Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tphcm / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm? / 2023

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM?

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ để hoc tiếng Anh giao tiếp và phải nói lưu loát tiếng Anh sau khi học tại HCM nhưng chỉ giáo viên nước ngoài giảng dạy, học phí lại rẻ?

Xin mời các bạn đến với Trung tâm Anh ngữ ILI tại Quận 10, tpHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất với 100% giáo viên từ Âu, Mỹ hoặc Úc. Cam kết học phí tốt nhất và chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất.

Chương trình giảng dạy tại ILI

– Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục TPHCM, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam

– Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế

– Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học

– Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất

– Bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm

– Đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ (không có giáo viên người Việt, Việt kiều, châu Á), giáo viên có đầy đủ chứng chỉ và được cấp phép giảng dạy tại Việt Nam

Học phí ưu đãi

– Học phí tại ILI cho các khóa học từ cơ bản đền Advance là 5,200,000 vnd

– Ngoài ra, có nhiều chương trình ưu đãi giảm từ 10-15% học phí cho các bạn đăng ký mới

– Các học viên cũ được giảm đến 20%

– Mỗi khóa học có học bổng cho bạn nào có điểm cuối khóa cao nhất là 500,000vnd.

Xem học phí các khóa học giao tiếp tại ILI:

Cam kết sau mỗi khóa học

– Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng chương trình học tập tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẽ cùng bạn tiến bộ và nắm bắt nhanh chóng ngôn ngữ Anh sau mỗi khóa học

– Thông tin minh bạch, rõ ràng, cam kết hoàn lại học phí và đền bù thiệt hại nếu như không đúng với thông tin đã cung cấp

– Đảm bảo môi trường tốt nhất để học viên nhanh chóng nói được tiếng Anh sau mỗi khóa học và tự tin giao tiếp tốt sau 02 khóa trở lên.

Làm thế nào để đến học tại ILI?

– Địa chỉ ILI tại 22C Trường Sơn, Quận 10. (phía sau công viên Lê Thị Riêng)

Tiêu Chí Chọn Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tphcm / 2023

Bạn tìm kiếm một địa chỉ học Anh văn giao tiếp?

Bạn băn khoăn không biết học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?

Bạn đã thử nhiều khóa học nhưng chưa đạt hiệu quả mong muốn?

Giữa quá nhiều lựa chọn với đủ loại hình lớp học và trung tâm giao tiếp tiếng Anh như hiện nay, bạn thấy mình lạc lối cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi vấn đề nằm ở chỗ bạn chưa biết cách lựa chọn khóa học thực sự phù hợp với bản thân.

Liệu có tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hay không? Và tìm địa chỉ học anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? Axcela Vietnam sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn này.

Nội dung khóa học và lộ trình cho học viên.

Muốn giao tiếp tốt cần luyện tập thường xuyên. Một lớp học giao tiếp hiệu quả là nơi tập trung trực tiếp vào kỹ năng nghe, nói, phát âm, với nhiều tình huống thực hành thông qua bối cảnh thực tế. Khoá học bạn tham gia sử dụng các công cụ đánh giá theo chuẩn quốc tế để xếp lớp và xác định lộ trình học của bạn một cách chính xác nhất nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn hãy tìm hiểu lộ trình các khóa học mà trung tâm cung cấp, đánh giá xem chúng mang lại lợi ích gì, lộ trình ấy có rõ ràng và khoa học hay không, có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không… Hãy lưu ý các trung tâm có chương trình đánh giá trình độ và lên lộ trình học cho học viên.

Chất lượng giảng viên và hỗ trợ học viên ngoài giờ học

Giảng viên và người hướng dẫn đóng vai trò then chốt trong hiệu quả đào tạo. Hãy tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của trung tâm mình định theo học. Phát âm rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp, nên bạn hãy lưu tâm các trung tâm có giáo viên bản xứ giảng dạy. Giáo viên bên cạnh việc phải có các chứng chỉ giảng dạy như CELTA, TESOL và TEFL thì cũng cần có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người lớn, người đi làm, thay vì chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em. Vì 2 đối tượng học có tâm lý và mục tiêu học tập khác nhau.

Trong quá trình tìm kiếm đáp án cho câu hỏi “Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả?”, đóng vai trò quan trọng không kém đến sự thành công của bạn, bên cạnh giáo viên, đó là các hình thức hỗ trợ Học viên sau giờ học, vì chỉ học trên lớp là không đủ. Các hình thức hỗ trợ này có thể kể đến app thực hành tiếng Anh, và quan trọng nhất đó là đội ngũ trợ giảng (Huấn luyện viên cá nhân) họ chính là những người theo sát, hỗ trợ, thực hành tiếng Anh ngoài giờ với Học viên, giúp họ vận dụng và áp dụng kỹ năng đã học trên lớp vào thực tế cuộc sống. Có thể nói, Huấn luyện viên cá nhân là một trong các yếu tố đánh giá năng lực trung tâm Anh văn có uy tín.

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người lớn là yêu cầu không thể thiếu đối với một trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt

Đó là một vài câu hỏi bạn cần quan tâm khi lựa chọn lớp học Anh văn giao tiếp TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc các tiện ích trong và ngoài lớp học, các hoạt động ngoại khóa… Một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

Hãy đánh giá xem học phí tại nơi dự định theo học có tương ứng với khả năng chi trả của bản thân hay không. Nhưng, bạn cũng cần đặt mức học phí vào bối cảnh chất lượng giảng dạy và chất lượng lớp học để tính toán xem khoản đầu tư có hợp lý và đem lại thành quả. Bạn hãy xem xét kỹ học phí bạn sẽ đóng có giúp bạn đạt được 1 cột mốc rõ rệt nào đó trong các chuẩn đánh giá có uy tín không hay chỉ áp dụng cho 1 phần nhỏ của lộ trình học (Một số trung tâm thường chia nhỏ các khóa học ra level 1, level 2, Elementary 1, Elementary 2… vơi mục đích chia nhỏ khóa học nhằm khiến Học viên nghĩ rằng học phí thấp)

Chất lượng lớp học đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của khóa học

Đánh giá từ các học viên/đối tác của trung tâm.

Tham khảo từ người đi trước không bao giờ là thừa. Khi tìm kiếm các địa chỉ học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất HCM, đừng quên kiểm tra uy tín của từng nơi. Hãy đọc đánh giá của các học viên đã theo học, hãy tìm hiểu các đối tác của trung tâm.

2. Học Anh văn giao tiếp ở đâu TPHCM?

Bạn đã nắm vững các tiêu chí để cân nhắc học Anh văn giao tiếp TPHCM. Câu hỏi đặt ra là: có nơi nào phù hợp với các tiêu chí nêu trên và đảm bảo đem tới cho bạn trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hay không? Axcela Vietnam có thể là câu trả lời cho bạn.

Phương thức đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành, nhằm phát triển và hoàn thiện khả năng Nghe – Nói – Phát âm. Đặc biệt, Axcela chú trọng vào việc xây dựng cho học viên khả năng GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ nhất trong công việc.

Axcela Vietnam sử dụng chuẩn quốc tế CEFR để đánh giá năng lực, lên lộ trình học tập và đào tạo học viên theo từng trình độ. Lộ trình đào tạo của Axcela rất rõ ràng, bao gồm 6 mức:

Axcela đảm bảo nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của học viên thông qua phương pháp học đặc biệt:

A1 (Mới bắt đầu) – Nắm thông tin và giao tiếp cơ bản.

A2 (Cơ bản) – Hiểu và phản xạ giao tiếp trước các vấn đề gần gũi trong cuộc sống.

B1 (Trung cấp) – Ứng dụng tiếng Anh và giao tiếp tự nhiên trong các trường hợp đặc biệt (lên kế hoạch, mua sắm, sở thích, trình bày ý kiến)

B2 (Trung cấp trên) – Hiểu rõ vấn đề và có thể trình bày, diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên trong công việc, cuộc sống.

C1 (Cao cấp) – Hiểu sâu và phân tích các vấn đề phức tạp, các cuộc hội thoại dài. Diễn đạt ngôn ngữ thuần thục, đúng cấu trúc và tự nhiên.

C2 (Thành thạo) – Hiểu, phản xạ và sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong cả việc đọc và nói, có thể tóm lược thông tin và diễn đạt lại nội dung dưới nhiều hình thức, trạng thái khác nhau.

Lớp học ít người, học 1 kèm 1 đảm bảo cơ hội thực hành cho tất cả thành viên.

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người đi làm, người lớn mất căn bản , chú trọng sửa lỗi phát âm thông qua nhiều bối cảnh thực hành.

Huấn luận viên cá nhân 1 kèm 1 giúp luyện tập tiếng Anh và hỗ trợ ngoài giờ học.

Giảng dạy theo chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR , tập trung vào Nghe – Nói – Phát âm.

Ứng dụng học tập tích hợp hệ thống AI giúp học viên tự luyện tập phát âm và phản xạ giao tiếp.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được đánh giá năng lực bởi tổ chức uy tín của Hoa Kỳ để đảm bảo cung cấp kết quả khách quan nhất. Axcela cũng cam kết đào tạo lại miễn phí các trường hợp không đạt yêu cầu.

Học Anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? Bạn sẽ trả lời được câu hỏi này khi hiểu rõ các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp. Đừng quên cân nhắc các yếu tố về nội dung, lộ trình học, giảng viên, cấu trúc lớp học, chất lượng đầu ra và mức độ tin cậy của trung tâm.

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tphcm? / 2023

Đối với một người, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh mang tới rất nhiều lợi thế, vô cùng hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Vấn đề chung của người Việt chính là giao tiếp bằng tiếng Anh chưa thực sự tốt. Để cải thiện được tình hình này thì việc học tập, nâng cao khả năng giao tiếp là cách mang tới hiệu quả cao nhất. Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM tốt nhất, giúp khả năng nói tiếng Anh được hoàn thiện nhanh chóng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Trong nhiều kỹ năng cần có khi sử dụng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết,… thì khả năng giao tiếp là quan trọng, cần thiết nhất bởi nó là kỹ năng đầu tiên bạn cần sử dụng khi gặp bất kỳ đối tác, đối tượng nào. Việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh bạn có thể hợp tác làm ăn, hay làm việc cho bất kỳ công ty, tổ chức nào mà không lo ngại về vấn đề trở ngại ngôn ngữ. Một người có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ có lợi thế lớn hơn rất nhiều so với những người khác.

Để có được khả năng nói tiếng Anh tốt, giúp bạn giao tiếp hiệu quả thì việc học tiếng Anh giao tiếp là điều cần thiết. Việc tìm được một nơi Học tiếng Anh giao tiếp tốt tại TpHCM sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu, vấn đề của chính mình. Có nhiều địa chỉ, trung tâm bạn có thể tham khảo và quan trọng nhất là tìm cho mình một nơi phù hợp để học tập.

Lợi ích khi Học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ NEWSKY:

Với hơn 18 năm giảng dạy tiếng Anh, NEWSKY là 1 trong ít các trung tâm có chương trình học chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả của bất kỳ đối tượng nào.

Có đội ngũ giáo viên giảng dạy Anh ngữ người bản địa rất hữu ích cho việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mỗi học viên.

Cơ sở vật chất đầy đủ với những thiết bị học tập cơ bản nhất, cho tới điều kiện học tập tốt, 100% các phòng học có điều hòa nhiệt độ.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho mỗi học viên.

Các khung giờ học phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm để không ảnh hưởng tới các công việc khác.

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp riêng cho các đối tượng học tiếng anh giao tiếp cấp tốc.

Học phí Anh văn giao tiếp quốc tế:

Để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM. Vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ NEWSKY, là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, Tân Bình, quận 10)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam / 2023

HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày đăng: (08-03-2016 08:29 PM) – Lượt xem: 7132

không chỉ tạo cho bạn sự tự tin trong tất cả các công việc mà còn là chiếc cầu nối để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên số người Việt sử dụng tiếng Anh thành thạo lại không đáng kể. Vì vậy xu hướng học anh văn giao tiếp ở Việt Nam ngày tăng cao.

“Học xong sử dụng được ngay” là tiêu chí hàng đầu tại trung tâm tiếng Anh Cô Thúy Ikun. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm gồm 3 cấp độ chính:

Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Cơ Bản : đây là các lớp học dành cho những người đã biết chút ít về tiếng Anh nhưng không thường xuyên sử dụng nên dẫn tới phản xạ chậm trong giao tiếp.

Giao tiếp tiền trung cấp – Lớp tiếng anh văn phòng: Học viên sau khi học lớp giao tiếp cơ bản sẽ theo học tại các lớp này. Ở đây, các học viên sẽ được làm quen và thực hành với các tình huống giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

Lớp tiếng anh công sở: Đây là các lớp để , giúp học viên có thể ứng dụng ngay tại nơi làm việc của mình. Lợi thế là học viên đã được trang bị vốn từ vựng và khả năng phản xạ ở các lớp giao tiếp trước.

Thời gian mỗi khóa học giao tiếp là 36 buổi tương đương với 12 tuần học. Thời gian học linh động, học viên có thể tự chọn các ca học theo lịch có sẵn tại trung tâm.

Bắt nguồn từ hình ảnh thương hiệu cá nhân của Cô Thúy TOEIC – IELST, Trung tâm tiếng Anh Cô Thúy Ikun đã được thàng lập. Tại đây, Chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng dạy và chất lượng đầu ra là những yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu vững chắc trong lòng của khách hàng.

Bạn có muốn theo dõi những hình ảnh ấn tượng về lớp học ở trung tâm Cô Thúy Ikun không nào?