0243.569.0000 – 0243.573.0000

Email: ocean_nlb@ocean.edu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.NguyenLuongBang

Ocean Edu Royal City

R4 L2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0246.262.0880 – 0246.262.0882

Email: ocean_royalcity@ocean.edu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.RoyalCity

Ocean Edu Times City

T4 L2 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0243.205.1111 – 0243.206.1111

Email: ocean_timescity@ocean.edu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.TimesCity

Ocean Edu Minh Khai

Tầng 05, Tòa A1 (TTTM V+) Tòa nhà Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0243.201.7777 – 0243.202.7777

Email: ocean_minhkhai@ocean.edu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.MinhKhai

Ocean Edu Linh Đàm

Tầng 2, Tòa nhà VP2, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.205.0000 – 0243.206.0000

Email: ocean_linhdam@ocean.edu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.LinhDam

Ocean Edu Phạm Văn Đồng

Tầng 1 + 2 Tòa 21B6 Green Star Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 024.6666.6682

Email: ocean_pvd@ocean.edu.vn

Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.PhamVanDong

Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ

Tòa nhà CT1C Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 024.3394.3333 – 024.3564.3333

Email: ocean_kvkl@ocean.edu.vn

Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.KimVanKimLu/

Ocean Edu Trương Định

Tầng 1, Tòa CT1 Nam Đô Complex (TTTM Thiên Sơn), 609 Trương Định, Hà Nội. ĐT: 0243.206.5959 – 0243.203.0808 Email: ocean_truongdinh@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/Oceanedu.truongdinh

Ocean Edu Xa La

Tầng 2, Tòa nhà Hemisco, Khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội ĐT: 0246.673.6611 – 0242.023.8800 Email: ocean_xala@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceaneduxala​

Ocean Edu Nguyễn Trãi

312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0242.123.4111 – 0243.540.6509 Email: ocean_nguyentrai@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.NguyenTraiHN

Ocean Edu Sơn Tây

287 Quang Trung, phường Quang Trung, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội ĐT: 0243 361 6999 – 0243 361 8999 Email: ocean_sontay@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.SonTay/

Ocean Edu Hoài Đức

Khu 7, Quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, TP Hà Nội ĐT: 0243 372 8866 – 0243 387 8866 Email: ocean_hoaiduc@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.HoaiDuc/

Ocean Edu Xuân Mai

Số 43, Tổ 3 Khu Xuân Hà, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội ĐT: 0243.201.0000 – 0243.202.0000 Email: ocean_xuanmai@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.comOceanEdu.XuanMai

Ocean Edu Gia Lâm

Tầng 05, Số 73 Ngô Xuân Quảng, Tổ dân phố Chính Trung, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. ĐT: 0243 352 5678 – 0243 280 8989 Email: ocean_gialam@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEduGiaLam

Ocean Edu Dương Nội

Tầng 01 CT8D The Sparks Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, TP Hà Nội ĐT: 0243 552 6969 – 0243 831 7777 Email: ocean_duongnoi@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEduDuongNoi

Ocean Edu Thường Tín

Tầng 04 tòa nhà Sacombank, số 180 Trần Lư (phố Ga), Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội ĐT: 0243 362 4666 – 0243 362 6333 Email: ocean_thuongtin@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduThuongTin/

Ocean Edu Vinh

Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An (Rạp 12/9) ĐT: 0238.868.7575 – 0238.868.7676 Email: ocean_vinh@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/Vinh.OceanEdu

Ocean Edu Hạ Long

A8-28 -29 (Liền Kề Mon Bay Hạ Long) Đường Hải Long, P. Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh. ĐT: 0203.3511.000 – 0203.3633.000 Email: ocean_halong@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.halong/

Ocean Edu Nam Định

​02 Đông A, phường Lộc Vượng, TP Nam Định ĐT: 0228.352.6345 – 0228.352.6346 Email: ocean_namdinh@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.NamDinh

Ocean Edu Thanh Hóa

175 Trần Phú, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa ĐT: 0237.3888.880 – 0237.3888.881 Email: ocean_thanhhoa@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Sầm Sơn

Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn ĐT: 02378.828.666 – 02378.833.666 Email: ocean_samson@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.samson

Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Tầng 3, Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột ĐT: 0262.383.6464 – 0262.383.6565 Email: ocean_bmt@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.BMT

Ocean Edu Quy Nhơn

Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, Tp. Quy Nhơn, Bình Định ĐT: 0256.650.8888 – 0256.650.5555 Email: ocean_quynhon@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceaneduquynhon

Ocean Edu Thái Nguyên

Tầng 3+4, số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên ĐT: 0208.375.7464 – 0208.375.7565 Email: ocean_thainguyen@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/ThaiNguyen.OceanEdu

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Trì

Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ ĐT: 0210.381.6463 – 0210.381.6464 Email: ocean_viettri@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/VietTri.OceanEdu

Ocean Edu Vĩnh Yên

128 Mê Linh, Đống Đa, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ĐT: 0211.372.8088 – 0211.372.8089 Email: ocean_vinhyen@ocean.edu.vn FB: www.facebook.com/OceanEduVinhYen

Ocean Edu Thái Bình

Tầng 5, Số 38 Lê Lợi, Tp. Thái Bình, Thái Bình ĐT: 0227.365.8484 – 0227.365.8585 Email: ocean_thaibinh@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/ThaiBinh.OceanEdu

Ocean Edu Bắc Giang

Tầng 6, Tòa nhà số 2 Lô L4, Đường Hùng Vương, P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang ĐT: 0204.399.2323 – 0204.399.2424 Email: ocean_bacgiang@ocean.edu.vn. Fb: www.facebook.com/OceanEdu.BacGiang

Ocean Edu Bắc Ninh

Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh ĐT: 0222.654.9595 – 0222.654.9696 – 0222.654.8200 Email: ocean_bacninh@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.BacNinh

Ocean Edu Yên Phong

Lô 611, khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh ĐT: 0222.3890.696 – 0222.3890.698 Email: ocean_yenphong@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.YenPhong/

Ocean Edu Cẩm Phả

Số 79 Bà Triệu, P. Cẩm Đông, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh ĐT: 0203.371.2288 – 0203.371.1166 Email: ocean_campha@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.campha

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Hà Tĩnh

Tầng 5, số 144B Trần Phú, P. Nguyễn Du, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh ĐT: 0239.368.6660 – 0239.368.6661 – 0239.368.6662 Email: ocean_hatinh@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.hatinh/

Ocean Edu Hòa Bình

Tầng 2, Tòa nhà Nhật Minh, 329 Trần Hưng Đạo, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình ĐT: 0218.3909.666 – 0218.3909.888 Email: ocean_hb@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.HoaBinh

Ocean Edu Hưng Yên

Tầng 4, Số 601, Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Tp. Hưng Yên, Hưng Yên ĐT: 0221.351.6565 – 0221.351.5656 Email: ocean_hungyen@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.HungYen

Ocean Edu Lào Cai

453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP.Lào Cai, T.Lào Cai ĐT: 0214.3878.988 – 0214.3878.989 Email: ocean_laocai@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/LaoCai.OceanEdu

Ocean Edu Kon Tum

Tầng 03 Tòa nhà Tây Nguyên Center, 135 Lê Hồng Phong, P.Quyết Thắng, chúng tôi Tum, chúng tôi Tum ĐT: 02603.858.555 – 02603.858.666 Email: ocean_kontum@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.kontum

Ocean Edu Lạng Sơn

266 Bà Triệu, Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn ĐT: 0205.372.1111 – 0205.373.2222 Email: ocean_langson@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.langson/

Ocean Edu Ninh Bình

109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình ĐT: 02293.888.892 – 02293.888.893 Email: ocean_ninhbinh@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/NinhBinh.OceanEdu

Ocean Edu Phúc Yên

Tầng 3 tòa nhà Hoài Nam (đối diện nhà máy TOYOTA), số 06 Hai Bà Trưng, Tp Phúc Yên, Vĩnh Phúc ĐT: 0211.388.1717 – 0211.388.1919 Email: ocean_phucyen@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.PhucYen

Ocean Edu Phố Nối

Tầng 3, Phúc Thành Building, Ngã tư Bao Bì, Thị trấn Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên ĐT: 0221.390.0228 – 0221.390.0338 Email: ocean_phonoi@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.phonoi/

Ocean Edu Phủ Lý

114 Trần Phú, Quang Trung, Tp. Phủ Lý, Hà Nam. ĐT: 0226.385.2323 – 0226.385.2424 Email: ocean_phuly@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.PhuLy

Ocean Edu Quảng Ngãi

Số 76-78-80 Đường Lê Lợi, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi ĐT: 0255.352.7979 – 0255.651.9999 Email: ocean_quangngai@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceaneduquangngai/

Ocean Edu Quế Võ

Tầng 6+7, Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh (Cạnh Honda Vĩnh Cát 2) ĐT: 0222.390.3330 – 0222.390.3377 Email: ocean_quevo@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceaneduquevo

Ocean Edu Tuy Hòa

Số 213-215 Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên ĐT: 0257.386.7979 – 0257.654.8888 Email: ocean_tuyhoa@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/Ocean-Edu-Tuy-Hòa-217951812288340

Ocean Edu Từ Sơn

15 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: 0222.374.5757 – 0222.374.5758 Email: ocean_tuson@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.TuSon

Ocean Edu Yên Bái

194 Đinh Tiên Hoàng, Đồng Tâm, Yên Bái ĐT: 0216.3816.565 – 0216.3816.969 Email: ocean_yenbai@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/YenBai.OceanEdu

Ocean Edu Hải Dương 1

67 Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương ĐT: 0220.389.8055 – 0220.389.8056 Email: ocean_haiduong@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong

Ocean Edu Hải Dương 2

281 Thanh Niên, Hải Tân, Hải Dương ĐT: 0220.355.2222 – 0220.355.2223 Email: ocean_haiduong@ocean.edu.vn Fb: www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong

Ocean Edu Thủy Nguyên

Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên,Hải Phòng ĐT: 0225.8840666 – 0225.8840888 Email: ocean_thuynguyen@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.thuynguyen

Ocean Edu Chúc Sơn

Số 37 Bắc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội ĐT: 02432.031.000 – 02432.063.000 Email: ocean_chucson@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/oceanedu.chucson

Ocean Edu Tuyên Quang

279 Lý Nam Đế/ 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang ĐT: 02073.813.886 – 02073. 823.886 Email: ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEdu.TuyenQuang/

Ocean Edu Hiệp Hòa

225 – 227 Hoàng Văn Thái, Khu 5 Thị Trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang ĐT: 02043.563.666 – 02043.568.666 Email: ocean_hiephoa@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduHiepHoa/

Ocean Edu Phổ Yên

Ngã ba Nam Tiến nút giao Yên Bình, Trần Nguyên Hãn, Nam Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên ĐT: 02083.939.989 – 02083.939.993 Email: ocean_phoyen@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduPhoYen/

cean Edu Sóc Sơn

Tầng 2 tòa nhà Thanh Hương, số 32-34 Núi Đôi, tổ 5, Thị Trấn Sóc Sơn, TP Hà Nội ĐT: 0243 599 1111 – 0243 586 0000 Email: ocean_socson@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduSocSon/

Ocean Edu Sơn La

Số PG1-03 Vincom Sơn La, mặt phố đường Giảng Lắc, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La ĐT: 0212 3906789 – 0212 3903456 Email: ocean_sonla@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduSonLa/

Ocean Edu Đồng Hới

Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú,Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình ĐT: 0232 3796555 – 0232 3845777 Email: ocean_donghoi@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduDongHoi/

Ocean Edu Đông Hà

Số 53 Hùng Vương, Phường 1,TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị ĐT: 0233 3798666 – 0233 3876666 Email: ocean_dongha@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduDongHa/

Ocean Edu Kỳ Anh

Quốc lộ 1A (đối diện UBND phường Sông Trí), tổ 3 phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh ĐT: 02393 865 333 – 02393 866 333 Email: ocean_kyanh@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduKyAnh/

Ocean Edu Diễn Châu

Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An ĐT: 0238 321 9333 – 0238 321 9555 Email: ocean_dienchau@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduDienChau/

Ocean Edu Buôn Hồ

Tầng 03 Nhà sách Buôn Hồ, số 513 Hùng Vương, Phường An Lạc ,Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk ĐT: 02623 686878 – 02623 686898 Email: ocean_buonho@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduBuonHo/

Ocean Edu Pleiku

122 Lê Lợi, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai ĐT: 02693 657 777 – 02693 888 444 Email: ocean_pleiku@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduPleiku/

Ocean Edu Nam Sách

67-69 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương ĐT: 02203 750 088 – 02203 750 099 Email: ocean_namsach@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduNamSach/

Ocean Edu Vĩnh Tường

Tổ dân phố Hồ Xuân Hương, Thị Trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc( (đối diện trường THPT Lê Xoay) ĐT:0211 383 0333 – 0211 383 2333 Email: ocean_vinhtuong@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduVinhTuong/

Ocean Edu Thuận Thành (Bắc Ninh)

Tầng 03 Tòa nhà Long Đạt, Lạc Long Quân, TT Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh ĐT:0222 390 6622 – 0222 390 6633 Email: ocean_thuanthanh@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduThuanThanh

Ocean Edu Đồng Văn

Tầng 03 Tòa nhà Thành Đạt Khu công nghiệp Đồng văn I, Thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam ĐT: 02263 966 888 – 02263 966 222 Email: ocean_dongvan@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduDongVan

Ocean Edu Thái Hòa (Nghệ An)

Lê Hồng Phong (ngã sáu) Tân Thành, P. Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An ĐT: 02383 963666 – 02383 201234 Email: ocean_thaihoa@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduThaiHoa

Ocean Edu Tĩnh Gia

01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Thị Trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Thành Phố Thanh Hóa ĐT: 0237 888 0666 – 0237 888 0777 Email: ocean_tinhgia@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduTinhGia

Ocean Edu Vân Đình

140 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội. ĐT: 0243 200 0088 – 0243 200 8855 Email: ocean_vandinh@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduVanDinh/

Ocean Edu Uông Bí

Tầng 02, Tòa 03 tầng (Đức Phú Center) Bờ Hồ, Khu 4, Phường Quang Trung, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh ĐT: 0203 355 5535 – 0203 365 4444 Email: ocean_uongbi@ocean.edu.vn https://www.facebook.com/OceanEduUongBi

Ocean Edu Yên Bái 2

732 Điện Biên, P Minh Tân, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái ĐT: 02163 836 666 – 02163 865 555 Email: ocean_yenbai2@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduYenBai2/

Ocean Edu Chí Linh

200B Trần Hưng Đạo, Phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương ĐT: 0220 359 6636 – 0220 359 6633 Email: ocean_chilinh@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduChiLinh/

Ocean Edu Việt Trì 2

1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ ĐT: 0210 388 4444 – 0210 388 3333 Email: ocean_viettri2@ocean.edu.vn Fb: https://www.facebook.com/OceanEduVietTri2/

Ocean Edu Khoái Châu

QL39, Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên (đối diện trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên) ĐT: 0221.382.8999 – 0221.383.8999 Email: ocean_khoaichau@ocean.edu.vn Fb:https://www.facebook.com/OceanEduKhoaiChau/

Để cải thiện kỹ năng anh ngữ của mình đừng bỏ lỡ tổ chức giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Danh sách trên được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại:. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

Giới Thiệu Về Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan: “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”

Đây là thông điệp mà Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.