Du Học Tiếng Anh Ở Hàn Quốc / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Du Học Hàn Quốc Tại Hải Phòng, Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Hải Phòng

Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng, Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng

Tư vấn Du học Hàn Quốc miễn phí tại Hải Phòng

Công ty TNHH MARANATHAĐịa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải PhòngHotline: 0901400898

Tư vấn Du học Hàn Quốc miễn phí tại Hải Phòng

Theo xu hướng toàn cầu hóa phát triển trong sự nghiệp ngành giáo dục. Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và các bạn học viên ở các Thành phố lớn như Hải Phòng nói riêng có ước muốn được học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp và hiện đại, với hy vọng sẽ có một tương lai tốt và sẽ tìm cho mình một công việc có nguồn thu nhập cao, có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Công ty tư vấn du học MARANATHA

Tư vấn Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Có ký túc xá cho sinh viên ở xa hoàn toàn miễn phí 100%

Liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay: 0901.400.989 ( Mr.Chiến)

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA tại Hải Phòng sẽ tư vấn cho các Quý phụ huynh, các em học viên về những điều kiện, thủ tục, chính sách cần có để chuẩn bị cho ước mơ du học Hàn Quốc được thực hiện dễ dàng hơn. Vì chúng tôi là những người đã đi trước, những người từng trải khi đi du học, sinh sống và học tập tại Hàn Quốc với kinh nghiệm gần 10 năm. Vì vậy với những kiến thức khi chúng tôi chia sẻ, nó sẽ gần gũi và thiết thực hơn đối với các em học viên muốn đi du học tại Hàn Quốc ở Thành Phố Hải Phòng.

CHI PHÍ CHO VIỆC ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG LÀ BAO NHIÊU?

Điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng và quan tâm đầu tiên, khi chúng ta nghĩ đến việc cho con em mình đi du học với mức chi phí sẽ là bao nhiêu đúng không ạ? Các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng về chi phí khi đến Công ty thương mại quốc tế Maranatha & T ư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất thị trường, không có chi phí phát sinh, hỗ trợ xin học bổng Chính phủ lên đến 50% ( đối với những học sinh tại Hải Phòng có học lực cao và đạt topik tiếng Hàn cấp 4 ) . Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí tại Hải Phòng với tổng chi phí chỉ 9.000$ bao gồm:

Phí ghi danh, xin thư mời, xét duyệt hồ sơ

Phí chứng minh tài chính

Lệ phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự, Đại Sứ Quán …..

Tiền tài liệu học tập

Học phí năm học đầu tiên tại Hàn Quốc

Ký túc xá tại trường 6 tháng

Tiền ăn uống trong 6 tháng đầu tiên khi sang Hàn Quốc

Tiền đóng bảo hiểm 1 năm

Lệ phí visa thẳng

Vé máy bay sang Hàn Quốc

Hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay hai bên

Đưa đón từ nhà ra sân bay tại Việt Nam

Đưa đón từ sân bay đến ký túc xá của trường tại Hàn Quốc

2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG LÀ GÌ?

Hiện nay, chính sách về chương trình du học Hàn Quốc cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và các sinh viên Việt Nam tại Hải Phòng nói riêng được mở rộng, đang nhận được rất nhiều sự ưu ái từ Đại sứ quán Hàn Quốc. Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc ngày 18/5/2016 về việc cải tổ chính sách visa du học cho du học sinh nước ngoài. Tất cả học sinh nộp hồ sơ vào những trường Đại học nằm trong những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 9, giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100%, các bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

– Không giới hạn độ tuổi khi muốn tham gia du học Hàn Quốc

– Được tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình xin cấp Visa du học

– Không yêu cầu quá cao về học lực

– Không đòi hỏi những bộ hồ sơ dày cộp và không cần phải phỏng vấn tại Đại sứ quán

– Đảm bảo có Visa 99%

Vì vậy, các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc ở Hải Phòng sẽ có cơ hội được vào những trường thuộc top 1, những trường được miễn phỏng vấn visa trên đại sứ quán, có khả năng đỗ visa lên đến 99%, thời gian chờ visa chỉ 1 tháng.

3. DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG SẼ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN KIẾM THÊM THU NHẬP.

Hầu hết, tâm lý của các bạn học viên khi muốn đi du học tại Hàn Quốc ở Hải Phòng, là sẽ tìm cho mình một công việc làm thêm ngoài những giờ đến lớp, để kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho học phí và cho những sinh hoạt cá nhân. Làm thêm khi đang du học Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các du học sinh Việt Nam. Lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và mang lại thu nhập tốt là mong muốn của bất cứ du học sinh nào. Có rất nhiều trung tâm hứa hẹn là sẽ kiếm cho các bạn một công việc làm thêm với mức thu nhập khủng 30 – 40 triệu/tháng khi đang du học tại Hàn Quốc. Chúng tôi thì không thể nào tin vào điều đó, bởi vì chúng tôi là những người đi trước đã từng du học tại Hàn Quốc trở về. Nên chúng tôi có thể hiểu được và xin trả lời với các bạn là sẽ không có chuyện đó xảy ra, nếu các bạn vừa đi học lại vừa đi làm mà một tháng kiếm được 30 – 40 triệu. Điều đó xa vời lắm các bạn ạ.

Nếu các bạn chịu khó học tập, có trình độ tiếng Hàn tốt và làm việc cật lực thì cũng chỉ đủ trang trải cho học phí và chi tiêu cho những sinh hoạt cá nhân. Các bạn sinh viên nào chăm chỉ thì thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng. Với khoản thu nhập này thì cũng đủ để trang trải học phí, sinh hoạt cá nhân, và xây dựng cho các bạn sinh viên du học hàn quốc tại Hải Phòng 1 tương lai vững chắc rồi.

4, NHỮNG ƯU ĐÃI VÀNG CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

Nếu các bạn đăng ký hồ sơ ngay từ bây giờ thì sẽ được nhập học vào kỳ tháng 3/2018

Trung tâm sẽ miễn phí dạy học tiếng Hàn tại Việt Nam trong 2 tháng

Các bạn sẽ được miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành…

Có cơ hội được xin học bổng chính phủ Hàn Quốc lên đến 50%

Miễn phí ký túc xá cho các bạn khi học tiếng Hàn ở Việt Nam

Các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ miễn phí luyện phỏng vấn tiếng Hàn

Trung tâm sẽ tạo điều kiện giúp đỡ, miễn phí hỗ trợ tìm việc tại Hàn Quốc

Các bạn sẽ được nhập học chuyên ngành ngay, sau khi sang Hàn Quốc mà không phải trải qua kỳ học tiếng nếu đạt topik cấp 4 tại Việt Nam (Chúng tôi sẽ đào tạo tiếng Hàn miễn phí và luyện thi topik tiếng Hàn miễn phí)

CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI HẢI PHÒNG CÓ NHU CẦU MUỐN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CẨN CHUẨN BỊ NHỮNG HỒ SƠ SAU:

1. Hộ chiếu 01 Gốc + photo công chứng

2. Ảnh 06 Kích cỡ 3.5 x 4.5, nền trắng

3. Sơ yếu lý lịch 01 Gốc, có xác nhận địa phương

4. Chứng minh thư nhân dân 01 Photo công chứng

5. Chứng minh thư nhân dân của bố mẹ 01 Photo công chứng

6. Sổ hộ khẩu 01 Photo công chứng

7. Giấy khai sinh 01 Bản sao (không phải bản photo công chứng)

8. Bằng tốt nghiệp cấp 3 01 Gốc

9. Học bạ cấp 3 01 Gốc + Photo công chứng

10. Bằng tốt nghiệp ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng

11. Bảng điểm ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng

12. Giấy chứng nhận nghề (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng

13. Sổ tiết kiệm ngân hàng, xác nhận số dư (chứng minh TK trên 10,000 USD đã gửi được trên 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ du học) 01 Gốc + photo công chứng

Giấy xác nhận số dư có đóng dấu của ngân hàng

14. 1. Chứng minh thu nhập (sổ đỏ, giấy phép đăng ký kinh doanh) 01 Photo công chứng

15. Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi thông qua bệnh viện được chỉ định : BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG. 01 Gốc

Danh sách các trường công ty du học MARANATHA liên kết:

1. Các trường đại học thuộc hạng visa thẳng

가천대: Gachon University – Seongnam 가톨릭관동대: Catholic Kwandong University – Gangneung 가톨릭대: Catholic University of Korea -Higher educational institution in Seoul 강남대: Kangnam University 강릉원주대: Gangneung-Wonju National University 한림대: Hallym University 간국대: Konkuk University 간국대( 글로컬): Konkuk University -GLOCAL campus 건양대Konyang University 경북대Kyungpook National University 경성대Kyungsung University 경희대Kyung Hee University 계명대Keimyung University 고려대Korea University 고려대( 세종) Korea University – sejong campus 고신대Kosin University 국민대Kookmin University 경상대Gyeongsang National University 군산대Kunsan National University 김찬대Gimcheon University 단국대Dankook University 대구대Daegu University 덩성여대Duksung Women’s University 동명대Tongmyong College 동신 대Dongshin University 동국대Dongguk University 동국대( 경주 campus) Dongguk University 동서대Dongseo University 성균관대Sungkyunkwan University 배재대Pai Chai University 백석대Baekseok University 부경대Pukyong National University 부산대Pusan National University 서간대Sogang University 서울시림대University of Seoul 성신여자대Sungshin Women’s University 세명대Semyung University 인하대Inha University 전북대Chonbuk National University 제주대Jeju National University 중부대Joongbu University 중앙대Chung-Ang University 청주대Cheongju University 충님대Chungnam National University 충북대Chungbuk National University 평택대Pyeongtaek University 한국과학기술원KAIST 잔주대Jeonju University 한국교원대Korea National University of Education 한국기술교육대: Korea University of Technology and Education -Cheonan 한국항공대: Korea Aerospace University – Goyang 한동대Handong Global University -Pohang 한서대Hanseo University 한국해양대Korea Maritime and Ocean University 한양대Hanyang University 호남대Honam University 호서대Hoseo University 순청향대Soonchunhyang University 신라대Silla University 아주대 Ajou University 연세대 ( 원주) Yonsei University( wonju campus) 연세Yonsei University 우송대Woosong University 울산과학기술원Ulsan National Institute of Science and Technology 이화여자대Ewha Womans University

2, Danh sách trường Cao Đẳng

서울예술대Seoul Institute of the Arts 덩양미래대Dongyang Mirae University 영남이공대Yeungnam University College 인하공업전문대Inha Technical College 전북과학대Jeonbuk Science College 제주관광대Cheju Tourism College 호산대Hosan University

3, Danh sách trường Sau Đại học

과학기술연대학원대학교UST of science of technology 국제암대학원대학교Gradute school of cancer science and policy 선학유피대학원대학교Cheongshim Graduate School of Theology 한국개발연원국제정책대학원대학교KDI School of Public Policy and Management 한국잔력국제원자력대학원대학교Kings kepco international nuclear graduate school 한국학대학원대학교The academe of korea studies 횃불트리니티신학대학원대학교Torch Trinity Graduate University

Ghi chú: THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG ĐẾN THÁNG 5/2018

Đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bạn học viên đăng ký nộp hồ sơ Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng. Nếu các bạn học sinh, sinh viên tại Hải Phòng muốn thực hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để chúng tôi tư vấn chọn trường và đào tạo tiếng Hàn miễn phí, như vậy thì các bạn ở Hải Phòng mới có nhiều cơ hội đạt visa 100%, không cần phỏng vấn và có cơ hội xin học bổng Chính phủ lên đến 50%. Ngoài ra nếu đạt topik tiếng Hàn cấp 4 thì các bạn học viên tại Hải Phòng muốn du học Hàn Quốc sẽ được nhập học chuyên ngành ngay mà không cần phải trải qua kỳ học tiếng tại Hàn Quốc.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHATư vấn Du học Hàn Quốc tại Hải PhòngHỗ trợ ký túc xá cho sinh viên ở xaLiên hệ 0901.400.989 ( Mr.Chiến)

Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc

Học bổng đến 100% học phí du học hàn quốc bằng tiếng Anh tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường SolBridge có chính sách hỗ trợ và khuyến khích sinh viên ưu tú bằng những phần học bổng đầu vào có giá trị từ 30 – 100% học phí, được cấp dựa trên học lực và trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Điều kiện nhận học bổng:

–  Tốt nghiệp THPT với bảng điểm từ 8.0 trở lên.

–  Tiếng Anh: Yêu cầu IELTS 5.5 / TOEFL iBT 61 / TOIEC 620 (đối với cử nhân), hoặc IELTS 6.5 / TOEFL iBT 79 / TOIEC 720 (đối với thạc sĩ).

–  Viết bài luận trình bày quá trình hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, làm thêm… và những thành tích, giải thưởng cá nhân đạt được.

–  Học bổng đầu vào có giá trị trong 1 năm đối với các sinh viên hệ cử nhân, và 1 học kỳ đối với bậc thạc sĩ. Để duy trì học bổng và được xem xét nâng mức học bổng cao hơn cho các kỳ tiếp theo, sinh viên phải đạt điểm trung bình GPA tối thiểu là 3.6 / 4.5.

–  Sinh viên cũng cần chứng minh tài chính cá nhân để tham gia chương trình học bổng hỗ trợ học phí.

Lý do nên chọn trường SolBridge

– Trường SolBridge tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc, nơi được biết đến là thành phố của khoa học và giáo dục. Đây là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh mong muốn học tập trong một môi trường hiện đại và năng động.

– SolBridge là học viện đào tạo kinh doanh quốc tế hàng đầu châu Á với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực kinh tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm thực tiễn.

– SolBridge nằm trong Top 5% trường kinh doanh toàn cầu được cấp chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

– Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp du học sinh giảm thiểu áp lực ngôn ngữ khi du học Hàn Quốc.

–  Tại SolBridge, sinh viên được học tập với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất, phục vụ tối ưu cho việc học và nghiên cứu.

–  Trường cung cấp hơn 250 chương trình trao đổi chuyển tiếp, sinh viên có cơ hội du học tại các nước khác để láy chứng chỉ và bằng kép.

–    Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp SolBridge có việc làm tốt, trong số đó có nhiều bạn trở thành những doanh nhân chỉ trong vòng 1 năm.

Tìm hiểu thêm: Các chương trình học bằng tiếng anh tại Seoul, Hàn Quốc

Chương trình học bằng kép

SolBridge liên kết với nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia nhằm hỗ trợ sinh viên thực hiện việc học chuyển tiếp để lấy bằng kép.

–  Đối với hệ thạc sĩ: sinh viên sẽ lấy được bằng kép sau khi hoàn thành 1 năm học tại SolBridge và 1 năm tại trường đại học đối tác.

Các chương trình đào tạo của SolBridge

Chương trình Chuyên ngành Mức học phí 1 năm

Hệ Cử nhân Marketing $10.074

Tài chính $10.074

Kinh doanh quốc tế $10.074

Quản trị khởi nghiệp $10.074

Hệ Thạc sĩ Marketing $11.574

Tài chính $11.574

Kinh doanh quốc tế $11.574

Quản trị khởi nghiệp $11.574

Tìm hiểu thêm về trường  SolBridge : https://www.amec.com.vn/lua-chon-du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh-chang-co-gi-la-khong-the.html

Học bổng tới 100% du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường đại học Sejong

Với chương trình nhận học bổng 100% bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sejong sẽ khiến các du học sinh thở phào nhẹ nhõm, không còn suy nghĩ nặng nề về các kỳ thi TOPIK.

Điều kiện nhận học bổng:

Nhận học bổng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ của các bạn nữa nhé. Trình độ càng cao thì khả năng bạn nhận được 100% học bổng không có gì là không thể.

-    Học kỳ đầu

+ IELTS 5.5 nhận 40% học bổng + IELTS 6.5 trở lên nhận 100% học bổng

-    Học kỳ 2 trở đi sẽ dựa vào GPA kỳ đầu tiên của các bạn như nào để nhận học bổng

+ GPA 3.5 (hệ 4) nhận 100% học phí + GPA 3.0 – 3.5 (hệ 4) nhận 60% học phí + GPA 2.5 – 3.0 nhận 40% học phí

Đôi nét về đại học Sejong

Đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Quốc tế. Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangeul, đại học Sejong là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Hiện nay rất ít trường ở Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh vì vậy Đại học Sejong có 5 ngành đào tạo bằng tiếng Anh với chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

–    Hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh (BBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (BHTM) –    Hệ Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (GHTM)

Tìm hiểu về chương trình tiếng Anh tại Đại học Sejong: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-tai-dh-sejong.html

Học bổng 50% học phí cho toàn bộ 4 kì học tại đại học Hanyang

Đại học Hanyang được xây dựng vào năm 1939 tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc với 1.252 giáo sư và 32.946 sinh viên.Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên, với khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới, giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa. Du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường là 3.800 sinh viên.

Một điểm thu hút đặc biệt của Đại học Hanyang đó là tất cả các sinh viên quốc tế sau khi được chấp nhận nhập học cho bậc sau đại học, khóa International Studies và MBA sẽ tự động được giảm học phí 50% cho toàn bộ 4 kì học tại trường, một ưu đãi vô cùng lớn với sinh viên quốc tế phải không nào.

Thông tin chi tiết tại trường: https://www.amec.com.vn/dai-hoc-hanyang.html

Học bổng 50 – 80% học phí tại Đại học Sogang

Tọa lạc ngay tại Seoul, Đại học Sogang luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và là một trong những trường Đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật Hàn Quốc. Thành lập năm 1960, trường đại học đa ngành này hiện là nơi theo học của hơn 8000 sinh viên, trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài.  Năm 2008, trường từng được tờ JoongAngIlbo xếp loại đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của cựu sinh viên (theo ChosunIlbo -2009).

Với các bạn sinh viên du học chương trình tiếng Anh tại trường có điểm ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng các học bổng có giá trị cho học kì đầu từ 50-80% học phí. Tiếp sau đó, nếu điểm GPA được duy trì ở loại giỏi sẽ tiếp tục giữ được học bổng cho tới khi kết thúc cả quá trình học tại trường Sogang.

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.amec.com.vn/apply-hoc-bong-dai-hoc-sogang-top-10-dh-han-quoc.html

Du Học Hàn Quốc Ngành Tiếng Anh

Vì sao lại có du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh?

Thực tế, tiếng Anh là một ngôn ngữ được cho là phổ biến nhất thế giới, được sử dụng và giảng dạy ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu. Chính vì vậy ngành ngôn ngữ tiếngAnh có ở nhiều trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc là điều hiển nhiên. Hàn Quốc hiện là quốc gia thuộc Châu Á có nền tảng giáo dục vô cùng vững mạnh, chú trọng vào chất lượng giảng dạy, đặc biệt là quy tụ rất nhiều giáo viên bản địa người nước Anh dạy giỏi.

Ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc như thế nào?

Điều kiện để du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc

Đối với chương trình học đại học yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 đến 6.0

Đối với chương trình học Thạc sĩ yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 đến 6.5

Tốt nghiệp cấp 3 hoặc Đại học không quá 1 năm, điểm GPA 6.0 trở lên

Những ưu nhược điểm của du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh

Tận dụng khả năng tiếng Anh của mình: với vốn tiếng Anh bạn có, bạn không chỉ có thể kết bạn với bạn bè Hàn Quốc mà còn tất cả các bạn du học sinh quốc tế khác đến Hàn để học tập.

Cơ hội tìm kiếm việc làm cao với 2 ngôn ngữ: Với ngôn ngữ chính cho việc học tập là tiếng Anh là điều hiển nhiên thì tiếng Hàn cũng cần thiết cho bạn để giao tiếp với mọi người xung quanh. Đặc biệt để tốt nghiệp bạn cần có chứng Topik, vì vậy khi ra trường bạn sẽ có khả năng tìm kiếm việc dễ và mức lương cao hơn bằng việc có trong tay 3 ngôn ngữ Anh – Hàn – Việt.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì du học Mỹ, Úc, Canada với số tiền đắt đỏ thì chọn tới Hàn Quốc vừa mang lại cho bạn cơ hội học tập với tiếng Anh vừa không tốn quá nhiều chi phí.

Nhược điểm

Sẽ khó khăn cho du học sinh chọn trường đại học ngành tiếng Anhvì không có quá nhiều trường đảm nhận.

Bạn cần bỏ thời gian, chi phí để trau dồi thêm tiếng Hàn.

Nên chọn trường đại học nào khi du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh

Đại học Korea

Đại học Hanyang

Trường Đại học Hanyang có trụ sở tại Seoul, đây là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc khi đào tạo hơn 20 ngành học. Trường nổi tiếng với việc đào tạo nhiều nhân tài như kỹ sư. Ngành ngôn ngữ Anh được trường mở vào năm 2007 và thu hút rất nhiều du học sinh…Điều kiện ngoại ngữ trường Hanyang yêu cầu : Không yêu cầu TOPIK, TOEFL, iBT 89 hoặc IELTS 6.5 trở lên.

Đại học Sejong

Quản trị khách sạn, du lịch, nghệ thuật thì không thể bỏ lỡ đại học Sejong. Điều kiện ngoại ngữ để du học ngành tiếng Anh tại trường là: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700 trở lên.

Du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh làm nghề gì?

Giảng dạy tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tại các trường học, trung tâm.

Phiên dịch viên: tuy vất vả nhưng phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Hàn đem lại kinh tế khá cao. Do đó mà người chọn du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh nhiều đến vậy.

Hướng dẫn viên du lịch: có ngôn ngữ chắc hẳn việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể hướng dẫn viên bằng song ngữ.

Và bạn đã sẵn sàng cho hành trình du học Hàn Quốc nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm nộp hồ sơ du học với phí 0 đồng hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm kiếm thông tin trường Hàn Quốc tại: Tìm kiếm thông tuyển sinh tại :Đăng ký học tiếng Nhật tại : Khoá học tiếng Hàn Tin tuyển sinh các trường tại Hàn Quốc Danh sách các trường đại học Hàn Quốc

Đi Du Học Hàn Quốc Như Thế Nào? Lộ Trình Du Học Hàn Quốc?

Đi du học Hàn Quốc như thế nào – Lộ trình du học chi tiết

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào chương trình du học mà sẽ có những thay đổi về lộ trình. Có thể là rút ngắn hoặc kéo dài thêm một vài tháng. Điều này gây nhiều băn khoăn cho học sinh cũng như phụ huynh khi tìm hiểu.

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, Thanh Giang xin chia sẻ lộ trình du học chi tiết tại Thanh Giang để bạn tham khảo.

1. Tư vấn chọn trường

Chọn trường là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất trong lộ trình đi du học Hàn Quốc. Việc xác định ngành nghề và chọn trường được xem là tiền đề để bạn có hành trình du học hiệu quả.

Khi đến với Thanh Giang, bạn sẽ được bộ phận tuyển sinh tìm hiểu, tư vấn và định hướng chọn lựa ngành học, trường học theo năng lực cũng như điều kiện tài chính.

Các trường Đại học tại Hàn Quốc được phân chia theo 3 khu vực Bắc, Trung, Nam, và các trường top hầu hết đều tập trung tại các thành phố lớn. Thành phố lớn thường sầm uất và có nhiều cơ hội việc làm hơn, tuy nhiên, chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ đắt hơn.

Tham khảo các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc

Thanh Giang cũng sẽ cung cấp những thông tin cập nhật chính xác nhất từ các chương trình du học, giúp bạn chuẩn bị lộ trình du học hợp lý và tiết kiệm nhất.

2. Tham gia lớp học tiếng Hàn tại trung tâm

Các lớp học tiếng Hàn được thiết kế đa dạng, phù hợp với năng lực của từng người học. Thêm đó, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ giúp bạn trau dồi năng lực ngoại ngữ tốt nhất.

3. Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ

Trong quá trình học tiếng, bạn sẽ hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ cũng như xin thư mời nhập học. Đây là bước quan trọng, yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Thông tin trong hồ sơ yêu cầu tính xác thực và đồng nhất.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– Hộ chiếu (Còn hạn tối thiểu 12 tháng)

– Ảnh thẻ (Phông trắng) kích thước 3.5×4.5 cm

– Học bạ, bằng THPT và bằng cấp, bảng điểm cấp học cao nhất (nếu có)

– Chứng minh nhân dân (bản thân và gia đình)

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu gia đình

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác minh nghề nghiệp, bảng thu nhập, bảng lương của người bảo lãnh

– Giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô…

– Cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ

– Sổ tiết kiệm theo từng hệ bạn muốn đăng ký du học. Mở trên 6 tháng và có ít nhất 10.000 USD đối với hệ du học tiếng. Mở trên 3 tháng và có ít nhất 11.000 USD đối với hệ du học nghề, ít nhất 20.000 USD đối với các bạn du học hệ Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ

– Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

– Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Việt Nam

4. Gửi hồ sơ và xin thư mời nhập học

Trung tâm sẽ tiến hành gửi hồ sơ cho trường đăng ký tại Hàn Quốc. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, trường sẽ gửi thư mời nhập học. Thư mời sẽ được gửi qua bưu điện hay qua Email.

Trong thư mời sẽ có những thông tin cơ bản sau:

– Thời gian nhập học

– Số học phí cần thanh toán

– Khóa học

– Điều kiện hoàn trả học phí

Sau khi nhận được thư mời bạn sẽ nộp học phí, phí nhập học cho trường. Tiếp đó, trường sẽ gửi bản thư mời gốc để nộp lên đại sứ quán, hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

5. Khám sức khỏe

Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc khi đi đi du học hay xuất khẩu lao động nước ngoài, nhằm phát hiện những bệnh nguy hiểm, lây nhiễm như lao phổi, viêm chúng tôi những bệnh cấm đi nước ngoài.

6. Nộp hồ sơ xin visa lên Đại sứ quán

Khi đã nhận giấy nhập học của trường, bạn sẽ tiến hành xin visa du học Hàn Quốc. Bạn thực hiện theo các bước sau:

– Đến quầy lễ tân, trình CMND hay CCCD

– Nhận thẻ ra vào ở quầy

– Lên tầng lấy số và ngồi đợi ở phòng chờ

– Khi đến số thứ tự, bạn đến nơi tiếp nhận và nộp hồ sơ

– Nộp lệ phí thanh toán

– Nhận giấy hẹn và đợi kết quả

– Chuẩn bị hành trang và xuất cảnh

Sau khi có visa du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hành trang cũng như những giấy tờ cần thiết. Thanh Giang sẽ trang bị đầy đủ kiến thức đời sống và hỗ trợ mua vé máy bay giúp bạn lên đường du học.