Dạy Học Tiếng Anh Hay Nhất / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

6 Cuốn Sách Dạy Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

1. Sách dạy phát âm tiếng Anh: English Pronunciation in USA

Bộ sách luyện phát âm tiếng Anh này được chia làm 2 lộ trình học là sơ cấp và trung cấp. Các cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh sẽ được phân chia theo các cặp âm riêng giúp cho bạn luyện dần.

Bản CD sẽ cung cấp và hướng dẫn từ cách đọc, phát âm đến cách đọc từ, những câu, đoạn hội thoại dùng âm đó để bạn dễ dàng hình dung hơn các nguyên âm, phụ âm.

Ngoài ra, hiện tượng cũng như quy luật nối âm, nhấn trọng âm như thế nào cũng sẽ được giải thích cụ thể.

Cuốn sách có phần luyện tập với các mục từ, cụm từ, mỗi âm và câu khác nhau từng ngữ cảnh. Bài tập thực hành này sẽ giúp bạn phát âm tốt hơn.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Bộ sách dạy phát âm tiếng Anh được chia ra làm ba cuốn:

Pronunciation in use elementary: Sách học phát âm tiếng Anh này được thiết kế gồm năm mươi bài học, chia làm năm sections, cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao.

Pronunciation in use intermediate: bốn Section, sáu mươi Unit. Tổng thể kiến thức nâng cao hơn hẳn so với cuốn cơ bản. Sách này sẽ dành cho bạn tầm band 3.0 trở lên khi đã có thể thông thạo các âm, cụm từ của tiếng Anh.

2. Sách dạy phát âm tiếng Anh: Mastering the American Accent

Đây là 1 cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh- Mỹ dành cho những người bắt đầu học về phát âm. Đầu tiên, bạn sẽ học được cách phân biệt những lỗi phát âm đúng hay phát âm sai trong khi nói, đồng thời được chỉnh sửa về các lỗi cơ bản thường gặp phải khi phát âm. Ngoài ra, cuốn sách dạy phiên âm tiếng Anh này cũng sẽ nói về các khẩu hình miệng của những âm tiết rất chi tiết trong bài học. Đồng thời, việc nghe cũng phong phú hơn vì người nói có thể là nam hay nữ nói với giọng không phải tiếng mẹ đẻ. Bởi vậy đây cũng là cách cải thiện kỹ năng nghe của bản thân. Cuốn sách phát âm tiếng Anh này sẽ được kèm với các CD giúp cho các bạn luyện phát âm chuẩn hơn nữa nha. Một cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh để bạn học phát âm ở nhà rất hay phải không?

3. Sách dạy phát âm tiếng Anh: Ship or Sheep?

Bạn sẽ phân biệt được cách phát âm của những từ có âm tiết giống nhau khi học với Sheep or Ship. Ưu điểm của cuốn sách dạy phiên âm tiếng Anh là có nhiều bài tập nghe và bài tập thực hành. Sách dạy phát âm tiếng Anh này được chia làm 2 phần, tuy nhiên bạn có thể chọn học theo trình độ của bạn chứ không nhất thiết phải học theo giáo trình có sẵn. Bạn có thể sử dụng sách phát âm tiếng Anh này với mục đích tự học để tích lũy kinh nghiệm học phát âm tiếng Anh hay có thể sử dụng làm giáo trình trên lớp.

4. Sách dạy phát âm tiếng Anh: American Accent Training

Với mười ba chương cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh này sẽ bắt đầu đi từ dễ tới khó, chủ yếu là những bài luyện tập nhỏ có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bạn sẽ nắm vững kỹ năng phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ chuẩn và đúng ngữ pháp. Việc dùng đúng ngữ nghĩa trong câu sẽ tăng hiệu quả hơn khi giao tiếp với người bản địa đồng thời tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp. Sách phát âm tiếng Anh này sẽ hướng dẫn từ những khái niệm rất cơ bản trong ngữ pháp cho đến những cách thức giao tiếp hằng ngày đồng thời điều chỉnh phát âm của bạn.

Nếu bạn nào muốn phát âm tiếng Anh theo giọng kiểu Mỹ thì sách này là 1 lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, sách này chỉ dành cho những bạn có trình độ trung cấp trở lên (pre- immediate). Nationality Guides là điểm nổi bật của quyển sách dạy phát âm tiếng Anh này vì thông qua chương này bạn sẽ được khám phá thêm về 1 số vấn đề mà mọi người trên thế giới mắc phải khi bắt đầu khi đây không phải là tiếng mẹ đẻ. Mọi chi tiết đều được giải thích cặn kẽ giúp các bạn hiểu một cách tường tận.

5. Sách dạy phát âm tiếng Anh: pronunciation Workshop

Cuốn sách học phát âm tiếng Anh này được giới thiệu bởi Paul S Gruber. 1 cuốn sách phiên âm tiếng Anh nhằm giúp bạn sẽ có khẩu hình đẹp hơn khi phát âm. Đặc biệt Paul S. Gruber sẽ chia sẻ cụ thể cách phát âm qua các động tác như: nâng hàm, miệng mở, cong lưỡi…giúp bạn biết cách để phát âm chính xác hơn. Điều cần làm là mỗi ngày chọn 1 session để học, bạn sẽ khắc phục được những chỗ nào mắc lỗi đồng thời chỉnh sửa những chỗ bạn không để ý. Với bộ sách này dạy phiên âm tiếng Anh, bạn sẽ mau chóng phát âm tiếng Anh như người bản xứ nhanh thôi.

6. Luyện tập phát âm với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sử dụng kỹ thuật âm thanh tương tự để tìm ra một hay vài từ thay thế có cách phát âm giống với từ mà bạn muốn học. Từ thay thế là từ phải dễ hình dung, sau đó đặt 1 câu chứa cả từ thay thế và nghĩa của từ cần học. 1 trong những mẹo học từ vựng hiệu quả với phương pháp này chính là là câu càng ngắn gọn và ấn tượng thì việc ghi nhớ càng dễ dàng.

1 câu hết sức ngắn gọn tuy nhiên đã bao chứa cả nghĩa, cách phát âm, cuốn sách còn cung cấp thêm 1 hình ảnh sinh động màu sắc nữa. Tất cả liên kết lại thành 1 câu chuyện ấn tượng và dễ nhớ vô cùng. Chỉ cần 30 giây để học 1 từ vựng tiếng Anh không cần phải “căng não” để ghi nhớ.

Đi kèm với đó sẽ là video hướng dẫn cách phát âm chuẩn bản xứ trong App Hack Não:

Học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng.

Luyện tập vận dụng linh hoạt từ vựng trong những tình huống cụ thể với các level khác nhau.

Đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập để thấy được trình độ của mình và những nội dung cần cải thiện.

Thử thách và hỗ trợ tạo động lực học tập: đăng ký số lượng từ vựng, thời gian học tập..

Comments

Học Tiếng Anh Online Hay Nhất

Trên mạng có rất nhiều địa chỉ dạy học tiếng anh nhưng đa phần đều được viết bằng tiếng Anh vì vậy người học ít nhất phải có những kỹ năng ngôn ngữ nhất định. Tuy nhiên vẫn còn một số địa chỉ dạy ngôn ngữ này dành riêng cho người biết tiếng Việt hay như các trung tâm anh ngữ.

Trước hết phải kể đến trang Với việc phát hành các chương trình này – một vài trong số đã có “tuổi”, có thể nói các hãng tin nước ngoài rất quan tâm đến việc phổ biến học tiếng anh của hãng truyền thông BBC (British Broadcasting Corporation) với các bản tin ngắn tiếng Anh , Đài tiếng nói Hoa Kỳ (VOA: Voice of America) với các bài học , và , Đài phát thanh Úc châu (ABC Radio Australia) với các chương trình , , tiếng Úc đương đại và đã lên lịch. học tiếng Anh cho cộng đồng người Việt tại xứ sở của họ cũng như tại Việt Nam. Cũng xin nhắc, nếu bạn là khách hàng của VNPT sử dụng dịch vụ internet MegaVNN bạn không thể truy cập được website VOA.

Ở Việt Nam uy tín nhất có thể kể đến trang của thầy Nguyễn Quốc Hùng giảng viên tiếng Anh trên VTV: (BEA: Business English Academy). Ngoài các bài học tiếngn anh phải trả phí, bạn có thể tham khảo nhiều nội dung miễn phí khác sau khi đăng ký tài khoản. Tương tự trang chúng tôi của Công ty Global Education cũng cung cấp các bài học miễn phí thông qua phần mềm Home4English đã được giới thiệu bên cạnh các khóa học có phí khác ( luyen thi ielts , tieng anh giao tiep , tieng anh tre em ).

Bên cạnh có thể kể đến các diễn đàn học tiếng Anh như chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi …

Ngoài ra còn nhiều trang web học tiếng Anh khác nhưng đa phần nội dung lấy từ các trang nước ngoài.

Ngoài ra bạn có thể học tiếng anh bằng phần mềm English Study Pro 2012 là phiên bản mới nhất của phần mềm giúp tự học tiếng Anh dành riêng cho người Việt Nam của tác giả Phạm Thùy Nhân, chính thức được Nhà xuất bản Đồng Nai phát hành vào ngày 22.6. Với lượng kiến thức rộng lớn và bao quát các kỹ năng khác nhau cùng với những công cụ tra cứu hữu ích, English Study là một phần mềm học tiếng anh dành cho rất nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng tiếng Anh. So với những phiên bản trước, English Study Pro 2012 có nhiều điểm khác biệt, như cho phép cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng; dùng phông chữ đặc biệt giúp thể hiện nội dung rõ ràng, đẹp mắt, dễ đọc và học tiếng anh.

Chương trình có tổng cộng 8 từ điển, trong đó cung cấp thêm từ điển Anh – Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu; phần ABC Grammar (văn phạm vỡ lòng) dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Phần luyện đọc được cải tiến giúp bạn đọc sách trên máy tính cũng như đọc một quyển sách cầm trên tay. Trong quá trình đọc có thể đánh dấu những chỗ cần lưu ý, hay ghi chú thêm vào những đoạn nào đó. Những quyển sách luyện đọc và audio book sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí qua website chúng tôi Tính năng luyện nghe của English Study Pro 2012 được thiết kế giúp khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Từng phần trong các giáo trình được biên tập lại giúp dễ truy cập đồng thời được trình bày đẹp mắt, rõ ràng… Chương trình tự động cập nhật khi có bản nâng cấp mới và máy tính kết nối internet

Top Sách Dạy Con Tiếng Anh Hay Nhất Giai Đoạn “Vỡ Lòng”

Nhiều bố mẹ cho con học tiếng Anh từ rất sớm. Quá trình chọn lọc tài liệu, lọc top sách dạy con tiếng Anh hay nhất cũng được bố mẹ chú trọng rất nhiều. Chọn đúng sách, dạy đúng phương pháp, bé sẽ “cảm” được tiếng Anh đúng cách và tốt nhất.

Vì sao cần chọn sách dạy tiếng Anh cho con từ nhỏ?

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh ngày càng khẳng vai trò là ngôn ngữ toàn cầu một cách rõ rệt. Người người học tiếng Anh. Nhà nhà học tiếng Anh.

Dường như tiếng Anh được mặc định là ngoại ngữ bắt buộc đối với những nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính.

Với sức ảnh hưởng to lớn đó, tiếng Anh được giáo dục ưu tiên hàng đầu. Rất nhiều clip, tranh ảnh, tài liệu, sách dạy con tiếng Anh, … được sản xuất để phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh.

“Trẻ lên ba, cả nhà học nói”

3 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển về khả năng ngôn ngữ. Do đó, nhiều bố mẹ đã tranh thủ “giai đoạn vàng” này để cho bé tiếp xúc với tiếng Anh.

Bố mẹ cũng dành thời gian nhiều để nghiên cứu chọn tài liệu nào phù hợp với khả năng và tính cách của con. Nếu như bố mẹ chọn đúng sách, dạy đúng cách, khả năng ngôn ngữ Anh của bé sẽ phát triển rất nhanh.

Đều được viết cho người vỡ lòng, sách dạy con tiếng Anh có những điểm khác biệt nhất định. Sách có nội dung phong phú, đa dạng với ngôn từ dễ hiểu, đơn giản.

Gợi ý top sách dạy con tiếng Anh hay nhất

My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách tiếng Anh được sản xuất riêng cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi). Bộ sách bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF + Flashcard.

Thông qua từng bài học, các bé sẽ được đặt mình tham gia vào các hoạt động khác nhau. Mỗi bài học sẽ giúp bé hiểu thêm về ngữ cảnh sử dụng từ ngữ chính xác.

Đặc biệt, những câu chuyện về thiên nhiên trong bộ sách luôn có sức hấp dẫn đối với các bé lứa tuổi này đấy.

Hook on phonics

Nếu bố mẹ cho con học tiếng Anh từ 4 tuổi thì đây là bộ sách phù hợp nhất với bé. Bộ sách này cũng bao gồm cả ebook, DVD, Flashcard.

Chất giọng được sử dụng xuyên suốt quyển sách là giọng Anh – Mỹ. Với đặc trưng dễ nghe, hai chất giọng này là lựa chọn lý tưởng cho con khi “chập chững” đi những bước đầu trong hành trình học tiếng Anh.

Khi nghe được tốt, bé sẽ có nền tảng tốt để phát triển các kỹ năng còn lại.

Một ý tưởng khá hay cho “cả nhà cùng học tiếng Anh”. Buổi tối, trước khi ngủ, bố mẹ hãy cho các con nghe truyện qua DVD.

Cảm giác được cùng bố mẹ khám phá những điều mới lạ thực sự vô cùng thú vị. Bé sẽ có cảm giác thân thiện với tiếng Anh và việc học cũng dễ hơn.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Với 15 Unit được sắp xếp thành 5 quyển, bộ sách là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bố mẹ chọn sách dạy tiếng Anh cho con.

Chủ đề chính trong 15 bài học đều xoay quanh những gì diễn ra quanh cuộc sống của bé. Tiêu biểu như gia đình, bạn bè, thiên nhiên, …

3 bộ sách trên là kết quả phản hồi từ nhiều bố mẹ khi được hỏi về top sách dạy con tiếng Anh hay nhất. Tài liệu tốt sẽ phát huy hiệu quả hơn khi được đi cùng với phương pháp tốt. Bố mẹ có sẵn lòng trở thành bạn đồng hành cùng con trong hành trình học tiếng Anh hay không?

9 Kênh Youtube Dạy Phát Âm Giọng Anh Mỹ Hay Chuẩn Nhất

Ngoài Rachel thì các bạn hoàn toàn có thể học ở kênh Clear English Corner vì giọng cô nói nhẹ nhàng dễ thương. Kênh này ành cho những bạn yêu màu tím, sống nội tâm, dịu dàng, thánh thiện.

Kênh này dành cho những bạn học hành nghiêm túc, không chuộng hình thức, không đam mê cô giáo đẹp vì chủ yếu là voiceover, cô giáo ít khi xuất hiện trong video. Ngoài kĩ năng nói thì kênh này cũng tập trung vào kĩ năng nghe, giúp cải thiện phản xạ rất nhiều đặc biệt là giọng Anh Mỹ.

Rất nhiều video tập trung vào intonation, pitch, tone,… Bạn nào muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm có thể xem kênh này, cô nói hơi nhanh nên phù hợp với những bạn đã có nền tảng và khá tiếng Anh trở lên.

Một kho tàng kiến thức về ngữ âm lớn kinh khủng nằm ở đây, không chỉ giúp bạn nâng trình tiếng anh mà còn các tips giúp bạn TỰ TIN hơn nữa.

“Don’t sound like a native speaker, sound like yourself” là phương châm của cô. Đại ý là đừng cố phát âm như người bản ngữ, hãy là chính bạn! Phù hợp với các bạn mà lớn lớn 1 chút rồi mới học tiếng Anh nha.

Phụ đề và giọng Mỹ chuẩn. Lướt qua 1 lượt kênh này thì thấy có rất nhiều video dạy learn fast, speak fast, … Bạn nào cần cải thiện phần speaking nhanh thì học ở đây là chuẩn rồi nè.

20 từ lóng trong tiếng Anh Mỹ bạn nhất định phải biết

Kênh này chính xác kiểu “nhỏ mà có võ”, lượng subscribers ít, giáo viên cũng chỉ có 1 và video không có màu mè nhiều nhưng có thể hướng dẫn bạn từ các “bí kíp” nhỏ nhất như cách nhớ từ vựng, tình huống sử dụng từ… cho tới những tiếng lóng hay kiến thức ngữ pháp chuyên sâu.

ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 0967728099

ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496