Download Phần Mềm Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Top 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí (Giọng Chuẩn)

Phần mềm dạy đọc tiếng Anh được coi như là một trong những trợ thủ đắc lực cho các chiến binh trong quá trình luyện nghe, nói tiếng Anh.

Để giúp các bạn học hiệu quả hơn, Anh ngữ Ms Hoa sẽ giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm phát âm tiếng Anh miễn phí cực hữu ích để các bạn có thể tham khảo nha.

➢ Những quy tắc đánh vần tiếng Anh căn bản không thể bỏ qua

I. Phần mềm phát âm TALK IT

1.Khái niệm TALK IT

Là phần mềm dạy (đọc) phát âm tiếng Anh hỗ trợ bạn trong việc luyện nghe, đọc tiếng Anh cực chuẩn, giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng nghe và đọc đáng kể. Phần mềm TALK IT được sử dụng rộng rãi cho các bạn đang tự ôn luyện kĩ năng nghe, và phát âm tiếng Anh của mình, đặc biệt các bạn đang cần trau đổi kĩ năng giao tiếp.

Phát âm chuẩn

Tùy ý lựa chọn giọng đọc phù hợp

Không cần cài đặt, sử dụng đơn giản

Có thể đọc được đoạn văn phù hợp với nhu cầu của bạn

Pitch: Trình độ

Personality: Lựa chọn giọng đọc: Man (đàn ông); Woman (Phụ nữ); Child (trẻ em), Little Man, Strong Woman, Strong Man, Old Woman, Hyper Male, Hyper Female, …

Speed: Tốc độ đọc

Vocal Effort

Phần mềm rất dễ sử dụng, nên bạn chỉ cần: Coppy nội dung cần đọc và Pate vào phần mềm sau khi đã chọn các cài đặt để nghe cách phát âm chuẩn của đoạn văn bạn chọn. Cách phát âm bạn nghe được bao gồm cả cách luyến âm, cách nhấn âm của từng từ

1. Giới thiệu về Free Natural Reader

Free Natural Reader là 1 ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chuyển các văn bản tiếng Anh dạng phát âm tiếng Anh bản địa chuẩn, giúp người sử dụng có thể nghe được đầy đủ ngữ điệu, trọng âm của từng câu, từ trong câu.

Với phần mềm này, bạn có thể tự chọn đoạn văn theo nhu cầu hoặc sở thích của mình để đưa vào phần mềm để nghe phát âm chuẩn nhất. Phần mềm còn được hiện thị trên thanh công cụ của các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word,PowerPoint và Outlook. Điều này giúp người dùng có thể chuyển trực tiếp các văn bản, tin tức, email….

Chuyển các đoạn văn theo nhu cầu của bạn sang giọng đọc.

Thao tác dễ dàng, bạn chỉ cần coppy – pate.

Ứng dụng được trên nhiều công cụ tìm kiếm như: Internet Explorer, Microsoft Word, PowerPoint và Outlook.

Phần mềm có thể chuyển các văn bản thành định dạng MP3 hoặc WMA

Free Natural Reader cho phép bạn chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng đọc chuẩn, rất hữu ích khi bạn muốn học tiếng Anh với các kỹ năng phát âm hay luyện nghe. Sau khi chuyển, bạn có thể sao chép các file có định dạng MP3 hoặc WMA để có thể nghe trên nhiều thiết bị khác nhau. đọc văn bản tiếng anh

Cách sử dụng Free Natural Reader rất đơn giản, bạn chỉ cần: Copy các đoạn văn bản rồi dán chúng vào giao diện để chương trình thực hiện chuyển chúng thành giọng nói.

Với Free Natural Reader người dùng có thể chuyển các đoạn văn bản thành các tập tin âm thanh có định dạng Mp3 hoặc Wav. Như vậy người dùng có thể dễ dàng ghi chúng vào đĩa CD, USB, ipod, máy Mp3 hoặc chia sẻ chúng cho bạn bè bằng việc gửi email hay upload lên các website.

Phần mềm tích hợp với tất cả các hệ điều hành của Windows như: Windows 98, Me , NT, 2000, XP, 2003 Server, Vista….

Free NaturalReader đem đến cho người dùng một phương pháp hoàn toàn mới mẻ để luyện nghe và phát âm tiếng anh.

III. Phần mềm VOA – online

1. Khái niệm VOA Learning English

Các câu trong VOA Learning English cũng tương đối ngắn, đơn giản được viết trong 1 nội dung của bài viết dài. Để có thể nghe tiếng Anh trên VOA hiệu quả nhất, trước hết, bạn cần phải nắm được cấu trúc của trang và đối tượng của mỗi phần.

Đa số mọi người thường biết từ, biết mặt chữ và cách viết nhưng khi nghe hoặc nói thì không nghe được vì không nhận ra cách phát âm, do rất nhiều bạn đang bị phát âm sai từ trước. Các bài trên VOA Learning English đều có bản transcript giúp bạn dễ theo dõi hơn. Khi không nghe rõ từ nào, bạn có thể dò lại để tham khảo.

Lưu ý: Những bạn có khả năng tự học tiếng Anh cao thì việc học trên VOA sẽ rất dễ dàng. Còn nếu không thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng tôi cũng sẽ đưa giải pháp cho bạn ở cuối bài viết này.

Tùy biến cho hơn 40 ngôn ngữ quốc tế và thổ ngữ

Nghe/xem hình ảnh, video, audio và nội dung văn bản, bao gồm truyền phát nội dung audio làm nền

Có liên kết cùng kênh VOA online

Nghe chương trình phát thanh theo yêu cầu mà không cần tải xuống

Tải xuống tin bài, video, và hình ảnh để đọc, xem và nghe khi không kết nối Internet

Chia sẻ tin bài, video, và hình ảnh yêu thích qua email, Facebook và Twitter.

1. Giới thiệu về phần mềm phát âm COOLSPEECH

Với phần mềm này, bạn cũng có thể paste văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc toàn bộ văn bản cho bạn thành bản nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với giọng điệu luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD.

Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft.

Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

V. Phần mềm đọc tiếng anh Duolingo

1. Khái niệm Duolingo

Là một phần mềm phát âm tiếng Anh trên nền tảng web khá thú vị, khi sử dụng Duolingo người dùng sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm và có thể chạy ngay trên cả Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web. Duolingo cho phép người học luyện đọc, kiểm tra xem mình đã phát âm chuẩn chưa và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Duolingo được thiết kế giống như một trò chơi, người dùng sẽ có cảm giác đang chơi game theo level theo các dạng bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi học phần.

Trong mỗi bài tập, người học tương tác rất nhiều để làm hài lòng “Thầy Cú xanh”, họ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào microphone.

Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng Duolingo rất chuẩn xác và thường buộc người học vượt qua sự tự ti mắc cỡ thường gặp, đọc to để “thầy” có thể “nghe”.

Bên cạnh đó, một sự tranh đua thú vị với những người học khác qua các cấp bậc đạt được khi họ hoàn thành các khóa với điểm tốt, hoặc trợ giúp người dùng khác khi họ gửi những thắc mắc lên diễn đàn học thuật.

2. Đặc điểm nổi bật của Duolingo

Hỗ trợ đa dạng: Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Hỗ trợ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết

Tốc độ làm việc nhanh chóng

Bạn có thể download phần mềm này qua tìm kiếm từ khóa Duolingo trên story để học nha.

Top 10 Phần Mềm Học Phát Âm Tốt Nhất Và Miễn Phí Trên Điện Thoại

Việc học phát âm luôn là một trong những kĩ năng tiếng anh khó và hay bị bỏ qua nhất đối với người học tiếng Anh. Để giúp người học cảm thấy hứng thú hơn với việc học phát âm, đã có rất nhiều ứng dụng dạy phát âm tiếng Anh được ra đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 phần mềm học phát âm tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại.

Lợi ích của việc học phát âm bằng Phần mềm học phát âm

Luyện mọi lúc mọi nơi:

Phần lớn các phần mềm học phát âm hiện tại đều là các phần mềm được cài trên điện thoại thông minh. Vì thế bạn không cần phải đến một nơi cố định để luyện phát âm tiếng Anh. Mang điện thoại và một chiếc tai nghe là hoàn toàn có thể học tiếng Anh được rồi.

Tiết kiệm chi phí:

Trên thực tế các phần mềm học tiếng Anh hiện tại đều có khoản trả phí để người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Tuy nhiên cá nhân mình thấy kiến thức được cung cấp miễn phí ở các app học phát âm là khá đủ cho người mới bắt đầu. Chưa kể nếu so khoản tiền trả phí cho ứng dụng với chi phí học gia sư và trung tâm thì app điện thoại vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Luyện các kĩ năng tiếng Anh khác:

Các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh thường mở rộng tính năng giúp ôn luyện các kĩ năng tiếng Anh khác cho người đọc. Vì thế bạn không những chỉ học 1 mà còn có thể luyện đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết chỉ với một phần mềm.

Top 10 Phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm học phát âm CoolSpeech

Coolspeech được đánh giá là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ưu điểm của phần mềm so với các phần mềm. Phần mềm có tính năng chính là đọc các đoạn văn bản có sẵn với các giọng chuẩn bản xứ, giúp người học bắt chước và học theo rất dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tự soạn đoạn văn theo ý mình và yêu cầu ứng dụng đọc theo giọng đọc mà mình yêu thích. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng như chỉnh tốc độ đọc, tùy chỉnh ngữ điệu,…

Phần mềm học phát âm PRONUNCIATION POWER

Elsa Speak

Elsa được biết đến là phần mềm học tiếng Anh toàn diện và hiện đại nhất hiện tại, sử dụng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ người học. Phần mềm Elsa speak là phần mềm tập trung luyện phát âm cho người học dưới vai trò là người hỗ trợ nói tiếng Anh giọng chuẩn bản xứ. Elsa speak có thể giúp thành lập một thời gian biểu, lộ trình học dựa theo trình độ hiện tại của bạn cũng như kiểm tra trình độ, sự cải thiện của người học xuyên suốt quá trình.

Phần mềm học phát âm Learn English Sounds Right

Phần mềm này có lối luyện phát âm khá tương tự với pronunciation power khi đi sâu vào phát triển khả năng phát âm từ ngữ, ngữ điệu, âm tiết trong tiếng Anh. Tiêu chuẩn học thuật của Learn English Sound right được dựa theo bảng phiên âm quốc tế IPA, cực kì chuẩn xác và dễ tiếp cận đối với người mới.

Speak English

Phần mềm học phát âm TALK IT

Talkit là phần mềm có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn rất hiệu quả trong việc luyện phát âm tiếng Anh. Bạn chỉ cần copy một đoạn văn bản vào phần trống của phần mềm, chọn giọng đọc mà mình muốn luyện theo, nghe và lặp lại. Dù tính năng còn hạn chế nhưng hoàn toàn miễn phí nên khó có thể chê trách được.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Là một ứng dụng học tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng, không có lí do gì mà DUOLINGO không góp mặt trong danh sách này. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh rất toàn diện chứ không chỉ mỗi kĩ năng phát âm. Ứng dụng có cả phần học miễn phí cũng như cả trả phí nếu người học muốn học lên nâng cao hơn. Cách tiếp cận giảng dạy của Duolingo cũng khá thú vị khi kết hợp trò chơi lẫn việc luyện tập kiến thức đơn thuần. Tuyệt vời hơn là phần mềm còn cung cấp kiến thức học ngoại ngữ của hơn 30 thứ tiếng khác nhau.

Phần mềm học tiếng Anh Hello English: Learn English

Đây là Phần mềm học phát âm rất phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng cung cấp kho kiến thức khổng lồ và đặc biệt nhất là giáo viên hỗ trợ online. Bạn có thể chủ động học, luyện phát âm mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí, thuận tiện.

Phần mềm dịch Google Translate

Một cái tên khá bất ngờ trong danh sách nhưng trên thực tế rất nhiều người học tiếng Anh đã thành công trong việc sử dụng ứng dụng google dịch để luyện phát âm. Giao diện cũng như cách học bằng Google translate rất đơn giản: bạn nhập văn bản vào phần văn bản gốc, yêu cầu google đọc văn bản dịch (hoặc gốc) và bắt chước theo. Tuy nhiên google translate còn khá hạn chế về khoản ngữ điệu giọng đọc.

Từ điển tiếng Anh TFLAT

TFlat được biến nhiều hơn dưới việc là một ứng dụng từ điển. Tuy nhiên vận dụng TFlat để học phát âm từ vựng, âm tiết tiếng Anh rất hiệu quả khi mà dữ liệu phát âm của ứng dụng đều là giọng người bản xứ, rất hợp để bạn học theo kiểu bắt chước. Tuyệt vời hơn là bạn có thể lưu lại những nội dung muốn, đã, đang học về phát âm từ vựng.

Luyện phát âm tiếng Anh với 10 website học tiếng Anh nước ngoài không thể bỏ qua

Lời kết

Hi vọng danh sách các Phần mềm học phát âm vừa rồi do chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp bạn tự tin hơn trong việc phát triển, luyện tập phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên việc học phát âm tốt nhất vẫn nên luyện cùng giáo viên hoặc người bản xứ trực tiếp để mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi nhu cầu học tiếng Anh phát âm trực tiếp, bạn có thể tìm tới Patado, địa chỉ trung tâm đáng tin cậy với đội ngũ giảng viên uy tín.

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Học phát âm tiếng Anh miễn phí cùng CNET

– Bạn nói tiếng Anh người khác nghe không hiểu? – Người khác nói tiếng Anh bạn cũng không nghe được?

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ: tất cả các bạn mong muốn được cải thiện phát âm và nâng cao khả năng giao tiếp của mình đều tham gia được

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ:

Phonetic transcription (phiên âm)

Word stress (trọng âm từ)

Sentences stress (trọng âm cuối)

Sound linking (nối âm)

– Thời gian: 9h-11h sáng thứ 2, 4, 6 hàng tuần (một khóa 3 buổi)

– Địa điểm: 757 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Thủ Đức

CÁCH ĐĂNG KÍ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ:

CÁCH 2 : Chat Skype : tienganhcnet

CÁCH 4 : Gọi Điện Trực Tiếp đến trung tâm : 0837201796

SAU KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, BẠN SẼ:

✔ Hiểu được những nguyên khiến bạn nói sai, không nói được và cách khắc phục.

✔ Biết cách sử dụng răng lưỡi miệng, đưa lưỡi tạo ra các âm đúng

✔ Biết cách sử dụng nối âm khiến việc nói không mệt mỏi và mềm mại trơn tru hơn

✔ Nói tiếng anh có nhịp điệu, ngữ điệu lên xuống trầm bổng như người bản xứ

✔ Phản xạ tiếng anh tự nhiên, tự tin khi nói tiếng anh.

✔Được tư vấn phương pháp học tiếng anh phù hợp với bản thân

✔ Chất lượng tạo uy tín: Giáo trình học đặc biệt được thiết kế riêng nhằm khắc phục những lỗi phát âm và thói quen xấu của người Việt như nuốt âm, bỏ âm đuôi, không nói được âm họng, không có trọng âm,…

✔Giảng viên giàu kinh nghiệm: 100% giáo viên của CNET đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học nổi tiếng về ngôn ngữ và có kinh nghiệm dạy tiếng anh ít nhất 3 năm tại các trung tâm lớn ở thành phố. Luôn nhiệt tình hướng dẫn và truyền lửa cho bạn

✔Phương pháp thực hành: Chú trọng vào thực hành. Học để giao tiếp, không phải để thi nên không tập trung vào các điểm ngữ pháp làm bài tập mà chú trọng vào nghe nói thông qua các hoạt động và tình huống hằng ngày

Địa chỉ: 757 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCMĐiện thoại: 0837201796

Di Động : 01667615914 – 01659931978

Email: tienganhcnet@gmail.com

Web: tienganhcnet.vn

Download Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Mới Nhất 2022

1. Phần mềm tiếng anh luyện phát âm ELSA Speak – Accent Reduction

Nếu bạn muốn luyện nghe và nói tiếng Anh trôi chảy và giống như một người bản xứ thì phần mềm luyện nghe tiếng anh này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó

Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh.

Đặc biệt, người dùng có thể kiểm tra phát âm chuẩn và phát âm của mình với bất kỳ từ ngữ nào trong tiếng Anh với tính năng Ask ELSA Now. Được xây dựng bởi công nghệ đặc biệt nhận diện giọng nói và hiểu nhu cầu của người học Việt Nam.

Các vấn đề về phát âm, giao tiếp được các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu phân tích và gợi ý cách luyện tập hiệu quả nhất mang lại hiệu quả tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

2. English Pronunciation – phần mềm tiếng anh cải thiện phát âm

Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm các tiện ích giúp bạn có thể nghe phát âm, xem video học cách phát âm và bổ sung rất nhiều ví dụ về âm đó, thực hành thu âm để máy có thể nhận biết mình đọc đúng hay sai.

3. Doulingo – Phần mềm học tiếng Anh với bạn bè.

Nằm trong top danh sách các ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí do chính phủ Mỹ khuyên dùng, Doulingo hiện đang là phần mềm học tiếng Anh rất được ưa chuộng và có mặt ở khắp mọi nơi.

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Duolingo phân chia rõ ràng ba cấp bậc: mới học, trung bình và cấp cao. Theo đó, người dùng tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ rồi dần dần nâng cao. Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm.

Với một ứng dụng hỗ trợ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới trên di động và laptop

4. SpeakingPal English Tutor – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp.

Điểm nổi bật của phần mềm tự học tiếng anh này là công nghệ nhận dạng giọng nói mô phỏng người bản xứ để bạn trò chuyện giúp bạn đặc biệt chuyên sâu về phát âm và cải thiện khả năng nói.

Tuy nhiên, hoc với phần mềm học tiếng anh không thể thay thế hoàn toàn mà chỉ có thể hỗ trợ cho cách thức học tiếng anh truyền thống như học trên lớp, làm bài tập, tự học với giáo trình. Do đó, hãy kết hợp việc sử dụng phần mềm học tiếng anh cùng những hoạt động học tập khác để tiếng anh của bạn được củng cố và phát triển toàn diện.

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Pronchart

DOWNLOAD PRONCHART

Đây là một phần mềm học tiếng anh hướng dẫn phát âm rất thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm học phát âm tiếng anh Pronchart giúp bạn nhận diện các âm tiếng anh và học cách phát âm chuẩn xác để nói tiếng anh hay hơn

DOWNLOAD ETS 1.0

Phần mềm luyện ngữ pháp tiếng anh ETS phiên bản 1.0 chứa hàng ngàn câu hỏi giúp người học luyện ngữ pháp, từ vựng và cả phát âm tiếng anh. Phiên bản này được Epangsoft thiết kế và cung cấp miễn phí cho người dùng. Phần mềm học tiếng anh này cung cấp 200 câu hỏi tiếng anh cho trình độ Cơ bản, 400 câu hỏi cho trình độ Dưới trung cấp, 400 câu hỏi cho trình độ Trung cấp và 400 câu hỏi khác cho trình độ Cao cấp.