Xu Hướng 2/2024 # Top 7 Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 7 Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1

Tự Học Tiếng Pháp

Cuốn sách Tự Học Tiếng Pháp (Tập 2) được biên soạn chú ý nhiều đến vấn đề đàm thoại cùng cách sử dụng các loại từ, nhất là các động từ và đại từ.

Ở mỗi bài học kinh nghiệm, phần từ ngữ và đàm thoại chúng tôi đều phải có dịch sang tiếng Việt. Ngoài ra, cuốn sách còn bổ sung phần tiếng Việt này được để ở cuối sách để bạn dễ dàng tra cứu.

Nội dung của cuốn sách Tự Học Tiếng Pháp (Tập 2) được chia thành 6 phần chính như sau:

1 – Lời nói đầu

2 – Mấy điểm căn bản (Phần I)

4 – Bảng chia một số động từ bất qui tắc

5 – Một vài ghi chú về các loại từ

6 – Phần dịch ra tiếng việt các bài học kinh nghiệm và đàm thoại.

Ngữ pháp tiếng Pháp cho những người mới khởi nguồn từ cơ bản đến nâng cao

Đọc Top 7 sách học tiếng Nhật hay và bán chạy nhất hiện nay

Quyển sách này dạy ngữ pháp tiếng Pháp và văn nói tự nhiên, hàng ngày theo thứ tự logic để được chấp nhận bạn phát triển và xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Giải thích ngữ pháp tiếng pháp Thuật chia & sử dụng động từ tiếng Pháp

Đọc Top 7 sách công nghệ thông tin hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY 5

Sổ Tay Chia Và Tra Cứu 12.000 Động Từ Tiếng Pháp

Quyển Sổ Tay Chia Và Tra Cứu 12.000 Động Từ Tiếng Pháp (Bìa Cứng) được soạn dựa theo quyển La Conjugaison 12000 verbes của Nhà xuất bản Hatier nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh các động từ cần thiết khi áp dụng vào những thì, cách,… trong câu.

Mong rằng quyển sách này sẽ phần nào giúp các bạn tra cứu và nắm vững nhanh cách chia động từ trong tiếng Pháp.

Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Giáo trình ngữ pháp tiếng pháp Cẩm Nang Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Trình Độ Sơ Cấp – Trung Cấp

Các bài đàm thoại thường gặp trong cuộc sống

Các chủ điểm ngữ pháp thiết yếu

Giới thiệu về những nét văn hoá Pháp

Từ vựng kinh doanh

Top 7 Sách Học Tiếng Hàn Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay

Với làn sóng Hallyu, ngôn ngữ và văn hoá Nước Hàn đã lan rộng trên khắp thế giới. Hoà cùng xu phía này, nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng lựa chọn tiếng Hàn làm ngoại ngữ. Đồng thời, Nước Hàn đang sẵn có nhiều góp vốn đầu tư vào Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội việc làm, việc học tiếng Hàn đã trở thành một nhu cầu mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều tựa sách học tiếng Hàn đã được xuất bản.

FB Janie Jongwook: Ban đầu mình học tiếng Hàn cũng là vì thần tượng, nhưng về sau thì lí do mình học tiếng Hàn là vì bản thân ngôn ngữ ấy, đó là một ngôn ngữ thật hay, thật thú vị!

FB Vân Hà : “Đầu tiên là việc mình ghiền các show thực tế hàn cực kì,và không muốn đợi xem khi có vietsub,mà muốn xem liền cho “nóng”, cho tới việc có thể gửi thư,nói chuyện hay nghe hiểu được idol mình nói gì,và cuối cùng là mình muốn du học Nước Hàn, mặc dù đây là ngoại ngữ 2 của mình.”

Hãy để TỰ HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là “cuốn sách đầu tiên để bắt đầu học tiếng Hàn” để bạn “chạm” tới giấc mơ Nước Hàn.

Cuốn sách có gì đặc biệt quan trọng? Trình độ người học

Sách được xây dựng từ cơ bản giành riêng cho những người trước đó chưa từng học qua tiếng Hàn đều sở hữu thể học được. Cuốn sách được chia thành 2 phần tối ưu cho tất cả những người tự học:

Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn Nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học kinh nghiệm cơ bản nhất và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

Phiên âm

Với phần phiên âm, sách đưa ra cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt để người tự học dễ dàng tiếp thu và thực hành theo.

Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau.

Cuốn sách còn tồn tại sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Nước Hàn thể hiện, giúp đỡ bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà chúng ta có thể phát hiện trong đời sống hàng ngày trên đất nước Nước Hàn, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước đi đầu tiên lên tuyến phố khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể xem là cuốn sách chất lượng sản phẩm và dịch vụ TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Đọc Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng tốt và thông dụng nhất hiện nay Cuốn sách này có gì đặc biệt quan trọng?

– Để đúng với hình mẫu cuốn sách giành riêng cho bậc Sơ cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.

– Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh xem là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể so sánh. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

– Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

– Gồm có cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang rất được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi hoc tiếng Nước Hàn sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các chúng ta có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của nhiều bạn.

Nhận định

“Tôi đã ước sở hữu cuốn sách này khi bắt đầu học tiếng Hàn. Cùng với việc sử dụng các ví dụ gần gũi với thực tế, cuốn sách trình bày rõ ràng và hấp dẫn các quy định ngữ pháp mà còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương tự. Cuốn sách giải thích rõ giữa những điểm khác nhau, mà trong nhiều năm tôi vẫn chưa nắm rõ…”

(Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand)

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Ai có thể học cuốn sách này?

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho tất cả những người mới bắt đầu hướng tới đối tượng người sử dụng là những người trước đó chưa từng học tiếng Hàn và chưa nghe biết bảng vần âm tiếng Hàn.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn…

Thông qua nhiều bài luyện tập, hoạt động và trò chơi đa dạng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn học nghe, nói, đọc và viết tiếng Nước Hàn một cách thú vị. Mục tiêu hàng đầu của Họctiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho tất cả những người mới bắt đầu! là trang bị cho tất cả những người học những cấu trúc, biểu hiện câu tiếng Hàn cần thiết nhất trong những tình huống hội thoại hàng ngày.

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho tất cả những người mới bắt đầu” là bước khởi đầu cho những bạn yêu thích đất nước Nước Hàn, mong muốn học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp với người Nước Hàn, và mong muốn tìm hiểu nền văn hóa đặc biệt quan trọng của họ.

Sau khi hoàn thành quyển sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể viết tiếng Hàn, đọc tiếng Hàn, nói tiếng Hàn một cách nhuần nhuyễn và nhận ra rằng tiếng Hàn không hề khó chút nào.

Cẩm Nang Luyện Thi Topik I

Ngữ pháp thường gặp trong topik I: Các các bạn sẽ được làm quen với các mẫu ngữ pháp thường hay xuất hiện trong topik I. Mỗi dạng ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng việt và có nhiều câu ví dụ kèm theo giúp các bạn nắm chắc được từng loại ngữ pháp.

Làm quen với nhiều đề thi mẫu: Đề thi được phân tích theo từng dạng vướng mắc giúp các bạn nắm vững kiến thức và tự tin khi trục tiếp tham gia dự thi. Mỗi dạng vướng mắc đều được phân tích kĩ cùng bảng từ vựng kèm theo sẽ tiết kiệm thời gian tra từ điển cho những bạn.

Quyến cẩm nang luyện thi topik I gồm:

I. Từ vựng

Ii. Ngữ pháp nên tìm hiểu khi đi thi

Iii. Luyện kĩ năng giải đề

Iv. Đáp án

Đặc điểm của giáo trình:

– Giáo trình phản ánh lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong phương pháp giảng dạy tiếng Hàn văn minh, do vậy các học viên ở Nước Hàn cũng như ở nước ngoài đều sở hữu thể sử dụng.

– Loạt giáo trình trọn bộ 6 quyển này sẽ là một tài liệu học tập hiểu quả, dẫn dắt người học đi từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao.

– Giáo trình Tiếng Hàn Thực Hành còn cung cấp từ vựng và những phương pháp diễn đạt cần thiết để học viên có thể giao tiếp tự tin trong những tình huống thực tế.

Loạt giáo trình Tiếng Hàn Thực Hành 1 gồm các quyển:

– Tiếng Hàn thực hành 1: Trình độ Sơ cấp

– Tiếng Hàn thực hành 2: Trình độ Sơ cấp

– Tiếng Hàn thực hành 3: Trình độ Trung cấp

– Tiếng Hàn thực hành 4: Trình độ Trung cấp

– Tiếng Hàn thực hành 5: Trình độ Nâng cao

– Tiếng Hàn thực hành 6: Trình độ Nâng cao

3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Đọc Top 7 sách dạy đọc IELTS reading hay và bán chạy nhất hiện nay Bạn muốn giỏi tiếng Hàn nhưng không biết học bao nhiêu từ vựng là đủ?

Theo bạn tiếng Hàn có bao nhiêu từ vựng? 500.000 từ? 100.000 từ hay 5000 từ? Từ thời điểm cách đó vài năm, Viện nghiên cứu Quốc gia về tiếng Nước Hàn đã công bố list 6000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Bạn có đủ sức học hết lượng từ “khổng lồ” này không? Liệu muốn giỏi tiếng Hàn tất cả chúng ta có phải học tất cả những từ vựng trong tiếng Hàn không? Bạn có tin là không cần học hết mà chỉ việc học 3000 từ vựng thông dụng, phù phù hợp với trình độ của bạn là bạn đã sở hữu thể giỏi tiếng Hàn không?

Bạn học từ vựng mà không có bất kỳ phương pháp hay bí quyết học tập nào

Nhận thức được tầm quan trọng của từ vựng tiếng Hàn nhưng nhiều người học từ vựng vẫn chưa tìm ra được phương pháp hay bí quyết học tập nào. Các bạn học theo kiểu tràn lan, không có khối hệ thống. Học trước quên sau, không ghi nhớ được lâu.

Bạn không biết phương pháp ứng dụng các từ vựng đã học vào các tình huống trong thực tế

Nhiều bạn học từ vựng bằng phương pháp ghi lên giấy nhớ, dán lên khắp mọi nơi nhưng lại không biết những từ vựng vừa học được vận dụng như thế nào. Học từ vựng quan trọng vẫn là các bạn biết phương pháp sử dụng chúng vào các tình huống thực tế. Vậy làm thế nào để các chúng ta có thể vừa học vừa vận dụng được ngay các từ vựng.

8 cách ghi nhớ từ vựng siêu hiệu quả

Nếu các bạn vẫn còn hoang mang khi không biết ghi nhớ từ vựng như thế nào thì thật may đã có cuốn sách này ở đây. Người học sẽ được học 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu hiệu quả:

Học thuộc lòng từ vựng thông qua phát âm

Đọc từ to, chuẩn và từ từ tăng tốc độ

Gắn liền từ vựng với hình ảnh

Phân loại từ vựng với hình ảnh

Học thuộc từ đồng nghĩa và trái nghĩa

Vừa học hiểu vừa dịch nghĩa

Học thuộc lòng thông qua các câu giao tiếp

Học thuộc lòng thông qua các ngữ cảnh, tình huống giao tiếp

Hãy vận dụng 8 cách này, chắc chắn việc ghi nhớ và sử dụng 3000 từ vựng tiếng Hàn sẽ thật đơn giản với bạn.

Cung cấp hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế giúp các bạn biết phương pháp ứng dụng từ vựng đã học

Với mong muốn người học có thể vận dụng linh hoạt từ vựng, cuốn sách này còn cung cấp cho những bạn hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế. Học từ vựng thông qua việc học cả câu sẽ là cơ sở giúp đỡ bạn ghi nhớ lâu và sâu. Điều này không chỉ giúp các bạn hoàn thiện vốn từ mà còn nâng cao được trình độ giao tiếp tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Top 7 Sách Học Tiếng Trung Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay

Với dân số Trung Quốc chiếm hơn 1 tỷ người, tiếng Hoa đã trở thành ngôn ngữ được nhiều người nói nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nền kinh tế của Trung Quốc đã và đang vươn lên đứng thứ 2 toàn cầu. Do đó, nhu cầu học tiếng Hoa của đông quần đảo mọi người là một điều tất yếu. Và nhiều tựa sách học tiếng Hoa đã được xuất bản để đáp ứng nhu cầu này của xã hội.

Đây là 7 đầu sách học tiếng Trung hay và cháy khách nhất hiện nay.

1

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách này không chỉ là công cụ giúp đỡ bạn làm quen với tiếng Trung – một ngôn ngữ khó nhưng vô cùng thú vị, mà còn là một cuốn sách hướng dẫn vô cùng cần thiết nếu bạn thực sự muốn học sâu về thứ ngôn ngữ này. Các bạn sẽ biết thêm về văn hóa và con người của Trung Quốc, về côi nguồn của ngôn ngữ của đất nước Trung Hoa.

Sách học tiếng Trung này bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người trước đó chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng xuất hiện thể đọc được, đồng thời dùng so sánh rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được.

Liệu chúng ta có thể học tiếng Trung tốt được hay là không thì chỉ có ý chí của bạn mới có thể quyết định nhưng dám chắc rằng với cuốn sách này cùng với sự nỗ lực của tôi bạn thì thành công chắc chắn sẽ đến !

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Thứ nhất, cuốn sách lựa chọn và giải thích các đề mục dựa trên sự so sánh ngôn ngữ.

Thứ hai, về trình tự các đề mục ngữ pháp, cuốn sách hoàn toàn phá bỏ những quy tắc vốn có, xuất phát từ góc độ hình thành câu, đưa li hợp và giới từ sẽ nằm cùng một chương, dạng thức lặp lại và cách biểu đạt thời thể của động từ thuộc cùng một chương.

Thứ ba, phần luyện tập rất đa dạng, phong phú

Thứ tư, ngôn ngữ sử dụng trong cuốn sách rất dễ hiểu, rõ ràng, giải thích ngắn gọn và súc tích, giúp người học có thể hiểu được khi tiếp cận với cuốn sách

Đọc Top 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Nhật hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách này cũng xuất hiện thể sử dụng để bồi dưỡng, đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy ngữ pháp, thích hợp cho đối tượng người sử dụng giáo viên tiếng Trung ở nước ngoài, hoặc trong nước (nếu họ chưa học qua chuyên ngành ngôn ngữ). Cuốn sách này đã được sử dụng thử (nghiệm ) trong quá trình đào tạo giáo viên tiếng Trung ở trường ĐH Bắc Kinh và đạt được kết quả cao, giúp các giáo viên tiếng Trung hiểu được những mục ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung văn minh.

Giáo Trình Hán Ngữ Boya

– Giải thích giản yếu

– Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh địa thế căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ.

Giáo Trình Hán Ngữ

Để học được tiếng tiếng Hán, bạn phải một bộ giáo trình thật chất lượng sản phẩm vì đây là một trong những ngôn ngữ rất phức tạp. Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của tác giả Dương Ký Châu, do giảng viên Trần Thị Thanh Liêm biên dịch là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bạn học sinh – sinh viên hay các giảng viên hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình này để học tập và giảng dạy. Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ – tập II – Quyển Hạ là quyển thứ 4 trong tập “giáo trình Hán ngữ” gồm 6 quyển của tác giả Dương Ký Châu. Cuốn sách này nằm trong bộ có CD đi kèm, khác với bộ không có CD.

Đọc 7 cuốn sách kinh doanh doanh nhân trẻ nào cũng cần phải đọc

“Giáo trình Hán ngữ” của Dương Ký Châu có tất cả 100 bài học kinh nghiệm chia làm 3 tập và 6 cuốn sách. Trong đó, từ bài 1 đến bài 10 là dạy ngữ âm và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Từ bài 11 đến bài 60 sẽ dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa, ngữ dụng của tiếng Hán thông qua các bài hội thoại. Từ bài 61 đến bài 100 là giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, qua đó nâng cao khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Cuốn sách này có gì thú vị?

1, “Giáo trình Hán ngữ” có 3300 từ mới. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học kinh nghiệm. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc.

2, Giáo trình này được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán văn minh. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và toàn cảnh văn hóa Trung Quốc.

3, Phần bài tập rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho tất cả những người học.

4, Bên cạnh giáo trình còn tồn tại bộ đĩa CD do các Chuyên Viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm, đầy sống động các phần luyện tập, bài đọc và dẫn đọc các từ mới.

Khi hoàn thành việc học “Giáo trình Hán ngữ”, người học có thể tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới

Cuốn Tập viết chữ Hán – Dựa theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới được biên soạn đ ể giúp đỡ các bạn học tốt chữ Hán ngay từ trong những giai đoạn ban đầu.

Đọc Top 7 sách dạy writing IELTS hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách này được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các chữ Hán được soạn ra từ mạng lưới hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp các bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Phần 2: Kết cấu chữ Hán Phần 3: gồm có 40 bài tập viết chữ hán

Mỗi bài sẽ giới thiệu cho bạn từ 2-6 bộ thủ mới (gồm có âm hán Việt, cách viết chữ từng nét,). Tiếp đó là các cụm từ mới có bộ thủ đó gồm có cả phiên âm và nghĩa tiếng việt chi tiết giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ bộ thủ, đồng thời thu thập thêm nhiều từ vựng mới.

Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản: Tại phần này sẽ cung cấp cho bạn 500 chữ Hán cơ bản gồm cả chữ phồn thể và giản thể , xếp thứ tự theo phiên âm Pinyin. Mỗi chứ Hán được giải thích rõ về HÌNH-ÂM-NGHĨA và cách viết (tả pháp).

Cuốn sách sẽ là người bạn sát cánh đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho những bạn yêu thích và muốn học tốt tiếng Trung.

Tự Học Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề

Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?

Bạn luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa hiểu hết khi xem các bộ phim truyện Trung Quốc hay Khóa học truyền hình thực tế?

301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa

Giáo trình gồm 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập, bao quát trên 800 từ thường dùng. Nội dung các bài tập gồm các phần “Mẫu câu”, “Đàm thoại”, “Từ mới”, “Chú ý từ ngữ”, “Ngữ pháp”, “bài tập”…

Giáo trình biên soạn theo hướng “mẫu câu” để đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiếu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán văn minh.

Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Nhật Hay Và Hút Khách Nhất Hiện Nay

Với những ai muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật và đang tìm giáo trình, tài liệu hướng dẫn tự học thì đây là 7 sách học từ vựng tiếng Nhật hay nhất hiện nay.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Từ Vựng

Cuốn sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp cho bạn đã sở hữu được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Cuốn sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai) và Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong khối hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn sẵn sàng chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng tầm thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản – 105k

GIỚI THIỆU SÁCH

SKU: 2397887515221

Có lẽ với những ai đó đã và đang học tiếng Nhật thì đều hiểu rằng Kanji (chữ Hán) là một phần không thể thiếu với người học tiếng Nhật. Không có chữ Kanji bạn không thể đọc sách báo tiếng Nhật để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Vì vậy, việc ôn tập và trau dồi vốn chữ Kanji là việc làm cần thiết xuyên suốt quá trình học của người học tiếng Nhật.

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản gồm có 600 chữ Kanji căn bản thường dùng nhất trong cuộc sống, được chia làm 15 bài mỗi bài gồm có 40 chữ Kanji được chia theo các Lever từ dễ đến khó.

Với cuốn sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản người học sẽ đã sở hữu được những chữ Kanji cũng như những từ vựng căn bản thường dùng nhất trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như có đủ vốn chữ Kanji để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Công ty phát hành MCBooks

Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Kích thước 19 x 27 cm

Tác giả The Sakura

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 269

Ngày xuất bản 07-2024

Đọc Top 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay và nổi tiếng nhấtMUA NGAY

Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

Top 7 Sách Dạy Vẽ Hay Và Bán Rất Chạy Nhất Hiện Nay

Cho dù bạn muốn vẽ truyện tranh manga, anime, vẽ chì hay vẽ màu nước thì 7 cuốn sách dạy vẽ sau sẽ đem lại cho bạn kiến thức cơ bản để sở hữu thể nâng cao khả năng của mình và làm ra những tác phẩm tuyệt vời.

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

(Phan Vũ Linh – Giảng viên Trường ĐH Mỹ thuật Tp. TP.Sài Gòn, Sáng lập Sân Si Studio)

Nội dung sách gồm các phần:

Chương 1: Hình khối

Chương 2: Chân dung

Chương 3: Cơ thể người

Đọc Top 7 sách hay về châu Âu cho những ai đam mê lịch sử và văn hóa

Chương 4: Trang phục

Chương 5: Phối cảnh

Chương 6: Phần mềm

Màu sắc và phương pháp vẽ màu

Trong Bí Quyết Vẽ Màu Nước, những tác phẩm minh họa cho thấy tranh màu nước có thể diễn tả những tâm trạng hết sức khác nhau của con người. Các sắc thái tình cảm trong tranh màu nước như một hòa âm trang trọng và đầy lãng mạn. Khả năng của màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng lại là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài hoa và khí chất của họa sỹ.

Cuốn sách này được biên soạn trên nền giấy trắng láng, nhiều hình ảnh màu minh họa rất đẹp, hướng dẫn bạn từ lúc chuẩn bị sẵn sàng vật liệu đến cách cầm cọ và vẽ. Bí Quyết Vẽ Màu Nước là cuốn sách rất bổ ích và cần thiết so với các bạn sinh viên ngành hội họa, cũng như những bạn đọc quan tâm đến môn nghệ thuật này.

Cuốn sách Bí Quyết Vẽ Bút Chì sẽ bắt nguồn từ các bước cơ bản nhất: Sử dụng bút chì, tạo nên các sắc độ, tạo các hình khối và các nét cơ bản, tiếp đến là các nguyên tắc của hình họa, phong cảnh, chân dung thú hoang dã…Cuốn sách này trình bày các bước rất chậm rãi, và bạn cũng cần được như thế, từng bước một thực hiện các bước này. Thông thường, người lực sĩ trước khi bước vào Game phải bắt nguồn từ bài tập hâm nóng cơ thể, người nghệ sĩ cũng vậy, luyện tập thật nhuần nhuyễn trước khi nhận lời thách thức với trang giấy trắng. Đó là nguyên tắc

Hội họa là nghệ thuật tạo hình giàu sức gợi, biểu cảm và sáng tạo. Đó là sự kết hợp giữa những đường nét, màu sắc, hình thể, để sở hữu một bố cục tổng quan hoàn hảo… với các chất liệu như chì, màu nước, sơn dầu…, nhưng trên hết là ý tưởng của người nghệ sĩ. Cũng như các lĩnh vực nghệ thuật khác, hội họa yên cầu nhiều công phu và sức sáng tạo. Nhưng ngoài năng khiếu, óc quan sát tỉ mỉ và sự cảm nhận tinh tế, nhạy bén, người họa sỹ cần phải có những hiểu biết cơ bản về kỹ thuật hội họa để tác phẩm có chiều sâu và giá trị nghệ thuật.

” Thực hành hội họa bách khoa ” sẽ giúp những người yêu thích học vẽ có thể tự học và thực hành hội họa thông qua phần lý thuyết căn bản và các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ tổng thể đến chi tiết.

Sách Bách khoa toàn thư thực hành hội họa dẫn dắt từng bước, từ việc làm quen với hội họa qua các dụng cụ vẽ, màu sắc, đường nét, hình thể đơn giản, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày; sau đó là phần nâng cao kỹ năng với thuật phối màu, phối cảnh, cách tạo độ bóng, những điểm mờ, điểm nhấn trong tranh. Để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, bức tranh còn phải có bố cục tổng quan chặt chẽ trong một tổng thể hài hòa, cân đối.

Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Người Bằng Nét Bút Đơn Giản

Vẽ người là một trong những kỹ năng cơ bản trong nghệ thuật tạo hình. Tuy nhiên, để vẽ một con người với một cơ thể cân đối, các bộ phận chi tiết, hài hòa, sinh động thì rất khó dàng chút nào.

Đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai muốn học vẽ cũng như muốn tìm hiểu về hội họa.

Tại sao các danh họa đều thực hiện ký họa? Có thể trả lời bởi ký họa thực hiện rất thú vị, thậm chí có thể xem như trò giải trí nhưng điều quan trọng hơn hết là khi đã làm chủ được kỹ thuật vẽ ký họa thì mới đảm bảo việc thực hiện thành công các loại hình khác trong hội họa.

Trong quyển sách này, mười lăm họa sỹ hàng đầu sẽ lần lượt trình bày cùng các bạn về những bí quyết để thực hiện thành công một bức ký họa. Các các bạn sẽ từ từ tìm hiểu cách nghiên cứu và ghi nhớ các đề tài chính như cỏ cây, muông thú, nhân vật và phong cảnh cùng với các điệu bộ, động tác và cả tình ý của chúng.

Ký họa sẽ giúp các bạn nắm bắt nhanh hình dáng, màu sắc và sắc độ, cũng như cách dựng hình và bố cục tổng quan. Những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp cho bạn hiểu được việc các họa sỹ đã thực hiện những ký họa của họ như thế nào để dẫn đến những danh tác trong thế giới mỹ thuật.

Hy vọng các các bạn sẽ tìm được trong cuốn sách này những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp cũng như công việc sáng tác của mình.

Top 7 Sách Học Dịch Thuật Tiếng Anh Hay Và Bán Rất Chạy Nhất Hiện Nay

Nếu bạn muốn rèn luyện khả năng dịch tiếng Anh và đang tìm giáo trình, tài liệu tự học thì đây là 7 sách học dịch thuật tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay.

1

Cẩm Nang Luyện Dịch Việt – Anh

Quyển tài liệu học tiếng Anh này gồm có 5 phần:

Phấn 1: Một số đặc vấn đề cần lưu ý khi dịch

Phần 2: Một số từ khó dịch từ Việt sang Anh

Phần 3: Luyện dịch Việt – Anh

Phần 4: Từ và cấu trúc thông dụng trong các lĩnh vực

Phần 5: Tục ngữ – thành ngữ

Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế

Đọc Top 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Nhật hay và bán chạy nhất hiện nay

Mục đích của quyển sách là giúp người đọc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để soạn thảo văn bản; biên phiên dịch các tài liệu, công văn mang tính pháp luật như hợp đồng thương mại… Qua đó, làm tăng hiệu quả của việc hợp tác và giao lưu quốc tế.

Sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Soạn thảo hợp đồng thương mại quốc tế

Bài 1: Xác định tài liệu cơ bản

Bài 2: Làm quen với những hoạt động của hợp đồng

Bài 3: chuẩn hoá kết cấu của hợp đồng

Bài 4: Làm rõ nội dung hợp đồng

Bài 5: Chuẩn hoá ngôn ngữ hợp đồng (1)

Bài 6: Chuẩn hoá ngôn ngữ hợp đồng (2)

Bài 7: Tham khảo các công ước và thông lệ quốc tế

Bài 8: Kiểm tra văn bản hợp đồng.

Phần 2: Dịch hợp đồng thương mại quốc tế

Bài 9: Tuân theo các tiêu chí dịch

Bài 10: Đọc xuyên suốt văn bản

Bài 11: Chọn từ

Bài 12: Sắp xếp lại câu

Bài 13: Tuân theo các quy tắc của hợp đồng (1)

Bài 14: Tuân theo các quy tắc của hợp đồng (2)

Bài 15: Hiệu đính bản hợp đồng.

Sổ Tay Luyện Dịch Tài Liệu Y Khoa

Bố cục tổng quan của sách gồm những phần chính sau đây:

Phần 1: Từ và mẫu câu về bệnh tật nói chung

Phần 2: Từ và câu về kết cấu, chức năng và các chứng rối loạn của cơ thể con người.

Phần 3: Trau dồi kĩ năng đọc hiểu – nghe – nói tiếng Anh Y khoa

Phần 4: 14 bài học kinh nghiệm căn bản trau dồi từ vựng tiếng Anh Y khoa.

Đọc Top 7 sách học từ vựng IELTS hay và bán chạy nhất hiện nay

Với nội dung phong phú, bố cục tổng quan hợp lý, sổ tay này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo có ích cho bạn đọc.

Luyện Kỹ Năng Dịch Tiếng Anh Báo Chí

Từ vựng: giúp đỡ bạn củng cố từ vựng hoặc nâng cao vốn từ mới;

Cấu trúc câu đặc biệt quan trọng, trình bày cách dùng các từ ngữ và cấu trúc câu đặc biệt quan trọng, cùng với các câu ví dụ rõ ràng.

Bài dịch đề nghị: trình bày bài dịch của nội dung bài viết ở đầu mỗi chủ điểm để bạn đọc tham khảo và so sánh với bài dịch của mình.

Phần cuối là hai phụ lục về Phiên dịch báo mạng Anh – Việt với rất nhiêu mẫu câu luyện dịch trong nhiều tình huống.

Với bố cục tổng quan hợp lý, nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu cùng với rất nhiều mẫu câu về nhiều tình huống khác nhau, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình luyện dịch và áp dụng hiệu quả trong cuộc sống.

Luyện Dịch Văn Chương Anh – Mỹ

Đọc 7 tác phẩm văn học Việt Nam hay và bán chạy nhất hiện nay

Thế nhưng dịch thuật là nghệ thuật chuyển đổi và sắp xếp ngôn từ mới (thứ hai) dựa vào nguyên tác sẽ có nhiều cách dịch khác nhau. Sách này vừa cung cấp nguyên tác vừa gửi đến bạn một cách dịch để dễ dàng so sánh và so sánh để tìm ra cái đẹp, cái chính xác của tác phẩm dịch.

Cuối mỗi bài dịch có phần ghi chú từ vựng nhằm giúp cho những người đọc dễ dàng so sánh với phần dịch gợi ý.

Hy vọng cuốn sách này giúp được phần nào cho mọi người trong lĩnh vực dịch thuật.

Luyện Dịch Anh – Việt Việt – Anh

Nội dung cuốn sách Luyện Dịch Anh – Việt Việt – Anh gồm có các phần chính như sau:

Phần một. Khái niệm về dịch thuật

Phần hai. Dịch Anh – Việt

Phần ba. Dịch Việt – Anh

Phần bốn. Bài tập luyện dịch bổ sung

Cuốn sách là một tài liệu bổ ích dành cho những bạn yêu thích môn tiếng Anh trong việc dịch thuật cũng như đạt được những kết quả học tập tốt hơn với môn ngoại ngữ thú vị này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!