Dạy Tiếng Nauy Tại Tphcm / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Phiên Dịch Tiếng Nauy Tphcm Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công ty phiên dịch A2Z xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. … Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Nauy là ngôn ngữ của quốc gia Nauy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày. Hồ Chí Minh được hiểu là một địa danh gắn liền với một tỉnh Hồ Chí Minh. Gọi chung là cụm từ khóa: Phiên dịch tiếng Nauy tại tphcm.

Phiên dịch tiếng Nauy tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Các loại hình phiên dịch tiếng Malaysia tại TPHCM như sau:

1. Phiên dịch tiếng Nauy cabin tại Hồ Chí Minh

2. Phiên dịch tiếng Nauy Hội nghị, hội thảo tại Hồ Chí Minh

3. Phiên dịch tiếng Nauy kỹ thuật tại Hồ Chí Minh

4. Phiên dịch tiếng Nauy thương mại tại Hồ Chí Minh

5. Phiên dịch tiếng Nauy tháp tùng trong và ngoài nước tại Hồ Chí Minh

6. Phiên dịch tiếng Nauy du lịch, khảo sát thị trường…tại Hồ Chí Minh

7. Phiên dịch tiếng Nauy đàm phán kinh tế tại Hồ Chí Minh

8. Phiên dịch tiếng Nauy chuyển giao công nghệ tại Hồ Chí Minh

9. Phiên dịch tiếng Nauy hiện trường công trình tại Hồ Chí Minh

10. Phiên dịch tiếng Nauy sự kiện tại Hồ Chí Minh

Cùng một số dịch vụ khác

Phiên dịch tiếng Nauy tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ phiên dịch khác như sau:

+ Phiên dịch tiếng Nauy chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Hồ Chí Minh

+ Phiên dịch tiếng Nauy chuyên ngành Y dược, y học, y khoa tại Hồ Chí Minh

+ Phiên dịch tiếng Nauy tờ rơi, email marketing, bài PR tại Hồ Chí Minh

Phiên dịch tiếng Nauy tại Hồ Chí Minh

Một số ưu điểm của công ty phiên dịch A2Z

+ Giá rẻ cạnh tranh

+ Uy tín và hiệu quả

+ Phục vụ tận tình 24/24

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

+ Đội ngủ phiên dịch viên đông đảo chất lượng

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Tùy từng nội dung, tính chất của buổi phiên dịch, Công ty dịch thuật A2Z sẽ có sự lựa chọn phiên dịch viên tiếng Nauy phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Phiên dịch tiếng Nauy tại Hồ Chí Minh

Công ty A2Z chuyên cung cấp cho khách hàng phiên dịch tiếng Nauy tphcm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty A2Z lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công mà công ty đang dày công gây dựng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HỒ CHÍ MINH

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 1. P.204 – 64 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

2. 68 Ngô Quyền – Phường 7 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

3. P.302 – 415 Lê Văn Lương – P. Tân Phong – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline 24/7: 0932. 674.888 & 0966.779.888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Thông Tin Du Học Nauy

1 – Vài nét giới thiệu về Vương quốc Na Uy

– Diện tích : 324,219 km2

– Dân số : 4,400,400 người

– Thủ đô : Oslo

– Ngôn ngữ chính : Tiếng Na Uy

– Quốc khánh : 17/05 (1814)

– Tín ngưỡng : Đạo cơ đốc

  Vương quốc Na Uy nằm ở phía Tây bán đảo Scandinavi, thuộc Tây Nam Châu Âu. Dân cư Na Uy hầu hết tập trung sinh sống tại các vùng ven biển, do vậy ở khu vực này có rất nhiều gió, khí hậu ấm áp và tuyết tan nhanh. Thậm chí ở phía Bắc của vòng Bắc cực, tại các bến cảng, thời tiết đóng băng quanh năm, trong đất liền thời tiết lạnh hơn và tuyết rơi nhiều trong năm. Từ hàng nghìn năm nay, người dân Na Uy thường dùng ván trượt tuyết làm phương tiện đi lại phổ biến nhất. Na Uy có khí hậu ôn hoà với mùa Đông ấm áp và mùa Hè mát mẻ ở khu vực ven biển. Còn các khu vực xa biển có khí hậu lạnh về mùa Đông và mùa Hè nóng. ở vùng cao nguyên thuộc cực Bắc thường có gió mạnh kèm theo tuyết rơi và sương mù dày đặc vào mùa Đông. ở bờ biển phía Tây thường xuyên có mưa to với lượng mưa trung bình hàng năm là 1958mm. Tại Oslo, nhiệt độ trung bình vào khoảng từ –7 độ C đến –2 độ C vào tháng 1, từ 13-22 độ C vào tháng 7.

Người dân Na Uy thường ăn 4 bữa một ngày. tất cả người dân Na Uy đều biết đọc và viết. Chính phủ Na Uy bắt buộc tất cả trẻ em từ 7 đến 16 tuổi đều phải đến trường học. Chỉ khoảng 3% dân Na Uy làm nghề nông, còn lại đều là công nhân, viên chức tại các nhà máy và công ty. 2 – Thời gian học: Các khoá học đại học bắt đầu vào tháng 8 hằng năm.

3 – Sơ đồ Hệ thống Giáo dục Vương quốc Na Uy

– Chương trình đại học: Đây là chương trình kéo dài trong vòng 3,5 năm đối với các ngành Toán và khoa học tự nhiên, 4 năm đối với các ngành về nghệ thuật và khoa học xã hội. Du học sinh muốn đăng ký theo học chương trình đại học tại Na Uy cần phải tốt nghiệp chương trình Giáo dục đại cương tương đương với chương trình phổ thông trung học tại Na Uy, khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Na Uy tốt ( vì các trường đại học Na Uy giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Na Uy) TOEFL 500/IELTS 5.0. Các văn bằng du học sinh được cấp sau khi tốt nghiệp chương trình đại học : Cand.mag Degree tương đương với bằng cử nhân (Bachelor’s Degree); specialized Hứgskolekandidat degrees tương đương với bằng cử nhân danh dự.

– Chương trình thạc sĩ : Chương trình này kéo dài từ 1,5 đến 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Du học sinh phải có bằng cử nhân đúng chuyên ngành , khả năng tiếng Anh TOEFL 550/IELTS 6.0 trở lên, một số ngành quản trị đòi hỏi du học sinh phải có kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 2 năm. Các văn bằng được cấp : Candidatus / Candidata (Cand.) kèm theo sau là tên lĩnh vực mình học, ví dụ như ngành y thì được cấp bằng Candidatus Medicinae (Cand.Med); lĩnh vực âm nhạc là Candidatus Musicae (Cand.Musicae)…. Chương trình thạc sĩ được đào tạo tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng – đại học, một số trường cao đẳng công lập và

– Chương trình tiến sĩ : Chương trình này kéo dài trong vòng 3 năm sau khi du học sinh đ• có bằng thạc sĩ ( trừ ngành kinh tế học 2 năm) và đều đào tạo theo hình thức nghiên cứu. Bằng cấp được gọi tên bằng Doctor và theo sau là tên lĩnh vực học tập, ví dụ như Dr.Scient (Khoa học tự nhiên); chúng tôi (Nhân văn); Dr.Polit (Khoa học xã hội); chúng tôi (Kỹ sư); Dr.Juris (Luật)….Chương trình tiến sĩ là một chương trình chung nhất mà học sinh có thể theo học ở tất cả các lĩnh vực mà không cần phải là một khoá học cụ thể nào. Chương trình này được đào tạo tại các trường đại học, Cao đẳng-đại học, một số trường cao đẳng công lập và tư thục.

 4– Các lý do để đi du học tại Vương quốc Na Uy

– Thủ tục đơn giản dễ dàng – Bằng cấp được quốc tế công nhận

– Không mất học phí, chi phí ăn ở hợp lý

– Có nhiều ngành học theo tiêu chuẩn quốc tế

– Trang thiết bị và dụng cụ học tập của trường đầy đủ, hiện đại với đội ngũ giáo sư giỏi, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

5 – Học phí

Học sinh được miễn học phí cho các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

6 – Tiền ăn và nhà ở

Tiền ăn ở tuỳ thuộc vào loại hình nhà ở và từng vùng mà học sinh ở( học sinh sẽ trả tiền theo báo giá của trường hoặc chủ nhà nơi mà học sinh sẽ ở – ICED sẽ giúp bạn)

+ Tiền ăn, ở, sách vở và đi lại : 700 – 1,100 USD /1 tháng

+ Học sinh phải có tài khoản 80,000 NOK tương đương với 11,000 USD tại ngân hàng Na Uy để được cấp visa.

7 – Học bổng

Một số trường cao đẳng công lập và đại học tại Vương quốc Na Uy hàng năm thường có các suất học bổng Norad Fellowship Scholarship cho các học sinh theo học chương trình lấy chứng chỉ sau đại học và bằng thạc sĩ, học bổng trị giá 8,000 NOK tiền ăn ở và sách vở đi lại + 4,000 NOK tiền chi tiêu thêm (tương đương với 1,650 USD)/1 tháng.

Theo Iced

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm

Tiếng Pháp được coi là ngôn ngữ truyền thông quốc tế, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay, thuần phục tiếng Pháp sẽ mở rộng cho các bạn một chân trời mới, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Tiếng Pháp không những giúp ta tìm kiếm một việc làm lương cao mà còn giúp ta thỏa mãn trong việc chinh phục những nơi đẹp trên toàn thế giới. Như ta đã biết, Pháp là một vùng đất lãng mạn, với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp ví dụ điển hình là tháp Effiel nguy nga tráng lệ, với những mẫu thiết kế thời trang độc đáo, giúp tăng vốn hiểu biết của bản thân chúng ta lên tầm cao.

Ngoài những điều tuyệt vời trên mà tiếng Pháp mang lại, thì tiếng Pháp còn giúp ta rèn luyện tư duy, mở mang tri thức, nâng cao giá trị bản thân, hoàn thiện nhân cách sống, trau dồi năng khiếu.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn muốn học tốt tiếng Pháp đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Pháp lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, khả năng tư duy tốt ra người học còn cần một người đi trước dẫn dắt, giải đắp thắc mắc để không mắc sai lầm.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Pháp cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Pháp.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Pháp tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Pháp:

+ Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

+ Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Pháp mỗi năm.

+ Số lượng người thông thạo tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài, … các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

+ Tăng thu nhập với lợi thế giao tiếp tiếng Pháp.

+ Có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp Pháp.

+ Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Pháp, cấp Visa của đại sứ quán Pháp lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác.

+ Đi du học ở Pháp vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.

tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư tiếng Pháp cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên các trường có học tiếng Pháp.

+ Gia sư tiếng Việt cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

+ Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho cô dâu Việt lấy chồng Pháp.

+ Gia sư các môn Toán, Lý, Hoá 100% bằng tiếng Pháp theo giáo trình của trường quốc tế Pháp cho học sinh trường quốc tế.

+ Dạy tiếng Pháp dành cho nhân viên văn phòng.

+ Gia sư dạy tiếng Pháp Phiên dịch – Biên dịch, thương mại, …

+ Gia sư dạy tiếng Pháp cho những bạn có ý định du học, định cư tại Pháp nhưng chưa biết tiếng Pháp.

+ Nhận dạy tiếng Pháp xuất khẩu lao động.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Tphcm

Việt Nam và Hàn Quốc từ lâu đã có mối quan hệ ngoại giao, kinh tế, văn hóa rất sâu sắc, trong những năm gần đây các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc chọn Việt Nam là địa điểm đầu tư ưu thích tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt khi hiệp định tự do thương mại FTA Việt Nam – Hàn Quốc sẽ có hiệp lực những năm sắp tới, sẽ là cơ hội cho người lao động Việt Nam biết tiếng Hàn tìm kiếm công việc lương cao tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam, cũng như sang Hàn Quốc lao động, du lịch, du học. Giai đoạn này thực sự là lúc cần cho các bạn trẻ Việt Nam học tiếng Hàn để chuẩn bị cho tương lai công việc, giao lưu văn hóa, tận dụng cơ hội để có công việc làm như ý.

Tiếng Hàn Quốc hay còn gọi tiếng Triều Tiên là ngôn ngữ chính thức tại nước Hàn Quốc và Triều Tiên hiện tại, lấy giọng chuẩn quốc gia tiếng Hàn là giọng SEOUL (Xê-Un), tiếng Hàn được cấu trúc từ 21 Nguyên Âm (đơn và kép) và 19 Phụ Âm hợp thành.

Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Hàn cho tương lai nên rất nhiều bạn trẻ, và phụ huynh đã xác định nhu cầu học tiếng Hàn nhiều năm qua tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Tiếng Hàn NEWSKY, nơi đào tạo tiếng Hàn uy tín nhiều năm, hiện đang dạy học tiếng Hàn chất lượng.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn tại trung tâm :

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn

Giáo viên du học từ Hàn Quốc trở về.

Đặc biệt, có giáo viên người Hàn Quốc

Giáo Trình giảng dạy tiếng Hàn:

Giáo trình dạy tiếng Hàn giao tiếp (korean for foreigners)

Giáo trình chuyên luyện thi TOPIK I, II

Giáo trình tiếng Hàn dành cho trẻ em

Tất cả giáo trình được trung tâm mua trực tiếp từ Hàn Quốc và áp dụng tại các chương trình học

Trung Tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà nhu cầu của học viên, với học phí từ 166.000/1 giờ

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN NEWSKY, tiền thân Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, nhiều năm uy tín trong giảng dạy ngoại ngữ tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM trực thuộc công ty giáo dục Sài Gòn Vina được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện và các địa bàn thuộc TP. HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2023 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM – SaiGon Vina luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.

Qua đó, SaiGon Vina ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SaiGon Vina đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

Hiện nay, uy tín trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu đã được khẳng định.

Đội ngũ giảng viên người Việt:

+ Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

+ Các giảng viên có trình độ N2, N1.

+ Các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

+ Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

Đội ngũ giáo viên người Nhật:

+ Là những giáo viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, nhiệt tình và trách nhiệm.

+ Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5, nắm chắc các kiến thức trong các kỳ thi N3, N4, N5. Ngoài ra, giáo viên cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Dành cho người đã, đang hoặc sẽ theo nghề bán hàng. Khóa học giúp học viên tìm hiểu về tâm lý mua sắm của người Nhật, học chào hỏi, giao tiếp với người Nhật ở các tình huống trong bán hàng.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Dành cho các đối tượng có nhu cầu nắm chắc ngữ pháp tiếng Nhật, làm nền tảng để luyện thi tiếng Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

+ Lớp học chỉ có 10 – 15 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đặc biệt:

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn