Các Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Các Khóa Học Online Miễn Phí Cho Các Bạn Tuổi Thcs / 2023

“Con mình đang học cấp 2, tiếng Anh trình độ B1/B2, hồi tiểu học và đầu cấp 2 cháu đã sử dụng Reading eggs, Raz-Plus, Mobymax. Mình muốn con tiếp tục chọn một chương trình học online phù hợp để luyện thi IELST/SAT/để tự bổ trợ kiến thức tại nhà, mẹ Minh/ConTuHoc tư vấn cho mình với?”

Tôi và các cộng sự trong chúng tôi nhận được những câu hỏi như thế khá thường xuyên, vì khá nhiều thành viên cộng đồng Con Tự Học có con đầu bằng hoặc hơn tuổi con gái lớn của tôi. Nếu như với lứa tuổi tiểu học, chúng tôi rất tự tin đưa ra tư vấn tỉ mỉ về những chương trình học online mình đã biết, con mình và rất nhiều bạn nhỏ khác đã dùng nhiều năm, thì với lứa tuổi THCS, ngoài chương trình Mobymax để học kiến thức chương trình phổ thông Mỹ đến Grade 8, chúng tôi mới chỉ có thể gợi ý: hãy tìm kiếm Youtube và các khóa MOOC và/hoặc thử sử dụng các chương trình có phí như BrainPop, Acellus hay Time4Learning.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về MOOC (Massive open online course) – k hóa học trực tuyến đại chúng mở và liệt kê những khóa học tiếng Anh online có trên những MOOC site uy tín.

Các MOOC site miễn phí hàng đầu

Sự phát triển của Internet đã giúp làm nên sự phát triển rất nhanh của hoạt động đào tạo trực tuyến. Bây giờ, bạn và con bạn có thể học các khóa học trực tuyến miễn phí hoặc có phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT và từ hàng trăm ngàn chuyên gia của các lĩnh vực khác nhau.

Các khóa học như thế đang được cung cấp qua các nền tảng MOOC (Massive Open Online Courses). Nhiều khóa học miễn phí ở trên các nền tảng MOOC này chắc chắn chất lượng hơn rất nhiều khóa trả phí ở Việt Nam. Các tên tuổi MOOC miễn phí lớn nhất bao gồm Coursera, Edx, Future Learn và Khan Academy.

Vào những site này, con bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học hay về các ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng TQ, tiếng Tây Ban Nha,…), về kỹ năng giao tiếp (Communication), phát triển bản thân (Personal development), về khoa học máy tính, về business,…

Coursera (thành lập tháng 4/2012, tại Mỹ):

Website: www.coursera.org

Coursera đã có hơn 1.800 khóa học trực tuyến với từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Stanford, Princeton, Universities of Michigan, Pennsylvania…Các khóa học ở đây rất đa dạng từ công nghệ thông tin, kinh tế, marketing, y học, kỹ thuật, sư phạm…

Website cung cấp miễn phí 100% các khóa học (nếu bạn sẵn sàng trả thêm một khoản phí nhỏ thì bạn sẽ được cấp một chứng chỉ bởi Coursera.). Đặc biệt, các khóa học trên Coursera chỉ do các giáo sư của các trường Đại học cung cấp.

Các khóa học trên Coursera thường kéo dài từ 4-12 tuần với thời lượng học là từ 2-8h/tuần.

edX (thành lập năm 2012, tại Mỹ)

Website: www.edx.org

Edx là một tổ chức phi lợi nhuận do Học viện MIT và Đại học Harvard cùng thành lập. Hiện tại, Edx đã có hơn 500 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế…Về cơ bản Edx khá giống với Coursera và liên kết với rất nhiều trường đại học từ Mỹ, Châu Âu.

Future Learn (thành lập năm 2013, tại Anh)

Website: chúng tôi

Ra đời khoảng cuối 2013, Future Learn hiện cũng đã liên kết được với hơn 75 trường đại học từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều nhất thì vẫn là UK vì Future Learn được thành lập tại UK và hiện cũng đã có khoảng hơn 100 khóa học, hầu hết là miễn phí.

Khan Academy (thành lập tháng 9/2006, tại Mỹ)

Website: www.khanacademy.org

Website cung cấp miễn phí 100% các khóa học về toán, tin học, khoa học cơ bản, lịch sử, kinh tế cho người dùng trên khắp thế giới với nhiều ngôn ngữ. Có khoảng 6 tr người dùng mỗi tháng với website tương tác và online forum.

Đặc điểm các khoá học trên Khan Academy là dạng khóa học ngắn, có bài tập, Quiz nhưng không cấp chứng chỉ (certificate) sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học tiếng Anh online miễn phí, đã được kiểm duyệt chất lượng tại các MOOC site hàng đầu

IELTS Academic Test Preparation: cung cấp bởi University of Queensland “Prepare for the IELTS Academic tests in this comprehensive, self-paced course covering listening, speaking, reading and writing.”

TOEFL® Test Preparation: The Insider’s Guide: “This test preparation course, developed by the experts who create, administer and score the TOEFL test, will help English language learners improve their skills.”

English Grammar and Style: cung cấp bởi các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của University of Queensland.

Preparing for the AP* English Language and Composition Exam: T”his course focuses on the development and revision of evidence-based analytic and argumentative writing and the rhetorical analysis of nonfiction texts.”

English Composition: Research and Writing: cung cấp bởi Arizona State University, “Learn how to design, develop, research, and execute a writing project from inception to completion in this credit-eligible course.”

Lần đầu đăng kí (enroll) một khóa học trên Coursera có thể làm bạn ít nhiều lúng túng.

Coursera có 3 loại chứng chỉ:

Chứng nhận hoàn thành khóa học: miễn phí (Honor Track);

Chứng chỉ hoàn thành khóa học có đóng phí (Signature Track): đòi hỏi phải dùng webcam và thẻ nhận diện (ví dụ Chứng minh thư) khi học;

Chứng chỉ hoàn thành Chương trình chuyên môn, có đóng phí: sau khi hoàn thành chuỗi khóa học quy định, bao gồm cả làm dự án capstone, xoay quanh một vấn đề nhất định.

Course nào cũng thấy đề mức phí vài chục đô. Bạn yên tâm, đó là phí để bạn được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, và được chấm các bài tập loại “graded assignment” – có đánh giá kết quả. Bạn cứ nhấn Enroll rồi chọn như sau để học miễn phí.

Với các chuỗi khóa học (Specialization) gồm nhiều course thành phần bên trong, bạn sẽ phải tìm đến từng course thành phần mới có thể Enroll theo chế độ audit miễn phí.

Learn English: Intermediate Grammar Specialization: gồm 4 course nhỏ, “covers common topics in intermediate grammar, such as perfect verb tenses and adjective clauses. It will also cover “tricky English” grammar topics that learners of English often find frustrating.”

Learn English: Intermediate Grammar Specialization : gồm 4 course nhỏ. “This specialization covers common topics in intermediate grammar, such as perfect verb tenses and adjective clauses. It will also cover “tricky English” grammar topics that learners of English often find frustrating. “

Tricky American English Pronunciation: Created by:University of California, Irvine. “In this course, you’ll practice the sounds of American English that might sometimes be confusing. You’ll practice both consonant and vowel sounds. You’ll also learn about the things that give English its special “music,” such as how to stress the right syllable in a word, how to make your voice go up and down in a natural-sounding melody, and how to naturally connect sounds and words.”

English Composition I: Created by:Duke University. “This course is open to any student interested in improving their writing. The content is equivalent to a semester of a first-year writing course. Students should have basic English proficiency and exposure to secondary-level (high-school level) English or composition.”

Vào Coursera và Edx bạn sẽ thấy hai mô hình học tập:

Mô hình “học theo lịch”, khóa học có ngày bắt đầu và ngày kết thúc, chỉ mở trong khoảng thời gian đó. Học viên có thể đăng ký vào học sau ngày bắt đầu khóa học hoặc bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian khóa học, nhưng cần phải tuân thủ tiến độ quy định, được xác định bởi các mốc thời hạn nộp bài, để hoàn thành được khóa học. Nếu không kịp hoàn thành khóa học, bạn phải chuyển sang sesson kế tiếp – coi như đợi khóa đọc mở lại, để học tiếp.

Điểm mạnh của mô hình này là cho phép học tập, trao đổi với giảng viên và hàng ngàn học viên trên thế giới. Điểm hạn chế là tại một thời điểm nhất định chỉ có một số khóa học được triển khai theo mô hình này, do vậy có thể phải đợi cả tháng mới có khóa học mong muốn, thậm chí có khi không rõ bao giờ khóa học mới mở lại.

Các khóa học theo lịch thường kéo dài từ vài ba tuần đến 10 tuần, mỗi tuần đòi hỏi học viên phải dành tối thiểu từ 3 đến 4 giờ để nghe/đọc/hiểu bài giảng, đọc tài liệu tham khảo, làm/nộp bài tập, bài kiểm tra theo thời hạn quy định, trao đổi với giảng viên và bạn bè trong lớp nếu cần.

Mô hình “học theo tiến độ tự quyết” (self-pace), thành viên có thể bắt đầu học và kết thúc khóa học bất kỳ lúc nào, không phải chờ đợi. Tuy nhiên, mô hình này không có nhiều người cùng học và tương tác với nhau, giáo viên cũng ít tham gia trao đổi.

Thời lượng tối thiểu của khóa học theo mô hình này được xác định bằng tổng của thời lượng các bài giảng video, thời lượng bài tập, thời lượng tài liệu bổ sung….

Học viên có thể truy cập trực tuyến tới các tài nguyên của khóa học hoặc tải về thiết bị học tập cá nhân. Trong một số trường hợp, tài nguyên chỉ truy cập được lần lượt từng tuần một theo lịch học.

the Experts. Learn about the skills you need for IELTS Academic on this free course from Cambridge English, the producers of the test.Inside IELTS: Preparing for the Test with

Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests. Improve your English and prepare for tests, such as IELTS reading, writing, speaking and listening, with this free online course.

Duong Thi Minh

Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí / 2023

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ đăng ký như thế nào?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster có những điểm gì vượt trội nhất?

Tiếp theo các bạn điền thông tin cơ bản vào Form Đăng ký bên dưới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục được quay phim trực tiếp và phát sóng truyền hình trực tiếp ngay tại Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ. Vậy thủ tục đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí như thế nào và có lằng nhằng không?

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước bên dưới để làm thủ tục nhập học tham gia lớp học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau khi các bạn làm xong 3 bước trên rồi thì các bạn chụp ảnh màn hình gửi vào Gmail [email protected] để thầy Vũ xác nhận.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội

Oke, các bước đăng ký khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ có đơn giản như vậy.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ sẽ được cập nhập & update thường xuyên ngay bên dưới. Các bạn nắm rõ lịch học ở bên dưới để có thể theo dõi các video live stream học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tổ chức ở ngay trên Fanpage Học tiếng Trung miễn phí.

Trong quá trình học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ ở trên lớp cùng các bạn học viên offline, các bạn học viên trực tuyến cố gắng lắng nghe những câu hỏi của thầy Vũ khi giảng bài ở trên lớp để đưa ra đáp án chính xác nhất bằng cách gõ ra đáp án ở ngay bên dưới video live stream học tiếng Trung miễn phí thầy Vũ. Bạn nào càng trả lời được nhiều thì sẽ càng thu hoạch được nhiều.

Khai giảng lớp học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội

Khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu

Liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu hàng tuần & hàng tháng trong Fanpage học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

Khai giảng lớp học tiếng Trung online Skype

Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype trong Fanpage học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

Khai giảng lớp VIP tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung online VIP miễn phí trong Fanpage học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

Bạn nào mới đến lớp học tiếng Trung online miễn phí thì hãy điểm danh bằng cách ấn nút LIKE và SHARE, sau đó gõ đoạn văn bản “khóa học tiếng Trung online miễn phí chúng tôi ở ngay bên dưới video live stream của thầy Vũ trên Fanpage Học tiếng Trung miễn phí & Học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster & Khóa học tiếng Trung online ChineMaster.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Chúng ta cần sử dụng đồng bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí ở trên lớp, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc. Bạn nào vẫn chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 ba bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc ở trên thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau khi các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA và giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra các file sách giáo trình hán ngữ hoàn toàn miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online cơ bản của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được thiết kế và biên soạn theo bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất và chuẩn nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA 9 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới.

Khóa học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung giao tiếp miễn phí tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí

Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online cơ bản

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn tự hào là nơi mà ước mơ của bạn được bắt đầu nảy mầm, là nơi để các bạn có thể tìm lại được ước mơ của chính mình, là nơi mà các bạn được khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng cũng như sự nhiệt huyết của bản thân. Và thầy Vũ chính là linh hồn của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ đem những điều đó đến cho bạn.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tiếng Trung hoàn toàn chuyên biệt theo một bộ giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ, và đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa CHINEMASTER và các trung tâm tiếng Trung khác.

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn coi trọng vấn đề cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học để có thể đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với chúng tôi.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp online mới nhất để các bạn học viên trực tuyến có thể đăng ký Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 4

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc nâng cao

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc cơ bản

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc nâng cao

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện phản xạ nhanh tiếng Trung Quốc

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung buôn bán

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung kinh doanh

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung du lịch

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cơ bản

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp luyện nói tiếng Trung cấp tốc nâng cao

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung chuyên ngành

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn chia sẻ miễn phí rất nhiều tài liệu và bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để giúp đỡ các bạn học viên trực tuyến có thể nắm bắt được nhanh chóng và có hiệu quả trong mỗi buổi học trực tuyến tiếng Trung giao tiếp online.

Do số lượng học viên đăng ký khóa học trực tuyến tiếng Trung miễn phí quá đông nên rất nhiều bạn thắc mắc vì sao câu hỏi các bạn đưa ra đều không nhận được câu trả lời. Bởi vì hiện nay số lượng học viên trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã lên tới con số hơn 70,000 học viên, trong đó rất nhiều bạn học viên vẫn chưa Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên hầu như đều không nhận được sự hỗ trợ trực tuyến miễn phí. Do đó, để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn khi đăng ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được trả lời nhanh nhất thì các bạn vui lòng Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học trực tuyến tiếng Trung của trung tâm dạy tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rằng việc học tiếng Hoa online cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và cực kỳ thú vị. Mỗi buổi học trên lớp bạn sẽ thu hoạch được vô số những kiến thức tiếng Trung bổ ích khác nhau. Chỉ cần bạn kiên trì theo học thầy Vũ, thì chắc chắn mục tiêu của bạn sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện nói tiếng Trung giao tiếp

我没有中国朋友 wǒ méiyǒu zhōngguó péngyou

这是什么书? zhè shì shénme shū

这是英文书 zhè shì yīngwén shū

你的工作忙吗?nǐ de gōngzuò máng ma

我的工作不太忙 wǒ de gōngzuò bú tài máng

今天你好吗? jīntiān nǐ hǎo ma

你的工作是什么?nǐ de gōngzuò shì shénme

我的工作是老师 wǒ de gōngzuò shì lǎoshī

今天你去哪儿? jīntiān nǐ qù nǎr

今天我去学中文 jīntiān wǒ qù xué zhōngwén

明天你去工作吗?míngtiān nǐ qù gōngzuò ma

明天我很忙,我不去工作 míngtiān wǒ hěn máng , wǒ bú qù gōngzuò

你喝什么?nǐ hē shénme

我喝茶 wǒ hē chá

你喝什么茶?nǐ hē shénme chá

我喝越南茶 wǒ hē yuènán chá

你的身体好吗?nǐ de shēntǐ hǎo ma

你爸爸妈妈身体好吗?nǐ bàba māma shēntì hǎo ma

请喝茶 qǐng hē chá

我不喝茶 wǒ bù hē chá

星期一 xīngqī yī

我学汉语

这是哥哥 zhè shì gēge

汉语老师 hànyǔ lǎoshī

请喝茶 qǐng hē chá

今天11日 jīntiān 11 rì

英语老师 yīngyǔ lǎoshī

今天星期一,我的工作很忙 jīntiān xīngqī yī , wǒ de gōngzuò hěn máng

明天星期六吗?míngtiān xīngqī liù ma

昨天你去哪儿?zuótiān nǐ qù nǎr

明天我去学校学英语 míngtiān wǒ qù xuéxiào xué yīngyǔ

我去那儿 wǒ qù nàr naer

昨天星期几? zuótiān xīngqī jǐ

武氏红蓉 wǔ shì hóng róng

我要找你的老师 Wǒ yào zhǎo nǐ de lǎoshī

请问,你要买什么?Qǐngwèn, nǐ yào mǎi shénme ?

请问,你要买什么水果?Qǐngwèn, nǐ yào mǎi shénme shuǐguǐ

今天中午你要去哪儿吃饭?Jīntiān zhōngwǔ nǐ yào qù nǎr chīfàn ?

你的学校在哪儿?nǐ de xuéxiào zài nǎr

你的学校在哪儿?nǐ de xuéxiào zài nǎr

我的学校在河内 wǒ de xuéxiào zài hénèi

今天星期几?jīntiān xīngqī jǐ

今天星期五 jīntiān xīngqī wǔ

明天星期六 míngtiān xīngqī liù

昨天星期几? zuótiān xīngqī jǐ

昨天星期四 zuótiān xīngqī sì

星期天(星期日)你做什么?xīngqī tiān (xīngqī rì ) nǐ zuò shénme ?

星期天我在家看电视 xīngqī tiān wǒ zài jiā kàn diànshì

星期天我也在家看电视 xīngqī tiān wǒ yě zài jiā kàn diànshì

星期天我们都在家看电视 xīngqī tiān wǒmen dōu zài jiā kàn diànshì

明天我去邮局寄信,你去吗?míngtiān wǒ qù yóujú jìxìn, nǐ qù ma ?

明天我不去邮局寄信 míngtiān wǒ bú qù yóujú jìxìn

明天我去银行取钱 míngtiān wǒ qù yínháng qǔ qián

明天我不去银行取钱 míngtiān wǒ bú qù yínháng qǔ qián

明天我不去银行取钱 míngtiān wǒ bú qù yínháng qǔ qián

明天我去北京,你去吗?míngtiān wǒ qù běijīng , nǐ qù ma

明天我不去北京,我去天安门 míngtiān wǒ bú qù běijīng, wǒ qù tiān ān mén

天安门在哪儿?tiān ān mén zài nǎr ?

天安门在中国 tiānānmén zài zhōngguó

你知道中国在哪儿吗?nǐ zhīdào zhōngguó zài nǎr ma

我不知道中国在哪儿 wǒ bù zhīdào zhōngguó zài nǎr

星期六我在家学习 xīngqī liù wǒ zài jiā xuéxí

Địa chỉ dạy tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội chính là trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội với cơ sở vật chất hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung liên tục được thầy Vũ tân trang và mua sắm thêm các thiết bị công nghệ mới để luôn luôn dẫn đầu công nghệ dạy tiếng Trung giao tiếp miễn phí tại Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Các bạn học viên tiếng Trung trực tuyến sẽ liên tục được luyện tập kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo các tình huống giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất. Ngoài ra, các bạn sẽ liên tục được luyện tập phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp cùng với các bạn trợ giảng người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội. Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster liên tục chia sẻ free các video tự học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh nhất tại Việt Nam với hơn 490,000 học viên đăng ký theo học mỗi năm.

Ngay từ những buổi dạy tiếng Trung giao tiếp đầu tiên của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, rất nhiều học viên đã cảm thấy vô cùng hưng phấn bởi tinh thần và trạng thái dạy tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ rất cao trào và hăng hái. Có lẽ chính vì điều này đã khơi dậy tiềm năng học tiếng Trung Quốc của các bạn học viên. Có lẽ chính bởi vì khă năng truyền lửa của thầy Vũ đã tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực đến cho chúng ta. Có lẽ chính bởi vì thầy Vũ đã khởi phát được năng lực ngoại ngữ tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn.

Các bạn muốn học theo các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ thì cần chuẩn bị ít nhất hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất & chuẩn nhất hiện nay. Đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3 và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới PDF MP3 tại trang web học tiếng Trung online miễn phí trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của chúng ta.

Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Học Tiếng Trung Quốc / 2023

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những người chưa biết gì về tiếng Trung đang muốn tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung thông qua những video bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên youtube hoặc trên các website chuyên học tiếng Trung online và chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí.

Đây là khóa học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng và toàn bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc đều do thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Do đó chất lượng nội dung bài giảng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất để giúp các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung cảm thấy tự tin hơn và vững tâm hơn khi theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao, được thầy Vũ thiết kế theo thứ tự logic giữa các bài học với nhau từ dễ đến khó, từ thấp lên cao theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Sau khi các bạn đã xem xong nội dung video bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí thì các bạn cần chuẩn bị một số tài liệu học tiếng Trung online miễn phí sau:

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Đó là 4 công cụ tài liệu tự học tiếng Trung Quốc mà bất kỳ người học tiếng Trung nào đều cần phải có, nếu thiếu đi một trong 4 công cụ trên thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả học tiếng Trung online của các bạn.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Đầu tiên là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì các bạn vào link bên dưới download về máy tính.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Sau khi các bạn tải xong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tiếp theo các bạn download trọn bộ giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới.

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

Các bạn muốn đọc hiểu được văn bản tiếng Trung Quốc thì cần phải nhận biết được mặt chữ Hán, tuy nhiên để nhận biết được mặt chữ Hán thì các bạn cần phải học viết tiếng Trung hàng ngày và thường xuyên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm winrar giải nén ra và chạy file cài đặt là được.

Phần mềm học viết chữ Hán

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Học viết chữ Hán xong rồi thì các bạn cần có một công cụ nữa cực kỳ quan trọng, đó chính là phần mềm chuyên dụng để học phát âm tiếng Trung chuẩn. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ có duy nhất phần mềm học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất chính là phần mềm PinYin Chart của ChinesePod. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi chạy luôn file flash là mở được.

Phần mềm học phát âm tiếng Trung chuẩn

Vậy là các bạn đã được trang bị xong 4 công cụ học tiếng Trung miễn phí tốt nhất rồi đấy. Và tiếp theo sau đây các bạn cần có thêm những tài liệu học tiếng Trung tham khảo miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp biên soạn riêng.

Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính các bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất Học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản Bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông

Và còn rất nhiều tài liệu bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn hàng ngày truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ thấy mỗi ngày đều có một tài liệu học tiếng Trung online miễn phí mới nhất.

Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1 Học Tiếng Trung / 2023

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người chưa biết tý gì về tiếng Trung Quốc. Trong khóa học tiếng Trung online miễn phí này bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn độc đáo và chuyên biệt chỉ có duy nhất ở trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMsater.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 là một trong những bộ video tự học tiếng Trung online miễn phí kinh điển nhất của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ. Tổng cộng 35 video hướng dẫn học tiếng Trung online cơ bản bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt & lĩnh hội được toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian siêu tốc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 6

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 7

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 8

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 9

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 10

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 11

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 12

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 13

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 14

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 15

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 16

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 17

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 18

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 19

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 20

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 21

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 22

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 23

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 24

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 25

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 26

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 27

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 28

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 29

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 30

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 31

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 32

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 33

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 34

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA sơ cấp 1 Bài 35

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung online free kinh điển của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện đang cực kỳ HOT trên YOUTUBE & Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí mới nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay liên tục được cập nhập và bổ sung thêm nội dung bài giảng mới với những từ vựng tiếng Trung mới và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí này sẽ giúp bạn nắm chắc được cách phát âm tiếng Trung chuẩn, tiếng Trung chuẩn chính là chúng ta đang học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất và chính xác nhất, chứ không phải là tiếng Trung BỒI, hoặc tiếng Trung địa phương.

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được rất nhiều chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và các giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK đánh giá rất cao chất lượng nội dung bài giảng của thầy Vũ. Các học viên trực tuyến sau khi xem xong video bài giảng của thầy Vũ đều có chung một nhận xét là rất tuyệt vời, thầy Vũ dạy rất hay và rất dễ hiểu chứ không dạy kiểu ào ào như cái chợ vỡ của một trung tâm tiếng Trung nào đó tại Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung là cốt lõi và hạt nhân của toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào ngay từ đầu mà học ngữ pháp tiếng Trung lơ mơ là sẽ kéo theo cả những bài phía sau bị lơ mơ theo. Mỗi bài giảng của thầy Vũ trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Trung, cách sử dụng và phân biệt từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng hàng ngày vân vân.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, tốt nhất các bạn nên ra hiệu sách đặt mua trọn bộ 6 quyển giáo trình hán ngữ phiên bản mới, hoặc bạn nào chưa có điều kiện mua sách giáo trình hán ngữ trên, thì có thể dùng phiên bản mềm file PDF và file MP3 được scan rất rõ nét, các bạn download ngay tại link ở bên dưới.

Sau khi hai bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 và hán ngữ 2 phiên bản mới thành công vang dội, rất nhiều người xem xong các bài giảng trên của thầy Vũ đều cảm thấy có một trạng thái vô cùng hưng phấn, nhiều học viên phấn khích tới nỗi chỉ muốn đến ngay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Kể từ đó thầy Vũ đã bị nổi tiếng một cách vô cùng bất đắc dĩ, rất nhiều trung tâm tiếng Trung đã bắt đầu dòm ngó và soi mói nhất cử nhất động của thầy Vũ để tìm cách dìm hàng và bôi nhọ danh dự của thầy Vũ, họ thuê hẳn một đội hacker chỉ để chuyên vào phá hoại các trang web của thầy Nguyễn Minh Vũ, họ thuê người lên facebook nói xấu và hủy hoại danh dự của thầy Vũ vân vân rất nhiều trò bỉ ổi mà chỉ có kẻ tiểu nhân thuộc tầng lớp cặn bã của xã hội mới nghĩ ra được những trò bẩn thỉu đó.

Rất nhiều học viên trực tuyến đã liên hệ thầy Vũ và tới đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster khiến số lượng học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã bị quá tải một cách bất ngờ, giờ đây các phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã không còn chỗ trống để có thể ngồi trong lớp học của thầy Vũ, rất nhiều bạn đã đăng ký khóa học trước ngày khai giảng cả tháng trời mới có được một slot trống trong lớp học, bên cạnh đó có rất nhiều người do chủ quan không đăng ký sớm nên phải đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng hoặc phải nhận lại toàn bộ số học phí mà học viên đã đóng do trung tâm tiếng Trung ChineMaster không thể đảm bảo được chỗ ngồi cho những bạn đó.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Bộ bài giảng chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc tiếp tục nhận được sự chào đón vô cùng hoan hỉ từ phía khán giả, học viên trực tuyến và từ phía cộng đồng dân tiếng Trung, không chỉ dân tiếng Trung mà ngay cả dân tiếng Anh, dân tiếng Nhật cũng đã tò mò không hiểu một người kỳ quái nào mà cứ liên tục đăng miễn phí các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí như vậy, tuy chỉ là các bài giảng nằm trong bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng cảm kích thầy Vũ, họ liên tục dành tặng thầy Vũ những nút like, share, cảm ơn thầy Vũ vì đã cống hiến cho Tổ Quốc Việt Nam một cách vô tư những chất xám tuy nhỏ bé nhưng đã giúp đỡ được vô số người có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện kinh tế để lên Hà Nội và Tp HCM học các khóa học tiếng Trung đắt đỏ của các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Với những điều thầy Vũ đã làm vì sự phát triển của một cộng đồng dân tiếng Trung vững mạnh, vì một tương lai thế hệ trẻ sau này có thể đủ vốn kiến thức tiếng Trung xây dựng Tổ Quốc Việt Nam ngày một giàu mạnh hơn, thầy Vũ liên tục đáp ứng những lời mong mỏi từ phía khán giả, liên tục cho ra đời các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tên tuổi của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ không ngừng được ca tụng khắp các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Google Plus vân vân thông qua những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Thầy Vũ quyết định lại triển khai làm thêm một bộ vieo bài giảng mới với chuyên đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 1234 câu tiếng Trung giao tiếp

1234 câu tiếng Trung giao tiếp là một bộ bài giảng mới nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để giúp các bạn học viên trực tuyến có thêm một kênh chuyên học tiếng Trung giao tiếp, hỗ trợ các bạn học viên trực tuyến nắm được những phương pháp luyện nói tiếng Trung giao tiếp có hiệu quả nhất. Bên dưới là những bài giảng chuyên đề tiếng Trung giao tiếp do chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách học tiếng Trung giao tiếp sao cho có hiệu quả ngay tức thì chỉ trong thời gian siêu tốc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn vượt trội hơn so với các khóa học tiếng Trung trực tuyến của các trung tâm tiếng Trung khác. Bởi những lý do sau đây:

Giảng viên tiếng Trung là thầy Nguyễn Minh Vũ, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc phổ thông, người có giọng nói tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, điều mà chưa từng có giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được. Thầy Vũ rất nhiệt tình với học viên và tâm huyết với nghề giáo. Các bạn có thể xem và tham khảo tất cả toàn bộ những tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

Các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ luôn được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng, phát âm tiếng Trung chuẩn xác, phong cách giảng dạy tiếng Trung rất hay và dí dỏm, khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung rất tốt, chỉ cần xem là hiểu ngay.

Thầy Vũ không chỉ hỗ trợ các bạn học viên trong giờ học tiếng Trung ở trên lớp mà còn hỗ trợ trọn đời cho các bạn học viên sau giờ học và sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn sẽ liên tục được thầy Vũ hỗ trợ trực tuyến bởi vì các bạn đã tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.

Thầy Vũ là giáo viên tiếng Trung được hâm mộ nhất bởi sự nhiệt tình với học viên và sự tâm huyết với nghề giáo Việt Nam. Đây là điều mà rất ít giáo viên khác có thể làm được, có thể nói là rất hiếm. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc luôn và ngay.

Không chỉ có thể mạnh về chất lượng đào tạo tiếng Trung và luyện thi HSK cấp tốc, thầy Vũ luôn luôn chú trọng đến việc phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung. Chính vì vậy các bạn học viên luôn được học tập trong môi trường học tiếng Trung thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

Các bạn học viên luôn được thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc online qua các buổi học tiếng Trung online miễn phí Live Stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Các bạn nên kết hợp với việc vừa xem video học tiếng Trung online miễn phí trên kênh youtube của thầy Vũ vừa xem sách giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới và giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn vào link bên dưới tải về các file sách giáo trình hán ngữ PDF và MP3.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới

Các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí trên về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được các file sách giáo trình hán ngữ và có thể copy vào smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động để có thể tự học tiếng Trung miễn phí theo các video học tiếng Trung miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung online tại nhà. Đó là 3 công cụ sau:

Phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất

Phần mềm học viết tiếng Trung tốt nhất

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Để chất lượng buổi học tiếng Trung miễn phí có hiệu quả tốt nhất, các bạn nên xem những chú ý quan trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc không đáng có của những người đi trước đã từng học tiếng Trung vấp phải.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Vậy là các bạn đã có đủ những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và những công cụ thiết yếu nhất để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tự học tiếng Trung online tại nhà.

Luyện thi HSK Hà Nội

Bạn nào chưa có đủ điều kiện kinh tế để đăng ký một khóa học luyện thi HSK Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể đăng ký khóa học luyện thi HSK miễn phí tại Nguyên Hồng Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Luyện thi HSK miễn phí

Các bạn download hơn 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Tiện thể mình giới thiệu với các bạn một website chuyên luyện thi HSK online chia sẻ rất nhiều tài liệu luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí, mỗi ngày một đề thi HSK mới, các bạn tha hồ mà làm các bài thi thử HSK online mà không cần phải thông qua bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới

Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Và những khóa học tiếng Trung online cơ bản bên dưới sẽ giúp bạn học tiếng Trung Quốc trực tuyến có hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện nói tiếng Trung giao tiếp

今天上午你做什么工作? 谁给你打电话? 经理说什么?

红烧肉 hóng shāo ròu 你喜欢吃红烧肉吗? 一般 yì bān 上午你常常吃什么? 牛肉河粉 , 鸡肉粉,鱼肉粉,鸭肉粉,珍珠奶茶 你常喝什么奶茶? 鼎茶吗?

现在我不想结婚,我想赚很多钱为了可以跟家庭去旅行 xiànzài wǒ bù xiǎng jiéhūn , wǒ xiǎng zhuàn hěn duō qián wèi le kěyǐ gēn jiātíng qù lǚxíng 你现在的工作怎么样你觉得?

每天你常常几点起床呢? měitiān nǐ cháng cháng jǐ diǎn qǐ chuáng 早起 zǎo qǐ

我常常早起为了可以做早饭 wǒ cháng cháng zǎoqǐ wèile kěyǐ zuò zǎofàn

刷牙 shuā yá 洗脸 xǐ liǎn 化妆 huà zhuāng 穿衣服 chuān yīfu 梳头发 shū tóufà

情绪 qíngxù 成功 chénggōng 敌人 dírén

我们不喝酒 wǒmen bù hē jiǔ

你们在哪个班学汉语? nǐmen zài nǎge bān xué hànyǔ 我们在999班学汉语 wǒmen zài 999 bān xué hànyǔ 你们的老师是谁? nǐmen de lǎoshī shì shuī

我们的老师是英国人 wǒmen de lǎoshī shì yīngguórén 你有箱子吗? nǐ yǒu xiāngzi ma

我没有箱子 wǒ méiyǒu xiāngzi

你有几个箱子? nǐ yǒu jǐ ge xiāngzi 你的箱子是什么颜色的? nǐ de xiāngzi shì shénme yánsè de 我的箱子是黑色的 wǒ de xiāngzi shì hēisè de 我的箱子在那儿呢 wǒ de xiāngzi zài nàr ne

你的箱子重吗? nǐ de xiāngzi zhòng ma 我的箱子不太重,很轻 wǒ de xiāngzi bú tài zhòng, hěn qīng 请问,这是什么? qǐngwèn , zhè shì shénme 这是中药,这是西药 zhè shì zhōngyào , zhè shì xīyào

你要喝什么药? nǐ yào hē shénme yào 我要喝中药和西药 wǒ yào hē zhōngyào hé xīyào

这些是什么? zhèxiē shì shénme 这些是日用品 zhè xiē shì rìyòngpǐn 雨伞和香水 yǔsǎn hé xiāngshuǐ 我的箱子很重 wǒ de xiāngzi hěn zhòng 你的重不重? nǐ de zhòng bú zhòng

这个黑的很重 zhège hēide hěn zhòng 那个红的比较轻 nàge hóngde bǐjiào qīng

你的箱子是新的还是旧的? nǐ de xiāngzi shì xīnde háishì jiùde 我的箱子是新的 wǒ de xiāngzi shì xīnde

你的是旧的 nǐ de shì jiùde 先生,请问,这些白色的是什么东西? xiānshēng , qǐngwèn , zhèxiē báisè de shì shénme dōngxi

这些白色的是西药 zhè xiē báisè de shì xīyào 这个药很贵,你要喝点儿吗? zhège yào hěn guì , nǐ yào hē diǎnr ma 好久不见你,最近你怎么样? hǎo jiǔ bú jiàn nǐ , zuìjìn nǐ zěnme yàng 我很好, 谢谢 wǒ hěn hǎo, xièxie

一把刀 yì bǎ dāo 一把雨伞 yì bǎ yǔsǎn 明天有雨吗?míngtiān yǒu yǔ ma ? 明天有大雨 míngtiān yǒu dàyǔ 一瓶啤酒 yì píng píjiǔ

Tải sách học tiếng Trung miễn phí trên kho cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.