Học Nói Tiếng Trung Cấp Tốc / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Nói Tiếng Anh Cấp Tốc. / 2023

Việc luyện nói tiếng anh cấp tốc là một trong những yếu tố được các trung tâm tiếng anh vô cùng quan tâm khi phát triển các chương trình dạy tiếng anh giao tiếp của mình.

Còn trên thực tế, điểm số chỉ nằm trên giấy tờ, cái các doanh nghiệp cần là sự thể hiện của mình. Mà giao tiếp được chính là tiêu chuẩn để đánh giá. Quả thực, chẳng ai đem những bài test ngữ pháp của mình ra để đàm phán kinh doanh hay giao lưu với đối tác cả. Điểm số là quan trọng nhưng học ngôn ngữ mà không thể sử dụng cho mục đích trao đổi và tương tác với mọi người thì không thể gọi là thành công được. Vì vậy, dù là có nền tảng căn bản về ngữ pháp tiếng anh, nhiều người vẫn lo ngại về kĩ năng giao tiếp của mình.

Trái với suy nghĩ của phần lớn mọi người, học giỏi ngữ pháp thì sẽ nói chuyện được, đây là hai vấn đề khác nhau. Tuy rằng, muốn nói đúng phải biết cấu trúc câu. Nhưng chính vì chăm chú vào vấn đề về văn phạm khiến cho não chúng ta mất nhiều thời gian để xử lý thông tin từ đó dẫn đến việc phản xạ chậm. Đây được đánh giá là giao tiếp không có hiệu quả. Thử tưởng tượng xem, nếu phải chờ đợi một người sau 20 giây mới đưa ra được hồi đáp thì cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Vì vậy, nói được tiếng anh là vấn đề nan giải nhiều người gặp phải. Đặc biệt đối với những người đã đi làm, vì công việc không chờ đợi bất cứ ai nhưng để tạo được kĩ năng giao tiếp thì không thể làm trong một sớm một chiều. Thế thì biết làm sao được nếu như trong tháng sau, mình được sếp chỉ định đi gặp các đối tác nước ngoài? Thế thì biết làm sao nếu như được bổ nhiệm qua một bộ phận mới mà ở đó việc nói tiếng anh diễn ra hằng ngày?

Hãy bình tính vì không có nút thắt nào lại không tháo gỡ được. Hiện tại, những chương trình hoc noi tieng anh cap toc từ các trung tâm anh văn sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này. Tuy nhiên, thành quả chỉ xuất hiện nếu như bạn thật sự cố gắng. Bởi không có một ai có thể đảm bảo được sự thành công của mình ngoại trừ bản thân chúng ta.

Khóa Học Tiếng Trung Nghe Nói Cấp Tốc Cơ Bản Tại Hà Nội / 2023

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản tại Hà Nội của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đang có lịch khai giảng mới nhất như sau:

Lớp tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc dành cho những người có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp chỉ tập trung phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói là chính để phục vụ cho công việc gấp và đi làm tại các công ty Trung Quốc Đài Loan, xuất khẩu lao động, du học Trung Quốc, giao tiếp buôn bán với người Trung Quốc .v.v.

Trung tâm dạy tiếng Trung ĐÔNG học viên nhất Hà Nội ChineMaster liên tục đầu tư mạnh tiền vào cơ sở vật chất để không ngừng nâng cấp toàn bộ trang thiết bị giảng dạy và học tiếng Trung Quốc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất cho từng bạn học viên.

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 1 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 2 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 3 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 4 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 5 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 6 mới nhất

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc tại Hà Nội ChineMaster

Khuyến học tiếng Trung đặc biệt

Sau 1 khóa học tiếng Trung nếu học viên vẫn còn lơ mơ, chưa nắm chắc kiến thức tiếng Trung hoặc cảm thấy vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc thì học viên được học lại miễn phí 100% khóa học tiếng Trung đó, học lại các khóa học sau cho đến khi nào giỏi thì thôi, học cho đến khi nào chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi, đến khi nào học viên cảm thấy có thể yên tâm tự tin giao tiếp đối tác Trung Quốc thì thôi. (Không áp dụng với lớp tiếng Trung VIP và lớp tiếng Trung online qua Skype)

Học viên được bảo lưu khóa học tiếng Trung sang khóa sau nếu học viên bận công việc đột xuất không theo học tiếp được, hoặc có thể học lại miễn phí cả khóa học đó ở các khóa sau khai giảng.

Học viên đăng ký khóa học này có thể học miễn phí 100% khóa học kia trừ Lớp VIP và lớp tiếng Trung online Skype. Ví dụ: bạn đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 có thể học miễn phí 100% lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hoặc lớp tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Học viên đăng ký lớp Hán ngữ 1&2 thứ 2-4-6 có thể học miễn phí 100% lớp Hán ngữ 1&2 thứ 3-5-7 .v.v.

Học viên lớp VIP có thể học miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp khác trừ lớp online Skype, được bảo lưu các buổi học do công việc bận đột xuất, ốm hoặc đi công tác (thời gian bảo lưu không quá 1 tháng). Buổi học nào học viên lớp VIP bận đi công tác xa thì có thể lựa chọn học online qua Skype cho buổi học đó để không bị ảnh hưởng tới tiến độ học của học viên (thời gian học như thế nào thì học viên báo trước giáo viên để thống nhất thời gian học cho cả hai bên).

Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình qua Nhóm học tiếng Trung trên ZALO, Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook và kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Lớp học chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Thông tin khóa học

Thời lượng: 25 buổi

Học phí: 3500k/khóa

Giáo trình do thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng

Giáo viên đứng lớp: Thầy Nguyễn Minh Vũ

Phát âm chuẩn xác Tiếng Trung Phổ thông lên tới 100%

Nắm được ít nhất 800 từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày

Đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm và không cần chú thích phiên âm đi kèm (trong phạm vi bài học)

Được chia sẻ miễn phí hoàn toàn các tài liệu học tiếng Trung quý hiếm chỉ có duy nhất tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER

Ứng dụng được các từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng đã học vào trong giao tiếp thực tế theo tình huống

Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp 24/24/7

Phát triển tối đa 2 kỹ năng chính Nghe Nói tiếng Trung

Kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp theo tình huống

Đây là khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Khóa học này dành cho ai?

Những người muốn học tiếng Trung bài bản, có hệ thống, phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông, nói được tiếng Trung và giao tiếp được tiếng Trung thật sự, học thật sự để làm được việc, học thật sự để giao tiếp được.

Những người muốn học thật chắc kiến thức tiếng Trung bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp nói một cách linh hoạt và có thể biến hóa theo tình huống thực tế.

Những người muốn tạo một cơ sở kiến thức tiếng Trung nền tảng thật chắc chắn để sau này có thể tự nâng cao trình độ tiếng Trung giao tiếp mà không phải lo lắng vấn đề bị hổng kiến thức tiếng Trung cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Học là phải biết, phải nói được và làm được. Nếu sau một khóa học viên vẫn không biết gì hoặc vẫn lơ tơ mơ thì có thể học lại miễn phí cả khóa học này, học lại liên tục miễn phí khóa học này cho đến khi nào cảm thấy thật sự yên tâm và chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi. Tất nhiên là bạn nào dù đã học chắc kiến thức tiếng Trung rồi mà vẫn muốn học lại khóa học này thì hoàn toàn OKE không vấn đề, lớp học càng đông vui, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức tiếng Trung mới lạ của mỗi khóa học. Bởi vì không phải khóa học nào được khai giảng lại cũng được thầy Nguyễn Minh Vũ dạy lại như nhau mà mỗi khóa học mới sẽ được bổ sung và cập nhập những kiến thức tiếng Trung mới, ví dụ như giáo trình mới, phương pháp giảng dạy tiếng Trung mới, từ vựng tiếng Trung mới, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới vân vân.

Những người muốn được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình 24/24/7 thông qua ZALO, Facebook (GROUP & Fanpage) và YOUTUBE.

Những người muốn học những kiến thức tiếng Trung chất lượng nhất và tốt nhất.

Những người muốn được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ hệ thống thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế chuẩn, hệ thống làm mát, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh .v.v.

Những người đang là nhân viên văn phòng tiếng Trung, Giám đốc công ty, Chủ Doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh tiếng Trung, nhân viên đặt hàng tiếng Trung, nhân viên bán hàng tiếng Trung .v.v.

Cách đăng ký Khóa học

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU Số tài khoản: 0611001891565

Học phí 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? Chất lượng của một khóa học tiếng Trung tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung.

Chương trình Ưu đãi khuyến học KHỦNG KHIẾP NHẤT

Học viên được học tiếng Trung miễn phí lại bao nhiêu khóa tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cũng được nếu như bất kỳ học viên nào vẫn chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra trình độ tiếng Trung HSK 3.

Đóng học phí 1 lần học tiếng Trung miễn phí mãi mãi chỉ có duy nhất tại Trung tâm học tiếng Trung có số lượng học viên đăng ký học tiếng Trung giao tiếp ĐÔNG nhất Hà Nội.

Đây chính là chính sách ưu đãi vô cùng tận được đề xuất bởi Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ để hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Coupon khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Cơ sở Vật chất Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Cách đóng học phí

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU Số tài khoản: 0611001891565

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn rất nhiều khóa học tiếng Trung khác chuyên đề luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản ChineMaster

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ 1&2

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 9999 câu tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 3000 câu tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 900 câu tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

LIÊN HỆĐịa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà NộiYouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvuFanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.netGroup: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnetMobile: Thầy Vũ 090 468 4983Website: http://tiengtrungnet.com

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu: Tập 1 / 2023

Mô tả

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc bao gồm 5 trình độ: cho người bắt đầu, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và nâng cao.

1. Cho người bắt đầu: Thích hợp cho người chưa từng học và người mới bắt đầu học. Gồm 30 bài, được chia làm 2 tập, từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính, trong đó có các mẫu câu, từ vựng, từ ngữ ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v.

2. Sơ cấp: Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ. Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày v.v. dựa trên từ vựng tương đương trình độ A.

3. Tiền trung cấp: Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp, nắm vững các mẫu câu thông dụng, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng khoảng 1500 từ. Gồm 24 bài, phần từ vựng, các nội dung ngữ pháp tương đương trình độ A, B và các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, học tập, công việc, xã hội, v.v.

Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc thích hợp sử dụng cho các lớp học cấp tốc khoảng 6 tuần, đồng thời cũng có thể dùng làm giáo trình tự học hay giáo trình bồi dưỡng kỹ năng nói thông thường.

4 Lời Nói Dối Về Lớp Học Tiếng Hoa Cấp Tốc / 2023

ạn nên nhớ rằng dù trung tâm lớn hay nhỏ, chỉ khi bạn thấy hứng thú, bạn mới có thể đi hết chặng đường học tiếng Hoa mà mình đã chọn. Kết quả bạn đạt được là sự kết hợp hài hòa giữa bạn và giáo viên. Giáo viên có trách nhiệm truyền đạt kiến thức với phương pháp học thú vị, hiệu quả, giúp học viên dễ tiếp thu, bên cạnh đó bạn cần có ý thức, trách nhiệm học và trả bài cho giáo viên.

Học tiếng Hoa không hề khó như bạn vẫn nghĩ – cách học tiếng Hoa cấp tốc qua hình ảnh mang lại hiệu quả cao

Bạn biết không, nếu lần đầu tiên bạn học một ngôn ngữ hoàn toàn chưa biết nhưng thứ tự chữ cái sẽ có vẻ quen thuộc hơn nhiều so với những gì đã quen thuộc bởi vì bạn sẽ không bị đi theo lối mòn tư duy và bị quên nhớ giữa những ngoại ngữ gần giống nhau.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ dẫn tới những lớp học online ra đời, tiện ích của nó là bạn chỉ cần ở nhà, cầm trên tay chiếc điện thoại hay máy tính là được. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng học online sẽ mang lại hiệu quả cao như mong đợi nếu như bạn không có ý chí hơn người.

Bạn nên nhớ hầu hết mô hình học online hiện nay là tự học, bạn sẽ phải tự đánh giá trình độ mình và được tiếp cận vô vàn giáo án chung chung. Liệu bạn có đủ khả năng và tự biết cách sử dụng và khai thác các giáo án đó. Bởi vì nếu bạn không chọn đúng giáo án thì sẽ rất khó có hiệu quả, hoặc sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng và không mang lại hiệu quả.

Bạn đừng nghĩ rằng tự học online tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao như mong đợi

Thêm vào đó, khi học online bạn không có giáo viên kèm cặp như lớp học tiếng Hoa cấp tốc trực tiếp được chỉnh sửa một đối một mà giáo viên online chỉ bao quát và lướt qua, thậm chí nhiều giáo trình còn không có giáo viên. Điều đó cũng hạn chế sự tiến bộ của bạn, và làm chậm kết quả gấp 3-5 lần như bạn mong đợi.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân