App Dạy Yoga Tiếng Việt / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

App Yoga: Tổng Hợp Tất Cả App Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục nói chung và tập yoga nói riêng đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, là ngày càng nhiều người thay vì đến phòng tập thì lại chọn cho mình cách tự tập ở nhà bằng các app tập yoga trên điện thoại. Hiểu được điều đó, nên nên hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn danh sách các app tập yoga miễn phí tốt nhất trên điện thoại.

Tổng hợp tất cả những app tập yoga miễn phí tốt nhất hiện nay 1. App tập yoga DAILY YOGA

Trong danh sách các app, ứng dụng tập yoga tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Daily Yoga. Bởi đây là app tập yoga hướng dẫn cụ thể từng đồng tác, và đưa ra giáo trình tập luyện cho những người mới tập.

Daily yoga có thể mang đến cho bạn hơn 500 động tác, cùng hơn 100 lớp học và các giáo trình luyện tập bằng video, đồng thời còn các bác tập ngắn khoảng 5 phút và bài tập dài khoảng 70 phút mỗi ngày. Ngoài ra, app tập yoga này còn có các bài tập tập thiền rất chi tiết cho các bạn luyện tập.

Tiện ích, Daily Yoga còn có 7 thứ tiếng khác nhau để hỗ trợ người sử dụng có thể tập dễ dàng hơn.

2. Ứng dụng tập Yoga CODY

Với ứng dụng Cody này bạn không những được hướng dẫn cụ thể về yoga mà còn được hướng dẫn cả bodyweight, gym, weightlifting,…bởi các HLV giỏi, uy tín nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Cody còn tạo dựng được 1 cộng đồng cho người sử dụng có thể chụp ảnh, quay lại video của mình để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm từ nhiều người ở khắp mọi nơi đang sử dụng app tập yoga này.

3. App tập yoga miễn phí YOGA MONKEY

Nếu bạn đang tìm những bài trong văn phòng, hay những giáo án tập luyện chỉ khoảng 20 phút để giảm căng thẳng, trầm cảm hay mất ngủ thì App tập yoga Monkey là 1 gợi ý rất tuyệt vời cho bạn.

Với ứng dụng tập yoga này bạn sẽ được 1 chú khỉ dễ thương hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga cho bạn. Đồng thời giáo án này còn được chia ra thành 10 cấp độ từ đơn giản đến nâng cao để phù hợp với khả năng của bạn nhất.

4. App tập yoga miễn phí YOGIFY

Nếu như app tập yoga Daily Yoga chỉ dành cho những người mới bắt đầu tập thì với Yogify lại có thể đưa ra được các giáo trình tập luyện cho cả những người mới tập và cả chuyên gia đã có nhiều kiến thức.

Ngoài đưa ra các động tác hướng dẫn cụ thể và chính xác cho người sử dụng thì Yogify còn có phần bổ sung kiến thức cũng rất chuyên sâu và đầy đủ.

1 điểm cộng của ứng dụng tập yoga này nữa chính là bạn có thể chọn những bài hát mà bạn yêu thích ngay trên ứng dụng để tập yoga hiệu quả hơn.

Bạn muốn có được 1 HLV dạy yoga cụ thể nhưng chưa có thời gian đến phòng tập. Vậy thì hãy sử dụng ngay app tập Yoga Pocket Yoga – ứng dụng này chẳng khác nào 1 giáo viên dạy yoga chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Bởi các hình ảnh mô tả chi tiết, cùng các giáo trình tập luyện phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng học Yoga mà chẳng gặp bất cứ khó khăn nào.

Ngoài ra ứng dụng này cũng tương tự như Yogify, đó chính là giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc trong lúc tập luyện theo sở thích của mình.

6. Universal Breathing – Pranayama

Ngoài việc để tập đến các động tác yoga thì việc chú ý đến kỹ thuật thở trong Yoga cũng là 1 trong những điều rất quan trọng. Chính vì thế nếu bạn chưa biết cách hít thở đúng kỹ thuật thì hãy tải ngay ứng dụng Yoga Universal Breathing – Pranayama về máy ngay hôm nay.

Tuy nhiên, với app tập yoga này thì bạn lại phải bỏ ra 1 khoảng tiền nho nhỏ để mua về tập

Global Yoga Academy là app tập luyện phù hợp với nhiều đối tượng từ: mới bắt đầu, trung cấp và chuyên nghiệp. Global Yoga Academy đưa ra những giáo trình tập luyện dài từ 5 – 60 phút với thư viện các bài tập gồm hơn 200 tư thế có các hướng dẫn chi tiết.

Ứng dụng cũng có cả chức năng chọn các bài nhạc thiền để các bạn có thể tập trung tập cao nhất trong quá trình tập luyện.

Đúng với cái tên của mình ứng dụng Yoga Studio sẽ giúp bạn có thể tập luyện theo video cùng với âm nhạc và giọng nói hướng dẫn giúp mọi người cps thể dễ dàng luyện tập theo.

Ứng dụng cũng có từng lớp học phân theo trình độ của mọi người từ mới tập cho đến theo học lâu năm.

+ Có hơn 100 video Thiền để bạn tập mỗi ngày, đồng thời các video sẽ thường xuyên được cập nhật mỗi ngày để bạn có những trải nghiệm mới

+ Bạn có thể tự tạo, quay video tập luyện của mình ngay trên ứng dụng này

+ Có lịch tập luyện cụ thể

+ Có 280 tư thế tập Yoga cùng với các hướng dẫn là lời khuyên cụ thể theo từng động tác

+ Có thể tự lựa chọn lớp học, giáo trình tập luyện theo khả năng của mình.

App tập yoga này có hơn 20 lớp học được thiết kế bởi các chuyên gia yoga hàng đầu với hơn 100 bài tập với các tư thế từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với năng lực của từng người.

Cùng với đó là có bộ sưu tập âm thanh và bài hát rất đa dạng giúp tạo hứng khởi cho mọi người tập luyện.

Khi mở đầu bài viết chúng tôi đã đem đến cho các bạn 1 app tập yoga cho những người mới bắt đầu thì với phần kết thúc này chúng tôi cũng sẽ lại đem đến cho các bạn 1 ứng dụng dành cho những người chưa biết gì về Yoga.

Tuy là ứng dụng dành cho những người mới bắt đầu tập, nhưng nó vẫn chia ra từng cấp độ tăng dần để dần nâng cao khả năng thực hành cho bạn

International Yoga Day 2023: Wishes, Inspirational Quotes, Whatsapp Status, Facebook Messages, Images

Image Source : INSTAGRAM/@YOGA_SAHEL_ARAMESH

International Yoga Day 2023: Wishes, Inspirational Quotes, WhatsApp Status, Facebook Messages, Images

International Yoga Day 2023: International Yoga Day is observed every year on 21 June worldwide. The day came into existence in 2023 after being declared unanimously by the United National General Assembly (UNGA). Yoga is a mental, physical, and spiritual practice that roots back to India. It was Prime Minister Narendra Modi who suggested June 21 as International Yoga Day as it is the longest day of the year in the Northern Hemisphere. The day holds a special significance in India as well as other parts of the world. The idea of Yoga Day celebration was proposed by PM Modi during his speech at the UNGA in September 2014. During his speech, he said, “Yoga is an invaluable gift of India’s ancient tradition. It embodies unity of mind and body; thought and action; restraint and fulfillment; harmony between man and nature; a holistic approach to health and well-being. It is not about exercise but to discover the sense of oneness with yourself, the world, and nature. By changing our lifestyle and creating consciousness, it can help in well being. Let us work towards adopting an International Yoga Day.”

Benefits of Yoga

Yoga comprises of different asanas targetted towards the healing of particular physical and mental health issues. Yoga poses function by stretching the muscles. The yoga asanas help you move better while relieving tiredness or laziness. After a good yoga session, one feels less stressed and more relaxed both in the body and the mind. Yoga has long been known to lower blood pressure and slow the heart rate. A slower heart rate can benefit people with high blood pressure or heart disease, and people who’ve had a stroke. Yoga has also been linked to lower cholesterol and triglyceride levels, and better immune system function.

International Yoga Day 2023 Quotes, Messages, Images

The most important pieces of equipment you need for doing yoga are your body and your mind.”- Rodney Yee”Yoga teaches us to cure what need not be endured and endure what cannot be cured.” – B.K.S. Iyengar

“When you inhale, you are taking the strength from God. When you exhale, it represents the service you are giving to the world.”- B.K.S. Iyengar

“Yoga is the fountain of youth. You’re only as young as your spine is flexible.”- Bob Harper

Image Source : INDIA TV

Yoga Day 2023

“Yoga is 99% practice and 1% theory.” – Sri Krishna Pattabhi Jois

When asked what gift he wanted for his birthday, the yogi replied: I wish no gifts, only presence. – Unknown

“Anyone who practices can obtain success in yoga but not one who is lazy. Constant practice alone is the secret of success.” – Svatmarama

“Yoga is the practice of quieting the mind.” – Patanjali

“When you find peace within yourself, you become the kind of person who can live at peace with others.”-Unknown

Happy International Yoga Day 2023 to all from India TV & Family!

“You cannot do yoga. Yoga is your natural state. What you can do are yoga exercises, which may reveal to you where you are resisting your natural state.” Sharon Gannon

Your task is not to seek for love, but merely to seek and find all the barriers within yourself that you have built. RUMI

Tiếng Anh Chuyên Ngành Yoga

Tiếng Anh Chuyên Ngành Yoga, Học Phân Ngành Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành In ấn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Xã Hội Học, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành It, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt May, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hse, Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô Xe Máy, Tiếng Anh Chuyên Ngành Báo Chí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Pha Chế, Tiếng Anh Chuyên Ngành Oto, Tiếng Anh Chuyên Ngành It, Tiếng Anh Chuyên Ngành Gốm Sứ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Spa, Đáp án 200 Câu Chuyên Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sơn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sân Bay, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sợi, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sở Hữu Trí Tuệ, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Aof, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Pr, Tiếng Anh Chuyên Ngành Đồ Họa, Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa Dầu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Bác Sĩ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 2 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Nội Thất, Tiếng Anh Chuyên Ngành Văn Học, Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàn, Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Ra Làm Gì, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí Pdf, Tiếng Anh Chuyên Ngành 2 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dầu Khí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tá, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tế, Tiếng Anh Chuyên Ngành 3 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hội Họa, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 2, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành ở Đâu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Nấu ăn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Địa Lý, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành Nội Thất, Tiếng Anh Chuyên Ngành M&e, Tieng Anh Chuyen Nganh Len Men, Tiếng Anh Chuyên Ngành Esp, Tiếng Anh Chuyên Ngành Mầm Non, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Học, Tiếng Anh Chuyên Ngành Ung Thư, Tiếng Anh Chuyên Ngành Thú Y, Tiếng Anh Chuyên Ngành Tóc, Tiếng Anh Chuyên Ngành Là Gì, Tiếng Anh Chuyên Ngành Làm Đẹp, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vật Lý, Tiếng Anh Chuyên Ngành Lễ Tân, Có Nên Học Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y, Tiếng Anh Chuyên Ngành Tin Học, Tiếng Anh Chuyên Ngành 2 Aof, Tiếng Anh Chuyên Ngành May, Tiếng Anh Chuyên Ngành Máy 2, Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí, Tiếng Anh Chuyên Ngành 3, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vận Tải, Tiếng Anh Chuyên Ngành Gỗ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sữa, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vải, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô, Tiếng Anh Chuyên Ngành Xe Máy, 200 Câu Chuyên Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp, Tiếng Anh Chuyên Ngành Gym, Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc, Bộ Đề Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Máy Móc, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vận Chuyển, Tiếng Anh Chuyên Ngành Chính Trị, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Điện, Tiếng Anh Chuyên Ngành Đồ Hoạ Vi Tính, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cầu Đường, Tiếng Anh Chuyên Ngành Quân Sự, Từ Điển Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vật Liệu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Bóng Đá, Tiếng Anh Chuyên Ngành Quản Trị, Từ Điển Tiếng Anh Chuyên Ngành Oto, Tiếng Anh Chuyên Ngành Vận Tải Biển, Tiếng Anh Chuyên Ngành Phật Học, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Hải, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cảnh Sát, Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô,

Tiếng Anh Chuyên Ngành Yoga, Học Phân Ngành Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành In ấn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Xã Hội Học, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành It, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt May, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hse, Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô Xe Máy, Tiếng Anh Chuyên Ngành Báo Chí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Pha Chế, Tiếng Anh Chuyên Ngành Oto, Tiếng Anh Chuyên Ngành It, Tiếng Anh Chuyên Ngành Gốm Sứ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Spa, Đáp án 200 Câu Chuyên Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sơn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sân Bay, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sợi, Tiếng Anh Chuyên Ngành Sở Hữu Trí Tuệ, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Aof, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Pr, Tiếng Anh Chuyên Ngành Đồ Họa, Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa Dầu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Bác Sĩ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 2 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Nội Thất, Tiếng Anh Chuyên Ngành Văn Học, Tiếng Anh Chuyên Ngành ô Tô, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàn, Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Ra Làm Gì, Tiếng Anh Chuyên Ngành 1 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí Pdf, Tiếng Anh Chuyên Ngành 2 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Dầu Khí, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tá, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tế, Tiếng Anh Chuyên Ngành 3 Ftu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hội Họa, Đề Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành 2, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành ở Đâu, Tiếng Anh Chuyên Ngành Nấu ăn, Tiếng Anh Chuyên Ngành Địa Lý,

15 App, Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Để Tập Mỗi Ngày Tại Nhà

Hiện nay, trên cửa hàng Google Play (dành cho điện thoại Android) và App Store (dành cho điện thoại dùng hệ điều hành IOS) có rất nhiều ứng dụng tập yoga tại nhà rất tốt: Yoga Daily, Minute Yoga, Pocket Yoga, Hatha Yoga,…

15 ứng dụng tập yoga tốt nhất hiện nay 1, Ứng dụng tập yoga Belife

Nếu như các app tập yoga khác thường có hướng dẫn bằng hình ảnh tĩnh thì ứng dụng tập yoga Belife này nổi lên với chức năng hướng dẫn các bài tập yoga bằng video từ các HLV giỏi trên thế giới.Bạn chỉ cần vào chọn HLV mà mình yêu thích, là ứng dụng sẽ tự động đưa ra các hướng dẫn tập yoga của HLV này đối với bạn. Và đặc biệt, với ứng dụng này bạn không chỉ có thể tập yoga được, mà còn được hướng dẫn cả những bài tập Gym, Zumba nữa

Ứng dụng Belife không chỉ giúp bạn tập Yoga mà còn có cả những hướng dẫn tập gym và zumba rất tốt

Ngoài ra, ứng dụng tập yoga này cũng có 1 điểm hay nữa là nó tạo được cộng đồng những người thích tập yoga cho người sử dụng. Để từ đó bạn có thể chụp ảnh, quay lại video tập luyện của mình để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, lời khuyên với mọi người.Với ứng dụng này thì bạn dùng điên thoại hệ điều hành Android hay IOS cũng đều có thể dễ dàng tải về để sử dụng được.Ứng dụng tập Yoga Belife ngoài việc tìm kiếm các bài tập có sẵn trên ứng dụng, còn có thể tìm kiếm thêm được các khóa học dạy yoga Online với giá thấp từ các HLV giỏi nổi tiếng: Hiếu Nguyễn, Kim Tuyến,…Ngoài ra, nếu bạn đã chán việc tự tập ở nhà trên ứng dụng tập Yoga thì Belife cũng có thể giúp bạn bạn tìm kiếm và mua thẻ tập ở những phòng tập gần với bạn nhất.Như đã nói ở trên thì, Belife không chỉ là 1 ứng dụng tập yoga mà còn là 1 cộng động tập luyện dành cho những người có cùng đam mê Yoga, Gym nên khi ở đây bạn sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm, từ những người cùng tập, những người có kinh nghiệm và cả HLV.Đặc biệt, các bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm: Sách yoga, thảm tập yoga, bóng tập yoga,… ngay trên ứng dụng này mà không bị mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó:

2, App tập yoga miễn phí Simply Yoga

Đây là 1 trong những app tập gym miễn phí rất tốt cho bạn. Vì khi sử dụng ứng dụng yoga này thì chẳng khác nào bạn có được 1 HLV dạy yoga cá nhân cho riêng mình.

Ứng dụng bao gồm nhiều cấp độ cho từng đối tượng: cấp độ cho người mới tập, người đã tập 1 thời gian và cấp độ chuyên sau.

App tập yoga miễn phí Simply Yoga

Ngoài ra, bạn cũng có thể trọn thời gian tập phù hợp với mình để dễ dàng học chính xác được từng tư thế yoga.

Mỗi tư thế, giáo trình trong ứng dụng yoga này đều được giảng dạy bởi 1 HLV yoga được chứng nhận về kỹ năng.

Vì thế, bạn chỉ cần chọn mức độ và thời gian rồi tập luyện 1 cách thoải mái tại nhà của mình và cảm nhận hiệu quả của nó.

3, Ứng dụng Yoga Daily

Yoga Daily được coi là 1 trong những app tập yoga toàn diện nhất hiện nay. Nó cung cấp hơn 400 tư thế với 50 lớp học chia ra nhiều cấp độ khác nhau cho người dùng.

Đặc biệt, các bài tập yoga ở ứng dụng này được hướng dẫn bằng video HD, hướng dẫn bằng giọng nói, âm nhạc và cũng có 1 cộng đồng tập yoga riêng.

4, App Yoga Studio

Ứng dụng tập yoga này có hơn 100 video hướng dẫn yoga và thiền cho bạn, ngoài ra bạn vẫn có thể cập nhật thêm các video mỗi ngày để trải nghiệm được nhiều bài tập thú vị hơn.

App Yoga Studio

Yoga Studio có giao diện rất thân thiện, và giúp người học dễ dàng tìm được các lớp học, cường độ và thời gian tập luyện phù hợp với mình nhất.

So với Yoga Daily thì ứng dụng này có ít tư thế hơn, chỉ có 280 tư thế cùng hướng dẫn tập luyện và lời khuyên.

5. Ứng dụng tập yoga Minute Yoga

Minute Yoga dịch sang tiếng Việt là tập Yoga trong 5 phút. Đây thực sự là 1 app tập yoga miễn phí phù hợp với những người bận rộn, nhất là những người làm công việc văn phòng.

Trong ứng dụng yoga Minute Yoga có tất cả 350 bài tập ngắn mỗi bài chỉ chỉ khoảng 5 phút để các bạn có thể dễ dàng tập theo giúp cơ thể và tâm trí phục hồi nhanh chóng.

6. App tập yoga miễn phí Down Dog

Ứng dụng tập yoga Down Dog cung cấp nhiều bài tập phong phú và thường xuyên được cập nhật thêm video mới giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi ngay tại nhà.

Với nhiều tư thế tập khác nhau, Down Dog sẽ giúp các bạn xây dựng được 1 giáo trình tập luyện yêu thích và phù hợp.

Bộ thư viện âm nhạc của Down Dog cũng rất phong phú giúp cho mọi người có thêm hứng thú tập Yoga hơn.

Ứng dụng tập yoga này có cụ thể 7 HLV khác nhau, vì thế bạn có tự chọn giáo viên cho mình để được hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói.

Down Dog có thể tải xuống để luyện tập ngoại tuyến, giúp bạn có thể luyện tập ở bất kỳ nơi đâu.

7. Ứng dụng tập yoga trên điện thoại Pranayama

Nếu các ứng dụng ở trên chú trọng vào việc hướng dẫn tập từng động tác yoga cụ thể. Thì với app yoga Pranayama sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật hít thở đúng cách trong yoga.

App tập yoga trên điện thoại Pranayama

Tuy nhiên, app tập yoga này lại không được miễn phí như các app ở trên, mà bạn phải bỏ 1 số tiền nho nhỏ ra để mua.

8. Hatha Yoga -app yoga trên điện thoại thông minh

Trước khi nói về ứng dụng tập yoga này thì chúng tôi sẽ nói qua về Hatha Yoga cho các bạn hiểu rõ hơn.

Hatha Yoga được coi là nền tảng của bộ môn yoga. Là 1 chuỗi các bài tập thể chất (được gọi là tư thế hoặc asana) để mang đến sự cân bằng cho bạn nhờ các động tác giãn và căng cơ.

Chính vì thế, mà app tập yoga Hatha Yoga nổi lên so với các app khác là nó cung cấp cho người dùng nhiều tư thế khác nhau, phù hợp với khả năng của từng người.

Hatha Yoga có khả năng tùy biến rất cao, dễ dàng thiết lập những giáo trình tập luyện cho bạn theo từng mức thời gian từ vài phút đến 1 giờ.

Với những người muốn tìm hiểu những tư thế mới 1 cách chi tiết thì ứng dụng này sẽ giúp bạn nhờ các hình ảnh stop-motion (chuyển động chậm).

9. Yoga Guru

Cũng giống với ứng dụng tập yoga Minute Yoga, Yoga Guru gồm các bài tập ngắn.

Tuy nhiên, Yoga Guru lại bao gồm nhiều bài tập dành cho nhiều đối tượng với nhiều mục tiêu khác nhau.

Cụ thể, là gồm các giáo trình, khóa học yoga giảm cân, tăng cường sinh lý, trẻ hóa làn da, giúp an thần ngủ ngon,…

Những khóa học này cũng được thiết kế tăng dần từ bắt đầu đến nâng cao cho người tập.

10. App tập yoga tại nhà Pocket Yoga

Đây cũng là 1 ứng dụng tập yoga tại nhà bạn nên tham khảo, vì nó không chỉ hướng dẫn bạn tập Online mà còn có thể tập luyện ngay cả khi không có kết nối internet.

Giúp bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi, từ phòng khách, đến công viên, hay bãi biển,…

Ứng dụng tập yoga tại nhà

Pocket Yoga được thiết kế với 27 mức độ luyện tập dễ khó khác nhau để các bạn có thể lựa chọn những mực độ phù hợp với mình.

Với thư viện hình ảnh chi tiết, kèm hướng dẫn bằng lời nói ứng dụng tập yoga này sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được các bài tập mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh, từng bài nhạc trong ứng dụng theo ý mình để có thêm hứng khởi khi tập luyện.

Pocket Yoga cũng sẽ lưu lại những bài thực hành để có sự đánh giá về sự tiến bộ của bạn

11. App tập yoga Fitstar Yoga

Sau khi cài ứng dụng tập yoga Fitstar Yoga về máy điện thoại chẳng khác nào bạn có 1 giáo viên Yoga cho riêng mình.

Bởi những động tác, giáo trình luyện tập yoga ở đây được hướng dẫn bởi chuyên gia Tara Stiles qua video. Giúp người học tăng được sự dẻo dai, có thể xua tan được căng thẳng, mệt mỏi và giảm cân rất tốt.

Fitstar Yoga phù hợp với tất cả các đối tượng từ mới tập cho tới chuyên gia. Có thể tập cả trên online lẫn offline (tập được khi có mạng internet hoặc không).

Ngoài những bài tập yoga miễn phí thì bạn cũng có thể bỏ 1 ít tiền ra mua bảnPremium để có thể luyện tập những bài tập nâng cao, đặc biệt mang về hiệu quả cao cho sức khỏe và vóc dáng.

12. App tập yoga miễn phí Global Yoga Academy

Global Yoga Academy có 1 thư viện 200 tư thế cùng với những hướng dẫn, lời khuyên và lợi ích của từng động tác.

Global Yoga Academy có khả năng truyền cảm hứng sống lành mạnh hơn cho bạn với nhiều giáo trình luyện tập từ đơn giản đến nâng cao. Các bài tập giảm đau lưng, giảm cân, các bài tập dành riêng cho vận động viên,…

App tập yoga tại nhà Global Yoga Academy

Ứng dụng tập yoga này còn bao gồm những bài nhạc thiền giúp bạn tập trung luyện tập hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mốc thời gian luyện tập trong khoảng từ 5 phút đến 60 phút.

Ứng dụng cũng tự động lập lịch trình luyện tập cho bạn, để bạn không bị bỏ xót bài tập nào cả.

13. Gotta Yoga – Ứng dụng tập yoga miễn phí tại nhà

Bạn muốn có nhiều không gian và thời gian thoải mái để luyện tập yoga tại nhà. Vậy thì ứng dụng tập Gotta Yoga trên đồng hồ thông minh apple Watch giúp bạn làm điều đó

Ứng dụng này sẽ đưa ra các chương trình, kế hoạch cụ thể để bạn có thể dễ dàng tập yoga tại nhà, hay bất cứ đâu.

Các lớp học, giáo trình tập yoga ở ứng dụng này cũng được tạo ra bởi các giáo viên, hlv chuyên nghiệp Anu Visuri và Vanessa de Haas.

Quá tuyệt vời đúng không ạ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ứng dụng này để tập yoga tại nhà mỗi ngày.

14. Ứng dụng Yoga For Weight Loss

Đây là ứng dụng tập yoga giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân rất tốt. Cùng với đó, thì ứng dụng Yoga For Weight Loss cũng có đến 4 thể loại, phong cách yoga khác nhau để các bạn lựa chọn.

Ứng dụng Yoga For Weight Loss

Yoga For Weight Loss liên tục cập nhật nhiều video yoga với các tư thế giúp bạn có thể giảm cân, săn chắc cánh tay, làm phẳng bụng, thon chân 1 cách dễ dàng.

Đồng thời app tập yoga này cũng đưa ra cho các bạn 1 kế hoạch luyện tập và lời khuyên rất khoa học trong quá trình giảm cân của mình.

Tuy nhiên, ứng dụng yoga này mới chỉ có thể sử dụng trên điện thoại IOS, chứ chưa thể sử dụng trên Android được.

15. App tập yoga Salute the Desk

Nếu bạn quá bận rộn và là 1 nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian để luyện tập yoga. Vậy thì hãy thử thư giãn và luyện tập cùng với app tập yoga Salute the Desk

Bên cạnh những bài tập ngắn, cơ bản, thì ứng dụng Salute the Desk còn có thêm tính năng theo dõi sự tiến bộ của bạn trong quá trình tập luyện.

App tập yoga Salute the Desk

Và tính năng lên lịch nhắc nhở việc luyện tập mỗi ngày của bạn.

12 Ứng Dụng Tập Yoga Tiếng Việt Miễn Phí Hơn 100,000 Lượt Download

Bạn muốn tập yoga nhưng không có thời gian đến phòng tập với giáo viên hướng dẫn, vậy thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng các ứng dụng, app tập yoga tại nhà. Tuy nhiên thì việc lựa chọn 1 app tập yoga cũng phải chú ý, vì hiện nay có quá nhiều ứng dụng kém chất lượng được tung ra. Bởi vậy, bài viết này sẽ chọn lọc ra cho các bạn 12 ứng dụng yoga thực sự chất lượng, và mang về nhiều giá trị cho người dùng.

12 ứng dụng tập yoga thực sự mang lại hữu ích cho người dùng

Đứng đầu danh sách những ứng dụng, app yoga hữu ích cho người dùng không thể không nhắc đến Belife.

Belife không chỉ cung cấp các 1 thư viện các tư thế tập yoga cụ thể, mà còn có 1 bộ sưu tập các bài tập, video hướng dẫn rất chi tiết từ đồ họa cũng như từ các HLV nổi tiếng tại Việt Nam: Hiếu Nguyễn.

Ứng dụng yoga này tuy sinh sau đẻ muộn hơn các ứng dụng khác, nhưng nó lại có được tính năng vượt trội. Chính vì thế mà Belife được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài hướng dẫn và đưa ra các kiến thức về yoga thì Belife còn có thể hướng dẫn tập gym, Zumba,… Và tạo được 1 cộng đồng mạng xã hội để mọi người sử dụng có thể giao lưu, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau về việc tập luyện.

Cộng đồng trong ứng dụng này cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của nó. Hàng ngàn và hàng ngàn yogis sử dụng ứng dụng này hàng ngày và cung cấp lời khuyên về tất cả mọi thứ từ thể dục, dinh dưỡng, đến (tất nhiên) yoga. Nó có thể rất thúc đẩy và truyền cảm hứng để đọc về cuộc hành trình và lối sống của những người này và có thể trao quyền cho bạn để tiếp tục hành trình yoga của bạn, bất cứ điều gì có thể được.

Đặc biệt, nếu có 1 khoảng thời gian nào đó bạn chán việc tập luyện ở nhà rồi, thì ứng dụng tập yoga này với tính năng “tìm phòng tập quanh đây” sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng tập chất lượng và gần mình nhất.

Đây là 1 ứng dụng tập của người Việt, vì thế các chức năng, ứng dụng của nó rất phù hợp với người dùng. Đặc biệt giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cài ngay ứng dụng yoga này về máy để tha hồ tập luyện tại nhà mà chẳng lo tập sai kỹ thuật.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó: Belife.VN

Ứng dụng tập yoga Daily Yoga có thể biết đến là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng và các nhà phê bình đánh giá cao.

Ứng dụng này cũng đi kèm với một số buổi thiền định hướng dẫn có thể giúp bạn chú ý và nội tâm hơn trong cuộc sống của bạn, điều này thực sự giúp bạn đi đúng hướng nếu bạn cảm thấy như đang ở trong một cuộc đua.

Daily Yoga 360 là ứng dụng yoga thực sự chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kỹ năng cho người dùng khi nó được kế thừa và phát triển trên nền tảng của ứng dụng Daily Yoga.

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Daily yoga 360 phiên bản miễn phí sẽ cung cấp đầy đủ các bài tập hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đến những người có trình độ nâng cao hơn. Những nhóm bài tập cho nhu cầu của từng người: các bài tập yoga giảm cân, giáo trình tập yoga làm đẹp, giáo trình tập yoga chữa bệnh (tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…)

Ứng dụng Yogamazing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những phiên video YOGAmazing đầy đủ các bài tập, các phiên video YOGAmazing là 25 phút, giúp người dùng lấy lại sự cân bằng của cơ thể, giảm stress… Bạn còn có thể lập lịch tập Yoga của mình trên YOGAmazing.

Thêm nữa YOGAmazing còn có các tính năng hấp dẫn như: 50 buổi tập Yoga có sẵn mọi lúc. Thêm một bài học video yoga một lần mỗi tháng. Nhiều hình ảnh truyền cảm hứng yoga tuyệt đẹp cho bạn trên điện thoại.

Yoga Studio là ứng dụng có chứa hơn 280 tư thế khác nhau trong những video HD tuyệt đẹp, giúp việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Simply Yoga Free for iOS là ứng dụng dạy yoga cá nhân tiện ích và miễn phí cho iPhone/iPad.

Cấp độ tập 20, 40 và 60 phút

Video mô tả chi tiết cho từng động tác

Hướng dẫn bằng giọng nói cho toàn bộ quy trình

Hơn 30 thế tập

3 quy trình hoàn chỉnh

Yoga Guru là ứng dụng cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau.

Đây là một ứng dụng thể thao hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các bài tập về tim mạch, rèn luyện sức khỏe, kéo dài và cả luyện tập Yoga. Ứng dụng Sworkit trên Apple Watch cho thấy tình trạng hiện tại và nhịp tim của bạn.

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 thư viện video cũng rất phong phú, và 1 bộ sưu tập các bài nhạc thiền hay để mọi người có thể tập trung và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Yoga Wave là con đường hiệu quả nhất mang đến cho bạn cảm giác quyến rũ và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Các bài tập ngắn được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia yoga sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh và linh hoạt: đạt được các mục tiêu thông qua 100% bài tập được cá nhân hóa sao cho phù hợp với trình độ của bạn.

Hãy bắt tay vào việc tập yoga một cách say mê với các lớp học của chúng tôi và phát triển sự nhận thức sâu sắc về bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể và tâm trí của bạn và giữ cho chúng luôn khỏe mạnh: Yoga không chỉ là một phương pháp giảng dạy mà còn là một lối sống được thể hiện bằng văn hóa sức khỏe và hạnh phúc!

– Yoga Wave điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ yoga của bạn: có giáo án dành cho những người mới bắt đầu cho đến những người tập yoga đạt đến trình độ nâng cao.

– Tập yoga mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn: thứ duy nhất bạn cần chính là cơ thể của mình.

Ứng dụng Iyoga này có một thư mục gồm nhiều tư thế khác nhau cùng với video để đảm bảo bạn đang làm đúng và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn không muốn giữ mắt dán mắt vào màn hình, ứng dụng này có hướng dẫn âm thanh và văn bản để đảm bảo bạn biết chính xác tư thế của phong trào bạn nên làm.

Ứng dụng đi kèm với 8 bài học 30 phút ở nhiều mức độ khó khác nhau, do đó bạn luôn có thứ gì đó để hướng tới. Ứng dụng này cũng phá vỡ một số tư thế và bài học vào buổi sáng (những thứ được cho là giúp bạn sẵn sàng cho cả ngày) và buổi tối (những thứ có nghĩa là thư giãn bạn và giúp bạn sẵn sàng cho giấc ngủ).

Đây là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn không thực hiện các phiên không phù hợp với thời gian trong ngày bạn đang thực hiện chúng