Dạy Con Làm Giàu Bản Tiếng Anh / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 (Bản Scan Đẹp)

Cuốn sách ” Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Cha giàu cha nghèo – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền ” chỉ bạn cách để dạy con cái về tiền bạc để thành công về tài chính trong tương lai. Robert T. Kiyosaki đã thách thức và thay đổi cách nghĩ về đồng tiền của hàng chục triệu người trên thế giới. Với quan điểm trái với những cách nghĩ thông thường, Robert được nhiều người trên thế giới biết đến là nhà tư vấn về giáo dục tài chính – can đảm, thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề.

Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Tác giả của cuốn sách đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này. Còn bạn, bạn sẽ nghĩ gì khi được nghe những lời khuyên trái ngược của hai ông bố: Một người nói: Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.

Một người nói: Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.

Một người tin rằng: Tôi không mua nổi vật đó.

Người kia lại nghĩ: Làm thế nào để mua được vật đó.

Một người dạy: Phải học cho giỏi thì mới được làm việc ở những công ty tốt.

Người kia bảo: Học cho giỏi thì mới mua được những công ty tốt.

Một người chắc rằng: Ngôi nhà là số đầu tư nhiều nhất và là tài sản lớn nhất của chúng ta. Người kia lại nghĩ rằng: Ngôi nhà cũng là một khoản tiền trả…

Nội dung cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Cha giàu cha nghèo gồm 10 chương:

Chương 1: Cha giàu, cha nghèo

Chương 2: Người giàu không làm việc vì tiền

Chương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?

Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mình

Chương 5: Liên đoàn – Bí mật lớn nhất của người giàu

Chương 6: Người giàu tạo ra tiền

Chương 7: Hãy làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền

Chương 8: Vượt chướng ngại vật

Chương 9: Sự khởi đầu

Chương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làm

Dạy Con Làm Giàu Tập 2 (Bản Scan Đẹp)

Cuốn sách ” Dạy Con Làm Giàu Tập 2 – sử dụng đồng vốn – Để được thoải mái về tiền bạc ” tiết lộ làm thế nào mà một số người làm ít, được nhiều, trả ít thuế, và thoải mái về tiền bạc. Bạn có từng tự hỏi: Tại sao một số nhà đầu tư kiếm được nhiều mà ít gặp rủi ro còn hầu hết những nhà đầu tư khác chỉ đạt ở mức hòa vốn? Tại sao hầu hết những người đi làm công chuyển từ công việc này sang công việc khác còn những người khác bỏ việc và bắt đầu xây dựng công ty riêng? Bước chuyển từ Thời đại Công nghiệp sang Thời đại Thông tin có ý nghĩa gì với tôi và gia đình tôi?

Trong xã hội có bốn nhóm người làm ra tiền được thể hiện trong bảng sau:

L – Nhóm người làm công lãnh luơng

T – Nhóm người làm tư

C – Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty

D – Nhóm nhà đầu tư

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Vị trí tồn tại của chúng ta trong bốn nhóm người đó sẽ quyết định nguồn thu nhập đem lại cho chúng ta. Nhiều người dựa vào đồng luơng lãnh được mỗi tháng và do đó trở thành những người làm công trong xã hội, trong khi đó số khác tự kinh doanh làm ăn trong khuôn khổ cá nhân hay gia đình. Những người làm công hay những người làm tư nằm phía bên trái bảng. Phía bên phải bảng là những cà nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình.

Nội dung cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2 gồm 18 chương:

Chương 1: Tại Sao Anh Không Kiếm Lấy Một Công Việc?

Chương 2: Những Con Người Khác Nhau, Thuộc Những Nhóm Khác Nhau

Chương 3: Tại Sao Mọi Người Chọn Sự An Toàn Hơn Là Sự Tự Do

Chương 4: Ba Kiểu Hệ Thống Kinh Doanh

Chương 5: Bảy Cấp Bậc Đầu Tư

Chương 6: Con Không Thể Thấy Tiền Bằng Mắt Con Được

Chương 7: Trở Thành Người Bạn Muốn

Chương 8: Tôi Làm Giàu Bằng Cách Nào?

Chương 9: Hãy Là Ngân Hàng, Chứ Đừng Làm Kẻ Làm Công Cho Ngân Hàng

Chương 10: Bước Những Bước Nhỏ

Chương 11: Bước 1: Đã Đến Lúc Lo Chuyện Của Mình

Chương 12: Bước 2: Kiểm Soát Lưu Lượng Tiền Mặt Của Mình

Chương 13: Bước 3: Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Rủi Ro Và Tính Rủi Ro

Chương 14: Bước 4: Xác Định Bạn Muốn Trở Thành Kiểu Người Đầu Tư Nào?

Chương 15: Bước 5: Tìm Hiểu Người Đỡ Đầu

Chương 16: Bước 6: Biến Sự Thất Vọng Thành Sức Mạnh Cho Chính Mình

Chương 17: Bước 7: Sức Mạnh Của Niềm Tin

Chương 18: Thay Lời Kết

Tải Sách Dạy Con Làm Giàu

Bạn có tự do về tiền bạc không? Khi bạn đang phải vật lộn với tài chánh trong cuộc đời mình, cuốn sách này hoàn toàn dành cho bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn vạch được một lối thoát cho riêng mình.

Trong xã hội có bốn nhóm người làm ra tiền được thể hiện trong bảng sau: L – Nhóm người làm công lãnh luơng T – Nhóm người làm tư C – Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty D – Nhóm nhà đầu tư

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Vị trí tồn tại của chúng ta trong bốn nhóm người đó sẽ quyết định nguồn thu nhập đem lại cho chúng ta. Nhiều người dựa vào đồng luơng lãnh được mỗi tháng và do đó trở thành những người làm công trong xã hội, trong khi đó số khác tự kinh doanh làm ăn trong khuôn khổ cá nhân hay gia đình. Những người làm công hay những người làm tư nằm phía bên trái bảng. Phía bên phải bảng là những cà nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình.

Hình vẽ trên tóm tắt bốn nhóm người trong xã nội làm nên thế giới kinh doanh này, họ là những ai và những yếu tố nào hun đúc nên tính cách đặc thù của mỗi một nhóm người. Tứ đồ ấy giúp cho bạn thấy được mình đang thuộc nhóm người nào, mà nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những gì bạn mong muốn trong tương lai, một khi bạn tự chọn cho mình một con đường riêng biệt có thể đưa bạn đến sự tự do về tài chính. Hẳn nhiên, sự tự do ấy có thể đạt được trong cả bốn nhóm nhưng những kỹ năng của một cá nhân thuộc nhóm C hay D sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh chóng hơn. Một nhóm người L thành đạt đều có khả năng trở thành một cá nhân thành công thuộc nhóm D.

Review Sách Dạy Con Làm Giàu V

Độc giả nguyễn thi nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Mời các bạn đón đọc!. Tôi đang chờ một người

Có vẻ như rất nhiều người mong muốn được nghỉ hưu sớm nhưng vẫn đảm bảo tiền vẫn chảy vào túi, và số tiền đó dư để chúng ta sống một cuộc đời dư dả, không phải lo nghĩ. Vậy thì cuốn sách này chính là thứ mà họ cần. Tôi nghĩ đây là quyển sách hay nhất trong số tất cả những quyển sách về dạy con làm giàu của tác giả. Cuốn sách đưa ra những hướng dẫn cụ thể và thực tế để cho người đọc dễ áp dụng, đồng thời nó mang lại một nguồn cảm hứng lớn lao cho độc giả

Độc giả Lao Anh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!

Tôi đã đọc qua 2 quyển của bộ sách Dạy con làm giàu và quyết định tìm mua quyển 5 này vì bị kích thích bởi lời tựa Nghỉ hưu sớm Nghỉ hưu giàu ( Retire young Retire rich). Cũng là sách về lĩnh vực kinh tế nhưng tôi thấy nó không khô khan nhàm chán như một số sách khác tôi đã đọc. Tôi thích cách tác giả đề cập vì sao chàng David tìm gặp Người khổng lồ? Và chúng ta cũng cần đánh thức kẻ khổng lồ đang im ngủ trong chính bản thân chúng ta. Bằng cách nào? Quyển Dạy con làm giàu 5 đã giúp tôi tìm được câu trả lời. “Đôi khi chúng ta cần phải học cách không làm những điều mà chúng ta được dạy nên làm”. Một quyển sách khá thú vị.

Độc giả Nguyễn Huy nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Thứ nhì là sức bật. Điều này tệ quá! Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Điều này tệ quá! Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó. À, được đấy! Và 5% só người Mỹ trở thành giầu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. À, được đấy! Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. À, được đấy! Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Cũng bình thường thôi! Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Cũng bình thường thôi! Vậy có những dạng sức mạnh nào? Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?. Đây chỉ là một chút lòng thành.

Robert Kiyosaki bắt đầu sự nghiệp với 2 bàn tay trắng và trong 10 năm, ông quyết định nghỉ hưu mà vẫn tự do về tài chính. Ông tân hưởng cuộc sống mà tất cả chúng ta đều mơ ước. Một trong những tư duy khiến ông thành công đó là thành công trong một thế giới không tiền lương. Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự vậy. Kiyosaki giải thích rằng hầu hết mọi người đều có 50 đến 100% thu nhập từ cái gọi là CÔNG VIỆC. Họ hoàn toàn sai lầm! Những người nghỉ hưu sớm mà vẫn giàu thu nhập thừ những nguồn bị động và những phần tích lũy được. NGHỈ HƯU SỚM NGHỈ HƯU GIÀU là một quyển sách xuất sắc cho những ai muốn nghỉ hưu mà vẫn tự do tài chính và độc lập tài chính trong vòng 10 năm hoặc ít hơn, không cần biết hiện tại họ làm lương thế nào và mức độ giàu nghèo ra sao Một quyển sách hay. Có thể là quyển hay nhất trong series DẠY CON LÀM GIÀU!

Độc giả Nguyễn Hương Duyên nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính. Thật là lo thay

Ở cuốn sách này, tác giả đã phân tích về sức mạnh của các đòn bẩy và làm thế nào để sử dụng sức mạnh của nợ vào mục đích của mình. Tác giả khẳng định mọi người chúng ta đều có tiềm năng để giàu có và đưa ra lời giải thích rất thuyết phục. Tác giả khẳng định có 3 con đường để đi đến giàu có và muốn làm giàu phải sử dụng tiền của người khác. Làm việc ít, kiếm tiền nhiều là điều mà bất cứ ai cũng muốn và chỉ có nguồn thu nhập thụ động mới làm được điều này vì nó ít thuế nhất, mang lại thu nhập trong thời kỳ lâu dài. 1 câu nói mình ấn tượng nhất của tác giả là:” về hưu sớm và nghỉ hưu 1 năm là để bắt đầu cuộc đời 1 lần nữa”. Tuy nhiên, mình thấy nhiều chỗ tác giả phân tích không làm sáng tỏ được đề mục đưa ra.

Độc giả Hai Pham nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Người cha giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Chả hiểu cái gì cả. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!

Cuốn sách khá dày gần 500 trang, nhưng giá khá rẻ. Nói chung đọc tập nào Dạy con làm giàu cũng hay. Mỗi tập có một nội dung phân tích khác nhau, tập này phân tích các đồn bẩy để định hướng vào mục đích của mình. Tiki gửi hàng rất nhanh, mình ở đà nẵng chỉ mất ba ngày sau khi đặt hàng. Cám ơn đội ngũ Tiki

Độc giả Pham Thi Minh Chau nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Không tốt hơn sao? Khi đó người cha giàu cho rằng:. Câu chuyện nghe thật tuyệt!

Đây là một cuốn sách hay, đáng để đọc. Tôi tiếp xúc với nó quá muộn và cảm thấy hối tiếc thời gian mình đã lãng phí.

Độc giả Sông Gia Linh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Tôi năm nay 23 tuổi, đã theo con đường làm nhân viên được 01 năm. Sau 01 năm làm việc tôi nhận thấy ngoài kinh nghiệm ra, mình không có được 1 tài sản nào giá trị cả. Tất cả là do tư duy lối mòn của thời đại công nghiệp mang lại. Trong khi hiện nay, thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, việc trông chờ vào đồng lương để sống tốt, sống khỏe là bất khả thi. Biết được Bộ sách Rich Dad Poor Dad từ rất lâu rồi, tuy nhiên đến hôm nay tôi mới chính thức được nghiền ngẫm từng trang sách. Càng đọc, càng thấy rõ con đường vô định mình đang đi là sai lầm. Tác giả Robert đã vạch ra con đường mà mỗi chúng ta nên thay đổi: thay đổi trong tư duy tài chính, thay đổi trong phương pháp làm việc,… Cuốn Số V này theo tôi là cuốn hay nhất trong Bộ sách trên, nó cung cấp cho người đọc câu trả lời HOW TO – phương thức để làm và vận dụng ngay chứ không phải chỉ là những lý thuyết suông. Cuốn sách này là một trong những cuốn nên có trên kệ sách của bất cứ ai ham học hỏi và muốn làm giàu càng sớm càng tốt.

Độc giả Oanh nguyen nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Tập V này, có vẻ nó hơi lòng vòng và khó hiểu. Quá nhiều lí thuyết đối với bản thân tôi, chính vì vậy mà tôi không thể nhớ hết được, đọc cứ như một mớ lí thuyết đã được nói ở các phần trước, tưởng như cụ thể hóa nhưng tôi thấy dường như là vòng vèo hơn. Còn có những chỗ thì lại hơi chung chung quá. Nói chung, tôi khá thất vọng đối với tập này, nó không có nhiều hữu ích cho tôi lắm, ở những tập trước, tôi rút ra được bài học cho bản thân, còn ở tập này lại không như vậy.

Độc giả Ngô Thiên nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Ở cuốn sách này tác giả chia sẻ khá nhiều kiến thức về sức mạnh tài chính. Ở phần 1, tác giả chia sẻ về cách làm thế nào để trở nên giàu có và được nghỉ hưu sớm. Hành trình từ bờ vực phá sản lên đến đỉnh cao của sự giàu có, và được nghỉ hưu trong vòng chưa đến 10 năm của ông cùng với vợ ông và người bạn thân nhất – Larry, được chia sẻ khá chi tiết. Và những điều mà cả 3 người họ làm bị mọi người nghi ngờ, nhưng chính vì sự nghi ngờ đó, họ đã mạo hiểm và thành công. “Hãy làm đi” để có thể nghỉ hưu sớm, làm việc không phải đề trả lương, và những người giàu có giàu không phải vì lương, vì được trả lương rất ít nhưng họ giàu tài sản có được là nhờ vào đầu tư.

Độc giả Hong Quang nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Dạy con làm giàu tập V cung cấp cho độc giả phương pháp vì sao người giàu lại giàu nhanh chóng và nghỉ hưu sớm cùng cách thức để bạn có thể làm được như họ. Phương pháp sử dụng là phương pháp đòn bẩy, nhờ đó họ không đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền mới làm điều đó mà sử dụng phương pháp đòn bẩy. Các chương đầu cung cấp lý do sao phải làm giàu để về hưu sớm, các chương sau cung cấp sức mạng đòn bẩy của trí óc, sự trung thực, hành động, thói quen ….

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Cuốn Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính tập 5 là một trong những cuốn hay nhất và dày nhất của bộ sách Rich Dad – Dạy con làm giàu. Khi nhận, cuốn sách được bọc nilon rất cẩn thận để bảo quản sách không bị quăn bị ố. Sách tuy dày gần 500 trang nhưng cầm rất nhẹ tay. Nội dung cuốn sách được chia ra làm nhiều phần logic, mỗi phần đều có các chương giải đáp những thắc mắc, vạch ra những hướng đi, mở ra suy nghĩ cho người đọc còn đang bối rối trước nhiều điều của cuộc sống. Đọc xong cuốn này tuy không thể làm theo đc nhiều điều nhưng cũng thay đổi được phần nào cách nhìn nhận vấn đề, đặc biệt là về tài chính như tôi

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu (Trọn Bộ 13 Cuốn)

Dạy con làm giàu là một trong những cuốn sách nổi tiếng và được nhiều người mong muốn sở hữu. Giá trị cuốn sách không chỉ dừng lại ở kiến thức mà còn về giá trị nhân văn. Chính vì vậy thiết bị y tế Việt Mỹ xin giới thiệu đến anh chị bộ sách Dạy con làm giàu trọn bộ 13 cuốn như một món quà tri thức dành tặng cho các độc giả của thietbiytevietmy.vn.

– Sách kỹ năng

– Cách dạy con của người Do Thái

Tại sao Dạy con làm giàu lại nổi tiếng?

Sách Dạy con làm giàu có tên tiếng anh là Rich Dad Poor Dad (Cha giàu cha nghèo) được  tạp chí New York Times bình chịn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Bên cạnh đó, Dạy con làm giàu cũng là bộ sách được xếp hạng Best sale nhiều năm do Amazon xếp hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, cuốn sách này vẫn được nhiều người tìm đọc bởi tính thiết thực về kiến thức, giá trị nhân văn mà cuốn sách mang lại. Thiết bị y tế Việt Mỹ nhận thấy với cuốn sách này, nhiều cha mẹ đang muốn sở hữu và sử dụng để giáo dục con cái mình.

Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập do tác giả Robert Kiyosaki biên soạn và chia sẻ những kiến thức thực tế về tư duy làm giàu, làm chủ, làm người lãnh đạo, kiến thức và sự thông minh về tài chính. Tác giả Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, một doanh nhân nhưng ông cũng cống hiến cả cuộc đời mình để giúp cho hàng triệu người trên toàn thế giới trở nên giàu có và hạnh phúc hơn với bộ sách này. Ông cũng luôn nhấn mạnh đến “giáo dục tài chính” cho mọi người. Bởi với ông, các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và những bài học không bao giờ được giảng dạy tại trường lớp với cách giáo dục truyền thông chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hoặc tư nhân, không thể đạt được sự tự do tài chính.

Bộ sách Dạy con làm giàu đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người sau khi đọc xong bộ sách đã muốn bắt tau ngay vào hành động, khởi nghiệp kinh doanh. Họ nói rằng khi đọc sách họ cảm thấy trong người rất có tinh thần làm giàu cà có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công và trở thành một doanh nhân nhờ thay đổi tư duy làm giàu.

Khám phá Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập

13 tập trọn bộ Dạy con làm giàu giúp anh chị tìm hiểu nhiều điều thú vị thông qua các câu chuyện và triết lý. Những câu chuyện này có lẽ không trường lớp nào dạy bạn mà bạn sẽ chỉ được tìm được thông qua các cuốn sách trong bộ Dạy con làm giàu.

Nội dung của Dạy con làm giàu chủ yếu xoay quanh câu chuyện “hai người cha”, một giàu một nghèo. Xuyên suốt Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập, tác giả tập trung so sánh, phân tích những suy nghĩ, quan điểm trái ngược của hai người cha này về tiền bạc. Từ đó chúng ta có cái nhìn toàn diện và cụ thể về tài chính và phần nào đó về thành công trong sự nghiệp, thịnh vượng về cuôc sống.

Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập cũng giúp anh chị trả lời được câu hỏi: “Tại sao người giàu thì ngày càng giàu, người nghèo thì vẫn mãi sống trong nghèo khó?”. Cha giàu cha nghèo sẽ giúp anh chị định hướng và suy nghĩ tốt hơn cho sự nghiệp cuộc sống của mình.

Tham khảo Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập, cha mẹ và con sẽ thu được nhiều kiến thức và kỹ năng tài chính. Thiết bị y tế Việt Mỹ hy vọng cuốn sách kỹ năng này là một trong những tác phẩm tâm đắc dành cho gia đình.