Xu Hướng 3/2023 # Top Trường Đào Tạo Liên Thông Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tphcm # Top 7 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top Trường Đào Tạo Liên Thông Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tphcm # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Top Trường Đào Tạo Liên Thông Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tphcm được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngôn Ngữ Anh là ngành học được đào tạo chuyên sau về ngôn ngữ văn hóa văn học đất nước. Tìm hiểu về con người, dân tộc của đất nước Anh nói riêng và tất cả quốc gia trên thế giới đang sử dụng Ngôn ngữ Anh nói riêng. Chọn một địa chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh uy tín – Cũng như bước đầu để bạn chinh phục con đường cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh. Có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2 trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu:

1. Top các trường đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh Uy tín như:

Trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Cửu Long

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

2. Nên học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ( VB2) ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

1. Ngành đào tạo : Ngôn ngữ Anh

2. Văn bằng sau khi hoàn thành khóa học : Cử nhân ngôn ngữ Anh.

3. Hình thức học văn bằng 2 : Có 2 hình thức chính :

– Chính quy : học tập trung và liên tục tại trường.

– Hệ không chính quy: Vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn, phù hợp với những người đã đi làm hoặc có quỹ thời gian eo hẹp. Người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân hình thức vừa làm vừa học. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

4. Đối tượng tuyển sinh : 

– Đối với ngành Ngôn ngữ Anh : điều kiện theo học : 

+ Người đã có một bằng tốt nghiệp đại học khác ngành Ngôn Ngữ Anh. Không phân biệt hình thức đào tạo.

+ Có đủ sức khỏe để theo học, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm.

+ Đầy đủ hồ sơ yêu cầu nhà trường.

5. Thời gian tuyển sinh và thời gian học :

– Tuyển sinh từ ngày hôm nay đến tháng 04/2020.

– Học thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

– Thời gian học sinh viên có thể sắp xếp linh hoạt để phù hợp với công việc riêng.

6. Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển theo đối tượng tuyển sinh.

7. Thời gian dự kiến khai giảng : đầu tháng 04/2020.

8. Hồ sơ : 

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (phát tại Văn phòng tuyển sinh số 3)

Bản sao bằng TCCN / CĐ / ĐH cùng bảng điểm tương ứng cùng bằng THPT công chứng.

9. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh có thể làm gì :

– Biên dịch viên, phiên dịch viên các cơ quan, tổ chức

– Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý các công ty nước ngoài.

– Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn

– Giáo viên giảng dạy, nghiên cứu tiếng Anh tại các trường CĐ, ĐH, TCCN, PTTH, Trung tâm ngoại ngữ….

Mọi thắc mắc học viên có thể liên hệ qua :

Liên thông đại học văn bằng 2 ( VB2 ) ngành ngôn ngữ Anh:

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 – 0286 286 9333

❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Văn phòng tuyển sinh số 3 – cơ sở Đại học Nội Vụ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

☒ Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

Δ Lưu ý ! học viên nên gọi trước cho ban tư vấn tuyển sinh 0936 201 222 – Để được tư vấn trước. Lớp sẽ ngừng tuyển sinh khi đủ lớp.

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:

Top Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Không Lo Thất Nghiệp

Nhiều bạn có xu hướng thi vào các ngành “hot” với mong muốn có được một công việc như mơ trong tương lai. Tuy nhiên, việc chọn trường hay chọn ngành phù hợp cần xuất phát từ năng lực và sở thích của bản thân.

Đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và chuyên ngành trong việc:

Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội và nơi làm việc một cách thành thạo.

Sử dụng tiếng Anh cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên học chuyên sâu.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có sự lựa chọn các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên ngành như: nghiệp vụ văn phòng, biên dịch – phiên dịch, sư phạm, tiếng Anh thương mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.

Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên ngành, sinh viên có khả năng thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khi còn đang trong quá trình học tập.

Trường đào tạo tiếng Anh với mục tiêu nâng cao khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên và hướng đến việc đào tạo những công dân toàn cầu.

Nhiệm vụ của ngành ngôn ngữ Anh là cung cấp cho người học nền tảng chắc chắn cho việc học tập lâu dài trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực khác.

Hiện nay, ngành ngôn ngữ Anh tiếp tục là một trong những ngành đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên uy tín của Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở các tỉnh thành phía Nam. Trường đã đào tạo một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cao ở cả trình độ đại học và sau đại học cho xã hội.

Trường Đại học Ngoại thương chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam có thành tích trong đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng.

Ngoài ra, trường có nghiên cứu, biên soạn các loại giáo trình trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, liên kết đào tạo với các ngân hàng, doanh nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ trong khu vực.

Học tại Đại học Ngoại Thương, sinh viên được hưởng điều kiện và không gian học tập tốt để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những tình huống giao tiếp cơ bản đến những tình huống phức tạp hoặc có tính chuyên môn, học thuật.

Chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh có nhiệm vụ đào tạo ra những nhà chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, đội ngũ biên – phiên dịch, đội ngũ giảng dạy ngoại ngữ có nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn được rèn luyện khả năng thích ứng cao; có tính linh hoạt, kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích, xác định và giải quyết vấn đề, làm việc độc lập/nhóm hiệu quả trong môi trường sử dụng Tiếng Anh trong khu vực và quốc tế.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường được học theo 3 chuyên ngành chính:

Chuyên ngành Ngôn ngữ học: sinh viên nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ, các kiến thức nâng cao về ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ.

Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh: sinh viên nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của các phương pháp dạy học, kiến thức nâng cao và bổ trợ cho việc dạy học, vận dụng được các kiến thức chuyên sâu, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.

Chuyên ngành Biên – phiên dịch: sinh viên nắm bắt được các nguyên lý cơ bản về dịch thuật, xác định những kiến thức thiết yếu cần bổ sung trong dịch thuật, áp dụng được các kỹ thuật, phương pháp để lựa chọn được phương án dịch thuật hiệu quả.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại với năng lực chuyên môn cao và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sẽ có đủ điều kiện làm việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, tài chính trong nước hoặc quốc tế, các cơ quan hoặc các văn phòng đại diện, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công tác giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác nhau sau khi đã bổ sung kiến thức và kỹ năng sư phạm.

Trường Đại học Sư phạm chúng tôi không chỉ là cái nôi đào tạo những nhà giáo mẫu mực, tài giỏi mà còn được biết đến như là ngôi trường đi đầu trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh.

Ngành ngôn ngữ Anh của trường là ngành học thu hút những bạn yêu thích và có đam mê, đinh hướng làm việc với tiếng Anh lâu dài, bên cạnh ngành sư phạm Anh vốn nổi tiếng của trường.

Đến với ngành này, bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên sâu, không chỉ thông thạo các kỹ năng cơ bản mà còn cung cấp kiến thức phù hợp cho việc nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo nghiệp vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nghiệp vụ công tác đối ngoại để đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thời kì đầu thành lập, trường đào tạo ngành sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Đi cùng với phát triển, trường hiện nay đạt quy mô hơn 1600 sinh viên đang được đào tạo trình độ cử nhân đại học và cao đẳng ở cả hai chuyên ngành:

Cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho các trường trung học cơ sở, phổ thông khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch):

Đào tạo hàng trăm bạn sinh viên mỗi năm để cung cấp đội ngũ nhân viên, nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh đã được đi công tác tại các cơ quan đối ngoại, các công ty hàng không, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trung tâm dịch thuật, khu resort quốc tế…

Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Ngân hàng chúng tôi là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng.

Đến với ngành ngôn ngữ Anh của trường, các sinh viên sẽ được:

Rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.

Được trang bị những kỹ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu quả và nghiên cứu ở đại học, giúp sinh viên có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Anh.

Tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị kinh doanh…

Chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ cùng sự năng động của sinh viên luôn được trường chú trọng và xây dựng thành công qua nhiều thế hệ.

Trường có chương trình giảng dạy ngành ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo những cử nhân không những có kiến thức tốt về tiếng Anh mà còn về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh trên thế giới và có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao.

Đến với trường sẽ đào tạo sinh viên nắm vững các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn. Sinh viên được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.

Khoa Ngoại Ngữ của trường hiện đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng Sư phạm và Thương Mại.

Chương trình đạo tạo của Khoa Ngoại ngữ được xây dựng trên cơ sở tham khảo, chọn lọc từ chương trình đào tạo tiên tiến của những trường đại học thuộc Top 100 thế giới, nhằm đem lại cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất.

Sinh viên được trang bị toàn diện về cả kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa Anh, Mỹ lẫn các kỹ năng tiếng Anh; được bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể tự tin làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường:

Đạt được các kiến thức cơ bản về sư phạm học, tâm lý học, giáo dục học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh (định hướng Sư phạm)

Đạt kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, giao tiếp, soạn thảo văn bản trong lĩnh vực thương mại (định hướng Thương mại).

Đạt được các kiến thức về ngôn ngữ, dịch thuật, văn hóa và văn học Anh-Mỹ

Địa chỉ: Đường D1, Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, chúng tôi

Xu thế hội nhập mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên thành thạo ngoại ngữ. Sinh viên có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử, văn hóa, con người tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Tại Đại học FPT, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được thực tập tại Thái Lan, Anh hoặc Úc ngay từ năm thứ 3. Bên cạnh đó, các chuyến đi trải nghiệm văn hóa nước ngoài giúp sinh viên có kỹ năng mềm linh hoạt, thích nghi nhanh với môi trường làm việc quốc tế.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học FPT được xây dựng trên cơ sở chương trình của trường Đại học Melbourne (Australia).

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài.

Sinh viên có 1 – 2 học kỳ chuyên ngành tại trường Đại học University of Perpetual Help System DALTA, Philippines hoặc Swinburne University of Technology, Australia.

Sinh viên lựa chọn chuyên sâu theo khả năng và sở thích: tiếng Anh Thương mại và tiếng Anh Công nghệ Thông tin.

Năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

Với nhiều trải nghiệm thú vị, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT tự tin chinh phục doanh nghiệp trong và ngoài nước, khẳng định năng lực trên bản đồ tri thức toàn cầu.

Theo các chuyên gia, Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam cần rất nhiều những người có khả năng sử dụng ngoại ngữ bên cạnh việc nắm vững kiến thức văn hóa – xã hội và thông thạo kỹ năng làm việc.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh thường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu”.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 3/2018, vui lòng liên hệ trường để biết thông tin mới nhất.

Quang Vinh tổng hợp

Nguồn: top10tphcm, toplist

Nguồn ảnh cover: UEF

Bài Viết Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Hàn Tốt Nhất

1. Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường đứng đầu cả nước về chương trình và chất lượng đào tạo. Trường có khoa ngôn ngữ Hàn dành cho những ai có niềm yêu thích ngôn ngữ này.

Đến với khoa ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, giao lưu văn hóa để hiểu hơn về đất nước và con người Hàn Quốc.

Điểm chuẩn khoa ngôn ngữ Hàn Quốc của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN năm 2018 là 33 điểm (điểm môn ngoại ngữ tính hệ số 2). Chỉ tiêu tuyển sinh khoa ngôn ngữ hàn Quốc năm 2019 là 175 chỉ tiêu.

Học phí là 220.000 đồng/tín chỉ đối với sinh viên các ngành ngôn ngữ nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 02437547269

Website: http://ulis.vnu.edu.vn/

Trường Đại học Hà Nội được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đạt chuẩn ở khu vực phía Bắc. Sinh viên khoa tiếng Hàn tại trường còn được tham gia đào tạo thêm 1 ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua cách giảng dạy và góc nhìn của đội ngũ giảng viên. Trường kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi.

Điểm chuẩn của khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Hà Nội năm 2018 là 31,37 điểm (điểm ngoại ngữ tính hệ số 2). Chỉ tiêu khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc của trường năm 2019 là 125 chỉ tiêu. Học phí các khoa ngôn ngữ là 8 triệu đồng/học kì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 02438544338

Trang web:http://hanu.vn/vn/

3. Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như các trường đại học ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập vẫn được đánh giá cao. Trường có ngành đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn như ngành Hàn Quốc học, với hệ thống đào tạo được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trường có liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất với thời gian học đa dạng và phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 02438585237

Website: http://www.ussh.edu.vn/

4. Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM

Đây là một trong những trường đầu tiên dạy bộ môn Hàn Quốc học và cũng là cơ sở đào tạo chất lượng đạt top đầu tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn sâu về ngôn ngữ Hàn trở về từ những trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc.

Một trong những điểm nổi bật của khoa là công tác nghiên cứu khoa học được chú trọng. Khoa Hàn Quốc học có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức học thuật và nhiều trường đại học tại Hàn Quốc cũng như công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều suất học bổng cho các em tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838293828

Website: http://hcmussh.edu.vn/

5. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Trường giảng dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ thứ hai cho sinh viên để bổ sung kiến thức, định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai. Với chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông phương học Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 155, Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838632052

Website: http://huflit.edu.vn/

6. Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Ngành Hàn Quốc học là một ngành mới mở tại trường đại học Nguyễn Tất Thành. Tuy hoạt động chưa lâu nhưng đội ngũ giảng viên khoa có chuyên môn, khả năng tiếng Hàn thành thạo khiến sinh viên có thể tiến bộ vượt bậc trong việc học tiếng Hàn. Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học tại các trường danh giá ở Hàn Quốc với hỗ trợ về kinh phí học tập và công việc làm thêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02839411211

Website: http://ntt.edu.vn/web/

7. Trường Đại học công nghệ TP. HCM

Chuyên ngành Hàn Quốc học của ngành Đông Phương học tại trường Đại học công nghệ TPHCM giúp sinh viên rèn luyện những kĩ năng cơ bản cũng như chuyên sâu về cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ Hàn Quốc. Ngành trang bị những kiến thức bổ trợ văn hóa, kinh tế, con người… để hỗ trợ tối đa cho môi trường sử dụng tiếng Hàn.

Các chương trình trao đổi sinh viên hướng tới phương châm giáo dục mới không chỉ học kiến thức trên sách vở mà còn phải tham gia hoạt động thực tế. Bởi lẽ tại Hàn Quốc, các doanh nghiệp thường không đặt nặng vấn đề bằng cấp mà để ý đến việc sinh viên làm gì khi ngồi trên ghế nhà trường. Trường mở rộng cơ hội cho các em có đam mê khám phá Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 02854457777

Website:https://www.hutech.edu.vn/

Khoa tiếng Hàn tại trường Đại học Sư phạm chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa giúp sinh viên luyện phát âm, nâng cao trình độ ngữ pháp, trình độ giao tiếp, luyện thi Topik tiếng Hàn Quốc.

Để phù hợp với đặc thù chuyên ngành Biên phiên dịch, khoa đẩy mạnh liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc để thực hiện các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên. Đồng thời cũng tìm kiếm các nguồn học bổng khuyến khích sinh viên du học tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương – Q5 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02866722922

Website: http://hcmup.edu.vn/

Ngành Hàn Quốc học là một trong bốn ngành thuộc khoa Đông Phương trường Đại học Lạc Hồng. Sinh viên sẽ được trang bị khả năng nghe nói tiếng Hàn cũng như những kiến thức về văn hóa, kinh tế, xã hội Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên cũng có đủ năng lực để làm việc tại các công ty 100% vốn Hàn Quốc hoặc liên doanh.

Trường đào tạo theo giáo trình chuẩn của Đại học Quốc gia Seoul cùng đội ngũ giảng viên chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ (Tỉnh lộ 24), Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 02513952778

Website: https://lhu.edu.vn/

10. Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi

Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi đã khẳng định được chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn qua khả năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của ngành Ngôn ngữ Hàn tại trường đã trở thành nguồn nhân lực vững ngoại ngữ, giỏi văn hóa và hiểu biết. Học ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường, sinh viên sẽ được nghiên cứu sâu về các phương pháp học tập tiếng Hàn đồng thời nghiên cứu lịch sử, con người, văn hóa dất nước Hàn Quốc.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế, thân thiện và sáng tạo vơi sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ giúp các bạn nâng cao được kiến thức cũng như kĩ năng tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Số điện thoại: 02854225555

Website:https://www.uef.edu.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/truong-dai-hoc-dao-tao-chuyen-nganh-tieng-han-tot-nhat-45228n.aspx Ngoài các trường đạo tạo tiếng Hàn thì ngành công nghệ sinh học cũng được nhiều bạn quan tâm, bài viết Top 10 trường đại học có ngành công nghệ sinh học tốt nhất sẽ giúp các thì sinh lựa chọn trường học chuẩn xác hơn.

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Tp Hcm

Tiếng trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, hiện nay có hơn 1,7 tỷ người bản xứ đang sử dụng thứ ngôn ngữ này. Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt các bạn tân sinh viên đang phân vân chọn cho mình những môi trường phù hợp trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung.Hôm nay Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM

1. Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM

Trường đại học hàng đầu xứng đáng đứng đầu trong top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM.

Khoa ngữ Văn Trung Quốc được thành lập vào năm 1997, với bề dày lịch sử hơn 21 năm trong sự nghiệp đào tạo, khoa ngữ văn trung quốc không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với số lượng cán bộ giảng viên đông đảo, 100% được đào tạo huấn luyện chuyên môn trong môi trường chuyên ngữ Trung Quốc và Đài Loan. Đây là một trong những thuận lợi lớn trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học viên Hán ngữ trình độ cao.

Khoa tiếng Trung tại ĐH KHXH và Nhân văn đào tạo với chương trình 3+1 cùng đối tác đại học dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc. Theo chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo 3 năm tại Việt Nam và sẽ có 1 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi nâng cao khả năng thực hành tiếng Trung, trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

2. Đại Học Sư Phạm Tp HCM

Trường ĐH sư phạm được thành lập từ năm 1976 tiền thân là đại học sư phạm quốc gia Sài Gòn thành lập năm 1957.

Khoa tiếng Trung tại Đại học Sư Phạm Tp HCM với đội ngủ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giảng viên từng du học tại Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

Đại học Sư Phạm Tp HCM, sinh viên khoa tiếng Trung sẽ được đào tạo một cách bài bản về bộ môn ngôn ngữ này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ hoặc tham gia vào các công việc biên dịch, phiên dịch và giảng viên tiếng Trung. Sinh viên có khả năng và trinh độ để tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các bậc cao hơn theo các chuyên ngành giàng dạy tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ học tiếng Trung Quốc, văn hóa, văn học, lịch sử Trung Quốc.

3. Đại Học Mở – Tp HCM

Khoa ngoại ngữ trường Đại học Mở Tp HCM được thành lập từ năm 1990 với tôn chỉ “Học tập Mở”.

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo những cử nhân tiếng Trung Quốc có kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Khoa ngoại ngữ có một đội ngũ giảng viên hùng hậu, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có sự tham gia của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng.

Sinh viên theo học tại khoa ngoại ngữ được cung cấp môi trường ngôn ngữ đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, phát triển khả năng tự học và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và làm việc sau này.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung sẽ thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn kỳ thi HSK cấp độ 5.

4. Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp HCM

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tại đại học HUFLIT giúp sinnh viên sử dụng thành thạo tiếng Trung trong giao tiếp và nơi làm việc, sử dụng tiếng Trung trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên muốn đi chuyên sâu như biên dịch, phiên dịch, nghiệp vụ văn phòng, kinh doanh thương mại…

Trong quá trình đào tạo, tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Trung trong suốt 4 năm học.

Nền tảng tiếng Trung Quốc vững chắc và có kỹ năng chuyên sâu giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp khi còn đang trong quá trình đào tạo.

5. Trường Đại Học Công Nghệ Tp HCM – HUTECH

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại HUTECH đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc, giúp sinh viên thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đồng thời, ngành học trang bị cho sinh viên kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch…và kỹ nang phiên dịch để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Ngoài ra khi đào ngôn ngữ Trung Quốc sinh viên còn được trường trang bị các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán…nhằm dễ dàng thích nghi tại các môi trường làm việc đa quốc gia.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Trường Đào Tạo Liên Thông Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tphcm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!