Du Học Tiếng Tây Ban Nha / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Du Học Tây Ban Nha

Club de Espanol được đặt tại trung tâm thành phố Madrid, Tây ban Nha , với vị trí thuận lợi giữa trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của Tây ban Nha. Club de Espanol là nơi phù hợp nhất để theo học tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chất lượng trang thiết bị và giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên có môi trường học tập và rèn luyện tiếng tốt.

Tại sao chọn học Madrid

Học tập tại thủ đô Madrid mang đến cho bạn môi trường tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất vì người dân địa phương ở đây nói tiếng TBN truyền thống như bạn đang học trong các trường đào tạo tiếng. Sinh viên ở với gia đình người bản xứ dễ dàng thực hành và học được tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn bao giờ hết.

Tại sao chọn học Club de Espanol

Các giáo viên dạy tại Club de Espanol là giáo viên bản địa với kĩ năng chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Ngoài ra do phương pháp và giảng dạy hướng đến việc giúp sinh viên quốc tế thực hành các kĩ năng nghe nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách thành thạo nhất.

Chọn học tiếng Tây Ban Nha tại thủ đô Madrid, nơi tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất, đời sống văn hóa

* Sinh viên nộp hồ sơ du học tại B&T được hưởng mức hoc phí đặc biệt ưu đãi từ Club de Espanol. Chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber: 0963257799

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Club de Espanol tại Việt Nam, du học B&T cung cấp các dịch vụ trọn gói như sau:

– Tư vấn khóa học và chọn trường học

– Xin thư mời học, hướng dẫn chuyển tiền học phí, bảo hiểm

– Đưa sinh viên nộp hồ sơ xin visa

– Hướng dẫn, luyện phỏng vấn cho sinh viên

– Du học B&T tự hào là đơn vị tư vấn du học Tây Ban Nha với tỷ lệ Visa là 100% đầu năm 2018. Chúng tôi tự tin giúp bạn chạm giấc mơ du học Châu Âu.

Du học B&T , tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Tây Ban Nha

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn có nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết:

– Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác ( Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…)

– Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh

Vì vậy nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha thì đảm bảo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau này. Ngoài ra, biết tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn đăng ký vào rất nhiều các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha khác với mức học phí rất hấp dẫn trong đó có rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí.

– Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị

Mặc dù được chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

– Có thể định cư sau khi hoàn thành khoá học

Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

Tuỳ vào bậc học, khoá học mà có điều kiện khác nhau:

– Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

– Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;

– Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

– Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh tương đương IELTS

– Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

– Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

– Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế

– Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét

– Hoàn thành lớp 9 trở lên

– Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

– Có chứng chỉ Ielts hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

– Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

– Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

Trình độ tiếng anh giao tiếp tốt

Cam kết trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chương trìn

Chi phí du học Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu – Đơn xin thị thực – Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6 – Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học – Kế hoạch học tập – Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học) – Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự) – Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại – Xác nhận mua bảo hiểm y tế – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp) – Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha – Giấy chứng nhận sức khỏe

Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm qua website https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/index.php

Du học BLUESEA liên tục trao visa Tây Ban Nha cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên

Quý vị quan tâm đến Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với Du học Bluesea để biết thêm thông tin,…

Có Nên Du Học Tiếng Tây Ban Nha

Ngày nay, ngôn ngữ Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ được sử dụng ngày càng nhiều trên thế giới và ngày càng tăng lên nhanh chóng, có những nơi người ta xem ngôn ngữ Tây Ban Nha như là ngôn ngữ thứ 2 của họ chỉ đứng sau tiếng phổ thông Trung Quốc và còn đứng trước tiếng Anh nữa đó. Tại sao chúng ta không chọn học tiếng Tây Ban Nha chứ trong khi cơ hội việc làm rất lớn này?

Số lượng quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức hơn 20 quốc gia, còn số lượng các nước có sử dụng tiếng Tây Ban Nha là trên 50 quốc gia, con số đáng ngạc nhiên đúng không các bạn, ngoài ra tiếng Tây Ban Nha còn là ngôn ngữ thông dụng trong các giao dịch kinh doanh thương mại quốc tế. Các quốc gia lớn như Ấn Độ, Trung Quốc cũng đang học tiếng Tây Ban Nha và số lượng người học tăng lên mỗi ngày. Vậy sao các bạn không chọn học tiếng Tây Ban Nha nhỉ, hãy là người đi đầu trong xu hướng với cơ hội nghề nghiệp và mức lương cao đáng mơ ước của mọi người chứ?

1. Lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha bạn còn được đi du học và nhận nhiều học bổng mà chính phủ Tây Ban Nha dành cho bạn, với suất đi du học rẻ hơn rất nhiều các quốc gia khác nhưng chất lượng học thì không thua gì các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Úc… Còn được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạt dạng tiêu chuẩn Châu Âu có cơ sở vật chất hiện đại, trong khi chi phí học tập và sinh hoạt rất thấp. Nếu đi du học việc xin Visa rất dễ dàng và thuận tiện không khó như các nước khác và chứng minh tài chính không quá khắt khe

Du học Tây Ban Nha nên chọn trường nào?

Hiện nay ở Việt Nam có 2 nơi đào tạo tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy là:

► Ở Hà Nội thì có trường Đại Học Hà Nội, hằng năm trường điều tuyển sinh khóa học tiếng Tây Ban Nha với số điểm không quá cao, ngoài ra cũng kết hợp với các trung tâm mở nhiều lớp dạy học tiếng Tây Ban Nha với chi phí hợp lí, nếu muốn học ở đây bạn có thể liên hệ lên trường để biết thêm chi tiết.

► Ngoài ra bạn còn có thể du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh bởi hiện nay ở Tây Ban Nha có một số trường cho phép dạy du học sinh bằng tiếng Anh.

Với 3000 năm lịch sử dày dặn của mình, Tây Ban Nha sở hữu nền văn hóa đâu phải nơi nào trên thế giới cũng tìm thấy được như bảo tàng lịch sử, cung điện nguy nga, những tác phẩm văn học tráng lệ, những màn trình diễn đấu bò tót, những giai điệu Latin sôi động, còn có những tác phẩm nghệ thuật điện ảnh phong phú bắt mắt, phong cảnh và đất nước trữ tình khỏi phải chê. Nghe đến đây bạn các bạn có muố tham quan, du lịch Tây Ban Nha luôn chưa? Ngoài ra, học tiếng Tây Ban Nha còn có thể đi du lịch ở các nước Châu Âu dễ dàng mà không cần phải biết tiếng Anh.

Tags: học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, học tiếng Tây Ban Nha cơ bản, các bước để học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, phương pháp học tốt tiếng Tây Ban Nha, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha, khóa học Tây Ban Nha, du học sinh Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha ở đâu, học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm

►► Nghe tới đây các bạn đã sẵn sàng học tiếng Tây Ban Nha để chinh phục Tây Ban Nha nói riêng và các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha nói chung chưa nào. Hãy đầu tự tiếng Tây Ban Nha cho bản thân các bạn đi, hãy là người đi đầu xu hướng, mở ra cho mình cánh cửa mới nhiều tiềm năng hơn nào.

Du Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Proyecto Espanol

Khi học một ngôn ngữ nào đó thì cách tốt và hiệu quả nhất chính là ‘sống’ cùng với nó. Chúng ta thường nghe đến các khóa học tiếng Anh ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, vậy muốn học tiếng Tây Ban Nha thì sao? Đơn giản là hãy đăng kí ngay một khóa học tiếng ở Tây Ban Nha thôi.

Những lí do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha:

Tiếng Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng TBN, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

Vào các trường đại học ở Tây Ban Nha.

Cơ hội việc làm lớn.

Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ:

Với 3000 năm lịch sử, TBN sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh .

Proyecto Espanol là trường chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha với 4 học xá tại Alicante, Barcelona, Granada và Madrid. Mục tiêu của trường là giảng dạy tiếng Tây Ban Nha đồng thời mang đến những trải nghiệm văn hóa vô cùng đặc sắc cho học sinh tại đất nước châu Âu xinh đẹp này.

Thành lập từ năm 1998, Proyecto Espanol cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho học sinh quốc tế ở mọi trình độ. Hiện nay có khoảng 5,000 học sinh đăng kí cho các khóa học của trường mỗi năm và số lượng sinh viên đến từ Việt Nam ngày càng tăng.

Trường luôn khai giảng các khóa học từ xuyên suốt cả năm. Ngoài ra học viên cũng có thể tự thiết kế các khóa hoặc lớp học để phù hợp với nhu cầu và thời gian của mình. Trường cũng tổ chức các chương trình ngắn hạn, khóa học dành cho gia đình, trại hè cho thanh thiếu niên ở Alicante và chương trình pathway đại học. Proyecto Espanol cũng có các khóa học đặc biệt chuẩn bị cho kì thi DELE* và khóa dành cho những ai muốn trở thành giáo viên. Tiếng Tây Ban Nha du lịch và Tây Ban Nha thương mại cũng là những khóa học đặc biệt ở đây.

*DELE là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Tất cả các học xá đều nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Lớp học có tổ chức quy mô nhỏ và luôn tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha cũng như tập luyện khả năng ngoại ngữ với người bản xứ.

Ngoài ra, trường còn có hệ thống kí túc xá/ nhà ở cho sinh viên. Có hai loại : sống với gia đình bản địa hoặc ở căn hộ chung với các học sinh khác. Tất cả nhà ở/ KTX đều nằm ở các khu vực trung tâm và chỉ mất tối đa tầm 15 phút đi bộ đến các địa điểm nổi bậc trong thành phố. Các gia đình bản địa thì đều có nhiều năm kinh nghiệm và họ sẽ hỗ trợ học sinh hòa nhập với cuộc sống ở Tây Ban Nha.

Bạn cũng có thể chọn học chương trình song ngữ tiếng Anh – Tây Ban Nha.

Proyecto Espanol liên kết với các trường đại học sau :

– University of Alicante ( trường công )

– University UMH ( trường công )

– CEU (trường tư )

Học sinh có thể nhập học vào mỗi thứ Hai hằng tuần ( trừ chương trình của lớp Beginner)

– Phí nhập học : 60 EUR

Bảng học phí các khóa học nổi bậc :

*Học phí đã bao gồm tài liệu học tập, giấy chứng nhận tham dự khóa học và làm bài kiểm tra.

KTX :

Hotline 24/7: 090 450 9896