Có Thể Tự Học Tiếng Nhật Được Không / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Có Thể Tự Học Dịch Tiếng Nhật Tại Nhà Được Không?

Tự học dịch tiếng Nhật tại nhà

1. Học dịch tiếng Nhật tại nhà – Phải có nền tảng kiến thức căn bản.

Nếu bạn muốn tự học tiếng Nhật qua mạng tại nhà, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. Việc học dịch thuật nhất là tiếng Nhật không phải là chuyện đơn giản. Bạn có thể đăng kí một khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và phải nắm chắc văn phong, ngữ pháp trong tiếng Nhật. Tập viết các đoạn văn tiếng Nhật và tập nói chuyện từ từ với người Nhật sẽ giúp ích cho việc phiên dịch được tốt hơn. Một lời khuyên SOFL dành cho bạn đó là việc học tiếng Nhật không hề dễ, bạn có thể tự học tại nhà nhưng nên đến các trung tâm Nhật ngữ uy tín để được sự hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng sách, báo, tạp chí tiếng Nhật đòi hỏi bạn có một trình độ Nhật ngữ nhất định. Ở trình độ tiếng Nhật N5, bạn cũng nên đọc nhưng chủ yếu là các sách song ngữ vì lượng chữ Kanji còn ít và bạn vẫn còn có thể hiểu được. Khi tập dịch tiếng Nhật tại nhà dù bạn đã ở tiếng Nhật trung cấp, bạn vẫn nên dùng những sách phù hợp với khả năng của mình. Đầu tiên là đọc thật nhiều, sau đó là tập dịch từ những đoạn văn dễ, có cấu trúc đơn giản nhất. Sau khi luyện tập bạn nên có sự trao đổi bài dịch với bạn bè cùng học hoặc các Thầy cô giáo có chuyên môn để họ sửa lại cho bạn, có như vậy bạn mới biết rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Đọc thật nhiều sách tiếng Nhật hoặc sách song ngữ

Việc tự học dịch tiếng Nhật ở nhà vẫn đòi hỏi ở bạn sự năng động. Học ở nhà nhưng bạn vẫn nên sắp xếp thời gian tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật và gặp người bản ngữ hoặc nếu không có thời gian nữa, bạn nên kết bạn với những người Nhật. Giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên chính là cách để bạn rèn luyện việc tập dịch cho mình. Đầu tiên hãy tìm cơ hội gặp gỡ hoặc tiếp xúc với các cuộc nói chuyện của người Nhật, lắng nghe và tự dịch thầm trong đầu để xem khả năng nghe hiểu của mình đến đâu. Bạn cũng có thể note lại những gì mình nghe được một cách nhanh chóng. Hoặc cách đơn giản nhất để tập dịch đó là xem anime không có vietsub, sau đó bạn nghe và viết lại ra vở nội dung bạn nghe được. Với kiến thức nền chắc chắn và việc luyện tập thường xuyên kĩ năng của bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Có Tự Học Tiếng Nhật Được Không? Và Tự Học Tiếng Nhật Có Khó Không?

Ảnh: Các học viên Tadashi trong cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật

Những khó khăn của việc tự học tiếng Nhật

Như chúng ta đã biết tiếng Nhật được đánh giá là một trong 10 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Khác với ngôn ngữ thông thường, tiếng Nhật có đến 2 bảng chữ cái khác nhau cũng như cách viết không hề đơn giản.

Khi tự học tiếng Nhật các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đi tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp. Giữa hàng trăm quyển giáo trình tiếng Nhật được bán trên thị trường hiện nay việc chọn lựa ra 1 quyển phù hợp với trình độ của bản thân. Tài liệu không có thì việc học cũng trở nên khó khăn hơn.

Ảnh: Cuộc thi nghệ thuật trang trí sáng tạo lớp học

Những lúc có vấn đề thắc mắc thì không có thầy cô hay bạn bè giải đáp. Và nếu bạn không phải là người không có tính tự giác sẽ dễ chán nản khó có thể tiếp tục học được.

Tự học tiếng Nhật tức là bạn sẽ học 1 mình ít có cơ hội rèn luyện, không có sự tương tác. Bạn sẽ khó có thể nhận ra được sự tiến bộ của bản thân. Và khi muốn biết trình độ đến đâu, bạn vẫn phải đi thi kiểm tra ở các trung tâm và trường dạy tiếng Nhật.

Việc tự học tiếng Nhật thật sự không hề dễ dàng chút nào. Ngoài năng lực của bản thân thì các bạn cần có sự kiên trì và định hướng trong học tập rõ ràng. Nếu các bạn chỉ học theo ý thích thì không thể thành công được.

Làm thế nào để học tiếng Nhật hiệu quả?

Nếu bạn thấy rằng việc tự học tiếng Nhật quá khó thì nên tham gia học tại các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín. Với sự trợ giúp của các thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

TADASHI là một trong những trung tâm tiếng Nhật được đánh giá tốt nhất tại khu vực Thanh Hóa và Hà Nội. Trung tâm có phương pháp học độc đáo giúp cho việc học tiếng Nhật trở nên thú vị và dễ dàng hơn đặc biệt với người mới bắt đầu học.

Ảnh: Hoạt động thể thao của các học viên

Lớp học tiếng Nhật của TADASHI chủ yếu tập trung vào hoạt động giao tiếp và tương tác theo nhóm. Điều này sẽ giúp cho học viên có cơ hội thực hành tiếng Nhật nhanh và hiệu quả ngay trên lớp.

Phương pháp này sẽ khiến cho các bạn học viên hiểu nhanh và nhớ lâu hơn bài trên lớp. Từ đó giúp bạn có thể ứng dụng được các kiến thức vào thực tế cuộc sống. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn ban đầu từng bước xây dựng nền tản tiếng Nhật tốt nhất.

Ảnh: Hoạt động ngoại khóa của các học viên

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, TADASHI còn tiến hành tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên. Đồng thời đây cũng là dịp các bạn được tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở Phù Tang.

Có Tự Học Tiếng Hàn Được Hay Không?

Với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, việc bạn thông thạo càng nhiều ngoại ngữ sẽ càng giúp bạn vững chắc trên con đường sự nghiệp. Trong đó, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tự hỏi: “Liệu chúng ta có thể tự học tiếng Hàn được không?” Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Ông bà ta có câu: “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”. Câu nói này đã phần nào khẳng định sự học của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào sự chăm chỉ, kiên trì, quyết tâm của chính mình. Do đó, tự học hay tham gia lớp học hay học cùng gia sư đều là các hình thức học tập. Mỗi hình thức sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng. Vì thế, bạn chắc chắn vẫn sẽ tự học tiếng Hàn được chỉ cần tìm được phương pháp học tập thích hợp cho hình thức học tập này. Những bạn đang muốn học tự học tiếng Hàn có thể tham khảo những lời khuyên sau đây:

Học ngữ pháp và mẫu câu tiếng Hàn

Hãy bắt đầu bằng việc chú trọng học các dạng câu giao tiếp cơ bản và ghi nhớ những từ ngữ được bổ sung phía sau. Sau đó, bạn tiếp tục học đến các cấu trúc câu khẳng định, nghi vấn, cách chia động từ trong câu. Tiếp theo, bạn nên tự thực tập bằng cách sử dụng những từ ngữ đã học để đặt câu theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, bạn hãy chủ động giao tiếp bằng tiếng Hàn với càng nhiều người bản xứ hoặc những người giỏi tiếng Hàn. Bằng cách chủ động học hỏi này, bạn sẽ trau dồi được kỹ năng nói và phản xạ tự nhiên tốt hơn. Chúng ta luôn cảm thấy việc học có tiến bộ rõ rệt khi nói năng lưu loát được ngoại ngữ ấy. Điểm lưu ý là bạn cần gạt bỏ thái độ tự ti và e sợ phát âm hay nói sai ngữ pháp khi thực hành tiếng Hàn. Bởi vì, chỉ khi bạn chấp nhận nói sai, nói nhiều thì người khác mới có thể thấy cái sai của bạn. Từ đó, họ sẽ giúp bạn sửa chữa những điểm sai sót ấy. Vì vậy, hãy cố gắng tìm môi trường để thực hành tiếng Hàn càng sớm càng tốt nhé.

Phương pháp luyện nghe nói tiếng Hàn

Nhiều người cho rằng cách tốt nhất để luyện nghe nói tiếng Hàn là bạn hãy thử nghe mà không nhìn câu hỏi. Sau đó, bạn hãy thử phán đoán nội dung của cuộc trò chuyện. Cuối cùng, bạn mới đọc và trả lời sau. Trong trường hợp bạn đã cố gắng nghe cuộc hội thoại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể hiểu được nội dung chính thì có thể vốn từ vựng của bạn chưa đủ tốt hoặc bạn đang phát âm chưa chuẩn. Do đó, hãy thử khắc phục những khuyết điểm này. Bạn sẽ nghe tiếng Hàn tốt hơn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể luyện tập nghe tiếng Hàn thông qua các bài hát của nền âm nhạc KPOP hoặc xem những bộ phim đậm màu sắc ngôn tình của “xứ sở kim chi” này. Đồng thời, nếu bạn yêu thích các lĩnh vực chính trị, xã hội,… thì bạn còn có thể tập nghe tin tức bằng tiếng Hàn. Đây là cách mà bạn vừa có thể học tập vừa giải trí hiệu quả. Vì vậy, hãy kiên trì áp dụng cách thức này để tiếng Hàn trở nên gần gũi hơn trong đời sống của bạn nhé.

Kết hợp việc tự học tiếng Hàn tại nhà bằng nhiều cách khác nhau

Như đã đề cập ở trên, việc tự học tiếng Hàn không có nghĩa là bạn luôn phải học các kiến thức của giáo trình. Bạn có thể nghe những bản nhạc tiếng Hàn, xem phim, đọc báo, nghe tin tức, đọc truyện,… Thậm chí là kết bạn với những người bản xứ để trò chuyện cùng họ. Tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn hay hội nhóm những người cũng đang tự học tiếng Hàn trên mạng xã hội,… Chắn hẳn việc tự học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên thú vị hơn đấy.

Có kế hoạch tự học tiếng Hàn rõ ràng

Bạn biết đấy, tự học tiếng Hàn luôn đòi hỏi người học khả năng chủ động, tự giác học tập và ý chí tập trung, kiên trì cao. Tóm lại, việc tự học tiếng Hàn thành công hay thất bại sẽ do thái độ và ý chí học tập của bạn quyết định. Vì vậy, hãy lập kế hoạch học tập thật cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cần phân bổ kiến thức học tập trong kế hoạch thật hợp lý để bạn không cảm thấy quá áp lực hay quá nhàn rỗi.

Ngoài ra, kế hoạch của bạn cũng cần lưu ý đến thời gian tự học tiếng Hàn. Bạn phải sắp xếp thời gian sao cho bạn có thể kiên trì theo đuổi được quá trình học tập ấy. Đừng tự yêu cầu bản thân mỗi ngày phải ngồi vào bàn học tiếng Hàn đến 5 – 6 tiếng nhưng trong thời gian đó, bạn còn bận tâm đến những vấn đề quan trọng hơn hay bạn lướt facebook, tán gẫu với bạn bè,… Thay vì thế, hãy lên kế hoạch tự học tiếng Hàn chỉ 1 – 2 tiếng nhưng trong thời gian ấy, bạn hoàn toàn tập trung và dành trọn vẹn sức lực, trí óc cho quá trình học ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điều này không có nghĩa là những bạn có thể học 5 – 6 tiếng và hoàn toàn tập trung trong giờ học thì không thể lên kế hoạch tự học như vậy. Nếu bạn có thể vừa học được 5 – 6 tiếng vừa đảm bảo sự tập trung trong suốt thời gian ấy thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Hàn của mình đấy.

Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi chúng tôi – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

chúng tôi giới thiệu đến các học viên đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại nhà với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình – yêu nghề và tận tâm trong công việc.

Đặc biệt, tất cả gia sư dạy tiếng Hàn của trung tâm chúng tôi đều đi du học tại Hàn nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

Gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi nhận dạy:

– Học sinh Tiểu học.

– Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu.

– Dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư tiếng Việt cho người Hàn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

– Ngữ pháp tiếng Hàn.

– Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

– Luyện thi Topik tiếng Hàn.

Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi

– Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

– Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

– Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

– Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

– Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi

– Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

– Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

– Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

– Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

– Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với chúng tôi , học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM – Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

chúng tôi là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng tôi là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và chúng tôi hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm tại nhà qua ứng dụng chúng tôi .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi , phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Có Tự Học Tiếng Hàn Được Hay Không

Với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, việc bạn thông thạo càng nhiều ngoại ngữ sẽ càng giúp bạn vững chắc trên con đường sự nghiệp. Trong đó, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới. Đối với những bạn trẻ muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian để tham gia các lớp học thì hình thức tự học là đề xuất thích hợp nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tự hỏi: “Liệu chúng ta có thể tự học tiếng Hàn được không?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Ông bà ta có câu: “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”. Câu nói này đã phần nào khẳng định sự học của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào sự chăm chỉ, kiên trì, quyết tâm của chính mình. Do đó, tự học hay tham gia lớp học hay học cùng gia sư đều là các hình thức học tập. Mỗi hình thức sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng. Vì thế, bạn chắc chắn vẫn sẽ tự học tiếng Hàn được chỉ cần tìm được phương pháp học tập thích hợp cho hình thức học tập này. Những bạn đang muốn học tự học tiếng Hàn có thể tham khảo những lời khuyên sau đây:

Có nên tự học tiếng Hàn được hay không

Học ngữ pháp và mẫu câu tiếng Hàn

Hãy bắt đầu bằng việc chú trọng học các dạng câu giao tiếp cơ bản và ghi nhớ những từ ngữ được bổ sung phía sau. Sau đó, bạn tiếp tục học đến các cấu trúc câu khẳng định, nghi vấn, cách chia động từ trong câu. Tiếp theo, bạn nên tự thực tập bằng cách sử dụng những từ ngữ đã học để đặt câu theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, bạn hãy chủ động giao tiếp bằng tiếng Hàn với càng nhiều người bản xứ hoặc những người giỏi tiếng Hàn. Bằng cách chủ động học hỏi này, bạn sẽ trau dồi được kỹ năng nói và phản xạ tự nhiên tốt hơn. Chúng ta luôn cảm thấy việc học có tiến bộ rõ rệt khi nói năng lưu loát được ngoại ngữ ấy. Điểm lưu ý là bạn cần gạt bỏ thái độ tự ti và e sợ phát âm hay nói sai ngữ pháp khi thực hành tiếng Hàn. Bởi vì, chỉ khi bạn chấp nhận nói sai, nói nhiều thì người khác mới có thể thấy cái sai của bạn. Từ đó, họ sẽ giúp bạn sửa chữa những điểm sai sót ấy. Vì vậy, hãy cố gắng tìm môi trường để thực hành tiếng Hàn càng sớm càng tốt nhé.

Tự học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu

Phương pháp luyện nghe nói tiếng Hàn

Nhiều người cho rằng cách tốt nhất để luyện nghe nói tiếng Hàn là bạn hãy thử nghe mà không nhìn câu hỏi. Sau đó, bạn hãy thử phán đoán nội dung của cuộc trò chuyện. Cuối cùng, bạn mới đọc và trả lời sau. Trong trường hợp bạn đã cố gắng nghe cuộc hội thoại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể hiểu được nội dung chính thì có thể vốn từ vựng của bạn chưa đủ tốt hoặc bạn đang phát âm chưa chuẩn. Do đó, hãy thử khắc phục những khuyết điểm này. Bạn sẽ nghe tiếng Hàn tốt hơn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể luyện tập nghe tiếng Hàn thông qua các bài hát của nền âm nhạc KPOP hoặc xem những bộ phim đậm màu sắc ngôn tình của “xứ sở kim chi” này. Đồng thời, nếu bạn yêu thích các lĩnh vực chính trị, xã hội, v.v… thì bạn còn có thể tập nghe tin tức bằng tiếng Hàn. Đây là cách mà bạn vừa có thể học tập vừa giải trí hiệu quả. Vì vậy, hãy kiên trì áp dụng cách thức này để tiếng Hàn trở nên gần gũi hơn trong đời sống của bạn nhé.

Tự học tiếng Hàn bằng cách nào

Kết hợp việc tự học tiếng Hàn tại nhà bằng nhiều cách khác nhau

Như đã đề cập ở trên, việc tự học tiếng Hàn không có nghĩa là bạn luôn phải học các kiến thức của giáo trình. Bạn có thể nghe những bản nhạc tiếng Hàn, xem phim, đọc báo, nghe tin tức, đọc truyện, v.v… Thậm chí là kết bạn với những người bản xứ để trò chuyện cùng họ. Tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn hay hội nhóm những người cũng đang tự học tiếng Hàn trên mạng xã hội, v.v… Chắn hẳn việc tự học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên thú vị hơn đấy.

Có kế hoạch tự học tiếng Hàn rõ ràng

Bạn biết đấy, tự học tiếng Hàn luôn đòi hỏi người học khả năng chủ động, tự giác học tập và ý chí tập trung, kiên trì cao. Tóm lại, việc tự học tiếng Hàn thành công hay thất bại sẽ do thái độ và ý chí học tập của bạn quyết định. Vì vậy, hãy lập kế hoạch học tập thật cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cần phân bổ kiến thức học tập trong kế hoạch thật hợp lý để bạn không cảm thấy quá áp lực hay quá nhàn rỗi.

Gia sư học tiếng Hàn tại nhà

Ngoài ra, kế hoạch của bạn cũng cần lưu ý đến thời gian tự học tiếng Hàn. Bạn phải sắp xếp thời gian sao cho bạn có thể kiên trì theo đuổi được quá trình học tập ấy. Đừng tự yêu cầu bản thân mỗi ngày phải ngồi vào bàn học tiếng Hàn đến 5 – 6 tiếng nhưng trong thời gian đó, bạn còn bận tâm đến những vấn đề quan trọng hơn hay bạn lướt facebook, tán gẫu với bạn bè v.v… Thay vì thế, hãy lên kế hoạch tự học tiếng Hàn chỉ 1 – 2 tiếng nhưng trong thời gian ấy, bạn hoàn toàn tập trung và dành trọn vẹn sức lực, trí óc cho quá trình học ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điều này không có nghĩa là những bạn có thể học 5 – 6 tiếng và hoàn toàn tập trung trong giờ học thì không thể lên kế hoạch tự học như vậy. Nếu bạn có thể vừa học được 5 – 6 tiếng vừa đảm bảo sự tập trung trong suốt thời gian ấy thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Hàn của mình đấy.

Có tự học tiếng Hàn được hay không

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…