Học Lấy Chứng Chỉ Tiếng Trung / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Lớp 2 Đua Lấy Chứng Chỉ Tiếng Anh

Lớp 2 đua lấy chứng chỉ tiếng Anh

Th.Bảy, 28/05/2016, 07:00

Lượt xem: 12877

6 giờ 15 chủ nhật 6-5. Con đường nhỏ trước cổng Trường Tiểu học Dương Minh Châu (quận 10, TPHCM)nhộn nhịp cảnh phụ huynh đưa đón con đi thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters.

Với 52 phòng thi, hơn 1.000 thí sinh, hầu hết là học sinh lớp 2 đến từ 16 trường tiểu học các quận 10, 11 và Bình Tân, lần đầu tham dự kỳ khảo sát tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Đây chỉ là một trong số những kỳ thi Starters được tổ chức hằng tuần từ tháng 3 đến cuối tháng 6.

Cả nhà, cả trường đi thi

Lần đầu đi thi, một thí sinh nhí được 2-3 người lớn đưa đến trường. Những HS lớp 2 được mẹ chăm chút đút cho xong bữa ăn sáng cạnh trường thi. Trước khi trẻ một mình bước qua cổng trường thi, ba mẹ níu tay con căn dặn đủ điều.

6 giờ 30, đoàn học sinh Trường Trương Vĩnh Ký được đưa đến cổng trường thi, xếp hàng vào cổng. Một bé trường này không tìm thấy phiếu đăng ký dự thi (có phiếu báo danh và dán ảnh), không được vào trường thi cùng các bạn. Lục tung cặp sách cũng không thấy phiếu báo danh, cô giáo phải gọi điện về nhà đề nghị phụ huynh mang đến trường thi gấp.

Chị Hồng có con đang học trường này, cho biết sáng sớm phụ huynh đưa con tập trung đến trường để được các cô đưa cả đoàn đi thi bằng ôtô, nhưng mẹ cũng phải chạy xe máy theo đến tận cổng trường cổ động tinh thần cho trẻ.

7 giờ 20, khi hầu hết trẻ đã vào phòng thi để điểm danh, một cô bé mặc đồng phục được bố chở đến trường hớt hải bước xuống xe máy. Cô bé khóc, đôi mắt ướt đỏ hoe, gương mặt đầy âu lo, căng thẳng cầm thẻ dự thi chạy ào đến cổng.

Trình thẻ dự thi xong, được giám thị giải thích em sẽ thi buổi chiều chứ không phải buổi sáng, cô bé thôi lo âu, quay ra xe ba chở về. Người cha lạnh lùng lái xe đi gấp kèm câu cằn nhằn: “Sao không chịu đọc cho kỹ vậy”.

Nhiều phụ huynh cố chen đưa con vào tận nơi nhưng không được

Nỗi lo của người lớn

Một kỳ khảo sát nhẹ nhàng trở nên căng thẳng hơn trong nỗi lo của người lớn. Một phụ huynh Trường Trương Vĩnh Ký nói: “Cả trường đều học tiếng Anh. Nếu con mình thi không đạt trình độ sợ sẽ không được học tiếp ở trường…”. Đối với nhiều phụ huynh có con em học lớp 2, đây là kỳ thi để giữ được cơ hội học lớp tăng cường tiếng Anh vốn được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với các lớp thường.

Trong khi đó, anh Trần Thanh Hải – phụ huynh có con học ở Trường Tiểu học An Lạc 3, quận Bình Tân dự thi ngày 6-5 – nói: “Không phải ai vào lớp tăng cường cũng để học tiếng Anh. Do thiếu phòng học, nhiều trường ưu tiên tổ chức bán trú cho các lớp tăng cường tiếng Anh. Thi rớt kỳ này tức là đứng trước nguy cơ không được học bán trú nữa, sinh hoạt gia đình rối loạn vì cha mẹ đi làm cả ngày không có ai đưa trẻ, con mình đi đâu. Bởi vậy phụ huynh căng thẳng cũng là chuyện dễ hiểu”.

Nỗi âu lo càng tăng dần khi ở thời điểm này, năm học sắp kết thúc. Kỳ thi cuối cùng dành cho học sinh lớp 2 (đăng ký theo trường) sẽ được tổ chức vào ngày 23-6, trước khi các trường gút danh sách học sinh nào sẽ được tiếp tục học tăng cường tiếng Anh lớp 3. Đây là cơ hội cuối dành cho những học sinh lớp 2 chưa thi hoặc đã thi nhưng chưa đạt điểm theo yêu cầu.

Dù các kỳ thi Starters tổ chức liên tục hằng tuần từ tháng 3 đến cuối tháng 6 nhưng do lượng thí sinh quá đông, nếu đăng ký vào cuối tháng 4, phải chờ đến cuối tháng 6 mới được dự thi. Đến thời điểm này, học sinh nhiều trường vẫn chưa thi đợt 1.

Do vậy, như anh Hải cho biết, dự thi ngày 7-5 nhưng vì quá lo nên từ tháng 4 nhiều phụ huynh đã đăng ký đóng tiền cho con thi lại lần hai vào kỳ thi trong tháng 6. Chi phí dự thi tốn kém nhân lên gấp đôi nhưng nếu không đăng ký, lỡ con mình thiếu điểm thì không còn cơ hội dự thi nữa, coi như phải ra khỏi lớp tăng cường…

Không chỉ có phụ huynh học sinh học tăng cường tiếng Anh âu lo với Starters. Đầu tháng 5, chị Anh Đào, phụ huynh lớp 2 Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình), đến Trung tâm Ngoại ngữ Sở GD-ĐT TPHCM đăng ký cho con thi Starters theo diện thí sinh tự do.

Chị cho biết: “Do muốn con tập trung học tốt các môn toán, tiếng Việt nên tôi không đăng ký cho con tăng cường tiếng Anh từ lớp 1. Từ đầu năm lớp 2, gia đình cho bé đi học tiếng Anh ở bên ngoài để đuổi kịp trình độ các bạn học tăng cường tiếng Anh ở trường”.

Có thi phải có luyện

TS Lê Ngọc Điệp,Trưởng Phòng Giáo dục tiểu học Sở GD-ĐT TPHCM, nói: “Việc tổ chức kỳ thi Starters nhằm chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của học sinh tiểu học. Năm học 2010-2011, TPHCM đã không còn khảo sát đầu vào lớp 1 tăng cường tiếng Anh. Thay vào đó, cuối lớp 2 các em sẽ dự thi chứng chỉ Starters, nếu đạt yêu cầu mới được học tiếp lớp 3”.

Chẳng những vậy, kết quả kỳ thi này còn là cơ sở đánh giá việc dạy tiếng Anh từng trường, từng giáo viên. Nói như chuyên viên tiếng Anh, vì “màu cờ sắc áo”, vì danh dự bản thân nên giáo viên ra sức ôn luyện cho học sinh rất kỹ. Ngoài việc dạy giáo trình theo quy định, giáo viên phải ôn luyện theo sách Vui cùng Starters, bộ 7 quyển sách và đĩa Starters của Cambridge. Ôn tới ôn lui nhiều lần trước ngày thi. Nhiều giáo viên còn mở lớp rèn kỹ năng dự thi tại nhà.

Chưa có con số thống kê kết quả Starters nhưng kết quả ở những trường, những quận huyện có đông học sinh dự thi từ tháng 3, tháng 4 cho thấy sự chênh lệch tỉ lệ đạt yêu cầu khá lớn. Sau kỳ thi tháng 3, tỉ lệ học sinh đạt yêu cầu được học tiếp tiếng Anh lớp 3 các trường ở quận Bình Thạnh đã đạt mức 80-90%. Nhiều trường ở quận 1, quận 3, tỉ lệ “qua cầu” trên 90%. Trong khi đó không ít trường số học sinh đủ điểm học tiếp lớp 3 chỉ khoảng 40% sau đợt thi tháng 3, tháng 4.

【Cảnh Báo】Mua Chứng Chỉ Tiếng Anh Lấy Ngay

Có nhiều bạn đang rất cần chứng chỉ tiếng anh để kịp hoàn tất hồ sơ thi công chức hoặc bổ sung đầy đủ hồ sơ giảng dạy của giáo viên, hồ sơ xin việc tại các cơ quan nhà nước, tư nhân… trong khi không biết thi chứng chỉ tiếng anh ở đâu? Có nên mua chứng chỉ tiếng anh lấy ngay ? Mua chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 ở đâu? Cùng Liên Việt Education phân tích mặt lợi và hại trong mua chứng chỉ tiếng anh ngay!

Mua chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2… hoàn toàn dễ dàng trên Internet cũng như ở một số đối tượng tự xưng là cán bộ nhân viên trường học, với giá chỉ vài trăm nghìn đồng cho đến cả chục triệu đồng và do nhiều trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cung cấp. Họ cam kết: Không cần thi mà vẫn có chứng chỉ thật!

Những cam kết đường mật như mua luôn không cần thi mà vẫn có bằng tiếng Anh chuẩn, lấy bằng nhanh không phải chờ đợi, làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ,… Đã khiến nhiều người mờ mắt cho rằng bỏ thêm 1 chút tiền và mình có thể chắc chắn nhận được bằng thật. Nhưng sự thật đằng sau những tấm bằng này là những hậu quả khôn lường không phải ai cũng biết.

Vậy mua bằng tiếng anh này có được công nhận không?

– Các bằng này được cấp bởi các trung tâm, các trường không được sự cho phép của Bộ Giáo Dục, hoặc được làm chứng chỉ tiếng anh giả một cách trắng trợn. Theo cập nhật mới nhất 2019, Bộ GD&ĐT công nhận chỉ các cơ sở giáo dục sau được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ cũng như được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại nước ta:

– Trường Đại học sư phạm TPHCM – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – Trường Đại Học Thái Nguyên – Trường Đại học Hà Nội – Trường Đại học Cần ThơCập nhật thường xuyên tại: các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh

Như vậy, chỉ có bằng tiếng Anh được cấp bởi các trường trên được công nhận, các trường và trung tâm khác bằng không có giá trị (trừ trung tâm chứng chỉ Quốc Tế) !

2. Sự thật về việc mua chứng chỉ tiếng anh lấy ngay – Những hậu quả khôn lường

Những người mua bằng tiếng Anh của đối tượng hoặc trung tâm lừa đảo vướng phải bằng giả cực kỳ nguy hiểm, tiền mất tật mang.

Một điều chắc chắn rằng, sau khi bạn thi đỗ công chức, hoặc có đợt rà soát hồ sơ từ cơ quan tổ chức, nếu là chứng chỉ mua giả sẽ lập tức bị phát hiện ngay. Khi đó, bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng:

Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất tương lai chính mình!

3. Thi chứng chỉ Tiếng Anh không khó như bạn nghĩ !

Trước hết, bạn cần xác định mình cần chính xác loại chứng chỉ tiếng anh nào, tránh việc thi chứng chỉ quá cao so với nhu cầu thực tế, giống như thi công chức cần chứng chỉ tiếng anh A2 nhưng bạn lại thi B1 B2… là không cần thiết.

Tiếp đó, chỉ cần chăm chỉ một chút, tham khảo các đề thi, phương pháp học hợp lý bạn hoàn toàn có thể tự thi chứng chỉ tiếng anh một cách dễ dàng.

Một cách dễ dàng hơn nữa, đó là bạn đến các trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh uy tín, họ sẽ có những phương pháp học hay, đề cương sát với đề thi sẽ mang đến hiệu quả vượt mong đợi!

4. Liên Việt Education – Đơn vị TOP 3 Uy Tín về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Liên Việt Education tự hào là đơn vị đi đầu trên cả nước về Tổ chức thi và luyện thi cấp tốc Chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 khung tham chiếu Châu Âu; Chứng chỉ Tin học ứng dụng cơ bản theo thông tư 03/2014 bộ thông tin và truyền thông.

Liên Việt Education hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh chuẩn bộ giáo dục (A2 B1 B2 C1 C2) – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (bằng chính quy của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội), cam kết đầu ra chất lượng.

Để đăng ký tư vấn bạn vui lòng liên hệ Liên Việt Education: Địa chỉ: Số 220 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội Hotline: 096.999.8170

Đăng ký ngay

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Lấy Ngay Tại Hà Nội Bgd

Bạn đang rất cần làm chứng chỉ tiếng anh tin học để hoàn thiện hồ sơ nộp vào các công ty mà các bạn mong muốn.

Rất nhiều bạn cần chứng chỉ tiếng anh tin học để thi công chức nhà nước, Cũng có một số lại cần làm chứng chỉ tin học để làm hồ sơ mở quán nét . Nhưng các bạn lại không biết chính xác học ở đâu, làm ở đâu, thời gian bao lâu để có được chứng chỉ tiếng anh tin học đúng ý của mình, và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Có mấy loại chứng chỉ tiếng anh tin học : A , B , C

Đối với chứng chỉ tin học văn phòng thì có 2 loại : Tin A và Tin B Còn với chứng chỉ tiếng anh ngoại ngữ thì có 2 loại Anh B và Anh C về trình độ thì A < B < C

Những đơn vị nào cấp chứng chỉ tiếng anh tin học tại Hà Nội

Chứng chỉ do trung tâm INEC cấp

Chứng chỉ tiếng anh tin học do trung tâm INEC cấp : Là một đơn vị được cấp phép đào tạo, giảng dạy và cấp chứng chỉ cho các học viên để xác nhận đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh và Tin học . Chứng chỉ này có đầy đủ tính chất pháp lý để phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các bạn và được công nhận công chứng trên toàn quốc.

Chứng chỉ tiếng anh tin học do Bộ Giáo Dục cấp

Chứng chỉ này là chứng chỉ QUỐC GIA, tức là theo mẫu và quy định của bộ giáo dục, loại này các trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo Dục tổ chức thi và cấp, Nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.

Điểm khác biệt của chứng chỉ giữa hai đơn vị cấp

Về ảnh trên chứng chỉ tiếng anh tin học :

Về chức năng

Như đã nói chứng chỉ của Trung tâm thì phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc , còn chứng chỉ của Bộ Giáo Dục thì nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết

Hồ sơ cần thiết

Mỗi chứng chỉ bạn cần chuẩn bị 1 Chứng minh thư photo ( không cần công chứng) và 1 ảnh 3×4 hoặc 4×6 (ảnh hồ sơ)

Lưu ý khi làm chứng chỉ tiếng anh tin học

1 : Chứng chỉ được cấp duy nhất một lần theo quy định của pháp luật và công văn của Bộ Giáo Dục

2: Chứng chỉ tiếng anh tin học có hiệu lực trên toàn quốc và không giới hạn thời gian sử dụng.

3: Công chứng trên toàn quốc tại tất cả các cơ quan có thẩm quyền hoặc tại tất cả các đơn vị công chứng tư nhân.

Cấp chứng chỉ tiếng anh b1 b2 khung tham chiếu Châu Âu, đầu vào thạc sỹ

Học Tiếng Hàn Để Thi Lấy Chứng Chỉ Eps Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu?

Hiện nay do chính sách mở cửa giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên có rất nhiều công ty của Hàn Quốc đang cần tuyển rất nhiều nguồn nhân lực của Việt nam sang làm viêc. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu của công việc thì ngoài việc phải đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc như đảm bảo sức khỏe và độ tuổi yêu cầu thì đòi hỏi người lao động phải biết tiếng Hàn và theo quy định của Hàn Quốc, từ năm 2006 người lao động nước ngoài vào Hàn Quốc làm việc phải qua kỳ thi sát hạch tiếng Hàn. Người nào đạt yêu cầu mới được đưa vào danh sách tuyển chọn. Bài thi chứng chỉ lấy tiếng Hàn EPS và KLPT nhằm đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày , trong công việc. Thí sinh phải thi 2 môn đó là đọc hiểu và nghe hiểu. Nếu thí sinh qua kỳ thi sát hạch đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ KLPT do Uỷ ban Chứng nhận trình độ tiếng Hàn (của Hàn Quốc) phối hợp với Trung tâm Quản lý Lao động Ngoài nước, Cục Quản ký Lao động Ngoài nước tổ chức thi và cấp theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam. Để giúp cho các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ EPS và KLPT (chứng chỉ tiếng Hàn dành cho đối tượng đi lao động phổ thông và lao động có bằng cấp tại Hàn Quốc) tổ chức hàng năm đạt kết quả theo các yêu cầu của các nhà tuyển dụng Hàn Quốc, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi giáo dục Quốc tế của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân liên tục khai giảng tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ EPS và KLPT cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn và lớp ôn luyện thi chứng chỉ EPS &KLPT cho người đã biết tiếng hàn. Để giúp cho học viên tham gia thi sát hạch của Bộ Lao động thương Binh xã hội vào tháng 10 /2008 tới, trung tâm thông báo khai giảng 2 lớp:

* Lớp tiếng Hàn KLPT ( cho học viên mới bắt đầu học) : 15 – 8 – 2008 * Khai giảng lớp ôn luyện thi chứng chỉ KLPT(cho người đã học hết chương trình tiếng Hàn KLPT cơ sở) : 10-9-2008

ĐẶC BIỆT: GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO 5 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐÓNG TIẾN HỌC TRƯỚC 1 TUẦN và TẶNG GIÁO TRÌNH CHO CÁC HỌC VIÊN.

* Học viên tham gia khoá học tiếng Hàn với Trung tâm sẽ nhận được nhiều lợi thế : – Học theo giáo trình chuẩn KLPT , luyện thi theo mẫu 2000 câu hỏi và các dạng đề thi của Hiệp hội ngôn ngữ Hàn Quốc (Cơ quan tổ chức thi cấp chứng cho tiếng Hàn cho nguời nước ngoài) ra mới nhất vào tháng 4/2008 . – Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho các đối tượng đi làm việc tại Hàn Quốc của Khoa tiếng Hàn thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội), Trường Đại học Hà Nội và Khoa Đông Phương học( trường Đại học KHXH & NV.) – Học phí khoá học thấp : 1.500.000 /khoá ( học 3 tháng, các ngày trong tuần ) – Sỹ số lớp ít: không quá 25 học viên /lớp

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế ĐC: Phòng 212, nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 04.5589437/ 5586694 Email:ussh.edu@fpt.vn/ Web: www.ngoaingu-duhoc.com.vn