Xu Hướng 9/2023 # Top Những Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản “Hot” Nhất Tại Unica # Top 17 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Những Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản “Hot” Nhất Tại Unica # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Những Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản “Hot” Nhất Tại Unica được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng được cô Hằng Nga xây dựng một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cực chi tiết và được chia thành các chủ điểm ngữ pháp rõ ràng, tỉ mỉ giúp bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp của mình.

Khóa học gồm 29 bài giảng được biên soạn một cách bài bản sẽ giúp bạn củng cố vững chắc kiến thức ngữ pháp bao gồm các chủ điểm như: Câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu tường thuật, câu so sánh,…được triển khai và giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu giúp người học ngoài việc có thể lấy lại kiến thức gốc cho mình còn có thể mở rộng nâng cao và chuyên sâu hơn các kiến thức mình đang có. Với những chủ điểm ngữ pháp khó ví dụ như thì động từ bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học qua trục thời gian và tư duy Logic, hiểu bản chất các cấu trúc ngữ pháp. Trong khóa học này, bạn cũng sẽ được khám phá một phương pháp học tiếng anh mới đó là “Học tiếng anh như học Toán” giúp bạn tránh được nỗi lo học thuộc lòng trong tiếng anh. Tại mỗi chủ điểm đều có một hệ thống bài luyện tập đi kèm giúp bạn nắm vững kiến thức lý thuyết vừa học, hiểu được bài học và vận dụng vào thực hành thực tế. Sau khóa học này, bạn sẽ:

– Sở hữu một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ đầy đủ và chắc chắn – Giúp bạn tư duy tiếng Anh tốt hơn, học ngữ pháp tiếng Anh một cách logic, dễ hiểu và tránh việc phải học thuộc lòng tiếng Anh với phương pháp học tiếng anh như học Toán – Tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày với người nước ngoài, giúp bạn củng cố kiến thức tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, IELTS,…

Khóa học được giảng dạy bởi cô Hằng Nga – Founder tại 2 trang web học Tiếng Anh online, cô đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy “khác người” của mình cô đã giúp hơn 3,000 học viên cải thiện hiệu quả ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn cũng muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, hãy đăng ký ngay khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng của cô Hằng Nga trên website của Unica.

Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Giảng viên Nguyệt Ca – Giám đốc ENCI Education Group với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình, truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên trước khi học, giúp cho các em yêu thích Tiếng Anh để cùng các học viên tìm hiểu những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả và có sự kiên trì khi học tiếng Anh. Bằng sự nhiệt tình và từ những kinh nghiệm giảng dạy thực tế của mình cô đã đúc kết trong khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện giúp bổ sung đầy đủ và toàn diện về ngữ pháp tiếng Anh cho bạn. Khóa học với 175 bài giảng giúp bạn:

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay với khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện hãy truy cập ngay để tìm hiểu thông tin khóa học về học phí, lộ trình học tập và cách thức đăng ký khóa học với những ưu đãi vô cùng lớn tại Unica.

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

Giới thiệu khóa học

Ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng đối với người học. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh thì bạn cần phải có kiến thức nền cơ bản về ngữ pháp.

Tuy nhiên, học ngữ pháp tiếng Anh đâu phải đơn giản. Bạn cứ tưởng tượng, ngữ pháp tiếng Anh rất mênh mông không có điểm dừng. Chính vì thế, để có thể nắm được ngữ pháp phục vụ cho việc học, cho việc làm thì bạn cần phải có một lộ trình học cụ thể.

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online của giảng viên Trần Thị Thanh Tâm “Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản” trên UNICS sẽ cải thiện, cung cấp ngữ pháp tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh cho bạn.

Nội dung khóa học ngữ pháp tiếng Anh online

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 42 phút, nội dung bài giảng bao gồm 4 phần học nâng cao.

Đến với khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ được bật mí tất cả những phương pháp học tiếng Anh, giúp học viên nắm bắt ngữ pháp đồng thời định hướng cách học ngữ pháp tiếng Anh một cách khôn ngoan nhất!

Khoá học ngữ pháp Tiếng Anh online bao gồm chuỗi bài giảng ngữ pháp với thời lượng 2 tiếng tương đương với 20 videos. Ngoài ra, hệ thống luyện tập được biên soạn cẩn thận và chọn lọc từ các cuốn sách hay nhất về Ngữ pháp Tiếng Anh được đính kèm với mỗi video nhằm đảm bảo học viên có thể luyện tập ngay sau khi tham gia bài giảng.

Với 20 bài giảng tổng quát, học viên sẽ học các nội dung cụ thể sau:

– 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, nhầm lẫn giữa các thì.

– Các dạng của từ (Danh từ, Động từ, Tính từ, Mạo từ, Động từ khuyết thiếu, Giới từ, Lượng từ…) và cách phân biệt, sử dụng chính xác.

– Các kiểu câu so sánh, Câu điều kiện và Câu trực tiếp và gián tiếp.

– Hệ thống bài giảng sẽ giải quyết sự nhầm lẫn cơ bản và chỉ ra một số lỗi kinh điển thông qua các ví dụ cụ thể, gần gũi và không kém phần hài hước.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản ngay hôm nay!

Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản

Trên khắp năm châu, có tới hơn 260 triệu người sử dụng tiếng Pháp.

Tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, tiếng Pháp là ngôn ngữ hay là một trong những ngôn ngữ chính thức. Đó cũng là tiếng ngước ngoài được học rộng rãi nhất sau tiếng Anh. Pháp là nước có mạng lưới các trung tâm văn hóa dày đặc nhất nhất ở nước ngoài tại đó hơn 750 000 người theo học các khóa tiếng Pháp mỗi năm. Tiếng Pháp vừa là ngôn ngữ làm việc vừa là ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương, Tổ chức Ô-lym-pích quốc tế và Hội chữ Thập đỏ quốc tế.

Tiếng Pháp có lịch sử văn hóa lâu đời

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của sân khấu, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật múa, kiến trúc, ẩm thực, thời trang… Biếttiếng Pháp cơ bản là có thể tiếp cận với nguyên bản các tác phẩm văn học nổi tiếng của Pháp và các quốc gia Pháp ngữ cũng như các tác phẩm điện ảnh và âm nhạc. Học tiếng Pháp cơ bản có thể tạo thuận lợi cho việc học các ngôn ngữ la-tinh khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hay Ru-Ma-Ni. Cùng tham gia các khóa học Tiếng Pháp căn bản để khám phá điều thú vị của ngôn ngữ này và hội nhập quốc tế.

Tại sao chúng ta nên học tiếng Pháp?

1. Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới 2. Một ngôn ngữ thuận lợi cho việc tìm kiếm một công việc 3. Ngôn ngữ văn hóa 4. Một ngôn ngữ để đi du lịch 5. Ngôn ngữ học tại các trường đại học Pháp 6. Ngôn ngữ khác của quan hệ quốc tế 7. Ngôn ngữ để mở tiếng Anh và Đức

Khám phá nhiều điều thú vị với Khóa học Tiếng Pháp cơ bản

Khóa học Tiếng Pháp cơ bản sẽ cho các bạn có cơ hội tiến gần tới nước Pháp – một đất nước được ví là kinh đô thời trang quốc tế , đất nước được xếp văn mình , hiện đại và lãng mạn nhất thế giới. Lớp Tiếng Pháp cơ bản tạo điều kiện phát huy khả năng , tố chất của bạn và sau này ra trường dễ xin việc làm và có lương rất cao. Lớp Tiếng Pháp cơ bản sẽ giúp bạn có ưu thế khi tiếp cận với 47 nước trên thế giới phủ khắp cả 5 Châu lục. Ba thủ đô trong công đồng Châu Âu dùng tiếng Pháp là tiếng chính thức : Bruxellen, Strasbourg, Luxambua. Tiếng Pháp cũng là một trong hai thứ tiếng được dùng khi làm việc của Liên hợp quốc, một trong hai tiếng chính của Ủy ban Olympic quốc tế, của Liên hợp Phi châu , Unesco…

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

1. Bước 1: Học thời – Học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản 1

Hãy bắt đầu việc học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của bạn bằng cách học tất cả 12 thì (thời), từ hiện tại đơn cho đến hiện tại hoàn thành và các biến thể của chúng. Những điều bạn cần nắm trong 12 thì này là cấu trúc, cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết. Chẳng hạn như thì hiện tại đơn. Cấu trúc của thì này như sau:

VỚI ĐỘNG TỪ THƯỜNG

VỚI ĐỘNG TỪ TOBE

Thì hiện tại đơn được sử dụng để miêu tả một hành động lặp đi lặp lại nhiều lần trở thành một thói quen thường xuyên, hoặc dùng để miêu tả một chân lý vĩnh cửu. Dấu hiệu nhận biết của hiện tại đơn là trong câu xuất hiện những trạng từ chỉ tần suất, chẳng hạn như always, every, usually, often, generally, frequently,…

Tương tự, bạn hãy học về 11 thì còn lại cũng ở trên 3 khía cạnh cấu trúc, phương pháp sử dụng và dấu hiệu nhận biết, như vậy là chúng ta đã bước 1 chân qua cánh cổng học ngữ pháp tiếng Anh đầy khó khăn này rồi.

Tương tự như tiếng Việt, trong tiếng Anh cũng sẽ xuất hiện những “khẩu ngữ” khiến cho việc giao tiếp trở nên bớt nhàm chán, sinh động và hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như để nói rằng “Tôi rất thích xem phim cùng bạn”, bạn hoàn toàn có thể nói rằng “I love watching movies with my friends” hoặc “I like watching movies with my friends”. Không có đường tắt cho việc học các cấu trúc này, bởi chúng không tuân theo bất kì một quy luật hay phương pháp nào mà chúng ta từng biết. Bạn chỉ có một cách đó là học thuộc chúng mà thôi. Hãy chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, cũng sẽ có những mẹo giúp bạn “speed up” – tăng tốc độ của việc học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Sau khi đã học qua các thì trong tiếng Anh và cũng có một chút vốn liếng kha khá về từ vựng rồi, bạn hãy đọc các bài báo của nước ngoài bằng tiếng Anh để làm quen nhiều hơn với các cấu trúc khác nhau và nâng cao hiểu biết của bản thân. Hãy yên chí bởi cấu trúc tiếng Anh cực kì phong phú đến nỗi ngay cả người nước ngoài cũng không thể biết hết được chúng. Chính vì vậy bạn nên đặt cho mình một mục tiêu nhất định, hoàn thiện nó là bạn có thể tự tin đi đến bước thứ 3 – bước cuối cùng.

Đây có thể nói là một khía cạnh khá “khó nhằn” trong học ngữ pháp tiếng Anh bởi nó là sự kết hợp của thời và ngữ pháp về từ. Ví dụ, tiếp tục với câu “Tôi thích xem phim với bạn”, bạn có thể nó rằng “I love watching movies with my friends” hoặc “It is interesting to watch movie with friends.” Với người mất gốc, bộ 84 cấu trúc cơ bản sẽ là một tài liệu phù hợp để nắm vững các cấu trúc cơ bản mà không bị lan man học những điều không cần thiết. Bạn chỉ có thể hoàn thiện bước 3 bằng cách làm bài tập Viết lại câu thật nhiều, việc này sẽ giúp cho bạn tăng phản xạ về ngữ pháp trong giao tiếp và nhuần nhuyễn hơn 12 thì và các ngữ pháp từ vựng. Hãy tiếp tục đọc những bài báo bằng tiếng Anh, ngoài ra ở bước này, xem một vài bộ phim để hiểu rõ về văn phong của người nước ngoài, như vậy bạn đã hoàn thành việc học ngữ pháp của mình rồi đó.

Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

Cảm nhận học viên ECORP English.

Chinh Phục Trời Tây Với Top 3 Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Online Đỉnh Cao

Điều gì luôn khiến bạn băn khoăn khi quyết định theo đuổi một ngôn ngữ mới: làm thế nào để tăng vốn từ vựng, làm thế nào để ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp hay làm thế nào để thành thạo cả 4 kỹ năng? Đó là tất cả những gì mà khóa học “Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện” sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho mình.

175 bài giảng là hệ thống ngữ pháp xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao trải dài trong 14 phần. Khoan hãy nghĩ rằng bạn sẽ bị “ngộp” bởi hệ thống dày đặc này, bởi bạn hoàn toàn có thể chuyển sang ngữ pháp tiếp theo khi đã thực sự nắm chắc ngữ pháp trước đó thay vì học một lượt các cấu trúc mà chẳng đọng lại bất cứ điều gì. Điều này có thể giúp bạn học đâu chắc đó và có thời gian để củng cố lại toàn bộ hệ thống cấu trúc ngữ pháp. Đó là lý do mà “Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện” là một trong những khóa học không thể bỏ qua dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh.

Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên Nguyệt Ca luôn thấu hiểu những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Đó là lý do mà cô luôn cố gắng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất giúp học sinh thêm yêu tiếng anh và hiểu tiếng Anh một cách cặn kẽ nhất.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong các bài thi Reading và Writing thì đây thực sự là một khóa học tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Ngữ pháp luôn là yếu tố khiến bạn mất điểm trong các bài thi thì với hệ thống các chủ điểm ngữ pháp được triển khai cụ thể từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy, khóa học này sẽ giúp bạn nắm chắc và củng cố các kiến thức cần thiết, quan trọng nhất trong các cuộc thi học thuật. Hệ thống bài tập thực tế và sát với các đề thi sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu hơn cũng như trau dồi vốn từ vựng và áp dụng ngữ pháp tốt nhất vào giao tiếp thực tế.

Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia khóa học? ⦁ Phương pháp học từ loại và tư duy ngữ pháp trên một bàn tay ⦁ Hệ thống thì động từ quan trọng nhất ⦁ Hệ thống câu mệnh đề, tường thuật, bị động, so sánh và các mệnh đề quan hệ ⦁ Phương pháp học tiếng Anh như học Toán ⦁ Hệ thống cấu trúc cần thiết nhất khi viết luận, giao tiếp và thi học thuật

Là giảng viên đào tạo Toeic hàng đầu tại nhiều trung tâm lớn, cô Hằng Nga luôn được biết đến với những phương pháp học độc đáo giúp học viên có thể tiếp cận một cách dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời đưa ra các mẹo giúp học viên đạt được những điểm số mong muốn và dễ dàng vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tế.

Có rất nhiều người sở hữu vốn từ vựng có thể nói là “khổng lồ” nhưng lại gặp vấn đề trong việc hình thành câu với cấu trúc và cú pháp đầy đủ. Đó là lý do gây nên việc mất điểm trong các bài thi đọc và viết.

Với kinh nghiệm tham gia phiên dịch cho Seagame, Apec chỉ với nỗ lực tự học của mình, giảng viên Phan Thế Dũng sẽ giúp bạn có thể xây dựng một lộ trình học tập khoa học và phù hợp nhất với bản thân, từ đó nắm chắc kiến thức và ứng dụng tốt nhất vào giao tiếp thực tế.

Khóa học tiếng Anh cho người Việt – Câu và tư duy cú pháp

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học? ⦁ Tổng quan về từ loại và cách hình thành câu ⦁ Tìm hiểu chi tiết về động từ, trạng từ, danh từ, đại từ,… ⦁ Nắm vững thành phần câu, cách nói của người bản địa

Việc tập trung vào việc hình thành câu của người bản địa không chỉ giúp bạn dễ dàng làm các dạng bài thi đọc hiểu, viết mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài và cải thiện tốt nhất hệ thống ngữ pháp cũng như khả năng dịch Anh – Việt. Các bài thực hành đi kèm sẽ là yếu tố giúp bạn nhận diện các loại hình câu, cụm cũng như tính logic trong việc tạo câu của người bản địa và các dạng bài tập quan trọng ở mọi cấp độ từ đọc báo, bài thi đến các cuộc thi học thuật.

Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 5 Những Mẫu Câu Hỏi Cơ Bản

Ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 những mẫu câu hỏi cơ bản

Để học ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 các em cần nắm vững những kiến thức ngay từ những năm đầu học tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 nhìn chung đã ở một ngưỡng ngữ pháp tương đối khó, vì vậy các em cần tập trung học một cách cẩn thận nhất để tránh nhầm lẫn.

1.Hỏi – đáp về ngày tháng: Hôm nay là ngày mấy tháng mấy?/ Hôm nay là ngày…. tháng…

– It’s Monday. (Hôm nay là thứ mấy? Hôm nay là thứ hai)

2.Hỏi – đáp về tên của một người: Tên của….. là gì?./ Tên của….. là …..

– My name ‘s Quan.( my: của tôi)

– What’s your father’s name?

– His name’s Nam. ( his: của cậu ấy)

– What’s your mother’s name?

– Her name’s Mai. ( her: của cô ấy)

3.Hỏi – Đáp về hoạt động đang xảy ra: ….đang làm gì? ….đang (làm gì) ….

– I’m writing a letter. (viết một lá thư)

– He/ She is singing a song. ( hát một bài)

4.Hỏi – Đáp về sự thường xuyên: chúng tôi lâu một lần? Luôn luôn, thường thường, thỉnh thoảng,.. .

– How often do you play football?

5.Hỏi – Đáp một người ở đâu ở quá khứ: Hôm qua ….. ở đâu? – … đã ở tại……

– Where were you yesterday?

– I was at the School Festival.

– Where was he/ she yesterday?

– He/ She was at the Song Festival.

6.Hỏi – Đáp các hoạt động/ sự kiện ở quá khứ: ….. đã làm gì ở ? – … đã (làm gì)……

– What did you do at the festival?

– I played sports and games.

7.Hỏi – Đáp các hoạt động cuối tuần qua: Cuối tuần qua….. đã làm gì ở ? – … đã (làm gì)…..

– What did you do last weekend?

– I read Harry Potter. I wrote a letter.

8.Hỏi đáp về tính chất của hành động/ sự việc:Nó như thế nào?- Nó thì thú vị/ đẹp / vui/ tuyệt

9.Hỏi – Đáp về kế hoạch cho ngày mai:

– What are you going to do tomorrow? Bạn sẽ làm gì vào ngày mai?

– I’m going to play badminton. Tôi sẽ chơi cầu lông.

– Are you going to have a picnic? Bạn sẽ đi dã ngoại không?

– Yes, I am. /No, I am not. Vâng, tôi sẽ. /Ồ, tôi sẽ không.

Chương trình tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế

10.Hỏi – Đáp về thời tiết vào các mùa: Vào mùa…. thời tiết như thế nào? Trời ấm/ nóng/ mát/ lạnh

– What’s the weather like in spring?

– What’s the weather like today?

11.Hỏi – Đáp về phương hướng: …ở đâu? Rẽ trái/ phải/ đi thẳng. Nó ở bên trái/ phải.

– Where’s the museum? Turn left/ Turn right/ Go ahead. It’s on your left/ right.

12.Hỏi đáp về khoảng cách: Từ đây đến……bao xa? Nó khoảng…… mét/ kilomét.

– How far is it from here to Ha Long Bay?

– It’s about 100 kilometers.

13.Hỏi đáp về phương tiện đi lại: … đến … bằng phương tện gì? Bằng xe buýt.

– How do we get there? – By bus.

– How is he going to get there? – By bus

14.Hỏi – Đáp đến từ đâu, giới thiệu quốc tịch: Tôi đến từ…… Tôi là người nước….

– I’m from Vietnam. I’m Vietnamese.

– He/She is from England. He/ She is English.

15.Hỏi – đáp về ngày sinh: Bạn sinh vào ngày mấy tháng mấy?/ Tôi sinh vào ngày…. tháng…

– I was born on September 20th 1996.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Những Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản “Hot” Nhất Tại Unica trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!