Dạy Tiếng Việt Ở Melbourne / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Được Và Mất Khi Chuyển Tiếp Từ Đại Học Rmit Việt Nam Sang Melbourne ” Amec / 2023

Hiện nay, nhiều sinh viên trường đại học RMIT đang học tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh xin chuyển tiếp sang cơ sở chính của trường đại học RMIT tại Melbourne và xu hướng này đang tăng lên theo từng năm.

Ông Joseph Dao, đại diện tuyển sinh của đại học RMIT khu vực Đông Nam Á khẳng định dù ở Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) hay Melbourne thì cả hai cơ sở đều thuộc hệ thống của Đại học Công nghệ Hoàng gia Úc (RMIT) và không có sự phân biệt nào giữa tấm bằng sinh viên được nhận được khi tốt nghiệp ở Melbourne hay ở Việt Nam. Vậy nguyên nhân gì khiến nhiều sinh viên mong muốn chuyển tiếp sang theo học tại RMIT Melbourne và các bạn được gì và mất gì trong quyết định này?

Học phí gấp đôi, chất lượng ?

Điều đầu tiên dễ nhận thấy là khi chuyển tiếp sang học tại RMIT Melbourne sinh viên phải đóng mức học phí gấp khoảng từ 2 đến 2,5 lần mức học phí tại RMIT ở Việt Nam cho cùng một ngành học. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Úc cũng gấp khoảng 3 lần ở Việt Nam khiến cho tổng chi phí cho việc sống và học tập tại RMIT Melbourne tăng lên đáng kể.

Khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức cũng là vấn đề sinh viên chuyển tiếp từ RMIT Việt Nam sang RMIT Melbourne gặp phải. Cùng một chương trình học (nếu cùng một môn) nhưng sĩ số lớp ở đại học RMIT Melbourne luôn cao hơn ở cơ sở tại Việt Nam, sinh viên ngồi trong giảng đường lớn và phải rất cố gắng mới có thể ghi chép và hiểu được bài giảng. Hơn nữa, do phần lớn sinh viên là người Úc và sinh viên quốc tế, khác hẳn ở Việt Nam khi sinh viên chủ yếu là người Việt nên các giáo sư ở RMIT Melbourne thường nói nhanh hơn và dùng nhiều thuật ngữ . Chính điều này đã tạo ra những khó khăn ban đầu cho sinh viên chuyển tiếp từ RMIT Việt Nam sang RMIT Melbourne.

Phạm Thị Lan Phương, sinh viên chuyển tiếp từ RMIT TP HCM sang RMIT Melbourne theo học ngành Marketing đã được 2 năm kể lại: “Mặc dù mình đã theo học khóa Anh văn của trường và học 2 kỳ ở RMIT TPHCM nhưng khi qua đây mình vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi giao tiếp với các bạn người Úc cũng như khi ghi chép bài trên giảng đường.”

Ngoài nỗi lo về chi phí và khó khăn trong học tập, sinh viên chuyển tiếp từ RMIT Việt Nam sang RMIT Melbourne còn rất ‘bí’ trong việc tham gia các hoạt động đoàn thể của sinh viên và hoạt động xã hội. Một thực tế là một số sinh viên từng tham gia vào các câu lạc bộ ở RMIT Việt Nam nhưng lại rất ‘ngại’ tham gia vào các hoạt động của trường khi qua Úc. Minh Trí, một sinh viên đã có thâm niên trong câu lạc bộ kinh doanh của RMIT Hà Nội giải thích về lý do không tiếp tục tham gia các câu lạc bộ của RMIT Melbourne khi qua Úc: “Ở Úc mình phải dành nhiều thời gian để đi làm thêm và học bài, trong khi các câu lạc bộ của trường thu phí khá cao mà mình lại không quen ai ở đó nên mình rất ngại tham gia.”

Một điều cũng không thể không nhắc tới là sống và học tập ở Úc đồng nghĩa với bắt đầu một cuộc sống du học xa gia đình, bạn bè và sinh viên phải tự lo toan mọi thứ. “Mình cảm thấy khó hòa nhập với các bạn ở RMIT Melbourne và nhiều lúc mình tự hỏi vì sao mình phải bỏ ra số tiền lớn gấp 3 lần ở Việt Nam để qua cái nơi buồn tẻ này trong khi mình đang có một cuộc sống vui vẻ và có nhiều bạn bè ở Việt Nam”, Đỗ Thu Trang – sinh viên chuyển tiếp ngành Tài chính đã có 4 học kỳ ở Việt Nam chia sẻ.

Cuối cùng thì Trang đã quyết định quay về RMIT Việt Nam để họàn tất chương trình đại học cùng với nỗi thất vọng trong quãng thời gian sống và học tập tại Úc.

Môi trường quốc tế

Mặc dù những khó khăn là không thể tránh khỏi nhưng chương trình chuyển tiếp sang RMIT Melbourne là cơ hội cho các sinh viên có nguyện vọng du học một cơ hội du học Úc với chi phí thấp hơn. Môi trường sống và học tập tại Úc là cơ hội rất tốt để sinh viên được tiếp xúc và học hỏi từ các sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, điều mà sinh viên học tại RMIT Việt Nam khó mà có được.

Tăng Như Yến, sinh viên chuyển tiếp ngành Tài chính nhận xét: “Khi qua đây mình có thêm nhiều bạn bè mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Làm bài tập nhóm với các bạn đó không những giúp mình tăng vốn tiếng Anh mà còn tăng vốn hiểu biết về văn hóa Úc và các nước khác nữa.” Yến nói tiếp: “Hồi còn học ở RMIT TPHCM, mặc dù theo quy định là phải nói tiếng Anh nhưng chủ yếu tụi mình vẫn nói tiếng Việt khi trao đổi và làm bài tập nhóm, do đó tiếng Anh không tiến bộ được nhiều.”

“Nếu có đủ tài chính thì cứ qua RMIT Melbourne mà học,” Quang, sinh viên du học đại học RMIT Melbourne ngành thương mại bày tỏ ý kiến của mình. “Ngành của mình có ở RMIT Việt Nam nhưng mình đã quyết định nộp đơn sang du học tại đại học RMIT Melbourne ngay từ đầu. Mình tự tin là 3 năm học ở bên này sẽ cho mình nhiều kinh nghiệm, vốn tiếng Anh và sự hiểu biết về cách làm việc của một nước phát triển như Úc.”

Ngoài chương trình chuyển tiếp thì RMIT còn có một chương trình trao đổi sinh viên trong một học kỳ cố định mà vẫn giữ nguyên mức học phí như học tập tại Việt Nam. Chương trình này dành cho một số bạn có thành tích học tập tốt. Lê Hoàng Linh, du học sinh ngành Kế toán hiện đang học tập theo chương trình trao đổi sinh viên này hào hứng nói: “Gia đình mình không có đủ điều kiện nên mình cố gắng đi theo diện chuyển tiếp nhưng nếu có cơ hội mình sẽ cố gắng quay trở lại Melbourne trong thời gian ngắn”

Có nhiều con đường để đi du học và Đại học RMIT đã mang đến cho sinh viên những cơ hôi để ra nước ngoài, học tập trong một môi trường quốc tế. Khó mà có được một câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên bỏ thêm chi phí để du học chuyển tiếp hay không. Cũng sẽ rất khó nếu kỳ vọng sẽ nhận được một chất lượng giáo dục ở RMIT Melbourne cao gấp 3 lần, tương ứng với khoản đầu tư họ và gia đình bỏ ra, so với việc du học tại chỗ. Tuy nhiên, du học không chỉ là thu nhận những kiến thức chuyên môn đơn thuần. Nếu tận dụng được thời gian ở nước ngoài để nâng cao kỹ năng sống và kiến thức văn hóa từ bạn bè quốc tế thì kết quả mà bạn thu được có thể sẽ là một ‘món hời’ so với số tiền bỏ ra.

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Trường Dạy Tiếng Việt Ở Mỹ / 2023

TT – Lo lắng cho ngôn ngữ mẹ đẻ của bà con cộng đồng người Việt hải ngoại nói chung và ở Mỹ nói riêng bị mai một là có thật.

Có những gia đình cha mẹ không biết tiếng Anh thì luôn bắt buộc con cái phải nói tiếng Việt khi ở nhà, còn những cặp vợ chồng trẻ được học hành và thành đạt ở Mỹ hầu như đều muốn con mình hoàn toàn sử dụng tiếng Mỹ.

Học phí tượng trưng, giáo viên tự nguyện

Cộng đồng người Việt hải ngoại đang nỗ lực duy trì tiếng Việt cho thế hệ trẻ hiện nay. Các cơ sở của tôn giáo như nhà thờ, chùa, hội đoàn hay trụ sở của cộng đồng đều đang cố gắng xây dựng những lớp học theo từng cấp cho trẻ em VN. Học phí chỉ tượng trưng để trả tiền thuê trường lớp và tiền điện.

Chị Hương Nguyễn cho biết: “Con tôi đang theo học lớp 2 tiếng Việt tại Trường Văn Lang ở Dallas, học phí chỉ 70 USD/năm, mỗi tuần học hai giờ vào ngày chủ nhật trong thời gian chín tháng chia làm hai mùa học như thời gian học ở trường Mỹ”. Nói chung, học phí mỗi nơi như chùa, nhà thờ hay các tổ chức cộng đồng quy định khác nhau nhưng chỉ là hình thức hỗ trợ từ 50-70 USD/học sinh/năm.

Đa số giáo viên là những người tự nguyện đi dạy, không nhận bất cứ khoản thù lao nào mà còn tốn tiền đổ xăng. Trong số các thầy cô đứng lớp, có người cũng từng tốt nghiệp trong ngành giáo dục ở VN và có trình độ sư phạm vững vàng nhưng cũng có người chỉ học xong lớp 12 khi còn ở VN nhưng vì muốn đóng góp công sức của mình cho cộng đồng nên sẵn sàng đứng lớp dạy các em lớp 1, lớp 2.

Các môn học chủ yếu là tập viết, tập đọc và đàm thoại dành cho học sinh trên 10 tuổi. Theo lời một giáo viên chia sẻ: “Mục đích là giúp các em có nền tảng căn bản về tiếng Việt qua chữ viết và nói để duy trì ngôn ngữ, chứ trong tương lai khi ra đời làm việc thì xã hội Mỹ chỉ toàn sử dụng tiếng Anh”. Riêng học sinh từ lớp 5 trở lên được dạy viết văn, viết thư nhằm giúp các em có khả năng trình bày một vấn đề muốn diễn tả bằng tiếng Việt, đặc biệt là các em có thể viết thư gửi về VN thăm ông bà, cha mẹ hay bạn bè.

Em Hưng Vũ theo ba mẹ định cư ở Mỹ từ khi mới 5 tuổi, hiện đang học lớp 10, phấn khởi kể: “Em có nhiều bạn học là người Mỹ nhưng chỉ thích chơi với bạn người Việt thôi, để nói tiếng Việt cho thật giỏi. Em học tiếng Việt được nhiều năm rồi, từ khi có trường dạy tiếng Việt đến giờ em chưa bỏ buổi học nào”. Em Vinh Trần đang học lớp 11, sống ở Houston, Texas, cho biết: “Em theo ba mẹ sang Mỹ từ nhỏ, mỗi lần viết thư về thăm ông bà, cô chú ở VN bằng tiếng Anh nên chẳng ai hiểu. Giờ em đang học lớp 7 tiếng Việt nên đã biết viết thư và đọc được thư của cô chú ở VN gửi qua nên thấy vui lắm. Đặc biệt em còn biết sử dụng tiếng lóng và thành ngữ tiếng Việt nữa”.

Nỗ lực

Theo lời một chị đang làm trong ngành giáo dục ở California, trường dạy tiếng Việt ở vùng Nam và Bắc của tiểu bang này hiện nay có khoảng số chục số trăm và mỗi trường thu hút hàng trăm đến ngàn học sinh, nhưng phần nhiều là phải đi thuê cơ sở phòng học của các trường Mỹ hoặc sử dụng phòng ốc của các cơ sở tôn giáo.

Có lẽ nhờ vậy mà hiện nay nhiều bạn trẻ ở Mỹ giỏi cả tiếng Anh và tiếng Việt nên rất thành công trong các lĩnh vực dịch vụ, làm cầu nối cho cộng đồng hòa nhập với xã hội Mỹ qua các dịch vụ và hưởng các chương trình phúc lợi của chính phủ qua công tác giúp phiên dịch.

Hiện nay với mong muốn có một ngôi trường thực thụ dành cho con em học sinh người Việt nên một vị linh mục chánh xứ ở thành phố Garland, Texas đang nỗ lực kêu gọi sự đóng góp chân thành của bà con đồng hương Công giáo. Và công trình giáo dục này đang được thi công với diện tích khá lớn, nhiều phòng học và trang thiết bị để dạy và học. Mục đích của ngôi trường tương lai này là thu hút học sinh người Việt không phân biệt tôn giáo, địa vị xã hội…

Giảng Dạy Tiếng Việt Ở Nước Ngoài / 2023

(HNM) – Hơn 40 giáo viên giảng dạy các lớp học tiếng Việt cho kiều bào tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang có mặt tại Hà Nội tham gia khóa tập huấn giảng dạy tiếng Việt dành cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài (VNƠNN).

Người Việt Nam không nói được tiếng Việt

Ông Hoàng Đức Hà, Ủy viên Thường trực Trung ương Hội Người Campuchia gốc Việt Nam tại Campuchia, Chủ tịch Hội Người Campuchia gốc Việt Nam tại tỉnh Kampot chia sẻ: “Xuất phát từ nhu cầu của bà con, chúng tôi đã mở một lớp dạy tiếng Việt và duy trì trong 5 năm, từ 2009 đến 2014. Tuy nhiên, đến nay lớp học phải tạm dừng vì không có giáo viên dù nhu cầu học tiếng Việt rất lớn. Chỉ một mình tôi là người giảng dạy tiếng Việt cho các em nhưng lại bận nhiều việc. Tôi thấy rất buồn khi thấy phần lớn con em người Việt ở đây không nói được tiếng Việt. Một trong những khó khăn trong giảng dạy tiếng Việt ở đây là không có giáo trình dạy. Đây cũng là lý do khiến tôi về Việt Nam lần này tham dự khóa tập huấn để chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Việt”.

Hơn 40 học viên tham gia lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm.

Cũng gặp phải những khó khăn trên, giáo viên dạy tiếng Việt tại Trường Lạc Long Quân ở Ba Lan, cô Phạm Thị Lan Anh lại trăn trở: “Mặc dù chưa có nghiệp vụ sư phạm nhưng tôi vẫn tham gia giảng dạy tiếng Việt với niềm đam mê gìn giữ tiếng Việt ở nước ngoài. Trường tiếng Việt Lạc Long Quân có lịch sử 15 năm nay, với 5 cấp ở 5 trình độ tiếng Việt khác nhau. Thế nhưng, sử dụng tài liệu nào để giảng và dạy; theo phương pháp nào cho phù hợp với các học sinh đang là trăn trở lớn với các giáo viên dạy tiếng Việt ở Ba Lan nói chung và với Trường Lạc Long Quân nói riêng”. Cô Lan Anh cũng cảm thấy buồn, vì các con từ 5 đến 7 tuổi còn biết nói tiếng Việt. Khi lớn hơn đi học, ra tiếp xúc với môi trường bên ngoài là quên hết tiếng mẹ đẻ của mình.

Tăng cường giảng dạy tiếng Việt cho người Việt

Đây là năm thứ 3 khóa tập huấn này được Ủy ban Nhà nước về người VNƠNN (Bộ Ngoại giao) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người VNƠNN Vũ Hồng Nam đánh giá cao sự tham gia, đóng góp của các học viên – những người đang nỗ lực duy trì và gìn giữ ngôn ngữ Việt nơi xa xứ.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, từ năm 2004, theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ đã chủ trì và triển khai đề án dạy và học tiếng Việt đầu tiên cho người VNƠNN. Từ những thành công đạt được cũng như để phù hợp với tình hình mới, hiện Bộ đang thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc số hóa nội dung, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kết nối và giảng dạy tiếng Việt, tăng cường tương tác trực tuyến giữa giảng viên và học sinh. Đồng thời, Việt Nam cũng đang đàm phán với nhiều nước để tăng số lượng các quốc gia, các trường đại học dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ trên thế giới.

Khóa tập huấn kéo dài từ ngày 10 đến 28-8 tại Hà Nội. Hầu hết các học viên đều mong muốn tìm được phương pháp dạy học và tài liệu chuẩn cho việc dạy tiếng Việt ở nước ngoài. Ông Hoàng Đức Hà chia sẻ: “Chúng tôi cảm ơn các cơ quan, ban, ngành trong nước đã tổ chức khóa tập huấn ý nghĩa này. Đây là sự quan tâm của quê hương trong việc duy trì, gìn giữ văn hóa dân tộc thông qua việc giảng dạy tiếng Việt cho con em chúng tôi ở nước ngoài.

Du Học Úc: Đại Học Rmit (The Royal Melbourne Institute Of Technology) / 2023

Trường RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Melbourne, Úc. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau Đại học.

Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị học tập của RMIT vì trường có trên 470chứng nhận quốc tế về chất lượng và thiết bị giảng dạy.

Website chính thức của trường: https://www.rmit.edu.au/

Các chương trình tại Đại học RMIT gắn kết với thực tiễn ngành và tạo dựng năng lực nghiên cứu cao. Nhiều chương trình có thể theo học theo hình thức văn bằng độc lập, hoặc liên thông lên bậc học cao hơn và được miễn những tín chỉ đã tích luỹ.

RMIT cung cấp hơn 470 chương trình đào tạo ở các bậc TAFE , đại học và sau đại học.

– Chương trình Cao Đẳng và Đại học: Mỹ thuật và Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Kiến trúc và xây dựng

Đặc biệt hơn, Bộ Di trú và định cư Úc đã chính thức công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam trong việc cấp visa, thì các du học sinh học bậc Thạc sĩ kép có tổng thời gian học là 2 năm như tại RMIT – Úc, sẽ được cho phép làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp lên tới 2 năm. Ngoài ra, du học sinh không cần chứng minh tài chính và yêu cầu IELTS đầu vào khi học tại RMIT.

TÍNH LINH HOẠT CHO SINH VIÊN

Mạng lưới liên kết giáo dục quốc tế và các ngành tuyển dụng của RMIT tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên nâng cao kinh nghiệm học tập và nghiên cứu của mình cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm công tác và thực tế ở nước ngoài.

* Trao đổi và Du học nước ngoài

Trao đổi là hình thức truyền thống nhất để tích luỹ kinh nghiệm quốc tế. Với hơn 150 đại học đối tác , hầu hết sinh viên RMIT có thể lồng ghép hợp phần quốc tế vào chương trình học của mình, trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn.

* Kinh nghiệm làm việc quốc tế

Chương trình Nghiên cứu và Trải nghiệm Thực tế Quốc tế của RMIT (RIIERP) là một hình thức cộng tác độc đáo giữa sinh viên, công ty và giới học giả. Người tham gia hoàn thành 6 đến 12 tháng thực tập tại những công ty hàng đầu thế giới trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á. Hiện nay có 165 công ty tham gia chương trình này, bao gồm các tên tuổi quốc tế lừng danh như Airbus, EADS, Bentley Motors, Fujitsu-Siemens, BMW, Nestlé, Robert Bosch, Siemens, Volkswagen và Tập đoàn Rolls-Royce.

Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân, máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp họ ổn định học tập nhanh chóng tại Ôxtrâylia. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh, các câu lạc bộ và hiệp hội, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp, và cả dịch vụ tư vấn chỗ ở.

Ngoài việc học tập, đời sống sinh viên trong trường thật phong phú, đa dạng.Ở RMIT, bạn có cơ hội tham gia lễ hội thời trang, triển lãm nhiếp ảnh, phát thanh truyền hình sinh viên và nhiều điều khác.

Melbourne là một thành phố tinh tế và thân thiện, được xếp vào nhóm 5 thành phố dễ sống nhất trên thế giới; nổi tiếng về việc hỗ trợ nghệ thuật và có nhiều tiệm cà phê, nhà hát, quán bar, phòng tranh, cơ sở thể dục thể thao cũng như mạng lưới công viên cây xanh.

Là một phần của thành phố sôi động này, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa đầy sức sống , trong đó RMIT là tâm điểm.

LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN RMIT

Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;

Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne;

Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;

Học gắn với Hành WIL, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;

Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;

Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;

Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

– Tiếng Anh: nhập học hàng tháng;

– Dự bị Đại học: Tháng 2, 9 (Chuẩn), Tháng 6, 7 (Cấp tốc), Tháng 11 (Mở rộng);

– Cao đẳng nghề: Tháng 2, 7;

– Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 7;

– Đại học & sau ĐH: Tháng 2, 3, 7.

Học phí sẽ thay đổi theo năm, vui lòng check tại Website của trường hoặc liên hệ Megastudy để được tư vấn chi tiết.

Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY